Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Âm thầm tìm thuốc yếu sinh lý để tăng cường khả năng tình dục, lấy lại bản lĩnh là cách mà đa số nam giới gặp vấn đề về sinh lý đang áp dụng. Thế nhưng, có quá nhiều các loại thuốc tăng cường sinh lý nam với nhiều dạng khác nhau, không rõ nguồn gốc, được bán tràn lan khiến nam giới hoang mang khi lựa chọn. Thực tế có nhiều người đã mất rất nhiều tiền nhưng không cải thiện được sinh lý mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nội dung bài viết này sẽ giúp anh em nam giới có được thuốc xử lý yếu sinh lý, phục hồi bản lĩnh tự nhiên từ thảo dược.

Tự ý mua thuốc cải thiện sinh lý và nguy cơ mất khả năng "đàn ông"
Tự ý mua thuốc cải thiện sinh lý và nguy cơ mất khả năng “đàn ông”

Âm thầm dùng thuốc yếu sinh lý – mất khả năng tự sản sinh Testosterone, nguy cơ liệt dương

Là đàn ông ai cũng có sĩ diện và không ai muốn thừa nhận mình yếu sinh lý, “bất lực”, bởi sinh lý mạnh là thước đo về bản lĩnh. Yếu sinh lý xưa nay vẫn là nỗi ám ảnh, nỗi đau thầm kín khó giãi bày, hàng ngày, hàng giờ dày vò anh em nam giới khi không hoàn thành “vai trò đàn ông” trong cuộc sống phòng the. 

Vì không dám thừa nhận mình yếu nên đa số nam giới thường e ngại việc thăm khám mà âm thầm tự tìm cách, tìm thuốc để cải thiện sinh lý. Nắm bắt tâm lý này, rất nhiều các loại thuốc tăng cường sinh lý với đủ các dạng từ viên ngậm, kẹo ngậm, viên sủi… với các chiêu trò quảng cáo như  “kẹo đổi gió”, “kẹo ông ngậm bà khen”, “kẹo sâm tăng cường sinh lực”…

Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường không có tác dụng nhiều. Chủ yếu các loại thuốc, sản phẩm chức năng này chỉ sử dụng trước khi quan hệ để cải thiện tình trạng tạm thời không có tác dụng lâu dài.

Thời gian gần đây, báo đài cũng liên tục đưa tin về tình trạng hỗn loạn thuốc yếu sinh lý. Cơ quan chức năng đã vào cuộc và thu hồi hàng loạt các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chứa chất độc hại. 

Nhiều trang báo đưa tin về sự hỗn loạn thuốc tăng cường sinh lý
Nhiều trang báo đưa tin về sự hỗn loạn thuốc tăng cường sinh lý

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, các loại thuốc, viên ngậm tăng cường sinh lý sử dụng trước khi quan hệ có tác dụng làm giãn mạch, đưa máu về dương vật nên nam giới nhận thấy dương vật dễ cương hơn. Tuy nhiên, sử dụng nhiều, dương vật bị cương ép buộc liên tục trong thời gian dài, gây đau nhức, dây thần kinh lưng dương vật mất sự nhạy cảm, yếu dần đi và dẫn đến liệt dương, thậm chí mất khả năng sinh sản.

Một số nhóm thuốc có chứa chất gây tê tạm thời, làm giảm sự nhạy cảm và chống xuất tinh sớm. Đặc biệt, một số sản phẩm có chứa chất kích dục. Các chất độc hại vượt quá mức có thể gây nguy hại cho sức khỏe, nhất là đối với nam giới gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch, thận yếu, viêm gan, sau đột quỵ… và nhiều tác dụng phụ khác.

Khi lạm dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý có tác dụng nhanh không đúng tình trạng, không đúng liều lượng có thể làm mất đi khả năng tự sản sinh nội tiết tố Testosterone của cơ thể dẫn đến mất “khả năng đàn ông”. Nhiều người bị phụ thuộc vào các loại thuốc này, có thuốc mới quan hệ được, không có thuốc thì “vũ khí đàn ông” không cách nào có thể “lên” được. Thực tế cũng đã có rất nhiều nam giới chỉ đi thăm khám khi tình trạng sinh lý quá nghiêm trọng.

Đừng lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý nữa 👉 Xem ngay cách này: “Vũ khí phòng the” giúp quý ông sung mãn từ “2 phút” lên “nửa tiếng”

Lạm dụng thuốc yếu sinh lý khiến nhiều người nhận về trái đắng
Lạm dụng thuốc yếu sinh lý khiến nhiều người nhận về trái đắng

Cũng theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, khi gặp tình trạng yếu sinh lý, nam giới không nên âm thầm tự mua thuốc cải thiện sinh lý mà nên thăm khám để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Bởi, yếu sinh lý liên quan đến nhiều yếu tố như sự suy giảm chức năng ngũ tạng, nhất là tạng thận, can, mất cân bằng âm dương, cơ thể suy nhược… Việc thăm khám sẽ giúp anh em tăng cường sinh lý đúng cách và chăm sóc sức khỏe sinh lý an toàn. 

Tăng cường sinh lý nam một cách tự nhiên bằng các bài thuốc Nam cổ truyền được nghiên cứu bài bản được lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn. Nếu đang loay hoay chưa biết nên chọn loại thuốc yếu sinh lý nào, nam giới có thể tìm hiểu và sử dụng bài thuốc sinh lý nguồn gốc thảo dược đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nội dung tiếp theo.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Tăng cường sinh lý, sung mãn tự nhiên, tự tin “lâm trận”

Nhằm mang đến cho nam giới cách xử lý yếu sinh lý, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y cả quân và dân y, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Được Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông. Bác sĩ Tuấn hiện đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, là chuyên gia khách mới của nhiều chương trình sức khỏe uy tín trên VTV.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là lựa chọn của nam giới với những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Vén màn bí ẩn bài thuốc cổ “chồng uống vợ say” của người Thái Đen và Vua Mèo – Tây Bắc

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kế thừa từ nền tảng hàng chục bài thuốc cổ truyền bản địa. Trong đó, bài thuốc cổ được lưu truyền là “chồng uống vợ say” giúp đồng bào Thái Đen – Tây Bắc khỏe khoắn trong lao động, đàn ông thì sung mãn chốn khuê phòng, đàn bà thì nhuận sắc. Bài thuốc sử dụng rất nhiều các loại cây cỏ trong rừng chỉ có tại Tây Bắc đã được Vua Mèo luôn mang theo bên mình để biểu dương sức mạnh.

Thời gian trôi qua, bài thuốc cổ của người Thái Đen hiện có nhiều phiên bản. Công thức thuốc nguyên bản được ghi chép bằng văn tự cổ được Trung tâm Thuốc dân tộc dày công nghiên cứu, phân tích thành phần và cách phối ngũ. Đồng thời, trên nguyên tắc y học cổ truyền nhiều bài thuốc sinh lý nam cổ truyền như Bát vị, Lục vị, Mạch vị địa hoàng hoàn, Nhất dạ ngũ giao, Kỷ tử bổ thận tráng dương, Đại bổ nguyên khí, y pháp Hải Thượng Lãn Ông… được nghiên cứu kết hợp.

Để bài thuốc phù hợp với thể trạng, cơ địa của nam giới Việt Nam hiện nay, kiến thức về nội tiết của y học hiện đại, thành tựu khoa học, các vị thuốc mới được kết hợp bài bản và hoàn thiện Mãnh lực Phục dương khang hoàn chỉnh.

Bài thuốc được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản

Công thức “4 trong 1” tăng cường sinh lý từ căn nguyên, phục hồi phong độ “mãnh hổ”

Mãnh lực Phục dương khang là thuốc thang có công thức độc quyền gồm 4 nhóm thuốc gồm:

🔵MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN: Đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, kích thích sản sinh Testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý, bổ thận, dưỡng can, điều huyết, tăng khả năng cương cứng và ham muốn tình dục.

🔵MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN: Lấy thận làm gốc theo quan niệm thận chủ sinh mệnh, chủ cốt tủy, chủ sinh dục. Tác dụng bổ thận khí, ích thận tinh, bổ huyết, hành khí, tăng sức mạnh cơ bắp,  giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và các rối loạn tình dục do thận yếu.

🔵NHÓM THUỐC CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN: Ích tủy sinh tinh, cố tinh, cường tinh, sáp niệu, củng cố đóng mở tinh quan, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Hiệu quả với các xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, hỗ trợ nam giới hiếm muộn…

🔵THANG MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU: Là bài rượu thuốc đóng vai trò dẫn thuốc đến các tạng phủ. Rượu thuốc giúp bổ thận, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể,  kéo dài tuổi thọ.

Công thức bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Công thức bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Trung tâm Thuốc dân tộc không dùng chung đơn thuốc. Các nhóm thuốc, vị thuốc được phối chế và gia giảm riêng cho từng nam giới theo tình trạng sinh lý gặp phải. Tính cá nhân hóa trong thang thuốc giúp phát huy được tác dụng tối đa.

Hơn 50 vị thuốc Nam bản địa làm nên bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang

Làm nên giá trị của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là bảng thành phần phối ngũ hơn 50 vị thuốc Nam được mệnh dạnh là “tình dược” bản địa nổi danh tại nhiều địa phương. Một số chủ dược có thể kể đến như:

🍀Nhóm các vị thuốc sinh lý là bí dược dân gian, bản địa độc lạ và khó tìm lần đầu được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam như: Tứn khửn (dựng lên), bạch tật lê, ngài tằm đực, sâu chít, tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm)…

🍀“Ngũ hổ tướng” với 5 vị thuốc bổ thận, cường dương kinh điển được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc tăng cường sinh lý của y học cổ truyền, các bài thuốc hoàng cung cho các bậc vua chúa thời xưa: Ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tiên mao (sâm cau), tỏa dương (ngọc cẩu).

🍀Các vị thuốc được mệnh danh là thượng phẩm sinh lý nam quý giá và đắt đỏ: Đông trùng hạ thảo, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu Siberia, Vua sâm Ngọc linh – Cao ly…

Xem ngay👉: Bài thuốc sinh lý nam kết hợp hơn 50 vị thuốc phòng the

Thành phần bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Thành phần bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO với hệ thống vườn thuốc Nam và Hợp tác xã nuôi trồng thuốc Nam tại nhiều địa phương, các dự án hợp tác khai thác và bảo tồn thuốc Nam từ rừng tự nhiên. Nuôi trồng, thu hái thuận tự nhiên theo mùa vụ, thời điểm, sơ chế đúng quy cách theo đặc điểm chủng loại. 

Dược liệu được tuyển chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng, khắt khe và bảo quản đúng quy cách. Chỉ những dược liệu đảm bảo chất lượng về hàm lượng dược tính, phẩm chất, độ thuần khiết, không lẫn tạp chất mới được đưa vào ứng dụng. Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến người dùng những thang thuốc Mãnh lực Phục dương khang có hàm lượng dược tính cao, hiệu quả trong tăng cường sinh lý, an toàn với sức khỏe, không tác dụng phụ.

Xem thêm về nguồn dược liệu Thuốc dân tộc:

Cơ chế TỨ TRỤ tăng cường sinh lý từ 4 GỐC TỰ NHIÊN, sung mãn qua từng giai đoạn

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang không mang lại tác dụng tức thời như các loại thuốc yếu sinh lý khác mà 4 NHÓM THUỐC tạo thành cơ chế TỨ TRỤ tác động trực tiếp đến 4 GỐC SINH LÝ tăng cường sinh lý nam một cách tự nhiên từ bên trong.

▶️ĐẠI BỔ THẬN (gốc của sinh dục) xử lý yếu sinh lý từ căn nguyên, tăng cường chức năng tạng phủ từ đó tăng cường khả năng sinh lý từ bên trong cơ thể.

▶️TĂNG CƯỜNG SINH LÝ mạnh mẽ, cải thiện hiệu quả các biểu hiện yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn khả năng cương cứng, thời gian quan hệ ngắn, suy giảm ham muốn, đau khi quan hệ, tinh trùng yếu và thiếu…

▶️BỒI BỔ sức khỏe, mạnh gân cốt, “khỏe” từ căn cơ, sung mãn, tráng kiện, làm chậm quá trình mãn dục nam, cải thiện các vấn đề sức khỏe.

▶️Tăng ham muốn, khoái cảm và hưng phấn hơn, NÂNG CAO chất lượng “cuộc yêu”, tự tin và hồi sinh phong độ nam giới.

Với công thức độc quyền, nguyên tắc tăng cường sinh lý chuẩn chỉnh của y học cổ truyền, nam giới sẽ nhận thấy tình trạng yếu sinh lý được cải thiện từ từ qua từng giai đoạn. Thông thường, trong quá trình sử dụng thuốc 2-3 tháng, nam giới sẽ nhận thấy:

Mãnh lực Phục dương khang phục hồi sinh lý theo từng giai đoạn
Mãnh lực Phục dương khang phục hồi sinh lý theo từng giai đoạn

▶️GIAI ĐOẠN XỬ LÝ CĂN NGUYÊN YẾU SINH LÝ: Cơ thể khỏe mạnh hơn và tinh thần thư thái, rạo rực và ham muốn nhiều hơn.

▶️GIAI ĐOẠN XỬ LÝ TRIỆU CHỨNG YẾU SINH LÝ: Các biểu hiện suy giảm sinh lý được cải thiện thiện, dương vật dễ cương cứng, kiểm soát được xuất tinh, thời gian quan hệ lâu hơn trên 10 phút, “cuộc yêu” suôn sẻ hơn.

▶️GIAI ĐOẠN BỒI BỔ VÀ TĂNG CHẤT LƯỢNG “CUỘC YÊU”: Dễ đạt cực khoái, “cuộc yêu” kéo dài trên 15 – 20 phút, hưng phấn và khoái cảm giúp quan hệ thăng hoa, cảm xúc và thỏa mãn sau khi kết thúc.

▶️GIAI ĐOẠN DUY TRÌ HIỆU QUẢ, SUNG MÃN VÀ DẺO DAI: Cơ thể khỏe mạnh, sung mãn, dẻo dai, chủ động và tự tin kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn, hồi sinh phong độ nam giới hoàn chỉnh, duy trì lâu dài.

*Mức độ phục hồi sinh lý có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào thể trạng, tình trạng yếu sinh lý.

Bạn đọc xem thêm video tổng hợp thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và phóng sự VTV2 đưa tin:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang tiện dụng, thay đổi cuộc sống phòng the của nhiều cặp đôi

Nếu e ngại việc sử dụng thuốc y học cổ truyền lích kích vì phải đun sắc thì nam giới có thể an tâm vì Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ hỗ trợ sắc thuốc dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ thủy tinh tiện dụng. Các vị thuốc được sơ chế đúng kỹ thuật theo tính chất, quy trình đun sắc đảm bảo tính truyền thống, sử dụng nồi đun sắc hiện đại, giữ được trọn vẹn dược tính.

Xem thêm video về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, rất nhiều nam giới tìm lại được bản lĩnh, viên mãn hơn trong cuộc sống phòng the. Dưới đây là một số phản hồi từ người dùng:

Anh Hải (Hà Nội): “Vợ khen hoài mỗi lần quan hệ sau khi tôi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cải thiện sinh lý”

Anh Vũ Hoàng (TP Hồ Chí Minh): “Quan hệ lâu hơn mười mấy, hai chục phút sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang”

Anh Lâm (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sau khi sử dụng:

Đại tá, nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải vượt qua giai đoạn mãn dục nam nhờ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Rất nhiều nam giới gửi tin nhắn phản hồi về hiệu quả bài thuốc:

GỌI NGAY HOTLINE 0972606773 BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH CẢI THIỆN SINH LÝ

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đồng hành cùng nam giới tìm lại sự sung mãn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền uy tín với hơn 13 năm được cấp phép hoạt động tại 2 cơ sở Nam – Bắc, lưu giữ hơn 100 bài thuốc cổ phương. 

Nam giới được thăm khám, tư vấn, kê đơn thuốc xử lý yếu sinh lý bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Phụ trách chuyên khoa nam học là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Ngoài bài thuốc yếu sinh lý Mãnh lực Phục dương khang, bác sĩ tư vấn 1:1, gỡ rối tâm lý, đồng hành hướng dẫn các bài tập, dinh dưỡng phù hợp để tăng cường sinh lý toàn diện.

Trung tâm có đầy đủ các phòng khám chức năng, phòng trị liệu, phòng chờ, phòng thuốc mang đến cho nam giới trải nghiệm khám chữa bệnh từ y học cổ truyền thoải mái, không phải chờ đợi, bảo mật thông tin, riêng tư và kín đáo.

Xem thêm👉: Lắng nghe người bệnh chia sẻ về hiệu quả của Mãnh lực Phục dương khang

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được báo chí uy tín đưa tin:

Bạn cảm thấy mất tự tin với hiệu suất tình dục của mình?

Gặp khó khăn trong việc duy trì cương cứng?

Thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm?

Không có hoặc suy giảm ham muốn?

Muốn Tự Tin Tận Hưởng Cuộc Sống Tình Dục Tốt Hơn?

Liên Hệ Ngay Với Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Thông tin liên hệ:

🏥Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân  – Điện thoại: (024) 7109 6699 –  0972606773

🏥TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – Điện thoại: (028) 7109 66990961 825 886

🏥Zalo 👉: Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc

🏥Fanpage 👉: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TIN BÀI NÊN ĐỌC:

*Lưu ý: Công dụng và hiệu quả của bài thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng yếu sinh lý, thể trạng và việc tuân thủ chỉ định của mỗi người. Vì vậy, bạn cần liên hệ với đơn vị Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Ẩn

Bình luận

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Bình luận

 1. Trần Quang says: Trả lời

  Tôi bị chứng trên bảo dưới không nghe, dạo trước có mò vô mấy diễn đàn yếu sinh lý nam rồi mua theo thuốc cường dương mà mấy ông trong đó kháo nhau bảo uống vào cương ngon lành. Tôi cũng mua về uống kết quả khó thở, tim đập nhanh, xong đợt đó tởn chả dám uống thuốc lung tung

  1. Tạ Thế Hào says: Trả lời

   Thuốc cường dương mà mua tào lao dễ bị biến chứng lắm, tôi có lần cũng mua tàu nhanh về uống cậu nhỏ cũng cương ngon nhưng mà hành xử xong nó vẫn cương không chịu xìu, thế mới lạ

   1. Đỗ Đại says: Trả lời

    Mấy cái thuốc cho chất gây tê quá liều uống vào hay bị tình trạng vậy đấy, tình trạng này tôi cũng gặp qua rồi

   2. Ngọc Hải says: Trả lời

    Tôi thì không dùng cường dương mà mua thuốc thang về sắc. Tôi mua của ông thầy trên mạng, bảo là thuốc di truyền uống vào là sung mãn, cương cứng và quan hệ dài lâu. Cũng ham mua về sắc uống chả thấy cương đâu mà thấy buồn nôn, khó thở, tào tháo rượt nên tởn. Kinh nghiệm là thuốc yếu sinh lý nên chọn loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cơ sở uy tín chứ đừng có mua linh tinh

   3. Trần Minh Chiến says: Trả lời

    Đúng rồi, mua mấy thuốc yếu sinh lý nên mua thuốc từ các cở sở uy tín, được chứng nhận và kiểm nghiệm rõ ràng chứ đừng vì mấy lời quảng cáo có cánh rồi tin sái cổ mua về uống là y như rằng rước họa vào thân đấy. Tôi bị rối loạn cương cương có mua thuốc mãnh lực phục dương khang uống giờ đã cải thiện được rồi, cậu nhỏ giờ cương cứng rồi, thuốc của trung tâm thuốc dân tộc nên rất đảm bảo, tôi có tìm hiểu rất kỹ về trung tâm này nên tôi mới yên tâm đó

   4. Lâm Bồ says: Trả lời

    Đây cũng uống mãnh lực phục dương khang bên trung tâm thuốc dân tộc rồi, tìm hiểu rất kỹ thì được biết thuốc bên đây nguồng gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm kĩ, có bác sĩ trước làm ở bệnh viện YHCT trung ương càng nên dùng yên tâm mà lại rất hiệu quả. Kiếm được địa chỉ uy tín đúng là rất yên tâm. Thuốc này nổi danh là bí quyết phục hồi sinh lý sung mãn đấy https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

 2. Trần Thiên Sơn Lê says: Trả lời

  Không biết thuốc mãnh lực phục dương khang có cải thiện được bệnh chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền không nhỉ, bị bệnh này chả làm ăn được gì, nhiều khi muốn mà còn như là bất lực

  1. Thái Lam says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang uống vào thì cậu nhỏ làm việc hăng say đấy cụ, trước tôi cũng vào cuộc 1p xuất rồi chứ giờ phải 7-8p mới xuất, tinh thần nó cứ phải gọi là khác trước thôi rồi

  2. Hiệu says: Trả lời

   Mình bị xuất tinh sớm cách đây hơn 2 năm rồi, cũng chạy chữa thuốc thang đủ kiểu mà không hết thế mà quất 1 liệu trình mãnh lực phục dương khang giờ đã quan hệ ngon lành, mỗi cuộc yêu hoạch gần chục phút mới buông. Ai đang bị xuất tinh sớm thì vào đây tìm hiểu thêm về bài thuốc https://thuocdantoc.vn/benh/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-chua-xuat-tinh-som

  3. Trần Thế Đạt says: Trả lời

   Bác uống những loại gì vậy, tôi cũng đang đâu đầu vì xuất tinh sớm đây, chỉ tôi mua loại nào với

  4. Cao Tài says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang của tôi được bác sĩ kê cho mãnh lực phục dương hoàn, cao cố tinh trường xuân hoàn, bổ thận hoàn và mãnh lực phục dương tửu.

  5. Bùi Tôn Đức says: Trả lời

   Có bác sĩ kê à, tôi cứ tưởng đặt mua hay ra tiệm thuốc mua là được chứ. Vậy khám thì có chụp chiếu xét nghiệm các kiểu không

  6. Ngọc Hải says: Trả lời

   Bên đông y kg chụp chiếu xét nghiệm j cả, bác đi khám bs hỏi các biểu hiện bệnh rồi xem thêm kết quả đã khám trc đó ở viện vì thế trước khi đi khám ở trt thuốc dân tộc bác nên đem theo kết quả khám là đc

 3. Đại says: Trả lời

  Không biết mãnh lực phục dương tửu trong liệu trình thuốc thì khâu ngâm có khó lắm không nhỉ

  1. Hồ Duy Khang says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương tửu là rượu được bên trung tâm thuốc dân tộc ngâm sẵn theo công thức rồi, không cần ngâm gì nữa cả, mua về uống luôn

   1. Mãi Văn says: Trả lời

    Mãnh lực phục dương tửu có được mua riêng không hay bắt buộc mua cả liệu trình mới được

   2. Hà Bùi Văn says: Trả lời

    Vẫn mua riêng được bác nhé, tôi cũng mới tậu một bình về lai rai cải thiện tình trạng giảm ham muốn, xx không thăng hoa. Hàng ngày uống rượu đều đến nay xx rất sung mãn, hưng phấn

   3. Lê Luyện says: Trả lời

    Mãnh lực phục dương tửu giá cả bao nhiêu vậy bác. tôi cũng muốn đầu tư một bình uống xem sao

   4. Đạt G says: Trả lời

    Tùy theo loại rượu mà giá cả cũng khác nhau, tôi mua bình cao cấp 8 lít giá 5 triệu

    1. Thương Văn Hồ says: Trả lời

     Mình thì đầu tư hẳn bình đặc biệt giá 10 củ tận 12 lít, bình này được ngâm từ 35 vị thuốc nên uống đến đâu sinh lý cải thiện đến đó, ham muốn nhiều mà mỗi trận yêu thỏa mãn lắm

 4. Tô Nghiên says: Trả lời

  Giờ mua mấy loại thuốc tăng sinh lý cũng sợ lắm, có nhiều loại mua về uống choáng đầu, nôn nao kiểu gì đấy

  1. Hoàng Bảo says: Trả lời

   Bị mấy triệu chứng đấy còn đỡ tôi tìm hiểu có nhiều loại thuốc yếu sinh lý không đảm bảo nếu lạm dụng nhiều còn bị suy tim, đột quỵ, nhiễm độc gan các kiểu… sợ thật. Chả biết mãnh lực phục dương khang có tiềm ẩn rủi ro gì không

   1. Trần Đại says: Trả lời

    Mãnh lực phục dương khang không tiềm ẩn bất kì rủi ro sức khỏe nào đâu mà lo vì thành phần thuốc toàn thảo dược thôi, rất lành tính và an toàn

   2. Ngọc Thiện says: Trả lời

    Ôi dào, thảo dược xưa mới quý chứ thời đại 4.0 giơ thảo dược cũng ngấm đầy hóa chất, uống loại thuốc thảo dược này thì gan thận cũng hại lắm

   3. Lâm Cao Gia says: Trả lời

    Cái này thì bác chưa tìm hiểu kĩ r, toàn bộ thảo dược trog bài thuốc mãnh lực phục dương khang là thảo dược đc trồng và chăm sóc theo chuẩn gacp-who, kg hề dùng thuốc trừ sâu và phân bón như bác nghĩ nên sạch và nhju dưỡng chất lắm.

   4. Đặng Lâm says: Trả lời

    Không biết đang bị dạ dày uống thuốc mãnh lực phục dương khang có bị cào dạ dày hay ảnh hưởng gì đến quá trình trị liệu dạ dày không nhỉ

   5. Thiên Uy says: Trả lời

    Không hề ảnh hưởng gì cả, cứ thuốc nào uống thì phát huy tác dụng thuốc đấy, uống cách nhau 2 tiếng là được, ăn no trước khi uống là không hề cào dạ dày đâu mà lo

 5. Cao Đệ Đệ says: Trả lời

  Chả biết thuốc mãnh lực phục dương khang này uống đến bao giờ mới hết rối loạn cương dương, nghe bảo thành phần toàn thảo dược chắc cũng lâu lắm nhỉ

  1. Tiến Ngọc says: Trả lời

   Nói chung thuốc đông y thì thời gian uống có lâu hơn thuốc tây y là cái chắc nhưng được cái hiệu quả lâu dài. Riêng thuốc mãnh lực phục dương khang này thì thời gian uống thuốc tầm 2-3 tháng là cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương rồi

   1. Bảo Lâm says: Trả lời

    Tôi bị rối loạn cương dương đến thuốc dân tộc được bác sĩ kê cho mãnh lực phục dương hoàn, cao cố tinh trường xuân hoàn, mãnh lực bổ thận hoàn và mãnh lực phục dương tửu về uống 3 tháng giờ cậu nhỏ cương cứng, quan hệ ngon lành rồi đấy

   2. Trần Túy says: Trả lời

    Bác sĩ nào khám và cắt thuốc cho bác thế, tôi cũng đang rối vì cậu nhỏ cứ xìu xìu suốt

   3. Hoàng Bảo Duy says: Trả lời

    Bác sĩ lê hữu tuấn đấy, là bác sĩ hàng đầu về điều trị các bệnh yếu sinh lý. Bác khám kĩ, kê thuốc mãnh lực phục dương khang đúng bệnh nên cứ uống vào là cậu nhỏ cương ngon lành đến đấy. Sau khi hết liệu trình là không còn tình trạng xìu nữa mà căng đét mỗi lần xx. Muốn xem thêm review đánh giá về bác sĩ thì vào đây hoặc trên google có rất nhiều thông tin về bác sĩ để đọc biết https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-cuc-mat-tay.html

 6. Trần Sơn says: Trả lời

  Không biết mãnh lực phục dương khang uống đến khi hết xuất tinh sớm thì giá khoảng nhiêu nhỉ

 7. Phạm Tuấn Trung says: Trả lời

  Tôi 30 tuổi dân IT nhưng chưa có ny, cả ngày làm bạn với laptop, nhiều khi muốn xả thì tự xử , nhiều thành thói quen. Gần đây mới biết mùi người yêu như nào, nhưng lần đầu abc thì không được như ý, mãi không lên được nên rất mặc cảm. Tôi có dùng thuốc cương dương thấy hiệu quả cương cứng tốt, lâm trận sung lắm. Thấy hay nên tôi dùng hoài luôn, sử dụng 1 thời gian thì tình trạng dương vật khi đi tiểu bị đau co thắt. Tôi muốn hỏi là bây giờ dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng của tôi

  1. Huỳnh Phượng says: Trả lời

   Mới có 30 tuổi mà đã bị vậy rồi, thế thì xử lý sớm mới lấy vợ được, tôi nói thật là mất thuốc cương dương trôi nổi trên mạng lạm dụng nhiều có khi còn liệt dương, tôi tìm hiểu nhiều thấy anh em bị vậy lắm

  2. Vỹ Tường says: Trả lời

   Tôi nói thật bây giờ trên majgn nhiều thuốc chữa sinh lý lắm nhưng toàn là thuốc kích thích như kẹo ngậm, gel sịt, tràn lan đủ thứ, các bác cứ ham xong dùng là có ngày tốn tiền đi chạy chữa

  3. Hoàng Anh Lê says: Trả lời

   Tôi đang gặp tình trạng như vậy, tôi có tìm hiểu thử mấy bài thuốc đông y chuyên dành cho người bị yếu sinh lý rồi thấy có bài thuốc mãnh lực phục dương khang của thuốc dân tộc là ok được nhiều anh em đánh giá tin dùng, mn đọc bài viết này xem https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

  4. Trần Quốc Thịnh says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang này được đấy, tôi đánh giá cao thuốc này, vợ tôi như cầu cao, mà tôi thì không đáp ứng được, uống thuốc đủ nỏi mới biết đến bài thuốc này của thuốc dân tộc đến khám và lấy thuốc ở đây hơn 3 thấng là ok, cương cứng tốt, thời gian qh 15p đấy, đúng là thuốc tốt hiệu quả

  5. Phạm Sáu says: Trả lời

   Tình trạng của bạn nên đi khám sớm đi, thuốc mãnh lực phục dương này tôi uosng rồi thấy cải thiện được tình trạng yếu sinh lý đấy, tôi cũng bị hơn 1 năm mới tìm được thuốc này, uống đến nay được 1 năm rồi vẫn duy trì phog độ, tất nhiên không chỉ uống thuốc mà còn chăm chỉ tập luyện , ăn uống khoa học mới được như vậy

  6. Minh Phúc says: Trả lời

   Em cũng tìm hiểu nhiều rồi, thấy mn khen quá nên đang tính qua khám sớm chứ em cũng bị 1 thời gian rồi

 8. Lê Tú Quốc says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy hay quá đúng tình trạng tôi đang mắc phải, nhiều anh em trên hội nhóm cũng khen nữa, tôi muốn qua thuốc dân tộc khám sinh lý thì có cần đặt lịch trước không vây

  1. Lâm Tùng says: Trả lời

   Phải đặt lịch nhé bạn, bạn liên hệ số này đặt lịch qu a đỡ phải đợi 0972606773

  2. Nguyễn Minh Tiệp says: Trả lời

   May quá bên này có đặt lịch chứ như mấy bệnh viện tôi qua không có đặt lịch trước qua toàn phải đợi thôi

  3. Danh Thế says: Trả lời

   Tôi thấy bác sĩ Tuấn của thuốc dân tộc khám sinh lý tốt đúng không, tôi đặt lịch khám bác thì phí khám là bao nhiêu

  4. Thanh Chúc says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giúp đỡ nhiều anh em có tình trạng yếu sinh lý rồi nên yên tâm lắm, phí khám ở trung tâm thì 200k lần đầu còn lần sau là miễn ohis nhé

  5. Lê Chiến says: Trả lời

   Tôi thấy bác sĩ Tuấn của thuốc dân tộc khám sinh lý tốt đúng không, tôi đặt lịch khám bác thì phí khám là bao nhiêu

  6. Kim Thu Hoàng says: Trả lời

   Đúng rồi em thấy bác sĩ Tuấn giỏi, bài thuốc sinh lý này được bác sĩ cùng các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và bào chế nên uy tín, tôi đang định qua khám đây. Tôi thấy có 2 địa chỉ ở HN và HCM kìa, bác nào ở HN thì rủ nhau qua b31 nguyễn thị định thanh xuân hà nội

 9. Trần Tú says: Trả lời

  Mn cho em hỏi là thuốc mãnh lực phục dương này mình mua cả 4 loại luôn à, hay tùy từng bệnh thì bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị cho

  1. Trương Văn Mạnh says: Trả lời

   Bên này đến khám bác sĩ kê liệu trình cá nhân hóa chứ không phải ai cũng giống nhau đâu, người bệnh nặng người bệnh nhẹ chứ có phải ai cũng như nhau đâu

  2. Thành Thắng says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc này có thành phần từ 50 loại thảo dược không biết có hoàn toàn từ thuốc nam với dược liệu có đảm bảo chất lượng không nhỉ

  3. Hùng Nguyễn says: Trả lời

   Chất lượng thuốc bên này ok mà, tôi tìm hiểu kỹ lắm rồi mới dùng thuốc này đấy. bên trung tâm họ có cả 1 vườn dược liệu vietfarm chuyên nuôi trồng các loại thảo dược , thuốc hoàn toàn là thuốc nam hết nhé

  4. Thanh Chúc says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều bên thuốc họ không dảm bảo để lâu quá cũng mất hết dược chất uống vào không có tác dụng luôn ý

  5. Văn Chung says: Trả lời

   Tôi uống thuốc bên này 1 tháng là thấy có tác dụng rồi, cương cứng tốt hơn, sau 3 tháng thì đã lên được 10 – 15p lần qh , thuốc này không chỉ có tôi thấy vậy đâu, mấy anh em trong hội nhóm review các thứ cũng khen nhiều, tôi biết thông tin từ đấy nên đến thăm khám và lấy thuốc đó

  6. Lê Tính says: Trả lời

   Đúng rồi bác yên tân bên này họ là ăn uy tín được 13 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền rồi mà, thuốc pải ok thì bệnh nhân mới tin dùng.

 10. Phan Trọng Khương says: Trả lời

  Tôi thấy trong bài có rượu mãnh lực, rượu uống có bị đau đầu không vậy, uống kết hợp với thuốc hay uống thòi điểm nà thì tốt nhỉ

  1. Tùng Nguyễn says: Trả lời

   Rượu mãnh lực này uống không bị nhức đầu như rượu thường đâu, đây là rượu thuốc mà uống 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ là vào trận xung lắm

  2. Gia Khang says: Trả lời

   Đây rượu thuốc mà , có như rượu nấu ở nhà đâu, rượu được ngâm với 50 loại dược liệu đã loại bỏ cồn trong rượu rồi, uống vào tôi thấy người khỏe hẳn nhé, uống kết hợp với thuốc bác sĩ kê nữa khoảng 1 tháng là thấy hiệu quả, cậu nhỏ cương cứng tốt, thuốc thì uống trong 3 tháng nhưng bình rượu này phải uống được hơn 4 tháng đấy

  3. Nguyễn Lực says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc có 4 loại đấy tôi không lấy rượu được không, vợ tôi chẳng cho uống rượu đâu, bắt cai được 1 năm rồi

  4. Nguyễn Hoàng Tân says: Trả lời

   Đây là rượu thuốc bên đó họ pha chuẩn công thức các thứ rồi, rượu giống thuốc dẫn uống kết hợp với thuốc bác sĩ kê sẽ tăng hiệu quả lên nhiều lần đấy, mà uống có 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ thôi, uống xong chị nhà lại thích quá ý

 11. Ly Khoa says: Trả lời

  Tôi vừa vào tìm kiếm mãnh lực phục dương khang mà hàng loạt các bài viết nhiều, không biết trang nào mua ở đâu uy tín

  1. Long Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy bài thuốc của thuốc dân tộc đấy bạn tìm hiểu bài viết này xem đây, có cả giá với địa chỉ uy tín luôn https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-phuc-duong-khang-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  2. Nguyễn Quân says: Trả lời

   Bạn qua thuốc dân tộc khám đi bài thuốc của các bác sĩ bên trung tâm nghiên cứu. Tôi qua đây khám được bác sĩ kê liệu trình gồm 4 loại thuốc mãnh lực phục dương hoàn, mãnh lực bổ thận hoàn, cố tinh trường xuân hoà, mãnh lực phục dương tửu. Thuốc uống được , tôi uống 1 tháng là có tín hiệu tốt, người khỏe, cơ bắp khỏe hơn, cương cứng tốt, và thời gian qh cũng dần cải thiện nhiều

  3. Lâm Phạm says: Trả lời

   Thuốc uống có phù hợp với mọi đối tượng không, như tôi đang gặp tình trạng thận hư, thận yếu thì cũng đung loại đấy à

  4. Tuấn Văn says: Trả lời

   Trong 4 loại thuốc bác sĩ kê cho tôi có loại mãnh lực bổ thận hoàn, giúp bổ thận trị trứng thận hư thận yếu rất tốt đấy., Cứ phải qua khám tận nơi, tùy từng tình trạng bác sĩ biết mà kê thuốc cho nó đúng

 12. Huỳnh Như says: Trả lời

  Em muốn hỏi là bác sĩ ở đây khám kê thuốc cho rồi thì có hỗ trợ mình trong quá trình dùng thuốc không, ví dụ hàng tháng mình muốn qua khám lại hay liên hệ thì bác sĩ có hỗ trợ nhiệt tình không vậy. Em đi khám ở bệnh viên các thứ bác sĩ kê thuốc xong là thôi đấy cho cả đống thuốc về tự uống, hiệu quả hay k thì gọi chắc mấy ngày mới nhấc máy 1 lần, Em muốn hỏi ok thì em với chồng qua đây khám cho yên tâm tại tìm hiểu nhiều cũng thấy được đánh giá cao

  1. Lê Vũ says: Trả lời

   Ở bệnh viên thì khám kê thuốc thôi chứ họ k chăm sóc như mấy trung tâm kham tư đâu, bạn qua thuốc dân tộc mà khám, đặt lịch là qua khám được, k phải đợi, khám xong lấy thuốc về nhà thỉnh thoảng bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe mà

  2. Nguyen Cherry says: Trả lời

   Bác qua khám Bác sĩ Tuấn à, tôi thấy bác sĩ Tuấn giỏi như vậy lại giữ chức vụ phó giám đốc chuyên môn của bệnh viện nữa thì chắc bác sĩ bận lắm thời gian đâu mà chăm sóc bệnh nhân

  3. Diệp Thanh says: Trả lời

   Bạn yên tâm bác sĩ giỏi và tận tâm lắm, vợ chồng tôi ở xa qua khám bác rất tận tình, chuyên môn cao, về nhà có khúc mắc gì tôi liên hệ bác vẫn hỗ trợ nhiệt tình lắm. Trợ lý của bác có kết bạn số zalo với tôi để thường xuyên hỏi thăm dặn dò kiêng kem. Qua đây tôi còn biết bên trung tâm có bác sĩ Hà khám phụ khoa hiến muộn nữa mãy quá đúng hôm bác đi làm nên khám luôn

 13. Nguyễn Tiến Xuân says: Trả lời

  Gần đây công việc stress tôi bị yếu sinh lý và dùng kẹo ngậm tăng cường sinh lực công nhận là cương cứng tốt, tăng hưng phấn khi qh, mà bây giờ cũng nhiều loại để lựa chọn nữa

  1. văn thắng says: Trả lời

   các loại kẹo ngậm có tác dụng cương cứng với hưng phấn lúc đấy thôi chứ k có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý yếu đâu, nghĩa là lúc nào lâm trận là phải cần đến nó đấy bất tiện lắm

  2. Doãn Dũng TP says: Trả lời

   Tôi lén vợ mua về dùng bị vợ phát hiện ra nói là dùng nhiều hại sức khỏe nên không cho dùng nữa

  3. Phan Đình Hướng says: Trả lời

   Đúng không những phụ thuộc mà còn hại đến sức khỏe vô cùng , tôi lạm dụng quá bây giờ mỗi lần cương cứng là lại thấy cậu nhỏ đau hôm trước đi khám bác sĩ nói phải tiểu phẫu ấy nguy hại quá, các bác cẩn thận né mấy kẹo ngậm tăng cường sinh lực hay là gel sịt các thứ ra không có lại tiền mất tật mang

 14. Thành Tâm says: Trả lời

  Mấy bài thuốc đông y trên mạng giờ cũng thấy tràn lan trên các trang web nhỉ chẳng biết thực hư như nào

  1. Nguyễn Đình Cường says: Trả lời

   Nhiều lắm tôi thấy bài thuốc mãnh lực phục dương khang cũng nhiều trang web đưa tin lắm khong biết của bên này có cải thiện được tình trạng yếu sinh lý thật không nữa

  2. Trần Minh Tuấn says: Trả lời

   mãnh lực phục dương khang của thuốc dân tộc đấy bài thuốc này được nhiều anh em đánh giá là cải thiện thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,… đặc biệt là tình trạng yếu sinh lý đấy , các bác tham khảo bài viết này nhiều thông tin bổ ích lắm https://thuocdantoc.vn/benh/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly

  3. Duy Hạnh says: Trả lời

   Hôm bữa tôi cũng nghe ông anh khen bài thuốc này nên cũng lên đây tìm hiểu thì đúng là nhiều người dùng thật chắc sắp tới tôi sắp xếp thời gian qua khám xem như nào

  4. Đỗ Hoàng Long says: Trả lời

   Qua sớm đi biết từ sớm thì tôi đã k mất thời gian uống thuốc như này, bình thường bác sĩ nói là thời gian dùng thuốc từ 1 -2 là ổn định được tình trạng yếu sinh lí giúp cương cứng tốt, thời gian qh lâu, tăng khoái cảm khi qh rồi, nhưng tình trạng của tôi nặng hơn thế là dùng đâu đấy 3 tháng ý, nhưng mà bây giờ tình trạng của tôi ổn định rồi

 15. lê đình tuấn says: Trả lời

  trước vợ em nghe đâu hội chị em bàn tán thầy lang chữa sinh lý yếu giỏi lắm, thế là 2 vợ chồng cuxg qua cắt thuốc về sắc nhưng không có tiến triển gì, chắc chắc là mãnh lực phục dương khang này cũng đăng lên kéo tương tác thôi

  1. Trọng Hiếu says: Trả lời

   May mà bạn uống không có tác dụng phụ đấy chứ trước tôi đọc mấy bài báo đưa tin thuốc đông y uống vào còn bị ngộ độc do thuốc kém chất lượng nên là tìm địa chỉ uy tín mà qua

  2. Hưng Uông says: Trả lời

   Thuốc nào cũng vậy tìm hiểu kĩ ok thì qua tận nơi thăm khám, như bài thuốc mãnh lực phục dương khang của bên thuốc dân tộc được hội đồng các bác sĩ đầu ngành nền yhct nghiên cứu và bào chế đứng đầu là có bác sĩ Lê Hữu Tuấn, được kiểm định cấp phép chư không phải thuốc trôi nổi đâu

  3. Hà Giang says: Trả lời

   Thuốc nào cũng vậy tìm hiểu kĩ ok thì qua tận nơi thăm khám, như bài thuốc mãnh lực phục dương khang của bên thuốc dân tộc được hội đồng các bác sĩ đầu ngành nền yhct nghiên cứu và bào chế đứng đầu là có bác sĩ Lê Hữu Tuấn, được kiểm định cấp phép chư không phải thuốc trôi nổi đâu Đúng rồi bên trung tâm này họ làm ăn uy tín tôi mới qua khám lấy thuốc đấy chứ vì tình trạng yếu sinh lý mà lấy nhau 6 năm chưa có con, sau khi uống1 liệu trình thì giờ vợ đang mang bầu rồi

  4. Nguyễn Đức Thịnh says: Trả lời

   Bên này họ hoạt động 13 năm về lĩnh vực YHCT rồi trước tôi qua thăm khám thấy cơ sở khang trang lắm không như nhiều chỗ đến đúng đc mà còn không có đều là thông tin ảo khám chui hết

 16. Nghĩa Royal says: Trả lời

  Rượu mãnh lực phục dương khang trong bài thuốc uống có đau đầu không, mình uống cùng với thuốc hay uống lúc nào thì có tác dụng

  1. Bùi Hoàng says: Trả lời

   Rượu thuốc này được ngâm với hơn 50 loại dược liệu quý hiếm không có tình trạng đau đầu như rượu thuốc mình hay ngâm ở nhà đâu, tôi qua thăm khám bác sĩ dặn là uống 1 ly nhỏ trước khi đi ngủ thì có tác dụng tốt nhất, còn thuốc thì uống ngày 2 lần sau ăn là được

  2. Phạm Tích says: Trả lời

   Nhà tôi có bình ngâm mấy bình rượu ba kích với đinh lắng thấy nhiều người nói là có hỗ trợ tình trạng sinh lý yếu thì dùng đó kết hợp với thuốc uống mãnh lực mà k mua rượu của bên trung tâm được không

  3. Trần Thanh Tú says: Trả lời

   Mấy bình rượu tự không k có tác dụng cải thiện ổn định tình trạng yếu sinh lý đâu, hơn nữa bài thuốc mãnh lực phục dương khang phải có rượu mãnh lực thì mới chuẩn bài, rượu trong bài thuốc là chất dẫn giúp nuôi dưỡng các tế bào dương vật giúp cương cứng tốt, tăng khoái cảm

  4. Hoàng Đạt says: Trả lời

   Rượu này tôi thấy uống tiết kiệm lắm , sau khi hết liệu trình dùng thuốc thì còn gần non nửa bình nữa uống 1 chén nhỏ trước khi đi ngủ là lâm trận sung lắm, còn giúp ngủ ngon nữa

 17. Đàm Đình Chiến says: Trả lời

  Tôi có xem được thông tin bài thuốc mãnh lực phục dương khang được chia sẻ trên kên vtv2 dùng hiệu quả giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý các thứ , tin tưởng tôi qua khám và được bác sĩ Tuấn kê phác đồ 3 tháng, đến nay là đến tháng thứ 2 rồi mà thấy người khỏe hơn nhiều, cương cứng tốt, thời gian quan hệ kéo dài hơn, cứ kiên trì theo chỉ dẫn và kiêng kem của bác sĩ thì kiểu gì tình trạng sinh lý yếu của tôi cũng k còn nữa. Linh bài viết đây mn tham khảo xem nhé https://www.youtube.com/watch?v=i7IrBX-kXBY

  1. Vũ Hiếu says: Trả lời

   Kênh truyền hình quốc gia thì chắc là uy tín rồi, nhưng không biết là có ổn định theo thời gian dài mà không cần dùng đến thuốc hỗ trợ nữa không

  2. Vũ Xuân Huynh says: Trả lời

   Ổn định thời gian dài đấy, như tôi trước bác sĩ kê cho 3 tháng là ổn định sinh lý rồi, không còn có tình trạng trớ sớm hay giảm ham muốn như trước nữa, thay vào đó là tăng khoái cảm với thời gian qh lên đến 15 -20 p đấy, để được như vậy thì tôi tuân thủ đúng thwo phác đồ của bác sĩ và ăn uống tập thể dục kết hợp nữa

  3. Trung see says: Trả lời

   Tôi muốn qua thăm khám thì gặp bác sĩ nào

  4. Hung Trung Pham says: Trả lời

   Bạn qua thì phải liên hệ đặt lịch trước qua số 0972606773 đặt lịch khám bác sĩ Lê Hữu Tuấn là chuẩn nhất rồi, bác sĩ là người nghiên cứu ra bài thuốc này đây

 18. Dương Hoàng says: Trả lời

  Bị yếu sinh lý nên cũng rất ngại các khoản thăm khám, vì đợt trước 2 vợ chồng có cãi nhau vì chuyện này nên tôi mới quyết định qua bv thăm khám, nhưng đông người chưa kể thủ tục khám lằng nhằng đợi lại cũng lâu nữa

  1. Trần Đức Nghiệp says: Trả lời

   Nhiều thủ tục quy tình lắm, lấy số, xét nghiệm, ngồi đợi chán ra mới được gặp bác sĩ thăm khám, mà dùng cũng k có mang lại hiệu quả nhiều. May được bạn giới thiệu qua bên trung tâm thuốc dân tộc, bên này họ khám tư nhân nên thủ tục cũng đỡ lằng nhằng hơn nhiều

  2. Giang Blu says: Trả lời

   Bên bệnh viện họ k có đặt lịch như khám tu nhân chỗ thuốc dân tộc chỉ cần liên hệ đặt lịch số này 0972606773 qua đúng giờ lấy sổ khám đóng phí khám là được các bạn lễ tân dẫn lên tận nơi gặp bác sĩ, nói chung là rất tận tình

  3. Phan Dũng says: Trả lời

   Uống thuốc xong muốn đến khám lại thì sao có phải đóng phí nữa không

  4. Tống Xuân Thành says: Trả lời

   Không bạn ơi họ chỉ thu phí lần đâu là 200k lần sau tái khám là được miễn phí

  5. Lý Xuân says: Trả lời

   Có lần tôi qua khám quên k đặt lịch mà cứ thế qua thế là phải ngồi đợi bác sĩ khám xong 2 người mới được lên khám, nên ai muốn qua khám thì cứ liên hệ trước cho yên tâm

 19. Chu Đức Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý do lạm dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý dẫn đến tình trạng đau nhức dương vậy khi cương lên bây giờ bác sĩ khuyên là nên đi phẫu thuật cắt bỏ dây lưng thần kinh dương vật thì có nên hay không

  1. Phan Dương says: Trả lời

   Không nên đâu tôi nghe nhiều người cũng chia sẻ lại sau khi phẫu thi sẽ mất thời gian phục hồi lâu chưa chắc là khi hồi phục rồi thì cậu nhỏ hoạt động được tốt như trước đâu

  2. Đinh Vũ says: Trả lời

   Đúng rồi phương pháp động dao kéo là thấy nguy hiểm rồi, bác thử tìm hiểu bài thuốc mãnh lực phục dương khang cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, như bác thì chắc thời gian sẽ lâu hơn người có tình trạng nhẹ rồi

  3. Khắc Thiệu says: Trả lời

   Trước tôi may mà nghe lời bạn qua thuốc dân tộc để thăm khám tình trạng yếu sinh lý đấy, chứ tiểu phẫu thì mất mấy tháng mới hồi phục, thời gian đấy tôi uống thuốc bên thuốc dân tộc là cải thiện được rồi, vừa an toàn k dao kéo không gây tổn thương

  4. Phạm Dũng says: Trả lời

   May quá đợt tôi bị yếu sinh lý có chia sẻ với vợ là mua mấy sp hỗ trợ về để cải thiện sinh lý nhưng vợ k cho không thì lại tiền mất tật mang

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn