Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến lương y Khương Thụy ở Trung tâm thừa kế đông y

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến của tôi cũng trải qua nhiều giai đoạn lắm. Tôi sẽ chia sẻ cho mọi người câu chuyện điều trị viêm lộ tuyến của mình để chị em nào cũng đang mắc bệnh như tôi rút kinh nghiệm cũng như có ý thức điều trị bệnh từ sớm, tránh để tình trạng như tôi.

Chủ quan với biểu hiện lạ ở vùng kín

Tôi phát hiện mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cách đây 3 năm rồi, khi phát hiện thì tình trạng đã lộ tuyến ở mức độ 2. Trước khi đi khám và phát hiện bệnh mình đã thấy có những biểu hiện bất thường như khí hư ra nhiều hơn so với bình thường, thi thoảng có màu trắng đục, mùi hôi. Cùng với đó là cảm giác ngứa ngày khó chịu vô cùng. Tuy nhiên mình cũng chả để ý lắm, bởi cũng nghĩ đơn giản là cơ thể thay đổi nội tiết tố, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, quan hệ dùng bao là sẽ ổn thôi. Mình có pha nước muối để ngâm rửa vùng kín, về sau đọc trên mạng thấy dùng lá chè xanh, lá trầu không để xông và rửa vùng kín thì mình cũng làm theo. Tình trạng được cải thiện, không còn hiện tượng ngứa ngày nữa, khí hư ra ít hơn nhưng vẫn có màu trắng đục, mùi thì khi đỡ khi không.

Mình cứ thực hiện mấy cách trên như vậy, nhưng chủ yếu vẫn dùng nước muối để vệ sinh hàng ngày. Mãi sau này mới vỡ lẽ ra là chính cách này lại khiến bệnh của mình cứ âm thầm nặng thêm và dai dẳng. Càng về sau thì bênh không có dấu hiệu thuyên giảm nữa mà bắt đầu nặng hơn. Khí hư ngày càng nhiều, ngày càng ngứa vùng kín điều này gây ra mất tự tin trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của mình. Có những hôm mình bị ra khí hư nhiều đến nỗi phải dùng băng vệ sinh. Ra hiệu thuốc gần nhà mô tả triệu chứng và được chẩn đoán là bị viêm âm đạo. Họ bán cho mình một ít thuốc, có cả thuốc uống lẫn thuốc đặt. Sử dụng được hơn 10 ngày thì các dấu hiệu bệnh dường như hết hẳn. Mình cảm thấy vui mừng không thể tả, thoát khỏi được mấy triệu chứng khó chịu này.

Tưởng rằng đã khỏi nhưng không, nửa tháng sau mình bắt đầu lại bị trở lại, lượng khí hư tăng lên, chuyển màu vàng nhạt và có mùi cực khó chịu, với dạng nhầy và đặc hơn. Nhìn rất là ghê, bên cạnh đó âm đạo của mình không chỉ có cảm giác ngứa mà còn rát, nhiều lúc ửng đỏ lên. Vẫn nghi là bị viêm âm đạo nhưng lần này mình không chiu nổi nữa nên quyết định đi khám xem đích thực là bị bệnh gì mà dai dẳng mãi không khỏi dứt điểm được.

Bệnh nặng mới đi khám, phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Mò mẫm trên mạng đọc đọc, tìm tìm thì mới biết những dấu hiệu không chỉ là bệnh viêm âm đạo mà còn là triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Biết đến đây tôi thấy vô cùng lo sợ. Quyết định đi khám nhưng cũng ngại, định vào phòng khám tư cho đỡ ngại mà phòng khám tư thì đắt quá nên phải vào bệnh viện công khám cho an toàn mà chi phí cũng đỡ hơn.

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến lương y Khương Thụy ở Trung tâm thừa kế đông y

Sau khi khám, siêu âm các thể loại, bác sĩ kết luận mình đã vị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, còn trách mình sau để đến mức độ này mới đi khám. Bệnh do ban đầu mình bị viêm âm đạo thật nhưng để tình trạng bệnh diễn ra quá lâu không được điều trị đúng cách nên chuyển biến chứng thành viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức nghiêm trọng như thế này. Bác sĩ kê thuốc cho mình điều trị tạo nhà và hẹn tái khám sau 2 tuần. Sau 2 tuần hết thuốc, mình cảm thấy thoải mái hơn vì hết các triệu chứng của bệnh, không còn dấu hiệu như trước đây. Tái khám thì bác sĩ cũng bảo bệnh đang chuyển biến tốt nên không cần quá lo lắng.

Vài tháng sau, bệnh bắt đầu tái phát với triệu chứng như ban đầu. Mình thật sự đã rất mệt mỏi với căn bệnh này. Đi khám lại, bác sĩ có tư vấn cho mình cách đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nghe đã thấy sợ sợ rồi, nhưng bác sĩ cũng nói thêm là mình nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định có dùng biện pháp đốt điện hay không, bởi cách này cũng để lại nhiều biến chứng về sau, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Về mình có tìm hiểu, thao khảo ý kiến nhiều người khác nhau thì mình cũng đi đến quyết định đốt điện để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bệnh này cứ ám mình mãi không khỏi, đến đốt điện rồi mà vẫn không thể khỏi hẳn được. Gần 2 năm liên tục chữa bệnh mà vẫn không khỏi. Hơn nửa năm sau khi đốt điện, tình hình có vẻ ổn hơn, nhưng một ngày đẹp trời, bệnh lại tái phát lần thứ n với lượng khí hư ra nhiều có màu hơi vàng, cảm giác đu tức bụng dưới khi đi tiểu đi khám lại, bác sĩ có kê cho Cephalexin 500mg và thuốc đặt Sadetabs 10 ngày để điều trị. Vẫn lặp lại quy trình uống thuốc vào thì đỡ, mà hết thuốc thì tái phát, ám ảnh mình, ăn không ngon, ngủ không yên, lo sợ bệnh không khỏi và sợ vô sinh như lời bác sĩ nói vô cùng.

Chữa khỏi dứt điểm viêm lộ tuyến cổ tử cung bởi lương y Khương Thụy ở Trung tâm Thừa kế đông y

Dù rất chán nản, lo lắng những mình không thể để tình trạng bệnh tiếp tục kéo dài hơn nữa, như vậy chỉ càng nguy hiểm hơn. Mình có lên các diễn đàn, nhóm về bệnh phụ khoa để tham khảo tìm kiếm cách chữa hiệu quả hơn. Nhận thấy mọi người bàn tán về lương y Khương Thụy ở Trung tâm Thừa kế đông y chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao. Đọc thấy nhiều chị em chia sẻ, bị bệnh cũng đã lâu nhưng lương y Khương Thụy vẫn có thể chữa khỏi hẳn. Mình cảm thấy rất vui, như tìm được nguồn sống mới. Nhưng cũng rất ngại là thuốc đông y thì phải sắc uống, khá bất tiện, nhưng biết làm thế nào, muốn khỏi bệnh thì phải theo thầy theo thuốc.

Thuốc chỗ Lương y Khương Thụy  gồm cả thuốc sắc uống và thuốc ngâm rửa, điều trị cả trong lần ngoài khắc hẳn với các chỗ thuốc đông y khác mà mình tìm hiểu trước đó. Đến Trung tâm Thừa kế đông y, mình được lương y Khương Thụy trực tiếp khám và tư vấn cách điều trị. Do bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình đã ở mức độ nặng nên lương y Thụy cũng có nói là quá trình điều trị sẽ dài hơn người khác. Bên cạnh đó, thuốc đông y không có tác dụng nhanh như thuốc tây, 10 ngày, nửa tháng là khỏi triệu chứng. Bởi điều trị tận gốc, đi giả quyết căn nguyên gây bệnh nên thời gian điều tị lâu dài. Lương y Thụy khuyên mình nên kiên trì điều trị thì mới có kết quả tốt về sau, không nên vội vàng.

Lấy thuốc về uống và đặt như lời dặn dò của lương y Thụy, cũng như kiêng khem trong cuộc sống sinh hoạt hàng này để thuốc có tác dụng tốt nhất. Sau hơn 3 tháng dùng thuốc Phụ khang tán của Trung tâm Thừa kế đông y do lương y Khương Thụy kê, mình đã nhận thấy sự hiệu quả, các triệu chứng hết hẳn, người cũng khỏe ra, không còn mệt mỏi như đợt uống thuốc tây. Mình uống hết 3 tháng thuốc có đến khám lại ở Trung tâm thì lương y Thụy khuyên để chắc chắn bệnh hông còn tái phát nữa thì nên lấy thêm 1 tháng thuốc nữa để uống. Thuốc đông y cũng an toàn vì điều chế 100% dược liệu tự nhiên nên không lo tác dụng phụ cũng như biến chứng, nên hoàn toàn yên tâm.

Nghe lời lương y, mình tiếp tục uống thêm 1 tháng thuốc, và thấy bệnh khỏi hẳn rồi. Tôi rất vui, để chắc chắn, tôi có đi khám lại tại bệnh viện. Thật bất ngờ, sau hơn 2 năm chữa bằng đủ cách không khỏi, chỉ sau hơn 3 tháng uống thuốc đông y Phụ khang tán lại có thể khỏi dứt điểm bệnh. Thật sự mình rất vui, vui không thể diễn tả nỗi, cuối cùng thì cũng khỏi bệnh.

Đến nay cũng đã nửa năm kể từ ngày mình khỏi viêm lột tuyến cổ tử cung, không hề có dấu hiệu bệnh tái phát lại như ngày trước. Thật sự mình rất cảm ơn lương y Khương Thụy của Trung tâm Thừa kế đông y đã giúp mình chữa khỏi hẳn viêm lộ tuyến cổ tử cung, gặp được đúng thầy đúng thuốc chữa khỏi bệnh đúng là một cái duyên rất lớn. Chị em nào cũng đang mắc phải tình trạng như mình đã từng thì nên đến chỗ Lương y Khương Thụy để chữa bệnh phụ khoa dứt điểm, sớm có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc nhé.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến lương y Khương Thụy ở Trung tâm thừa kế đông y

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn