Top địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

Các căn bệnh nam khoa kéo dài đều ít nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy mà khi bị bệnh bất cứ quý ông nào cũng muốn nhanh chóng tìm được địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội hay khu vực mình đang sinh sống nhằm mục đích chữa dứt bệnh trong thời gian nhanh nhất có thể. Chuyenkhoanamhoc.com xin gợi ý một số địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội nhằm giúp bạn có thể an tâm tin tưởng chữa bệnh.

Top 3 địa chỉ khám nam khoa tốt nhất  tại Hà Nội

1.Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội

Đây là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực khám nam khoa và chữa trị vô sinh hiểm muộn ở khu vực miền Bắc. Không chỉ khám chữa các căn bệnh nam khoa phổ biến như viêm tinh hoàn, dài hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý bệnh viện còn tiếp nhận khám chữa vô sinh nguyên phát và thứ phát. Dưới sự phụ trách của độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với kỹ thuật tiên tiến hiện đại nơi đây là một trong những địa chỉ nam khoa tốt nhất tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua.

– Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoạị:  024 3634 3636
  • Website: afhanoi.com

– Thời gian làm việc:

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc là 8h sáng đến 17h30 chiều

> Bạn đang bị rối loạn cương dương nên xem thêm5 địa chỉ khám rối loạn cương dương tốt nhất TP HCM và Hà Nội

2. Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn đang gặp các trục trặc về khả năng sinh lý và có ý định đi khám bệnh thì hãy nghĩ tới khoa nam học bệnh viện  Bạch Mai. Tại bệnh viện Bạch Mai việc khám chữa bệnh sẽ do các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thực hiện nên cho kết quả khám chữa bệnh cao. Chính vì vậy mà hàng ngày số lượng quý ông gặp trục trặc ở vùng kín tới đây khám rất đông.

Bệnh viện Bạch Mai- Địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội

– Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại nội bộ: 024 3869 3731

– Thời gian làm việc:

Khoa nam học bệnh viện Bạch Mai làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 theo lịch như sau:

  • Sáng: từ 6h30-12h00
  • Chiều: từ 13h30-18h00

> Tìm hiểu thêm: Quy trình khám nam khoa ở bệnh viện Bạch Mai

3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Trực thuộc sự quản lý của bộ Y Tế ,  trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội chuyên thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới. Đồng thời trung tâm còn tiếp nhận điều trị các căn bệnh nam khoa như: Điều trị liệt dương, phẫu thuật cắt bao quy đầu, chữa trị các  căn bệnh viêm nhiễm vùng kín…

– Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại liên lạc: 04 2020 2020

– Thời gian làm việc:

Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật. Thời gian từ 8h sáng tới 20h tối. Với lịch làm việc này thì trung tâm đã đáp ứng được nhu cầu thăm khám của rất nhiều người, đặc biệt là các quý ông bận rộn không thể đi khám trong giờ hành chính.

Với 3 địa chỉ khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội kể  trên bạn có thể tìm hiểu thêm về những phản hồi, đánh giá của các bệnh nhân khác trên các trang mạng xã hội để tìm ra cho mình nơi khám chữa bệnh tin tưởng nhất.

> Có thể bạn quan tâm :Thông tin về phòng khám đa khoa Thiên Tâm Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục