Chữa di tinh, mộng tinh hiệu quả nhờ lời khuyên bác sĩ chuyên khoa

“Nhờ điều trị theo phác đồ và bài thuốc Đông y của bác sĩ chuyên khoa nam học, Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan mà tôi không còn sống chung với tình trạng di tinh, mộng tinh nữa”, đó là chia sẻ của một bệnh nhân giấu tên tại Tp.HCM khi được hỏi làm cách nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên di tinh, mộng tinh.

Xem thêm: Top 4 bài thuốc dân gian chữa di tinh, mộng tinh hiệu quả nhất

Rất nhiều bệnh nhân nam giới tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan với tâm trạng ám ảnh và tự ti khi chức năng sinh lý yếu. Những bệnh nhân này cảm giác mình như một “phế nhân” khi ngay cả việc làm hài lòng bạn tình cũng không thể thực hiện được.

Để hiểu rõ hơn về chứng di tinh, mộng tinh, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa nam học Nguyễn Thanh Bảo Tuấn – Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phía Nam 145 Hoa Lan, Tp.HCM.

Tại sao tỷ lệ mắc di tinh, mộng tinh ở miền Nam tăng cao?

Di tinh, mộng tinh là phản ứng tất yếu của cơ thể nam giới khi cơ quan sinh dục hoàn thiện. Nếu như ở nữ giới, kinh nguyệt lần đầu tiên báo hiệu sự trưởng thành về mặt sinh dục, thì di tinh mộng tinh cũng là dấu hiệu cho thấy cơ thể đã trưởng thành về mặt sinh dục. Tuy nhiên, tình trạng này nếu xảy ra trong thời gian dài ở nam giới trưởng thành thì đó lại trở thành bệnh lý.

Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết “Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ nam giới khu vực miền Nam mắc chứng di tinh, mộng tinh nhiều hơn khu vực miền Bắc. Ngoài nguyên nhân nội sinh bên trong, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này đó là do lối sống của người miền Nam phóng khoáng hơn, thường xuyên ăn nhậu”.

Thực tế, ở khu vực miền Nam thói quen ăn nhậu của nam giới đã ngấm vào máu, nó giống như văn hóa đặc trưng vùng miền. Hơn nữa, giới trẻ cũng có lối sống thoáng hơn, thường xuyên vào các vũ trường, club, sử dụng các loại thuốc kích thích. Thói quen sinh hoạt không lành mạnh này kéo dài dẫn đến ảnh hưởng tới nội tiết tố và chức năng sinh lý. Chính vì vậy, tình trạng nam giới mắc di tinh, mộng tinh ngày càng nhiều hơn.

Bác sĩ Bảo Tuấn cũng cho biết thêm, trong quá trình làm việc đã gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc di tinh, mộng tinh chỉ mới 19, 20 tuổi. Những bệnh nhân này thường khi không làm chủ được “cuộc yêu”, rơi vào trạng thái trầm cảm, căng thẳng cực độ mới tìm đến bác sĩ. Có những bệnh nhân nam đến gặp bác sĩ và mang theo những loại thuốc kích dục hạng nặng đến để nhờ tư vấn và thăm khám.

Chính sự ám ảnh của bệnh lên tinh thần, khiến nam giới mắc chứng di tinh mộng tinh thường điên cuồng tìm cách giải quyết, sử dụng các loại thuốc kích thích thiếu an toàn, ảnh hưởng lớn đến về sau. Song theo bác sĩ Bảo Tuấn, bệnh nhân cần loại bỏ tâm lý ngại ngùng, trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị, không tự ý điều trị tại nhà hoặc sử dụng bất cứ loại thuốc kích thích nào.

Điều trị di tinh, mộng tinh đúng cách – hiệu quả bất ngờ từ bài thuốc Đông y

Trường hợp bệnh nhân ở Tp.HCM nhắc ở trên, đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam 145 Hoa Lan trong tình trạng di tinh, mộng tinh kéo dài, ảnh hưởng tới chức năng thận và nhu cầu sinh lý.

Theo như chia sẻ của bệnh nhân khi đến với Trung tâm, anh đã bị di tinh mộng tinh hơn 3 năm. Ban đầu, anh chỉ nghĩ đây là một bệnh lý nam khoa bình thường như viêm niệu đạo, viêm bàng quang,… nên chủ quan, không điều trị. Để mỗi lần quan hệ được thăng hoa anh lại dùng thêm thuốc kích thích, mặc dù sau mỗi cuộc yêu cơ thể thường rất mệt mỏi và không còn hứng thú làm việc.

Sử dụng thuốc kích thích trong mỗi cuộc yêu không phải là giải pháp chữa di tinh mộng tinh. Chính sự chủ quan và thói quen sử dụng thuốc kích thích của bệnh nhân đã khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn. May mắn bệnh nhân Khánh Lâm tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi chưa quá muộn nên vẫn có thể điều trị được” – Bác sĩ Bảo Tuấn cho hay.

Thực tế hiện nay có rất nhiều loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam, trong đó có di tinh mộng tinh. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm thuốc ức chế sinh dục chỉ có hiệu quả tức thì, là giải pháp tạm thời, nếu lạm dụng và dùng lâu dài có thể gây liệt dương làm mất khả năng xuất tinh.

Problem

Sau khi thăm khám xác định tình trạng bệnh và dựa vào cơ địa của bệnh nhân, bác sĩ Bảo Tuấn đã đưa ra phương pháp và phác đồ điều trị bệnh theo bài thuốc Đông y. Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết “Đông y quan niệm, di tinh, mộng tinh là tình trạng xảy ra do thận âm hư, can âm hư, do dương hư, hư hỏa bốc. Để đẩy lùi bệnh, cần tác động vào căn nguyên gây bệnh đó là bổ can thận âm và bổ thận dương”.

Một trong những sản phẩm điều trị di tinh mộng tinh theo nguyên lý Đông y mà bác sĩ Bảo Tuấn và các bác sĩ chuyên khoa nam học Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đang sử dụng cho bệnh nhân đó là Mãnh lực Trường xuân.

Xem thêm: 7 mẹo đơn giản khắc phục chứng di tinh, mộng tinh không phải ai cũng biết

Mãnh lực Trường xuân – Bí mật chốn phòng the của đại ngàn Tây Bắc

Tương truyền, vua Mèo vùng Tây Bắc xưa kia là Vương Chí Sình có cất giữ một bí mật về bài thuốc giúp cho đàn ông luôn làm chủ trong mọi cuộc yêu. Quá quá trình nghiên cứu và phân tích, đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã khám phá được giá trị đặc biệt mà bài thuốc mang lại.

Kế thừa và phát huy tinh hoa của bài thuốc cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã cho ra đời Mãnh lực Trường xuân – giải pháp đẩy lùi di tinh, mộng tinh và các vấn đề sinh lý nam an toàn, hiệu quả.

Theo bác sĩ Bảo Tuấn “Mãnh lực Trường xuân là giải pháp điều trị di tinh, mộng tinh toàn diện và an toàn tuyệt đối. Sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng.”

Bài thuốc chữa di tinh, mộng tinh toàn diện

Dựa trên bài thuốc cổ của người Thái vùng Tây Bắc, các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã sử dụng và gia giảm các vị thuốc phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Ban đầu, Mãnh lực Trường xuân được bào chế dưới dạng thuốc thang, bao gồm 3 bài thuốc nhỏ: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và bài thuốc ngâm rượu. Mãnh lực Trường xuân thang trong thời gian dài đã trở thành “cứu tinh” cho những bệnh nhân di tinh, mộng tinh.

Sau này, để thuận tiện hơn cho bệnh nhân, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát triển thêm Mãnh lực Trường xuân 2 dạng viên uống. Sự kết hợp giữa 3 bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thang, Mãnh lực Trường xuân 2 và bài thuốc ngâm rượu mang đến kết quả vượt trội.

Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết hiện đang áp dụng điều trị di tinh mộng tinh cho bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng các bài thuốc này đạt hiệu quả rất tốt. Bài thuốc giúp bổ thận, cố tinh, bồi bổ nguyên khí, kiểm soát tốt khả năng tự chủ xuất tinh, đẩy lùi di tinh, mộng tinh, cải thiện khả năng tình dục. Tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân, thời gian điều trị và liều dùng thuốc sẽ có sự thay đổi cho phù hợp.

Nhờ sử dụng Mãnh lực trường xuân theo liệu trình bác sĩ Bảo Tuấn đưa ra, chỉ sau hơn 1 tháng, tình trạng di tinh, mộng tinh đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi không còn gặp tình trạng xuất tinh thiếu tự chủ và đạt được sự thỏa mãn trong đời sống tình dục” – Bệnh nhân Khánh Lâm chia sẻ.

Mãnh lực Trường xuân - Nâng tầm sung mãn
Mãnh lực Trường xuân – Nâng tầm sung mãn

Không chỉ bệnh nhân Khánh Lâm mà rất nhiều bệnh nhân chữa di tinh, mộng tinh ở Trung tâm Thuốc dân tộc cũng thấy được sự thay đổi tích cực khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân.

Mãnh lực Trường xuân – hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị

Mãnh lực Trường xuân được ví như “thần dược của quý ông”. Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết, dựa trên kết quả điều trị di tinh, mộng tinh cho thấy chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm, tình trạng di tinh sẽ chuyển biến từ từ, thể chất, chính khí được nâng cao. Chỉ sau 2 – 3 tháng, nam giới hoàn toàn giải tỏa được nỗi lo về tình trạng rối loạn xuất tinh hay các vấn đề sinh lý. Đặc biệt. Mãnh lực Trường xuân giúp tăng sức mạnh cơ bắp, mạnh gân cốt, giúp nam giới sung mãn hơn trong mỗi cuộc yêu.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm chữa di tinh, mộng tinh an toàn, lành tính và không tác dụng phụ. Ngoài việc điều trị các bệnh sinh lý nam hiệu quả, bền vững, sản phẩm còn giúp nam giới tăng sức đề kháng, phòng tránh nhiều bệnh, nhất là các nhóm bệnh cơ xương khớp” – Bác sĩ Bảo Tuấn cho biết thêm.

Hàng triệu quý ông đã sử dụng Mãnh lực trường xuân và đánh giá rất cao hiệu quả của sản phẩm này. Diễn viên Nguyễn Hải – “Lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã trải nghiệm sản phẩm và có những đánh giá rất chi tiết.

Mãnh lực Trường xuân được bào chế hoàn toàn từ 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO với tỷ lệ chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả bền vững.

Ngoài việc sử dụng Mãnh lực Trường xuân trong điều trị di tinh, mộng tinh, bệnh nhân còn cần tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, tuyệt đối bỏ ngay các thói quen ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh dục. Đặc biệt, ngay khi phát hiện tình trạng di tinh mộng tinh nên thăm khám ngay để có phương án điều trị phù hợp, tránh để tình trạng quá lâu dẫn tới nhiều hệ lụy đáng buồn.

Đây là phương thuốc độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, vì thế chỉ có khám và điều trị tại trung tâm mới được sử dụng chính xác bài thuốc và đạt hiệu quả cao.

Bạn đọc có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị di tinh mộng tinh, có thể liên hệ trực tiếp tới Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 7109 6699- 0961 825 886

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 7109 6699 – 0972 606 773

Tại Quảng Ninh:

  • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0972606773

Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân có tác dụng phụ không?

Giải pháp đánh bay di tinh, mộng tinh hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Ngày đăng: 23/09/2021 - Cập nhật lúc: 7:07 PM , 23/09/2021

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Chữa di tinh, mộng tinh hiệu quả nhờ lời khuyên bác sĩ chuyên khoa

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Mãnh lực Phục dương khang chữa xuất tinh sớm có thành phần gì mà nam giới tin dùng đến thế?

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

Ẩn