Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một video ghi lại những chia sẻ của tiến sĩ Alok Bharadwaj – Một chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới – về hành trình loại trừ thành công bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ phương pháp Đông y của Việt Nam. Với mong muốn cung cấp tới quý độc giả thông tin chi tiết về phương pháp thần kỳ này, chúng tôi đã điều tra, tìm hiểu và thực hiện bài viết sau:

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Chuyên gia Marketing hàng đầu thế giới gặp khó khăn với căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tiến sĩ Alok Bharadwaj là một chuyên gia nổi tiếng thế giới khi từng giữ nhiều chức vụ quản lý cấp cao tại các công ty đa quốc gia như Canon, Motorola… Với công việc của mình, ông từng đi nhiều nơi, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, trong suốt quãng thời gian trước khi tới Việt Nam và biết đến phương pháp Đông y, căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến vẫn đeo bám ông hằng ngày và trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với ông.

Tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok
 • Giám đốc điều hành Công ty tư vấn CreoVate
 • Phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Canon Ấn Độ từ năm 2001 – 2014
 • Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon châu Á.
 • Nguyên chủ tịch Hiệp hội các Giám đốc Marketing Châu Á.
 • Top 100 người có ảnh hưởng trong ngành sản xuất điện tử vào năm 2012.
 • Top 350 chuyên gia truyền thông có sức ảnh nhất trên toàn thế giới vào năm 2016

Chia sẻ về bệnh tình của mình sau khi đã từng áp dụng nhiều phương pháp trên thế giới nhưng không hiệu quả, ông Alok cho biết mình từng có thời điểm rơi vào tuyệt vọng khi cuộc sống của ông ngày càng trở nên khó khăn hơn:

“Tôi đã từng sử dụng các loại thuốc tại Ấn độ, Pháp, Anh hay bất cứ đất nước nào mà tôi đã đi qua. Nhưng kết quả đều không được như ý muốn. Thường thì các triệu chứng sẽ hết khá nhanh sau khi dùng thuốc Tây, nhưng chỉ một thời gian sau chúng sẽ quay trở lại. Những lần tái phát sẽ càng khiến bệnh tình nặng hơn trước.”

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến kèm theo các triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm, đau mỏi lưng, gối khiến ông khó lòng hoàn thành được công việc. Bên cạnh vai trò là nhà tư vấn hàng cho các doanh nghiệp, tiến sĩ Alok cũng là một trong những diễn giả thành công hàng đầu trên thế giới. Khi các triệu chứng này diễn ra ngày một nhiều hơn cũng là lúc khiến ông Alok cảm thấy mất tự tin khi đứng trước mọi người. Do đó, bệnh tật dai dẳng khiến cuộc sống của ông đảo lộn, con đường sự nghiệp cũng bắt đầu có chiều hướng bị ảnh hưởng rõ rệt.

“Thật bất tiện khi bạn luôn có cảm giác muốn đi tiểu tiện mỗi giờ một lần. Nhưng tôi đã ở trong tình huống như vậy đấy. Tôi phải chịu đựng việc đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm suốt một khoảng thời gian dài. May mắn là cuối cùng tôi cũng đã biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc và quyết định điều trị tại đây.”

Cuộc gặp gỡ với bác sĩ Tuyết Lan và ba tháng sử dụng thuốc Đông y “tống tiễn” phì đại tiền liệt tuyến

Vào năm 2018, tiến sĩ Alok đã có buổi gặp gỡ với Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ quản lý tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc, thực hiện chuyên môn tư vấn tại đây. Cũng qua lần gặp mặt này, tiến sĩ ALok được biết đến và tiếp cận với tinh hoa y học cổ truyền tại Việt Nam.

Sau khi tham quan và trực tiếp quan sát đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Thuốc dân tộc chăm sóc bệnh nhân, tiến sĩ Alok đã bày tỏ mong muốn được điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình với Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW).

Tiến sĩ Alok
Tiền liệt thần hiệu phương là bài thuốc Đông y đã giúp ông Alok thoát khỏi ám ảnh bệnh tật

Trước đó, trong các lần thăm khám tại Bệnh viện, kết quả siêu âm ổ bụng của ông Alok đã tìm ra một khối u lành tính do phì đại tiền liệt tuyến. Khối u có kích thước 49-50gr, là một kích thước tương đối lớn. Từ đó gây ra chèn ép và khiến việc tiểu tiện của ông gặp những vấn đề như ông đã trình bày cùng bác sĩ Tuyết Lan. Chia sẻ về tình trạng của ông Alok, bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Ông Alok bị phì đại tiền liệt tuyến, khối u lớn gây nên những triệu chứng lâm sàng như: đau tức vùng bụng dưới, thường xuyên đi tiểu, mỗi lần cách nhau khoảng một giờ đồng hồ, tia tiểu yếu, hay tiểu đêm, kèm theo đau lưng, mỏi gối. Tôi đã kê cho ông một liệu trình gồm 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm.

Sau khi kết thúc liệu trình, ông Alok cho biết các triệu chứng lâm sàng đã gần như biến mất. Ông cảm thấy cơ thể phục hồi tích cực và có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống như trước đây. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên ông nên đi siêu âm lại ổ bụng để kiểm tra kích thước phì đại tiền liệt tuyến và qua đó nắm bắt được tình trạng tiến triển của bệnh.”

sieu-am-phi-dai-tien-liet-tuyen
Kết quả siêu âm sau khi sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương của ông Alok

Sau khi có kết quả kiểm tra siêu âm ổ bụng và được biết kích thước phì đại tiền liệt tuyến đã giảm chỉ còn 35gr, tiến sĩ Alok không khỏi ngạc nhiên vì sự “thần kỳ” đến từ tinh hoa y học cổ truyền. Chia sẻ cảm nghĩ của mình sau quá trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc, ông cho biết:

Khi các cơn đau nhức của tôi xuất hiện ngày càng nhiều, tôi đã nghĩ tới việc “cầu cứu” các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Và quả nhiên, các bác sĩ khiến tôi khâm phục bởi họ là những người có kiến thức sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Chỉ một khoảng thời gian ngắn cho thăm khám, bác sĩ Tuyết Lan đã đề ra phác đồ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến cho tôi với Tiền liệt thần hiệu phương. 

Liệu trình của tôi kéo dài 3 tháng, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Vì các sản phẩm của Thuốc dân tộc có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và đã đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo về độ an toàn và lành tính. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào cả.”

Ngoài ra, ông Alok cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi có sự khác biệt giữa Đông y và Tây y mà ông từng biết. Qua trải nghiệm, ông cảm nhận rõ rệt tính logic và cá nhân hoá của Đông y khi đi sâu điều trị từ căn nguyên nguồn bệnh. Đồng thời, với mỗi đối tượng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ kê các đơn thuốc và phác đồ điều trị khác nhau, nhằm giúp phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng của người bệnh thời điểm bấy giờ.

“Vì mỗi đối tượng người bệnh được kê các đơn thuốc và phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình, nên bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Đồng thời, nguyên lý đi vào điều trị từ căn nguyên của Đông y không chỉ giúp bệnh được loại bỏ hoàn toàn mà còn cho kết quả bền vững.”

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok chia sẻ về phương pháp Đông y

Ngoài ra, Tiến sĩ Alox còn lựa chọn Thuốc dân tộc để điều trị căn bệnh đau nhức xương khớp của mình.

“Tôi đã gặp lại bác sĩ Tuyết Lan và than phiền về các triệu chứng đau nhức xương khớp của mình đã ảnh hưởng tới đi lại, sinh hoạt, công việc và cuộc sống như thế nào. Qua thăm hỏi hồ sơ bệnh án cũng như thực hiện các thao tác thăm khám chuyên môn, bác sĩ đã đề ra phác đồ hỗ trợ điều trị với sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn. 

Tôi được biết đây là một sản phẩm dạng viên hoàn, đóng lọ tiện cho bảo quản và sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tinh hoa từ các cây thuốc thảo dược Đông y nên rất yên tâm. Quá trình sử dụng cũng cho tôi thấy sản phẩm thực sự mang tới tác dụng vượt trội, an toàn và hiệu quả. Điển hình là các triệu chứng đau nhức xương khớp của tôi gần như đã thuyên giảm rõ rệt sau 3 – 4 tháng. Hoàn tất liệu trình 6 tháng, tôi còn nghĩ mình chưa từng bị bệnh về xương khớp bao giờ cơ đấy!”

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok chia sẻ sau khi dùng Hoạt huyết phục cốt hoàn

Cũng nhờ hiệu quả “thần kỳ” từ quá trình điều trị hai căn bệnh mãn tính này, tiến sĩ Alok đã trả lời với phóng viên rằng:

“Các bạn hỏi tôi sẽ ở lại Việt Nam lâu dài chứ? Tôi nghĩ là có đấy, và tôi cũng quyết định từ nay sẽ điều trị tất cả những căn bệnh mãn tính của mình bằng Đông y.”

Trung tâm Thuốc dân tộc: Đơn vị chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y hàng đầu Việt Nam

Trước những phản hồi từ phía ông Alok, chúng tôi cũng đã tìm hiểu sâu hơn về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đơn vị đã giúp ông phục hồi thần kỳ sau khi điều trị thành công hai căn bệnh mãn tính đau xương khớp và phì đại tiền liệt tuyến.

Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y. Thuốc dân tộc đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương từ các dân tộc trải dọc Tổ quốc. Các bài thuốc của Trung tâm đều ứng dụng những biện chứng biện luận Đông y nhằm tống tiễn bệnh tật từ căn nguyên. Đồng thời sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ các vườn chuyên canh thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm cũng được đánh giá cao. Các bác sĩ của Thuốc dân tộc là những chuyên gia đầu ngành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y và từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện YHCT trên toàn quốc.

Với những thành tựu đã đạt được trong việc ứng dụng tinh hoa y học cổ truyền, các bài thuốc và phương pháp điều trị của Thuốc dân tộc đã được các chương trình về sức khỏe uy tín trên Kênh VTV2 Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam liên hệ, mời hợp tác như: Vì sức khỏe người Việt, Cơ thể bạn nói gì, Sống khỏe mỗi ngày…

Đồng thời, Thuốc dân tộc cũng là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong chăm sóc sức khoẻ của nhiều người nổi tiếng như: NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Nhượng, nghệ sĩ Bình Xuyên, NSND Nguyễn Hải…

Qua đây, chúng tôi hy vọng cung cấp thêm cho quý độc giả một địa chỉ uy tín hàng đầu để giúp quý vị có thêm sự lựa chọn trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn, đặt lịch thăm khám và điều trị mời quý độc giả vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

*Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc có thể khác nhau ở mỗi người phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ tại đơn vị để được tư vấn chi tiết.

Ngày đăng: 23/09/2021 - Cập nhật lúc: 9:40 AM , 29/03/2022

Ẩn

Bình luận

Câu chuyện hồi phục phì đại tiền liệt tuyến của Tiến sĩ Alok sau khi dùng bài thuốc quý của Thuốc dân tộc

Bình luận

 1. Hiếu Lý says: Trả lời

  Bố tôi năm nay 53 tuổi, từ hồi đầu năm bố luôn kêu là đi tiểu tiện khó, tiểu dắt, tiểu buốt và vào ban đêm thì đi tiểu nhiều lần. Nghĩ chắc do bố uống nhiều rượu nên bị ảnh hưởng đến hoạt động của thận nên tôi khuyên bố nên cai rượu, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, hàng ngày mẹ tôi cũng nấu nước đỗ đen cho bố uống, sau đó thấy bố bảo cũng đỡ, dễ đi vệ sinh hơn rồi nhưng vẫn đi tiểu nhiều lần trong ngày. Nhưng sự cải thiện này cũng không được bao lâu, sau 2 tháng thì tình trạng của bố nặng hơn, gần như cứ khoảng 1 tiếng là bố lại đi tiểu 1 lần, nhưng mỗi lần đi không nhiều, đi lâu, tiểu khó. Tôi đưa bố đi khám thì bác sĩ bảo bố bị u xơ tuyến tiền liệt hay cũng gọi là phì đại tiền liệt tuyến đấy, bác sĩ cũng có kê đơn thuốc cho bố uống rồi, bố uống trong 1 tháng thấy cũng hết tình trạng này rồi, tưởng khỏi ai ngờ đến nay lại thấy bố bảo nó bị lại. Tôi thấy thuốc tây có vẻ không hợp với bố nên đang định chuyển sang cắt thuốc bắc về sắc cho bố uống, nay lại đọc được bài viết này thì thấy có bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm thuốc dân tộc cũng chữa hiệu quả, đang do dự xem nên chọn cắt thuốc bắc hay mua thuốc đông y bên này. Ai đã từng chữa bằng thuốc của trung tâm này cho tôi xin chia sẻ với ạ.

  1. Mễ Trân says: Trả lời

   Anh cũng mới dứt liệu trình chữa phì đại tiền liệt tuyến tại trung tâm này được khoảng 3 tháng nay, thuốc mát và không gây tác dụng phụ gì cả em ạ. Khối u của anh lúc trước là 20gr, anh được bác sĩ kê đơn cho liệu trình là 2 tháng thuốc, sau khi kết thúc liệu trình thì anh không còn tiểu dắt, tiểu khó nữa và cũng không còn đi tiểu đêm nữa, nói chung mọi sinh hoạt của anh trở lại bình thường rồi. Thuốc ở đây nhiều người dùng rồi đều bảo tốt nên em cân nhắc mua cho bố dùng xem sao

  2. Em Duẩn says: Trả lời

   Em mới hơn 20 tuổi cũng đã bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến này rồi, nhưng em ở mức độ nhẹ nên uống có 2 tháng thuốc thì đã trở về bình thường rồi, không còn các triệu chứng của bệnh nữa.

  3. Quế Phong Trần says: Trả lời

   Thực sự bị bệnh này khó chịu lắm, cái cảm giác muốn đi tiểu nhưng lại không thể đi được nó thốn kinh khủng, còn cả bị buốt, đau nữa. Tôi cũng từng bị rồi, chữa qua đủ thể loại thuốc tây, nam gì cũng không khỏi. Mãi sau này khi biết đến trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh bằng thuốc đông y thì chuyển qua khám và uống thuốc thử, công nhận thuốc nhạy thật, uống có 2 tháng mà gần như việc đi vệ sinh bình thường lại rồi, nhưng đi khám lại thì khối u có giảm kích thước nhưng vẫn còn nên phải uống tiếp 2 tháng nữa thì ổn luôn, từ bữa đấy đến giờ cũng đã hơn 1 năm rồi, không bị lại nữa. À mà lúc uống thuốc đấy tôi cũng không gặp tác dụng phụ gì như đợt uống thuốc tây là hay bị buồn ngủ đâu.

  4. Minh Huệ says: Trả lời

   Thuốc Tiền liệt thần hiệu phương này uống hiệu quả phết anh ạ, bố em bị lâu năm hơn cả bố anh, khối u to lắm rồi mới biết đến trung tâm thuốc dân tộc để chữa trị. Trước khi biết đến trung tâm bố em cũng uống đủ loại thuốc tây rồi mà không ăn thua, vẫn bị tái đi tái lại, từ ngày bị bệnh bố không dám đi đâu mà ngồi lại lâu vì cứ bị buồn đi tiểu liên tục ấy hoặc là bị tiểu són, bố ngại nên chỉ suốt ngày ở nhà buồn rầu vậy. Khi bố đến thăm 1 người bạn cũng đã chữa khỏi bệnh xương khớp ở trung tâm này thì lúc ấy mới biết đến trung tâm và đến khám ở đó. Bác sĩ khám và kê đơn thuốc cho bố 3 tháng, vì bố em bị lâu nên ảnh hưởng cả đến thận nữa nên bác sĩ có kê kết hợp cả cao bổ thận nữa, bố em uống xong 1 tháng đầu đã thấy việc đi vệ sinh dễ dàng hơn rồi. Sau 3 tháng thuốc thì tái khám thấy khối u đã nhỏ hẳn đi nhiều rồi, bác sĩ có kê thêm cho bố em uống 2 tháng thuốc nữa rồi mới dừng hẳn và bác cũng khuyên bố em nên kiêng khem kỹ càng hơn kể cả sau khi dừng thuốc để tránh việc bệnh bị tái phát. Sau 5 tháng uống thuốc đến nay đã gần 2 năm rồi bố em vẫn khỏe mạnh và không có dấu hiệu bệnh lặp lại lần nào. Thuốc đông y cũng mát và lành tính nữa nên anh Hiếu Lý cân nhắc đưa bố anh đến trung tâm này thăm khám và điều trị sớm để tránh bệnh trở nặng và gây biến chứng nhá

  5. Én Vũ says: Trả lời

   Thuốc tây đã không hiệu quả thì nên chuyển sang thuốc đông y cũng được nhưng thuốc này cần uống trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao được, nếu bố anh không kiên trì uống thuốc hoặc bỏ ngang thì không có tác dụng gì đâu

 2. Trần Thịnh says: Trả lời

  Tôi cũng vừa mới mua thuốc tiền liệt thần hiệu phương ở đây về uống được 5 ngày rồi thấy kiểu bị rối loạn tiểu tiện, tiểu rắt hơn ấy, kiểu thấy nặng hơn chứ có hiệu quả như mọi người nói đâu. Hay tôi không hợp thuốc này???

  1. Quyên Phạm says: Trả lời

   Không phải không hợp thuốc đâu anh Thịnh ơi, đây là anh gặp tình trạng công thuốc thôi, ban đầu sẽ thấy các triệu chứng có vẻ nặng hơn nhưng chỉ sau 1-2 tuần là nó lại thuyên giảm nhanh chóng thôi. Anh cứ kiên trì uống thuốc tiếp nhé đừng bỏ ngang, chồng em trước uống thuốc này cũng gặp tình trạng giống anh vậy nhưng sau 10 ngày uống thì các triệu chứng bệnh giảm nhanh và sau 3 tháng thuốc chồng em đã khỏi bệnh rồi, sình hoạt bình thường luôn, đến nay đã gần 3 năm không thấy dấu hiệu bị lại luôn.

  2. Hồng Thư says: Trả lời

   Vậy là anh Thịnh gặp tình trạng công thuốc rồi, đây là chuyện bình thường cũng nhiều người hay gặp khi uống thuốc đông y mà, nhưng sau đấy khoảng hơn tuần gì đó là các triệu chứng giảm nhanh trông thấy luôn chứ không phải thuốc không hiệu quả đâu anh. Bố với bác nhà em uống rồi đều cho hiệu quả tốt lắm mà, trên nhóm đồng nghiệp của em cũng đang truyền tay nhau bài viết về bài thuốc này, đọc thấy cũng nhiều người tin dùng và đều bảo ok lắm đấy, em chia sẻ lại cho anh đọc để yên tâm hơn mà tiếp tục uống thuốc cho khỏi bệnh sớm nha https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-tien-liet-than-hieu-phuong.html

 3. Đại Kính says: Trả lời

  Thời gian làm việc của trung tâm này như thế nào đấy, tìm cả bài chả thấy nói gì đến cả?

  1. Hạnh Nhân says: Trả lời

   Trung tâm này làm việc từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần nhé, nhưng nên đi vào đầu tuần thì tốt hơn vì cuối tuần trung tâm đông khách nên phải chờ hơi lâu đấy.

