Con trai khi yêu nhu cầu sinh lý thế nào?

Chuyên gia tình dục học – tiến sĩ Deepak Arora cho biết: người đàn ông thường yêu thương bạn đời để có được quan hệ tình dục, trong khi phụ nữ lại đem tình dục để đổi lấy tình yêu của người chồng. Như vậy có thể thấy, nhu cầu sinh lý khi yêu của nam giới vượt trội hơn hẳn so với nữ. Chính vì nhu cầu cao nên khi yêu, đàn ông thường đòi hỏi chuyện ấy nhiều hơn và luôn mong muốn bạn đời đáp ứng. 

Con trai khi yêu có nhu cầu sinh lý cao
Con trai khi yêu có nhu cầu sinh lý cao

Mức độ ham muốn khi yêu của nam giới

Một số nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi “tiền 18”, mức độ ham muốn sinh lý ở nam giới vượt trội hơn hẳn so với nữ. Bằng chứng cho thấy là khi yêu, đấng nam nhi thể hiện nhu cầu tình cảm rất cao, thích được đụng chạm và khám phá những điều mới mẻ trên cơ thể bạn gái, trong khi đó những nhu cầu sinh lý của nữa kia thế giới lại chưa có sự phát triển hoàn thiện đúng độ. Như vậy, trong độ tuổi này, nam giới là người “cầm cương” chính trong khoảng sinh lý.

Khi ở vào độ tuổi 20, ham muốn của họ lúc này là tột đỉnh, nguồn năng lượng này là sự kết hợp giữa sức trẻ và sự háo hức muốn khám phá “cả thế giới”. Nam giới trong độ tuổi 20, ý nghĩ về sex luôn thường trực và không liên quan gì mấy đến khái niệm “vợ, chồng”. Do đó, nếu có một người con trai đang trong độ tuổi này và nói với bạn họ muốn kết hôn và chung sống hạnh phúc cùng bạn thì đây chỉ là vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ sau khi cưới.

Tuy nhiên, tuổi ngày càng nhiều, ham muốn của đàn ông cũng dần san sẻ bớt cho phái nữ, một phần là do họ phải đảm nhận những công việc nặng nề hơn nữ giới, áp lực khiến phần nào vơi bớt đi nhu cầu tình dục; phần còn lại là do họ đã tìm được nơi “thỏa mãn” khi cần thiết.

 

con-trai-khi-yeu-nhu-cau-sinh-ly-the-nao-2

Luôn giữ thế chủ động về sinh lý khi yêu

Có một quy luật đã được lịch sử sinh học của con người mặc định trong đời sống tình dục của lứa đôi, đó là nam giới luôn là người nắm thế chủ động. Điều này đồng nghĩa với việc khi yêu, đời sống tình dục của phụ nữ chỉ tồn tại để phục vụ cho nhu cầu tình dục của đàn ông vì mục đính sinh sản hoặc thỏa mãn. Theo đó, đàn ông được quyền đòi hỏi và phụ nữ là người phải phục tùng.

Vài cuộc khảo sát được thực hiện và nhiều nam giới cho biết, họ coi sự chủ động trong tình dục là biểu tượng của sự nam tính mạnh mẽ. Vì vậy, nếu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao và nam giới không thể đáp ứng thì họ thường tự đổ lỗi cho sự yếu kém của bản thân mình.  Điều này đã gây không ít trục trặc trong đời sống tình dục lứa đôi và hạnh phúc gia đình.

Nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng về mặt sức khỏe thì nam giới có thể thực hiện hoạt động quan hệ tình dục đến suốt đời, thậm chí khi đã 90 tuổi. Cơ thể nam giới luôn chứa đựng một nguồn tìm lực lớn, do đó họ không bao giờ cảm thấy đủ khi “yêu”. Thời gian không khiến ham muốn tình dục của họ bị thui chột mà chỉ làm chậm lại mà thôi.

Một người đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và khi họ thực sự có ham muốn thì sẽ chẳng còn bận tâm đến những vấn đề xung quanh như: thời gian yêu nhau dài hay ngắn, tâm trạng của người con gái hay sự cự tuyệt của họ… và chỉ nằng nặc “đòi” để được thỏa mãn.

Cõ lẽ, nếu nói phụ nữ là động vật bậc cao rắc rối nhất về mặt cảm xúc thì nam giới sẽ giữ thế thượng phong bởi sự rắc rối về nhu cầu sinh lý. Mặc dù khả năng sinh lý của phụ nữ và đàn ông không có mấy khác biệt, song cách thể hiện của mỗi người lại mỗi khác, và bởi lẽ đàn ông là phái mạnh nên không lấy gì làm lạ khi họ luôn là người giữ thế chủ động khi “yêu”.

Khi chàng ham quá thì bạn nên ứng xử ra sao để không bị mất tình cảm – Cùng chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Vân Chia sẻ ứng xử hợp lý nhé

Một số vấn đề khác về sinh lý nam bạn nên biết

Hi vọng với một số thông tin này bạn sẽ trả lời được những thắc mắc khó nói cũng như giúp cho bản thân có những kinh nghiệm hữu ích. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và thăng hoa hơn trong chuyện ấy.

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay