Có nên dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc?

Bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để điều trị xuất tinh sớm đã phải “cầu cứu” bác sĩ của Trung tâm này. Thực hư thông tin trên ra sao, có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân để trị xuất tinh sớm không? Câu trả lời sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Tin liên quan:

>> Xuất tinh sớm dưới góc nhìn chuyên gia và cách điều trị hiệu quả nhất

>> Kéo dài thời gian “yêu” với các bài tập chống xuất tinh sớm

“Lời kêu cứu” của bệnh nhân sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân

Gần đây, chuyên mục của chúng tôi đã nhận được thông tin: Người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để điều trị xuất tinh sớm đã phải gọi điện “cầu cứu” bác sĩ của Trung tâm.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, nhóm phóng viên của chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Hữu Tuấn – bác sĩ phụ trách chính đầu bệnh sinh lý nam của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
 • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y
 • Là bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Y học cổ truyền
 • Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách YHCT
 • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
 • Năm 2010: Được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
 • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ông từng có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị cao. Công trình nghiên cứu về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là một trong số đó.

Dưới đây là thông tin về cuộc phỏng vấn giữa phóng viên và bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Phóng viên: Chào bác sĩ, gần đây, chúng tôi có nhận được thông tin: Bệnh nhân có phản hồi “bất thường” về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ có thể cho chúng tôi biết chi tiết hơn về sự việc này không?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Vâng, đúng là chúng tôi luôn luôn nhận được những phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Dù ý kiến đó là tích cực hay tiêu cực, Trung tâm vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe từ bệnh nhân, khách hàng để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khám và chữa bệnh.

Thời gian gần đây, có một khách hàng đã gọi điện tới Trung tâm và “kêu cứu” với bác sĩ sau khi sử dụng một liệu trình sản phẩm. “Thực ra thì, chuyện này cũng không có gì là bất thường cả”, bác sĩ Tuấn cho biết:

Chuyện là anh M có đến Trung tâm chúng tôi để khám và điều trị xuất tinh sớm.

Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Ảnh minh họa)
Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Ảnh minh họa)

Anh M là nhân viên văn phòng, 28 tuổi, bị xuất tinh sớm do căng thẳng công việc, áp lực tinh thần. Trung tâm đã bắt mạch, xem xét các triệu chứng bệnh nhân gặp phải. Sau đó, anh M được kê 1 liệu trình Mãnh lực Trường xuân phổ thông, sử dụng trong 3 tháng.

Sau khoảng hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, anh M đã phải ngay lập tức gọi điện “nhờ vả” bác sĩ bởi hiệu quả của sản phẩm làm cho anh còn mệt mỏi hơn nữa. Trước đó, khi đến với Trung tâm, anh M kể lại với bác sĩ là mình chỉ cầm cự được chừng khoảng 1 phút khi quan hệ. Điều này làm cho chuyện giường chiếu của vợ chồng anh không được trọn vẹn.

Anh M biết đến Trung tâm qua lời kể của một số anh bạn đồng nghiệp. Sau khi đến Trung tâm khám và lấy thuốc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, anh M đã tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ đó, sau hơn 2 tháng, thời gian quan hệ của anh đã lên đến hơn 15 phút. Có những lần lâm trận phải đến 20 – 30 phút sau anh mới xuất tinh.

Cũng chính vì vậy mà vợ anh lại càng muốn “gần gũi” nhiều hơn. Chiều vợ, mỗi đêm, vợ chồng anh lại trải qua 3 – 4 “cuộc yêu” khiến anh M dù cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn rất hạnh phúc vì đã giúp cho vợ cảm thấy thỏa mãn.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông – Sản phẩm mà nhân vật đã sử dụng
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông – Sản phẩm mà nhân vật đã sử dụng

Anh M đã gọi điện cảm ơn Trung tâm cũng như đùa với bác sĩ: “Các bác sĩ cứu em với, có cái thuốc nào mà làm em yếu yếu đi một chút không chứ vợ cứ đòi thế này thì chẳng mấy mà em già mất”.

“Đầu đuôi về “lời kêu cứu” của bệnh nhân là như vậy”. Bác sĩ Tuấn kể lại.

Có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân để trị xuất tinh sớm?

Phóng viên: Thưa bác sĩ, vậy người bị xuất tinh sớm có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân không?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Mãnh lực Trường xuân là kết quả của quá trình kế thừa, nghiên cứu và phát triển của tôi cũng như đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền.

Tôi cũng như các anh chị em đồng nghiệp luôn tâm huyết với ngành này. Bên cạnh việc chữa bệnh, cứu người, chúng tôi luôn có một mục tiêu khác nữa là giữ gìn những tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc.

Mãnh lực Trường xuân là một sản phẩm chứa đựng những tinh hoa ấy. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Đội ngũ các bác sĩ đã phải tìm đến tận Sơn La, nơi có những ghi chép của người Thái đen về bài thuốc cổ phương bằng chữ viết riêng của họ.

>> Xem chi tiết: Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen

Dựa trên y lý Đông, Tây y, nghiên cứu chuyên sâu về tác động qua lại giữa tạng thận và nhiều tạng phủ khác, đồng thời kết hợp quá trình phân tích, tách chiết các thành phần trong từng vị thuốc để tìm ra cách kết hợp thảo dược hiệu quả nhất, đội ngũ nghiên cứu đã bổ sung, gia giảm vào bài thuốc cổ một số vị thuốc quý hiếm, cân bằng tỷ lệ tối ưu, giúp quá trình đẩy lùi bệnh tật nhanh hơn, bền vững hơn.

Năm 2018, Mãnh lực Trường xuân được ra mắt với 2 dạng: thang và tửu. Dạng thang gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Thêm vào đó là Mãnh lực Trường xuân tửu dạng rượu thuốc. Đây là một thuốc dẫn hữu hiệu giúp tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Mãnh lực Trường xuân tửu – Bình rượu ngâm sẵn của Trung tâm Thuốc dân tộc
Mãnh lực Trường xuân tửu – Bình rượu ngâm sẵn của Trung tâm Thuốc dân tộc

Từ công thức của bài thuốc thang, Trung tâm đã nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 là sự tổng hợp các vị thảo dược quý đồng thời có sự gia giảm sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của người dân hiện nay.

Đặc biệt, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 còn kích thích sản sinh hoocmon testosterol nội sinh, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn. Sản phẩm gồm 2 dòng phổ thông và cao cấp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa nội, Khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến người bệnh những phương thuốc điều trị bệnh an toàn, hiệu quả lâu bền, đồng thời, tiết kiệm thời gian và chi phí trị bệnh. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Tường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.”

Hiện, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế xét duyệt đủ tiêu chuẩn và cấp phép sản xuất số 44367/2017/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được đánh giá cao bởi giới truyền thông. Rất nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về sản phẩm này:

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, Mãnh lực Trường xuân là một giải pháp mà những quý ông bị xuất tinh sớm có thể tham khảo lựa chọn.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp

Trên đây là những thông tin giải đáp mà bác sĩ Lê Hữu Tuấn trao đổi với phóng viên. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, người bệnh có thể liên hệ để được bác sĩ trực tiếp trả lời.

>> Đặt câu hỏi cho bác sĩ Tuấn tại đây

Ngoài ra, bài viết xin cung cấp thêm cho quý độc giả một số thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

 • Trung tâm là một trong 35 Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 • Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. (Xem chi tiết)
 • Lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 (Click để xem)

* * *

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM

Cơ sở tại Hà Nội

 > Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

 > Điện thoại(024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

 > Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

 > Điện thoại(028) 7109 77990932 064 179

Cơ sở tại Quảng Ninh

> Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh
> Số điện thoại: 0904749145

Websitewww.thuocdantoc.org

Nên đọc:

Ngày đăng: 13/10/2018 - Cập nhật lúc: 9:55 AM , 07/03/2019

Bình luận

 1. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

  Em bi tình trạng ‘ chưa đi đến chợ đã hết tiền’ các bác ạ, em mới lấy vợ đc 3 tháng nay, trước đó do bọn em ở xa quen nhau trên mạng nên thường nc qua mạng quen đc vài tháng thì cưới, cưới về em biết cậu nhỏ của em gặp vấn đề, mỗi lần chuẩn bị lâm trận mới màn dạo đầu thôi mà đã xt ướt nhẹp rồi, 1 -2 lần đầu tiên e nghĩ do mình hưng phấn quá mới vậy nhưng đến nay gần 3 tháng rồi mà tình trạng này vẫn diễn ra tần suất liên tục khiến em và vợ đều vô cùng lo lắng, ko biết biểu hiện như vậy có phải yếu sinh lí không? tình trạng này của em có điều trị đc không ạ

 2. Huy Dao says: Trả lời

  trước có 1 thời gian phải nửa năm tôi cũng lao đầu vào công việc stress, lại hay đi tiếp khách rượu bia, về nhà mỗi lần qh đc vài phút, nhiều khi trả bài cho xong chứ không hề có ham muốn, mệt mỏi 2-3h sáng mới đi ngủ nằm xuống giường cái là ngủ luôn chả màng ngó ngàng đến vợ, khoảng thời gian đó 2 vợ chồng xa cách, vợ thì hay cáu gắt, cả tôi và vợ đều ko thấu hiểu, rất may sau đó chúng tôi có ngồi nói chuyện chia sẻ thì tôi nhận ra nguyên nhân chính 1 phần do tôi, vậy nên tôi đã đi khám và đc kê thuốc tăng cường sinh lí tôi dùng theo chỉ định thì thấy cũng cải thiện đc tình hình nhưng dừng thuốc đc 2-3 tháng là tôi cảm giác như quay về trạng thái ban đầu, cứ khám rồi lấy thuốc như vậy khoảng 2,3 đợt nữa, tình trạng đều như vậy, tôi sợ dùng thuốc tây lâu sẽ bị lạm dụng thuốc và ko tốt cho sức khỏe nên chuyển qua chữa bằng đông y thì tìm đc bài thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, thuốc thảo dược nên tôi cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị trong 3 tháng, ngoài ra bs cũng tư vấn tôi sử dụng kết hợp với thuốc thang ngâm rượu, tôi mua 1 bình về uống mỗi ngày 1-2 chén, uống hết 1 tháng ko thấy hiệu quả rõ rệt lắm nhưng cảm giác thời gian qh lâu hơn chút, kiên trì sử dụng hết liệu trình thì tôi thấy cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy vợ tôi hài lòng và mãn nguyện hơn, cô ấy ko cáu gắt vô cớ nữa, giờ thì tôi ko phải sử dụng thuốc nữa và vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn thường xuyên. Chia sẻ 1 chút cho các bạn và tôi khuyên chân thành là bạn nào cảm thấy bị suy giảm sli hay cảm thấy ko kiểm soát đc hay xuất tinh sớm thì nên điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt hơn, để lâu nó biến chứng thành bệnh rất khó chữa mà ảnh hưởng đến hp gia đình

  1. Quyền says: Trả lời

   Anh ko uống thuốc bao lâu rồi, dừng thuốc có bị ‘ yếu’ đi ko ? em đang bị tình trạng hnao uống thuốc nó mới cương cứng đc lâu, còn ko uống nó lên tí là xìu rồi

  2. Huy Dao says: Trả lời

   Lúc đầu tôi cũng sợ như bạn vậy đấy, nên cũng theo dõi thường xuyên thấy 2 tháng rồi 5 tháng rồi 1 năm nay thì ko gặp tình trạng xuất tinh sớm như trước, thường trung bình cũng phải 7-10p cũng thấy tự tin hơn hẳn

 3. Lala Nguyen says: Trả lời

  Em với chồng sắp cưới quan hệ được hơn 3 tháng, từ lúc quan hệ đến giờ em chưa biết lên đỉnh là thế nào, chồng em quan hệ đươc mấy phút đã bị xuất tinh, em biết anh ấy cũng ngại về vấn đề này nên 2 đứa đều k nói đến, em sợ anh ấy ko đc thoải mái. Chống em cũng ko sử dụng thuốc lá còn bia rượu thì thỉnh thoảng thôi ạ. Em có tìm hiểu thì thấy được khuyên thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống, ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Giờ có rất nhiều sản phẩm quảng cáo hỗ trợ xuất tinh sớm nhưng em cũng băn khoăn vì không biết uống thuốc có ảnh hưởng sau này không, hoặc là uống thuốc sẽ bị phụ thuộc hoặc ko dùng thuốc nữa thì yếu đi ý. Có ai cho em lời khuyên với

  1. hà hoa says: Trả lời

   tpcn thì cũng có tác dụng nhưng phải dùng thường xuyên và liên tục, nó có tác dụng thời điểm mình dùng thôi, sợ dừng ko dùng nữa lại đâu hoàn đấy, chồng mình dùng thì thấy tăng ham muốn hơn chứ ko chữa đc xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ.

  2. Dung Xù says: Trả lời

   Về bồi bổ cho chồng ăn nhiều hàu và hải sản vào, 1 thời gian chị tháy ông xã có vẻ yếu yếu thế là tích cực bổ sung hải sản, hàu biển, giá đỗ, 1 tuần ăn đến 3 bữa hàu ý, thấy cũng cải thiện đấy

 4. Quỳnh Bé says: Trả lời

  Chuyện chăn gối của mình cũng khá tẻ nhạt. Nhiều khi mình tự cũng đặt câu hỏi tại sao ny mình lại xuất tinh nhanh như vậy chứ, Mình đang sắp sửa có cảm giác rạo rực thì anh đã ra đầm đìa rồi gục xuống ngủ luôn. Thiệt là chán. Anh rất tốt và quan tâm đến mình, có thể ko ai tốt với mình như anh ấy, nhưng trong chyện ấy thì….. Mình có tâm sự với cô bạn thân thì cô ấy cũng chia sẻ chồng cô ấy sau dùng sp hỗ trợ sinh lí của trung tâm thuốc dân tộc thì tình trạng cải thiện hơn rất nhiều, thay đổi 100% luôn ấy, thế là về mình quyết định tâm sự với ny mình thì a cũng bảo là cũng cũng cảm thấy mình có vấn đề nhưng ngại đi khám, động viên mãi a đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì đc bs tư vấn là nên luyện tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ và bác có kê cho thuốc uống kèm cả thuốc thang ngâm rượu nữa. Hi vọng tình trạng đc cải thiện

  1. Vũ Thị Diệu Hoa says: Trả lời

   Bạn ơi ny bạn giờ sao rồi? Uống thuốc tình trạng có cải thiện hơn ko?

  2. Quỳnh Bé says: Trả lời

   Ny mình uống thuốc mới đc hơn 1 tháng thôi, mình cảm nhận thời gian qh cũng kéo dài hơn chút, bs cũng nói là phải kiên trì 1 thời gian, nhưng uống thuốc cứ hôm nhớ hôm quên, ngày nào cũng phải đặt lịch báo trên đt ấy, uống đều đặn chắc hiệu quả còn cao hơn ấy

 5. Phan Minh Long says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 tuổi cháu thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật cháu thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p cháu rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, cháu thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, cháu cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả có mỗi chuyện đấy là hơi thấy lo lắng thôi ạ, giờ trường hợp của cháu thì phải chữa thế nào ạ? Đã phải uống thuốc để điều trị chưa ạ?

  1. Hải Dớ says: Trả lời

   Tình trạng của chú là bị rối loạn cương dương rồi, đi chữa nhanh còn kịp nhé, trước anh do thủ dâm nhiều xong bị tình trạng y hệt chú, sau điều chỉnh lại và uống thuốc nam 1 thời gian thì ổn, 2 năm gần đây là ngon lành rồi ko bị tình trạng đó nữa.

  2. Thái Béoo says: Trả lời

   E bị tình trạng liệt dương. Trước đây e hay thủ dâm lên bây giờ thấy khó cương với k cương được lâu. K có khoái cảm nữa. Lúc bình thường k cương thì thằng nhỏ mềm như bún cảm thấy bất lực. E đã đi khám chữa uống thuốc tình trạng đc cải thiện nhưng ko đc bao lâu, dừng thuốc độ 1-2 tháng là bị lại, nhiều lúc chán nghĩ chẳng lẽ phải phụ thuộc vào thuốc cả đời sao

  3. zoan dung says: Trả lời

   tinh trang e la dien hinh cua xts roi, tot nhat ne di kham som ma dieu tri som, benh nay de lau den luc hong han thi chua ko an thua dau, tien the toi cung dg tim hieu ve thuoc chua xts, thay nhieu ae bao ve thuoc manh luc truong xuan nay, google con tim dc ca topic may ce ngoi hoi nhau thuoc bo cho chong nua, va thay kha nhieu ng ke bi tinh trang tuong tu nhu chu e, da dung thuoc va kq kha la tot, nen chu y co the tham khao xem, doc o day nay https://www.webtretho.com/forum/f4599/manh-luc-truong-xuan-chua-benh-xuat-tinh-som-yeu-sinh-ly-co-tot-khong-hieu-qua-the-nao-ai-dung-roi-cho-xin-y-kien-giup-ong-xa-nha-em-voi-a-2407722/
   tinh hinh cua toi thi kho hon 1 chut nen dg ko biet thuoc nay co duoc hay ko

 6. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Các bạn còn trẻ nên sống lành mạnh và hạn chế thủ dâm thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, tầm ngoài 30-40 tuổi xuân thì sức khỏe giảm sút lúc đấy mới thấm và tiếc, nhẹ thì rối loạn nặng thì liệt dương, đàn ông mà súng ống hỏng thì còn làm ăn gì, tôi có ông bạn cũng vì hồi trẻ nghiện thủ dâm giờ liệt dương sang cả nước ngoài chữa mà chưa ăn thua gì đấy

 7. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

  Tôi 45 tuổi gần đây gặp phải rất nhiều lí do phiền toán trong đời sống vợ chồng mà lý do là dương vật của tôi không thể cương cứng được khi có nhu cầu muốn quan hệ tình dục, nếu có cương được thì cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chứ không duy trì được lâu, chưa kể tôi còn gặp tình trạng xuất tinh sớm. Quan hệ giữa vợ chồng tôi đang ngày càng xa cách, thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ chứ không phải như cô ấy nghĩ tôi đã có bồ bên ngoài nên “hời hợt” với vợ. Tôi đang cảm thấy rất đau đầu, hôm nọ có sang nhà ông bạn thân học cùng thì đc ông ý lôi bình rượu thuốc ra cho uống, nghe ông ý giới thiệu uống cả năm nay nên thể lực sung mãn lắm. Tôi uống thử vài chén thấy rượu êm và uống vào thế lúc vè ông bạn còn rót cho 1 chai nửa lít dặn mỗi ngày uống 1-2 chén thôi tốt lắm, về uống công nhận hiệu quả thật, cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian làm vợ tôi còn thắc mắc uống gì mà khác thế, tôi có hỏi thì ông bạn chỉ mua của trung tâm thuốc dân tộc từ năm ngoái, tôi tìm đến thì đc bs tư vấn là trường hợp của tôi là bị rối loạn cương dương, nếu ko điều trị để lâu dễ dẫn tình trạng liệt dương, bs kê thuốc Mãnh lực trường xuân về uống trong 3 tháng kèm bình rượu ngâm này, đúng là sản phẩm quý ông rất nên dùng, may là có sp hỗ trợ đắc lực, ko tôi gặp rắc rối to rồi\

  1. Hiếu pes club says: Trả lời

   Chú ơi cho cháu hỏi trung đấy ở đâu vậy ạ? ở đấy chuyên khám về sinh lí nam giới ạ? Cháu cũng gặp chút trục trặc nhỏ mà ngại đi khám quá :((

  2. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

   Bạn đến 132 Ô Chợ Dừa nhé, TT chuyên khám chữa bệnh bằng đông y, toàn tập trung bác sĩ đầu ngành YHCT nên đến chữa ko phải lăn tăn, tôi rất khoái rượu ngâm ở đó, uống hết rồi còn đến đó vác thêm 2 bình về uống dần, mỗi bữa 1-2 chén thôi thấy người khỏe hẳn ra

 8. Đăng Hoàng says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và biết về Mãnh lực Trường xuân vì thấy trên diễn đàn có nhiều người khen Mãnh lực Trường xuân tốt lắm nên tôi đang tính mua để sử dụng. Vậy xin hỏi Mãnh lực Trường Xuân có giá bao nhiêu trên thị trường, và sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả vậy?

 9. Lê Nhung says: Trả lời

  Vợ chồng em mấy tháng nay li thân, không biết có phải do không hòa hợp trong chuyện chăn gối ko, gần đây ông xã thì cứ đi sớm về khuya, về nhà chả hỏi đến vợ con mà hôm thì say mèm ra về ngủ hôm ko say thì cắm đầu vào máy tính làm việc, qh vợ chồng thì như làm cho xong, em bị hụt hẫng kiểu đúng cảm giác đang vui thì đứt dây đàn ý, đâm ra cứ cáu gắt hay gắt gỏng vô cớ, gặp nhau là to tiếng ko thể nói với nhau quá 3 lời,em đã tìm cách nc với ck về vấn đề ko đc thỏa mãn nhưng chồng em có vẻ tự ái ko nói năng gì, không phải mâu thuẫn vì kinh tế, cũng chẳng phải chuyện mẹ chồng nàng dâu, cũng ko ai lăng nhăng hay gì. Chỉ vì ko hợp nhau trong vấn đề tình dục mà đang ở bờ vực của li hôn đây mn ạ, bạn em có khuyên là em thử mua sp tăng cường sinh lí và bồi bổ cho chồng xem sao, em muốn hỏi là chồng em bị dạ dày thì có sử dụng thuốc này đc ko, mọi ng chia sẻ giúp em với ạ

 10. Diễm Mii says: Trả lời

  Chồng em chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào đi khám ở phòng khám tư vì tình trạng xuất tinh sớm, ngta khuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chồng em có thể cảm thấy tư ti với vợ nên sau khi nghe bs khuyên như vậy đã quyết định tiểu phẫu, mà e còn ko biết đến lúc làm xong ông ý mới nt cho em biết, sau 2 tháng kiêng cho lành lặn thì bọn em hành xử nhưng cũng ko khác trước là mấy, em cứ phải giả vờ thỏa mãn kêu rên để vừa lòng ông ý chứ thật ra em chưa hề có cảm giác gì, em đọc feedback của nhiều người đều bảo uống thuốc hỗ trợ có thể cải thiện 80% mà như bắt đc vàng, e dầu tư mua hẳn bộ cao cấp 10 triệu, đến giờ đc 1 nửa chặng đường rồi thấy cũng đỡ hơn tí, chắc phải kiên trì thêm 1 thời gian nữa

 11. Trần Quang Trưởng says: Trả lời

  Hôm vào phòng sếp cũng thấy lọ thuốc trong ngăn tủ của sếp, nhìn tên thuốc Mãnh lực trường xuân tò mò về tìm trên mạng thì thấy thuốc sinh lí cho cách mày râu, đúng sp mình đang tìm hiểu, mình thấy ông sếp dùng lọ màu đỏ là dòng cao cấp, xem giá cũng chát phết 950k 1 lọ, 1 tháng mất đến 2 củ tiền thuốc chưa kể rượu ngâm, thôi mình ko đú đc mà dùng loại phổ thông rẻ hơn mà thấy nhiều người cũng bảo hiệu quả cũng ngang ngửa như thế

 12. Đỗ Văn Đồng says: Trả lời

  Tôi 41 tuổi dạo gần đây hay bị đau lưng, sau khi qh thì thấy rất mệt mỏi, tần suất qh cũng giảm 1 tuần đc 1 lần hoặc 10 ngày mới qh 1 lần, tư vấn giúp tôi với

 13. Minh Lupin says: Trả lời

  Các bác dùng rồi tư vấn cho e phát, em tự tìm hiểu thì thấy e có dấu hiệu của xts đang muốn điều trị nhưng thứ nhất là em ở xa thứ 2 là em rất ngại đi khám lỡ mà gặp ng quen hay người làng mà thấy chắc về ko lấy vợ đc mất, bác trước khám gặp bs nam hay nữ vậy, em muốn tư vấn qua đt thì ngta có tư vấn cho mình ko bác? Hay phải đến tận nơi mới khám và bán thuốc.

 14. Phùng Thế Đại says: Trả lời

  Uống thuốc đông y có phải kiêng gì ko, tôi nghe nói kiêng dữ lắm, nào là hải sản tôm cua,thịt bò thịt gà, bia rượu, thuốc lá,, kiêng đồ nóng và dầu mỡ….rồi ko đc thức khuya quá, k Nhiều thế chắc kiêng hết luôn mấy tháng thế có mà chết à

 15. Danh David says: Trả lời

  Thuốc này có hiệu quả thật sự như quảng cáo ko mà sao nhìn giá tiền hoảng thế, uống tận mấy tháng mà mỗi tháng vài triệu, tiền đâu mà uống

 16. Ng.Tân says: Trả lời

  Nghe nói vừa phải uống thuốc vừa phải kết hợp cả rượu ngâm nữa mới hiệu quả phải không ạ, cháu chưa uống rượu bao giờ mà sợ uống rượu lắm vừa cay vừa đắng cháu uống vào sợ say lắm, uống mỗi thuốc ko uống rượu có đc ko ạ

 17. Jundat Nguyen says: Trả lời

  Giờ mạng mẽo phát triển tiện thật cần cái gì lên mạng là có cái đấy, tôi seearch mạng cũng thấy cánh mày râu bàn tán sôi nổi, cứ tưởng chỉ mình bị hóa ra cũng nhiều người chia sẻ trường hợp giống y chang mình, tôi cũng vừa đọc bài này mn tham khảo xem có thêm đc thông tin gì hữu ích ko đọc báo thấy Mãnh lực trường xuân ra thêm thế hệ 2 là thuốc viên tiện dụng hơn nhưng ko biết hiệu quả có tốt hơn ko nhỉ mn, vài viết đây nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-2-giai-phap-vang-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-cho-quy-ong-thoi-hien-dai.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quỳnh Nguyễn
Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, Trường Đại học Huế, Ms.Quỳnh đã có 9 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan báo chí lớn như Đời sống & Pháp luật, Tin mới… Đồng thời, Ms.Quỳnh còn cộng tác với vai trò cố vấn truyền thông cho nhiều dự án về sức khỏe của các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước. 

Về tác giả

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?