  2. Quốc Phú says: Trả lời

   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần nhé, cả một số ngày lễ họ cũng vẫn còn làm mà. Nhưng nếu muốn khám ngoài giờ hành chính hoặc không muốn phải chờ lâu thì nên liên hệ đặt lịch trước cho tiện.

  3. Phù Điêu says: Trả lời

   Trung tâm có gửi thuốc đi xa không, tôi ở tận Lào Cai, đang dịch bệnh phức tạp không tiện xuồng tận Hà Nội?

   1. Thổ says: Trả lời

    Trung tâm có gửi thuốc về cho bệnh nhân ở xa không trực tiếp đến phòng khám được đấy. Bạn gọi vào số điện thoại của trung tâm để bác sĩ tư vấn và kê đơn rồi bên đó ship thuốc về cho bạn, chỉ tầm 2 – 3 hôm là nhận được rồi.

 4. Kỳ 88 says: Trả lời

  Các bác sĩ ở trung tâm này có mát tay lắm không nhỉ? Chứ như mấy phòng khám khác chỉ thấy bác sĩ nói qua loa xong kê đơn thuốc ào ào vậy, còn không tư vấn gì hết?

  1. Yến Tuyết says: Trả lời

   Trung tâm này nổi tiếng về trình độ chuyên môn của các bác sĩ mà, toàn bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn ra, tư vấn nhiệt tình và cặn kẽ lắm.

  2. Khả Du says: Trả lời

   Hôm mình đến khám gặp bác sĩ Phương Mai, bác tư vấn tỉ mỉ lắm, mỗi người bác khám phải đến 30p ấy, mấy người khám trước cũng khen bác sĩ nhiệt tình ghê ấy

  3. Trần Thị Thúy says: Trả lời

   Em ở Hà Nội, hôm đưa bố đến khám thì khám bác sĩ Tuấn, hôm đấy đi vào chủ nhật nên đông khách lắm, bệnh nhân ra vào liên tục, không thấy bác kịp nghỉ tay luôn ấy, vậy mà bác vẫn tư vấn nhiệt tình và dặn dò kỹ càng lắm.

 5. Giang Sơn says: Trả lời

  Thuốc tiền liệt thần hiệu thang kia có cần sắc không? Nghe bảo thuốc đông y phải sắc, mà mình sắc không đúng cách còn làm mất tinh chất của thuốc thì còn tác dụng gì nữa đâu?

  1. Liên Liên says: Trả lời

   Anh Sơn ơi thuốc của trung tâm này không phải sắc đâu, trung tâm đã bào chế thuốc thành dạng cao sẵn rồi, anh chỉ cần pha với nước ấm là uống được ngay rồi.

  2. Hồ Qúy says: Trả lời

   Cái này ông không cần phải lo đâu, thuốc ở đây đều được điều chế thành dạng cao hết rồi, không cần phải tự sắc đâu, nên cũng tiện mỗi lần đi xa là mang theo được, không lo là không có thuốc uống.

  3. Hoàng Long says: Trả lời

   Thuốc đông y này chữa có hiệu quả và an toàn lắm không chứ thấy nhiều loại thuốc đông y hay có tạp chất nên cũng sợ lắm?

   1. Nguyễn Cước says: Trả lời

    Trung tâm có một vườn thuốc riêng mà Long, tự trồng cây thuốc và tự điều chế thành phẩm, không cần phải mua nguyên liệu từ chỗ khác nên không sợ có chứa tạp chất hay chất bảo quản gây hại gì đâu. Thuốc cũng được các bác sĩ có chuyên môn giỏi tại trung tâm nghiên cứu điều chế ra, được nhiều người tin dùng và đánh giá cao rồi nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bác tôi u to, bệnh nặng uống hẳn 6 tháng thuốc liên tục có thấy bị tác dụng phụ gì đâu, người còn khỏe ra nữa chứ. Có hẳn bài viết đánh giá về bài thuốc này đây này, ông bạn đọc xem thêm thông tin nhé https://www.chuabenhyeusinhly.com/danh-gia-ve-bai-thuoc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc.html

 6. Thư Quyết says: Trả lời

  Tôi cũng bị phì đại tiền liệt tuyến và cả bệnh đại tràng nữa thì có chữa được kết hợp không nhỉ?

  1. Biểu Vinh says: Trả lời

   Ông anh lắm bệnh thế, nếu là thuốc đông y thì chắc là kết hợp được thôi, ông anh đến khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn kê đơn cụ thể cho.

  2. Chung Duyến says: Trả lời

   Bố em trước cũng bị bệnh này và bị thêm cả đại tràng với thận yếu, bác sĩ có kê đơn kết hợp thêm cả cao bổ thận với cao đại tràng nữa đấy ạ, chữa cùng lúc được nhưng hình như thời gian kéo dài hơn một chút, lâu rồi em không nhớ rõ nữa.

 7. An Dũng says: Trả lời

  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì nhiều không mọi người? Mình thấy bác mình từ ngày uống thuốc bỏ hẳn rượu luôn mới hay chứ và cũng chăm ăn rau xanh hơn.

  1. Bình Quỳnh says: Trả lời

   Uống thuốc gì cũng nên kiêng rượu bia bạn à. Đặc biệt khi uống thuốc này thì để tránh phá tác dụng của thuốc thì phải bỏ rượu bỏ bia thôi.

  2. Lan Hoằng says: Trả lời

   Rượu bia uống vào sẽ làm giảm tác dụng của thuốc nên phải bỏ là đúng rồi. Ngoài ra cũng không nên ăn nhiều đồ dầu mỡ vì nó khiến cho việc hấp thụ thuốc khó hơn.

  3. Thiếu Hải Sâm says: Trả lời

   Để chắc chắn thì bạn nên liên hệ lại với bác sĩ của trung tâm xin tư vấn lại, hỏi kỹ càng hơn về việc kiêng khem này cho đảm bảo.

 8. Phạm Thị Như says: Trả lời

  Chồng tôi năm nay 62 tuổi, gần đây ông ấy hay đi tiểu đêm nhiều nhưng tiểu mỗi lần lại không hết bãi cứ són ít một ít một, mỗi đêm phải đi đến 5, 6 lần. Mà đi nhiều như thế thành ra cả đêm ông ấy không ngủ được mấy, người mệt mỏi sút cân đi, mặc dù uống ít nước mà vẫn cứ đi tiểu nhiều lần. Ông ấy đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán là phì đại tiền liệt tuyến rồi nhưng uống thuốc cả tháng nay mà không đỡ. Tôi muốn bảo ông ấy chuyển qua dùng thuốc này thì liên hệ đặt lịch khám thế nào, mong được giải đáp.

  1. Changtraicodon says: Trả lời

   Cô gọi điện đến số trung tâm họ xong đặt lịch tới khám là được thôi cô./ ở đó dịch vụ tốt nên mọi thủ tục cũng nhanh chóng không bị rườm rà như đi khám ở viện đâu cô. Cô gọi điện là họ sẽ hướng dẫn hết đó a.

 9. Phong says: Trả lời

  Thuoc nay ng nuoc ngoai uong cung dc co a, toi cu tuong thuoc y hoc dan toc thi chi co tac dung voi nguoi chau a thoi co, toi co ong ban nguoi Anh cung bi, chac mach ong ay qua day chua luon.

 10. Lê Triệu Xuân says: Trả lời

  Vậy là thuốc này vừa giảm được triệu chứng vừa giảm được kích thước TLT đúng không? Có vẻ nhà thuốc uy tín mà chất lượng thuốc thì chưa dùng nên chưa biết thực hư thế nào? Có ai điều trị mà trở về bình thưởng chưa vậy

  1. Lý Hách says: Trả lời

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/tien-liet-than-hieu-phuong-khac-che-phi-dai-tien-liet-bang-dong-y.html
   Đây bạn tham khảo bên bài viết này này, nhiều người dùng thuốc rồi bình luận đánh giá thuốc tốt lắm, trở về còn có 20gram thôi. Tôi cũng đang tìm hiểu để đến tận nơi khám nhưng xem thế này thấy yên tâm hơn nhiều rồi.

  2. Trịnh Đình Hà says: Trả lời

   Tôi uống 4 tháng xong đi siêu âm kiểm tra lại kích thước bình thường đó. Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến đã 5, 6 năm nay, lúc mới phát hiện cũng điều trị luôn thuốc tây y, rồi kết hợp mấy loại thwucj phẩm chứ năng mà không đỡ mấy, kích thước vẫn to hơn 40g rồi chữa thuốc tây không đỡ, mà uống vào người cứ mệt mỏi, nôn nao, khó chịu nên vợ tôi mới bảo thôi chuyển sang uống thuốc y học cổ truyền thử xem có hợp không, tôi thì cũng rất sợ mổ nên mng xung quanh mách thuốc nào tốt tôi đều đi chữa. Mà chữa hoài vẫn cứ quay lại như cũ, tiểu buốt, rắt, ngày tiểu rất nhiều lần, thỉnh thoảng còn tức tức bụng dưới thêm cái bệnh đái tháo đường nữa làm cho thời gian cở nhà vệ sinh của tôi phải chiếm mất nữa ngày rồi. Tình cờ xem được giới thiệu về thuốc này trên ti vi ở chương trình về sức khỏe, thấy bác sĩ nói rất hay nên tôi mới tin tưởng sắp xếp tới khám, lấy thuốc về. Bác sĩ kê tôi thuốc tiền liệt thần hiệu phương cùng với cao bổ thận để bồi bổ sức khỏe. Thuốc thì tác dụng khá từ từ nên khoảng 15 ngày sau tôi mới thấy triệu chứng giảm dần, đi tiểu dễ dàng hơn không buốt nữa nhưng vẫn bị đi nhiều lần, chỉ là không phải đứng rặn lâu nữa. Nhưng qua tháng thứ 2 thì thấy bệnh đỡ nhanh hơn hẳn, rồi sau 3 tháng thì đi tiểu hoàn toàn bình thường, đêm cũng chỉ đi 1 lần 1 đêm thôi. Tôi uống duy trì thêm 1 tháng nữa mới di siêu âm thì kết quả thật sự bất ngò tiền liệt tuyến kích thước chỉ còn có 25g. 2 người hôm đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc tôi nói chuyện cùng cũng đều giảm đi nhiều. Thế nên tôi nghĩ thuốc ở đây tốt thật chứ không phải ai hợp thuốc mới khỏi đâu.

  3. Lê Triệu Xuân says: Trả lời

   Uống 4 tháng liên tục thế chi phí có tốn kém lắm không bác dể tôi chuẩn bị. Với lại tôi định bắt xe cuối tuần này ra Hà Nội khám mà trên bài viết không thấy nói đến giờ giấc mở của làm việc bên họ thế nào, bác đi khám rồi bác có nhớ không

  4. Trịnh Đình Hà says: Trả lời

   cChi phí cứ khoảng 3 tr 1 tháng nhé. Tôi thấy với tác dụng hiệu quả thế thì giá tiền vậy là hợp lý đó. Bác đến khám thì đến tròng 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Bên trung tâm có làm việc cả t7 và chủ nhật đó. Cần thiết thì đặt lịch trước vừa tiện giờ giấc mà vừa có thể chọn bác sĩ điều trị cho mình.

  5. Quyền- Đà Nẵng says: Trả lời

   Bác sĩ nào ở Hà Nội điều trị tốt bệnh này vậy, các ông ai biết ko, tuần sau t ra Hà Nội công tác định tranh thủ tới khám lấy thuốc luôn. Mà mỗi lần là lấy cả liệu trình luôn hay lấy thuốc mấy tuần một vậy?

  6. Trịnh Đình Hà says: Trả lời

   Tôi theo khám điều trị bác sĩ Tuấn, thấy bảo bác sĩ ấy chuyên về nam học nhưng cũng nghe nói những bác sĩ kia cũng toàn bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền nên tôi cũng không rõ ai tốt nhất cả. Mỗi lần bác sĩ kê thuốc 1 tháng nhé, bác lấy về uống xong có gì trao đổi với bác sĩ, nhân viên trung tâm thỉnh thoảng sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình đó.

 11. Nguyễn Sơn says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp u xơ tiền liệt tuyến có sử dụng được tiền liệt thần hiệu phương không, và nếu dùng được thì dùng trong bao lâu? Thuốc có bán ở hiệu thuốc không vậy?

 12. Alex Trần says: Trả lời

  T mơi siêu âm bác sĩ bảo kích thuớ 27gr thì có phải là to không, bác sĩ bảo không đáng lo nhưng t đi tiểu cảm giác không hết bãi nên hiện tại thấy hơi lo, như của t đã cần thiết phải điều trị dùng thuốc chưa mọi người?

  1. Thiên lôi says: Trả lời

   27 gam là to rồi còn đâu. uống thuốc được rồi, thấy tiểu ko hết bãi là bị chèn ép rồi đó, ko chủ quan đc đâu, sau để to hơn lại mất công nằm viện phẫu thuật ấy ông

 13. Quang Thắng says: Trả lời

  Đại phì tuyến tiền liệt lành tính thì cứ uống thuốc cho lành chứ mổ xong nhiều biến chứng này nọ, ko biết đằng nào mà lần đâu. Tôi đang theo dùng thuốc ở đây 2 tháng thấy siêu âm từ 29g xuống còn có 24g rồi, tiểu tiện đi dễ hơn hẳn so với trước, căn bản phải kiền trì dùng thuốc, ăn uống đúng theo hướng dẫn mới được.

  1. Happyhappy says: Trả lời

   Vay a oi, dung thuoc nay thi nen kieng khem nhu the nao, nguoi bi tang huyet ap co dung dc k? Anh e bi ca tang huyet ap nua nhung dang dung thuoc huyet ap van luon on dinh a

  2. Quang Thắng says: Trả lời

   Tôi cũng bị huyết áp cao mà, vẫn sử dụng thuốc được thôi, bác sỹ bảo không có ảnh hưởng gì cả. Bác sỹ có dặn bệnh này thì nên kiêng hạn ché các loại thịt đỏ, đồ nhiều dầu mỡ, lòng đỏ trứng nữa… nên ăn nhiều rau qua xanh…

  3. Happyhappy says: Trả lời

   Vang cam on a a, de e nhac a e den cat thuoc o day dung. Mong la cung hop thay hop thuoc de mau khoi dc nhu mng

 14. Lê Hoàn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tiền liệt thần hiệu phương là thuốc thế nào, có phải đun sắc gì không? Muốn mua thuốc có cần ra tận nơi thăm khám không. Nhà tôi ở Đồng hới khá xa địa chỉ của trung tâm?

  1. Louis says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tooc có thăm khám online, bạn gọi điện xong bác sĩ sẽ khám tư vấn qua điện thaoij rùi kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho. Toi cũng ko có điều kiện ra tận nơi khám nên nhờ bác sĩ gửi thuốc về. Mà thuốc có dạng cao pha hòa nước không phải đun sắc gì đâu.

 15. Hoàng anh says: Trả lời

  Tôi bị phì đại tiền liệt tuyến đã mấy năm nay, giờ chèn ép gây bí tiểu, tiểu khó tiểu rắt, bác sĩ khuyên nên mổ nhưng bản thân thì chưa muốn động dao kéo, không biết dùng thuốc này liệu có còn hiệu quả không, trước tôi có dùng 1 số loại rồi nhưng không thấy kích thước nhỏ đi .

  1. mafia jex says: Trả lời

   tôi đây cũng tính đến chuyện mổ rồi mà xong thế nào đọc tìm hiểu thấy nhiều biến chứng quá, lại còn có thể gây suy giảm sinh lý nam nên lại quyết định điều trị bệnh bằng thuốc nam, dùng thuốc ở nhà thuốc này mà kích thước tuyến tiền liệt giảm đi đáng kể rồi, cũng may mà chưa mổ ây. nên tôi nghĩ trước hết bạn cứ thử điều trị đi.

  2. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Nào là suy thận, viêm tiết niệu rồi thì sỏi bàng quang nữa, thôi cứ đông y mà chữa cho lành ông ơi, chậm mà chắc vẫn hơn. Như ông tiến sĩ kia cũng 49,50 gam mà vẫn giảm được đấy thôi.

 16. Antonio says: Trả lời

  Trung tam co the gui thuoc qua nuoc ngoai khong, toi dang sinh song o Nhat nhung muon mua thuoc dieu tri, bi u xo tien luet tuyen may nam nay ma toi dung thuoc ben Nhat vua dat do vua khong co thuyen giam gi ca.

 17. Cường OT says: Trả lời

  Thuốc đông y là phải dùng kéo dài đúng k các bác, nói thật chứ tôi hơi sợ dùng thuốc đông y, vừa đắng ngắt mà vừa phải đun tốn bao nhiêu thời gian, cứ viên nang như thuốc tây là nhanh nhất nhưng mà dùng thuốc tây mãi mà chả tiến triển gì cả, với sợ thuốc tây hại người nữa cơ.

  1. Mercedes says: Trả lời

   Bác cứ làm quá lên chứ tôi thấy làm gì mà đắng đến mức khong uống đươc. Dùng thuốc giờ tiện lắm họ sắc sẵn đóng thành túi hết cho mình rồi, mình chỉ cần hâm nóng lại rồi uống thôi, không thích thuốc nước thì có thể uống loại thuốc cao đặc đã bào chế sẵn. Thiếu gì lựa chọn đâu mà.

  2. Cường OT says: Trả lời

   Ơ thế thì tốt quá, đùng là uống thuốc đắng thì cũng vẫn cố được nhưng chỉ sợ mua về xong lại không có thời gian sắc xong vứt bỏ đi phí. Có loại cao rồi thì tôi mua loại cao cho nó tiện. Mang đi công tác hay du lịch cũng dễ hơn

 18. Tungg says: Trả lời

  Tôi đọc ở đây thấy bảo trong mấy ngày đầu có tính trạng tăng thêm bệnh, không biết có nặng lên nhiều không, có anh em nào đang hay đã xài thuốc này chưa, review lại cho mọi người nào xem tình hình thế nào để còn mà đặt mua. Chứ bị cái này xong thấy ảnh hưởng cơ thể ghê, sinh lý nam của tôi cảm giác cũng yếu yếu đi ây.
  https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  1. Phước PT says: Trả lời

   Tui cũng vừa đọc xong bài viết ông đưa, thấy bảo người nào tiền liệt tuyến 30-35gram phải dùng thuốc tận 3 tháng. Lâu quá nhỉ, chả lẽ k có loại nào nhanh hơn sao.

  2. Hữu Thức 1963 says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y thì sao nhanh được bạn, phải từ từ dần dần chứ, muốn nhanh thì chỉ có đi phẫu thuật mổ thôi. Nhưng tôi thấy đông y an toàn mà lại không có tác dụng phụ gì nên vẫn phù hơp hơn. Tôi theo điều trị ở đây đợt năm ngoái mà giờ khỏi rồi, không đái rắt, đái són nữa. Ăn ngủ lại còn tốt hơn, người khỏe ra nhiều. Đúng là mấy ngày đầu có cảm giác đi tiểu nhiều hơn nhưng sau đó bệnh sẽ giảm đỡ dần mà, với lại bác sĩ cũng nói đây là phản ứng bình thường không ảnh hưởng gì nên cứ yên tâm mà mua thuốc dùng thôi bạn.

  3. Thắng says: Trả lời

   Tôi bị tiền liệt tuyến xong rồi cứ bị mất ngủ liên miên, đêm chỉ ngủ được tầm 1,2 tiếng, nhà thuốc này có điều trị kết hợp được bệnh mất ngủ không???

  4. Hữu Thức 1963 says: Trả lời

   Lúc khám bác sĩ sẽ hỏi kĩ càng xong sẽ gia giảm thêm các vị thuốc cần thiết để điều trị bệnh, thuốc đông y bồi bổ nên kiểu gì uống vào cũng ăn ngon ngủ tốt mà.

 19. mrkhang says: Trả lời

  bi mac benh nay co nguy hiem lam ko moi nguoi, bo e ms phat hien ra benh, nhung htai gia dinh e chua biet nen dieu tri theo huong nao, thay may bac o que mach dung may cay la gi ma re cay hong quan, roi re cay say , cay cho de…

  1. N.H.Tuấn says: Trả lời

   Ba mình cũng bị bệnh mà ba cứ bảo về già ai chả như thế không chịu dùng thuốc gì cả, giờ không biết khuyên thế nào để mà cho ba đi điều trị nữa. Còn mình nghĩ mấy cây cỏ bình thường thì chắc không ăn thua đâu. Người ta điều trị bao nhiêu thuốc còn chả ăn ai nữa là, chắc phải bài thuốc gồm nhiều vị thuốc kết hợp vào thì mới hiệu quả đượ chứ

 20. Tiền Minh says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi,Tiểu nhiều lần trong ngày nhất là về ban đêm gây mất ngủ, đột ngột buồn đi tiểu, không nhịn được tiểu quá vài phútnhưng đến khi đi tiểu khó, phải rặn mới đi tiểu được tiểu xong vẫn còn vải giọt nước tiểu rỉ ra làm ướt quần, không biết có phải tôi bị phì đai tuyến tiền liệt ko nữa? Tôi có tra các triệu chứng trên mạng thì thấy giống nhưng chưa dám đi khám vì khá là ngại

  1. lê quang liêm says: Trả lời

   Triệu chứng bác kể phải đến 90% là phì đại tuyến tiền liệt đó, cơ mà còn phải để bác sĩ khám ms kết luận được. Mấy cái này bác đừng ngại, ko ai để ý đâu,mà bệnh này giờ cũng phổ biến nhièu người bị rồi, ko đi khám sớm có khi còn phải phẫu thuật đó

 21. Lê Văn Lai says: Trả lời

  Tôi nghe nói là phì đại tuyến tiền liệt thường có ở người cao tuổi, nhưng tôi ms có 35 tuổi cũng có triệu chứng giống bác Tiền Minh, ko biết liệu có phải tôi cũng bị phì đại tuyến tiền liệt ko?

  1. Trần Anh Tú says: Trả lời

   Thế thì cũng có khả năng cao là cậu cũng bị phì đại rồi, triệu chứng đều khá diển hình mà tiền sử gia đình lại có người bị bệnh nữa, nên đi khám và điều trị sớm đi, nếu bệnh này phát hiện sớm và điều trị hợp lý thì có thể khỏi mà ko cần phải làm phẫu thuật đâu.

  2. Phạm Ngọc Thắng says: Trả lời

   Trước chú hàng xóm nhà tôi cũng từng điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc đó bạn, Dùng liệu trình 3 tháng về thấy tươi tỉnh hẳn luôn, nghe ông khoe ko còn tình trạng bí đais, tiểu nhiều lần về đêm nữa. Ngày trước chú đi khám khối u phải đến 3 mấy g ý

 22. Lê Bá Hưng says: Trả lời

  Cho hỏi là ko biết điều trị bên trung tâm thì thời gian đợt điều trị kéo dài bao lâu, có phải cũng 3 tháng như ông tiến sĩ kia ko?

  1. Quốc Hoàn says: Trả lời

   Khoogn đâu bác ơi, tùy từng người một tình trạng khác nhau thì mới có đơn điều trị và liệu trình điều trị khác nhau chứ ạ

  2. Trần Đức Anh says: Trả lời

   Tôi trước điều trị bên trung tâm là tầm 4 tháng nhé,tuy nhiên tình trạng rối loạn tiểu tiện, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu són… của tôi thuyên giảm nhanh sau 7-15 ngày dùng thuốc rồi.Uống thuốc đông y thì chấp nhận phải lâu rồi, cả khối u chành ành ra đó thì sao mà thuyên giảm nhanh được, như kiểu nước chảy đá mòn nên cũng lâu lắm mới làm cho khối u nhỏ lại được

 23. Lê Nguyên Anh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi lịch làm việc bên trung tâm Thuốc dân tộc với mn, cuối tuần có khám ko mn?

  1. Nguyễn Phi Sơn says: Trả lời

   Trung tâm mở cửa cả tuần nhưng nếu muốn dãn dãn thì đi trong tuần, cuối tuần dễ bị đông thì nhớ xếp lịch trước thì ok hơn

  2. Lại Ngọc Hải says: Trả lời

   Xếp lịch trước là như nào ạ? Ý là mình phải đặt lịch khám để lấy số trước hả mn?

 24. Như Thuần says: Trả lời

  Hình như tôi thấy trung tâm thuốc dân tộc chỉ có 3 cơ sở thôi à mn? Nhà tôi ớ Nghệ An muốn mua thuốc về dùng có ship ko nhỉ?

  1. Phạm Tiến Dũng says: Trả lời

   Bác cho e xin địa chỉ fanpage của trung tâm với,mấy hôm trước mình có đi khám thì có khối u nặng 40g, hy vọng là kết quả này vẫn được chấp nhận để ko phải đi khám lại, tại mỗi lần đi khám như vậy cũng phải sắp xếp thời gian cũng mất công mất việc lắm

 25. Huy Hùng says: Trả lời

  Ông tiến sĩ kia bên nước ngoài mà cũng biết đến trung tâm, chứng tỏ trung tâm cũng to phết đấy nhể, cơ mà giàu thế ko điều trị mấy nước tiên tiến mà lại tin theo pp việt nam cũng kì ha

  1. Ren Trần says: Trả lời

   Cũng phải do hợp hay ko nữa mà, VN nhỏ nhưng có võ đấy, bs VN cũng được đánh giá cao chứ bộ. Đầy ng có tiền nhưng nhiều khi ko tìm được pp phù hợp, ng ta có bệnh ng ta vái tứ phương mà, hợp thì dùng thôi

 26. Bùi Thái Bảo says: Trả lời

  Không biết là chi phí điều trị có đắt ko nhỉ? Sợ đắt quá lại ko theo được tại thấy mọi ng nói toàn dùng thuốc đến mấy tháng, ng ta tiến sĩ ng ta còn dùng ko biết là nông dân như mình có dùng được ko?

  1. Lê Nhật Thịnh says: Trả lời

   Chi phí đối vs từng ng là khác nhau bác ê. Tôi chia sẻ cho bác nghe để bác tham khảo. Tôi bị phì đại có khối u 25g, tôi được chỉ định dùng liệu trình 3 tháng, mỗi tháng tầm hơn 2tr đó, đắt thì ko hẳn là đắt mà rẻ thì ko phải là rẻ, tôi thấy như này là phải chăng rồi, chứ nếu mà phải phẫu thuật thì tiền đi viện, rồi tẩm bổ bs còn quá ấy chứ

  2. Lê Văn Quân says: Trả lời

   Bác là u nhỏ nên thế, tôi là u to 45g rồi, sắp mổ đến nơi rồi, nhuwg mà sợ nên nghe lời ông bạn dùng thuốc bên trung tâm, tôi 1 tháng cũng phải 3-4 triệu tiền thuốc dùng tiền liệt thần hiệu phương kết hợp với cao bổ thận nữa. Dùng tầm hơn 4 tháng. tuy nhiên là tầm 10 ngày đầu dùng là đã thấy thuyên giảm triệu chứng rồi

  3. Thuận lê says: Trả lời

   Ui đắt thế thì dân qua sao mà dùng được, tốt thì tốt chứ cũng khó mà theo ấy, lương ở quê thì cũng đến 7tr/ tháng mà dùng như vậy thì chết con nhà ng ta

 27. Bá Nghị says: Trả lời

  Tôi thấy bây giờ những ng trên 50, mấy ng béo dễ bị mắc bệnh này lắm, làm sao để phòng ngừa bệnh này duwodj nhỉ?

 28. Võ Văn Toán says: Trả lời

  Triệu chứng thì cũng giống nhưng cũng chưa chắc được gì? Bác bị tình trạng như này lâu chưa, thiết nghĩ nên đi khám cho chắc ăn chứ để như này ảnh hướng đến chất lượng cuộc sống,c hưa kể nếu bị phì đại tuyến tiền liệt thật thì ko phát hiện kịp thời dễ dẫn đến các biến chứng như nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi bàng quang ấy

 29. Trần nghĩa says: Trả lời

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này lắm, phần nhiều thường bị ở người cao tuổi, nhưng cũng có bị ở người béo phì, do chế độ sinh hoạt,… có người thì liên quan đến tiền sử gia đình? Gia đình anh có ai từng mắc bệnh ko? Nếu có thì khả năng cao là anh bị rồi.. nhưng cứ phải đi khám cho chắc

 30. Lê Văn Lai says: Trả lời

  Bố tôi 60 tuổi, từng bị phì đại tuyến tiền liệt, phải đi phẫu thuật rồi nên tôi cũng khá lo, sợ nhỡ mình bị bệnh mà phải phẫu thuật

 31. Thuận Phạm says: Trả lời

  Cũng còn tùy và bệnh tình của bệnh nhân,Thời gian từ 2-6 tháng tùy vào kích thước của khối u xơ tuyến tiền liệt và thể trạng cơ thể người bệnh.

 32. Lê Trọng Hiếu says: Trả lời

  Trung tâm mở cửa khám tất cả các ngày trong tuần luôn bạn nhé, bạn đến lúc nào cũng được miễn trong thời gian là sáng sau 8h, chiều từ 13h30-17h nhé

 33. Đình Vinh says: Trả lời

  Ừ đúng kiểu dạng vậy, bạn gọi điện cho tổng đài tư vấn của Trung tâm qua số này nè (024) 7109 6699/ (028) 7109 779 không thì điền form này cũng ok nhé, đặt lịch trước với bên họ xong mình đến khám đúng giờ sẽ được ưu tiên vào khám luôn, hoặc không cùng lắm cũng chờ 1 tý thôi https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 34. Lê Công Phượng says: Trả lời

  Hiện tại chỉ có 3 cơ sở là ở HN, HCM, vs QN thôi, nếu bác ở NA ko đi khám được thì bên trung tâm có hình thức hỗ trợ tư vấn từ xa đấy, nhưng bệnh này mà tư vấn qua điện thoại cũng khó ha

 35. Võ Văn Toàn says: Trả lời

  Bạn cứ gọi điện cho tổng đài tư vấn của trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 779 để được tư vấn đi, nếu bạn đi khảm rồi có thể gửi cho các bác sĩ bên này bằng cách gửi zalo hoặc facebook hình ảnh kết quả khám rồi đơn thuốc để bác sĩ nắm rõ thêm thông tin thì càng tốt ấy

 36. Trần Quốc Huy says: Trả lời

  Đây nhé, địa chỉ fp của trung tâm nè, cứ nt đi khắc có ng trả lời cho , bác vào đúng link này nhé, ko trên fb nhiều page nhỡ bị lừa nha https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 37. Ngọc Cường says: Trả lời

  Bác lại nhầm, nhiều khi hiện đại ko chữa được nhưng đông y lại chữa được đấy, ông ý chắc quen biết rộng ddiwc ng ta giới thiệu cho, chứ nhiều ng sợ phải phẫu thuật lắm, ko biết là phẫu thuật xogn có khỏi hay ko, phẫu thuật xong có ảnh hưởng gì ko ấy

 38. Linh linh says: Trả lời

  Có bệnh thì pahir chữa thôi, ng ta có bệnh còn phải tiền chục tiền trăm triệu để chữa bệnh ấy, ko chữa sớm thì còn biến chứng đủ các kiểu như thận hư, sỏi bàng quang đến lúc ấy lại còn mất nhiều tiền hơn, chưa kể dùng mấy thuốc linh tinh sao khỏi dđc .Với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì bên này họ cũng xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị, từ 10% đến 20% đấy bạn

 39. Trần Mạnh says: Trả lời

  Bệnh tật mà hên xui thôi, hiện nay chưa chưa tìm ra cách ngăn ngừa bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tuy nhiên thì nam giới nên quan tâm để phát hiện kịp thời thì điều trị sẽ dễ, bên cạnh đó cũng nên có chế độ sinh hoạt hợp ly, mình khỏe thì đố bệnh nào quật ngã mình được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn