11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

Thứ Tư, 25-11-2015

Điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách nào? Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm đang được áp dụng như dùng thuốc, phẫu thuật,… Tuy nhiên theo các chuyên gia, bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả chỉ bằng các biện pháp tự nhiên đơn giản. Dưới đây là 11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc mà bạn cần áp dụng sẽ rất hiệu quả và an toàn.

Top 11 cách trị xuất tinh sớm

1. Tạo tâm lý thoải mái, tự tin

11-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc

Đây là yếu tố hàng đầu rất cần thiết giúp cải thiện khả năng tình dục và chống xuất tinh sớm. Bạn cần sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý để cân bằng sức khỏe và tâm trạng. Khi có tâm trạng thoái mái sẽ giúp bạn có hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”. Đặc biệt, bạn nên dẹp bỏ tâm lý lo lắng, mặc cảm khi “chưa đến chợ đã hết tiền” và tạo cho mình sự thoải mái, tự tin hơn mỗi lần quan hệ.

Bên cạnh đó, vai trò của người phụ nữ trong việc tạo tâm lý thoải mái, tự tin hơn cho chàng rất quan trong và cần thiết. Bạn nên trò chuyện với chàng nhiều hơn, động viên, khích lệ thay vì phàn nàn khả năng “yêu” sẽ khiến chàng cảm thấy mặc cảm và mất tự tin hơn.

2. Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục

Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục có thể giúp làm giảm hưng phấn, từ đó có thể ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân là do nếu hưng phấn quá cao sẽ gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Nếu trước đó bạn thực hiện thủ dâm, tức là kéo dài thời gian kích thích dương vật và xuất tinh khi thực sự hưng phấn sau đó. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng theo cách này vì nó cũng có 2 mặt. Lạm dụng sẽ gây phản tác dụng khiến cho tình trạng xuất tinh sớm trở nên khó khắc phục hơn.

3. Sử dụng bao cao su

11-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc

Bao cao su không chỉ là biện pháp quan hệ tình dục an toàn mà còn có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Đeo bao cao su khi quan hệ tình dục có tác dụng giúp làm giảm kích thích lên dương vật, kéo dài thời gian quan hệ và ngăn chặn xuất tinh sớm.

4. Thực hiện bài tập luyện cơ đáy chậu

Bạn có thể hình dung như thế này: khi bạn buồn đi tiểu tiện mà không thể đi ngay lúc đó và phải “nhịn”. Khi đó bạn phải co cơ hậu môn, đồng thời cơ dương vật cũng co lại. Đó chính là bài tập cơ đáy chậu. Hãy thực hiện luyện tập khoảng 20 nhịp/lần, mỗi ngày 2 phút sẽ có tác dụng khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

5. Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn

11-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc-1

Việc không quan hệ trong một thời gian dài sẽ khiến cho ham muốn tình dục lên cao và khi quan hệ sẽ dễ hưng phấn và xuất tinh sớm. Do đó, một chế độ sinh hoạt chăn gối vợ chồng đều đặn cũng hỗ trợ chữa trị bệnh xuất tinh sớm rất tốt.

6. Thay đổi nhiều tư thế quan hệ tình dục

Một tư thế yêu quen thuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Do vậy hãy thử các tư thế quan hệ khác nhau không chỉ tạo sự mới mẻ mà còn giúp nam giới tìm ra tư thế ít kích thích để có thể kéo dài cuộc yêu.

7. Hãy thực hiện “cuộc yêu” lần 2

Nếu lần đầu quan hệ bạn bị xuất tinh sớm thì hãy làm lại lần nữa. Cách này cũng có hiệu quả như đối với thủ dâm trước khi quan hệ làm giảm hưng phấn. Do đó khi tới lần 2 này sẽ giúp kéo dài hơn và chống xuất tinh sớm.

8. Áp dụng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Khi nhận thấy có dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh, bạn nên giảm hoặc ngưng các chuyển động trong âm vật hoặc rút dương vật ra ngoài để giảm hưng phấn sau đó tiếp tục. Hoặc khi đó người nữ sẽ ép chặt dương vật của nam giới để tránh xuất tinh.

9. Tạo sự hòa hợp giữa “đối tác”

11-cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-thuoc-3

Nếu không có sự hòa hợp, thậm chí bất hòa trong quan hệ cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Do đó, khi quan hệ tình dục cần tạo không khí thoải mái, hòa hợp.

10. Bạn không nên tách bạn tình ra ngày sau khi xuất tinh.

Thay vào đó hãy giữ yên tư thế hoặc duy trì những chuyển động nhẹ nhàng để vùng kín được kích thích.

11. Tham khảo ý kiến, tư vấn chuyên gia tình dục

Bạn không nên dấu diếm, e ngại mà hãy mạnh dạn chia sẻ với chuyên gia tư vấn tình dục, sinh lý để được hướng dẫn các biện pháp chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Trên đây là 11 lời khuyên chuyên gia giúp bạn khắc phục và chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Hãy kiên trì áp dụng sẽ giúp bạn cải thiện nhanh nhất tình trạng xuất tinh sớm của mình và có “cuộc yêu” thăng hoa hơn nhé.

Có thể bạn chưa biết :

Bài thuốc chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm của dòng họ Đỗ Minh bạn đã biết ?

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY
Bài viết cùng chuyên mục

Có 1 bình luận

  • Thắng

    em nhịn xuất tinh 2 lần có bị sao không bác sĩ ơi em 16 tuổi

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Website sử dụng hệ thống chống bình luận rác. Mọi bình luận được kiểm duyệt trước khi xuất bản