Khám nam khoa cho bé trai ở đâu, bệnh viện nào?

Thứ Hai, 28-08-2017

Xin cho tôi hỏi khám nam khoa cho bé trai ở đâu? Bệnh viện nào là tốt nhất? Ngay từ nhỏ đi khám bệnh cho thằng bé nhà em bác sĩ đã kiểm tra và nói con em bị hẹp bao quy đầu rồi và khuyên nên đưa bé đi nong bao quy đầu. Nhưng lúc đó thương con còn nhỏ quá sợ con đau nên em chưa đưa bé đi.

Mấy ngày nay bé nhà em có biểu hiện tắc tiểu, mỗi lần đi tiểu cứ khóc la om sòm. Em đọc trên mạng thấy nói là các bé bị hẹp bao quy đầu hay bị đọng chất cặn bẩn lại làm bít tắc lỗ tiểu. Chính vì vậy mà  em muốn đưa con đi khám 1 chuyến, có gì cắt bao quy đầu luôn. Nhưng vấn đề là em không biết nên đưa con đi đâu khám cả, người thì mách đến bệnh viện quận, người thì bảo phải lên tận bệnh viện nhi. Xin bác sĩ cho  em biết khám nam khoa cho bé trai ở đâu tốt nhất ạ?

Thanh Mai- 27 tuổi

 TƯ VẤN:

Chào bạn!

Hẹp bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Trẻ bị bệnh thường hay bị tắc tiểu, viêm nhiễm bao quy đầu do nước tiểu và chất cặn bẩn cô đọng lại thành hạt làm bít tắc đường tiểu cũng như tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Nguy hiểm hơn, khi trẻ lớn lên hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và rất dễ mắc ung thư dương vật. Chính vì vậy mà các chuyên gia  y tế đều khuyên rằng cha mẹ nên tìm cách chữa trị cho trẻ ngay từ khi phát hiện trẻ bị bệnh để ngăn chặn các biến chứng xấu kể trên.

Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Để điều trị hẹp bao quy đầu cha mẹ nên đưa bé đến các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị tốt nhất. Đối với các bé còn nhỏ thì có thể chỉ cần nong bao quy đầu hoặc dùng thuốc trong một thời gian bé sẽ tự khỏi. Một số trường hợp thì phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Vậy nên khám nam khoa cho bé trai ở đâu là tốt nhất

Để khám bệnh cho bé, mẹ có thể đưa con đến các bệnh viện Nhi . Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các mẹ muốn khám nam khoa cho bé trai. Bệnh viện Nhi là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên khoa nhi hàng đầu sẽ giúp tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho các mẹ trong việc chữa trị bệnh nam khoa cho các bé. Dưới đây là danh sách một số bệnh viện nhi ở Hà Nội và TPHCM mẹ có thể đưa con tới khám.

– Tại Hà Nội: 

  • Bệnh viện Nhi Trung Ương: Đê la Thành- Láng Thượng- Đống Đa- Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung Ương

– Tại TPHCM: 

  • Bệnh viện Nhi Đồng 1

Số341 Sư Vạn Hạnh- Phường 10- Quận 10- Tp.Hồ Chí Minh

  • Bệnh viện Nhi Đồng 2:

Số 14 Lý Tự Trọng- Bến Nghé- Quận 1- Tp.Hồ Chí Minh

  • Bệnh viện Nhi Đồng 3:

Số 15 đường Cao tốc TP.HCM – Trung Lương-  Xã Tân Kiên- huyện Bình Chánh- Tp.Hồ Chí Minh.

Với những gợi ý bạn đã biết khám nam khoa cho bé trai ở đâu là tốt nhất rồi đúng không. Hãy lựa chọn 1 bệnh viện mình cảm thấy tim tưởng nhất để đưa con mình tới khám và điều trị sớm.

Chúc con bạn mau lành bệnh!

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO MẸ

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục