Ráo Riết Săn Lùng Bài Thuốc Nam Hỗ Trợ Điều Trị Xuất Tinh Sớm Của Người Thái Đen – Tây Bắc

Thời gian gần đây, các quý ông đổ xô đi săn lùng bài thuốc sung mãn của người Thái Đen và Vua Mèo vùng Tây Bắc hiện được ứng dụng thành công bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài “cuộc yêu”. Trên nhiều các diễn đàn lớn của nam giới, nhiều cuộc thảo luận về bài thuốc này với những lời ca tụng, tán dương. Tuy nhiên, thực hư hiệu quả của bài thuốc này ra sao, có như lời đồn thổi hay sự thật bị thổi phồng là điều rất nhiều người quan tâm. Ban biên tập đã quyết tâm vào cuộc tìm hiểu để mang đến những thông tin khách quan và chính xác nhất cho độc giả.

“Cơn sốt” bài thuốc sinh lý nam của người Thái Đen và Vua Mèo – Tây Bắc gây bão diễn đàn dành cho Adam

Bài thuốc được nhắc đến ở đây là Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc được kế thừa và phát triển từ phương thuốc cổ ngàn đời của đồng bào người Thái Đen và Vua Mèo ở vùng Tây Bắc.

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều topic được lập ra với chủ đề chia sẻ về cách xử lý chứng xuất tinh sớm khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc tạo thành cơn sốt đối với nam giới gặp các vấn đề về khả năng sinh lý. Dưới đây là một số bàn luận về hiệu quả bài thuốc mà ban biên tập ghi nhận được.

Trên diễn đàn webtretho.com, thành viên thuthuy_nd85 đã có chia sẻ về quá trình tìm lại bản lĩnh của chồng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với nội dung:

Bạn có nickname tuannbb chia sẻ: “Cụ đến ngay bên Trung tâm Thuốc dân tộc hết liệu trình mà không lên cứ bổ đầu em luôn. Thuốc bên đấy vừa uống vừa ngâm rượu đáng đồng tiền bát gạo lắm”

Bạn divogame cho biết: “Chuẩn Mãnh lực Phục dương khang uống vào là lên vù vù ngay. Nói chung là uống cái này cũng phải chịu khó e uống tháng đầu không thấy gì mấy định bỏ đấy mà tiếc bình rượu nên lại cứ uống thế mà trước mỗi ngày chiến 1 hiệp giờ phải đôi hiệp ấy chứ”.

Trên group kín ĐÀN BÀ KHÔN! cũng có những chia sẻ, bàn luận tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Vậy, tại sao bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang lại tạo ra cơn sốt đối với người dùng gặp các vấn đề về khả năng sinh lý, xuất tinh sớm đến vậy? Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về sức hút của bài thuốc này.

Tìm đến câu chuyện có thật về phương thuốc chốn khuê phòng chồng uống vợ say của người Thái Đen – Tây Bắc

Phải mất nhiều ngày tìm hiểu, ban biên tập mới lần tìm thấy nguồn gốc thực sự của phương thuốc sinh lý nam đang khiến các quý ông khát khao được sở hữu. Theo những thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, bài thuốc này được ghi chép lại bởi Vua Mèo, nhưng nguồn gốc thực sự là từ đồng bào người Thái Đen.

Nơi rẻo cao Tây Bắc với núi non trập trùng, mây mù giăng lối nổi tiếng là nơi chứa đựng những tinh hoa của đất trời. Tại đây hội tụ hàng trăm ngàn loại thảo dược quý hiếm mà cho đến nay con người vẫn chưa thể khám phá hết. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây sở hữu một kho tàng phong phú những bài thuốc cổ bí truyền có tiếng. 

Trong số đó có một công thức được mệnh danh là “chồng uống – vợ say” của người Thái Đen giúp nam dũng mãnh như hổ, nữ nhuận sắc hừng hực xuân thì. Phương thuốc này đã được người Thái đen đúc kết qua nhiều đời, sử dụng những loại thảo dược thu hái tận sâu trong các khu rừng hiểm trở, đem ngâm với rượu, ủ trong thời gian dài để tạo thành thứ rượu sóng sánh mê người. 

Vén màn bài thuốc sung mãn của người Thái Đen và Vua Mèo
Vén màn bài thuốc sung mãn của người Thái Đen và Vua Mèo

Trong nhà của các bậc chức sắc, trưởng bản ai ai cũng có vài bình rượu quý. Thanh niên trai tráng trong bản đến tuổi lấy vợ đều được tặng cho một vò “tiên tửu” để đêm xuân thêm nồng đượm. Qua những buổi thiết đãi, thứ rượu quý này đã “mê hoặc” Vua Mèo – Chủ của cao nguyên đá Đồng Văn rộng lớn. Sau khi thẩm rượu, ông thực sự tâm đắc, đến khi trở về vẫn không sao quên được hương vị say đắm, nồng nàn mà quyết tâm xin cho được công thức để sung mãn hơn.

Với phương thuốc lưu truyền, trai tráng bản người Thái Đen ai ai cũng sung mãn, khỏe mạnh, cuộc sống vợ chồng viên mãn, đủ đầy. Công thức thuốc từ đó được lưu truyền trong nội tộc, không tiết lộ cho người ngoài. Trải qua nhiều năm, phương thuốc của Vua Mèo ngày càng nổi danh, nhiều người không quản ngại xa xôi săn tìm.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Khúc khải hoàn khơi dậy bản lĩnh đàn ông từ phương thuốc chồng uống, vợ say” của người Thái Đen và Vua Mèo 

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại công thức bí truyền của Vua Mèo đã được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị uy tín về khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Trung tâm thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 mời cộng tác trong những chương trình truyền hình về Sức khỏe nổi tiếng như Vì sức khỏe người Việt, Sống khỏe mỗi ngày… 

Trong một chuyến công tác dài ngày lên vùng Tây Bắc, đoàn công tác của Trung tâm Thuốc dân tộc, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) đã tìm đến tận ngôi nhà cổ của dòng họ Lý và được trao tận tay bản ghi chép về công thức quý gia truyền bằng văn tự cổ của người Thái đen. 

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản

Có trong tay văn tự cổ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành lập nhóm nghiên cứu chuyên sâu, quyết tâm tìm ra giải pháp giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm, giúp nam giới vượt qua chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với công thức đột phá, mang lại tác dụng vượt trội. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang không chỉ phát huy tinh hoa của bài thuốc cổ, mà còn được phát triển, gia giảm thành phần, giúp xử lý tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý từ căn nguyên, nâng tầm sung mãn cho nam giới, giúp họ làm chủ cuộc yêu, tìm lại hạnh phúc lứa đôi.

Sau nhiều năm ứng dụng trong thực tế, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang đã khẳng định được vị thế trong số các bài thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiện nay. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý, giúp cánh mày râu cải thiện sức khỏe, tăng cường sung mãn hiệu quả và an toàn với nhiều ưu điểm gồm:

✔️ Kế thừa trọn vẹn công thức bí truyền “chồng uống – vợ say” của Vua Mèo và đồng bào người Thái Đen mà đông đảo quý ông đang săn lùng.

✔️ Được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm, phát triển thành công thức đột phá, kết hợp “4 trong 1” mang lại hiệu quả cao

✔️ Thành phần gồm hơn 50 vị thuốc sinh lý nam nổi danh được ghi chép trong những tài liệu y văn giá trị, nhiều vị thuốc mật dược của người bản địa lần đầu được ứng dụng hiệu quả trong xử lý chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

✔️ Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, hàm lượng dược tính cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ và hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam.

✔️ Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng, được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc có tính chính thống và độ tin cậy, được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp nam giới an tâm khi sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN CHI TIẾT BÀI THUỐC

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Thành quả nghiên cứu mới, phát huy giá trị tinh hoa từ các phương thuốc cổ truyền

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là thành quả công trình nghiên cứu trọng điểm trong nhiều năm, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y học cổ truyền. Để tạo ra bài thuốc này, các bác sĩ đã dày công phân tích từng thành phần có trong bài thuốc cổ của Vua Mèo, tách chiết các dược tính cho trong nhiều loại thảo dược và tiến hành thử nghiệm nhiều lần.

Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rằng, công thức thuốc của người Thái đen mặc dù cho tác dụng tốt, nhưng mới chỉ đáp ứng phần ngọn của vấn đề và chưa đi vào xử lý căn nguyên, gốc rễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Chính vì thế, các chuyên gia đã tìm cách gia giảm thành phần, phát triển công thức cổ thành nhiều chế phẩm khác nhau nhằm cùng lúc tác động sâu lên cả cơ thể, mang tới công dụng toàn diện. 

Dựa trên nền tảng biện chứng luận trị của y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu đã vận dụng linh hoạt y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, với nhiều cuộc nghiên cứu được tiến hành, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang hoàn thiện, phù hợp thể trạng của nam giới người Việt hiện nay.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu bài bản

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với công thức “4 trong 1”, kết hợp cùng lúc 4 nhóm thuốc gồm:

🔵CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM, DI TINH, MỘNG TINH, RỐI LOẠN XUẤT TINH: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cương tinh, tàng tinh huyết, kiểm soát sự đóng mở cửa tinh quan, hiệu quả với các chứng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu và thiếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

🔵MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN – ĐẠI BỔ NGUYÊN KHÍ, TRÁNG DƯƠNG, CƯỜNG SINH LỰC, TĂNG HAM MUỐN: Đại bổ nguyên khí, bổ thận, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, tăng ham muốn, làm chậm quá trình mãn dục nam. Nhóm thuốc hiệu quả với các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý.

🔵MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN – BỔ THẬN, TRÁNG DƯƠNG, TĂNG CƯỜNG THỂ TRẠNG: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm. Nhóm thuốc hỗ trợ làm tăng hiệu quả cho các nhóm thuốc khác, tăng cường thể trạng và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý quay trở lại.

🔵MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU – RƯỢU THUỐC TĂNG HAM MUỐN VÀ KHOÁI CẢM, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Xem chi tiết: Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang Hỗ Trợ Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Và An Toàn

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cải thiện xuất tinh sớm
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cải thiện xuất tinh sớm

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cơ chế TỨ TRỤ cải thiện xuất tinh sớm, quan hệ lâu hơn, thăng hoa hơn

Với 4 nhóm thuốc kết hợp, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang mang lại cơ chế TỨ TRỤ giải quyết hiệu quả các mục tiêu quan trọng trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tác động đa chiều và tổng thể gồm:

▶️Tập trung xử lý căn nguyên gây ra các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

▶️Chú trọng giải quyết các triệu chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “yêu”, cải thiện chất lượng cuộc giao hợp.

▶️Đề cao bồi bổ cơ thể, bổ thận tinh, ích thận khí, cân bằng âm dương, bổ sung nội tiết tố nam, thư giãn tinh thần.

▶️Gia tăng ham muốn, dẻo dai cơ bắp, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi xuân.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với tính cá nhân hóa theo thể bệnh, gia giảm thành phần linh hoạt, nhóm thuốc phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ xuất tinh sớm của từng người. Nhờ vậy, bài thuốc phù hợp và hiệu quả với các mức độ yếu sinh lý, xuất tinh sớm từ nhẹ đến nặng.

Để tiện dụng cho người dùng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ nhỏ gọn, kín đáo, rượu thuốc có dạng ngâm sẵn.

Hình ảnh bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hỗ trợ sắc sẵn
Hình ảnh bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hỗ trợ sắc sẵn

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang bảng thành phần hơn 50 vị thuốc lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam

So với phương thuốc cổ của người Thái Đen hay các bài thuốc cổ truyền khác, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang phối chế đến hơn 50 vị thuốc được xem là cực phẩm nhân gian có giá trị cao trong bổ thận, cường dương, tăng cường sinh lực. Mỗi vị thuốc đều trải qua quá trình nghiên cứu khoa học, kiểm nghiệm thực tế khắt khe trước khi đưa vào sử dụng. Một số vị quân, vị chủ tiêu biểu có thể kể đến như: 

Nhóm thuốc ích tủy sinh tinh, cố tinh, sáp niệu chống xuất tinh sớm

Làm nên thành công của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có sự gặp mặt của nhóm thuốc chủ trị với tác dụng bổ thận, ích tủy, sinh tinh, cố tinh, sáp niệu, kiểm soát xuất tinh. Trong đó, các chủ vị gồm:

 • Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị: Hay còn gọi là tàm nga có vị mặn, béo, thơm, tính ấm tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương điều trị liệt dương, di tinh..
 • Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Có vị ngọt, tính ôn có thể thay thế Đông trùng Hạ thảo tác dụng bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, hỗ trợ chữa liệt dương, mỏi gối do thận hư.
 • Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào kinh can, thận. Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc, hiệu quả với các chứng di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.
 • Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hỗ trợ điều trị liệt dương, hoạt tinh.
 • Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.
 • Nhung hươu Siberia: Loại nhung hươu tinh khiết và quý giá nhất thế giới có tác dụng bổ thận, sinh tinh, bổ tủy, làm đầy khí huyết, tăng cường ham muốn, khoái cảm tình dục.

Xem thêm: Mãnh lực Phục dương khang chứa thành phần gì mà quý ông bị xuất tinh sớm lại tin dùng đến thế?

Nhóm thuốc bổ thận, tráng dương, cường sinh lực nâng cấp sự dẻo dai và sung mãn

Để giúp nam giới sung mãn và tăng chất lượng đời sống tình dục, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực điển hình như:

 • Tứn khửn: Hay còn gọi là “dựng lên”. Đây là vị thuốc bí truyền của người H’Mông có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục.
 • Nấm ngọc cẩu: Tăng cường sinh lý, bổ thận, tráng dương, ôn khí, ích tinh, kích thích ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc giao hợp.
 • Dâm dương hoắc: Ôn thận tráng dương, cường gân tráng cốt, đồng thời nâng cao chức năng hoạt động của tinh hoàn, tăng sự cương cứng của dương vật, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ khi quan hệ 
 • Nhục thung dung: Tác dụng ngăn ngừa các dấu hiệu mãn dục ở nam giới, hiệu quả tới quá trình hỗ trợ điều trị vô sinh, suy giảm ham muốn tình dục
 • Ba kích: Thảo dược có tác dụng bổ thận cường dương, ích tinh, là nguyên liệu thường xuất hiện trong các bài thuốc hỗ trợ chữa yếu sinh lý, điều hoà nội tiết tố nam, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.
 • Sâm cau: Giúp quý ông phục hồi chức năng sinh lý và thăng hoa hơn trong chuyện chăn gối.

Ngoài ra, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp hàng chục cây thuốc Nam khác như: Đỗ trọng, cẩu tích, tang ký sinh, tơ hồng vàng, dây đau xương, ngưu tất, ngũ vị tử, đẳng sâm, đương quy, bạch tật lê, thỏ ty tử, kỷ tử, ngũ vị tử, đại táo, cam thảo… Cùng với đó là nhiều mật dược có trong cốt thuốc của người Thái Đen – Tây Bắc.

Tự chủ nguồn dược liệu sạch, Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người dùng những thang thuốc có hàm lượng dược tính cao, an toàn với sức khỏe. Phần lớn dược liệu được cung ứng từ Trung tâm Dược liệu Vietfarm thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GCAP-WHO, phần dược liệu còn lại là cây thuốc Nam khai thác từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người dân bản địa.

Xem thêm: Nguồn gốc dược liệu sạch được ứng dụng trong điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chinh phục đông đảo nam giới trong hành trình tìm lại bản lĩnh đích thực

Sau nhiều năm ứng dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã chinh phục đông đảo nam giới trong và ngoài nước bởi tính hiệu quả và an toàn. Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Hải – người nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê đã tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang để vượt qua giai đoạn mãn dục nam khi bước vào tuổi 62. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải rất tâm đắc sau khi sử dụng.

Xem ngay: “Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê” Phục Hồi Phong Độ Nhờ Bài Thuốc BÍ TRUYỀN Của Người Thái Đen

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin là giải pháp tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương đến đông đảo khán giả. Chương trình có sự tham gia của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – PGĐ Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc với vai trò chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh lý nam và Nghệ sĩ Nguyễn Hải trong vai trò khách mời.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng:

Anh Nguyễn Vũ Hoàng (Bình Dương) chấm dứt nỗi ám ảnh xuất tinh sớm, thời gian quan hệ lên mười mấy, hai chục phút sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Hải (TP HCM) tự tin khoe chiến tích “tôi được vợ khen hoài” sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Nghiêm Hồng Sơn (37 tuổi, Hà Nội): “Tôi từng có thời gian tự ti với vợ bởi cứ đang cao hứng, mặn nồng, chưa kịp lên đỉnh đã xuất tinh rồi. Mặc dù đã sử dụng rất nhiều thực phẩm chức năng và thuốc Tây nhưng vẫn không ăn thua. May mắn, tôi biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, tôi đã thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, cũng ham muốn nhiều hơn, luôn thấy rạo rực khi ở gần vợ, cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, mỗi lần quan hệ từ 1,2 phút đã tăng lên 15 – 20 phút”.

Anh Đỗ Đức Trung (42 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Tôi bị chứng xuất tinh sớm từ khoảng 4, 5 năm trở lại đây. Có lẽ do áp lực công việc quá lớn thêm tuổi tác lớn hơn khiến phong độ ngày càng đi xuống. Vợ chồng cũng vì thế mà nhiều phen lục đục. Tôi cũng từng thử nhiều cách khác nhau nhưng đều không mấy tác dụng.

Tôi biết đến bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, mua và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi sử dụng bài thuốc theo tư vấn thì tôi thấy tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện. Lúc đó mỗi lần vào cuộc thời gian phải được 15 – 20 phút. Vẫn chưa phải là xuất sắc nhưng với tôi đã là quá ổn rồi. Sau 1 thời gian dùng thuốc nữa thì khả năng chinh chiến của tôi giờ tăng lên 25 – 30 phút. Thực sự là vượt ngoài mong đợi của tôi.

Thầy thuốc ưu tú, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những thành viên tích cực nhất của Hội Nam Y Việt Nam. Trong những năm qua Trung tâm đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành Y học nước nhà. Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu nhằm ứng dụng Y học cổ truyền giúp khắc phục nhiều căn bệnh một cách hiệu quả. Những giải pháp, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng gắt gao, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao. Do đó, người bệnh có thể an tâm sử dụng các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết: Chuyên gia đầu ngành đánh giá hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam
Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Toàn – Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

Mời bạn đọc xem chi tiết thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là một trong số ít những giải pháp y học cổ truyền thực sự đem lại hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, giúp các quý ông “đánh đâu thắng đó”, tìm lại bản lĩnh và phong độ. Hiện bài thuốc được các bác sĩ kê đơn duy nhất tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng xuất tinh sớm và các hỗ trợ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại:  (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org / Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc | ZALO: Bác Sĩ Chuyên Khoa Thuốc Dân Tộc 

ĐỪNG ĐỂ XUẤT TINH SỚM CẢN TRỞ “CUỘC YÊU” – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CHI TIẾT

Xem thêm:

Ẩn

Bình luận

Ráo Riết Săn Lùng Bài Thuốc Nam Hỗ Trợ Điều Trị Xuất Tinh Sớm Của Người Thái Đen – Tây Bắc

Bình luận

 1. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

  Em bi tình trạng ‘ chưa đi đến chợ đã hết tiền’ các bác ạ, em mới lấy vợ đc 3 tháng nay, trước đó do bọn em ở xa quen nhau trên mạng nên thường nc qua mạng quen đc vài tháng thì cưới, cưới về em biết cậu nhỏ của em gặp vấn đề, mỗi lần chuẩn bị lâm trận mới màn dạo đầu thôi mà đã xt ướt nhẹp rồi, 1 -2 lần đầu tiên e nghĩ do mình hưng phấn quá mới vậy nhưng đến nay gần 3 tháng rồi mà tình trạng này vẫn diễn ra tần suất liên tục khiến em và vợ đều vô cùng lo lắng, ko biết biểu hiện như vậy có phải yếu sinh lí không? tình trạng này của em có điều trị đc không ạ

 2. Huy Dao says: Trả lời

  trước có 1 thời gian phải nửa năm tôi cũng lao đầu vào công việc stress, lại hay đi tiếp khách rượu bia, về nhà mỗi lần qh đc vài phút, nhiều khi trả bài cho xong chứ không hề có ham muốn, mệt mỏi 2-3h sáng mới đi ngủ nằm xuống giường cái là ngủ luôn chả màng ngó ngàng đến vợ, khoảng thời gian đó 2 vợ chồng xa cách, vợ thì hay cáu gắt, cả tôi và vợ đều ko thấu hiểu, rất may sau đó chúng tôi có ngồi nói chuyện chia sẻ thì tôi nhận ra nguyên nhân chính 1 phần do tôi, vậy nên tôi đã đi khám và đc kê thuốc tăng cường sinh lí tôi dùng theo chỉ định thì thấy cũng cải thiện đc tình hình nhưng dừng thuốc đc 2-3 tháng là tôi cảm giác như quay về trạng thái ban đầu, cứ khám rồi lấy thuốc như vậy khoảng 2,3 đợt nữa, tình trạng đều như vậy, tôi sợ dùng thuốc tây lâu sẽ bị lạm dụng thuốc và ko tốt cho sức khỏe nên chuyển qua chữa bằng đông y thì tìm đc bài thuốc Mãnh lực phục dương khang của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, thuốc thảo dược nên tôi cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị trong 3 tháng, ngoài ra bs cũng tư vấn tôi sử dụng kết hợp với thuốc thang ngâm rượu, tôi mua 1 bình về uống mỗi ngày 1-2 chén, uống hết 1 tháng ko thấy hiệu quả rõ rệt lắm nhưng cảm giác thời gian qh lâu hơn chút, kiên trì sử dụng hết liệu trình thì tôi thấy cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy vợ tôi hài lòng và mãn nguyện hơn, cô ấy ko cáu gắt vô cớ nữa, giờ thì tôi ko phải sử dụng thuốc nữa và vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn thường xuyên. Chia sẻ 1 chút cho các bạn và tôi khuyên chân thành là bạn nào cảm thấy bị suy giảm sli hay cảm thấy ko kiểm soát đc hay xuất tinh sớm thì nên điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt hơn, để lâu nó biến chứng thành bệnh rất khó chữa mà ảnh hưởng đến hp gia đình

  1. Quyền says: Trả lời

   Anh ko uống thuốc bao lâu rồi, dừng thuốc có bị ‘ yếu’ đi ko ? em đang bị tình trạng hnao uống thuốc nó mới cương cứng đc lâu, còn ko uống nó lên tí là xìu rồi

  2. Huy Dao says: Trả lời

   Lúc đầu tôi cũng sợ như bạn vậy đấy, nên cũng theo dõi thường xuyên thấy 2 tháng rồi 5 tháng rồi 1 năm nay thì ko gặp tình trạng xuất tinh sớm như trước, thường trung bình cũng phải 7-10p cũng thấy tự tin hơn hẳn

   1. Sơn Đặng says: Trả lời

    Anh Huy Dao inbox em hỏi với, em cũng tìm hiểu thấy ông gì đóng vai ông Cấn trong quynh bup be có chữa ở đấy, không biết thực hư thế nào nhưng nghe thấy cũng ổn

 3. Lala Nguyen says: Trả lời

  Em với chồng sắp cưới quan hệ được hơn 3 tháng, từ lúc quan hệ đến giờ em chưa biết lên đỉnh là thế nào, chồng em quan hệ đươc mấy phút đã bị xuất tinh, em biết anh ấy cũng ngại về vấn đề này nên 2 đứa đều k nói đến, em sợ anh ấy ko đc thoải mái. Chống em cũng ko sử dụng thuốc lá còn bia rượu thì thỉnh thoảng thôi ạ. Em có tìm hiểu thì thấy được khuyên thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống, ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Giờ có rất nhiều sản phẩm quảng cáo hỗ trợ xuất tinh sớm nhưng em cũng băn khoăn vì không biết uống thuốc có ảnh hưởng sau này không, hoặc là uống thuốc sẽ bị phụ thuộc hoặc ko dùng thuốc nữa thì yếu đi ý. Có ai cho em lời khuyên với

  1. hà hoa says: Trả lời

   tpcn thì cũng có tác dụng nhưng phải dùng thường xuyên và liên tục, nó có tác dụng thời điểm mình dùng thôi, sợ dừng ko dùng nữa lại đâu hoàn đấy, chồng mình dùng thì thấy tăng ham muốn hơn chứ ko chữa đc xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ.

  2. Dung Xù says: Trả lời

   Về bồi bổ cho chồng ăn nhiều hàu và hải sản vào, 1 thời gian chị tháy ông xã có vẻ yếu yếu thế là tích cực bổ sung hải sản, hàu biển, giá đỗ, 1 tuần ăn đến 3 bữa hàu ý, thấy cũng cải thiện đấy

 4. Quỳnh Bé says: Trả lời

  Chuyện chăn gối của mình cũng khá tẻ nhạt. Nhiều khi mình tự cũng đặt câu hỏi tại sao ny mình lại xuất tinh nhanh như vậy chứ, Mình đang sắp sửa có cảm giác rạo rực thì anh đã ra đầm đìa rồi gục xuống ngủ luôn. Thiệt là chán. Anh rất tốt và quan tâm đến mình, có thể ko ai tốt với mình như anh ấy, nhưng trong chyện ấy thì….. Mình có tâm sự với cô bạn thân thì cô ấy cũng chia sẻ chồng cô ấy sau dùng sp hỗ trợ sinh lí của trung tâm thuốc dân tộc thì tình trạng cải thiện hơn rất nhiều, thay đổi 100% luôn ấy, thế là về mình quyết định tâm sự với ny mình thì a cũng bảo là cũng cũng cảm thấy mình có vấn đề nhưng ngại đi khám, động viên mãi a đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì đc bs tư vấn là nên luyện tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ và bác có kê cho thuốc uống kèm cả thuốc thang ngâm rượu nữa. Hi vọng tình trạng đc cải thiện

  1. Vũ Thị Diệu Hoa says: Trả lời

   Bạn ơi ny bạn giờ sao rồi? Uống thuốc tình trạng có cải thiện hơn ko?

  2. Quỳnh Bé says: Trả lời

   Ny mình uống thuốc mới đc hơn 1 tháng thôi, mình cảm nhận thời gian qh cũng kéo dài hơn chút, bs cũng nói là phải kiên trì 1 thời gian, nhưng uống thuốc cứ hôm nhớ hôm quên, ngày nào cũng phải đặt lịch báo trên đt ấy, uống đều đặn chắc hiệu quả còn cao hơn ấy

 5. Phan Minh Long says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 tuổi cháu thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật cháu thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p cháu rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, cháu thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, cháu cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả có mỗi chuyện đấy là hơi thấy lo lắng thôi ạ, giờ trường hợp của cháu thì phải chữa thế nào ạ? Đã phải uống thuốc để điều trị chưa ạ?

  1. Hải Dớ says: Trả lời

   Tình trạng của chú là bị rối loạn cương dương rồi, đi chữa nhanh còn kịp nhé, trước anh do thủ dâm nhiều xong bị tình trạng y hệt chú, sau điều chỉnh lại và uống thuốc nam 1 thời gian thì ổn, 2 năm gần đây là ngon lành rồi ko bị tình trạng đó nữa.

  2. Thái Béoo says: Trả lời

   E bị tình trạng liệt dương. Trước đây e hay thủ dâm lên bây giờ thấy khó cương với k cương được lâu. K có khoái cảm nữa. Lúc bình thường k cương thì thằng nhỏ mềm như bún cảm thấy bất lực. E đã đi khám chữa uống thuốc tình trạng đc cải thiện nhưng ko đc bao lâu, dừng thuốc độ 1-2 tháng là bị lại, nhiều lúc chán nghĩ chẳng lẽ phải phụ thuộc vào thuốc cả đời sao

  3. zoan dung says: Trả lời

   tinh trang e la dien hinh cua xts roi, tot nhat ne di kham som ma dieu tri som, benh nay de lau den luc hong han thi chua ko an thua dau, tien the toi cung dg tim hieu ve thuoc chua xts, thay nhieu ae bao ve thuoc manh luc phục dương khang nay, google con tim dc ca topic may ce ngoi hoi nhau thuoc bo cho chong nua, va thay kha nhieu ng ke bi tinh trang tuong tu nhu chu e, da dung thuoc va kq kha la tot, nen chu y co the tham khao xem: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/chuyen-gia-vach-tran-thu-pham-gay-xuat-tinh-som-va-chi-cach-khac-phuc-hieu-qua.html
   tinh hinh cua toi thi kho hon 1 chut nen dg ko biet thuoc nay co duoc hay ko

 6. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Các bạn còn trẻ nên sống lành mạnh và hạn chế thủ dâm thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, tầm ngoài 30-40 tuổi xuân thì sức khỏe giảm sút lúc đấy mới thấm và tiếc, nhẹ thì rối loạn nặng thì liệt dương, đàn ông mà súng ống hỏng thì còn làm ăn gì, tôi có ông bạn cũng vì hồi trẻ nghiện thủ dâm giờ liệt dương sang cả nước ngoài chữa mà chưa ăn thua gì đấy

 7. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

  Tôi 45 tuổi gần đây gặp phải rất nhiều lí do phiền toán trong đời sống vợ chồng mà lý do là dương vật của tôi không thể cương cứng được khi có nhu cầu muốn quan hệ tình dục, nếu có cương được thì cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chứ không duy trì được lâu, chưa kể tôi còn gặp tình trạng xuất tinh sớm. Quan hệ giữa vợ chồng tôi đang ngày càng xa cách, thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ chứ không phải như cô ấy nghĩ tôi đã có bồ bên ngoài nên “hời hợt” với vợ. Tôi đang cảm thấy rất đau đầu, hôm nọ có sang nhà ông bạn thân học cùng thì đc ông ý lôi bình rượu thuốc ra cho uống, nghe ông ý giới thiệu uống cả năm nay nên thể lực sung mãn lắm. Tôi uống thử vài chén thấy rượu êm và uống vào thế lúc vè ông bạn còn rót cho 1 chai nửa lít dặn mỗi ngày uống 1-2 chén thôi tốt lắm, về uống công nhận hiệu quả thật, cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian làm vợ tôi còn thắc mắc uống gì mà khác thế, tôi có hỏi thì ông bạn chỉ mua của trung tâm thuốc dân tộc từ năm ngoái, tôi tìm đến thì đc bs tư vấn là trường hợp của tôi là bị rối loạn cương dương, nếu ko điều trị để lâu dễ dẫn tình trạng liệt dương, bs kê thuốc Mãnh lực phục dương khang về uống trong 3 tháng kèm bình rượu ngâm này, đúng là bài thuốc quý ông rất nên dùng, may là có sp hỗ trợ đắc lực, ko tôi gặp rắc rối to rồi\

  1. Hiếu pes club says: Trả lời

   Chú ơi cho cháu hỏi trung đấy ở đâu vậy ạ? ở đấy chuyên khám về sinh lí nam giới ạ? Cháu cũng gặp chút trục trặc nhỏ mà ngại đi khám quá :((

  2. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

   Bạn đến b31 nguyễn thị định, thanh xuân nhé, TT chuyên khám chữa bệnh bằng đông y, toàn tập trung bác sĩ đầu ngành YHCT nên đến chữa ko phải lăn tăn, tôi rất khoái rượu ngâm ở đó, uống hết rồi còn đến đó vác thêm 2 bình về uống dần, mỗi bữa 1-2 chén thôi thấy người khỏe hẳn ra

 8. Đăng Hoàng says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và biết về Mãnh lực phục dương khang vì thấy trên diễn đàn có nhiều người khen Mãnh lực Phục dương khang tốt lắm nên tôi đang tính mua để sử dụng. Vậy xin hỏi Mãnh lực Phục dương khang có giá bao nhiêu trên thị trường, và sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả vậy?

 9. Lê Nhung says: Trả lời

  Vợ chồng em mấy tháng nay li thân, không biết có phải do không hòa hợp trong chuyện chăn gối ko, gần đây ông xã thì cứ đi sớm về khuya, về nhà chả hỏi đến vợ con mà hôm thì say mèm ra về ngủ hôm ko say thì cắm đầu vào máy tính làm việc, qh vợ chồng thì như làm cho xong, em bị hụt hẫng kiểu đúng cảm giác đang vui thì đứt dây đàn ý, đâm ra cứ cáu gắt hay gắt gỏng vô cớ, gặp nhau là to tiếng ko thể nói với nhau quá 3 lời,em đã tìm cách nc với ck về vấn đề ko đc thỏa mãn nhưng chồng em có vẻ tự ái ko nói năng gì, không phải mâu thuẫn vì kinh tế, cũng chẳng phải chuyện mẹ chồng nàng dâu, cũng ko ai lăng nhăng hay gì. Chỉ vì ko hợp nhau trong vấn đề tình dục mà đang ở bờ vực của li hôn đây mn ạ, bạn em có khuyên là em thử mua sp tăng cường sinh lí và bồi bổ cho chồng xem sao, em muốn hỏi là chồng em bị dạ dày thì có sử dụng thuốc này đc ko, mọi ng chia sẻ giúp em với ạ

 10. Diễm Mii says: Trả lời

  Chồng em chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào đi khám ở phòng khám tư vì tình trạng xuất tinh sớm, ngta khuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chồng em có thể cảm thấy tư ti với vợ nên sau khi nghe bs khuyên như vậy đã quyết định tiểu phẫu, mà e còn ko biết đến lúc làm xong ông ý mới nt cho em biết, sau 2 tháng kiêng cho lành lặn thì bọn em hành xử nhưng cũng ko khác trước là mấy, em cứ phải giả vờ thỏa mãn kêu rên để vừa lòng ông ý chứ thật ra em chưa hề có cảm giác gì, em đọc feedback của nhiều người đều bảo uống thuốc hỗ trợ có thể cải thiện 80% mà như bắt đc vàng, e dầu tư mua hẳn bộ cao cấp 10 triệu, đến giờ đc 1 nửa chặng đường rồi thấy cũng đỡ hơn tí, chắc phải kiên trì thêm 1 thời gian nữa

 11. Trần Quang Trưởng says: Trả lời

  Hôm vào phòng sếp cũng thấy lọ thuốc trong ngăn tủ của sếp, nhìn tên thuốc Mãnh lực phục dương khang tò mò về tìm trên mạng thì thấy thuốc sinh lí cho cách mày râu, đúng thuốc mình đang tìm hiểu, mình thấy ông sếp dùng có cả bình rượu ngâm xịn vãi. Nói chung là cánh anh em chung mình yếu gì thì yếu chứ yếu khoản kia là cứ phải đầu tư

 12. Đỗ Văn Đồng says: Trả lời

  Tôi 41 tuổi dạo gần đây hay bị đau lưng, sau khi qh thì thấy rất mệt mỏi, tần suất qh cũng giảm 1 tuần đc 1 lần hoặc 10 ngày mới qh 1 lần, tư vấn giúp tôi với

 13. Minh Lupin says: Trả lời

  Các bác dùng rồi tư vấn cho e phát, em tự tìm hiểu thì thấy e có dấu hiệu của xts đang muốn điều trị nhưng thứ nhất là em ở xa thứ 2 là em rất ngại đi khám lỡ mà gặp ng quen hay người làng mà thấy chắc về ko lấy vợ đc mất, bác trước khám gặp bs nam hay nữ vậy, em muốn tư vấn qua đt thì ngta có tư vấn cho mình ko bác? Hay phải đến tận nơi mới khám và bán thuốc.

 14. Phùng Thế Đại says: Trả lời

  Uống thuốc đông y có phải kiêng gì ko, tôi nghe nói kiêng dữ lắm, nào là hải sản tôm cua,thịt bò thịt gà, bia rượu, thuốc lá,, kiêng đồ nóng và dầu mỡ….rồi ko đc thức khuya quá, k Nhiều thế chắc kiêng hết luôn mấy tháng thế có mà chết à

 15. Danh David says: Trả lời

  Thuốc này có hiệu quả thật sự như quảng cáo ko mà sao nhìn giá tiền hoảng thế, uống tận mấy tháng mà mỗi tháng vài triệu, tiền đâu mà uống

 16. Ng.Tân says: Trả lời

  Nghe nói vừa phải uống thuốc vừa phải kết hợp cả rượu ngâm nữa mới hiệu quả phải không ạ, cháu chưa uống rượu bao giờ mà sợ uống rượu lắm vừa cay vừa đắng cháu uống vào sợ say lắm, uống mỗi thuốc ko uống rượu có đc ko ạ

 17. Jundat Nguyen says: Trả lời

  Giờ mạng mẽo phát triển tiện thật cần cái gì lên mạng là có cái đấy, tôi seearch mạng cũng thấy cánh mày râu bàn tán sôi nổi, cứ tưởng chỉ mình bị hóa ra cũng nhiều người chia sẻ trường hợp giống y chang mình, tôi cũng vừa đọc bài này mn tham khảo xem có thêm đc thông tin gì hữu ích ko đọc báo thấy Mãnh lực phục dương khang ra thêm thế hệ 2 là thuốc viên tiện dụng hơn nhưng ko biết hiệu quả có tốt hơn ko nhỉ mn, vài viết đây nhé https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

 18. Hồ Quang Trung says: Trả lời

  Em mới lập gia đình được hơn 2 tháng nhưng sinh hoạt vợ chồng lại gặp vấn đề. Vấn đề lại chính từ em khi mỗi lần lâm trận em chỉ làm được vài phút là đã dừng rồi. Khi 2 vợ chồng đang hưng phấn thì chẳng hiểu sao em đã xuất tinh rồi và em không thể kiểm soát được tình trạng này. Mặc dù mới cưới nhưng chuyện chăn gối em lại không mấy mặn mà, vợ em rất hay cáu gắt, hờn dỗi dù em đã cố làm lành đủ kiểu rồi. Sau khi 2 vợ chồng ngồi nói chuyện trao đổi thẳng thắn thì chúng em quyết định đi khám và em được bác sĩ kê thuốc uống để giúp tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Phải công nhận là khi dùng thuốc thì có hiệu quả thật sự, thời gian có dài hơn, vợ em cũng rất hài lòng. Nhưng khi dừng thuốc tầm hơn tuần mọi thứ lại trở lại như ban đầu. Thấy trên tivi quảng cáo sâm nọ sâm kia em cũng mua về dùng nhưng cũng không ăn thua. Em nghĩ nếu dùng thuốc tây nhiều sẽ bị lệ thuộc thuốc nên mới tìm đông y dùng thì em biết đến Mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc. Thuốc này phải kiên trì mới có tác dụng, chứ uống 1,2 tuần không ăn thua gì cả. Em phải dùng đến tháng thứ 2 mới bắt đầu thấy tác dụng của thuốc. Tuy phải uống lâu nhưng không hề gặp các tác dụng phụ như mệt mỏi, hay buồn ngủ như thuốc tây em dùng trước đó. Mà ngược lại, người cảm thấy rất sảng khoái và khỏe mạnh. Khi quan hệ só phút cũng dài hơn. Đặc biệt khi dùng được hơn 3 tháng thì thời gian đã lên hơn 20p. Bây giờ nhìn thấy vợ em thấy có cảm xúc hơn trước rất nhiều, cuộc sống của 2 vợ chồng cũng trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời

   Bạn khám và mua thuốc này ở đây? Mình bị ysl hơn năm rồi ăn rất nhiều hàu và uống thực phẩm chức năng nhưng không cải thiện mấy.

   1. Khang Nguyên says: Trả lời

    Ông anh Trung có dùng bài ngâm Mãnh lực phục dương tửu kết hợp với 2 bài thuốc uống không vậy. Em dùng được gần 2 tháng thuốc uống thôi do ko có điều kiện nên hiệu quả chậm anh à, lúc khám bác sĩ đã khuyên là nên kết hợp với bài ngâm để kiềng 3 chân mới nhanh được, nhưng thực sự muốn lắm nhưng không có điều kiện, giờ tháng thứ 3 đang phân vân quá anh à, định tính vay tiền cố mua bình mãnh lực phục dương tửu này kết hợp cho ổn hẳn mà phân vân quá

    1. Phan Văn Hoàng says: Trả lời

     https://www.thuocdantoc.org/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-thuong-pham-sinh-ly-quy-ong.html
     Bài Mãnh lực phục dương tửu này ok nguyên nhé, mình dùng rồi thấy rất ok, sau này giải quyết xong bệnh rồi còn nghiền bạn này luôn đó, nó chất thật nên cứ mạnh dạn dùng kết hợp nhé, đã trải nghiệm và đánh giá ok

  2. Hồ Quang Trung says: Trả lời

   Em khám ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Thanh Xuân – Hà Nội. Đan ông bị yếu thì mất tự tin lắm anh ạ. Anh nên đến khám và dùng thuốc sớm, chứ để lâu khó cải thiện hơn đấy.

  3. Công Tử Họ Mạc says: Trả lời

   Ông bạn cho hỏi trung tâm dân tộc này còn có cơ sở nào khác nữa không vậy? Tôi bị xts muốn chữa nhưng ở Sài Gòn nên giờ ra Hà Nội thì hơi xa.

  4. TiTi says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở đó ông, ở Hồ Chí Minh cũng có 1 cơ sở
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 0983 684 155
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Nếu không ông có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc trực tiếp về nhà cho.

 19. Trần Văn Cường says: Trả lời

  Tôi lập gia đình hơn 4 năm rồi, khoảng gần năm trở lại đây sinh lý của tôi bị yếu, khó cương cứng, khi mới đưa vào đã xuất tinh ra rồi. Vợ tôi còn chưa cảm nhận được gì thì tôi đã nằm bẹp rồi nên nhiều lúc cô ý biểu hiện thất vọng ra mặt. Ai đã dùng mãnh lực phục dương khang chưa chia sẻ cho tôi ít kinh nghiệm được không?

  1. Long Chề says: Trả lời

   Tôi đang dùng được hơn 3 tháng thấy rất ok. Người ae cũng mua về dùng đi. Mà mua hẳn loại mãnh lực phục dương khang uống cho nhanh ông ạ. Thuốc này đông y tuy tác dụng hơi chậm nhưng được cái không có tác dụng phụ gì cả. Trước tôi lên được có 3,4p là hết đạn, sau khi dùng cái này được hơn 3 tháng thì kéo dài được tầm 15p rồi. Tôi cứ kiên trì uống 4,5 tháng cho chắc cú, để vợ khỏi chê.

  2. Trần Văn Cường says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang này có dễ uống không ông ơi. nghe nói có cả bình rượu ngâm xịn lắm à. Mà anh bạn uống mỗi cái này à hay có uống thêm gì nữa không?

  3. Long Chề says: Trả lời

   Thuốc mãnh lực phục dương khang này dễ uống thôi. Họ đã sắc sẵn cô thành viên cao rồi. có cả cao mà dạng tinh chất đóng lọ ấy. mình pha với nước sôi uống tiện lắm. mà nói thật dùng mấy cái thuốc này cũng không muốn ai biết mình dùng vì sĩ diện nhưng cái thuốc mãnh lực này thì lọ nhỏ nhắn, tiện dụng, kín đáo. Ngoài ra tôi dùng thêm 1 lọ rượu thuốc nữa, uống cái này làm tăng tác dụng và hiệu quả hơn. Tôi khuyên ng ae nên mua thêm 1 bình mà uống. Rượu phê lắm. mỗi ngày 1-2 chén thôi.

  4. Phạm Văn Mạnh says: Trả lời

   Trước em bị xuất tinh sớm chữa thuốc tây mãi không khỏi nhưng dùng mãnh lực phục dương khang này 1 thời gian cải thiện lên rất nhiều. Trước em cho vào khoảng 2p đã ra rồi nhưng sau khi điều trị bằng mãnh lực phục dương khang 4 tháng thì bây giờ bộ máy ngon nghẻ rồi, mỗi tối cứ phải trên 20p ý.

  5. Đức Đen says: Trả lời

   Bạn dùng mạnh lực phục dương khang đi, thuốc này tốt lắm đây, tôi trước còn không có cảm hưng khi vợ gần gữi mà giờ có tối làm 2 hiệp vẫn ngon ông ạ. Thuốc này người ta lấy bí quyết từ ngườ dân tộc Thái. trước giờ thuốc của người dân tộc là nhất rồi, kiểu hiệu nghiệm ấy các ông. Mà cũng được nghiên cứu bài bản thế này, có cơ sở và bác sĩ đàng hoàng nên là yên tâm chứ mưa mấy cái thuốc vật vờ trên mạng thì lo ngay ngáy. Tôi khuyên thật anh em nên dùng.
   https://www.thuocdantoc.org/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang.html

 20. Văn Lâm says: Trả lời

  Em năm nay 30 tuổi, lấy vk gần 2 năm nhưng chưa có con. Em bị tinh trùng yếu và ít, có dùng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng không cải thiện là mấy. Dù rất cố gắng nhưng cả 2 vck đều không thể có được em bé. Có anh nào có cách gì giúp tinh trùng khỏe và nhiều hơn chỉ em với.

  1. Phạm Trưởng says: Trả lời

   Thử ăn hàu, hải sản với uống mấy loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý xem sao. Nếu tinh trùng yếu hoặc ít thì khó có con lắm đấy.

  2. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời

   Dùng Mãnh lực phục dương khang kết hợp với rượu thuốc bạn nha. Tôi tinh trùng ít nên lấy vợ gần 5 năm không có con. May biết đến thuốc mãnh lực phục dương khang có chế phẩm cố tinh trường xuân hoàn nên giờ vợ bầu được hơn 3 tháng rồi. Bạn kiên trì uống thuốc tầm 3 tháng rồi đi soi tinh trùng là kết quả khác liền.

  3. Văn Lâm says: Trả lời

   Anh mua thuốc này ở đâu vậy ạ? Em ở Quảng Ninh thì có thể mua ở đâu được? Hai vck em đều mong có con lắm nhưng mãi không được.

  4. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời

   Ở Quảng Ninh nếu có điều kiện bạn phi ra hà nội để được bác sĩ Tuấn khám cho. còn nếu không đi được bạn liên hệ điện thoại với trung tâm rồi bác sĩ tư vấn online cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Tôi dùng sau 6 tháng là vợ đã có bầu rồi. tôi cũng gọi điện để bác sĩ Tuấn tư vấn cho. Bác hỏi gì thì mình trả lời chính xác là được. Gửi bạn nhé
   TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
   TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

 21. Quang says: Trả lời

  E nam nay 25 tuoi, trc day e hay thu dam nen gio khi co ny quan he ra rat nhanh. Khi cho vao tam 1,2p da ra mat roi. Khong biet thuoc nay co chua dc benh cua e khong a?

  1. Lê Văn Thịnh says: Trả lời

   Trẻ vậy đã yếu và xuất tinh sớm rồi. Khuyên em trai thật lòng là bỏ thủ dâm đi không là sao này liệt luôn không làm ăn được gì nữa đâu nhé.

  2. Hải Trọc says: Trả lời

   Trước mk cũng như bạn, hay thủ dâm xong khi quan hệ với ny thì ra nhanh lắm. Có thời điểm mk còn không muốn quan hệ mà chỉ thích thủ dâm thôi ý. Vì mỗi lần cho vào thì chỉ được vài phút là mềm oặt ra nên ny mk cũng không vui. Xong lên mạng tìm hiểu thì biết đến mãnh lực phục dương khang lên mua về dùng, khi dùng sang sáng thứ 2 thì cải thiện hẳn. Tối ngủ có cảm hứng hẳn, rồi cũng lâu hơn trước nữa. Mk cũng kiên trì dùng 3 tháng thì giờ được hơn 20p là chuyện bình thường.

  3. Nguyễn Văn Phú says: Trả lời

   Thanh niên mua mãnh lực phục dương khang rồi uống thêm bình rượu thuốc nữa nhé. Đảm bảo uống 2,3 thasngh thanh niên cứ phải 30p trở lên luôn.

  4. Quang says: Trả lời

   Anh Phú Cho em hỏi 2 thuốc anh nói mua ở đâu vậy? Em tưởng bị yếu sinh lý thì không nên uống rượu chứ nhỉ?

  5. Nguyễn Văn Phú says: Trả lời

   Em liên hệ bên trung tâm thuốc dân tộc nhé. Trước anh khám và mua thuốc ở 145 Hoa Lan- Phường 2 – Quận Phú Nhuận. Rượu thuốc này do chính trung tâm nghiên cứu, mối ngày chỉ uống 1,2 chén thôi. Rượu thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp nên thanh niên cứ an tâm mà dùng.

 22. Trần Thị Thùy Linh says: Trả lời

  Em và ông xã kết hôn hơn 3 năm, khoảng hơn 2 tháng nay chồng em sức khỏe yếu, quan hệ cũng không lâu như trước. Nhớ trước kia 2 vợ chồng thường nửa tiếng thì bây giờ chưa đầy 10p anh ý đã nằm bẹp rồi. Em muốn tìm thuốc giúp ông xã cải thiện tình hình nhưng không biết thuốc nào tốt. Ai biết thuốc gì tốt, hiệu quả chỉ em với ạ.

  1. Nguyễn Thị Minh Phượng says: Trả lời

   Thật là mấy chuyện chăn gối không hòa hợp ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Trước ck tớ bị ysl, tâm lí lúc nào cũng tự ti, mỗi lần tớ lại gần là anh ý lại lảng ra. Thời gian đầu tớ nghĩ do anh áp lực công việc mệt nên không muốn nhưng mãi sau này khi tớ hỏi anh mới nói sự thật. Hai vợ chồng cùng nhau tìm cách chữa, thật may khi tìm được thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc. Sau 3 tháng sử dụng thì sinh lý của ck tớ tốt hơn rất nhiều, thời gian quan hệ cũng lâu hơn. Bạn mua cho ck bạn dùng thử xem sao.

  2. Phạm Quỳnh Trang says: Trả lời

   Nàng mua ngay mãnh lực phục dương cho chồng bạn uống đi nhé. Thuốc này tốt lắm, chồng mình trước bị xuất tinh sớm sau khi dùng được hơn 2 tháng thì thời gian cũng kéo dài hơn trước. Sau khi dùng tầm 5 tháng thì tuyệt vời lắm luôn ý.

  3. Diệu Huyền says: Trả lời

   Mấy cái lão này sĩ diện cao ngút trời, để các lão tự nhận mình bị yếu chẳng khác nào bảo các lão ý nhận mình không phải đàn ông đích thực đâu. Nàng phải khéo léo để khuyên chồng bạn đi khám rồi chữa đi, chứ để lâu hạnh phúc gia đình lại bị ảnh hưởng đấy.

  4. Lan Lê says: Trả lời

   Tui đọc thấy nhiều người khen thuốc mãnh lực phục dương khang này lắm. Nàng thử tìm hiểu rồi mua cho ông xã dùng xem sao
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-tu-bi-mat-than-duoc-sung-suong-den-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

 23. Tuấn Trần says: Trả lời

  Mình khi gần gũi vợ, hay xem những phim để gợi cảm xúc nhưng cu cậu không cương lên được là sao mọi người nhỉ? Liệu dùng thuốc này có cải thiện được không? Chứ súng không lên đạn được thì bắn sao được.

  1. Hoàng Văn Nam says: Trả lời

   Ông bạn dùng rốc két thử xem. Tôi cũng hay dùng thấy cương và quan hệ được rất lâu. Nhưng mỗi tội là dùng cái này người hay mệt, choáng và đau đầu. Không biết dùng lâu có sao không.

  2. Hồ Trung Dũng says: Trả lời

   Không nên dùng mấy cái thuốc giúp kích thích nhất thời đấy trong thời gian dài đâu nếu ông không muốn sau này nằm liệt chẳng làm ăn gì được nữa nhé. Các ông cứ dùng đông y vừa lành, an toàn lại hiệu quả. Tôi đang dùng mãnh lực phục dương khang thấy rất hiệu quả, tôi còn mua thêm 1 lọ rượu thuốc uống mỗi ngày một chén để tăng hiệu quả nữa. Bây giờ mỗi tối có khi làm 2,3 hiệp thấy bình thường, mỗi hiệp chỉ cần nghỉ 15,20p là súng lại đầy đạn rồi, bà vợ tôi khoái lắm.

 24. Đặng Thị Phương says: Trả lời

  Em 26 tuổi, kết hôn được hơn 1 năm rồi nhưng chưa có con. Chồng e bị yếu sinh lý và tinh trùng kém, dù chạy chữa rất nhiều viện lớn ở Hà Nội nhưng không có kết quả gì cả. Hiện tại em chỉ mong có 1 đứa con thôi, anh chị biết nơi nào hay thuốc gì giúp chữa yếu sinh lý và cải thiện tinh trùng mách em với ạ.

  1. AnAn says: Trả lời

   Cho ck bạn ăn nhiều hải sản nhất là ăn hàu ấy, đồ bổ rồi uống rượu ba kích nữa. Tớ đọc thấy ăn với uống mấy thứ đó tốt cho sinh lý nam lắm đấy.

  2. Huyền BaBy says: Trả lời

   Bạn mua cho chồng mãnh lực phục dương khang uống đi, hiệu quả lắm đấy. Hai vợ chồng mk lấy nhau hơn 3 năm không có con, tinh trùng của chồng mk chất lượng kém nên khó thụ thai. Đi viện sản khám rồi chữa nhưng không được. Tình cờ biết đến thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc nên mk đã mua cho chồng mk dùng. Mk chơi hẳn đủ bộ thuốc với 3 bài thuốc bổ thận, cố tinh, phục dương, rồi mua thêm 1 bình rượu thuốc. Kiên trì dùng thuốc tầm nửa năm chồng mk không những dẻo dai hơn trong chuyện vợ chồng mà khi đi soi thì tinh trùng cũng nhiều và khỏe hơn trước rất nhiều. Khi uống thuốc được gần 7 tháng thì vợ chồng mk đón tìn mừng có em bé. Thật sự vợ chồng mk rất hạnh phúc và bất ngờ vì không nghĩ rằng dùng thuốc này lại hiệu quả đến vậy, mặc dù trước đó có đi khám và chữa ở viện chuyên khoa cũng không được. Hiện tại em bé nhà mk được hơn 4 tháng rồi. Bạn cũng nên đưa chồng đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc về dùng đi. Chúc 2 vợ cồng bạn sớm có tin vui.

  3. Đặng Thị Phương says: Trả lời

   Chị cho em xin địa chỉ nơi chị khám với mua thuốc được không? Mà chồng em bị cả yếu sinh lý không biết dùng thuốc này có cải thiện được không ạ?

  4. Huyền BaBy says: Trả lời

   Có chứ bạn. Chồng mk thì không bị yếu nhưng dùng thuốc này thì có khỏe hơn, thời gian lâu hơn, có tối làm 2,3 hiệp ý. Bạn đưa chồng bạn qua B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân – Hà Nội nhé.

  5. Hồng Nhung 9x says: Trả lời

   Hiện tại em đang sống ở Hồ Chí Minh, không biết ở đây có cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc không ạ? Em muốn đến để bác sĩ tư vấn về tình trạng ysl của ck em ạ,

  6. Huyền BaBy says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc này có 3 cơ sở cơ bạn ơi, trong HCM cũng có 1 cơ sở đấy bạn.
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 0983 684 155
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0961 825 886

 25. Trường says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, mỗi khi vào tầm 2,3 phút là đã ra mất rồi. Không biết thuốc mãnh lực phục dương khang này có điều trị được xuất tinh sớm không ạ?

  1. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

   Thế thì mua dùng luôn đi ông ơi…Tôi dùng sau 4 tháng súng đạn lại về như đôi mươi. Trước khi chưa dùng mãnh lực phục dương khang thì tôi lâu nhất chỉ được 3 hoặc 4p, thậm chí có lần chưa kịp cho vào đã ra bố n rồi, chẳng làm ăn được gì. Nhưng giờ thì ngon hơn nhiều rồi, mỗi tối cũng ít cũng phải 20p, mà vợ tôi cũng thích thú hẳn cơ.

  2. Trường says: Trả lời

   Em đọc thì thấy thuốc này có 2 loại cơ, thế anh dùng loại nào vậy ạ? Theo anh với tình trạng của em thì nên dùng loại nào là tốt nhất?

  3. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

   Tôi dùng mãnh lực phục dương khang của đơn vị này thấy ok đó các bác. Anh bạn cứ đến để bác sĩ tư vấn rồi bác sĩ sẽ kê cho anh bạn liệu trình phù hợp/ một phần tôi yên tâm khi đến đây là do có bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình

  4. Trường says: Trả lời

   Em ở Quảng Ninh thì có thể mua thuốc này ở đâu vậy? Trước anh khám bác sĩ nào vây?

  5. Nguyễn Hữu Cường says: Trả lời

   Quảng Ninh nếu tiện thì bạn đến trung tâm tại hà nội. bận không đi được thì bạn gọi điện đến trung tâm bác sĩ tư vấn cho. Trước tớ cũng khám online ở đây, được bác sĩ Tuấn khám và tư vấn rất tận tình và sâu. Tớ dùng thuốc khoảng hơn 2 tháng thấy có hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cũng đến liên hệ khám và dùng thuốc xem sao.

 26. Phan Như Quân says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm hơn 5 năm thì thuốc này có chữa được không? Hay chỉ những trường hợp mới bị mới dùng được vậy?

  1. Trọng Gắt says: Trả lời

   Được hết, quan trọng là ông có kiên trì dùng thuốc không thôi. Tôi cũng bị xts 4,5 năm, nhiều khi chưa kịp làm gì đã ra rồi ý. Nhưng giờ thì ngon hơn trước rồi, 2 tháng đầu thì uống thấy sức khỏe tốt, kiên trì dùng đến tháng thứ 3 thì thời gian quan hệ bắt đầu dài hơn. Hiện tại tôi dùng thuốc được 6 tháng rồi, thấy rất ok, vợ tôi cũng rất hài lòng. Tôi bây giờ vẫn uống 1 bình rượu thuốc để duy trì phong độ đỉnh cao này.

  2. Thịnh Thật Thà says: Trả lời

   Em ở xa trung tâm giờ muốn mua thuốc thuốc này về uống mà khó quá. Không biết có thể mua thuốc này ở ngoài các tiệm thuốc được không nhỉ.

  3. Bằng Kiều says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để họ gửi thuốc về tận nhà. Nếu không có thể đến các nhà thuốc mà trung tâm này phân phối để mua được hàng chính hãng. Bài thuốc này không những tốt mà còn rất nổi tiếng, được xuất hiện trên chương trình hãy chọn giá đúng của vtv3 nữa nên chất lượng khỏi bàn
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

 27. Hoàng Hải Dương says: Trả lời

  Mk bị rối loạn cương dương, trên bảo dưới không nghe. Nhiểu lúc muốn lắm rồi mà súng chẳng lên được nên rất bất lực. Mk có sử dụng thuốc kích dục để cải thiện thì thấy cứng lên và quan hệ được lâu hơn, nhưng khi dùng thuốc mk rất hay bị choáng đầu và người mệt mỏi. Mk tìm hiểu nếu dùng thời gian dài thuốc này sẽ không tốt nên muốn chuyển sang thuốc nào hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Ai có thuốc nào điều trị rối loạn cương dương tốt giới thiệu cho tôi với.

  1. Trần Trọng Nghĩa says: Trả lời

   Trước em cũng bị rối loạn cương dương và dùng mấy loại tăng cường để khắc phục khi quan hệ. Nhưng quả thật dùng mấy loại thuốc này người mệt kinh khủng, nhiều khi người em mệt mỏi chẳng muốn thiết tha làm gì luôn. Từ khi em chuyển sang dùng mãnh lực phục dương khang thì tình trạng mệt mỏi này hết hẳn. Mặc dù tác dụng của thuốc không nhanh và tức thì nhưng hiệu quả lâu dài và không hề có tác dụng phụ. Uống tầm hơn 2 tháng là em thấy có tác dụng rồi. Em dùng thuốc 4 tháng là ngưng và đến giờ đã hơn 1 năm rồi nhưng súng ống vẫn hoạt động ngon lắm ạ.

  2. Hoàng Hải Dương says: Trả lời

   Thuốc này có đắt không bạn? Mk đọc có cả mãnh lực phục dương tử nữa, cái đấy ai cũng uống được hay như thế nào vậy?

  3. Đông Trần says: Trả lời

   Tui cũng đang dùng mãnh lực phục dương tửu cũng với mãnh lực phục dương khang viên đây. Mỗi ngày tui làm 1 đến 2 ly cho tăng hiệu quả. Trước mỗi lần quan hệ thì tầm 5p là tôi gục giờ thì 20-25p là chuyện bình thường

  4. Phan Huy Quân says: Trả lời

   Người ae dùng mãnh lực phục dương khang đi. Tôi đảm bảo người ae khi sử dụng xong 1 liệu trình sẽ thấy vô cùng hài lòng và còn tháy cả ân hận vì không biết và không dùng thuốc này sớm hơn đấy. Nó được coi như thần dược của người Thái Đen trong chuyện chăn gối đó
   https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

 28. Ngọc Hồi says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc mãnh lực phục dương khang có dạng nước và viên phải không mọi người? Uống 2 loại đấy thì loại nào tốt hơn ạ?

  1. Thầy Phán says: Trả lời

   Trước có dạng sắc nhưng giờ họ làm thành dạng viên hoàn tiện lợi dễ uống hơn trước. Cả 2 loại này thực ra là 1 nên tác dụng nó như nhau. Thuốc này nhiều người khen lắm, mấy ông bạn của tôi cũng dùng đều khen tác dụng rất tốt.

  2. Bạch Văn Dương says: Trả lời

   Nhiều người nói giá thuốc này hơi cao nhưng riêng tôi luôn quan niệm tiền nào của đấy cả. Thuốc này giá cả nó đi liền với chất lượng luôn. Tôi trước cũng dùng rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý rồi nhưng thuốc này tôi thấy hiệu quả rất tốt, quan trọng là khi ngừng thuốc thì phong độ cũng không hề giảm.

  3. Hiệp Gà says: Trả lời

   Mách các ae là nên dùng mãnh lực phục dương khang với 1 bình rượu thuốc nữa nhé. Dùng combo này tác dụng nhanh hơn và hiệu quả cũng rất tốt. Đúng kiểu 1 người uống 1 người vui ý.

  4. Mạnh Hùng says: Trả lời

   trc e bị xts, cứ cho vào đc 2,3p là đã ra rồi nghẻo luộn rồi. Nhìn vợ thất vọng mà e cũng tự ti lắm nên cũng rất hạn chế làm chuyện ấy luôn. nhưng từ khi dùng mãnh lực phục dương khang này thì lại khác các ae ạ. dùng 1 thời gian là cảm hứng nó cũng nhiều hơn nhưng e quyết để đến khi nào ngon hẳn mới làm cho vợ e bất ngờ. sau khi dùng thuốc 3 tháng e cảm tháy ngon ngon rồi là hành động, tối hôm dó e chơi hẳn hơn 20p vợ e thích mê luôn.

  5. Trần Văn Nam says: Trả lời

   Anh Hùng có uống cùng với mãnh lực phục dương tửu không vậy? Em thấy nhiều anh dùng kết hợp cả 2 lắm ạ.

  6. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Có chứ, mk quất luôn 1 bình uống cùng để cho tác dụng nhanh hơn mà. bây giờ mk không dùng viwwn nữa nhưng vẫn mua bình rượu thuốc này mỗi tối làm 1 lý cho sung mãn.

  7. Khôi says: Trả lời

   Phải công nhận thuốc này hiệu quả thật sự ý. Mình bị Y ÉT lỜ gần 3 năm dùng thuốc này 6 tháng giờ bộ máy lại vận hàng ngon ơ như chưa tuengf gặp vấn đề gì luôn.

 29. Lưu Thành Thiện says: Trả lời

  Em tìm hiểu thấy có nhiều trang web uy tín về y dược đưa tin về bài thuốc mãnh lực phục dương khang thì có vẻ uy tín đấy, rất nhiều người dùng cho thấy cải thiện được tình trạng sinh lý yếu. Bác nào cần tham khảo thì có thể vào đọc, em đang định sang tuần qua đây khám https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1-55899.html

  1. Phong says: Trả lời

   Ừm, bài thuốc này thì thấy nhiều trang đưa tin lắm, toàn các trang báo uy tín như tạp chí đông y, chuyên khoa nam học,… cũng có nhiều lão trong group kín ới nhau lắm cơ mà chẳng biết hiệu quả thực ko hay là pr thôi. Cần feedback chân thực của người bệnh đã từng dùng bài thuốc này để tham khảo nữa. Xem thực tế dùng có ổn không

  2. Nguyễn Thành Tâm says: Trả lời

   Bài thuốc mãnh lực phục dương khang em phải nói là nó tốt mà không gây tác dụng phụ, các bác muốn mua về sử dụng thì cứ mua đi. Tôi bị xuất tinh sớm mức độ nặng, chưa kịp đưa vào đã xuất ra, chưa tới chợ đã hết mợ tiền. Tôi dùng 3 liệu trình bài thuốc này giờ thì ổn định rồi đây. Thuốc uống không gây tác dụng phụ gì, không ảnh hưởng sức khỏe luôn. Dùng mãnh lực phục dương khang tầm 2 tuần là có sự thay đổi tốt hơn, người khỏe, tinh thần thoải mái, đỡ uể oải. Dùng bài thuốc đến giữa tháng thứ 2 thì có cải thiện nhiều hơn, thời gian quan hệ kéo dài, tăng lên dần dần, cảm giác bản thân lấy lại cảm giác tự chủ trong việc xuất tinh. Mà không những vậy lúc yêu còn thấy thăng hoa, thỏa mãn hơn nữa chứ. Giờ thì tôi đều đều tuần 2 hiệp, hiệp nào cũng được cả chục phút . Các bác mua dung xem, đảm bảo kiên trì uống thì sẽ chả thất vọng

  3. Diện says: Trả lời

   Nếu mà đỡ được bệnh thì cũng ok rồi, chứ bệnh này ảnh hưởng hạnh phúc vợ chồng rồi chuyện con cái nữa. Nhưng mà thấy bác dùng hơi bị dài hơi thì có gặp vấn đề gì về sức khỏe không, như tôi bị dạ dày viêm loét nữa này

  4. Phúc Nguyễn says: Trả lời

   Không sao cả anh. Bài thuốc này sẽ được điều chỉnh liệu trình theo tình trạng bệnh và sức khỏe của anh. Thành phần tự nhiên, an toàn,không hại dạ dày đâu. Em cũng đang dùng và ổn nhé, anh khỏi lo gì cả?????

 30. Phong Phong Huỳnh says: Trả lời

  Bình rượu thuốc thuộc bộ thuốc này có giá bao nhiêu vậy ạ và dùng được bao lâu, mua mỗi cái này về dùng có khắc phục được xuất tinh sớm không?

  1. Bình An says: Trả lời

   Bác bị nhẹ hay nặng? Bị lâu hay chưa? Nếu mà chớm chớm thôi thì tôi nghĩ dùng rượu cũng có thể cải thiện được. Bình này thì nhiều giá, thấp nhất là 5 triệu, giá càng cao thì sẽ có nhiều thảo dược quý hơn trong đó nhé. Tôi mua loại 5 triệu dùng cũng được lâu lắm đấy. Rượu dùng ok lắm, bác tham khảo thêm thông tin tôi gửi nhé https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html

  2. Bùi Thiên Ái says: Trả lời

   Nếu mà muốn nhanh giải quyết xuất tinh sớm thì các bác nên dùng cho đủ bộ đi, có thêm thuốc uống vào hiệu quả sẽ chóng hơn đấy. Bình rượu này thì dùng lúc có bệnh, xong sau đó có thể mua dùng duy trì hằng ngày luôn. Toàn mấy cái như ba kích, đông trùng hạ thảo,… hơi bị đỉnh cho anh em mình

  3. Đức Anh says: Trả lời

   Mà cái hũ rượu này uống đau đầu ko chứ tôi cũng tìm hiểu công thức rượu thuốc sinh lý trên mạng thấy cũng có nhiều thành phần giống như của trung tâm mà dùng vào đau đầu vãi chưởng ra ấy

  4. Tấn Phát says: Trả lời

   Tôi thấy thì rượu bên này họ ngâm với nhiều dược liệu quý hiếm, có công thức chuẩn nên loại bỏ được cồn bên trong , uống êm, không mệt, mà trước khi đi ngủ cũng chỉ uống 1 chén nhỏ thôi. Thấy chả đau đầu mà ngủ ngon, người khỏe hơn

 31. Lê Kha says: Trả lời

  Bn tuổi có thể dùng được bài thuốc mãnh lực phục dương khang vậy ạ? Cháu 18 tuổi đã dùng được bài thuốc này chưa ạ?

  1. Nguyễn Khôi Nguyên says: Trả lời

   18 tuổi là đủ tuổi dùng bài thuốc mãnh lực phục dương khang rồi cháu trai. Còn trẻ mà sao đã dính chưởng mấy bệnh về yếu sinh lý rồi à, coi mà uống thuốc cho đều đặn và chú ý chăm sóc sức khỏe vào, tập thể dục nhiều và thẩm du ít thôi không lại hối hận đấy cháu nhé

 32. Huỳnh Anh says: Trả lời

  Bác sĩ nào khám yếu sinh lý bên trung tâm thuốc dân tộc vậy, có giỏi không ? Ai có thông tin thì cho em tham khảo thêm với nhé vì bác sĩ giờ cũng nhiều kiểu lắm nên cần cẩn thận

  1. Trần Văn Thắng says: Trả lời

   Bên này là bác sĩ Lê Hữu Tuấn nha, bác sĩ này là chuyên gia học cổ truyền, ngoài khám sinh lý còn khám nhiều bệnh khác nữa. Bác theo nghề này cũng mấy chục năm rồi đấy. Tôi hết bị cái xuất tinh sớm đeo bám cũng là nhờ vào bác hết. Bác sĩ này tư vấn cẩn thận, chi tiết, vừa giải thích nguyên nhân vì sao có bệnh vừa tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và cải thiện bệnh luôn https://www.chuyenkhoanamhoc.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-huu-tuan-bac-si-nam-khoa-gioi-nhat-ha-thanh.html

  2. Vĩnh Thịnh says: Trả lời

   Thế thì ngon nhưng bác sĩ giỏi vậy chắc phải tới thật sớm bốc số đợi dài cổ nhỉ, nghĩ tới cảnh chờ lâu để vào khám thấy mệt mỏi quá

  3. Muốn Bình Yên says: Trả lời

   Đúng là bác đông bệnh nhân thật, nên trước khi đến khám khoảng 1-2 hôm bạn alo một cuốc đến trung tâm đặt lich khám với bác tuấn là được. Đến ngày hẹn bạn đến cái là được lên khám luôn, ko phải chờ đợi gì lâu đâu nhé 0961 825 886

 33. Dương Nguyễn says: Trả lời

  Không có chỗ nào khác bán bài thuốc mãnh lực phục dương khang ngoài hai cơ sở ở hà nội và hồ chí minh à? Chứ em ở tận tây nguyên bảo em bắt xe tới trực tiếp mua thuốc thì vất vả quá, thời gian khám không bao nhiêu mà cái công đi xe quá nhiều ạ

  1. Sống Tích Cực says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc hiện chỉ bán thuốc mãnh lực phục dương khang tại hai cơ sở của họ thôi, không có bán chỗ nào khác. Mua thì đến tận nơi mà mua, bác sĩ cũng cần phải thăm khám để kê đơn thuốc chính xác nữa chứ có phải thích là mua được đâu. Cái này có phải tpcn đâu mà uống bừa bãi cho được

  2. Chu Long says: Trả lời

   Thiết nghĩ nếu đã là thuốc tốt thì nên bán rộng rãi cho người ta mua chứ. Bệnh sinh lý này nhiều người mắc phải lắm, như tôi đi khám bên chỗ khác có kết quả rồi giờ chỉ có nhu cầu mua thuốc thôi mà chả mua được đây này

  3. Động Đất says: Trả lời

   Thiì một phần là do bài thuốc này là thuốc chuyên dụng cần có bác sĩ chỉ định, thêm là trung tâm cũng bảo vệ bệnh nhân, sợ đưa ra thị trường rộng thì có kẻ trục lợi, giả mạo đi bán thuốc giả lừa bệnh nhân đó. Thực ra ông nào ở xa thì alo số 0961 825 886 nói cho rõ tình trạng bệnh bác sĩ sẽ gửi thuốc cho được mà

  4. Trương Minh Lộc says: Trả lời

   Ai mà không thể tới trực tiếp trung tâm thì cứ gọi đúng đến số hotline của họ thì sẽ được tư vấn kỹ càng, tư vấn miễn phí nhé và thuốc gửi tới có thể kiểm tra trước khi thanh toán. Rồi bác sĩ cứ tầm 2-3 tuần sẽ gọi hỏi thăm tiến triển bệnh thế nào. Bên này thì em an tâm về chất lượng thuốc lẫn dịch vụ khám

 34. Kiệt says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng thuốc tây theo chỉ dẫn của bác sĩ bên bệnh viện nam khoa nhưng mà 6 tháng trời tình hình xuất tinh sớm chưa cải thiện. Giờ muốn chuyển hướng sang đông y nhưng không biết chất lượng bên trung tâm thuốc dân tộc thế nào, bác sĩ giỏi không?

  1. Võ Tuấn says: Trả lời

   Thì bác cứ tự gõ thông tin trên mạng đi nó trả kết quả về tha hồ mà ngâm cứu, trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng khám bệnh bằng đông y mà, nhà tôi chả những dùng thuốc sinh lý bên này mà còn có người dùng bài thuốc viêm da, dạ dày luôn, đều rất hiệu quả

  2. Trần Thanh Minh says: Trả lời

   Gì chứ em đọc bảng thành phần của mãnh lực phục dương khang là em ưng cái bụng rồi vì em biết toàn là thành phần tốt cho sinh lý nam thôi, mấy cái đó mua ở ngoài chả có đâu. Giờ bài thuốc này sưu tầm được, lại còn bào chế sẵn thì các bác cứ việc quất thôi ạ

  3. Thắng Thành says: Trả lời

   Khuyên bệnh nam khoa đừng dùng thuốc tây, nó chả triệt để hẳn đâu, giảm triệu chứng là may rồi, sau phụ thuộc lắm. Cứ dùng đông y cho tôi, lâu chút mà an toàn rồi sau này ổn định lâu dài. Tôi đây ngưng mãnh lực phục dương khang cũng cả năm rồi mà có vấn đề gì lại đâu

 35. Thiện Nguyễn Hữu says: Trả lời

  Hiện tại thì tôi đang có các triệu chứng như khó cương cúng, giảm ham muốn và gần như là mới vào có 1p đã out rồi, trước không tới nỗi vậy mà chủ quan để lâu thành ra vậy. nếu mà dùng mãnh lực phục dương khang của thuốc dân tộc thì các giai đoạn dùng sẽ như thế nào và tầm bao lâu thì hết được ạ

  1. Linh Đa Năng says: Trả lời

   Nếu như phác đồ của mình thì sử dụng được tầm 15 ngày là tình trạng cương cứng được cải thiện đáng kể, tầm 1 tháng rưỡi là thời gian quan hệ tặng lên trông thấy. Với cả dùng thuốc thì cần kết hợp với tập luyện ăn uống điều độ thì thời gian quan hệ lên tới 10 phút, ham muốn quay lại mà người lúc nào cũng tràn trề sinh lực

  2. Bơ Cà Chớn says: Trả lời

   Cái này đồng chí thăm khám bác Tuấn tư vấn trực tiếp cho, tùy theo cơ địa từng người với tình trạng bệnh mà thời gian và phác đồ cũng khác nhau, thường thường là sẽ dùng 3 tháng ấy. Bệnh sinh lý này không có hấp tấp được, từ từ nó ngấm thuốc rồi thấy cải thiện

 36. Đỗ Nguyên says: Trả lời

  Nếu mà xuất tinh sớm lại còn cả rối loạn cương dương nữa thì mãnh lực phục dương khang xử lý được không hay chỉ xử lý được 1 bệnh thôi

  1. Sơn says: Trả lời

   Được chứ, bài thuốc này chuyên giải quyết bệnh sinh lý nam nói chung mà, mấy cái rối loạn cương dương với xuất tinh sớm thường cũng có liên quan tới nhau mà bác . Bữa tôi cũng được ông bạn giới thiệu cho mới đầu cũng chưa tin nên tìm hiểu 1 thời gian mới dám qua thăm khám. cũng kết thúc liệu trình được hơn tháng người khỏe hơn nhiều, cải thiện được vấn đề tiểu đêm, qh cũng cương cứng hơn nhiều. Tôi còn lưu lại link mn xem thêm ở đây https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

  2. Lê Văn Khôi says: Trả lời

   Bác giống em đấy, combo 2 bệnh nó thăm cùng lúc. em mới khám đây, bác sĩ bảo uống 3 tháng thuốc, kể ra cũng dài hơi nhưng mà thôi để cố gắng

  3. Đình says: Trả lời

   Chú em ơi, thuốc có khó uống không đấy chú em, anh đó giờ hơi bị kỵ đông y, đợt rồi ba anh đem thuốc về sắc nồng hết cả cái nhà, dòm cái chén nước đen ngòm mà anh ngao ngán luôn ấy

   1. Thành Văn says: Trả lời

    Bài thuốc bên này là viên hoàn anh zai ạ, thành thử chả mất công anh sắc mà dùng nó cũng sẽ dễ chịu hơn là thuốc nước sắc, em uống phà phà sao đâu anh. Mới được 3 tuần cảm giác ổn định hơn rồi

  4. Nguyễn Ngạn says: Trả lời

   Thông báo với các anh em là anh vừa mới xong liệu trình 3 tháng mãnh lực phục dương khang, phải nói là hiệu quả, giờ thằng nhỏ ngóc đầu đúng lúc mà còn cứng ngắt, vào chiến cũng được tận tầm 7 phút, ha ha

 37. Sơn Thạch says: Trả lời

  Dạo gần đây ở trong hội group fb của mấy lão có vấn đề về sinh lý hay nhắc tới mãnh lực phục dương khang, cũng lắm lão bảo là dùng hiệu quả, lấy lại phong độ đời trai các kiểu. Chắc để mua về dùng coi có thật như lời đồn không

 38. Thiên Thạnh says: Trả lời

  Tôi nằm vùng nhiều nhóm nam giới, thấy các bác nào cũng chia sẻ rỉ tai nhau bài thuốc mãnh lực phục dương khang. Không biết thực tế dùng thuốc có kéo dài được thời gian quan hệ như mấy bác nói không

  1. Hùng says: Trả lời

   Tôi dùng mãnh lực phục dương khang rồi, đúng như lời đồn, uống xong 1 liệu trình là quan hệ từ phút đầu đến phút chót, ấn đến chục phút mới xuất.

  2. Lê Đinh says: Trả lời

   Mình cũng chuột bạch mãnh lực phục dương khang rồi. Mình đánh giá thuốc tốt, từ ngày uống thuốc này thời gian quan hệ từ 1p kéo lên được trên 7p mới xuất

  3. Hoàng Bảo Nam says: Trả lời

   Tớ cũng xuất tinh sớm cả 2 năm nay, thuốc thang các kiểu con đà điểu vẫn cứ vào trận nhấn chưa đầy phút là phụt tinh ra. Cơ mà uống mãnh lực phục dương khang là thời thế thay đổi, time quan hệ tăng lên rất nhiều, chiều vợ tới bến. Ai cần đọc thêm đánh giá chân thực về bài thuốc thì click link này https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

 39. Minh Tiến says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang uống có tăng ham muốn dài lâu không chứ tôi bj giảm ham muốn uống thuốc gì cũng ham muốn được thời gian lại tịt

  1. Lâm Bảo Nhật says: Trả lời

   Uống mãnh lực phục dương khang kết hợp thêm ăn uống điều độ, tăng cường thêm các món tăng sinh lý, ngủ nghỉ hợp lý nữa là tăng ham muốn dài lâu, sinh lực mạnh mẽ không bị giảm ham muốn lại đâu chú

  2. Tâm Cao says: Trả lời

   Tôi cũng giảm ham muốn đây, công nhận đàn ông bị giảm ham muốn nó nhục làm sao. Tối nào vợ cũng mặc đồ sexy, khều khều mà chả làm ăn được gì, chả có hứng để chơi. Riết con vợ nó chán, 2 vk ck chả nói chuyện với nhau, cuộc sống hôn nhân lúc đó rất ngột ngạt. May mắn thằng bạn nối khố nó giới thiệu cho mãnh lực phục dương khang, nghe theo lời nó đến mua về uống là ham muốn trở lại mãnh liệt, nằm gần vợ sờ soạng tí là cậu nhỏ cứng ngắt. Trước cả tháng mới đè vợ ra 1-2 lần chứ giờ tuần nào cũng đè ra, có hôm đè nguyên tuần không sót ngày nào

  3. Nhím Đại says: Trả lời

   Tôi cũng uống mãnh lực phục dương khang, ham muốn rừng rực luôn, có đêm phải bắt vợ chơi 2 hiệp mới thỏa. Sau tiết chế lại tuần cứ tần suất 3-5 lần là ok. Tôi duy trì được phong độ giường chiếu này hơn 2 năm rồi

  4. Điền says: Trả lời

   Mua mãnh lực phục dương khang loại nào để tăng ham muốn được như chú thế

  5. Nhím Đại says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc kê đơn theo tình trạng bệnh ysl của mỗi người. Bạn muốn mua thuốc đến thuốc dân tộc khám rồi bác sĩ ra phác đồ cho

 40. Trần Thiên says: Trả lời

  Trên các nhóm Adam tôi thấy nhiều anh em kháo nhau mua mãnh lực phục dương khang về uống tăng sinh lý. Tôi cũng muốn mua vì dạo này cậu nhỏ làm việc chán lắm, cứ vào trận chưa làm gì đã xìu. Cơ mà sợ thuốc của người dân tộc miền cao, chưa được kiểm duyệt gì về uống nhiều tác dụng phụ này nọ

  1. Đỗ Bình says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc đc kế thừa từ bài thuốc sinh lý của người thái đen thôi, chứ thuốc được bs nghiên cứu và bào chế theo công thức, r đc kiểm nghiệm rất kĩ lưỡng. Thế nên bài thuốc rất an toàn bác cứ yên tâm.

   1. Cao Hùng Lê says: Trả lời

    Bài thuốc mãnh lực phục dương khang tôi uống rồi, đã xử lý được xuất tinh sớm. Bản thân tôi đánh giá bài thuốc rất an toàn, quá trình uống thuốc tôi không hề bị các tác dụng phụ.

   2. Thái Độ says: Trả lời

    Bài thuốc mãnh lực phục dương khang thấy thành phần từ thảo dược, không biết thảo dược có nguồn gốc xuất xứ từ đâu hay là hàng trôi nổi trên thị trường

   3. Ngọc Văn Lê says: Trả lời

    Vấn đề này thì bác cứ yên tâm, thảo dược bào chế nên bài thuốc mãn lực phục dương khang là của trung tâm thuốc dân tộc, không phải thảo dược tôi nổi như bác nói đâu. Thế nên uống thuốc rất an toàn và lành tính

 41. Trần Ngọc Tâm says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang uống thì cậu nhỏ có cương tốt lên không, tôi bị rối loạn cương dương, cứ vào trận xx là cậu nhỏ không chịu cương gì cả, chán vãi

  1. Cao Hùng says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc xử lý được hầu hết các bệnh yếu sinh lý, bao gồm cả rối loạn cương dương đấy bác. Tôi cũng bị rối loạn, cũng đã thuốc thang đủ nơi không khỏi mà uống 1 phác đồ mãnh lực phục dương khang giờ cậu nhỏ cương ngon lành rồi. Bài thuốc này đúng là bí quyết phòng the bất bại luôn https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-roi-loan-cuong-duong

  2. Thiên Bình says: Trả lời

   Đây cũng đến khổ với chứng trên bảo dưới không nghe, nhiều lúc tuyệt vọng trên giường luôn. May mắn sao biết về mãnh lực phục dương khang mua về uống 1 liệu trình giờ cậu nhỏ cương cứng, vào trận tha hồ mà chơi từ đầu trận đến cuối trận

  3. Minh Lý says: Trả lời

   Uống mãnh lực phục dương khang bao lâu mới cương tốt vậy bác

  4. HoànG Thạch says: Trả lời

   Cũng tùy nữa, nếu rối loạn cương dương nặng thì phác đồ tầm 3 tháng còn rối loạn cương dương nhẹ thì tầm 2 tháng thôi

 42. Cao Ngọc says: Trả lời

  Nghe nói mãnh lực phục dương khang là thuốc kê toa à, vậy bác sĩ nào khám và kê mãnh lực phục dương khang về uống tăng được thời gian quan hệ vậy, dạo này cậu nhỏ tôi yếu lắm, cứ vào xx được 1p là xuất rồi

  1. Trần Dương says: Trả lời

   Tôi cũng hóng vị bác sĩ nào giỏi để đến khám chứ ku cậu tôi cũng chán lắm, vào chiến chưa gì đã xuất, nghĩ nó chán gì đâu

   1. Lê Tám says: Trả lời

    Bs lê hữu tuấn đấy chú, bs là chuyên gia nổi tiếng trong xử lý các bệnh nam khoa. Tôi đc chính bs uấn khám và cho thuốc mãnh lực phục dương khang về uống jờ khỏi xts r

   2. Đại Đại says: Trả lời

    Bác sĩ Tuấn làm việc tại thuốc dân tộc nào? Mình thấy có 2 địa chỉ thuốc dân tộc ở tphcm và hà nội

   3. Hậu Văn Lê says: Trả lời

    Bác Tuấn hiện sinh sống và làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc hà nội, chú muốn bác sĩ Tuấn khám thì đặt lịch qua sdt 0972 606 773

 43. Trần Ngọc Nam says: Trả lời

  Bị mộng tinh uống mãnh lực phục dương khang có khỏi được không các anh em?

  1. Tiến MạnH says: Trả lời

   Tôi bị mộng tinh đã tìm mua nhiều loại thuốc rồi mà không hết, sau uống mãnh lực phục dương khang giờ khỏi rồi. Trước đây ngủ hay bị xuất tinh trong đêm, sáng dậy quần và nệm ướt nhớt khó chịu, nhưng từ hôm uống mãnh lực phục dương khang đã khỏi

  2. Lâm Ngọc says: Trả lời

   Mộng tinh có tự hết không, tôi bị cả tháng nay mà ngại chả dám thuốc thang gì cả

  3. Trần Đình Bảo says: Trả lời

   Mộng tinh là một trong những bệnh lý nam khoa, không tự hết được mà phải dùng thuốc xử lý bác ơi. Mộng tinh nếu không xử lý xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lắm

  4. Khánh says: Trả lời

   Đug r, các cụ ta thường nói 1 giọt tinh bằng 3 giọt máu. Nếu mộng tinh bị liên tục, xuất tinh nhiều ảnh hưởng sk sinh sản về sau lắm đấy, tốt nhất chú nào đang bị mộng tinh nên đến khám mua mãnh lực phục dương khang về uống đi

 44. Trần Giao Văn says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang có dùng được cho người bị tiểu đường không các chú

  1. Hy Hy says: Trả lời

   Tiểu đường uống được thuốc mãnh lực phục dương khang bác ơi. Thuốc không làm ảnh hưởng đến lượng đường huyết nên bệnh nhân tiểu đường uống vô tư

   1. Ngọc Tiến Phạm says: Trả lời

    Ý là đang dùng thuốc tiểu đường thì uống song song thuốc mãnh lực phục dương khang thì có ảnh hưởng gì không, có làm giảm tác dụng của thuốc nào không

   2. Thái Lương says: Trả lời

    Tôi bị tiểu đường đang dùng thuốc tiểu đường và uống mãnh lực phục dương khang luôn. Cứ mỗi loại thuốc uống cách nhau 2 tiếng là ok

 45. Bùi Huy says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực phục dương khang uống có cần kiêng bia rượu và thuốc lá không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn