Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?

Yếu sinh lý nam là một căn bệnh nhạy cảm mà hầu hết nam giới đều lo sợ khi phải đối mặt. Yếu sinh lý có thể biểu hiện dưới nhiều thể bệnh khác nhau như: rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh… Để hiểu rõ thêm nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị bệnh hiệu quả, xin mời độc giả cùng theo dõi những chia sẻ của Lương y – Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Nhà thuốc Đông y gia truyền Đỗ Minh Đường trong cuộc phỏng vấn ngắn ngày hôm nay.

Phóng viên: Thưa bác sĩ, yếu sinh lý nam giới là gì, gồm những chứng bệnh gì?

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Yếu sinh lý là một loại bệnh lý về chức năng sinh dục ở nam giới, yếu sinh lý là tên gọi chung cho các chứng bệnh bao gồm: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục…

Yếu sinh lý là một căn bệnh nhạy cảm, gây ra cảm giác mặc cảm, tự ti cũng như áp lực tâm lý cho người đàn ông và nếu không có biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình.

Phóng viên: Bác sĩ vui lòng cho biết Triệu chứng cụ thể của các chứng bệnh yếu sinh lý là như thế nào?

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Đối với từng thể bệnh yếu sinh lý khác nhau, người bệnh sẽ có các biểu hiện khác nhau. Cụ thể:

Đối với chứng Rối loạn cương dương, là loại bệnh điển hình và phổ biến nhất của yếu sinh lý nam. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng quá ngắn hoặc nặng nhất là liệt dương (dương vật không thể cương cứng).

Rối loạn xuất tinh là tình trạng xuất tinh không đúng thời điểm khi giao hợp. Rối loạn xuất tinh có nhiều loại, phổ biến gồm: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh muộn và xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm ham muốn tình dục nam giới là tình trạng phổ biến tuổi trung niên. Hiểu đơn giản thì suy giảm ham muốn là khi người đàn ông không còn muốn làm “chuyện ấy” với đối tác của mình.

Yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý nam là căn bệnh nhạy cảm khó nói

Phóng viên: Theo thống kê, bệnh yếu sinh lý không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi mà ngay cả những đối tượng trẻ cũng đang có xu hướng mắc các vấn đề về chức năng sinh dục nhiều hơn, vậy nguyên nhân của của bệnh này là do đâu?

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Theo quan điểm của Y học hiện đại thì yếu sinh lý xảy ra do một số nguyên nhân như:

Tuổi tác: Tuổi càng cao thì cơ quan chức năng trong cơ thể càng suy yếu, nội tiết tố nam testosteron cũng suy giảm khiến cho ham muốn tình dục cũng từ đó suy giảm theo

Bệnh tật: Những người mắc các bệnh về tim mạch, thần kinh hay tiểu đường, bệnh về thận… cũng dễ gặp phải các chứng bệnh về yếu sinh lý hơn so với người bình thường.

Chế độ dinh dưỡng: Chế độ ăn uống không khoa học, nhiều đạm ít xơ hay thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, các chất gây nghiện… hay tâm lý thường xuyên căng thẳng, stress kéo dài cũng ảnh hưởng tới các vấn đề sinh lý ở nam giới.

Trong khi đó, Y học cổ truyền lại cho rằng dương sự khoẻ hay yếu là do chấn hoả thịnh hay suy, thận là cội nguồn của tạng phủ, là bể chứa tinh huyết, vì vậy yếu sinh lý đều từ do các vấn đề từ thận mà ra.

Ngoài ra, trong đời sống hiện nay, các nam thanh niên cũng có nhiều hoạt động vui chơi quá giới hạn, quan hệ tình dục không an toàn hoặc tệ hơn là quan hệ bừa bãi dẫn đến các bệnh về sinh lý cũng ngày càng gia tăng so với trước.

Phóng viên: Vậy, hiện nay có những phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới nào, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Theo kinh nghiệm điều trị bệnh của tôi thì bệnh yếu sinh lý ở nam giới nếu đang ở giai đoạn 1 hoặc 2, việc điều trị sẽ dễ thành công hơn là khi người bệnh đã chuyển sang giai đoạn stress bệnh lý. Tuy nhiên, khi đã chuyển sang giai đoạn 3, nếu lựa chọn được phương pháp điều trị hợp lý và kiên tri, bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Yếu sinh lý nam là một chứng bệnh, một giai đoạn mà bất cứ nam giới nào cũng phải trải qua trong đời, chỉ khác nhau về thời điểm ở mỗi người. Chính vì vậy, các loại thuốc, các phương pháp điều trị bệnh lý này hiện nay rất phổ biến.

Có thể chia thành 2 phương pháp chính là Tây y và Đông y trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Phương pháp Tây y:

Tây y chỉ định điều trị vào triệu chứng là chủ yếu, cụ thể là sử dụng các loại thuốc làm giảm tê tại chỗ như: thuốc bôi có thành phần prolocaine, lidocaine, xylocaine… dùng bôi lên quy đầu. Kết hợp với thuốc bôi là việc sử dụng một số loại thuốc uống có tác dụng ức chế và kìm hãm cảm xúc để thời gian quan hệ được lâu hơn, đồng thời làm chậm lại quá trình xuất tinh (đối với bệnh nhân bị xuất tinh sớm).

Ưu điểm của việc điều trị bằng thuốc Tây là những hiệu quả thấy rõ trong 1-2 lần sử dụng đầu tiên, tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của phương pháp này. Do tác dụng giảm triệu chứng nên các loại thuốc này không có tác dụng điều trị sâu và lâu dài, gần như không giải quyết được căn nguyên của bệnh, ngoài ra, thuốc uống vì tác động đến hệ thần kinh trung ương nên được chỉ định là không được dùng liều cao hoặc liên tục bởi tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra như: người bệnh có thể thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá… hoặc nặng hơn là các trường hợp bị phụ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc khiến dương vật về lâu dài khó hoặc không cương cứng được, xuất tinh chậm hoặc quá sớm…

Theo Y học cổ truyền:

Khác với y học hiện đại, Y học cổ truyền đã chỉ ra gốc rễ của yếu sinh lý là từ 4 yếu tố sau:

 • – Thận khí hư
 • – Thận dương hư
 • – Tâm thận bất giao
 • – Âm hư

Chính vì vậy, thận khoẻ thì tinh khí sẽ dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém, Đông y điều trị bệnh hướng tới cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, từ đó tinh ba của năm tạng chuyển về thận giúp tăng chứa tinh, lưu thông khí huyết, bệnh yếu sinh lý hay nam khoa tự khắc bị đẩy lùi. Chính vì các lý do đó nên điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Đông y luôn được các bác sĩ, chuyên giá đánh giá là hiệu quả điều trị cao và bền vững. Hơn nữa, do sử dụng nguyên liệu là các loại thảo dược Đông y nên cũng đảm bảo tính an toàn cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Phóng viên: Như vậy, theo phân tích thì việc điều trị bệnh bằng phương pháp Tây y đã bộc lộ nhiều nhược điểm chưa khắc phục được, ngược lại Đông y lại có nhiều thế mạnh hơn. Cũng trong thời gian gần đây, rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về hòm thư của Ban biên tập hỏi về việc chữa bệnh yếu sinh lý bằng phương pháp Đông y, cụ thể là bài thuốc gia truyền Hồi xuân phục dương thang của dòng họ Đỗ Minh, xin bác sĩ hãy cung cấp thêm một số thôn/g tin về bài thuốc này cho độc giả cùng tham khảo.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của dòng họ Đỗ Minh Hồi xuân phục dương thang là bài thuốc gia truyền từ thời cụ tổ dòng họ tôi. Bài thuốc này được truyền lại cho con cháu đời sau, đến đời của tôi thì tôi được chọn là truyền nhân nhận bài thuốc từ đời cha ông, tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện để ứng dụng trong điều trị bệnh rộng rãi.

Bài thuốc gồm có các loại thuốc:
Đại bổ thận:
được điều chế từ các vị thuốc như Kỷ tử, Thỏ ty tử, Ngũ vị tử, Nhục thung dung… có công dụng bổ thận, hoành khí, bồi bổ nguyên khí

Đại bổ phục dương hoàn có thành phần gồm Ba kích thiên, Đương quy, Thục địa… giúp bổ sung khí huyết cho toàn bộ cơ thể, bổ huyết, nhuận sắc, ích tuỷ tăng cường sự dẻo dai và bền bỉ.

Hồi xuân phục dương thang là thuốc thang dùng ngâm với rượu, gồm các thành phần như Cửu thái tử, Câu kỷ tử, Dâm dương hoắc, Đại thục địa… có công dụng làm tăng sinh hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, trợ dương và tăng cường khả năng cương dương. Hồi xuân phục dương thang còn có dạng ngâm sẵn với tên gọi Hồi xuân phục dương tửu.

Bám sát theo luận cứ trị bệnh của Y học cổ truyền, bài thuốc chủ trị các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn ở nam giới. Khác với Tây y, ngoài công dụng trị bệnh bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn cho người điều trị do thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nên người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không lo các hiện tượng nhờn hay phụ thuộc vào thuốc.

Hiện nay, bài thuốc đang được ứng dụng trong khám chữa bệnh rộng rãi, được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như hàng nghìn trường hợp bệnh nhân đã điều trị và thu được kết quả khả quan.

Phóng viên: Cảm ơn bác sĩ về những thông tin chia sẻ rất hữu ích trong buổi phỏng vấn hôm nay. Chúc bác sĩ sức khoẻ và công tác tốt!

Mọi thông tin về bài thuốc Hồi xuân phục dương thang của dòng họ Đỗ Minh, quý độc giả vui lòng liên hệ:

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG 

Tại Hà Nội:  Số 37A, ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816

Tại Tp HCM: Số 100 đường D1- P 25 – Q Bình Thạnh- Tp HCM

Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768

Website: http://dominhduong.com/

Có thể bạn chưa biết : 

Chuyên gia nói gì về bài thuốc điều trị Yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

146 Bình luận

 • Đào Bá Tùng

  Giờ tôi đã hiểu tại sao tôi dùng thuốc tây một thời gian thì cảm thấy cơ thể mệt mỏi và uống mãi không khỏi mà lúc nào cũng phải sử dụng thuốc thì mới quan hệ được. Cảm ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rất nhiều. Bác sĩ đã cung cấp cho nhiều thông tin khá là bổ ích nên có nhiều bài viết hữu ích như thế này để giúp những người bị bệnh như tôi có thể biết được hướng điều trị hiệu quả.

 • Tuấn Nguyễn

  Các bác ai đã dùng thuốc này chưa, chia sẻ kinh nghiêm cho anh em cùng biết với.

  • Giang SG

   Em cũng đang quan tâm bài thuốc này, đọc một vài trang thấy các anh chia sẻ dùng thuốc đem lại kết quả tốt lắm, có trang mấy chị mua về cho chồng uống khen lấy khen để.

  • Minh Thuận

   Em đang dùng đây. Uống được 4 tháng rồi, thấy hiệu quả phết. Cái này uống không có tác dụng ngay như mấy loại thuốc tây trị yếu sinh lý đang quảng cáo rầm rộ trên mạng hiện nay mà nó cải thiện từ từ, cảm nhận sức khỏe cũng tốt lên, sử dụng lâu dài không bị tác dụng phụ . Trước em cũng dùng qua thử viagra, vipmax, rocket 1h. Những loại này ưu điểm là uống vào là thấy tác dụng ngay, nhưng dùng lâu thì thấy người mệt mỏi, và lúc nào muốn quan hệ là phải uống không thì chịu, khó mà cương cứng được, mà có lần em sử dụng quan hệ cương cứng lâu quá, muốn xuất tinh mà không xuất được làm người rất bức bách. Hôm đấy suýt nữa là đi viện, may về sau cố gắng thì xuất được, không cương cứng nữa. Hôm đó em quan hệ hơn 1 tiếng trời, người mệt lử, giã dời, bị 2,3 lần như vậy em sợ không dám dùng nữa. Sau khi ngừng dùng mấy loại kia, em quan hệ với bạn gái rất khó khăn, mãi không cương cứng được dù muốn lắm, hoặc có cương thì rất nhanh bị xìu. Bạn gái em phải BJ cho thì em mới cứng được. Nhưng cũng chỉ được 1 tý là xìu ngay. Các bác biết đấy cái kiểu muốn làm không làm được gì nó khó chịu vô cùng với mình đang quan hệ ngon lành, lúc nào cũng làm bạn gái thỏa mãn, hài lòng giờ không làm ăn được gì, em thấy nhục lắm. Em quyết tâm tìm được bằng thuốc trị được bệnh này nhưng mà phải an toàn, chứ như lần trc dùng mấy thuốc kia bị như thế cũng sợ. Đang loay hoay tìm thuốc để chữa thì may có ông anh kết nghĩa mách cho bảo mua thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ đỗ minh mà uống, em nghe theo mua thuốc về điều trị. Giờ uống được 4 tháng rồi. Thuốc này dễ uống, lại tiện dùng vì là dạng viên hoàn, với rượu ngâm uống cũng ngon. Uống thuốc thấy chuyện kia ngon hơn hẳn, muốn cương cứng lúc nào là được lúc đấy với người cũng khỏe lên hẳn. Đây là cảm nhận của riêng em, nếu có đụng chạm vào bác nào đang bán mấy loại thuốc tây kia thì xin đừng ném đá em.

   • Hòa Thái

    Chú Thuận nói mà thấy sợ, mình mới dùng loại viagra đây, thấy cũng hiệu quả nhưng chắc thôi không dám dùng nữa. Chẳng may đi viện thì toi.

   • duy hung

    Bạn Thuận nói đúng đó, mấy thuốc kia sử dụng lâu dài nhiều tác dụng phụ lắm, tôi cũng đã từng uống những loại đó trong thời gian dài cũng thấy cơ thể suy nhược và luôn phải phụ thuộc vào chúng. Giờ đang tìm loại thuốc chữa được bệnh mà phải an toàn, không tác dụng phụ. Chắc tôi cũng mua thuốc này về uống thử xem.

   • Hoàng Lân

    Bạn cho hỏi thuốc này phải uống kết hợp cả viên nén lẫn riệu ah?

 • Gia Anh

  Cho em hỏi, có phải đến khám trực tiếp không ạ, em bị rối loạn xuất tinh mà ngại không dám đi khám

  • Minh Thuận

   Không cần đâu em, gọi điện cho bác sĩ tư vấn và kê thuốc cho là ok. Bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho.

   • Gia Anh

    Anh cho em xin số điện thoại của bác sĩ với ạ

    • Minh Thuận

     Em đưa lên cả địa chỉ và số điện thoại cho mọi người cùng biết. Anh em nào không ngại thì đến khám trực tiếp, còn ngại thi gọi điện cho bsi Tuấn tư vấn cho. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm.
     Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
     Sdt: 02462 536 649 – 0984 650 816

 • huu dinh

  Có bác nào bị xuất tinh sớm mà uống thuốc này chưa? Em bị xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều mà đi chữa ở bệnh viện mà không thấy hiệu quả.

 • Trường hd

  Em thường xem phim khiêu dâm và tự xử. Đến khi quan hệ với người yêu thì rất nhanh xuất tinh và độ cương cứng cũng hơi yếu. Bác sĩ tư vấn cho em với ạ.

  • Trần Công

   Mình cũng hay xem phim khiêu dâm và thủ dâm. Đến khi quan hệ với vợ thì bị xuất tinh sớm, có cách nào khắc phục tình trạng này không?

 • tung nui

  Em và người yêu quan hệ được gần 2 năm. Mỗi lần quan hệ đều trên 20 phút nhưng nửa năm trở lại đây, em chỉ quan hệ được gần 5 phút , như thế em có bị xuất tinh sớm không? Em có thói quen hay thủ dâm nữa.

 • Thiện

  Cháu năm nay 21 tuổi, khi thủ dâm thì không xuất tinh được nhưng khi quan hệ với bạn gái thì khoảng 3,4 phút là xuất tinh như vậy có phải là bị yếu sinh lý không ạ?

 • Thanh Minh

  Tôi năm nay 25 tuổi và đã có người yêu. Tôi và người yêu đã quan hệ tình dục. Tôi có cảm giác mình bị mắc bệnh xuất tinh sớm và kích thước dương vật của tôi không được to lắm. Thuốc này chữa được bệnh xuất tinh sớm và tăng kích thước dương vật không?

 • không tên

  Mong bác sĩ tư vấn cho em cách khắc phục chứng xuất tinh sớm và cách cải thiện kích thước dương vật. Em xin cảm ơn!

  • Tài

   Bạn thử tập bài tập nhịn tiểu và bài tập đếm thử đi, cũng cải thiện được chút bệnh xuất tinh sớm đó.

 • Chi

  Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em lấy nhau được năm rưỡi rồi mà vẫn chưa có em bé. Mỗi lần quan hệ chồng em chỉ được tầm 2 phút là xuất tinh, mà tinh dịch lại loãng nhầy. Có phải do đó nên em mãi chưa có thai phải không ạ.

  • My 8x

   Bạn đã đi khám vô sinh hiếm muộn chưa? Xem là do chồng hay do vợ

   • Chi

    Em đi khám rồi bạn à nhưng chỉ có mình đi khám thui còn chồng mình chịu đi, anh ấy bảo anh không bị làm sao cả, sao phải đi khám. Mình đi khám thì bác sĩ bảo mình không bị làm sao cả.

  • Khánh Ngân

    Trước hai vợ chồng mình cưới nhau được hơn 1 năm mà mãi không có con .Đi khám thì bác sĩ kết luận là do chồng mình bị chứng xuất tinh sớm và tinh dịch loãng nên thụ thai khó dẫn đến chưa có con. Chồng mình chạy chữa gần 1 năm trời ở bệnh viện mà không thu được kết quả gì, mình vẫn không có con. Về sau, mình lân la trên các diễn dàn tìm cách chữa bệnh cho chồng thì đọc được chia sẻ của 1 chị có chồng bị yếu sinh lý (xuất tinh sớm) nên cũng mãi không có con. Anh chồng mua thuốc Đông y gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh về uống có hơn tháng đã khắc phục được bệnh và chị ấy đã có con. Mình liền tìm số điện thoại của chỗ bán thuốc đó để gọi điện hỏi xem tình trạng bệnh của chồng mình như thế thì có điều trị được không thì tôi gặp bác sĩ tuấn. Tôi trình bày tình trạng bệnh của chồng cho bác sĩ nghe, bác sĩ nói với tình trạng bệnh của chồng tôi có thể trị được nhưng cần thời gian lâu vì chồng tôi bị cả tinh dịch loãng. Muốn có con thì phải kiên trì dùng thuốc và chế độ dinh dưỡng và tập các bài tập như bác sĩ dặn. Mình nghe vậy mừng lắm, dù thời gian có lâu cũng được miễn sao trị khỏi bệnh của chồng giúp vợ chồng có con là được. Mình đặt thuốc cho chồng rồi khuyên chồng là nên thực hiện đúng như chỉ dẫn của bác sĩ, chồng mình cũng nghe theo. Sau 5 tháng chồng mình kiên trì uống, giờ mình đã có tin vui, hạnh phúc vỡ òa. Hôm thử que, mình còn tưởng bị hoa mắt, phải gọi chồng vào xem cho có đúng là 2 vạch không. Thật sự, giờ mình vẫn không thể tin là mình đã có con, chỉ sợ mọi chuyện là một giấc mơ.

 • Hùng

  Em năm nay 27 tuổi. Hồi còn trẻ thời học đại học em có thủ dâm nhiều lần (mỗi ngày 2-3 lần) nhưng từ đợt ra trường có việc làm thì em không còn thủ dâm nữa. Cách đây 2 tháng em và bạn gái có quan hệ với nhau (khoảng 10 lần). Nhưng lúc nào em cũng bị xuất tinh sớm, chỉ mới chạm vào âm đạo của bạn gái, em còn chưa đưa được vào thì đã xuất tinh hết ra ngoài rồi. Bác sĩ tư vấn cho em với. Làm cách nào để chữa được bệnh của em với em bị như thế có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

 • Mạnh Thắng

  Cháu đang rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu năm nay 22 tuổi, khi cháu thủ dâm thì không xuất tinh được nhưng khi quan hệ với bạn gái thì khoange 3-4 phút là phóng tinh. Có phải cháu bị yếu sinh lý không ạ? Nếu phải thì cháu phải làm thế nào để khắc phục và điều trị ạ.

 • Bao

  Năm nay em 23 tuổi. Khi quan hệ với người yêu chỉ được 2 phút trở xuống là đã xuất tinh. Mà trong khi đó bọn em quan hệ 1 tuần có 1 lần. Em thì cũng hay thủ dâm. Có phải do em thủ dâm nhiều nên mới bị xuất tinh sớm không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho em cách điều trị với. Em xin cảm ơn.

 • Chồng em dạo này khi quan hệ lúc cứng lúc mềm, lúc chưa cho vào thì thấy cương cứng lắm, nhưng khi cho vào đưa đẩy được 1 vài cái là mềm oặt ra luôn. Thuốc này chữa được không?

  • Kiều Hoa

   Ông xã mình cũng đang bị thế nè. Khoảng nửa năm nay mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi, thực hiện đầy đủ màn dạo đầu các kiểu nhưng đến lúc chuẩn bị quan hệ thì dương vật của xã bị xìu luôn. Mặc dù 2 đứa cố gắng kích thích lại từ đầu nhưng chỉ được 1,2 phút lại như cũ. Mình có nấu các món ăn giúp cải thiện chuyện ấy mà không cải thiện được mấy. Giờ muốn quan hệ là trước đó xã phải uống 1,2 viên viagra thì mới làm ăn được. Nhưng ông xã 1 tuần gần đây bảo từ khi uống thuốc đó thấy hay bị chóng mặt, cơ thể thấy mệt mỏi. Mình sợ không cho xã dùng nữa. Bệnh của chồng mình dùng thuốc này trị hết không? Phải mất bao lâu thì khỏi?

  • Phương Anh

   Các chị mua về cho chồng dùng thử đi. Chồng em dạo trước cũng bị như thế. Em được đứa bạn mách cho thuốc này. Em mua về cho chồng uống. Ổng mới sang tháng tthứ 3 thui mà cũng cải thiện được phết đó, chắc do hợp thuốc chứ như chồng bạn em uống hết tháng thứ 3 mới cải thiện được nhiều. Giờ không cần em nhắc uống thuốc nữa mà tự động đến giờ uống luôn. Chắc thấy tốt nên ổng mới vậy, chứ ban đầu không chịu uống đâu.

   • Vi

    Thuốc này bao nhiêu vậy bạn, điều trị 1 tháng hết bao nhiêu thế, có đắt không?

 • Nhật

  Bác sĩ giúp cháu với, cháu không biết bị làm sao nữa. Mấy lần gần đây khi cháu quan hệ với bạn gái thì cảm giác đau nhức ở dương vật khi cương cứng và xuất tinh. Như vậy cháu bị bệnh gì ạ, có nguy hiểm không ạ.?? Giờ cháu đang rất hoang mang

 • Phạm Cường

  Công nhận bài thuốc này tốt. Tôi đã khỏi được chứng “chưa đi chợ đã hết tiền” sau 5 tháng sử dụng. Bà xã thích lắm, lâu lắm 2 vợ chồng mới thỏa mãn như vậy. 2 tháng trước tôi còn mua để biếu sếp và sếp khen lắm. Nhờ đó mà tôi được nhận thêm mấy dự án. Sắp tới lại được thưởng kha khá rồi.

  • tu123

   Thuốc Đại bổ phục dương hoàn là thuốc viên và Thuốc đại bổ thận là thuốc sắc hả bác. Mình thường xuyên phải đi làm vắng nhà,, tối khuya mới về thì làm cách nào mà sắc thuốc được?

   • Phạm Cường

    Thuốc viên hết bác ơi nên không phải lo khoản đun sắc đâu. Chỉ có việc là đến giờ thì lôi ra uống.

 • tuyết

  Thấy mọi người khen bài thuốc chữa yếu sinh lý của bác sĩ Tuấn rất tốt. Mình cũng mới mua về cho chồng thử, hi vọng sẽ được như kì vọng.

 • Đinh Cường

  Tôi năm nay gần 30 tuổi, tôi đã bị chứng xuất tinh sớm mấy năm nay, chính vì điều này làm tôi rất tự ti và không dám lập gia đình. Vậy giờ tôi uống bài thuốc này có khỏi được không?

 • Duy Thông

  Anh em cho hỏi làm cách nào để được tư vấn và đặt hàng mua thuốc nhỉ?

  • Quý

   Chú em gọi vào số 0984 650 816. Đó là số của bác sĩ tuấn đấy, bsi sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị cho chú em.

 • giấu tên

  Em đang học đại học năm thứ 3, em thủ dâm từ cuối năm lớp 10. Em đã có bạn gái và chúng em cũng đã quan hệ với nhau nhưng khi quan hệ thì em vừa chạm vào “em bé” thì đã xuất tinh rồi hoặc cho vào được bên trong nhưng chỉ được 1 phút là xuất. Em còn thường bị xuất tính trong khi ngủ.Có phải em bị xuất tinh sớm và mộng tinh không? Bị như vậy có bị vô sinh không ạ? Xin bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

 • Chí Dũng

  Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn cho trường hợp của tôi. Tôi năm nay 34 tuổi, đã có gia đình và 1 con. Cách đây gần 2 năm tôi bị sỏi thận và đã chữa khỏi. Nửa năm nay, tôi gặp phải vấn đề nghiêm trọng và tế nhị, đó là khó khăn trong sinh hoạt tình dục. Mỗi khi quan hệ, dương vật tôi chỉ cương cứng được một thời gian rất ngắn, có khi chưa kịp vào thì đã xỉu và rất khó cương cứng trở lại. Có vài lần tôi nhờ đến sự trợ giúp của thuốc kích thích thì dương vật cương cứng lâu hơn một chút nhưng sau đó vợ tôi khuyên không nên lạm dụng thuốc đó nữa, về sau sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi cũng ngưng dùng. Bệnh mỗi lúc một nặng hơn, đã gần 2 tháng vợ chồng tôi không thể quan hệ với nhau vì tôi không thể lên được dù rất có ham muốn, hứng thú với chuyện ấy.

  • Phúc

   Năm nay em 19 tuổi, em thủ dâm từ năm lớp 7 đến giờ. Lúc trước, dương vậy em cương cứng lắm, nhưng bây giờ thì có cương nhưng yêu và rất nhanh xìu. Bác sĩ có cách nào giúp dương vật của em cương cứng trở lại không ạ?

 • Huy12

  1 năm trở lại đây, tôi hay bị mộng tinh và tinh trùng ko được đặc mà nó như nước. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị

 • Phúc

  Năm nay em 19 tuổi, em thủ dâm từ năm lớp 7 đến giờ. Lúc trước, dương vậy em cương cứng lắm, nhưng bây giờ thì có cương nhưng yêu và rất nhanh xìu. Bác sĩ có cách nào giúp dương vật của em cương cứng trở lại không ạ?

 • Đức Nhân

  Ban đầu dương vật của mình cương cứng bình thường, nhưng nhiều năm trở lại đây, mình hay xem phim jav và thủ dâm nhiều, 1 tuần có khi 9-10 lần.Nên hiện giờ dương vật của mình cũng cương lên được nhưng không đủ cứng và xìu xuống liền. Vậy cho mình hỏi nếu mình ăn uống điều độ, thay đổi lại thói quen sống, tập luyện thể thao và các bài tập Kegel thì dương vật có bình thường như cũ không?

 • Tài Đức

  Cho e hỏi là gặp bác sĩ khám và tư vấn thì chi phí cao không ạ

 • Thọ

  Bác sĩ cho cháu hỏi: Tại sao gần đây cháu quan hệ với bạn gái, mặc dù cảm thấy kích thích và muốn xuất tinh lắm rồi mà cháu mãi không xuất được, hoặc có nhưng mà cháu phải cố gắng lắm mới được.

  • abcd123

   Cháu năm nay 22 tuổi, giờ cháu cũng đang bị tình trạng như thế ( cảm giác khoái cảm muốn phóng tinh lắm rồi nhưng không được hoặc gặp khó khăn trong việc phóng tinh). Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

 • Hữu Nghị

  Thuốc này có chữa được rối loạn cương dương không? Nếu có dùng có tốt không?

 • d1234

  Trước người yêu tôi nhu cầu cao lắm, ngày nào 2 đứa cũng quan hệ 1 lần, có hôm 2,3 lần. Nhưng mấy tháng gần đây, anh ấy dường như không còn có nhu cầu nữa, tuần 2 đứa quan hệ chỉ 1,2 lần. Có tuần không lần nào, dù tôi đã kích thích nhưng anh ấy cứ như không. Bác sĩ cho tôi hỏi anh ấy như thế là bị làm sao?

  • girlxinh9x

   Người yêu bạn chắc chắn là bị suy giảm ham muốn tình dục rồi ( 1 trong những triệu chứng của yếu sinh lý), khéo léo bảo người yêu đi khám và điều trị đi. Phải nói thật khéo vào, vấn đề này bọn đàn ông hay lẩn tránh lắm, kiểu mất sĩ diện ý

 • bích thủy

  Bác sĩ chữa được bệnh hiếm muộn do tinh trùng yếu không? Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 1 năm rồi nhưng chưa có con. Đi khám thì biết nguyên nhân là do chồng tôi tinh trùng yếu mặc dù chồng tôi ăn uống rất đầy đủ, không rượu bia và hút thuốc lá.

 • Tôi đang ở bên Tiệp, giờ muốn mua thuốc này thì cần làm như thế nào?

  • Sơn hq

   Mình ở tphcm, mua thuốc thì bác sĩ chuyển phát về tận nhà cho.Còn bạn ở nước ngoài thì không biết bác sĩ có dịch vụ chuyển phát sang nước ngoài không nữa. Bạn gọi điện cho bác sĩ hỏi xem. Không thì bạn nhờ người nhà đến mua rồi gửi sang cho.

  • Bạn có thể cho mình xin địa chỉ hoặc số điện thoại của bác sĩ được không

   • Sơn hq

    Địa chỉ và sdt trên bài viết có mà bạn. Chắc bạn không chú ý rồi. Địa chỉ và số điện thoại đây, mình coppy lại từ bài viết đấy
    Phòng khám Đông y gia truyền Đỗ Minh đường
    Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
    Số điện thoại: 02462 536 649 – 0984 650 816

 • Trần Bảo Vy

  Cho mình hỏi đến khám có phải đặt lịch hẹn trước không vậy? Với bác sĩ khám các ngày trong tuần à, từ mấy giờ đến mấy giờ thế?

  • Quang

   Bạn nên gọi điện đặt lịch khám để đỡ phải chờ đợi lâu, như tôi ltrc đến khám không đặt trước phải chờ lâu mới đến lượt vì đông bệnh nhân. Bác sĩ khám từ t2 đến t7 thôi, sáng từ 8h -12h, chiều 13h30 – 17h30.

 • luân shady

  Hôm kia em và bạn gái có quan hệ lần đầu tiên. Màn dạo đầu khá tốt, dương vật cương cứng hết cỡ. Nhưng đến lúc em đưa vào thì lại có cảm giác lo lắng và mất hứng rồi nó xìu xuống luôn. Như vậy có sao không ạ, em có bị yếu sinh lý không?

  • vuong

   Chú mới quan hệ lần đầu tiên nên chưa biết được đâu, lo lắng quá nên bị như thế là bình thường mà. Trước anh cũng thế. Lần sau thì ngon lành cành đào. Chú quan hệ thêm mấy lần nữa xem thế nào, nếu vẫn bị thì bị rối loạn cương dương rồi

 • Hào

  Dương vật có thể cương cứng khi nghĩ về chuyện tình dục, khi có kích thích hoặc thủ dâm nhưng khi quan hệ thật sự thì lại không thể cương cứng. Biểu hiện như vậy có phải em bị yếu sinh lý không?

 • huy việt

  Thuốc này uống có thấy mệt không hả các bác. Em có uống mấy loại điều trị bệnh này nhưng uống vào thấy sung sức và duy trì lâu hơn thật đấy nhưng mà thấy nhanh mệt lắm

  • thịnh

   Mình đang dùng thuốc này. Tháng này là tháng cuối rồi (liệu trình 4 tháng), hiện giờ tôi đã gần như lấy lại được “bản lĩnh đàn ông” như hồi trước. Tôi rất hài lòng về kết quả hiện tại. Giờ tôi có thể quan hệ được 30′ mà không bị xuất tinh sớm, cảm giác sung sức và không bị mệt.

   • huy việt

    Bác cho em hỏi, trong lúc dùng thuốc có phải kiêng khem gì không? Thuốc này là thuốc đông y nên sắc phải không?

    • thịnh

     Khi mua thuốc bác sĩ sẽ cho 1 tờ hướng dẫn các bài tập để hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, bạn uống thuốc kết hợp với các bài tập đấy, mình thấy cũng giúp cải thiện được phần nào đó. Ngoài ra bác sĩ cũng cho chế độ ăn uống nữa. Nhưng chế độ ăn mình không thực được hết như bác sĩ dặn, chủ yếu mình kiêng uống rượu bia, hút thuốc thôi.

    • thịnh

     À quên, thuốc này là thuốc viên hết nhé, không phải đun sắc, có hồi xuân phục dương thang là thuốc ngâm rượu thôi. Bạn rảnh thì mua thuốc về ngâm không thì bác sĩ cũng bán bình ngâm sẵn. Mình thì mua luôn bình rượu ngâm sẵn về uống vì bận.

 • 12345

  Cho tôi hỏi: Có phải yếu sinh lý có dẫn đến vô sinh không? Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm rồi mà mãi chưa có con. Tôi cảm giác anh yếu trong khoản đó, mà chồng tôi tính trọng sĩ diện nên tôi không dám tâm sự với chồng và anh cũng không chịu đi khám. Giờ tôi phải làm thế nào? Mong bac si tu van cho tôi với

 • kỳ

  Thuốc này cầm thành phần ra hiệu thuốc đông y bảo người ta bốc theo được không nhỉ?

  • Quốc Quang

   Bốc làm sao được hả anh. Bác sĩ chỉ nói qua thành phần chứ có nói rõ liều lượng đâu mà bốc theo được. Anh nên đến trực tiếp mà mua. Đến được bác sĩ khám cho rồi kê đơn theo tình trạng bệnh với lại lấy thuốc từ bác sĩ có phải yên tâm hơn không. Không sợ mua phải thuốc giả, không đạt chất lượng. Giờ thuốc đểu nhiều lắm, hay pha tạp chất, uống vào bệnh nặng hơn thì toi

 • cong thanh

  Bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh có thật sự tốt không hả mọi người. Mình đang bị rối loạn xuất tinh mà chưa biết nên dùng thuốc nào để trị.

  • Hữu Huân

   Tôi mới uống được 1 tháng, cũng thấy có tác dụng nhưng hơi chậm, chưa thấy cải thiện rõ lắm. Thấy bảo phải uống gần hết tháng thứ 2 mới thấy cải thiện rõ được vì tháng đầu còn đào thải độc tố ở thận, phục hồi chức năng của thận và bổ sung khí huyết.

  • Phước

   Mình dùng thì thấy hiệu quả đấy , cải thiện được nhiều đó (giờ trụ được 20′, trc chỉ tầm dưới 3 phút là xuất tinh) nhưng vẫn còn 1 tháng nữa mới hết liệu trình bác sĩ chỉ định nên không biết có chữa khỏi được hoàn toàn không nữa, chỉ sợ hết thuốc lại trở về như cũ. Nói tóm lại, phải chờ dùng hết thuốc mới kết luận được.

  • T King

   Em thì ngừng thuốc được 3 tháng rồi, giờ vẫn ngon lành cành đào mà còn khỏe hơn trước nữa. Chữa khỏi được bệnh giờ tự tin ra hẳn. Vênh mặt với đời.

 • Nguyễn Tuấn

  Cho tôi hỏi: có phải do tôi bị tiểu đường nên dẫn đến bị yếu sinh lý không?. Từ khi phát hiện mình bị tiểu đường, uống thuốc tây điều trị, tôi cảm thấy chuyện kia của tôi kém đi nhiều. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của tôi.

 • đạt

  bác sĩ tư vấn giúp em với. Em thủ dâm được 4 năm rồi, chưa có bạn gái (em năm nay 22 tuổi), dạo gần đấy, khi em thủ dâm thỉnh thoảng bị đau ở 2 bên tinh hoàn, như vậy là em bị bệnh gì ạ?

 • nguyen

  Điều trị bằng thuốc này thì bao nhiêu tiền một tháng?

 • Quốc Tiến

  Tôi bị rối loạn cương dương, đang điều trị theo thuốc ở bệnh viện 4 tháng mà không thấy cải thiện được mấy, giờ tôi muốn chuyển sang chữa bằng thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh thì xin hỏi thuốc có giá bao nhiêu? Mua từng tháng hay phải mua cả liệu trình? Ai có thông tin làm ơn giải đáp dùm. xin cảm ơn

 • sy phu

  Cháu có thường xuyên thủ dâm, ngày 1-2 lần, từ năm cháu 20 tuổi đến bây giờ là 23 tuổi rôi. Trước cháu cương cứng tốt lắm nhưng giờ rất khó cương. Giờ cháu không thủ dâm nữa và tập thể dục thì có trở lại như cũ không

 • nvt123

  Cháu năm nay có 17 tuổi, khi cháu chạm tay lên quy đầu thì có cảm giác đau đau. Bsi cho cháu hỏi liệu như vậy cháu có bị bệnh gì không ạ, có nguy hiểm không ạ?

 • traigalang

  tại sao khi chưa quan hệ thì “cậu nhỏ” của em rất cương cứng và rất ham muốn nhưng khi cho vào “em bé” thì cảm giác đau rồi bị xìu và cảm thấy mất hứng không muốn quan hệ nữa.

  • giauten

   Mình cũng lúc chưa cho vào thì dv cương cứng nhưng khi cho vào thì cũng cảm giác đau, mất hứng và dv xìu xuống, nhưng nếu quan hệ bằng miệng thì lại thích và cương cứng và xuất tinh như bình thường

 • Đức

  Nửa năm trở lại đây, em thường mơ đến chuyện kia rồi tự xuất tinh. 1 tuần bị như thế khoảng 2-3 lần. Như vậy có nguy hiểm không ạ, có ảnh hưởng gì về sau không ạ. Em mới có 18 tuổi thui ạ. Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ

 • phuong22

  cho em hỏi: tại sao khi em thủ dâm thì có thể xuất tinh được nhưng mà lúc quan hệ với bạn gái thì không thể nào xuất tinh được dù quan hệ cả tiếng với lại khi quan hệ em không có cảm giác kích thích cho lắm, phải dùng tay thì mới ra được

 • Đoàn

  Dạ thua bs. Em cũng bị mắc bệnh chua đên trợ hết tiền .nhưng do diều kiện về kinh tế nên e muôn hỏi bs uống tới khi khỏi là khoảng bao nhiêu tiền ạ mong bs giúp vs ạ em thì quan hệ dc 2 3 phút là ra ạ.

 • Kiên

  tôi uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh này rồi có 3 loại trong đó có loại thuốc ngâm rượu và 2 loại thuốc viên uống công nhận là mới uống khoảng 2 tháng nay thôi nhưng mà dạo này quan hệ khác trước hẳn đó , bà xã còn phải bất ngờ . đúng là bài thuốc gia truyền của dòng họ có khác .

 • Trần anh Tuấn

  0164809046 em bị sts mong được tư vấn

 • Anh shin

  Có bn nào bk thuốc này bn tiền k

  • Lan Anh

   như mình mua cho ống xã hết 4 ,5 triệu mà tính như vậy là thuốc uống thì ống trong 1 tháng còn thuốc ngâm rượu phải uống được 2 tháng đó .

 • tuân

  bác si vui lòng cho e thông tin là thuốc ngâm uống, rồi thuốc viên là uông sao ạ. mỗi lần quan hệ đc 1-2 phut là xuất tinh ạ

  • Bùi Văn Hải

   tôt nhất ông bạn gọi điện vào số điện thoại của bác sĩ mà hỏi nè Số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn : 02462 536 649 – 0984 650 816 tôi hôm qua cũng làm một liệu trình do ở xa lên phải nhờ bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho .

   • Quang

    bài thuốc của dòng họ này hay ra phết đó các bác em trước cũng chỉ đươc 1 đến 2 phút thôi vừa rồi em uống được gần 2 tháng nay thôi mà quan hệ thời gian khác hẳn trước rồi .

 • Lê Thanh Tú

  Tôi ở tận Kien Giang, muốn mua thuốc thì như thế nào.? Uống 2 tháng hết nhiêu tiền?
  Mong nhận được phản hồi qua địa chỉ mail: tubaho1980@gmail.com. Cảm ơn.

  • Chung

   anh tú đến địa chỉ ở chỗ bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này mà mua nè mà nếu ở xa không đến được anh gọi vào sđt này đặt thuốc sau đó nhờ bác sĩ gửi thuốc về cho là được đó nè . tôi cũng ở xa đăng ký bác sĩ gửi thuốc về cho đó nè .
   Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 – Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
   Số điện thoại: 02462 536 649 – 0984 650 816

   • Bảo

    Uống có hiệu quả không vậy anh e ở huế nhờ bác được không ạ

 • Diệp

  chồng em bị bệnh gần 1 năm rồi.chồng em khi xuất tinh bị đau,và dần dần không còn cảm giác ham muốn nữa như vậy có dùng thuốc này được không?*

  • Hoàng Công Minh

   chồng em bị vậy uống bài thuốc của dòng họ đỗ minh này khoảng 3 đến 5 tháng thôi là sức khỏe lại ok ngay ấy mà

 • DA NUI

  cho em giá thuốc với ạ?

 • Huệ My

  E lấy chồng cũng đc 2 năm rồi. Vợ chồng thường xxx 2,3 lần/tuần nuhưng mỗi lần cũng chỉ được 1,2phút là hết, e chưa kịp cảm nhận gì thì chồng đã ra rồi, nói thật em toàn phải tỏ vẻ là thích thú lắm nhưng trong lòng nghĩ thà tự xử còn hơn. Muốn nói thật với chồng thì sợ chồng tự ái, giận mà tính chồng e sĩ diện cao lắm, giờ e không biết làm thế nữa.? Mọi ng cho e lời khuyên với!!!

  • Nguyễn Sa

   Chị nghĩ trong quan hệ vợ chồng thì cần thẳng thắn với nhau, nên tâm sự mở lời với chồng, chứ không để lâu sẽ không tốt cho tình cảm vợ chồng. Vì chuyện xxx cũng là chất xúc tác giữ lửa trong tình yêu vợ chồng.

  • TTDM

   Làm phụ nữ thật khổ mà, toàn phải che giấu cảm xúc để giúp cho gia đình trong ấm ngoài êm, mình cũng đang trong hoàn cảnh của bạn My đây, từ khi lấy chồng đến nay cũng 1 năm rồi mà chả biết cảm giác đạt “khoái cảm” là gì.

  • leanh

   Các chị xxx tư thế mình ngồi trên ổng nằm dưới với dùng bao cao su kéo dài cũng tăng thời gian thêm 1 lúc đó.

   • TTDM

    mình thử rồi bạn ơi cũng chả ăn thua gì mấy vớichồng mình qhe k thích dùng bao cơ, dùng được 1 tý là lão ấy bỏ ra luôn.

   • Huệ My

    còn e thì bị dị ứng với bcs cơ, cứ dùng là bị ngứa ở chỗ ấy :((((

  • Minh Thúy

   Chồng e cũng bị như thế từ lâu rồi, e cũng toàn phải nói phét là e mãn nguyện lắm. Về sau e k chịu được nên đánh liều tâm sự với chồng, thì mới biết là chồng e cũng biết e nói dối, ổng cũng biết mình yếu trong khoản đó nhưng cũng không có can đảm để nói chuyện thẳng thẳn với e. Sau 1 hồi chia sẻ cảm xúc thực của nhau 2 vợ chồng e quyết định sẽ đi khám và chữa bệnh. Lúc đó e mới lên mạng tìm địa chỉ khám chữa bệnh này tốt thì thấy nhiều trang báo, trang chuyên khoa nói về Pk Đỗ Minh Đường của bsi Tuấn uy tín và thuốc ở đây rất hiệu quả, e cũng đọc được chia sẻ của nhiều người đã sử dụng thuốc này rồi cũng nói là thuốc rất tốt nên e bảo với chồng và 2 vc quyết định đến chỗ bsi Tuấn khám và mua thuốc về uống. Sau 4 tháng uống thuốc tại đây thì hiện giờ chồng em đã khỏi bệnh, ổng giờ khỏe như trâu ý, dai sức dã man, mỗi lần 2 vc cứ phải 40 phút trở lên nên giờ chuyện đấy 2 vc hòa hợp lắm và từ hồi 2 vc nc thẳng thắn với nhau, cùng nhau chữa bệnh e cảm thấy tình cảm vợ chồng đi lên rất nhiều.

 • Ðức Thọ

  Khi mình quan hệ dương vật của mình rất nhanh xìu và dương vật của mình cũng nhỏ. Xin hỏi là uống thuốc này vừa chữa được bệnh của mình vừa tăng được kích thước dương vật lên không?

  • kien

   minh dung thuoc nay thay ko tang kich thuoc dv len dau, chi thay dv cung hon va qhe duoc lau hon thoi.

 • Đình Phong

  Em thủ dâm 1-2 phút thì xuất tinh như thế có phải bị xuất tinh sớm không ạ?

  • anhtran

   Theo như mình tìm hiểu thì chưa kết luận được là bị xuất tinh sớm đâu. Vì cái này phải xem khi quan hệ thật sự dương vật trong môi trường âm đạo có bị như thế hay không. Nếu khi dương vật cho vào âm đạo được 1-2 phút mà đã bị xuất tinh và hiện tượng lần lặp lại nhiều lần thì bạn đã bị xuất tinh sớm.
   Rối loạn xuất tinh – nỗi ám ảnh dai dẳng của đấng mày râu

 • Nguyễn Thắng

  Tôi năm nay 26 tuổi, hồi đầu mới lấy vợ, 2 vợ chồng quan hệ bình thường từ 25-35p, nhưng không hiểu sao 1 năm trở về đây, quan hệ chỉ được 1-2 phút là tôi đã xuất tinh rồi. Tôi thì lại rất hay ham muốn. Vậy tôi uống thuốc này có khỏi được ko

  • Hòa Phát

   Mình thì trước quan hệ mỗi hiệp phải tầm 40-50 phút trơn tru, ngon ơ. Nhưng bây giờ thì mãi không cương cứng được, nhanh xìu dã man. chỉ được 4-5 phút là xìu xuống, làm người yêu mình không thể ra bên trong được mình toàn phải BJ thì mới ra được, cảm thấy chán và ức chế lắm.

 • Công luật

  Da e năm nay 20tuổi trước đây em đã thu dam .vì vậy mà e da bo ko thủ dâm nua và em đã bi mộng tinh và yeu sinh lý co nen dùng thuốc nào de cải thiện tình trạng của e ko a

 • Thái long

  Tôi trước rất khoẻ về sinh lý ,2vc quan hệ 50-60p mới thôi.khoảng 2 năm nay cái đầu rất nhanh xuất …mà giờ lên ko đc nhanh như trước ,có lúc khó lên …ham muốn mình rất cao ,2vc lại hợp chuyện chăn gối …giờ muốn lấy lại phong độ chút làm thế nào hả bác sĩ

  • Công

   bác lại giống em rồi vừa rồi em nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cắt cho 3 tháng thuốc về ngâm rượu uống dần giờ phòng độ lại trở lại như xưa rồi , thậm trí còn lợi hại hơn xưa nữa đó bác .

 • DO Duc Dai

  Bác sĩ tư vấn cho cháu chữa suất tinh sớm và kích thước dương vật có được k ạ

 • Nguyễn Bình Định

  Chào bác sĩ. Tôi năm nay gần 40 tuổi, đã 2 năm nay chuyện quan hệ của hai vơ chồng không được thuận lợi, cả 2,3 tháng không làm được gì vì chỗ ấy của tôi không thể ngóc lên được. Tôi trước hay dùng rocket 1h, alipas . Lúc dùng thì thấy hưng phấn lúc đó xong hết thuốc rồi lại thôi. Bây giờ tôi có uống 3 viên rocket 1h cũng chả xi nhê gì. Bệnh tôi như vậy uống thuốc này liệu có khỏi không?

  • Nguyễn Quân

   Trường hợp của anh giống ông anh họ của em, cũng bị bệnh tế nhị ấy, ông ấy giấu kín lắm, vợ chồng cũng lục đục do vấn đề đó. Mãi hôm 2 vợ chồng cãi nhau to ông ấy rủ em đi uống rượu rồi kể cho mới biết. Em mách cho thuốc này về uống vì em cũng bị uống thuốc này rồi thấy được nên mách luôn. Ổng cũng mua về uống, tháng đầu kêu với em là chả thấy thay đổi gì mấy, e bảo cứ uống thêm tháng nữa đi, thuốc dạng này nó phải tầm tháng t2 mới thấy hiệu quả, ông cũng nghe lời cố uống thêm tháng nữa. Kết quả đúng như em nói, gần hết 2 tháng ông gọi điện khoe thành tích bảo là “dạo này anh làm ăn được rồi chú ạ, cảm ơn chú em nhiều lắm, giờ cứ 1-2 hôm là làm nháy đâu ra đấy, vợ anh cũng thay đổi thái độ hẳn, dạo này chiều, nghe lời phết”, em nghe mà thấy mừng cho ông ấy. Sau đó ổng uống thêm 1 tháng nữa là được bác sĩ bảo ngưng dùng thuốc được rồi. Sau vụ đó ông lại có tin vui được thằng cu mới sướng chứ.

   • Nguyễn Bình Định

    Mua thuốc này không đến khám có được không em?

    • Nguyễn Quân

     Anh đến khám được thì tốt hơn bác sĩ khám cho còn nếu ngại thì gọi điện cho bác sĩ nhờ bác ấy tư vấn cho, bác này có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà mới thanh toán tiền đó.. Anh gọi vào số này để gặp bác sĩ Tuấn này:0984 650 816

     • Phong Duy

      Đến khám có phải đặt lịch hẹn trước không anh. Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Tuấn ở đâu vậy anh

     • Nguyễn Quân

      Không cần đặt lịch trước đâu em à. Cứ đến đúng trong giờ làm việc là được
      Sáng: 8h-12h
      Chiều: 13h30 – 17h30
      Bác ấy chỉ khám trong giờ hành chính thôi, khám các ngày trong tuần
      Địa chỉ: 37a – ngõ 97 – văn cao – ba đình – hà nội

 • Thành Đạt

  Xin hỏi bác sĩ bệnh Liệt dương bác sĩ có chữa được không và thời gian là bao lâu?

  • Tuấn Nam

   Bác sĩ này có chữa bệnh liệt dương đấy, vừa đọc bài nói về bệnh đó xong. Gửi bạn link đọc tham khảo này. Nó nói về triệu chứng và các phương pháp điều trị hiện nay
   http://www.chuabenhyeusinhly.com/tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong.html

  • Hoàng Hải

   Bệnh này đúng là chữa mất thời gian lâu đấy anh à vì em đã từng chữa rồi, cũng ở chỗ bác sĩ Tuấn này, phải hơn 4 tháng mới ổn đó. Em cũng chữa ở bệnh viện rồi, thử qua mấy loại thuốc rồi mới đến chỗ bác sĩ này. May sao chữa khỏi được chứ chắc không lấy được vợ mất

   • Hải Dương

    Anh hải cho em hỏi chút là anh uống thuốc này tháng đầu cải thiện được nhiều không ạ sao em uống được 1 tháng rồi mà thấy đỡ được có 1 chút xíu à

    • Hoàng Hải

     Tháng đầu anh cũng cảm nhận là cải thiện được ít lắm, bắt đầu gần hết tháng thứ 2 mới thấy nó cải thiện được nhiều, chắc lúc đó thuốc bắt đầu ngấm sâu, phát huy tác dụng, từ tháng này là sau mỗi tháng là thấy nó cai thiện rõ rệt

     • Hải Dương

      Vậy hả anh, nếu thế em cố uống hết tháng nữa xem thế nào, cứ sợ lần này lại mua phải thuốc rởm, cố gắng xem sao

     • Hoàng Hải

      Ừ, cố gắng em à, lúc mới đầu a thấy vậy cũng lo là lại mua phải thuốc đểu, nhưng cũng lên mạng hỏi thì thấy mọi người thường từ tháng thứ 2 mới cỉa thiện nên cũng cố.

     • Tin

      A cho e xin zalo hay sđt hay fb để trao đổi về bệnh tình đc k , tks a

 • Tiến Dũng

  Em cũng đã dùng hết cả lọ xịt rồi nhưng chỉ được một lúc thôi mà cảm giác cũng không được thật lắm, chả lẽ cứ mỗi lần lại mang ra xịt xịt à, ngại ghê cơ

 • Cao Thế Nhân

  Tôi bị rối loạn cương dương hơn 1 năm nay, đã điều trị ở bệnh viện rồi nhưng không khỏi. Mong được bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn

 • Lương Quốc

  Bác sĩ cho em hỏi: Em bị xuất tinh sớm đã 2 năm rồi thì chữa bao lâu thì khỏi ạ? Có chắc chắn khỏi không ạ?
  Có anh nào chữa khỏi bệnh này rồi thì mách cho em thuốc chữa với ạ.

  • Bùi Kiến Long

   Anh cũng bị gần 2 năm, uống thuốc này chữa khỏi rồi đây. Chủ yếu chú em phải kiên trì vào, mới đầu uống thuốc này cải thiện ít lắm, kiểu từ này nó ngấm, tác dụng từ từ không nhanh như thuốc tây, uống phát thấy ngay. Về sau tháng thứ 2, 3 thì thấy rõ sự cải thiện.

   • Lương Quốc

    Anh ơi, vậy thế là a uống 3 tháng là khỏi phải không ạ? Anh khỏi được bao lâu rồi vậy ạ?

    • Bùi Kiến Long

     Anh uống 3 tháng là thấy được rồi nhưng mà vẫn uống tháng thêm 1 tháng nữa cho chữa dứt điểm, từ hồi đó đến giờ cũng được được gần nửa năm rồi.

 • Văn Thành

  Nhiều người chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền còn tôi thì ngược lại, vào chợ rồi nhưng lại lấy mãi không được tiền ra để tiêu có lần loay hoay mất gần 2 tiếng, nên mỗi lần xong người mệt mỏi vô cùng!

 • Lam

  Bao nhiêu 1 thang thuốc có bán ở sài gòn ko.

  • tran tinh

   sai gon ko co dau ban ak, chi co o ha noi ban thoi, cho nha thuoc Do Minh Duong. Ban o xa nhu vay thi goi dien dat thuoc qua dien thoai, minh cung o sai gon goi dien dat hom truoc hom sau nhan duoc thuoc luon.
   sdt: 02462.536.649 – 0984.650.816

 • Tấn Dũng

  Cháu bị xuất tinh sớm, muốn điều trị bằng thuốc này nhưng không đến khám trực tiếp có được không bác sĩ?

  • Đào Sang

   Được đấy em à, anh ở xa không đến khám trực tiếp được gọi điện cho bác sĩ tư vấn được mà. Em gọi vào số di động của bác sĩ ấy. Số đây: 0984 650 816

 • Hiệu Nguyễn

  Cuối cùng sau bao năm tự ti xấu hổ, tôi cũng lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Xin cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường với bác sĩ Tuấn cũng như các bạn ở đây những người đã dùng thuốc chia sẻ lại kinh nghiệm điều trị để tôi biết đến được bài thuốc, bác sĩ đã giúp tôi khỏi bệnh và lấy lại bản lĩnh đàn ông.

  • Lê Anh Duy

   Thuốc này hiệu quả lắm hả anh, anh có thể chia sẻ về quá trình điều trị không?

 • Hoàng Hà

  tôi nghĩ vẫn được nhưng chắc chắn không thể nào tốt và nhành bằng điều trị đủ rồi .

 • Minh Trường

  Các chiến hữu cho mình hỏi và được tư vấn 1 chút xíu. Có anh em nào ở TP.HCM mà chỉ dùng thuốc thôi không dùng rượu ngâm và có đạt được kết quả mong muốn không ạ

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục