Có nên dùng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc?

Bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để điều trị xuất tinh sớm đã phải “cầu cứu” bác sĩ của Trung tâm này. Thực hư thông tin trên ra sao, có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân để trị xuất tinh sớm không? Câu trả lời sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Tin liên quan:

>> Xuất tinh sớm dưới góc nhìn chuyên gia và cách điều trị hiệu quả nhất

>> Kéo dài thời gian “yêu” với các bài tập chống xuất tinh sớm

“Lời kêu cứu” của bệnh nhân sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân

Gần đây, chuyên mục của chúng tôi đã nhận được thông tin: Người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để điều trị xuất tinh sớm đã phải gọi điện “cầu cứu” bác sĩ của Trung tâm.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, nhóm phóng viên của chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Hữu Tuấn – bác sĩ phụ trách chính đầu bệnh sinh lý nam của Trung tâm Thuốc dân tộc:

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn
  • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y
  • Là bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Y học cổ truyền
  • Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
  • Tham gia công tác giảng dạy, đào tạo; quản lý, xây dựng chính sách YHCT
  • Năm 2003: Được Bộ trưởng Bộ Y tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền.
  • Năm 2010: Được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.
  • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Ông từng có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị cao. Công trình nghiên cứu về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân là một trong số đó.

Dưới đây là thông tin về cuộc phỏng vấn giữa phóng viên và bác sĩ Lê Hữu Tuấn:

Phóng viên: Chào bác sĩ, gần đây, chúng tôi có nhận được thông tin: Bệnh nhân có phản hồi “bất thường” về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ có thể cho chúng tôi biết chi tiết hơn về sự việc này không?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Vâng, đúng là chúng tôi luôn luôn nhận được những phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Dù ý kiến đó là tích cực hay tiêu cực, Trung tâm vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe từ bệnh nhân, khách hàng để có thể cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khám và chữa bệnh.

Thời gian gần đây, có một khách hàng đã gọi điện tới Trung tâm và “kêu cứu” với bác sĩ sau khi sử dụng một liệu trình sản phẩm. “Thực ra thì, chuyện này cũng không có gì là bất thường cả”, bác sĩ Tuấn cho biết:

Chuyện là anh M có đến Trung tâm chúng tôi để khám và điều trị xuất tinh sớm.

Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Ảnh minh họa)
Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Ảnh minh họa)

Anh M là nhân viên văn phòng, 28 tuổi, bị xuất tinh sớm do căng thẳng công việc, áp lực tinh thần. Trung tâm đã bắt mạch, xem xét các triệu chứng bệnh nhân gặp phải. Sau đó, anh M được kê 1 liệu trình Mãnh lực Trường xuân phổ thông, sử dụng trong 3 tháng.

Sau khoảng hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm, anh M đã phải ngay lập tức gọi điện “nhờ vả” bác sĩ bởi hiệu quả của sản phẩm làm cho anh còn mệt mỏi hơn nữa. Trước đó, khi đến với Trung tâm, anh M kể lại với bác sĩ là mình chỉ cầm cự được chừng khoảng 1 phút khi quan hệ. Điều này làm cho chuyện giường chiếu của vợ chồng anh không được trọn vẹn.

Anh M biết đến Trung tâm qua lời kể của một số anh bạn đồng nghiệp. Sau khi đến Trung tâm khám và lấy thuốc tại địa chỉ số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, anh M đã tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ đó, sau hơn 2 tháng, thời gian quan hệ của anh đã lên đến hơn 15 phút. Có những lần lâm trận phải đến 20 – 30 phút sau anh mới xuất tinh.

Cũng chính vì vậy mà vợ anh lại càng muốn “gần gũi” nhiều hơn. Chiều vợ, mỗi đêm, vợ chồng anh lại trải qua 3 – 4 “cuộc yêu” khiến anh M dù cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn rất hạnh phúc vì đã giúp cho vợ cảm thấy thỏa mãn.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông – Sản phẩm mà nhân vật đã sử dụng
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông – Sản phẩm mà nhân vật đã sử dụng

Anh M đã gọi điện cảm ơn Trung tâm cũng như đùa với bác sĩ: “Các bác sĩ cứu em với, có cái thuốc nào mà làm em yếu yếu đi một chút không chứ vợ cứ đòi thế này thì chẳng mấy mà em già mất”.

“Đầu đuôi về “lời kêu cứu” của bệnh nhân là như vậy”. Bác sĩ Tuấn kể lại.

Có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân để trị xuất tinh sớm?

Phóng viên: Thưa bác sĩ, vậy người bị xuất tinh sớm có nên sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân không?

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Mãnh lực Trường xuân là kết quả của quá trình kế thừa, nghiên cứu và phát triển của tôi cũng như đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền.

Tôi cũng như các anh chị em đồng nghiệp luôn tâm huyết với ngành này. Bên cạnh việc chữa bệnh, cứu người, chúng tôi luôn có một mục tiêu khác nữa là giữ gìn những tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc.

Mãnh lực Trường xuân là một sản phẩm chứa đựng những tinh hoa ấy. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc. Đội ngũ các bác sĩ đã phải tìm đến tận Sơn La, nơi có những ghi chép của người Thái đen về bài thuốc cổ phương bằng chữ viết riêng của họ.

>> Xem chi tiết: Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen

Dựa trên y lý Đông, Tây y, nghiên cứu chuyên sâu về tác động qua lại giữa tạng thận và nhiều tạng phủ khác, đồng thời kết hợp quá trình phân tích, tách chiết các thành phần trong từng vị thuốc để tìm ra cách kết hợp thảo dược hiệu quả nhất, đội ngũ nghiên cứu đã bổ sung, gia giảm vào bài thuốc cổ một số vị thuốc quý hiếm, cân bằng tỷ lệ tối ưu, giúp quá trình đẩy lùi bệnh tật nhanh hơn, bền vững hơn.

Năm 2018, Mãnh lực Trường xuân được ra mắt với 2 dạng: thang và tửu. Dạng thang gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

Thêm vào đó là Mãnh lực Trường xuân tửu dạng rượu thuốc. Đây là một thuốc dẫn hữu hiệu giúp tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Mãnh lực Trường xuân tửu – Bình rượu ngâm sẵn của Trung tâm Thuốc dân tộc
Mãnh lực Trường xuân tửu – Bình rượu ngâm sẵn của Trung tâm Thuốc dân tộc

Từ công thức của bài thuốc thang, Trung tâm đã nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 là sự tổng hợp các vị thảo dược quý đồng thời có sự gia giảm sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của người dân hiện nay.

Đặc biệt, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 còn kích thích sản sinh hoocmon testosterol nội sinh, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn. Sản phẩm gồm 2 dòng phổ thông và cao cấp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa nội, Khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến người bệnh những phương thuốc điều trị bệnh an toàn, hiệu quả lâu bền, đồng thời, tiết kiệm thời gian và chi phí trị bệnh. Công trình nghiên cứu và bào chế thành công Mãnh lực Tường xuân thế hệ 2 không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị lên gấp 1,5 lần, rút ngắn liệu trình, mà không hề giảm hiệu quả chữa bệnh.”

Hiện, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã được Bộ y tế xét duyệt đủ tiêu chuẩn và cấp phép sản xuất số 44367/2017/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cũng được đánh giá cao bởi giới truyền thông. Rất nhiều trang báo uy tín đã đưa tin về sản phẩm này:

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, Mãnh lực Trường xuân là một giải pháp mà những quý ông bị xuất tinh sớm có thể tham khảo lựa chọn.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp

Trên đây là những thông tin giải đáp mà bác sĩ Lê Hữu Tuấn trao đổi với phóng viên. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, người bệnh có thể liên hệ để được bác sĩ trực tiếp trả lời.

>> Đặt câu hỏi cho bác sĩ Tuấn tại đây

Ngoài ra, bài viết xin cung cấp thêm cho quý độc giả một số thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

  • Trung tâm là một trong 35 Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
  • Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. (Xem chi tiết)
  • Lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 (Click để xem)

* * *

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM

Cơ sở tại Hà Nội

 > Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

 > Điện thoại(024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

 > Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

 > Điện thoại(028) 7109 77990932 064 179

Cơ sở tại Quảng Ninh

> Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh
> Số điện thoại: 0972606773

Websitewww.thuocdantoc.org

Nên đọc:

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay