Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Áp dụng đúng cách và dùng đúng thuốc là tiêu chí hàng đầu trong điều trị bệnh yếu sinh lý. Các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay khá đa dạng, gồm các thuốc Tây, thuốc dân gian, Đông Y, với những ưu điểm riêng biệt. Ngoài ra còn có một số cách điều trị khác như vật lý trị liệu, phẫu thuật,…

Tin liên quan:

Nhiều thống kê cho thấy tình trạng yếu sinh lý ngày càng tăng ở nam giới, do các yếu tố về sức khoẻ, lối sống, sinh hoạt,… Điều này kéo theo nhiều hệ luỵ không mong muốn đối với cả nam và nữ giới. Do đó hiểu rõ về bệnh yếu sinh lý để có hướng xử lý đúng là rất quan trọng.

bệnh yếu sinh lý
Chữa yếu sinh lý ở nam giới cần đúng cách, dùng đúng thuốc.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Có thể hiểu bệnh yếu sinh lý là gọi chung một số vấn đề tình dục khiến cho nam giới rối loạn hoạt động tình dục, không duy trì được khả năng tình dục bình thường. Một số dạng rối loạn hoạt động tình dục như rối loạn cương dương (erectile dysfunction – ED), xuất tinh sớm (Premature ejaculation – PE) cũng được gọi là yếu sinh lý vì khiến bệnh nhân không duy trì được chức năng sinh lý khỏe mạnh vốn có. Một số tài liệu cũng gọi chung tình trạng bất lực ở nam giới là yếu sinh lý.

Ở nước ta, tình trạng yếu sinh lý ở nam giới tương đối phổ biến. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2014, tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận gần 7.000 lượt bệnh nhân nam giới đến khám các vấn đề về nam khoa. Trong đó tỉ lệ nam giới bị yếu sinh lý chiếm gần 10%, còn lại là các bệnh lý khác.

Theo , Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Công nghệ cao – Bệnh viện YHCT Trung ương, mỗi ngày có khoảng 200 bệnh nhân đến khám các bệnh về nam khoa. Trong đó có khoảng 40 trường hợp nam giới gặp phải các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý khá đa dạng, tuy nhiên thường tập trung chủ yếu vào nhóm tuổi ngoài 50. Tuy nhiên những năm gần đây độ tuổi mắc bệnh yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ dần. Ghi nhận tại Hoa Kỳ cho thấy tỉ lệ bệnh nhân yếu sinh lý ở một số nhóm tuổi có một số khác biệt như sau:

 • Nam giới độ tuổi dưới 60: tỉ lệ yếu sinh lý dưới 12%
 • Nam giới ở độ tuổi 60: tỉ lệ yếu sinh lý khoảng 22%
 • Nam giới từ 70 tuổi trở lên: tỉ lệ yếu sinh lý dưới 30%

1. Dấu hiệu bị yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý không quá khó để nhận biết, tuy nhiên nhiều nam giới thường không muốn tin rằng mình bị yếu sinh lý nên ngại thăm khám, thường che dấu, khiến cho bệnh kéo dài và ngày càng dai dẳng hơn, đồng thời dẫn đến nhiều hệ quả xấu về sức khỏe, tâm lý cũng như ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

Có thể nhận diện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới dựa vào một số dấu hiệu chính như sau:

Cương dương gặp trục trặc

Ở nam giới, các dấu hiệu yếu sinh lý thể hiện qua rối loạn cương dương rất dễ nhận biết. Trong điều kiện bình thường, khi có bất cứ kích thích tác động trực tiếp lên dương vật hay gián tiếp qua tín hiệu âm thanh, hình ảnh tác động đến não bộ cũng có thể khiến cho dương vật cương lên, các mô nằm trong hai thể hang dương vật sẽ được bơm máu làm chúng căng lên. Yếu tố này sẽ quyết định dương vật cương lên hay xìu đi.

Tuy nhiên nếu quá trình cương dương gặp trục trặc thì dương vật sẽ không cương cứng như ý muốn của nam giới. Lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

 • Dương vật không cương cứng được trước các kích thích tình dục, dẫn đến trạng thái dương vật luôn trong tình trạng xìu.
 • Dương vật vẫn có thể cương nhưng không đủ lâu để có thể thực hiện quan hệ tình dục, sau khi cương dương vật xìu đi nhanh chóng.
 • Dương vật vẫn có thể cương nhưng không đủ độ cứng để có thể thực hiện quan hệ tình dục.
 • Ngoài ra còn có tình trạng dương vật cương cứng khó kiểm soát, thường cương cứng không đúng lúc, không cương cứng được khi cần. Điều này cũng dẫn đến trục trặc trong quan hệ tình dục.
Rối loạn cương dương gây yếu sinh lý
Rối loạn cương dương khiến cho nam giới yếu sinh lý, suy giảm khả năng tình dục

Tin liên quan: Tống tiễn rối loạn cương dương MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI qua sự tư vấn của chuyên gia

Rối loạn xuất tinh

So với rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh tương đối phức tạp hơn. Nam giới có rối loạn xuất tinh vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng gặp trục trặc ở giai đoạn xuất tinh, làm cho quá trình quan hệ gặp nhiều ảnh hưởng. Có hai dạng rối loạn xuất tinh là xuất tinh sớm và xuất tinh muộn.

 • Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh sau một thời gian rất ngắn sau khi bắt đầu giao hợp.
 • Xuất tinh muộn là tình trạng bệnh nhân sau một thời gian khá lâu từ khi bắt đầu quan hệ vẫn không xuất tinh được như người bình thường.
yếu sinh lý rối loạn cương dương
Rối loạn xuất tinh ở nam giới có thể gây xuất tinh sớm, xuất tinh muộn

Giảm ham muốn tình dục

Tình trạng giảm ham muốn tình dục cũng là một dạng yếu sinh lý. Người bệnh tuy không mất đi chức năng sinh lý nhưng lại mất hứng thú, mất cảm giác khi quan hệ. Điều này khiến cho chất lượng và tần suất quan hệ của nam giới cũng như đối tác gặp nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Đây là dạng yếu sinh lý tương đối khó nhận ra so với các dạng yếu sinh lý khác. Người bệnh có thể cảm nhận sự khác biệt trong đời sống tình dục của mình nhưng lại không thật sự hiểu rõ.

Đau nhức khi thực hiện giao hợp

Đa phần bệnh nhân gặp phải tình trạng đau nhức khi giao hợp sẽ ảnh hưởng lớn đến chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật bị cương cứng, gây ra các kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, có cảm giác đau khi xuất tinh. Ngoài ra một số trường hợp đau khi giao hợp còn có hiện tượng tiểu buốt sau khi xuất tinh.

Người gặp tình trạng này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tần suất giao hợp, ngại giao hợp do đau, đồng thời cũng ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý, đời sống tình dục.

2. Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý nam có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên chủ yếu là một số nguyên nhân như tuổi tác, các bệnh lý, những vấn đề về tâm lý, các vấn đề về nội tiết tố, một số thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, yếu tố dinh dưỡng,… Có thể điểm qua một số nguyên nhân gây yếu sinh lý nam thường gặp như:

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác là yếu tố có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, trong đó có vấn đề về sức khỏe sinh lý, tình dục. Ở nam giới, khi tuổi càng cao, bệnh nhân sẽ giảm dần hormone sinh dục nam giới (testosterone) kéo theo một loạt những ảnh hưởng xấu đến đến tinh hoàn, tuyến thượng thận. Hệ quả của sự suy giảm hormone testosterone là làm giảm chức năng sinh lý, giảm tần suất quan hệ thông thường, gây ra các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Ngoài ra, yếu tố tuổi tác cũng làm suy yếu sức khỏe các cơ, bắp, xương khớp, góp phần làm cho nam giới thường hay đau mỏi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tình dục.

yếu sinh lý do tuổi tác
Tuổi tác khiến cho sinh lý nam kém đi, làm giảm phong độ

Yếu tố bệnh lý

Nhiều bệnh như tim mạch, suy thận, suy gan, tiểu đường, suy tuyến yên,… đều có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý nam, làm giảm ham muốn. Một số rối loạn thần kinh ngoại biên, rối loạn tuần hoàn, rối loạn thần kinh thực vật cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục ở nam giới. Người trải qua các phẫu thuật, các chấn thương, sử dụng các thuốc điều trị bệnh cũng có thể gặp trục trặc trong đời sống tình dục.

LỜI THÚ TỘI CỦA DÂN CHƠI SÀI THÀNH:  Bị cắm sừng vì yếu sinh lý, tôi đã phục thù thành công

Yếu tố tâm lý

Yếu tố tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tình dục ở nam giới. Nam giới bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tâm lý như áp lực công việc, tài chính, cuộc sống, gia đình,… thường có xu hướng chán nản, không có hứng thú quan hệ. Những trường hợp này sẽ có biểu hiện thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, một số trường hợp có thể rơi vào trầm cảm, lo âu,…

Trong một số trường hợp, ảnh hưởng do các yếu tố tâm lý thường chỉ thoáng qua, sau một thời gian người bệnh sẽ trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ảnh hưởng của các yếu tố tâm lý kéo dài, ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống và cần được hỗ trợ, tư vấn và điều trị về mặt tâm lý.

yếu sinh lý do tâm lý, stress
Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động tình dục ở nam giới

Thói quen trong sinh hoạt tình dục

Một trong những yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới là các thói quen trong sinh hoạt tình dục. Đặc biệt là thói quen sinh hoạt tình dục không điều độ, thói quen sinh hoạt mất kiểm soát, mật độ quan hệ tình dục quá thường xuyên. Những thói quen này về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới, khiến cơ thể luôn trong trạng thái uể oải, mệt mỏi, giảm ham muốn. Những trường hợp nặng hơn còn khiến cho chức năng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng, rối loạn, gây yếu sinh lý và cần can thiệp, điều trị.

Ảnh hưởng từ các chất kích thích

Không chỉ yếu tố tuổi tác, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá cũng được xem là nguyên nhân hàng đầu làm suy giảm hormone testosterone. Các thành phần có hại trong thuốc lá, rượu bia như nicotine, cồn,… cũng sẽ khiến cho thần kinh bị ức chế, từ đó gây ra các vấn đề về sinh lý ở nam giới. Ảnh hưởng của các chất kích thích liên quan đến sinh lý nam giới khá rõ nét và dễ nhận biết. Đa phần nam giới lạm dụng rượu bia, thuốc lá sẽ gặp phải tình trạng khó kiểm soát trong hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, liệt dương, giảm hưng phấn đáng kể.

rượu bia thuốc lá chất kích thích làm yếu sinh lý
Các chất kích thích là yếu tố khiến cho chức năng sinh lý suy giảm

Mất cân bằng trong dinh dưỡng

Dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nam giới, trong đó có sức khỏe sinh lý. Tác động rõ rệt nhất của dinh dưỡng đến sức khỏe sinh lý là tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, giúp dương vật cương cứng trong quá trình quan hệ. Nếu cơ thể bị thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng như kali, kẽm, các acid amin, vitamin A, E,… dư thừa quá nhiều chất béo cũng có thể khiến cho chức năng sinh lý bị ảnh hưởng xấu, tuần hoàn máu suy giảm, kéo theo hạn chế cương cứng dương vật.

3. Tác hại của yếu sinh lý đối với nam giới

Có thể dễ dàng nhận ra những tác hại của bệnh yếu sinh lý đối với sức khỏe tình dục ở nam giới. Đa phần người bệnh yếu sinh lý sẽ phải đối mặt với một số ảnh hưởng tiêu cực như:

 • Kém tự tin trong chuyện ấy cũng như trong các hoạt động thường ngày, dẫn đến các vấn đề về tâm lý, ngại giao tiếp, sống khép kín, không thoải mái trong cuộc sống và các hoạt động hằng ngày.
 • Gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, suy giảm thể lực, tinh trùng yếu, khả năng cương dương kém.
 • Làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn về lâu dài cho nam giới.
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc, đời sống tình dục, tạo ra những rào cản trong các mối quan hệ, tình yêu, hôn nhân,…

Theo Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa, ảnh hưởng về mặt hạnh phúc lứa đôi trong tình yêu, hôn nhân gia đình do yếu sinh lý là rất đáng lo ngại và cần đặc biệt chú ý để tránh những rạn nứt không mong muốn và không thể hàn gắn.

ảnh hưởng của yếu sinh lý
Yếu sinh lý ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống, cần can thiệp điều trị sớm

4. Chẩn đoán yếu sinh lý

Để xác định chính xác tình trạng yếu sinh lý, bệnh nhân cần được thăm khám và có những chẩn đoán cần thiết. Các bác sĩ thường tập trung chủ yếu vào các triệu chứng lâm sàng và các triệu chứng toàn thân khi thăm khám cũng như xác định các nguyên nhân gây yếu sinh lý.

 • Chẩn đoán lâm sàng thường tập trung xác định dạng yếu sinh lý, rối loạn tình dục của bệnh nhân như thế nào, cũng như mức độ tiến triển của bệnh.
 • Đánh giá khả năng cương dương, độ khoái cảm, sự ham muốn tình dục, thoả mãn trong giao hợp, độ khoái cảm và sự thoả mãn toàn diện của bệnh nhân.
 • Ngoài ra bác sĩ cũng có thể hỏi bệnh nhân một số vấn đề về tiền sử bệnh, nhất là các bệnh tiết niệu, bệnh thần kinh, tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…
 • Tìm hiểu các thói quen sinh hoạt của bệnh nhân, nhất là các thói quen sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ma tuý,… (nếu có).
 • Đánh giá các tác động tâm lý – xã hội ở bệnh nhân (nếu có).

Ngoài một số chẩn đoán trên, bệnh nhân có thể được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm có liên quan để quá trình khám và đánh giá được chính xác nhất, từ đó có hướng điều trị thích hợp đối với tình trạng bệnh.

ĐỪNG BỎ QUA: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

chẩn đoán yếu sinh lý
Chẩn đoán yếu sinh lý giúp điều trị đúng hướng

3 cách điều trị yếu sinh lý ở nam giới theo y học hiện đại

Đối với bệnh yếu sinh lý, các hướng điều trị thường được sử dụng phổ biến hiện nay là Tây Y, Đông Y và điều trị bằng các phương pháp dân gian. Mỗi phương pháp điều trị đều có những đặc điểm riêng biệt.

1. Cách điều trị yếu sinh lý bằng thuốc

Thuốc uống chữa bệnh yếu sinh lý nam giới thường được điều chế với nhiều dạng khác nhau như dạng uống, dạng tiêm, dạng ngậm và dạng thuốc đặt. Cụ thể như sau:

 • Dạng uống: thường dùng nhất là Viagra, Levitra, Cialis,…
 • Thuốc tiêm: thường dùng nhất là prostaglandin E1, phentolamine… tiêm trực tiếp vào thể hang dương vật để hỗ trợ cương cứng trong thời gian nhất định. Phương pháp này có thể gây đau.
 • Các thuốc đặt như Alprostadil được sử dụng để đặt vào trong dương vật. Thuốc đặt thường ít được sử dụng hơn thuốc uống vì khó sử dụng hơn, có thể gây đau, chảy máu dương vật.

Ngoài ra còn có dạng gel bôi, dạng thuốc xịt (Stud) để cải thiện một số dấu hiệu rối loạn tình dục tạm thời. Đa phần các thuốc chữa bệnh yếu sinh lý mang lại công dụng giúp tăng cường ham muốn tình dục, duy trì khả năng cương cứng của dương vật và giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục, góp phần hỗ trợ khắc phục các chứng bệnh yếu sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Khi sử dụng các thuốc trên cần tuân thủ chỉ định sử dụng từ bác sĩ. Một số loại thuốc không cần kê toa, được bày bán khá rộng rãi nhưng không khuyến khích sử dụng vì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là khi dùng sai thuốc, quá liều, dùng trong thời gian dài, tương tác với các thuốc điều trị khác,…

chữa yếu sinh lý bằng thuốc Tây
Sử dụng các thuốc Tây cần có chỉ định phù hợp, đúng liều, đảm bảo thời gian và liều lượng

Ưu điểm:

 • Sử dụng đơn giản, tiện lợi.
 • Tác dụng mang lại nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm:

 • Một số thuốc chỉ có tác dụng can thiệp triệu chứng, có khả năng tái lại sau một thời gian sử dụng.
 • Một số thuốc chỉ có tác dụng tạm thời trong khoảng thời gian ngắn.
 • Tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ gây nguy hiểm cho người bệnh (rối loạn cương dương, teo dương vật, liệt dương,…) nếu dùng thường xuyên và quá liều.

2. Cách chữa yếu sinh lý nam bằng vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu cũng là biện pháp được sử dụng trong điều trị yếu sinh lý nam, giúp cải thiện khả năng sinh lý. Các kỹ thuật được áp dụng trong phương pháp này là nhiệt vật lý trị liệu, quang vật lý trị liệu hoặc sóng ngắn, sóng viba, điều trị bằng thiết bị chân không,…

Cơ chế hoạt động chính của các kỹ thuật này là tạo lực hút giúp dương vật cương cứng lên, kích thích dây thần kinh điều khiển chức năng sinh lý. Từ đó nhằm thúc đẩy toàn hoàn máu, tăng cường ham muốn tình dục, giúp nam giới cải thiện và phục hồi chứng yếu sinh lý.

chữa yếu sinh lý bằng vật lý trị liệu
Dùng thiết bị chân không là một trong những phương pháp vật lý trị liệu chữa yếu sinh lý

Ưu điểm:

 • Tránh được những tác dụng phụ của thuốc.
 • Hiệu quả lâu dài, có thể làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh do yếu sinh lý.

Nhược điểm:

 • Bệnh không thể thuyên giảm ngay tức thì.
 • Thời gian điều trị kéo dài.
 • Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về liệu trình điều trị cũng như các phương pháp bổ sung.

3. Điều trị yếu sinh lý bằng phẫu thuật

Một số các bệnh lý nam khoa như hẹp bao quy đầu, bệnh lý tuyền tiền liệt hoặc dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm có thể là nguyên nhân khiến cho nam giới bị yếu sinh lý và các rối loạn hoạt động tình dục. Ngoài ra một số phẫu thuật can thiệp cũng có thể được chỉ định nếu như điều trị bằng thuốc không mang lại kết quả, bao gồm:

 • Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo
 • Phẫu thuật nối thông động mạch

Các phẫu thuật này đều phức tạp khi thực hiện, cần có chuyên môn rất cao thì bác sĩ mới có thể thực hiện được. Ngoài ra nếu bệnh nhân không đáp ứng được các yêu cầu về sức khoẻ thì cũng không được chỉ định thực hiện phẫu thuật.

phẫu thuật điều trị yếu sinh lý
Điều trị yếu sinh lý bằng phẫu thuật

Ưu điểm:

 • Điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.
 • Giúp bệnh nhân phục hồi và sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Nhược điểm:

 • Có thể gây nên đau đớn cho bệnh nhân.
 • Cần thiết bị y khoa tiên tiến, y bác sĩ tay nghề cao
 • Tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng trong và sau phẫu thuật.
 • Chi phí phẫu thuật khá tốn kém.

6 cách chữa yếu sinh lý hiệu quả từ dân gian

Các phương pháp dân gian trong điều trị yếu sinh lý được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn để cải thiện tình trạng sinh lý. Đa phần các phương pháp dân gian thường sử dụng những loại cây quanh nhà, có các tác dụng thúc đẩy tuần hoàn, cải thiện sức khoẻ. Một số thảo dược tự nhiên được sử dụng để cải thiện sức khoẻ sinh lý gồm có:

1. Chữa yếu sinh lý với bài thuốc từ rễ cau

Là loại cây quen thuộc, gần gũi, được trồng nhiều ở nước ta. Bên cạnh những lợi ích như làm bóng mát, làm cảnh, ăn kèm với trầu,… cau cũng là một dược liệu tự nhiên được sử dụng để cải thiện một số vấn đề về sức khoẻ, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Cách thực hiện khá đơn giản

Chuẩn bị

 • Rễ cau 30g. Nên chọn phần rễ non

Thực hiện

 • Rửa sạch, để ráo, sao vàng rễ cau rồi thái nhỏ
 • Sắc rễ cau với 400ml nước, đến khi còn khoảng 150 – 100 ml nước là dùng được.
 • Chia phần nước sắc làm 2 phần, dùng uống 2 lần trong ngày để cải thiện khả năng sinh lý.
Rễ cau chữa yếu sinh lý
Rễ cau là mẹo dân gian dành cho người yếu sinh lý

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ cây ba kích

Ba kích là vị thuốc dân gian mọc ở một số vùng núi tại nước ta. Dân gian từ lâu đã dùng ba kích để cải thiện sinh lý nam, bồi bổ thần kinh, trợ tinh dương, kích thích tình dục, trừ phong thấp, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, đau mỏi lưng, gối,… Cách thực hiện như sau:

Chuẩn bị

 • Ba kích khoảng 20g.
 • Dâm dương hoắc 12g
 • Sa sâm 12g
 • Nhục thung dung 12g
 • Câu kỷ tử 12g
 • Thỏ ty tử 12g
 • Đương quy 8g
 • Cam thảo 8g
 • Đỗ trọng 8g
 • 3 quả đại táo
 • Rượu trắng 35 – 40 độ

Thực hiện

 • Rửa sạch các vị thuốc trên sau đó thái nhỏ, phơi khô
 • Ngâm các nguyên liệu với rượu trắng
 • Sau khoảng 1 tuần ngâm dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 15ml
Ba kích chữa yếu sinh lý
Ba kích có nhiều lợi ích đối với sinh lý nam

3. Dùng dâm dương hoắc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Dâm dương hoắc có ở nhiều vùng núi tại nước ta, thường dùng trong dân gian để cải thiện các vấn đề về thận, hổ trợ bổ thận tráng dương. Dâm dương hoắc thường tác động chính vào can thận, giúp mạnh gân cốt, ích tinh. Nhiều thành phần hữu ích như alcaloid, flavonoid và saponosid, phytosterol, tinh dầu, acid béo, vitamin E… cũng được tìm thấy trong loại thảo dược này.

Chuẩn bị

 • Dâm dương hoắc 1/2kg
 • Rượu trắng hoặc rượu gạo 5 lít

Thực hiện

 • Dâm dương hoắc sao cho hơi khô lại.
 • Đem ngâm dâm dương hoắc với rượu, đậy kín.
 • Ngâm khoảng 5 ngày là dùng được. Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần khoảng 20ml
Dâm dương hoắc chữa yếu sinh lý
Dâm dương hoắc giúp nam giới “khoẻ” hơn

4. Cách chữa yếu sinh lý từ lá hẹ

Hẹ có nhiều thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ và sinh lý như sulfide, linalool, proteine, odorin, aliin, methylaliin, carbohydrate, chất xơ, carotene, vitamin C,… Ngoài ra còn có vị ngọt nhẹ, dễ sử dụng vì có các loại đường fructose, glucose, lactose, sucrose. Dân gian dùng hẹ để bổ dương, trở thận, làm mát, giải độc. Có thể dùng hẹ để chữa yếu sinh lý và tăng cường sức khoẻ theo cách sau:

Chuẩn bị

 • Hẹ tươi 1 nắm

Thực hiện

 • Ngâm hẹ tươi và rửa sạch với nước muối, để ráo
 • Xay nhuyễn hẹ và chắt lấy nước, mỗi ngày có thể uống khoảng 2 lần
 • Dùng liên tục trong vòng 1 tuần để cải thiện sức khoẻ
chữa yếu sinh lý với hẹ
Hẹ giúp giải nhiệt, tăng cường sinh lý

5. Dùng giá đỗ chữa yếu sinh lý hiệu quả bất ngờ

Trong thành phần của giá đỗ có nhiều vitamin, nhất là vitamin B2, caroten, vitamin C, B12, kẽm, protein,… Đây đều là những thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ sinh lý của nam giới. Cách dùng giá đỗ theo kinh nghiệm dân gian cũng khá đơn giản.

Chuẩn bị

 • Giá đỗ 200g
 • Kỷ tử 12g
 • Củ mài 20g

Thực hiện

 • Rửa sạch giá đỗ, để ráo
 • Nấu sôi với một nồi nước nhỏ, sau khoảng 25 phút thì tắt bếp
 • Có thể cho các gia vị tuỳ thích vào và sử dụng.
 • Dùng cả cái và nước để có hiệu quả tốt nhất.
chữa yếu sinh lý bằng giá đỗ
Giá đỗ có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho nam giới

6. Nhân sâm – Vị thuốc vàng chữa yếu sinh lý

So với các nguyên liệu trên, nhân sâm khó kiếm hơn, thời gian thực hiện lâu và chi phí để sử dụng cũng khá cao. Tuy nhiên từ lâu, nhân sâm được dân gian xem là dược liệu rất tốt cho nam giới. Loại dược liệu này có nhiều saponin, đặc biệt là ginsenoside hỗ trợ làm tăng lượng testosterone giúp nam giới sung mãn hơn. Cách dùng nhân sâm như sau:

Chuẩn bị

 • Nhân sâm khoảng 6 năm tuổi
 • Bình thuỷ tinh ngâm rượu

Thực hiện

 • Rửa sạch nhân sâm sau đó đem ngâm với rượu nếp nguyên chất, đậy kín bình ngâm rượu.
 • Ngâm từ 3 tháng hoặc hơn thì có thể sử dụng được.
 • Mỗi ngày nhấp 1 ngụm nhỏ nhân sâm để giúp tăng cường sinh lý.
Nhân sâm chữa yếu sinh lý
Nhân sâm từ lâu được biết đến là bài thuốc quý cho phái mạnh

LƯU Ý: Nhìn chung, các phương pháp chữa yếu sinh lý theo dân gian khá dễ thực hiện, nguyên liệu đa số đều dễ tìm, chi phí thấp. Tuy nhiên tác dụng của các bài thuốc dân gian cũng chỉ ở mức độ tăng cường sức khoẻ, cải thiện triệu chứng. Thời gian tác động cũng khá lâu, mức độ hiệu quả ở từng bệnh nhân cũng khác nhau.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang khôi phục bản lĩnh, ham muốn tình dục cho nam giới từ tinh hoa 50 cây thuốc Nam

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc được kế thừa từ tinh hoa phương thuốc “Thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái Đen ở Tây Bắc, từng được xem là “BẢO BỐI PHÒNG THE” của Vua Mèo Vương Chí Sình. Sau quá trình phân tích, nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã kết hợp bài thuốc của người Thái đen với Y pháp huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông qua những bài thuốc tăng cường sinh lý bậc nhất như Bát vị, Lục vị cùng 4 bài thuốc “phòng the bất bại”  kinh điển trong Y học cổ truyền là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh lý an toàn, hiệu quả cho quý ông Việt, đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia nam học đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện các thử nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện bài thuốc bài bản dưới ánh sáng khoa học. Mãnh lực Phục dương khang ra đời đã chứng minh hiệu quả điều trị vượt trội cùng tính an toàn cao, phù hợp với nam giới hiện thời, trở thành bước ĐỘT PHÁ của Y học cổ truyền giúp hàng triệu quý ông “bền sinh lý – khỏe chuyện yêu – tràn đầy sung mãn khi xông trận” nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Bài thuốc DUY NHẤT sở hữu công thức “3 TRONG 1” GIA GIẢM LINH HOẠT loại bỏ căn nguyên gây suy giảm ham muốn

Mãnh lực Phục dương khang được hàng nghìn nam nhân xem như “vũ khí phòng the” đắc lực nhở sở hữu công thức “3 trong 1” hoàn chỉnh mang đến công dụng vượt trội. Mỗi bài thuốc sở hữu thành phần và công năng riêng biệt, được phối chế nhuần nhuyễn tạo ra hiệu quả vượt trội trong tăng cường sinh lý, loại bỏ triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, di tinh,… đồng thời phục hồi sức khỏe tổng thể quý ông. Cụ thể như sau:

 • Mãnh lực Phục dương hoàn – Thần dược tráng dương, bổ thận: Giúp bổ thận, tráng dương, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, ích tủy sinh tinh, thư giãn tinh thần. Đồng thời kích thích cơ thể tự sản sinh testosterone nội sinh, từ đó giúp nam giới tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
 • Mãnh lực Bổ thận hoàn – Khẳng định sinh lực MÃNH HỔ: Nhóm thuốc có công dụng bổ thận, củng cố chức năng thận, bồi bổ và kích thích khí huyết lưu thông, nâng cao sức mạnh cơ bắp, làm mạnh gân cốt, loạt bỏ chứng đau lưng, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới, giúp nam giới bền bỉ trong suốt thời gian quan hệ, ham muốn không bị ngắt quãng giữa chừng.
 • Mãnh lực Phục dương tửu – Đệ nhất dược tửu tăng cường sinh lý thượng hạng: Tráng dương, bổ thận, nâng cao sinh lực phái mạnh, kích thích khoái cảm tình dục, củng cố sự dẻo dai của cơ bắp, kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam, tăng khả năng cương cứng của dương vật, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.
3 Nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp phục hồi sinh lý toàn diện

Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung các nhóm thuốc cho mọi nam giới mà sẽ có sự gia giảm, phối chế linh hoạt theo phác đồ riêng biệt phù hợp với thể trạng và nguyên nhân bị suy giảm ham muốn sức khỏe sinh lý của từng quý ông. Tùy thuộc vào tình trạng sinh lý, nguyên nhân bị suy giảm ham muốn ở mỗi bệnh nhân, 3 nhóm thuốc sẽ được lựa chọn, kết hợp thành công thức HOÀN CHỈNH trong 1 LIỆU TRÌNH giúp quý ông trọn vẹn xúc cảm khi “yêu”.

Xem chi tiết: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 THƯỢNG DƯỢC bổ thận, phục dương TỐT BẬC NHẤT

Bên cạnh công thức đột phá, Mãnh lực Phục dương khang còn được giới chuyên gia đầu ngành và đánh giá cao bởi bảng thành phần quy tụ hơn 50 thượng dược phòng the “cực phẩm”, tốt bậc nhất trong bổ thận, tráng dương, tăng cường sung mãn và thăng hoa cho quý ông.

Trong đó nhiều vị thuốc quý hiếm có nguồn gốc côn trùng, động vật được xem là “viagra tự nhiên” cứu cánh cho sinh lý quý ông như:

Ngài tằm đực – “Vàng mười” chốn phòng the: Dược liệu có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh được Y học cổ truyền sử dụng hỗ trợ điều trị liệt dương, hoạt tinh, di tinh, mộng tinh, bồi bổ cơ thể nam giới.

Tang phiêu tiêu – “Thần dược cho sinh lý nam”: Tang phiêu tiêu chính là tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm. Dược liệu này có vị ngọt – mặn, tính bình, quy vào 2 kinh can thận, tác dụng chính là củng cố chức năng thận, điều trị di tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, thận yếu, thận hư… hiệu quả.

Sâu chít – “Đông trùng hạ thảo Việt Nam”: Dược liệu có tác dụng bổ thận, tráng dương, kéo dài thời gian “yêu”, nâng cao sức khỏe quý ông, tăng cường sinh lý, điều trị sinh lý yếu, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, hoạt tinh, mỏi gối…

Đông trùng hạ thảo – “Thần dược cho sức khỏe quý ông”: Là vị thuốc đặc biệt được Y học cổ truyền đánh giá cao bởi khả năng bồi bổ cơ thể, củng cố sự dẻo dai cơ bắp ở nam giới, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, tăng ham muốn, kéo dài thời gian “yêu”…

Nhung hươu Bắc cực – “Nhung hươu số 1 thế giới”: Đem lại hiệu quả trong bổ thận, kích thích sinh tinh, bổ tủy, thúc đẩy khí huyết, tăng cường sức khỏe quý ông, qua đó giúp “cuộc yêu” luôn bền bỉ và mãnh liệt.

Lộc giác giao – “Dược liệu hàng đầu cho sinh lực quý ông”: Dược liệu có vị ngọt, tính ấm, không độc giúp bổ trung, ích khí, hoạt huyết, cường tinh, cầm máu, làm mạnh gân cốt. Qua đó tăng cường sự sung mãn, giúp quý ông khẳng định bản lĩnh mỗi lần “ân ái”.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang còn quy tụ hàng chục cây thuốc nam kinh điển là “khắc tinh” của các vấn đề sinh lý nam theo Y học cổ truyền Phương Đông tiêu biểu như:

Sâm cau: Có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam testosterone, chống co thắt, làm thư giãn cơ và giảm ức chế thần kinh.

Nấm tỏa dương: Có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tuỷ sinh tinh, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu.

Dâm dương hoắc: Có tác dụng bổ thận tráng dương, khu phong trừ thấp, bổ âm dương, trị chứng liệt dương, vô sinh, tiểu buốt.

 Nhục thung dung: Có tác dụng ôn thận tráng dương, trị thận dương hư, di tinh, liệt dương, giảm đau lưng mỏi gối, tiểu đêm, tay chân lạnh.

 Ba kích: Có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tuỷ sinh tinh, cường gân cốt, tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Chủ trị rối loạn cương dương, chống lão hóa, mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch.

Bảng thành phần bài thuốc với những dược liệu VÀNG cho quý ông
Bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang hoà quyện nhiều thảo dược quý

100% dược liệu của bài thuốc chuẩn sạch GACP-WHO, được thu hái từ hệ thống vườn thuốc Nam 100ha do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển. Mỗi vị thuốc góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang đều được kiểm định dược tính nghiêm ngặt trước khi đưa vào bào chế. chất lượng được CAM KẾT. Nhờ vậy, Mãnh lực Phục dương khang không gây tác dụng phụ, hoàn toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Không dừng lại ở đó, Mãnh lực Phục dương khang còn là bài thuốc thang gia giảm, được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng kín trong lọ thủy tinh gọn nhẹ, kín đáo, tiện lợi khi sử dụng, không cần đun sắc, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Mãnh lực Phục dương khang được bào chế dưới dạng tiện lợi

Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được VTV2 giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh HOÀN CHỈNH NHẤT hiện nay đến đông đảo nam giới trên cả nước trong chương trình Cơ thể bạn nói gì.

Mời bạn đọc xem chi tiết về bài thuốc và phóng sự VTV2 trong video:

Đặc biệt, NSND Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã bị chinh phục bởi hiệu quả tuyệt vời của Mãnh lực Phục dương khang. Chia sẻ trong chương trình Cơ thể bạn nói gì nam diễn viên cho biết: “Mãnh lực Phục dương khang thực sự đã cứu cánh cho tôi trong chuyện vợ chồng. Nhờ bài thuốc này tôi đã khắc phục được những vấn đề sinh lý khó nói để lấy lại phong độ, bản lĩnh, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

>> Xem thêm: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của nghệ sĩ Nguyễn Hải

Nghệ sĩ Nguyễn Hải phản hồi về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Từ khi được đưa vào ứng dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã giúp hàng triệu quý ông khẳng định bản lĩnh phòng the, mạnh mẽ mỗi khi “xông trận”. Các vấn đề sinh lý khó nói như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh… bị “hạ gục”, đồng thời tăng ham muốn, phục hồi sinh lực MÃNH HỔ trong mỗi lần “ân ái”. Trung tâm Thuốc dân tộc cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của đông đảo nam giới trên khắp cả nước về hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu:

Bài thuốc được đông đảo chị em trên các diễn đàn, mạng xã hội phản hồi tích cực:

Chị em thảo luận sôi nổi về bài thuốc trong group kín trên facebook

Anh PLX (Hà Nội, 57 tuổi) thấy khỏe mạnh, ham muốn tăng cao sau khi sử dụng bài thuốc

Nam giới phản hồi tích cực về bài thuốc
Tin nhắn bệnh nhân gửi về Trung tâm

Để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc và nhận tư vấn điều trị các vấn đề sinh lý chuẩn xác nhất  bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các kênh thông tin sau:

Trung tâm Thuốc dân tộc hiện có cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Trung tâm có dịch vụ khám chữa bệnh online thuận tiện cho người bệnh ở xa. Nam giới có thể tới khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn qua thông tin liên hệ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hàng nghìn nam giới đã lấy lại bản lĩnh, nhanh tay trở thành người tiếp theo!

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

KIỂM CHỨNG NGAY: Mãnh lực Phục dương khang có tốt như lời đồn? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Phòng ngừa yếu sinh lý ở nam giới

Các biện pháp phòng ngừa yếu sinh lý cũng quan trọng không kém so với các phương pháp điều trị. Ngay cả với người đã từng mắc bệnh yếu sinh lý và người chưa bao giờ mắc phải bệnh này cũng cần chú ý áp dụng các biện pháp phòng ngừa dưới đây:

Về dinh dưỡng – lối sống

Chú ý cân bằng giữa các nhóm chất, không nên bỏ bữa, ăn uống đầy đủ. Nên chú ý cân bằng các chất xơ, canxi, các chất khoáng, kim loại nhất là sắt kẽm, đạm và các vitamin,… Hạn chế các thực phẩm quá nhiều muối, các thức ăn quá nhiều chất béo,…

Ngoài ra nam giới cũng nên tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá vì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ cũng như sinh lý nam.

Phòng ngừa yếu sinh lý
Bên cạnh điều trị, phòng ngừa yếu sinh lý cũng rất quan trọng

Về tâm lý

Nam giới cần chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, thư giãn khoa học, xen kẽ với thời gian làm việc để giúp cho tâm lý được thoải mái. Nên trò chuyện với người thân, chơi các môn thể thao,… để giúp cân bằng tâm lý, hạn chế áp lực công việc. Nên ngủ đúng giờ, không nên thức khuya để tránh căng thẳng và stress.

Về luyện tập

Nên tích cực luyện tập các môn thể thao để giúp tăng cường, nâng cao sức khoẻ, hỗ trợ săn chắc cơ bắp. Có thể ưu tiên các bộ môn thể thao tăng cường sức khoẻ cho các cơ vùng đùng, hông, mông,… cũng như các bộ môn giúp tăng cường sức bền để hỗ trợ tốt hơn cho chuyện ấy.

Trong quan hệ tình dục

Nên quan hệ tình dục điều độ, quan hệ khi tâm trạng vui vẻ, thoải mái để giúp cho chuyện ấy thăng hoa hơn và ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu do tâm lý trong quan hệ tình dục. Cũng không nên cố gắng quan hệ tình dục khi đang mệt mỏi, khó chịu để đảm bảo chất lượng trong quan hệ tình dục được tốt nhất.

Đời sống tình dục hài hòa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống, nhất là với nam giới. Khi có các dấu hiệu yếu sinh lý, nam giới không nên ngại ngùng mà cần nhanh chóng thăm khám, áp dụng các hướng điều trị, dùng các thuốc chữa yếu sinh lý phù hợp, thay đổi lối sống tích cực, phù hợp để cải thiện sức khoẻ và điều trị dứt điểm bệnh. Với một số thông tin hữu ích trên đây, hi vọng sẽ là chìa khoá giúp bạn sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Có thể bạn cần biết:

Ẩn

Bình luận

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Bình luận

 1. Đình Nguyên says: Trả lời

  Mình thì ko giống bạn, mình đã có gia đình và 2 con, thời gian trước cuộc sống, sinh hoạt của mình rất bình thường có thể nói là “xung” nữa. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây mình thấy yếu hẵn đi, ko còn ham muốn nữa, tức là ko còn thấy có cảm xúc. Mình rất lo lắng ko biết phải xử lý thế nào đây, năm nay mình mới có 32 tuổi, mình thì làm công chức nhà nước nhưng ở vùng sâu nên ko có điều kiện đi khám. Mong cho mình lời khuyên hoặc loại thuốc nào phù hợp để mình mua uống.

  1. Anh Tuấn says: Trả lời

   Chào Đình Nguyên!
   Bạn hãy tham khảo bài phân tích tổng thể về bệnh yếu sinh lý của PGS.BS Huỳnh Văn Sơn để xem nguyên nhân của mình do đâu mà tự điều chỉnh nhé, như bác sĩ nói bệnh này cũng có thể do tâm lý nữa hoặc có thể do lối sống nữa, bài phân tích đó đây bạn tham khảo nhé.
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/cac-phuong-phap-dieu-tri-yeu-sinh-ly-nam-gioi.html

  2. tuấn anh says: Trả lời

   Đang phân vân quá… chắc nay mai phải đi thui

 2. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi đã đến đây để chữa trị, hiệu quả hơn cả mong đợi. Đã ngoài 40 nhưng cảm giác của tôi bây giờ y như hồi còn thanh niên trai tráng vậy. Rất tuyệt vời.

  1. Phạm Thành Tín says: Trả lời

   Hiệu quả tốt vậy hở bác? em mới 30 mà yếu rồi đây, vợ than hoài à. Sẽ tới đây khám và dùng thuốc cho vợ vui, mà mình cũng vui nữa, dạo này chuyện giường chiếu chán quá, nhạt như chưa bao giờ nhạt, để thế hoài là chết bác nhỉ 😀

  2. Ki jin hung says: Trả lời

   Ai cho em xin cái địa chỉ được không ạ

   1. Vũ Chiến says: Trả lời

    35 ngõ 75 phố vĩnh phúc ba đình (đi đến ngõ 563 hoàng hoa thám thì rẽ xuống, chỗ đại học thủ đô) ở tp hcm thì k biết

    1. Hoàng Nguyễn says: Trả lời

     Liên hệ đây ạ:
     Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 7799 | 0983 684 155
     Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 7799 | 0961 825 886
     Website: http://www.thuocdantoc.org.
     Email: info@thuocdantoc.or

     1. vele says:

      có ở Đà Nẵng không ạ,em bị mấy năm nay rồi uông rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi…nản quá

     2. Vũ Ngọc phương says:

      Chuyên khoa nam học có phải là phòng khám bệnh kg

     3. Phước 31t says:

      Tôi 31t, vợ chồng tôi gặp trục trặc trong quan hệ tình dục. Tôi bị xuất tinh sớm với biểu hiện là khi bị kích thích quá là k kiếm chế đc cảm xúc xuất tinh rất nhanh,có khi chưa giao hợp với vợ đã xuất tinh rồi. Hoặc khi mới đưa dương vật vào âm đạo của vợ nhấp mấy cái là xuất tinh. Lần 2 hay 3 thậm chí dùng cả bao để hãm lại cũng vẫn bị xuất tinh sớm. Vợ tôi k được thỏa mãn nên nhiều khi cáu gắt, tỏ vẻ chán chường khiến tôi thấy mặc cảm và rất muốn tìm cách chữa trị dứt điểm. Xin chia sẻ thêm tôi đã từng dùng viagra 1 thời gian khi có thuốc quan hệ tốt tuy nhiên cũng chỉ đc thời gian đâu về sau thuốc như mất tác dụng quan hệ xuất tinh nhanh trở lại. Mong mọi người tư vấn cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc mãnh lực pphuc dương khang càng sớm càng tốt. Xin cảm ơn.

  3. Anh Đức says: Trả lời

   Gần năm trở lại đây chắc do áp lực công việc rồi rượu bia tiếp khách nhiều nên tự nhiên chuyện ham muốn cứ giảm dần, chẳng thiết gì, lúc nào cũng có cảm giác thiếu ngủ. Lúc gần vợ thì mãi không cương cứng được và lúc quan hệ thì xuất rất nhanh. Vợ mình chắc cúng cảm thông với chồng, có ra của hàng thuốc mua cho tôi 2 lọ xâm alipas, nhưng không biết sao uống hết 02 lọ nhưng không thấy cải thiện được bao nhiêu. Các đây mấy ngày bà xã lại xách đâu về thuốc Mãnh lực phục dương khang mà bạn trên bài viết chia sẻ, thấy có hướng dẫn cụ thể về khuyên tôi uống. Mà không hiểu sao bà ấy lấy thông tin thuốc này ở đâu mà mua về lại còn bảo tốt lắm đó, anh chịu khó uống, như sâm alpas thì thấy ti vi quảng các nhiều, chứ thuốc Mãnh lực phục dương khang này có thấy ti vi quảng cáo đâu, gặn hỏi thì bà ấy dấu bảo bí mật của em không nói được.
   Nói thật cũng chưa giám uống, giờ tìm hiều về thuốc này hóa ra nổi tiếng thật, có rất nhiều bài báo nói về thuốc này. Thấy trên diễn đàn có một topic về bài thuốc này thấy chị em bàn tán nhiều lắm, tôi nghĩ chắc bà xã lại học hỏi trên đây cũng lên
   thấy nhiều nhiều lời khen bài thuốc này cũng thấy yên tâm, có anh nào sử dụng thuốc này chưa, xin chia sẻ cho mọi người với.

   1. Công Định says: Trả lời

    Đúng là đọc trên đây thấy chị em còn bàn luận về vẫn đề này hơn cả mấy anh em mình, nhu cầu của chị em cũng ghê gớm thật

    1. Đông Võ says: Trả lời

     Chuyện tình dục là nhu cầu sinh lý của cả nam và nữ mà, thiếu cái đó lâu mà đàn ông không đáp ứng được, lâu dài chị em rất dễ đi ngoại tính lá vì thế, nhu cầu của một số chị em còn cao hơn cả đàn ông ấy chứ, họ chỉ không thể hiện ra ngoài thôi.

     1. Trần Văn Mạnh says:

      Thuốc này tôi sử dụng rồi, nói thật cũng không phải là yếu lắm, mỗi lần cũng giữ được 5-6 phút, thuốc này tốt, uống vào thấy người khỏe ra ăn uống ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn. Sau 2 tháng thuốc thuốc thấy cũng kéo được 12-15 phút thấy cũng có thay đổi. Giờ tôi chỉ sử dụng thuốc ngâm rượu thôi

   2. Anh Đức says: Trả lời

    Cảm ơn Văn Mạnh, mình bắt đầu khai hỏa rồi bạn nhé, có gì mình sẽ inbox lại hết quả cho mọi người nhé.

    1. Phú says: Trả lời

     Thuốc tốt ko bạn

  4. Nhan says: Trả lời

   A ơi. Hiệu quả tốt k chia sẽ e với. Để lại thông tin đi e chủ động liên lạc

 3. alexx says: Trả lời

  Có ai mới 27 mà bị yếu như em không? tới đây khám có xác định được nguyên nhân không nhỉ?

  1. Trung says: Trả lời

   Yếu sinh lý thường mấy người lớn tuổi mới bị, 27 mà bị là người có vấn đề rồi đấy….

   1. Thiện says: Trả lời

    Em mới 23 tuổi mà lúc quan hệ vớ bạn gái lúc đầu thì cương cứng nhưng khi chuẩn bị đeo bao cao su để quan hệ thì cậu bé lại xìu? Không cương cứng đc nữa? Ai cho hỏi lý do đi? Em bị tâm lý nặng nề lắm.

    1. Le huy toan says: Trả lời

     Chao bac si cho e hoi.lam sao de chua benh yeu sinh ly bac si

     1. Hoang dan says:

      Thuoc nay co đắt ko mọi người

   2. Dư quốc định says: Trả lời

    E bị xuất tinh sớm. mỗi lần chỉ đc tầm hơn 1 phút là ko kìm chế đc xuất tinh, e ko thủ dâm, chăm tập luyện thể thao ko hỉu sao vẫn xuất tinh sớm. năm nay e 28 tuổi, giờ e phải làm gì để cải thiên, dùng thuốc mãnh lực phục dương khang như thế nào giá thành ra sao , bao lâu thì có kết quả có thêm ai dùng rồi k xin hãy phản hồi. thánks

  2. Hà Văn Quyền says: Trả lời

   sao ko đi khám đi bạn, đây là trung tâm uy tín, chất lượng mà, thăm khám xong thì nguyên nhân thế nào họ chả biết

  3. Trần Tuấn says: Trả lời

   Thế tình trạng của mình yếu là ntn ? k cương được , hay nhanh xuất nữa chứ, biết đâu với mình là yếu với ngừoi khác lại là mơ ước, khác nhau ở quan điểm ghê gớm

 4. Ong Văn Nam says: Trả lời

  câu chuyện giống với hoàn cảnh trước đây của tôi, và cũng rất may nhờ vợ tâm lý nên vượt qua được chuỗi ngày khủng hoảng đó

 5. bao_den01 says: Trả lời

  E năm nay 25 tuổi đã có vợ nhưng khoảng 6 tháng gần đây e có thói quen mở phim và hình ảnh xxx ra để thủ dâm. Những lúc như thế e thấy rất kích thích. Nhưng cứ gần vợ thi cảm giác k còn đc như thế , rồi gần đây dương vật của e có hiện tượng không thể cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian rất ngắn. E đi khám thì được biết bị rối loạn cương dương. E đã theo điều trị như đúng hướng dẫn của bs ở viện nhưng kết quả vẫn k đc như ý muốn. Vậy theo các bác e có nên chữa ở chỗ a này chữa k , có bác nào chữa ở đấy chưa review e với.

  1. Trần Hợp says: Trả lời

   A đang theo chữa ở đây thấy có tiến triển tốt đấy nhưng chả hiểu có khỏi hẳn đc không.

   1. Nhan says: Trả lời

    A còn sử dụng k? Hiệu quả sao? Chia sẽ e được k?

  2. Đặng Thành says: Trả lời

   Tôi năm nay 37 tuổi đi khám bị xuất tinh sớm, đã điều trị qua nhiều phương pháp nhưng hoặc k có kết quả hoặc kết quả k duy trì được lâu dài. Hiện tại, qua thực tế đang dùng thuốc mãnh lực phục dương khang cũng gần hết liệu trình rồi tôi xin góp ý với chú về thuốc này là nó khá là tốt, có hiệu quả thực sự còn sau này thế nào thì tôi k nhận xét cái này thì chú phải tham khảo thêm. Tôi sử dụng thuốc sắc uống theo liệu trình 4 tháng, mỗi tháng uống 10 thang thuốc (tôi có thuê họ sắc bằng máy với chi phí thêm là 30k/thang) cùng với việc kết hợp uống thuốc dc ngâm trong rượu. Loại này họ có 2 loại là phổ thông và cao cấp thì tôi dùng loại cao cấp với giá là 4 triệu đồng/bình có thể dùng được 4-6 tháng. Khoảng tháng rưỡi đầu tiên dùng cả 2 loại thuốc này theo đúng hướng dẫn của bác sỹ nhưng tác dụng rất chậm, gần như k thấy gì. Mặc dù bác sỹ họ cũng tư vấn là thuốc tác dụng chậm chứ k nhanh chóng như thuốc tây nhưng thú thật, biết thế vẫn thấy rất sốt ruột vì tiền thì bỏ ra rồi k hề ít giờ mà bỏ giữa chừng cũng k đc mà theo tiếp thì lại lăn tăn (mua thuốc từng tháng 1). Tóm lại giai đoạn này khuyến cáo các bác có dùng thuốc nên kiên trì. Tôi dùng tiếp thì hết tháng thứ 2 thấy bắt đầu có chuyển biến, ku cậu biết nghe lời hơn, tất nhiên k phải lần nào cũng đc như thế. Cũng có lúc bảo k nghe, lúc nào sướng quá là vẫn k kiềm chế đc đấy vẫn phải xuất. Đến bây giờ là được 3 tháng rưỡi thì 10 lần được cả 10 lần như ý muốn, nói chung là ngon. Thấy vợ lên đỉnh liên tục rên hừ hừ cảm giác rất đã, y như lúc mới cưới xoắn xít. A bạn tôi thì k tin, bảo là lúc này có thuốc thì được như thế, đợi hết thuốc thì biết nhau ngay. Ok đồng ý là như thế nhưng biết trước nước đã giầu rồi.

 6. Anh says: Trả lời

  Toàn các bác nam giới, em là phụ nữ, chồng em cũng mới 29 tuổi nhưng kém lắm, ko duy trì được lâu. Buồn lắm vì từ khi cưới nhau tới giờ em chưa bao giờ biết đến cực khoái vì chồng em chỉ được vài phút là ra hết cả hic. Nói thì chồng toàn kêu để bù sau, nản rồi em mất cả hứng. Nói anh đi khám thì anh cứ ấm ừ, chần chừ mãi. Các anh có cách nào giúp em để em khuyên anh với, chứ vợ chồng thế này làm sao mà nhịn hoài được, ai cũng có nhu cầu và mong muốn như ai

 7. Quangchien says: Trả lời

  Chào anh chị em .
  Mình năm nay 34 tuổi cũng bị bệnh xtx. mấy năm nay rồi cũng đi khám 2 ba nơi rồi uống thuốc cũng nhiều nhưng mà không hiệu quả mấy nó không đỡ hơn mà ngược lại . có anh chị em nào biết chỗ nào bị giống mình mà đã chữa khỏi được có thể chia sẻ và giới thiệu cho mình với . Đây là điện thoại của mình 0934 450 299. Hãy chia sẻ với mình, mình sẽ gọi lại cho các bạn . Trân trọng cảm ơn.

 8. hoa_tuongvi_mongmanh says: Trả lời

  Ngại quá nhưng các anh e ở đây cho tôi hỏi bài thuốc này có tốt không ạ? Chồng tôi bị chứng xuất tinh sớm đã chữa nhiều nơi nhưng vẫn không được. Xin được anh em góp ý để tôi mua cho chồng chữa bệnh. Tôi cám ơn nhiều.

  1. viet.quoctruong56 says: Trả lời

   Gía như vợ tôi cũng tâm lý được như chị đây. Tôi dang dùng bộ thường, tôi mới dùng được tháng rưỡi thấy có chút chuyển biến nhưng chưa nhiều. Bác sĩ ở đấy bảo trường hợp của tôi cần điều trị trong vòng 4 tháng. Tôi nghĩ chị chủ động liên lạc với bên đó trao đổi tư vấn sẽ hay hơn.

 9. Hồ Định Tuyên says: Trả lời

  Cháu năm nay 24 tuổi , cháu chưa có người yêu , cũng chưa quan hệ tình dục, nhưng mà cháu lại có tật hay thủ dâm. Lúc mới dậy thì cháu thủ dâm rất nhiều , 2-3 lần/tuần, có ngày 2 lần. Nhưng rồi cháu nghe nói thủ dâm k tốt nên cháu giảm thủ dâm lại còn 1 lần/tuần , và có tuần k thủ dâm. Cháu đã bỏ thủ dâm được khoảng 4 tháng nay , nhưng hôm bữa cháu thủ dâm lại thì thấy dương vật rất khó cương , nó chỉ hơi cương khi gần xuất tinh thôi , xuất tinh xong là sìu ngay. Sau đó 1 tuần cháu có thủ dâm lại cũng gặp tình trạng trên , không biết liệu cháu có bị rối loạn cương k ạ ? Cháu cũng hay thức khuya ngồi máy tính nhiều không biết có ảnh hưởng gì k, giờ dương vật của cháu bị chai lì hay sao ấy mà không thấy có cảm giác và ham muốn tình dục cũng giảm nữa. Mấy lần cháu thử xem phim mát nhưng cũng k làm sao kích thích dương vật lên đc. Bệnh cháu vậy có phải là đã nặng k ạ? Cho cháu hỏi là đông y chữa bệnh này tốt ko ạ, cháu dùng có được k ?

  1. Trung says: Trả lời

   Chú e chắc chắn là có vấn đề rồi nhưng cứ đi khám đi đã xem chính xác bị cái gì.Vào bạch mai mà khám hoặc vào viện C cũng đc khoa hiếm muộn nó khám đấy.

  2. hùng says: Trả lời

   Mình giống bạn 20t chưa qhệ lần nào thủ dâm nhiều nhưng ko bỏ dc 1 tuần 4 5 lần ở tp hcm thì nên khám ở đâu

 10. Lê Quyết says: Trả lời

  Sao ông bạn tôi cũng chữa ở đây nhưng bác sĩ lại kê cho liệu trình những 4 hay 5 tháng là thế nào?

  1. kbg_quenem1 says: Trả lời

   tuy vao bac mua bo nao. bo thuong thi chi dung dc 3-4 thang thoi nhung neu dung bo cao cap thi phai dc 5-6 thang.ma thuong thi thuoc uong se het truoc con thuoc ngam ruou uong moi ngay co nua chen voi mot chen thi cung lau moi het duoc.

 11. Hang says: Trả lời

  Cho mình hỏi địa chỉ củ thê la o đường nào ha nội ạ

  1. Vũ Lệ Thủy says: Trả lời

   Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đến thì đi vào buổi chiều hoặc ngày thường là tốt nhất tránh cuối tuần ra vì đông đợi lâu lắm. đây là kinh nghiệm sau 2 lần mình với cả chồng đến cắt thuốc

 12. Nhện Độc 84 says: Trả lời

  Thấy bảo bộ sản phẩm đông y này có 2 bộ là bộ thường với bộ cao cấp. Thế dùng bộ nào thì tốt hơn?

  1. Phạm Bằng says: Trả lời

   E vote cho bộ cao cấp. Tiền nào của nấy các bác ạ !

 13. Phan Mỹ says: Trả lời

  VC tôi đã có 1 cháu, cách đây 4 năm vc tôi có thả để sinh thêm cháu nữa nhưng suốt 4 năm nay vẫn chưa đc. VC tôi có đi khám thì bs nói chồng tôi bị tinh trùng yếu. Vậy bài thuốc của trung tâm có điều trị bệnh của chòng tôi đc không ạ?

  1. Trọng says: Trả lời

   Bài thuốc của trung tâm điều trị các bệnh về nam khoa trong đó có vấn đề của chồng bạn.Vì vậy, bạn nên khuyên chồng bạn đến gặp bs Tuấn để được tư vấn và dùng thuốc điều trị sớm

   1. Phan Mỹ says: Trả lời

    Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều. Vc tôi sẽ đến gặp bs khám và điều trị.

   2. toan says: Trả lời

    E năm nay 26 tuôi chưa vk.. Hôm trước e có đên phòng khám đa khoa đê khám,, kêt quả là e bị tinh trùng yêu ,và viên bao quy đâu, có rât nhièu nâm và ta khuân, vi khuẩn nưã,,, giơ e đã căt bao quy đâu đi và chưa khoi viên nhiêm rồ,,,, vây cho e hoi liêu e đi khám có bị như trước nưã k,, tinh trùng có đc cai thiên tót hơn ko ak

 14. Tiến bệu says: Trả lời

  Cám ơn chia sẻ của chú E. Tôi sẽ tìm hiểu thêm về bài thuốc này sem sao.

 15. hoang son says: Trả lời

  Cho e xjn dia chj va sdt cua trung tam de e goi djen xjn hoi tu van duoc k ạ…e cam.on

  1. Nguyen Manh Tuan says: Trả lời

   Vo day ma lay e oi http://www.thuocdantoc.org/ co luon ca dia chi lan so dien thoai luon

 16. Nguyen minh hưng says: Trả lời

  Năm nay mình 23 tuoi , bị yéu sinh lý , mong nhờ bác sĩ giúp dỡ

  1. Thiện says: Trả lời

   Mình cũng vậy nè Bạn ơi.. Bị tâm lí nặng nề quá. Bạn gái thì khi dễ bỏ mặc h mình bị stress nặng

 17. Minh Trường says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc Mãnh lực PDK thì phải làm thế nào?

  1. Hoàng says: Trả lời

   Thuốc Mãnh lực phục dương khang chỉ bán tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc thôi, vì vậy muốn mua thuốc thì bạn phải đến số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân mới có.

 18. Đỗ Văn Vương says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu thì thấy thuốc đông y của Trung tâm trị hiệu quả các bệnh về XTS, nhưng tôi đang ở xa, vậy có cách nào mua thuốc k ạ?

  1. Tùng VIB says: Trả lời

   Bạn ở xa thì trung tâm chuyển thuốc về nhà cho bạn nhé! Tháng đầu mình đến trực tiếp, tháng thứ 2 mình toàn chuyển khoản rồi nhân thuốc thôi

   1. Vương says: Trả lời

    Tôi nghe nói rượu thuốc của trung tâm này chữa các bệnh về nam khoa tốt lắm, bạn dùng chưa cho mình xin tư vấn với.

    1. Cường says: Trả lời

     Rượu thì tốt thật, nhưng để hiệu quả thì phải dùng thêm thuốc uống nữa mới nhanh đc. Tôi mua 1 bình ngâm sẵn của trung tâm về rồi còn mua thêm thuốc thang để về ngâm nữa, khi hết rượu này là có rượu kia luôn cho nhanh.

 19. Tuấn Minh says: Trả lời

  Ai dung thuốc mãnh lực phục dương khang thì cho em xin giá thuốc với ạ?

  1. Toàn says: Trả lời

   thuốc này có nhiều loại lắm, như tôi đang dùng là thuốc uống 2.1 triệu/ tháng, 1 thang thuốc ngâm rượu loại đặc biệt 2 triệu

   1. Lê Hòa says: Trả lời

    thuốc ngâm rượu dùng trong bao lâu ạ? có hiệu quả không a?

    1. Toàn says: Trả lời

     ngâm rượu uống cả năm, tôi đang dùng tháng đầu tiên, thấy cũng được

   2. minhtuan says: Trả lời

    Anh toàn dùng thuốc thấy sao hả anh.mong anh tư vấn

 20. Nguyễn Dân says: Trả lời

  Tôi năm nay 31 tuổi, đã có gia đình và 1 con gái 1 tuổi. Nhưng tôi k hiểu vì lý do gì mà gần đay tôi hay rơi vào tình trạng chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền. Mong bs tư vấn giúp ạ?

 21. Thế Hiển says: Trả lời

  Tôi hay bị XTS, vừa rồi có đi khám bên tây y và được bs kê thuốc để uống, uống 1 tháng thì thấy k hiệu quả, có lấy tên thuốc lên mạng kiểm tra thì thấy đó chủ yếu là vitamin nên tôi k tiếp tục uống nữa. Qua tìm hiểu tôi biết bài thuốc Mãnh lực phục dương khang điều trị bệnh này rất tốt. Tôi có nhu cầu mua thuốc này, mong đc tư vấn ạ?

  1. Hùng Tâm says: Trả lời

   Tôi cho bạn số điện thoại của bs Tuấn để bạn gọi cho bs nhé: 0983 684 155

   1. phú says: Trả lời

    có phải bs Lê Hữu tuấn k ạ??

 22. QUANG says: Trả lời

  Mua thuốc này như nào?

  1. minh phú says: Trả lời

   Đến tận nơi mua k thì gọi điện. Có số đây 0983 684 155 số của bs tuấn luôn.

 23. Nguyễn Văn Bình says: Trả lời

  Xin hỏi tôi bị liệt dương do sử dụng thuốc kích dục 1 thời gian dài , vậy tôi dùng bài thuốc đông y kia có tác dụng gì ko? (tôi đã chữa ở bệnh viện hơn 1 năm nhưng ko có kết quả)

  1. Đinh Văn Lượng says: Trả lời

   Đồng cảnh nên tôi có cùng câu hỏi với A Bình.Mong ae chia sẻ kinh nghiệm.Cám ơn.

 24. Nguyễn Thái Duy says: Trả lời

  Hiện nay tôi bị rối loạn cương dương. Bình thường trước khi quan hệ tôi vẫn lên được nhưng không kéo dài, đến khi quan hệ thật thì “cậu nhỏ” của tôi lại không còn đủ độ cương cứng để giao hợp được. Tình trạng này cũng diễn ra được hơn 1 năm nay, hiện nay vợ chồng tôi không thường xuyên quan hệ. Trong thời gian đó tôi đã theo chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tôi đã thử dùng 1 số thuốc giúp cường dương thì thấy hiệu quả, nhưng tôi lại sợ nếu dùng nhiều sẽ thành lạm dụng thì sau sẽ phải phụ thuộc vào thuốc suốt đời, thậm chí đến 1 thời điểm nào đó còn có thể khiến bất lực hoàn toàn nên tôi cũng sợ không dám dùng tiếp. Bây giờ tôi đang tìm hiểu về bài thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này, mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm sử dụng. Tôi định cuối tuần này sẽ đến đó chữa.

 25. Thái Sơn says: Trả lời

  Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu các bác nhỉ?

 26. huy công says: Trả lời

  cháu năm nay 22t, từ năm 17t cháu đã biết thủ dâm và quan hệ tình dục năm 20t, thường thì cháu thủ dam 2 lần/ tuần, còn quan hệ thì nữa tháng 1 lần, bây giờ thì mỗi lần quân hệ cháu rất khó cương cứng và duy trì độ cứng lâu, cứ chỉ lên được 1lúc rồi lại mềm lại, khiến cháu rất lo lắng, vì có khi cháu ko đưa dượng vật vào âm đạo được. Cháu rất sợ,dương vật của cháu lúc cương cứng thì 16,5cm, cháu rất hãnh diện nhưng bây giwò thì hoàn toàn ngược lại cháu rất buồn và chán. Cháu đã uống thuốc yếu sinh lý 1 thời gian nhưng tình hình vẫn thế. Mọi người cho cháu biết cách giải quyết đi được không?

 27. Mỹ Linh says: Trả lời

  Chồng mình năm nay 38 tuổi, thời gian gần đây anh ấy có một số biểu hiện (nhưng không thường xuyên) như: khi âu yếm thì dương vật cương cứng nhưng khi quan hệ thì yếu dần, hoặc có lúc bị xỉu không cho vào được. Về tiền sử thì anh chưa chưa khi nào bị như thế. Chồng mình có bệnh đau dạ dày nữa. Xin được tư vấn mua thuốc Mãnh lực PDK này

 28. Nguyễn Ngọc Thành says: Trả lời

  Em sức khỏe tốt, trước đây csong sinh hoạt td bình thường trung bình qh 3 lần / tuần. Khoảng 2 tháng gần đây mặc dù vẫn có ham muốn như trước đây nhưng khi tiến hành thì khoảng 5p sau không còn cương cứng và làm ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh. Em là nhân viên văn phòng làm việc rất căng thẳng về trí óc và hay thức khuya có phải là nguyên nhân không ạ?

 29. Tâm Trường says: Trả lời

  Tôi năm nay 40t khoảng một năm nay khi giao hợp dương vật không cương cứng được, thời gian giao hợp kéo dài nhưng không thể xuất tinh. Xin hỏi tôi bị bệnh này có phải đến Trung tâm khám không? Tôi đặt mua thuốc về nhà điều trị luôn được không?

 30. Minh Tu Nguyen says: Trả lời

  Khoang 2 nam tro lai day kha nang sinh hoat tinh duc cua toi giam han, do cuong cung khong con nhu truoc. Toi tim hieu thay rat nhieu anh em ban be dung thuoc manh luc phuc duong khang nay nen cung muon mua dung thu

 31. Hoàng Đỗ says: Trả lời

  Em 26 tuổi, thi thoảng xem phim “sex”, vài lần xem phim dài, “cậu nhỏ” đã cương và xuất tinh. Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là yếu sinh lý không và có phải chữa trị không ah?

 32. Tống Đại Tư says: Trả lời

  Tôi đã 53 tuổi, hiện nay giao ban có lúc được lúc không, sự cương cứng cũng không còn như lúc trước. Tôi theo dõi qua các tài liệu cho rằng tuổi tôi đã vào lúc mãn dục nam, cho tôi hỏi có thể xử dụng thuốc Mãnh Lực phục dương khang được không để cải thiện thêm về đời sống tình dục?

 33. Đoàn Hải Đăng says: Trả lời

  Em làm nghề kinh doanh nên công việc khá bận, 2 năm trở lại đây em bị giảm nhu cầu sinh lý (2 – 4 lần/ tuần) và xuất tinh sớm hơn (4-10 phút /lần). Em mới được anh bạn mua tặng bộ thuốc Mãnh lực phục dương khang này nhưng không biết thuốc ngâm rượu ngâm sau bao lâu thì uống được? Các anh uống bao lâu thì thấy cải thiện? Chia sẻ cho em với nhé

 34. lê trọng an says: Trả lời

  cháu mới cưới vợ đc ~ 2 tuần, mỗi lần gần gũi vợ thì ban đầu dương vật cháu có cương cứng nhưng sau màn dạo đầu khi bắt đầu hành sự thì lại xìu xuống ko thể đưa vào được. cháu kích thích lại bằng tay thì có cương lại nhưng khi bắt đầu lại lúc đưa vào thấy mặt vợ nhăn nhó thì lại nhanh chóng xìu xuống. cháu đã thử lại mấy ngày liền, đều như vậy cả. ko biết cháu có bị bệnh này ko? trc khi cưới vợ cháu có thủ dâm ~ 10 năm, có ngày đến 4-5 lần. có phải vì vậy mà giờ cháu khó cương cứng ko? cháu ở yên bái muốn mua thuốc thì mua ở đâu?

 35. Hoàng thảo says: Trả lời

  Toàn các bác thủ dâm chuyên nghiệp cả. Cứ thủ dâm là yếu sinh lý và xuất tinh sớm.cai được thủ dâm thì sức khỏe sẽ tiến triển tốt hơn. Quan trọng khi cai thủ dâm phải ăn uống bồi bổ, sử dụng thêm các loại thảo dược tang ham muốn và kích thích thận. Ngâm rượu uống điều hòa. Vẫn động cơ thể mỗi sang thức giậy từ 3 đến 5 phút.( nghiêm cấm xem phim nóng ko suy nghĩ về tinh dâm dục) nếu có vợ bắt buộc qh ít nhất 3 lần 1 tuần. Sẽ cải thiện được các bệnh trên hoàn hảo. Ai ko làm được thì có uống thuốc trời cũng không chữa khỏi. Các bạn cần tham khỏa thêm thì hay đến phòng khám việt đức nam khoa: 125 hồ tung quận cầu giấy gặp bac sỹ ts: thảo.

 36. Phạm Tuân anh says: Trả lời

  Cháu năm nay 26 tuổi, từ lớp 11 cháu có thủ dâm thời gian đầu cũng khá nhiều. Sau cháu thấy dương vật yếu đi nghĩ tới vấn đề xxx hay cảnh nhạy cảm không còn cương cứng và nhạy cảm như trước nữa. Cháu có đi khám ở bệnh viện Việt Đức Hà nội thì xét nghiệm bị suy giảm nội tiết tố nam. Lúc đó cháu được kê thuốc uống 3 tháng nhưng không thấy cải thiện. Hiện giờ thì cháu thấy dương vật rất yếu, nhìn thấy cảnh nóng hay nhạy cảm nghĩ về xxx thì dương vật hầu như không cương, nếu có thì cảm thấy bơm được chút máu vào rồi lại tan nhanh không còn ham muốn gì nữa. Cháu muốn xin địa chỉ Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để đến điều trị để cải thiện tình hình và có thể lấy vợ… cháu rất muốn lấy vợ lâu rồi nhưng thấy mặc cảm nên thấy không vui.

  1. Lương Ngọc Hồi says: Trả lời

   Tìm trên mạng thấy địa chỉ ngay đó bạn, ở Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân ý, Bạn nên đến khám để được bác sĩ chản đoán và đưa ra phương hướng điều trị. Chúc bạn mau khoẻ khoắn

 37. Khanh says: Trả lời

  Cach chua nhu te nao

 38. Le Thanh says: Trả lời

  chuyện tế nhị của đàn ông, sao pn vào đây comment lắm thế nhỉ, liên quan đến bản lĩnh nam giới đấy, mất mặt quá

  1. Chuyền says: Trả lời

   Bạn Le Thanh ơi giờ nam nữ bình đẳng rồi. với lại chồng có vde gì phải nên nói với vợ để cùng giải quyết, thế mới bền vững được. Nhiều ông chồng ra ngoài bồ bịch lăng nhăng, lạm dụng chất kích thích nên sau đơ luôn, có phải khổ mình khổ cả vợ không. Đúng là tư tưognr cổ hủ.

  2. Thanh Tử says: Trả lời

   K biết bạn là nam hay nữ, có bệnh thì vái tứ phương chả có gì mà mất mặt cả.

 39. nguyễn thị lam says: Trả lời

  Đàn ông thời nay rượu bia nhiều, thuốc lá nhiều, cv thì áp lực nên thành ra yếu đi nhiều. Buồn thay…may chồng mình trộm vía chưa thuộc số đó, nhưng ai biết được chỉ vài năm nữa lại thế thì sao nhỉ, ôi cuộc sống!

  1. Jimmy Jang says: Trả lời

   Giờ khỏe mạnh là tốt rồi. Chồng m còn đang điều trị loãng tinh, vẫn phải an ủi động viên chồng hàng ngày đây. Cũng cắt thuốc ỏ bên TT nghiên cứu ứng dụng thuốc dân tộc, mong là sớm có tiến triển.

   1. Bùi Xuân says: Trả lời

    Chị ơi, em hỏi, loãng tinh ở bên Thuốc dân tộc này cũng chữa được ạ ?

 40. xuân bắc says: Trả lời

  thấy bài viết tâm sự khá thật, và ko ít đàn ông nhìn thấy mình trong đó đâu!

  1. Tâm says: Trả lời

   Em bị rối loạn cương dương, gần bạn gái vẫn ham muốn nhưng không “tới” được, cũng không xuất tinh được. Em uống thuốc mãnh lưc phục dương khang này có được không, mua thuốc ở đâu và thuốc có sẵn chưa hay phải đun sắc vì em đi ở trọ, không phải nhà riêng nên nếu đun sắc rất bất tiện mà bạn bè lại hỏi thăm thì rất ngại. Ai biết và đã dùng rồi xin vui lòng chia sẻ thông tin cho em ak

  2. Hải Hòa says: Trả lời

   em bao nhiêu tuổi? tốt nhất liên hệ với chỗ bán thuốc xem có uống được hay chưa nhé. Nếu ở trong nam thì 145 hoa lan, q2 ở ngoài bắc anh ko nhớ lắm. thuốc sẵn rồi, nếu chú uống thêm rượu thì ngâm bằng thang thuốc thôi.

  3. Vân says: Trả lời

   Tốt nhất đi khám đi, đừng sài thuốc linh tinh nha, chị có thằng em cũng bị y chang như vậy ngại không đi khám thành ra giờ khó chữa lắm đó

   1. Luật Phạm says: Trả lời

    Mãnh lực phục dương khang của bên TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc theo mình thấy khá tốt, nhưng phải dùng mấy tháng liên tục và ko bỏ giữa chừng. mình thấy ông sếp mình dùng thì bảo khỏe hẳn ra, phong độ. Thuốc có thể hợp ngươi này mà ko hợp ng khác, bạn nên tham khảo kỹ rồi dùng nhé, thuốc có dạng cao viên thì phải nên ko phải sắc đâu.

 41. nguyễn huy hùng says: Trả lời

  Mình đã có gia đình và 2 con, năm nay mình 37 tuổi cho mình xin hỏi trước đây mình vẫn xung nhưng kể từ khi sinh vợ sinh con thứ 2 là mình cảm thất yếu hẵn đi. Như bây giờ khởi động mãi mà vẫn bỉu xìu mình chán lắm. Rất mong mọi người tư vấn.

 42. Thụy Anh says: Trả lời

  Bài viết nhắc đến bài thuốc mãnh lực phục dương khang, vc em ở tận Móng Cái thì mua thuốc ở đâu được ạ, thuốc có bán ở QN ko mọi người?

 43. DA says: Trả lời

  Tôi bắt đầu dùng thuốc Mãnh lực phục dương khang. Bác sĩ chỉ bắt mạch, ngó lưỡi tẹo rồi cho thuốc. Tự bảo chắc do khám quá nhiều người như mình nên không hỏi nhiều. Chịu khó uống thuốc đủ 1đợt coi sao.

 44. Duong says: Trả lời

  E mới 18 tuổi mà bị yếu ùi.. Hk hỉu nguyên nhân tại sao nữa.. Quan hệ hk dk bao lâu hay chưa thì đã Xuất tinh ùi.. E không biết chữa bệnh này ở đâu đây nữa…. E sợ quá

 45. Đổ đình Chinh says: Trả lời

  Chào ACE..và các chuyên gia.e năm nay 26 tuổi ạ.van đề cua e là ko quan hệ dc lâu.co lần dc khá lâu như g có lần dc 5-10p thôi ak.gần vk e vẫn thấy hưng phấn câu nhỏ vẫn cương bt nhưng sau khi vkck quá màn chào hỏi đến đoạn cho vào quan trọng thì e ko kìm dc lâu a.
  Mong ACE và chuyên gia tư vấn giúp e ạ.

 46. Phúc says: Trả lời

  Cháu chỉ 20 nhưng đã bị yếu sinh lý vì cháu thủ dâm rất nhiều ở tuổi 17 18 đến bây h 20 cháu đã bõ được nhưng gần đây cháu có qhe với người yêu cháu lúc chưa quan hệ thằng ngõ vẫn cương lên nhưng tới lúc cháu và người yêu cháu hôn nhau một lúc cô ấy chạm vào thằng ngõ của cháu đã muốn xuất tinh ra ….đến khi qhe chỉ mới cho vào thì k làm được gì thì đã xuất tinh …cháu nằm chờ thêm 1 tý thag ngõ cương lên lại cháu thử thêm một lần nữa nhưng lần này lâu hone được một xí tầm 3 đến 4 phút …không biết làm sao để trị nhờ các bác chỉ dùm ạ

 47. Quang says: Trả lời

  Mình năm nay 23 tuổi…do hồi trước mình coi phim xxx va thủ dâm quá nhiều vs lại mình bị rối loạn tâm thần tâm lý nặng nề nữa h đây dương vật mình khó cương cứng lắm mà lại bị giảm ham muốn và ko hứng thú trong tình dục nữa mình hoang mang và sợ quá phải làm sao đây giúp mình vs

 48. Thong says: Trả lời

  E năm nay 18 tuôi thinh thoang van hay thu dam tuan vai lan .nhung khi thu dam e thay no ra trong khoang thoi gian ngan khoang4_5 phut …vậy cho e hoi triệu chứng của e là j ….dùng thuốc Mãnh lực phục dương khang có đc ko ak..

 49. Hường says: Trả lời

  E chào các bác, chồng e cũng bị ysl nhưng mà ở xa ko đến tận nơi được vậy mình mua thuốc qua bưu điện được ko a? Ai đã từng mua rồi chỉ giúp e cách với a. E cảm ơn.

 50. Nhật Tuệ says: Trả lời

  Có sợ trường hợp của bác là do bác ít làm chuyện đó nên mới làm đã bị nhanh, sau đó lại tư ti mặc cảm nên càng bị đó, Có chăng bác nên có những bài tập dương tâm định thần để kiểm soát việc đó, tôi nghĩ cũng sẽ khả quan mà

  1. Lâm Bình says: Trả lời

   Không phải bạn ơi, bạn xem bác ý phải sử dụng thuốc kia tình hình mới ổn lại kia kìa, đôi khi bị bế tắc 1 kinh mạch vị nào đó trong cơ thể cũng dẫn đến trường hợp đó. Mình phải đả thông được kinh mạch chỗ đó ý.

 51. Tùng Linh says: Trả lời

  Cho hỏi, trường hợp bài thuốc này có phải quy định nam giới độ tuổi từ bao nhiêu mới sử dụng được không? em còn trẻ và đang rất quan tâm

  1. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

   Mình cũng đang quan tâm vấn đề này, trong bài viết thấy toàn các bác tầm >30, như mình mà trẻ hơn 30 thì hơi lăn tăn. Có ai biết chỉ mình với

   1. Hữu Học says: Trả lời

    Mấy bạn nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm hoặc bác sĩ này xem, nhưng theo như tôi thấy thì khả năng đã được áp dụng đại trà để chữa cho người bệnh thì nó sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, mà bài thuốc k có động vật thì thanh niên dùng thoải mái mà

  2. Ngô Văn Tâm says: Trả lời

   Cậu cứ đến để được bác sĩ khám nhé, tôi đã khám ở đó rồi. cơ sở chỗ thanh xuân ý, bác sĩ bảo là hoàn toàn có thể sử dụng được, chưa kể thể trạng thanh niên tốt thì khả năng đáp ứng thuốc còn nhanh hơn mấy bác già ý

 52. Huyền says: Trả lời

  Cho em hỏi ck em mới 28t là dân IT suốt ngày dùng máy tính-ăn uống thì không được điều độ-tang ca để hoàn thành công việc là thường xuyên và áp lục rất nhiều. Giờ không có cảm xúc về chuyện ấy, mà thỉnh thoảng có muốn nhưng không lên được mn tư vấn giúp cho em với

 53. Lương Minh Trường says: Trả lời

  Em ở sài gòn. Em quan hệ thường hay ra rất nhanh. Dưới 2p. Hôm qa thì e có dấu hiệu cương ko nổi. Nhưng hôm nay đỡ rồi. Anh chị có thể giúp e ko :((

  1. Văn Tuấn says: Trả lời

   Bạn bị rối loạn cương dương giống mình rồi, trước mình phải có kích thích lắm như xem phim…. mới lên được, mình buồn chán lắm nhưng vợ cứ bảo không sao…. bữa trước bà vợ mua cho bộ Mãnh lực phục dương khang cao cấp mình uống xong 2 tháng sau thấy hừng hực luôn, tha hồ chiều vợ

 54. hoa says: Trả lời

  e nam nay 20 tuoi ma bi yeu.cac bác cho e hoi,e quan he chua duoc 1p thi da xuat tinh ui,truong hop nay koa dk ko a,mong cac bac giup gium e

 55. hoa says: Trả lời

  cho e hoi gia cua loai thuoc nay la bao nhieu a
  e muon gọi tư vấn thiọi wua số nào ạ///mong các bác guip cho

 56. hoang says: Trả lời

  E muon mua thi lam nhu the nao a

 57. hương says: Trả lời

  Cho e hỏi la chông e quan he luc dau thi hung phan lam ,con ham muon nhieu toi nao cg doi nhung khi cho duong vat vao 2ph thi ra am am nhu nay la benh ji ,cu moi lan the jo e thay lanh cam rui ko muon gan gui chuyen do nua

 58. Bảy says: Trả lời

  Em năm nay 23 tuổi mà đã bị yếu quan hệ e rất nhanh ra bác sĩ tư vấn thuốc giúp e với ạ

 59. xèn sơn says: Trả lời

  nhà e rat xa ha noi co thuốc mua ve dieu trị tai nha ko bac si

 60. Nguyen mai ngân says: Trả lời

  Ck toi cung bị như ko cuong cung dc khi giao hop va xuat tinh rat sớm . Tôi muốn hỏi phí điều trị có cao ko ? Vi dieu kien kinh te tôi cung eo hep. Nhung muon dieu tri cho ck . Xin cho toi biet phí de xem co kha nang ko ạh. Xin cam ơm

 61. tuấn says: Trả lời

  Chào bác si.tôi la tuấn tôi năm nay 20 tuổi rồi.
  Hiện tai tôi đang đi lính nghia vụ.
  Tôi không biết dạo này minh bi sao nữa,cậu nhỏ của tôi hinh như yếu hẳn đi.
  Luc trước tôi cũng thu dâm để tim sung sướng cho minh .nhưng từ ngày đi linh tôi hạn chế đi vi trong nay cần thể lực nhiều nên làm nhiều cơ thể se mệt nên 2 tháng tôi mới giải phóng tinh 1 lân,nhưng dao này tôi cảm thấy yếu đi .tôi thư thu dâm nhưng ma phải 30 giây sau câu nhỏ mới cương lên.ma đô cương cứng cung ko đuoc như ý muốn,nó mềm.cuong chưa đuoc 1 phút no đa iiu siu xuống.
  Ma tinh trung xuất ra thấy vang vàng của nước dinh.con tinh trung trắng tôi thấy rất it.
  Mong bac si tư vấn cho tôi,va chỉ cach chưa trị cho tôi

 62. Tien di linh says: Trả lời

  Thuốc này mua ở đâu? Địa chỉ và sdt?

 63. Bun says: Trả lời

  Em mới 27t mà trước khi quan hệ thì rất cương cứng những khi bắt đầu lâm trận thì lại bị ỉu xỉu ko thể nào cương nên dk. các bác giúp e voi

 64. Tuyen says: Trả lời

  Bac si oi jup e voi ah

 65. Hoa says: Trả lời

  Chao moi nguoi
  Ming moi nguoi giup do cho chong e voi chong e bi yeu sing ly tren bao duoi khong nghe cac bac cho e hoi dia chi phong kham va bai thuoc chua duoc benh yeu sinh ly voi a
  Chong e con co benh hen suyen nua
  AI biet Co dia Chi nao giup Chong e voi a
  Cam on moi nguoi a

 66. Nam says: Trả lời

  mình 30t thủ dâm rất nhiều hầu như ngày nào cũng có, giờ bị yếu Sinh lý, quan hệ rất nhanh xuất tinh, khi đeo bsc vào thì đã xuất luôn rồi ko kiềm chế được, còn nếu ko dùng bao thì mới vừa đưa vào trong đã xuất luôn
  Mình cũng uống nhiều loại thuốc đông y dạng viên, và cả TPCN nhưng đều thấy ko có tác dụng, giờ nên uống loại thuốc sắc hay thuốc viên đây BS?

 67. đức says: Trả lời

  cho mình hỏi là người yếu sinh lý thường làm gì , dấu hiệu như thế nào thói quen thế nào được không ạ , xin cảm ơn

 68. Chi says: Trả lời

  Bạn trai e năm nay 22 tuổi. Những biểu hiện như kích thích nhưng 1 thời gian ms cương cứng thì xin hỏi đag ở giai đoạn nào và cách khắc phục ra sao.

 69. Long says: Trả lời

  Chao bsi .cho hoi toi nam nay 31tuoi toi k muon quan he k co cam jac them muon co kj 2,3thang moi qh voi vo mot lan vay cho toi hoi co chua dc k ak .

 70. Bui van quang says: Trả lời

  Toi năm nay 20 tuổi tôi mới lấy vợ sao tôi quan hệ vợ chồng chỉ dk 1 den 2 phút cho tôi hỏi tôi có bị yếu sinh lý không bác sỹ cho tôi một bài thuộc dk không ạ

 71. Quang says: Trả lời

  Toi năm nay 20 tuổi tôi mới lấy vợ sao tôi quan hệ vợ chồng chỉ dk 1 den 2 phút cho tôi hỏi tôi có bị yếu sinh lý không bác sỹ cho tôi một bài thuộc dk không ạ

 72. Trung says: Trả lời

  Chào bá sĩ …cháu 18t , Cường độ thủ dâm của cháu là 2 ngày 1 lần,cháu thủ dâm từ năm 10t.Sức khỏe của cháu hiện tại rất tốt mọi lần cháu suất tinh đều rất Ok lượng tinh ra đều đều mà không hiểu sao mấy hôm nay vẫn cường độ đấy mà cháu thủ dâm vẫn có cảm giác suất tinh nhưng tinh trùng lại ko ra.Vậy cháu đã mắc bệnh già vậy bsi,mong bác sĩ tư vấn cho cháu

 73. Vo thanh nga says: Trả lời

  Muốn dc mua thuốc chữa yếu sinh lí

 74. nguyễn văn tước says: Trả lời

  Em cũng bị chứng xuat tinh som
  Ko biết có trị khỏi dứt điểm dc ko nhỉ mong trung tâm dúp đỡ vs ạ

 75. Luong ten thanh says: Trả lời

  E năm nay 27 tuổi ,bác sĩ cho e hỏi e ko cưng cứng dc ,e quan hệ với ng yeu nghưng hơn lên 1 teo song lại xuống ,bác sĩ cho e hỏi bệnh e như vậy liệu có chữa dc ko vay ..?

 76. sơn vũ says: Trả lời

  Ôi trời ai giúp mình vơi

 77. Luong ten thanh says: Trả lời

  E bi liet duong ko lên dc .cho e hoi liệu có chua dc ko bác sĩ ,vừa rùi e ra bạch mai chữa bác sĩ cũng cho thuoc nhưg e ko thấy tiến chuyển gì hết chỉ hum nào uong thuốc kích thích của bác sĩ kê cho thì e mới lên dc nhưg ko suất tinh dc ,cho e hỏi liệu e như vậy có chữa dc ko ? .

 78. long says: Trả lời

  Có ai có cách chữa nào hay mác a e di

 79. Duong says: Trả lời

  E năm nay 27t chưa lấy vk.trước kia cũng có hay thủ dâm cách đây khoảng 1 năm e thấy có hiện tượng khó cương cứng và lúc quan hệ thì dc khoảng 2 3 phút là xuất rồi.sau e có đi ra khoa nam học bệnh viện việt đức khám thì thấy chỉ số chất LH và chất testosteron nhỏ hơn mức bình thường.sau đó e có dc bs kê thuốc về uống.nhưng sau khi uống thốc e thấy rất mệt mỏ,tim đập nhanh,khó ngủ,ngạt mũi,đau đầu cả buồn nôn nữa.e sợ quá ko dám dùng thuốc nữa. e dùng thì có thấy máu bơm xuống dương vật rất cương.hiên tại thì e vẫn chưa có tiến triển gì chỉ thi thoảng có nghĩ đến chuyện tình dục thì nó lên dc 1 xíu thôi ạ rồi lại xẹp.các bác có ai bị bệnh nè mà chữa khỏi rồi ko tư vấn giúp e với ạ.e xin cảm ơn và hậu tạ

 80. văn hào says: Trả lời

  Bệnh này có phải điều trị ko.. Hay chỉ mua thuốc uống là đk…

 81. Phạm Văn kiệm says: Trả lời

  E năm nay 31t khi quan hệ e ra rất nhanh mà ko kiểm soát được e đi khám bác sĩ bảo tinh trùng của e yếu e uống thuốc tây đc hai tháng nhưng không khá hơn mong đc tư vấn và sử dụng thuốc và cho e xin địa chỉ chỗ mua thuốc với ah

 82. Thanh Hung says: Trả lời

  Xin chào mọi người .
  Mình nay 31tuổi . Cũng bị yếu sinh lý . Đi khám ở BV Từ Vũ và có kết quả Di Động 2% .
  Ai bầy gì cũng làm nấy . Thuốc Tây + ThuốcBắc đều không khỏi .
  Mình ở Long Phước Q.9TP HCM

 83. Bao says: Trả lời

  E 26t bi xuất tinh sớm quan hệ khoản 1phut thi ra có vợ con roi.a nào có bài thuốc ngâm rượu uống hết làm ơn chỉ e với. E thành thật cảm ơn.

 84. Lonh says: Trả lời

  Dùng trong thời gian bao lâu các cụ mợ nhỉ?

 85. MinhDuc says: Trả lời

  Minh Nam nay 44t bi xts tu khi con tre, uống rất nhiều loại thuốc mà ko da, nghe noi mlpdk Điệu tri xts rất tốt vay co bac nao uong roi cho e loi khuyen với a.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn