Công ty CP Thuốc dân tộc – Xứng danh đơn vị hàng đầu về YHCT

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về Y học cổ truyền tại Việt Nam. Công ty đã nhận được rất nhiều những chứng nhận, giải thưởng danh giá – minh chứng rõ ràng nhất cho những uy tín, chất lượng của đơn vị này. Người bệnh khi thăm khám di tinh, mộng tinh tại đây hoàn toàn có thể yên tâm.

>> Lời cảm ơn từ cậu trai đã chữa khỏi di tinh tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tổng hợp các chứng nhận, giải thưởng của Công ty CP Thuốc dân tộc

Để có được những thông tin và hình ảnh về những chứng nhận, giải thưởng của Công ty này, chúng tôi đã liên hệ với Ban lãnh đạo Công ty và thu thập được những minh chứng “sắc nét” nhất về những vinh quang mà đơn vị nhận được:

Giải thưởng cúp vàng: Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017

Giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017 là một trong những giải thưởng danh giá dành cho những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín hướng tới việc bảo vệ quyền lợi thương hiệu cũng như người tiêu dùng. Đây là giải thưởng do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo – Cơ quan TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Khoảnh khắc vinh danh Công ty CP Thuốc dân tộc nhận giải Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
Khoảnh khắc vinh danh Công ty CP Thuốc dân tộc nhận giải Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017

Danh hiệu này dựa trên kết quả của quá trình khảo sát các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hiệu và thẩm định của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan nhằm góp phần tạo cơ hội cho doanh nghiệp xây dựng chất lượng sản phẩm ngày càng cao, phù hợp với tiêu chuẩn về chất lượng trong và ngoài nước, hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.

Với mục đích ghi nhận những nổ lực, cống hiến của cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp vì sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của đất nước trong những năm qua. Ban tổ chức đã lựa chọn hơn 100 sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu trong đó có Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Đông dược cùng với hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền.

Giải thưởng cúp vàng: Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
Giải thưởng cúp vàng: Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017

Top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 là giải thưởng danh giá do Viện Sở hữu Trí tuệ quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – cơ quan trung ương Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu, nhãn hiệu, dịch vụ uy tín trên thị trường, có chính sách xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả…

Được sự tín nhiệm và bầu chọn của khách hàng cùng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã xuất sắc lọt vào danh sách Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn năm 2018.

Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải Top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải Top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 là một dấu mốc đầy ý nghĩa đánh dấu những nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo, các bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên tại công ty trong suốt thời gian qua. 

Đó cũng là một động lực vô cùng lớn lao và ý nghĩa để Công ty phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định là đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay.

Chứng nhận và cúp giải thưởng Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải Top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
Chứng nhận và cúp giải thưởng Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải Top 50 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

Chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018

“Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng” là chứng nhận do Hội Nam Y Việt Nam trao tặng nhằm tôn vinh mục đích tôn vinh các đơn vị có uy tín, được người tiêu dùng đánh giá rất cao và những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng xã hội.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Việt Nam, cùng với chuỗi các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho cán bộ và nhân dân phường Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Cát Linh…; các sự kiện tri ân các ngày lễ lớn như “Đất nước hướng về các anh” (sự kiện phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ quận Đống Đa nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ)…

Cho đến nay, Công ty CP Thuốc dân tộc luôn khẳng định mình là địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác Nghiên cứu – Khám chữa bệnh – Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng Y học cổ truyền.

Chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018
Chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018

Với bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị bằng Y học cổ truyền cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, Công ty đã sưu tầm được hơn 100 bài thuốc quý của dân tộc, ứng dụng và thử nghiệm thành công nhiều bài thuốc vào công tác khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị cao. Vì vậy, thương hiệu Thuốc dân tộc đã ghi sâu vào tâm trí của người dân và đang được người dân trong và ngoài nước tin dùng.

Giới thiệu giải pháp điều trị di tinh, mộng tinh của Công ty CP Thuốc dân tộc

Hiện nay, Công ty CP Thuốc dân tộc đang áp dụng liệu trình sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cho các bệnh nhân bị di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

Một số thông tin cần biết về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân:

  • Nguồn gốc: kế thừa bài thuốc cổ phương trị xuất tinh sớm của người Thái đen
  • Thành phần: sâm cau, toả dương, ba kích thiên, tang phiêu diêu, nhục thung dung, dâm dương hoắc… Được trồng tại các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO.
  • Công dụng chính: Hỗ trợ bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận.
  • Được phát triển và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền, trong đó chủ nhiệm đề tài là bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn.

 

Mãnh lực Trường xuân hiện nay có 3 dạng bào chế chính: dạng thuốc thang, rượu ngâm và viên hoàn cứng. Tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp.

  • Mãnh lực Trường xuân thang: Gồm 2 bài thuốc nhỏ: Đại Bổ Hoàn, Bổ Thận Hoàn. Với bài thuốc dạng thang, người bệnh có thể nhờ Trung tâm sắc sẵn, đóng gói sạch sẽ, tiện dụng.
  • Mãnh lực Trường xuân tửu: Bài thuốc để ngâm rượu, giúp làm tăng hiệu quả của bài thuốc thang, thuốc viên.
  • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2: Dạng viên hoàn cứng tiện lợi cho người sử dụng. kết hợp hài hòa các thảo dược trong bài thuốc thang. Sản phẩm cải tiến này gồm 2 dòng: phổ thông và cao cấp với dược lực khác nhau, tùy thuộc vào thể trạng của người bệnh. Dạng viên hoàn cũng rất thuận tiện cho người bệnh khi cần mang theo. Đây là một cải tiến rõ rệt so với các sản phẩm Đông y khác cùng phân khúc.

Mãnh lực Trường xuân không chỉ nhận được sự tán dương của Hội đồng khoa học mà nó còn cho kết quả thử nghiệm khá tốt: 73.67% nam giới sau khi sử dụng Mãnh lực Trường xuân trong 30 ngày đã thấy sự cải thiện; thêm 15.34% thấy sự thay đổi rõ rệt sau 45 ngày.

Tuy nhiên, để biết chính xác mức độ bệnh cũng như tình trạng của bản thân, người bệnh nên đến các phòng chẩn trị của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để được bắt mạch, thăm khám, tư vấn và kê đơn cho phù hợp.

Phòng chẩn trị YHCT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở tại Hà Nội

> Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN

> Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0972 606 773

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

> Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận – TPHCM

> Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0961 825 886

Ngoài ra, bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Có thể bạn cần biết:

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Công ty CP Thuốc dân tộc – Xứng danh đơn vị hàng đầu về YHCT

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn