Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng hạt tơ hồng

Trong kho tàng của y học cổ truyền còn lưu giữ  rất nhiều bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh “trên bảo dưới không nghe” cho các quý ông,  trong đó bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng hạt tơ hồng đang được nhiều người sử dụng vì nguyên liệu thuốc khá dễ kiếm. Hãy cùng tìm hiểu xem vị thuốc này có tác dụng gì đối với nam giới mắc bệnh yếu sinh lý và áp dụng ngay để nâng cao bản lĩnh chốn phòng the.

Tác dụng chữa yếu sinh lý của hạt tơ hồng

Hạt tơ hồng là một trong những bộ phận của   dây tơ hồng, một loại cây sống ký sinh và mọc leo trên các loại cây khác. Vị thuốc này có hình tròn nhỏ như hạt đậu xanh, đường kính chỉ dưới 0,1cm . Bên ngoài được bao bọc bởi 1 lớp vỏ màu nâu hay nâu vàng, nhân bên trong màu trắng không có mùi, vị nhạt.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-bang-hat-to-hong

Theo y học cổ truyền, hạt tơ hồng có vị cay, tính ấm giúp bổ thận, tăng khả năng cường dương, tăng độ dẻo dai của gân cốt, lợi tiểu, nhuận tràng, ích tinh. Thường được sử dụng làm thuốc chữa yếu sinh lý cho các quý ông có biểu hiện liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối.

Các bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng hạt tơ hồng

Dùng hạt tơ hồng chữa liệt dương

Khi bị liệt dương nam giới phải mất rất nhiều thời gian để kích thích dương vật mới có thể cương cứng hoặc độ cương cứng của dương vật không đủ để duy trì “cuộc yêu” cho đến khi đạt được cực khoái. Với triệu chứng này có thể dùng hạt tơ hồng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Lấy 12g hạt tơ hồng, gia thêm các vị thuốc lộc giác giao (20g), thục địa (12g), phá cối chỉ (12g), bá tử nhân (12g), phục linh (12g). Các vị thuốc đem tán thành bột mịn vo viên nhỏ, tùy theo tình trạng bệnh mỗi ngày có thể uống từ 20-30g, mỗi lộ trình dùng thuốc liên tục trong 15 ngày.
  • Cách 2: 40g thỏ ty tử, 40g tế tân, 40g ngũ vị tử, 80g sung úy tử, 80g thục địa, 60g hoài sơn, mật ong. Đem thuốc tán thành bột và trộn với lượng mật ong vừa đủ, vo thành hoàn, mỗi lần lấy  8g uống, ngày dùng 2 lần.

Chữa di tinh bằng hạt tơ hồng

Biểu hiện của di tinh là nam giới bị xuất tinh dương vật không cương cứng, không có quan hệ tình dục hoặc ngay cả khi không có kích thích dương vật. Kèm theo đó là tình trạng mệt mỏi, giảm khoái cảm và nhu cầu quan hệ tình dục.

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-bang-hat-to-hong1 Hạt tơ hồng giúp hỗ  trợ điều trị chứng di tinh ở nam giới

  • Thành phần: 8g hạt tơ hồng kết hợp với các vị thuốc khác là 12g thục địa, 12g cao ban long, 8g hoài sơn, 8g kỷ tử, 8g đương quy, 8g đỗ trọng, 8g phụ tử chế, 6g sơn thù, 4g nhục quế. Tất cả tạo thành 1 thang thuốc
  • Cách sử dụng: Tất cả đem tán thành bột mịn, vo tròn thành viên hoàn, mỗi ngày uống từ 10-20g. Hoặc đem sắc thuốc lấy nước chia làm 3 lần uống trong ngày, mỗi ngày 1 thang.

Nếu không có hạt tơ hồng, có thể thay thế bằng dây tơ hồng theo cách: Mỗi ngày lấy 9-12g dây tơ hồng vàng sắc lấy nước đặc và pha thêm 1 chút rượu hoặc đường cho dễ uống.

Bài thuốc bổ thận, tráng dương từ hạt tơ hồng

Thận yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý. Để nâng cao sức khỏe của thận và tăng khả năng cường dương hãy áp dụng bài thuốc sau:

-Thành phần: Thỏ ty tử 1kg, phụ tử chế (160g)

-Cách thực hiện: Thỏ ty tử đem chưng với rượu và sấy khô. Đem cả 2 nguyên  liệu tán thành bột mịn vo viên cỡ hạt bắp (ngô). Mỗi ngày uống khoảng 50 viên chung với rượu.

Chữa đau lưng, mỏi gối bằng hạt tơ hồng

Gặp trường hợp này, các quý ông hãy sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng hạt dây tơ hồng như sau:

-Thành phần: 12g  hạt tơ hồng, 20g cẩu tích, 20g hoài sơn, 16g bổ cốt toái, 16g tỳ giải, 16g đỗ trọng, 12g rễ gối hạc, 12g rễ cỏ xước, 12g dây đau xương

-Cách sử dụng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 3 lần uống hết trong ngày. Dùng thuốc liên tục cho đến khi khỏi hẳn các triệu chứng này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ẩn

Bình luận

Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng hạt tơ hồng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn