Những huyệt đạo kích thích ham muốn ở nam và nữ

Bất ngờ thú vị với những huyệt đạo kích thích ham muốn ở nam và nữ giúp cuộc yêu thăng hoa cảm xúc. Đảm bảo “đối tác” của bạn sẽ hài lòng và đầu hàng sớm với những “chiêu” này.

nhung-huyet-dao-kich-thich-ham-muon-o-nam-va-nu-1

“Tình trường như chiến trường”, không phải cứ cầm vũ khí xông thẳng vào cốt lũy của giặc là có thể chiến thắng mà cần phải dùng mưu, đánh từ ngoài vào trong. Vì thế, cuộc yêu chỉ trọn vẹn cảm xúc khi “khúc dạo đầu” được thực hiện kỹ lưỡng, tất nhiên những huyệt đạo kích thích ham muốn đóng vai trò không nhỏ trong việc góp phần làm cho nàng/chàng dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Những huyệt đạo kích thích ham muốn ở nam và nữ

Ngoài “căn cứ chính”  thì những “điểm chốt nhỏ” góp vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao hương vị “yêu”. Ở cả nam và nữ, đều có chung những huyệt đạo kích thích ham muốn như:

– Dái tai mũi, đầu ngón tay, đầu ngón chân, mắt cá chân và vùng đùi trong: Đây có lẽ là những “điểm G” ít ai nghĩ đến. Nhưng thực tế, chỉ cần bạn xoa bóp nhẹ những vùng này (hoặc hôn nhẹ) bạn sẽ thấy hài lòng với cảm giác mà mình mang lại cho đối phương.

– Huyệt đạo kích thích ham muốn hầu như ai cũng biết đến và đầu ngực và vị trí quanh đầu ngực. Dù ở nam hay nữ thì đầu ngực cũng là “huyệt đạo” kích thích ham muốn lý tưởng

nhung-huyet-dao-kich-thich-ham-muon-o-nam-va-nu-3

– Xương quai xanh ( với nữ), cằm, yết hầu ( với nam giới), hay môi, cổ, thậm chí là bụng, rốn, vùng sau gáy, lưng,… đều là những huyệt đạo kích thích ham muốn ở cả nam và nữ lý tưởng.

– “Vùng đất cấm”: Không chỉ có “cậu bé” mới khiến “cô bé” được hài lòng, và ngược lại, việc bạn trêu đùa, massage nhẹ nhàng tại “vùng đất cấm” của đối phương cũng là “bước dạo đầu” thông minh và mang lại hiệu quả cảm xúc đáng gờm.

Thời gian kéo dài màn dạo đầu thế nào là lý tưởng?

Tuy theo sức khỏe của từng cặp mà có những mức thời gian khác nhau. Tuy nhiên, riêng khúc dạo đầu (chuyện trò, ôm ấp, vuốt ve, massae những huyệt đạo kích thích ham muốn) nên từ 5 – 30 phút để tăng hứng khởi khi quan hệ. Không nên ít hơn 5 phút vì cảm xúc chưa “chin mùi”, ngược lại, cũng không nên kéo dài quá 30 phút vì lỡ mất cao trào.

Có thể bạn quan tâm:

Với một số mẹo nhỏ giúp kích thích các huyệt đạo trên cơ thể của đối tác, hi vọng bạn sẽ có được một màn dạo đầu hoàn hảo và giúp cho cuộc vui của cả hai bạn thăng hoa hơn. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tốt hơn trong “chuyện ấy”. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục