Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Trong quan hệ tình dục cũng không thể tránh khỏi những trường hợp hy hữu xảy ra. Khi bị gãy dương vật nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến cương đau dương vật và xơ hóa các thể hang sau này. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp người đọc có thêm thông tin về cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục.

1/ Những lý do khiến dương vật bị gãy

Dương vật là thể hang bao gồm các xoang tĩnh mạch. Ở giữa có động mạch sâu bao quanh bởi một lớp vỏ dày (bao xơ). Khi dương vật cương cứng thể hang ứ đầy máu dễ bị vỡ do các tác đông bất thường hoặc do chấn thương. Gãy dương vật thực chất là gãy bao xơ, máu chảy tràn ra ngoài bao, gây ứ máu, sưng tấy dữ dội. Nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ mang lại hậu quả nặng nề cho hệ tiết niệu, cho quan hệ tình dục sau này, thậm chí còn bị liệt dương.

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục -1

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Tình trạng gãy dương vật xảy ra là do các nguyên nhân:

  • Do khi quan hệ để tăng thêm khoái cảm nên nhiều cặp đôi đã thử quan hệ theo nhiều tư thế khác nhau. Có nhiều tư thế khó nên dễ gây ra tình trạng gãy dương vật.
  • Do dương vật là thể hang. Khi dương vật cương cứng thể hang bị ứ đầy máu nên dễ bị tổn thương. Thực chất là gãy bao xơ, máu bị chảy tràn ra bên ngoài. Có thể gây ứ  máu và sưng tấy dương vật.
  • Khi quan hệ tình dục quâ trình di chuyển qua lại của dương vật trong âm đạo. Có thể khiến cho dương vật bị trượt ra bên ngoài và đâm vào tầng sinh môn. Hoặc đâm vào xương mu khiến cho dương vật bị cong dập đột ngột dễ dẫn đến gãy dương vật.

2/ Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Khi bị gãy dương vật sẽ gây ra chảy máu rất nhiều. Vì vậy cần phải có phương pháp xử lý kịp thời. Cách tốt nhất là khẩn trương đến chỗ bác sĩ để được điều trị khẩn cấp. Thường bác sĩ sẽ xem xét và xử lý. Nếu xem xét tình trạng nhẹ bác sĩ chỉ lấy máu tụ và khâu lại chỗ rách.

Cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục -2

Phẫu thuật là cách xử lý gãy dương vật khi quan hệ tình dục

Xem thêm:

Cách phòng ngừa gãy dương vật nam giới cần biết

Ngồi nhiều, ít vận động gây yếu sinh lý và đủ thứ bệnh

Ảnh hưởng của chứng xơ cứng vật hang tới tình dục

Không nên quá lo lắng vì thủ thuật này khá đơn giản. Đồng thời không ảnh hưởng đến việc tiểu tiện cũng như chức năng sinh lý. Nếu không được xử lý đúng cách sẽ dẫn đến di chứng ở dương vật. Sẽ gây rắc rối cho những lần quan hệ tình dục sau này. Vì vậy khi bị gặp phải tình trạng trên cần phải tỉnh táo để xử lý kịp thời vấn đề mà bạn gặp phải.

Mong rằng với cách xử lý gãy dưỡng vật khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để việc quan hệ vừa an toàn lại mang lại hiệu quả cao.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục