Bài Thuốc Và Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý “Vàng Thau Lẫn Lộn”, Đâu Là Lựa Chọn Đúng Cho Nam Giới?

Yếu sinh lý là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới và ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại khi mà có tới 20 – 30% ở đàn ông độ tuổi từ 40 trở lên gặp phải rắc rối trong chuyện chăn gối. Để cải thiện tình trạng này nhiều quý ông tìm đến những sản phẩm tăng cường sinh lý với hy vọng lấy lại bản lĩnh. Hiểu được tâm lý đó, thị trường thuốc tăng cường sinh lý có đến hàng nghìn sản phẩm khác nhau khiến nam giới hỗn loạn không biết đâu là sản phẩm tốt. Giữa ngổn ngang những sản phẩm “vàng thau lẫn lộn” đâu mới là sản phẩm tốt giúp quý ông tìm lại bản lĩnh chốn khuê phòng? Tham khảo bài viết sau để có được cho mình cách hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả và an toàn.

Nên đọc: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Hỗn loạn thị trường các sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, cẩn thận “sập bẫy”

Chỉ cần gõ từ khóa đơn giản “sản phẩm cải thiện sinh lý”, “thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý”… ngay lập tức Google trả về hàng chục triệu kết quả tìm kiếm, với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, thực sự khiến người dùng hoa mắt.

Trong số vô vàn những lựa chọn ấy, có không ít những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, được các cơ sở kinh doanh thu mua, đóng lọ, dán bao bì nhãn mác chuyên nghiệp để che mắt người dùng. Nếu không may mua phải những sản phẩm này thì thực sự “tiền mất tật mang”. Trên các diễn đàn nổi tiếng, nhiều nam giới cũng bày tỏ sự hoang mang trước quá nhiều các sản phẩm tăng cường sinh lý như hiện nay.

Người dùng hoang mang trước quá nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam

Đặc biệt, không chỉ có các sản phẩm thảo dược khắc phục yếu sinh lý, mà trên thị trường còn rao bán ngổn ngang những loại sản phẩm kích thích giúp cường dương, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ… Những sản phẩm này không những không mang lại tác dụng hay hiệu quả gì trong việc khắc phục các chứng yếu sinh lý, mà còn để lại những di chứng và hệ lụy khôn lường cho sức khỏe và nguy cơ liệt dương, mất khả năng đàn ông nếu lạm dụng.

Báo chí vào cuộc cảnh báo tác dụng phụ của sản phẩm tăng cường sinh lý

Chính vì thế, người dùng cần thật tỉnh táo để lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất và phân phối bởi đơn vị uy tín, có thương hiệu và được nhiều người dùng cũng như các chuyên gia phản hồi tích cực.

Cải thiện sinh lý nam từ các bài thuốc cổ truyền nguồn gốc thảo dược là lựa chọn an toàn

Vậy, đâu mới là cách giúp nam giới cải thiện sinh lý hiệu quả và an toàn? Phóng viên đã tìm đến Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để tìm hiểu rõ hơn việc lựa chọn cách xử lý chứng yếu sinh lý ở nam giới. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, được đông đảo nam giới tin tưởng trong tư vấn các vấn đề sinh lý nam, là chuyên gia trong nhiều chương trình sức khỏe trên đài truyền hình VTV.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Để xử lý yếu sinh lý ở nam giới là một quá trình, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm mới có thể giải quyết vấn đề từ cốt lõi, mang lại tác dụng lâu dài và an toàn cho sức khỏe. Nam giới không nên nóng vội lựa chọn những sản phẩm cho tác dụng tức thời bởi nhanh nhưng không chắc, dễ gây nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.

Hiện nay, trong y học việc ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc thảo dược vào xử lý yếu sinh lý ở nam giới được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Y học cổ truyền từ ngàn đời xưa để lại cho chúng ta di sản là hàng trăm bài thuốc quý có công dụng tốt và rất an toàn cho sức khỏe.

Y học cổ truyền chú trọng xử lý vấn đề từ gốc đến ngọn, mặc dù thời gian phát huy tác dụng chậm hơn nhưng lại lâu bền. Không chỉ tăng cường sinh lý mà còn tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt, tốt cho khí huyết, phủ tạng của nam giới. Chính vì thế, nam giới nên cân nhắc lựa chọn những bài thuốc khắc phục yếu sinh lý từ y học cổ truyền, có nguồn gốc rõ ràng và được hoàn thiện bởi những đơn vị chuyên về y học cổ truyền uy tín.

Tiếp tục đào sâu tìm hiểu về bài thuốc khắc phục yếu sinh lý bằng dược liệu y học cổ truyền, ban biên tập nhận thấy đông đảo nam giới có phản hồi tích cực và kết quả khả quan khi lựa chọn các bài thuốc này. 

Trên diễn đàn webtretho.com, thành viên thuthuy_nd85 đã có chia sẻ về quá trình tìm lại bản lĩnh của chồng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với nội dung: “Mách chị em cách xử lý yếu sinh lý cho chồng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang”. Trong topic, thành viên thuthuy kể lại quá trình đồng hành cùng chồng vượt qua yếu sinh lý với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì nhận thấy bài thuốc hiệu quả nên chị muốn chia sẻ lại cho những ai gặp vấn đề về sinh lý có thể tham khảo.

Đáp lại chia sẻ của chủ topic rất nhiều người để lại bình luận với nội dung đồng quan điểm, chia sẻ thêm về hiệu quả của bài thuốc trong quá trình sử dụng.

Thành viên Tungcoi chia sẻ: “Đến khám bác sĩ Tuấn kê cho 2 tháng thuốc về chữa, có thuốc viên uống 2 loại với loại thuốc ngâm rượu. Uống được tháng rồi thấy cương cứng tốt hơn trước, không bị xỉu giữa cuộc như trước nữa. Mà bài thuốc này uống vào sau quan hệ không bị mệt người, thấy khá là ổn. Đợi dùng hết số thuốc rồi cho anh em viết kết quả tiếp sau”.

Trên diễn đàn otofun.net trả lời câu hỏi nên hỗ trợ chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc nào và ở đâu, bạn có nickname tuannbb chia sẻ: “Cụ đến ngay bên Trung tâm Thuốc dân tộc hết liệu trình mà không “lên” cứ bổ đầu em luôn. Bài thuốc bên đấy vừa uống vừa ngâm rượu đáng đồng tiền bát gạo lắm”.

Thành viên Bin2010 đưa lời khuyên: “Cụ thử thuốc Mãnh lực Phục dương bên Thuốc dân tộc xem. Tầm 2-3 tháng gì đấy là bao phê luôn. Rượu bên đấy ngâm lâu đậm đà lắm uống vào cứ gọi là 2 hiệp cũng chơi luôn cụ ạ. Có cụ chê đắt nhưng riêng em thấy tầm ú vẫn rẻ chán vì cả thuốc cả rượu mà bình rượu uống hết đổ thêm rượu trắng vào ngâm tiếp được cụ ạ”.

Trong  1 group kín dành cho nam giới, trả lời cho câu hỏi nên điều trị yếu sinh lý bằng Tây y hay Đông y, thành viên divogame cho biết: “Cứ ăn uống tẩm bổ chịu khó tập luyện được nữa thì tốt bác ạ. Còn yếu quá thì chữa thôi riêng khoản này Tây y em thấy không ăn thua phải Đông y bác ạ. Vote thuốc Mãnh lực Phục dương khang bên Thuốc dân tộc. Bác thử sang bên đó khám uống thử xem. Có cả thuốc uống với rượu đấy.

Chuẩn mãnh lực phục dương khang uống tầm 2 3 tháng gì đấy lên vù vù ngay. Nói chung là uống cái này cũng phải chịu khó e uống tháng đầu không thấy gì mấy định bỏ đấy mà tiếc bình rượu nên lại cứ uống mà đc tầm gần 2 tháng. Khiếp mỗi ngày chiến 1 hiệp giờ phải đôi hiệp ấy chứ”.

Trên group kín ĐÀN BÀ KHÔN! Facebook cũng có những chia sẻ, bàn luận tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên MXH
Ảnh chụp màn hình đoạn chia sẻ về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trên MXH

THAM KHẢO: “Toan về già” khi vừa 30, nhờ bài thuốc tăng cường sinh lý này tôi đã khôi phục phong độ “mãnh hổ”

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang tăng cường sinh lý nam từ y học cổ truyền giúp quý ông “đánh đâu thắng đó”

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị y học cổ truyền uy tín hiện nay với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là thành quả của đề tài nghiên cứu “Ứng dụng y học cổ truyền xử lý các vấn đề sinh lý nam” do các bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện. Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang là cách tăng cường sinh lý hoàn chỉnh từ y học cổ truyền với những ưu điểm nổi bật sau:

Bài thuốc kế thừa và phát huy tinh hoa y học dân tộc, được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang kế thừa tinh hoa phương thuốc “chồng uống vợ say” của đồng bào Thái đen nơi vùng cao Tây Bắc. Bài thuốc bí truyền này từng mê hoặc Vua Mèo và được ông luôn mang theo bên mình trong quá trình chinh phục một vùng cao nguyên rộng lớn. Nhiều thế hệ trai tráng đồng bào Thái đen nhờ bài thuốc này mà có sức khỏe cường tráng, lao động không biết mệt, sung mãn chốn khuê phòng, duy trì nòi giống, sinh nhiều con trai “con đàn cháu đống” để giữ đất, giữ làng.

Trên nền tảng bài thuốc bí truyền, đội ngũ bác sĩ tiếp tục nghiên cứu và phát triển dựa trên y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị. Đồng thời, 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí và hàng chục bài thuốc dân gian, bản địa khác được kế thừa và phát triển.

Để bài thuốc hiệu quả và phù hợp với thể trạng nam giới Việt hiện nay, đội ngũ bác sĩ vận dụng kiến thức về nội tiết của y học hiện đại trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, hoàn thiện bài bản

Công thức tăng cường sinh lý hoàn chỉnh, sung mãn và thăng hoa trong mọi “cuộc yêu”

Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm gắt gao, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với công thức thuốc hoàn chỉnh khi phối chế cùng lúc 4 nhóm thuốc giúp xử lý yếu sinh lý hiệu quả. Trong đó:

NHÓM THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN – Tráng dương, cường sinh lực, sung mãn hơn

Đây là nhóm thuốc hỗ trợ điều trị chính với tác dụng bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, bổ sung testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”. Nhóm thuốc hiệu quả với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn… 

NHÓM THUỐC MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN – Xử lý căn nguyên gây yếu sinh lý

Nhóm thuốc có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm. Nhiều vị thuốc bổ thận, tráng dương kinh điển được sử dụng như: Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… 

NHÓM THUỐC CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN – Hiệu quả với chứng xuất tinh sớm và các rối loạn xuất tinh

Nhóm thuốc kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng bổ thận, cố tinh, niệu sáp, ích tủy sinh tinh kiểm soát khả năng xuất tinh, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Nhóm thuốc hỗ trợ điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, di tinh mộng tinh, tinh trùng yếu và thiếu, vô sinh – hiếm muộn. Một số chủ dược gồm: Tang phiêu diêu, đông trùng hạ thảo, nhung hươu, ngài tằm đực…

THANG MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU – Rượu thuốc dẫn thuốc đến các tạng phủ

Để tăng hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có sự góp mặt của rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu. Rượu thuốc đóng vai trò là chất dẫn thuốc đến các tạng phủ, cơ quan trong cơ thể. Đông thời, rượu thuốc bổ thận, tráng dương, tăng khoái cảm và hưng phấn, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng tuổi thọ.

Mãnh lực Phục dương tửu gồm các vị thuốc quý như: Sâm cao ly, Sâm ngọc linh, Đông trùng hạ thảo, Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Với công thức “4 trong 1”, bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang mang đến giải pháp xử lý yếu sinh lý nam, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối, tăng cường sức khỏe cơ thể, làm chậm tiến trình lão hóa và mãn dục nam. 4 nhóm thuốc tạo ra 4 mũi nhọn, cơ chế đa chiều, tác động chuyên sâu giải quyết hiệu quả các mục tiêu quan trọng trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý gồm: Đại bổ nguyên khí, bổ thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lý từ gốc, tăng thể trạng và duy trì hiệu quả.

Bảng thành phần hơn 50 vị thuốc “thập toàn đại bổ” giúp nam giới vượt qua nỗi lo yếu sinh lý

Làm nên hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là bảng thành phần gồm hơn 50 vị thuốc sinh lý đầu bảng được gia giảm và phối chế theo tỷ lệ chuẩn, tuân thủ nguyên tắc y học cổ truyền. Hơn 50 vị thuốc được phối chế theo các nhóm đại bổ nguyên khí, bổ huyết hành khí, bổ âm, bổ dương, bổ tỳ… Một số chủ dược của bài thuốc gồm:

🍀Tứn khửn “dựng lên”: Quy vào tạng thận, tâm là 2 tạng quan trọng nhất của sinh lý nam, tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, bổ sung Testosterone, tăng khả năng cương cứng.

🍀Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị: Tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương, cải thiện tình trạng liệt dương, di tinh.

🍀Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, hỗ trợ điều trị liệt dương, mỏi gối do thận hư.

🍀Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc, hiệu quả với các chứng di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

🍀Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can, bổ trung, ích khí, cường tinh, cải thiện liệt dương, hoạt tinh.

🍀Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

🍀Sâm cau: Ôn trung, táo thấp, bổ thận, tán ứ, mạnh gân cốt, bổ sung nội tiết tố nam, mạnh sinh lý, bồi bổ sức khỏe, duy trì sự sung mãn cho nam giới.

🍀Dâm dương hoắc: Ôn thận, bổ thận, tăng cường dương khí, mạnh gân cốt, khu phong, trừ thấp.

🍀Ba kích: Bổ thận, tráng dương, tăng sức dẻo dai, bồi bổ gân cốt, phù hợp trong tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng đời sống tình dục…

🍀Tỏa dương: Được biết đến với công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bổ tỳ vị. Cải thiện tình trạng yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn…

🍀Cùng nhiều vị thuốc sinh lý có giá trị khác…

Đặc biệt, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sử dụng thảo dược tự nhiên lành tính. Dược liệu được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc. Một số vị thuốc được thu hái trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác phát triển dược liệu với đồng bảo bản địa. Một phần dược liệu nhập từ Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm. Từng vị thuốc được chọn lọc và kiểm định kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Xem thêm thông tin về nguồn gốc dược liệu Thuốc dân tộc qua video sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang nâng tầm sung mãn, kéo dài “cuộc yêu” phù hợp với quý ông hiện đại

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc thang truyền thống được kê đơn theo thể trạng của mỗi nam giới. Để tiện dụng cho người dùng và phù hợp với cuộc sống hiện đại, Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dược dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện dụng, kín đáo. Riêng rượu thuốc có thảo dược khô về ngâm hoặc rượu đã được ngâm sẵn trong chum gốm không tráng men với rượu nếp cái hoa vàng, hạ thổ đủ 100 ngày.

Tùy vào thể trạng và vấn đề sinh lý riêng của từng người mà bác sĩ gia giảm thành phần, kê đơn các nhóm thuốc sao cho phù hợp nhất. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và công tác hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là cách tăng cường sinh lý hoàn chỉnh, an toàn, giúp cánh mày râu lấy lại phong độ và bản lĩnh.

Xem ngay: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng trong thực tế, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã chứng minh được công dụng, giúp cho đông đảo nam giới thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tự tin làm chủ “cuộc yêu”.

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Dưới đây là một số phản hồi từ phía người dùng:

Anh Hoàng Văn Thái (Long Biên, Hà Nội) chia sẻ: “Thời thanh niên vì không hiểu biết nên tôi thường xuyên tự thủ dâm, mỗi tuần đến 4, 5 lần. Hậu quả là tôi bị yếu sinh lý, mỗi lần quan hệ chỉ được 2 đến 5 phút, có khi chưa kịp tận hưởng gì thì cậu nhỏ đã ỉu xìu. Thành ra vợ chồng lấy nhau suốt 2 năm chưa có nổi một mụn con. Tôi cũng thử khám xét nhiều nơi, ai mách gì cũng đều dùng thử mà không thấy tác dụng mấy. Tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tôi sử dụng bài thuốc này thì tình trạng của tôi được cải thiện và đã lên được 25 – 30 phút”.. [Xem chi tiết: Chia sẻ của anh Hoàng Văn Thái về hành trình tìm lại sự sung mãn đích thực]

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và phản hồi tích cực về bài thuốc khi giúp mình vượt qua giai đoạn mãn dục nam, cải thiện khả năng sinh lý.

Mời bạn đọc xem thêm chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải qua video sau:

Anh Hải (TP HCM) chia sẻ rằng “vợ tôi khen hoài sau khi tôi sử dụng Mãnh lực Phục dương khang”:

Anh Hoàng (Bình Dương) “Tôi đã lâm trận được mười mấy, hai chục phút sau 1 thời gian ngắn sử dụng Mãnh lực Phục dương khang”

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nhiều trang báo uy tín đưa tin:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được kê đơn bởi bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc dựa trên thể trạng và mức độ yếu sinh lý gặp phải, nam giới cần liên hệ với Trung tâm để được tư vấn chi tiết, kê đơn thuốc phù hợp. Nam giới có thể thăm khám để được hỗ trợ điều trị trực tiếp tại Trung tâm hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn tư xa gửi thuốc về tận nhà nếu ở quá xa Trung tâm qua các kênh thông tin sau.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Đơn vị Y học cổ truyền uy tín hiện nay với hơn 1 thập kỷ nỗ lực nâng tầm y học dân tộc.
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Phụ trách chuyên khoa nam học là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Dịch vụ y tế chất lượng cao, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, thủ tục nhanh chóng.
 • Kín đáo, bảo mật thông, minh bạch chi phí.
 • Được Bộ y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng.
 • VTV2 hợp tác trong nhiều chương trình uy tín.
 • Được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá.

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận – Điện thoại, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ẩn

Bình luận

Bài Thuốc Và Sản Phẩm Tăng Cường Sinh Lý “Vàng Thau Lẫn Lộn”, Đâu Là Lựa Chọn Đúng Cho Nam Giới?

Bình luận

 1. Nguyễn Duy Quan says: Trả lời

  Tôi khi quan hệ có đầy đủ mở bài – thân bài – kết luận nhưng không hiểu sao tôi rất nhanh ra, khi đang làm việc thằng nhỏ tự nhiên mất sức, nó yếu và không thể cứng được. Tôi đã thử qua một số phương pháp dân gian nhưng không ăn thua, mong nhận được tư vấn của các bsi

 2. ANH TIẾN says: Trả lời

  ANH NAO ĐÃ DÙNG MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG XU N CÓ THỂ CHỈ GIÁO CHO EM VÀI ĐƯỜNG CƠ BẢN ĐƯỢC KHÔNG, LIEUJ KHI UỐNG THUỐC MÌNH LÀM SAO CÓ THỂ ĐỂ CHO NÓ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT VÀ NHANH NHẤT. EM 31 TUỔI ĐI KHAM VIỆT ĐỨC BẢO RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG, CHƯA BIẾT CHỢ Ở Đ U ĐÃ HẾT TIỀN MẤT MẤY TRIỆU Ở ĐẤY RỒI MÀ CHƯA ĐƯỢC NGON LÀNH, VẪN BẬP BẸ LẮM, EM LÀM LÁI MÁY XÚC NHÉ, RƯỢU BIA THỈNH THOẢNG EM CÓ UỐNG NHƯNG KHÔNG UỐNG NHIỀU, ĂN CHƠI Ở MỨC ĐỘ VỪA PHẢI

  1. Gia Cát Dự says: Trả lời

   cụ thể là tình trạng nó như thế nào mới biết được, thằng nào chả bảo là chưa đi đến chợ đã hết tiền, vấn đề là đi được bao nhiêu đoạn đường, cách chợ còn xa không? Ông tham khaor bài viết này nhé.
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  2. Minh Nghĩa says: Trả lời

   Nếu có tiền thì dùng hẳn mãnh lực phục dương khang, thêm một bình rượu mãnh lực phục dương tửu, nên cố gắng kết hợp cả hai loại này cùng một lúc. Khi đến khám sẽ được kèm theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng thuốc và chế độ ăn uống, cố gắng làm theo thi tốt, thêm cả mấy bài tập thở, bài tập nhịn tiểu trong giấy ghi nữa, thời gian đầu thấy chậm chwua rõ có tiến triển nhiều nhưng sau đó thấy người khỏe và sinh lsy cải thiện, muốn nhanh thì cố tập thêm mấy bài tập đó. Trước tôi cũng trong tình trạng chưa tới chợ đã hết tiền, sau khi dùng mãnh lực phục dương khang giờ có thể chiến đấu 10 – 15 phút không tinsh dạo đầu, hôm nào khỏe mạnh, ham muốn cao, vợ khỏe làm được luôn cả 2 hiệp, thỏa mãn và cực kỳ thoải mái. không dùng nó gần nửa năm nay nhưng máy móc vẫn chạy tốt, dường như không bị ảnh hưởng gì hết. Có gì thfi tập mấy bài tập như tôi bảo ở trên, ăn uống lành mạnh đảm bảo là không có thừa, chỉ có tốt hơn thôi, bác sĩ họ đã đưa cho mà, hiệu quả nhanh hay chậm một phần là do nó quyết sịnh, tưởng đơn giản mà lại chả đơn giản

  3. lê công says: Trả lời

   em cũng được phát cái tờ giấy bài tập đó, tuần đầu tiên nhớ chịu khó làm lắm, xong đến tuần tiếp theo chả nhớ gì, bữa nhớ bữa không để làm mà chả biết có phải hợp thuốc hay không mà sức khỏe cứ sung mãn đều đều, hiện tại em ngừng thuốc rồi mà thằng nhỏ em vẫn mạnh mẽ lắm

  4. Hải Lê says: Trả lời

   NGhe review nghe phê lắm, chắc cũng dùng thử một lộ trình xem thế nào các bác ạ, đầu tư vào khoản này không bao giờ lo lỗ, kaka

 3. Gia Le says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, mộng tinh di tinh cho hỏi tôi nên sử dụng bài thuốc đông y nào trong các bài thuốc đông y ở trên để khỏi bệnh, ngoài ra tôi nên mua các nguyên liệu này ở đâu được, hãy giúp tôi

 4. Trịnh Thị Hoa says: Trả lời

  Chồng em nhu cầu sinh lý yếu, 2-3 tuần mới quan hệ một lần mà lần nào cũng chỉ được 2-3 phút là ra. Ngoài chuyện đấy ra các khoản khác chồng em đều tốt, rượu bia ít, em mong được tư vấn

  1. Huyền says: Trả lời

   OX tôi rất lãng mạng, trước khi đi ngủ hôn trán vợ, hôn má, hôn tóc các kiểu, nằm ôm vợ nhưng lại chả làm gì mặc dù vợ ăn mặc mát mẻ, nước hoa thơm phức , chả biết ông ý có vấn đề gfi về sinh lý, bảo ông đi khám ông ấy đâu có chịu đi đâu

  2. Nguyễn Đức says: Trả lời

   Tình yêu mà không có tình dục khác gì tình đồng chí, Tình đồng chí mà ở gần nhau là đồng hương , xa một chút là đồng hao, vợ gợi cảm như vậy mà đàn ông không có cảm xúc gì thì cũng đến chịu

 5. Nguyễn Anh says: Trả lời

  Em 29 tuổi, hiện tại đang bị rối loạn cương dương, vợ em không hài lòng vì chuyện này, vợ em mới có 24 tuổi, sinh lý cao, em mong được tư vấn, có nên đến trung tâm thuốc dân tộc kahsm và dùng mãnh lực phục dương khang không?

  1. Đỗ Việt Thắng 1982 says: Trả lời

   “Hai mươi pháo dập mỗi ngày
   Ba mươi pháo bắn dài dài chẳng ngưng
   Bốn mươi pháo vẫn tưng bừng
   Năm mươi đều đặn hai tuần ba viên
   Sáu mươi đạn ít hơi phiền
   Bảy mươi mỗi tháng truân chuyên một lần
   Tám mươi bắn được là…thần
   Chín mươi muốn bắn phải cần linh đơn”
   nguồn coppy
   Cậu em xem tình trạng thế nao, gần 30 tuổi đầu đã yếu thế hỏi tại sao vợ không kêu cho được, nên đi khám đi, mua thuốc về mà uôbns

  2. Lê Công Thường says: Trả lời

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-phuc-duong-khang-chua-yeu-sinh-ly.html hỏi kinh nghiệm sử dụng mãnh lực phục dương khang này, vào xem có giống như những gì bạn quan tâm không? tôi tìm hiểu rồi nên tôi đặt mua một tháng về sử dụng xem tình hình thế nào, kết quả tốt thi đặt mua tiếp

 6. Dang Cuong says: Trả lời

  Em lam viec nhieu, thuong xuyen thuc khuya, nguoi luc nao cung trong tinh trang met moi, oe oai, ve nhin thay vo mac du rat ham muon nhung rat met moi cha muon lam gi, chi muon ngu, ma co vao quan hẹ cung cha duoc may phut da xuat tinh, khong biet la co loai thuoc dong y nao co the vua giup tang cuong suc khoe vua giup cai thien tinh trang yeu sinh ly duoc khong

  1. Trịnh Xuân Đài says: Trả lời

   Lười tập thể dục thể thao nên mới vậy, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày xem, ăn uống bồi bổ các kiểu. Mà làm để sống chứu mà làm đến nỗi không muốn gần vợ thì hơi căng

  2. Quýt says: Trả lời

   Chuyên chăn gối này mất sức lắm, hôm nào mà mệt là tôi cũng chả làm được việc gfi hết vì vậy cần phải tầm bổ bản thân nên nhiều, có sức sẽ đánh trăm trận trăm thắng

  3. Phạm Lưu says: Trả lời

   Tôi đang dùng bài thuốc mãnh lực phục dương khang, thuốc giá hơi đắt nhưng được cái tốt, đnag dùng tháng thứ 2 thấy máy móc ngon lắm, bác sĩ dặn chỉ cần uống 6 lọ là sẽ khỏi thôi, cố gắng, còn 2 lọ nữa là khỏi, chỉ 1 tháng nữa thôi là lại phong độ như ban đầu

 7. Mê xe sang says: Trả lời

  cashu 21 tuổi, quay tay nhiều năm, hiện tại mỗi khi cần giải quyết nhu cầu giải quyết. Cháu có bạn gái 2 năm nay, chúng cháu ở xa nhau, bạn gái cháu ở HN còn cháu đang làm công trình trên Sơn la, 2 đứa 1 tháng gặp nhau 4-5 ngày, lần thì cháu lên HN, lần thì cô ấy xuống chỗ cháu. Lần nào bọn cháu cũng đều quan hệ, hầu như cứ ngày nào gần nhau là đều quan hệ, nhưng cháu bị xuất tinh sớm, cháu vừa quan hệ đã ra, chắc khoảng được 1-2 phút thì ra, không biết cháu có thể sử dụng mãnh lực phục dương khang không?

  1. Tùng _90 says: Trả lời

   Chắc là sử dụng được, không có sao

  2. Đỗ Minh says: Trả lời

   Nếu đã biết mình có vấn đề về sinh lý thì nên chủ động đi khám bác sĩ, khám đông y cũng tốt, khám tây y cũng chả kém nhưng tốt nhất là đừng tự làm theo các bài thuốc đông y ở trên mạng, thứ nhất là không biết nguồn gốc các bài thuốc này ở đâu, thứ 2 là liệu nó có hợp với cơ địa của mình không? thuốc thì phải uống theo đơn bác sĩ kê. Bài thuốc mãnh lực phục dương khang mình thấy bên trung tâm này họ cũng nghiên cứu bài bản, trung tâm có địa chỉ rõ ràng, bác sĩ cũng uy tín
   https://thuocdantoc.vn/benh/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang

 8. Blue Blue says: Trả lời

  AI BỊ YÊU NÊN ĂN 1 NGÀY 1 QUẢ TRỨNG GÀ, MUA HÀU SỮA ĂN LÀ BAO MẠNH, TRƯỚC MÌNH YẾU NHỜ ĂN NHƯ VẬY MÀ MẠNH LÊN.

  1. Quang Vu says: Trả lời

   Cai nay hen xui ah, xe tau do xang may bay cung van vay, con xe nhat, xe duc do xang e5 van chay tot, cai thien chi co the giup lam tang them chut it thoi, vi du 20 – 25, chu 20 len 100 kho lam, khong bot sao got duoc thanh hon, toi do ong nao chua duoc benh cua ong bi liet day

 9. Vinh Nguyen says: Trả lời

  ong xa nka em bi tink trug yeu, bay gio pkai lam cack nao duoc ạ, di may benk vien roi nkug ket qua kong duoc, xet ngkiem may lan van vay, gio ckan lam

 10. RadalPham says: Trả lời

  tôi lấy vpowj đã lâu nhưng khi quan hệ tôi không duy trì đươc lâu, thông thường chỉ được dưới 1 phút là đã bị xuất tinh sớm. Vợ tôi có chia sẻ rằng từ khi lấy nhau đến giờ chưa khi nào vợ tôi cảm nhận được rằng thỏa mãn như những gì trên mạng nói. Tôi đã rất cố gắng thay đổi đó là tập thể dục, không rượu bia, rất rất hạn chế, công việc cũng giảm bớt đi để có sức khỏe làm chuyện ấy nhưng đã qua một thời gian vẫn không thể nào khắc phục. Tôi mong sự giúp đỡ của mọi người

 11. Keichi Huynh says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang giá cả bao nhiêu, em đang ở xa muốn mua thfi phải làm cách nào

  1. Phan Hồng Hải _ HFC says: Trả lời

   Tôi cũng muốn hỏi cách đặt mua qua mạng, không muốn đến khám chwuax trực tiếp. Tôi không có vấn đề gì về sức khỏe hết, có điều là hơi yếu trong vấn đề đấy, vào nhanh ra nhanh, bị xuất tinh sớm. Trước đây có dùng một số loại thực phẩm ngoại chữa bệnh này nhưng không khỏi, chắc do không hợp thuốc nên vậy, xin tư vấn

  2. Luyện says: Trả lời

   Gọi điện thoại số bác sĩ Tuấn 0983 684 155, nhớ là yêu cầu gặp bác sĩ Tuấn hoặc bác sĩ Lan, không bác sĩ Quyên cũng được, sau đó bác sĩ sẽ nghe điện thoại của bạn, có gì nói thẳng để bác sĩ chữa, bác sĩ kê thuốc.

  3. Nguyễn Hữu Nghị says: Trả lời

   Bác siix Tuấn là tốt nhất trong tất cả các bác sĩ trên có phải không nhỉ? Bài thuốc này cũng do bác sĩ cùng các bác sĩ ở trung tâm này nghiên cứu. thấy họ nghiên cứu bài bản lắm kết hợp thuốc của đồng bào với thuốc y hoc cổ truyền, thuốc cho vua chúa cho đến nội tiết của y học hiện đại nữa
   https://www.thuocdantoc.org/ky-su-hanh-trinh-hoan-thien-bai-thuoc-sinh-ly-nam-manh-luc-phuc-duong-khang.html

 12. Lê Dương says: Trả lời

  mãnh lực phục dương khang giá bao nhiêu tiền vậy, đại bổ hoàn, bổ thận hoàn, bài thuốc ngâm rượu bao tiền?

  1. Vũ Nam Đồng says: Trả lời

   Đại bổ hoàn là 500k một gói, bổ thận hoàn 250k một gói, bài thuốc ngâm rượu 1 củ 1 thang, 1 thang đấy ngâm uống cả năm không hết, chỉ đắt là đắt ở mấy loại tiền kia thôi

  2. Trần Phương says: Trả lời

   Đại khái giá thuốc sẽ như thế này, một tháng lấy 2 gói đại bổ hoàn và 2 gói bổ thận hoàn, một triệu rượi tất cả, thang ngâm rượu chỉ cần lấy một lần là được. Uống 3 tháng như vậy rồi tự nhân lên, khoảng 4,5 triệu gì đấy. Trươc tôi dùng là như vậy nhưng giờ nghe nói là ra loại mãnh lực phục dương khang thế hệ mới gì đấy, bằng hộp sẵn, không biết thế nào, trước dùng loại kia đã tốt lắm rồi, giờ không biết dùng loại mới sẽ rá sao

  3. Hai Dang VG says: Trả lời

   em tới khám bác sĩ Quyên ở phòng 204, bác sĩ kê cho thuốc mãnh lực phục dương khang. Không biết hiệu quả có được lâu dài hay không nhưng hiện tại em đang dùng có kết quả rất tốt, em ít đi tiểu, quan hệ ngót nghét cũng 5 phút rồi, mới dùng đã thế, dùng thêm chắc còn tốt hơn

  4. Nghịch Lý says: Trả lời

   Dùng mấy tháng thì được như vậy

 13. Quang says: Trả lời

  Cho em hỏi em đang dùng thuốc của Mỹ hiện tại em muốn chuyển sang dùng thuốc đông y liệu có hiệu quả không ạ, em dùng loại kia gần năm nay rồi, hầu như lần nào trước khi quan hệ em đều phải làm một viên mới có thể chiến đấu ấy, hiện tại đang rất phụ thuộc vào nó, em đang nghĩ cách bỏ nên muốn chuyển dùng thuốc đông y

  1. hutramylog says: Trả lời

   chsu em rất tỉnh nhé, đọc thêm bài này đi https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhap-vien-vi-cau-nho-hien-ngang-suot-2-ngay-20160810073126227.htm

 14. Quang Đặng says: Trả lời

  Tôi trước đây quay tay nhiều và giờ tôi không cương cứng được khi tôi quan hệ, nếu có quan hệ được thì lại bị xuất tinh. Không biết có phải hậu quả của việc đó gây ra không, ngoài ra dương vật của tôi có hơi nhỏ không biết nó có ảnh hưởng gì không?

  1. Xuân Thao says: Trả lời

   Bác cứ dọa em sợ, em tuần 3 lần, mỗi lần 2 viên đã thấy có vấn đề gì đâu, hàng nhập ngoại tốt hơn hàng việt, các bác cứ mua hàng mỸ hàng Úc dùng cho em

 15. Minh Huy says: Trả lời

  ai biết đặt mua mãnh lực phục dương khang qua mạng như thế nào không?

  1. minh nguyen minh nguyen says: Trả lời

   Cuối bài viết có phương thức liên hệ với trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, có số điện thoại và website đầy đủ, có gì thì gọi vào đặt mua thuốc, làm theo hướng dẫn là được, mình cũng đặt mua qua mạng mà. Mua qua mạng cũng được bác sĩ tư vấn rồi mới kê đơn thuốc đó. Bên trung tâm này có bác sĩ Tuấn nổi tiếng lắm mấy lần xem ti vi thấy bác tư vấn trong vtv2 như chương trình này này
   https://vtv.vn/video/co-the-ban-noi-gi-giai-phap-tang-cuong-sinh-ly-cho-dang-may-rau-443790.htm

 16. thanh nguyên says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc mãnh lực phục dương khang đây, mua liệu trình 3 tháng hết hơn 7 triệu, mới dùng được hơn 2 tháng mà cảm thấy lúc nào cũng hừng hực khí thế trong người.mới dùng có vậy đã được 15 phút không tính dạo đầu, làm xong hưng phấn lắm, đã lâu lắm rồi mới được hưởng những phuát giây thăng hoa như vậy

  1. amateur says: Trả lời

   Chim của em không nghe lời khi đang làm việc có dùng được không?

  2. Thản Phan says: Trả lời

   Thằng bé của bạn đang không nghe lời ở mức độ nào? đã tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình lại bị như vậy chưa? đã tìm cách khắc phục chưa, đã tìm hiểu các vấn đề liên quan đến nó chưa? nguyên nhân gây ra bệnh này có nhiều, mức độ nặng nhẹ nó cũng khác nhau nhiều lắm, ngoài dùng thuốc rất nhiều vấn đề liên quan đó là ăn uống và sinh hoạt, để hiểu thêm về vấn đề này mình khuyên là bạn nên đọc bài viết phân tích của bác sĩ này đi, https://www.chuyenkhoanamhoc.com/cac-phuong-phap-dieu-tri-yeu-sinh-ly-nam-gioi.html rất cần thiết vì trong đó chứa rất nhiều thông tin bổ ích mà cần phải tìm hiểu

 17. Trần Phong says: Trả lời

  Cái bài thuốc thứ nhất này nguyên liệu: 30 g địa phu tử, 30g khổ sâm, 20g ngũ bội tử, 20g hạt tiêu mua ở đâu được mọi người nhỉ, em thấy bài thuốc này đơn giản nhất trong các bài thuốc trên nên muốn mua nguyên liệu về nấu thử

 18. alibaD says: Trả lời

  sao em uong thuoc gan het 1 lo 2 tuan roi ma chua thay co cai thienj gi nhi hay tai em khong co hop thuoc, em dung loai pho thong, chi uong thuoi khong dung them loai gi nua ke ca ngam ruou

 19. Sơn Tùng says: Trả lời

  có ai đnag dùng rồi tư vấn cho em dùng mãnh lực phục dương hoàn và mãnh lực bổ thận hoàn với mãnh lực phục dương khang nên dùng loại nào tốt hơn

  1. Mỹ Đình says: Trả lời

   Dùng kết hợp cả 2 đi, như tôi này dùng mãnh lực phục dương khang và cùng với 1 mãnh lực bổ thận hoàn bình rượu 5 triệu nữa. Ồ ôi phải nói là rượu thuốc của bên này xuất sắc thực sự. uống đến đâu người dần dần đến đó thật. Họ làm 1 bình rượu công phu thế này cơ mà

 20. Lãng tử says: Trả lời

  Tình yêu mà không gắn liền với tình dục quả thực mọi thứ đều không có ý nghĩa, đấy là kinh nghiệm hiện tại của em. Hai đứa yêu nhau từ khi còn là sinh viên, em luôn giữa cho cô ấy đến khi cưới vì vậy em hay thủ dâm và xem phim đen mỗi khi có nhu cầu. Khi lấy nhau thì phát hiện ra em bị yếu sinh lý. Biết vậy em luôn cố gắng chiều cô ấy ở mọi khía cạnh nhưng chuyện ấy thfi dù em cố gắng vẫn không thể hết yếu. Em đã khám và chữa ở Việt Đức rồi nhưng vẫn vậy. Hiện tại em đang rất hoang mang và lo lắng về vấn đề này

  1. Saigon Queen says: Trả lời

   Đây là vấn đề muôn thủa, giờ mới phát hiện ra quá muộn, vì vậy cần phải sống thử trước hôn nhân, nếu cảm thâ

 21. Thanh Nguyên says: Trả lời

  Em năm nay chỉ mới gần 25 tuổi thôi , hiện tại em đang stress về vấn đề này quá đó là yếu sinh lí ạ. Mỗi lần em quan hệ với vk là chỉ được 1p, lâu nhất là 2p thôi là đã thấy xuất tinh rồi, vk lúc đó thì mới bắt đầu sướng thì em lại hết ham muốn nên vợ em không hài lòng, nói những câu động chạm làm tâm lý bị ảnh hưởng rất nặng nè. Em đã điều trị thuốc tây y ở bv đại học y và có mua các thuốc tăng sinh lý để dùng nhưng k lúc dùng thì em thấy cũng có cải thiện đấy , mỗi lần quan hệ cũng được lâu hơn cũng được 5p nhưng khi hết thuốc thì nó lại trở về ban đầu ah. Bây giờ em tính chuyển qua đông y chữa mà thấy lắm thuốc đông y quá, không biết thuốc nào thực sự đem lại hiệu quả tốt. Trên diễn dàn chuyên khoa nam học có mấy ông mách dùng mạnh lục phục dương khang xin cho hỏi có tôt không, điều trị hết được không vậy mọi người.

  1. Thắng says: Trả lời

   E cũng đang dùng mãnh lực phục dương khang này đc gần tháng mà đã cảm nhận là cơ thể có khác đấy .cảm giác trong người khỏe hơn nghĩ đến làm tình là người rạo rực rất kích thích chim lên nhanh cương cứng tốt nhưng vấn đề suất tinh sớm chưa cải thiện được nhiều, vẫn nhấp nhổm đc chừng 3-4p là out. LT bác sĩ cho e uống 3 tháng nên đang hy vọng hết LT thời gian đạt gấp 3 4 lần thì ngon

  2. Xuân thắng says: Trả lời

   Ông ơi, thuốc này ổn đó nhưng tầm tháng thứ 2 mới bắt đầu thấy cải thện nhiều tháng đầu chả thay đổi mấy, chỉ thấy người khoẻ hơn, ngủ dạy sáng không bị mệt, đỡ hẳn bộ môn tiểu đêm. Tôi dùng 3 tháng mới ngon lành bây giờ không bị rối loạn cương dương nữa thằng cu nghe lời lắm cần lên là lên cần xuống là xuống nói chung là giờ ngon lành rồi. Ông nên dùng sớm đi , để lâu không tốt đâu, lại còn là chuyện giường chiếu, quan trọng lắm đấy.
   Bài mãnh lực này được nhiều người khen lắm ông ạ
   https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

  3. Phạm Xuân Thanh says: Trả lời

   Ck tôi bị yếu sinh lí mọi người ạ. Mõi lần 2 vk ck mà quan hệ thì chưa đầy 3p thì xong, lúc đầu thì cái của ck tôi cứng lắm nhưng khi cho vào của tôi thì mềm sìu. nhiều lúc nghĩ cũng chán lắm. Mà cưới nhau thì thì hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa có con. Tôi lên mấy trang về sinh lí tìm hiểu để tìm pp giúp cho ck tôi thì tôi thấy có 1 chị chia sẻ về mãnh lực phục dương khang – Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình chị ấy mà thấy nhiều cmt của các anh phản hồi dùng thuốc này tốt quá, nhưng lại cứ kêu đắt.

  4. Tiến Luật says: Trả lời

   Uk đấy, tôi cũng thấy mọi người kêu đắt. Tôi thì bị suất tinh xớm, mỗi lần quan hệ với người yêu thì chưa đầy 2p là xong, mà cái dương vật của tôi lại cứ mềm sìu, thiếu sức sống trước tôi thủ dâm thì nó lên nhanh lắm tôi xóc cũng phải 5p mới ra bây giờ tôi thủ dâm dương vật yếu cương nhưng không cứng tôi có đi khám và điều trị 1 liệu trình ở tt này thì đã khỏi, mỗi lần hoạt động hết năng suất, có lần lên đến 30p rất sung sức mạnh mẽ. Cơ thể từ đợt bị bệnh tôi cũng đầu tư thể dục thể thao, tập món kegel nên thể lực cũng khỏe khoắn hơn. Ngày trc thì hay mệt, mỗi lần quan hệ chỉ 1-2p nhưng mà xong 1 nháy k có hứng làm cái nữa mà 1 tuần mới đc 1 lần thôi. Bây giờ uống thuốc điều trị cũng rèn đc thói quen thể thao nên giờ tuần 3 4 lần là chuyện bình thường vợ tôi thích lắm lại trêu chồng giấu nghề. Nhiều hôm làm tình nghe vợ tôi rên rỉ mà tôi càng hưng phấn. Nếu tính toán chia nhỏ ra thì thuốc không đắt tí nào, thuốc viên uống 3 tháng còn bình rượu uống 6 7 tháng chưa hết trong khi tôi dùng thuốc của bn cho còn tốn hơn lại không khỏi được

  5. Thanh Nguyên says: Trả lời

   Chi phí bn ak ?h máy móc còn ngon k bác ?e sợ lúc uống thuốc thì ok lắm nhưng dừng cái là lại tậm tịt e uống nhiều thuốc r bị mất niềm tin .giờ dùng j là phải hỏi kĩ càng k lại mất tiền ngu

  6. Tiến Luật says: Trả lời

   tất tật hơn chục củ giờ hơn năm rồi phong độ vẫn giữ vững cơ bản cái thằng mãnh lực phục dương khang này là nó chữa từ bên trong ra nên đã khắc phục đc là ngon lành chả thế mà thời gian đầu uống có tác dụng mẹ gì mấy đâu sau dần dần thuốc nó mới ngấm thì sinh lý mới ngon lành trở lại còn uống mấy thuốc sinh lý kia thì uống cái xoạc được luôn nhưng lại lệ thuộc vào thuốc mà táng nhiều có báu bở gì đâu báo đài nói đầy về tác dụng phụ cũng có ông trên hội ysl bảo liệt dương đấy thây nên đợt đấy cũng kinh nên tôi cũng rén dùng vài lần là thôi

 22. Ngáo Như Chim Sáo says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lí, đang gặp phải vấn đề là giảm ham muốn, trước khi quan hệ dương vật cứng tốt, vào âm đạo của vợ được 2 phút tự nhiên ngặt ngèo chả làm được cái việc gì, tôi có đi chữa khắp nơi bằng thuốc tây mà cũng không khỏi được. Tôi có mua thuốc ở trên mạng uống thì lại bị đau nhức đầu, quan hệ xong thì mệt mỏi, bực tức, khó chịu trong người , tôi bị 2 lần như thế rồi tôi sợ qua nên từ đó đến nay tôi không giám dùng và cũng mất niềm tin vào thuốc chữa sinh lý

  1. Nguyễn Hà Minh Tuấn Trần says: Trả lời

   Đấy, lại 1 người bị giống tôi, cũng dùng phải thuốc kém chất lượng 1 lần, không có tem mác j cả, nên cũng hiểu được bạn lúc đó. Đó cũng là 1 bài học để chúng ta rút kinh nghiệm vậy, và để ý hơn, mua hàng đảm bảo. Chứ bây giờ xh sợ lắm

  2. Thạo Ttrần says: Trả lời

   Tôi thấy thằng bạn mách dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này vì nó ũng bị ysl như tôi, mỗi lần quan hệ thằng ku khó cương cứng có khi đang qh lại xìu xuống nhưng vì thằng bạn mới dừng thuốc đc 2-3 tháng nay thôi nên k biết có đc tác dụng lâu dài không nữa, nên tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin để sử dụng, vậy enh em nào dùng rồi chia sẻ thêm kinh nghiệm giúp tôi với?

  3. Phan- Tùng says: Trả lời

   tôi bị yếu sinh lí cũng lâu rồi nhưng chưa tìm được thuocs nào để chữa dút điểm tình trạng này, rất ít nhu cầu, mà mỗi lần quan hệ thì tầm 2-3p thôi, tôi cũng luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện vấn đề này. Từ tập luyện thể dục thể thao, hạn chế rượu bia đến mức có thể để có thể về ăn những món vktôi nấu, những món mà vk tôi đã tìm hiểu kỹ và sẽ giúp tôi cải thiện vấn đề sinh lý rất nhiều. Tôi đã cố gắng rất nhiều để cải thiện tình trạng này nhưng nhiều lúc quan hệ vk ck với nhau không làm được gì tôi cảm thấy rất bí bách và khó chịu, không thể giải tỏa được cảm xúc bức bách, khó chịu của bản thân nên hay cáu bẩn. tôi có lên mạng tìm cách chữa như chữa mẹo bằng gừng hay trứng nhưng cũng không thấy cải thiện gì nhiều, lúc đó tôi cảm thấy rất bất lực. Tôi thấy thằng bạn bảo ra lên viện Nam học mà chữa, người ta chuyên điều trị cái đấy nên sẽ khỏi được đấy, tôi có đến khám và điều trị thuốc của họ mà cũng không ăn thua gì cả, lúc dùng thì thấy cũng có tác dụng, quan hệ được lâu hơn có lúc dduocj 10p nhưng sau dùng thuốc mấy tháng thì nó lại bị lại.. Tôi cũng sợ mua thuốc linh tinh ở ngoài quán lắm vì sợ thuốc kém chất lượng, và không đảm bảo, thuốc giả. Tôi vô tình lên mạng đọc 1 bài báo về thuốc mạnh lực phục dương khang này của thuốc dân tộc về 1 người chia sẻ chữa được hoàn toàn bệnh này và cũng không bị tái phát nên tôi đã tìm hiểu nhiều hơn về tt này, và có gọi điện đến để họ tư vấn, tôi cũng chia sẻ với họ về tình trạng bệnh của mình, lúc đầu còn ngại nhưng sau đó nghe bác sĩ tư vấn tôi bắt đầu cởi mở hơn. Sau đó tôi đã quyết định đặt mua, đặt từng tháng 1 cùng với 1 bình ngâm rượu. Tôi dùng hàng ngày, đều đặn, vk tôi cũng có hỏi về thuốc này là thuốc j tôi cũng có nói nên cugx được vk động viên tinh thần để có động lực dùng thuốc kiên trì hơn. Thời gian đầu thuốc không có tác dụng nhiều, tôi cũng nản. Vk tôi vẫn động viên tôi nên dùng thuốc đều đặn. Thời gian đầu thuốc không có tác dụng nhiều, thời gian quan hệ vk ck tôi kéo dài hơn 1 chút chắc cũng được 7phut, nhưng dùng đến tháng thứ 2 thời gian quan hệ 2 vợ chồng tôi kéo dài hơn nhiều thời gian quan hệ được tới 15phut, tôi cũng chủ đông hơn, tinh thần cũng thoải mái hơn và tôi dùng nốt tháng thứ 3 thì thấy thời gian quan hệ được đẩy lên tận 30p, mà thấy dai sức, quan hệ thấy rất hưng phấn nghĩ đến vợ là lại muốn làm tình, người nóng bừng lên thằng nhỏ cứng ngắc. Tôi dùng thuốc xong mà thở phào nhẹ nhõm vì đã có thuốc hợp với tôi để khỏi được bệnh mà làm tôi luôn trốn tránh mỗi lần rả bài cho vk. nói chung là mãnh lực phục dương khang tối thấy tốt, thuốc đảm bảo, uy tín.

  4. Ông Cao Thắng says: Trả lời

   Tôi cũng đang dùng thuốc này đây, mới dùng tháng thứ nhất thấy cũng chưa tiến triển gì mấy, trước trước khi dùng thì mỗi lần quan hệ với ngiu thì tôi chỉ được 3-4 p thôi nhưng sau khi dùng thuốc này được 1 tháng thì mỗi lần quan hệ với ngiu thì lâu hơn có lúc được 10p , nhưng tôi thấy thuốc này có vẻ tác dụng hơi chậm. Tôi cũng đang dunngf tiếp liệu trình tháng thứ 2 xem thế nào đây. Mong là sẽ khỏi giống bạn.

  5. Kem Kidssss says: Trả lời

   Anh Phan- Tùng ơi cho em hỏi là ck em cũng bị trong tình trạng như thế này đã dùng nhiều thuốc mà không đỡ không biết chuyển sag thuốc này có khỏi được không ạ? Có thể cho em xin địa chỉ để em qua khám trực tiếp, xem tt họ thế nào, xem có tin tưởng không.

  6. Kiên Ôc says: Trả lời

   Tôi khám với lấy thuốc ở cơ sở nguyễn thị Định- thanh xuân- Hà Nội, bạn gọi hoặc nhắn tin vào số điện thoại này 0983 684 155 cho họ đê hỏi nhé bs họ tư vân cho đáy mà cẩn thận thì đến khám tận nơi. Có đến thì cũng cứ gọi điện cho họ trước để đặt lịch để khỏi phải đợi lâu.

  7. Kem Kidssss says: Trả lời

   ở Hn thì xa quá, sợ không đến được, mua thuốc qua đt như a Phan- Tùng đó được không bạn.

  8. Kiên Ôc says: Trả lời

   tớ nhớ không nhầm thì ở đó ngoài Hà nội ra thì còn có cả ở Quảng Ninh và tp.Hcm đấy, bạn xem ở gần đau thì qua đó, đến trực tiếp thì bạn biết ở đó như thế nào, họ khám trực tiếp thì sẽ tốt hơn. Còn bạn ở xa không đến được thì gọi cho họ để họ gửi thuốc về nhà cho, họ có dịch vụ đấy mà.

  9. NGuyên THủy says: Trả lời

   Thuốc đó có đắt không vậy mấy ông?

  10. Ninh says: Trả lời

   Tôi nhớ không nhầmcả 1 lộ trình cũng hơn chục triệu khoảng khoảng đó vì cũng lâu nên không nhớ rõ nữa. Thuốc tuy có đắt nhưng mà hiệu quả lắm, tôi dùng rồi nên tôi biết, lúc đầu thấy giá như thế thì cũng đắn đo mãi, dùng rồi mới thấy không đắt chút nào vì nếu tính toán chi ly chia nhỏ ra từng tháng lại rất chi hợp lý tôi ví dụ 1 bình rượu tôi lấy loại cao cấp 5 triệu mà dùng được đến 6-7 tháng thì chia ra có bao nhiêu đâu bác nào lấy bình phổ thông thì còn thấp tiền nữa chỉ bằng một nửa của tôi thôi

  11. GIANG says: Trả lời

   Ông vào đay mà tham khảo thêm về giá này, trong này có thông tin chi tiết, đầy đủ đấy https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-phuc-duong-khang-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  12. Vương Thị Thanh Loạn says: Trả lời

   Các bác ơi có phải uống theo liệu trình không hay thấy ổn thì thôi, thường uống bao lâu thì hiệu quả nhỉ, mà nó có đc lâu dài không nhỡ mình ko uống nưã nó lại yếu như thường thì sao? Tôi cứ băn khoăn mãi cái câu hỏi này từ lúc đọc bài về thuốc này? Tìm hiểu để cho ck tôi dùng

  13. Quỳnh Dinh says: Trả lời

   Chị cứ yên tâm cho ck chj dùng đi nó là thuốc đông y chứ k phải thuốc tây mà lệ thuộc vào thuốc được, tôi tìm hiểu kĩ lắm rồi, nhiều người dùng rồi rất khen bản thân tôi đã dùng thì cũng thấy như vậy chỉ có điều tôi mới dừng thuốc chưa được năm, thời gian vẫn còn ngắn để đánh giá là có được lâu dài không còn muốn yên tâm hơn thì chị cứ bảo ck chị đến thẳng trung tâm ý bs tư vấn cho, đợt trước tôi cũng lo lắng như chị vậy chỉ sợ uống vào bị phụ thuộc vào thuốc rồi tác dụng phụ này kia, nhưng đến khám bác sĩ họ tư vấn giải thích cho tôi dùng kết hợp cả uống thuốc và rượu ngâm mãnh lực phục dương khang nữa thì thấy hiệu quả chị cứ cân nhắc thêm thuốc thang là cứ phải cẩn tắc vô áy náy tôi hiểu mà, mua cái thang ngâm rượu về uống hơn nửa năm không hết, mỗi ngày uống 1 vài chén thôi, thuốc thì tôi dùng đủ liệu trình 3 tháng là dừng, từ năm ngoái đến nay thấy ổn, nói ko ngoa chứ nhiều hôm vợ còn phải đầu hàng, nhưng ck chị muốn cải thiện nhanh thì phải bảo ck chị bớt rượu bia với thức khuya đi, chịu khó tập thể dục mỗi ngày tầm 30p thôi là sức khỏe cũng tốt lên nhiều đấy, từ hồi dùng mãnh lực phục dương khang thấy tôi tự tin phong độ hơn rất nhiều

  14. Phạm Việt Anh says: Trả lời

   Thuốc này nếu dùng liên tục 3 tháng cũng khá tốn kém thật nhưng dùng thấy tình hình cải thiện tốt, cảm giác như thời trai tân, sung mãn, khỏe, vợ hài lòng. Nhung dùng thuốc thì mn vẫn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, sinh hoạt điều độ, ăn uống hạn chế rượu bia, tẩm bổ thêm mấy món giúp tăng cường sinh lý, tâm lý cũng phải tránh căng thẳng, stress, đừng thức khuya. Tôi đã dùng và thực hiện các chế độ trên nên bệnh đã khỏi và cũng được 3 năm rồi.

  15. Phạm Tuyền says: Trả lời

   Em đang điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc này đây, dùng thuốc được gần tháng rồi thấy cương cứng tốt hơn trước, trụ được lâu hơn đó.

 23. Kho sỉ Thu Luyến says: Trả lời

  Em lấy vk cũng được 3 năm rồi vậy mà vẫn chưa có con vì em bị yếu sinh lí. Mỗi lần vk ck gần nhau là nó cứ mềm sìu ra, làm thế nào nó cũng chả cương lên được, vậy giờ em dùng mãnh lực phục dương khang được không vậy??

  1. Lưu Quang Văn says: Trả lời

   tôi cũng có tình cảnh giống bạn, cưới vợ gần 5 tháng trời mà hai vc chưa làm được chuyện ấy lần nào nguyên vẹn, cứ ở ngoài thì cương cứng tốt khi lâm trận thì không thể nào cương cứng được nữa. Trong khi đó nội ngoại hai bên ngày nào cũng hỏi hai đứa có tin vui gì chưa, nghe xong thì chỉ biết cười trừ nhưng trong lòng luôn dày xéo tâm gan, tối về nhà 2 đứa nhìn nhau mà bất lực ko còn hứng thú để làm chuyện ấy, lâu dần lại nặng thêm.
   Trằn trọc xuất đêm không ngủ tôi quyết định phải đi tìm lối thoát cho riêng mình chứ cái cảnh này thì cuộc sống đi vào ngõ cụt. Qua các kênh thì tôi tìm đên bài thuốc Mãnh lực của thuốc dân tộc kết hợp với thuốc và thuốc ngâm tửu để thay đổi cuộc đời tôi, quả đúng là không sai như những gì tôi tiếp nhận đc, dùng thuốc và tửu hơn 2 tháng thì tình trạng cương cứng thay đổi tuyệt vời luôn, thậm chí chiến đấu cả tuần không biết mệt. Đến này tôi đã có 2 cháu kháu khỉnh rồi nhưng vẫn còn dùng món tửu thường ngày để duy trì phong độ và giữ được phong độ này bền lâu. Đúng là cái tuổi nó đuổi cái xuân, ngoài 40 thì cứ chơi cái món tửu hàng ngày mỗi tối là điều kiện cần cho nam giới chúng ta. Tôi cũng chia sẻ niềm vui này tới các anh em có chung hoàn cảnh giống tôi để thoát khỏi cảnh này, anh em cứ vào link này mà nghiên cứu, bí quyết của tôi là đây https://thuocdantoc.vn/benh/manh-luc-phuc-duong-tuu-dang-cap-quoc-tuu-sinh-ly-den-tu-hon-50-vi-thuoc-cuc-pham

 24. tranvantang@gmail.com says: Trả lời

  Dạo gần đây sinh hoạt vợ chồng của tôi không được thuận lợi lắm. Tôi có đi mua thử một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý về dùng. Ban đầu nó có hiệu quả ngay nhưng sau đó lại cảm giác không thoải mái nên tôi đã không sử dụng nữa. Tôi cũng có tìm hiểu về thuốc mãnh lực phục dương khang. Nhưng không biết là thuốc dùng như thế nào, có phải là đông y phải sắc ko? Và là ngâm rượu hay có cả thuốc để uống vậy?

  1. đOÀI NAM says: Trả lời

   Thuốc này dễ dùng lắm bác ơi. Cháu đang dùng này, dễ dùng lắm, không như thuốc sắc ngày xưa các bà, các mẹ hay dùng đâu. ở đây họ bào chế thành viên hoàn nên dễ sử dụng lắm.

  2. Giang Nhanh says: Trả lời

   k phải sắc đâu b, đợt rồi tôi dùng bs kê cho thuốc thuốc uống và thuốc ngâm rượu, tôi thấy họ giối thiệu là có bình ngâm sẵn nên tôi lấy luôn để uống liền chứ lấy thang ngâm về sau 2 tháng mới sử dụng được, muốn dùng song song mấy thuốc để nó cho kết quả nhanh hơn. Bây giờ uống hơn tháng rồi thấy thằng nhỏ Nghe mình ghê, mỗi lần quan hệ được 15p mà 1 tuần cứ đều đều 3 trận

  3. Công says: Trả lời

   thế e bị liệt dương chữa đc k a ơi. Do trc e cũng trót dại ham dùng mấy thuốc sinh lý nên giờ lãnh hậu quả e đi khám điều trị bên nam học với VĐ mấy đợt rồi đều k ăn thua ý

 25. Trường says: Trả lời

  Tôi 43 tuổi, vợ tôi 37 tuổi, lúc đầu vợ chồng tôi rất hòa hợp, nhưng gần đây càng ngày càng nhạt nhẽo. Hiện nay tôi vẫn dùng thuốc cường dương khi quan hệ với vợ, không có không làm được gì

 26. An Tuyết says: Trả lời

  Ngay trước lúc tôi chưa lấy vk tôi thường xem thủ dâmtrên tivi và làm theo, mải chơi nên lấy vợ muộn, 32 tuổi mới lấy vợ, giờ yếu không làm được gì, dùng thuốc này bao nhiêu lâu sẽ có kết quả tốt vậy?

 27. Nguyễn Trọng Dũng says: Trả lời

  Đôi khi nói ra chuyện đàn ông thì ngại lắm, nhưng không hiểu sao tôi thì rất ham muốn chuyện ấy vậy mà mỗi khi tôi gần gũi vk tôi thì cậu nhỏ của tôi không nghe lời tôi lúc nào cũng ỉu xìu, không chịu cương cứng lên mà nói thật là đôi khi mới nằm gần vk vuốt ve vk được tý thì tinh cứ thế trào ra. Nhiều hôm mới có 2-3 phút thôi tôi đã xuất tinh rồi mà sức thì vẫn còn khỏe vẫn muốn nhưng không làm được gì. Đôi khi tôi thấy ngại với vk vì chuyện vk ck không được như ý. Có anh nào bị như tôi không, chỉ tôi cách trị với tôi đi khám uống thuốc theo đơn cải thiện không được bao lâu lại như cũ, tôi cũng có ham hố mua mấy thuốc quảng cáo trên mạng cho tác dụng nhanh tôi dùng thấy hiệu quả thật nhưng thức dậy rất mệt và nặng đầu nên bây giờ tôi không dám dùng nữa?

  1. Hòa Đại Nhân says: Trả lời

   Tôi năm nay cũng chưa đến 40 nhưng cũng bị xuất tinh sớm, không hiểu sao mà điều trị thuốc tây mãi không khỏi mà khi dùng thuốc tây tôi hay bị đau đầu, tim đập nhanh, mà huyết áp lại lúc lên lúc xuống không ổn định, sau tôi cũng đã chuyển sang dùng thuốc dạng xịt để kìm hãm cảm giác ở đầu dương vật, tôi quá lạm dụng về thuốc xịt quá đâm ra bệnh càng ngày càng nặng thêm, trước cứ qhe thì cũng được độ 3-4 phút là xuất nhưng giờ thì còn kém hơn dương vật không cứng lên được mà mới cho vào thì lại cho ra luôn. Gio tính dùng sang mấy thuốc thảo dược cho lành tính mà không biết thuốc nào thực sự có hiệu quả?

  2. KaKa Vùng Núi says: Trả lời

   Trước tôi cũng như các bác đó tôi cũng hay dùng thuốc xịt và với mấy thuốc cường dương kiểu mấy viên kích kích để bổ trợ thêm sau tôi cũng thấy mình bị phụ thuộc vào thuốc quá nên bị ảnh hưởng nhiều, mà thuốc tây y có nhiều tác dụng phụ lắm nên thôi các bác đừng dùng nữa mà chuyển qua dùng thuốc nam xem thế nào, tôi được bạn mách dùng mãnh lực phục dương khang tôi đang tìm hiểu thêm thấy thằng này nhiều ông khen lắm các bác cân nhắc thứ https://www.chuyenkhoanamhoc.com/thuoc-tang-cuong-sinh-luc-dan-ong-hieu-qua-nhat-hien-nay.html

  3. thái giám says: Trả lời

   Chả là khoảng một năm nay nay, em thấy khả năng sinh lý của mình đột nhiên giảm sút. Bởi em thường xuyên không có nhu cầu quan hệ như trước nữa, nếu có thì thời gian cũng chỉ được hơn 1 phút là đã xuất tinh rồi. Mà vợ em lại là người có nhu cầu cao, nên mỗi lần cô ấy có nhu cầu thì em đều đáp ứng, nhưng phải sử dụng sản phẩm kích dục, em thường dùng loại thuốc xịt để sử dụng trước khi bắt đầu quan hệ. Dùng thuốc đó thì em phải dùng trước khoảng 30 phút đến 1 tiếng thì mới bắt đầu nhập cuộc được. và thời gian quan hệ cũng kéo dài được khoảng10-15p.. Nhưng mấy độ gần đây mỗi lần lên đỉnh em thường thấy dương vật có cảm giác đau rát cho lên em không dám dùng nữa. em thấy nhiều người bảo dùng mãnh lực phục dương khang thì nhu cầu quan hệ sẽ khỏe lại như trước kia không biết có anh nào dùng thuốc này chưa?

  4. Trần Trung Đông says: Trả lời

   Chú em nên qua mấy viện lớn, mấy cơ sở uy tín mà khám nhanh đi, chứ anh thấy triệu chứng của chú em là k có ổn đâu thông thường khi người ta lên đỉnh là khi con người ta cảm thấy thoải mái và thăng hoa nhất, chú em lại thấy đau là nguy đấy. Nếu không thì chú em qua chỗ trung tâm thuốc dân tộc ở B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, hà nội. Anh cũng đang điều trị xuất tinh sớm chỗ đó mà bs Tuấn khám và kê đơn điều trị cho, tuy mới điều trị được hơn 2 tháng, nhưng anh thấy bệnh nó cũng tiến triển được khoảng 60% rồi đó chú em ạ. Mà chú em cân nhắc mà đi khám sớm đi

  5. nghigivay says: Trả lời

   tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc, có vẻ thuốc ở đây oke đấy ông, thấy nhiều người chia sẻ với cả báo chí họ cũng nói đến mà

  6. Hoa Ng Thị says: Trả lời

   Theo em biết thì các anh hay bị xuất tinh sớm này là do stress, tâm lý nóng vội trong lúc làm chuyện ấy đó, trước ck em cũng bị y như các anh vậy, thêm cái việc là thời sinh vien chồng em thủ dâm nhiều nên đâm ra giờ lấy vợ lại yếu xìu. Em đọc mấy trang mạng thì người ta nói tình trạng vậy là yếu sinh lý. Em bảo ck đi khám để chữa trị sớm nhưng ck em không nghe một phần do ngại, nên em cứ thấy thuốc gì quảng cáo trên mạng là chữa ysl thì là em đặt mua về cho ck em dùng nhưng càng dùng thuốc linh tinh thì thấy trym ck em không khỏe dậy đc mà còn yếu đi. Em có hỏi được con bạn thân của em, trước chồng nó cũng bị yếu sinh lý đi chữa nhiều chỗ không khỏi, mà uống thuốc bên chỗ trung tâm thuốc dân tộc hơn năm nay phong độ vẫn ổn định không hề có chuyện lệ thuộc vào thuốc. Nó chỉ em, kêu em bảo chồng đến đây khám mà lấy thuốc. Ck em đến khám thì được bs Tuấn nguyên phó GĐ phụ trách chuyên môn của bên viejn YHCT trung ương khám và tư vấn cho ck em và kê mãnh lực phục dương khang, thuốc cố tinh trường xuân và mãnh lực phục dương tửu bình ngâm sẵn . Chồng em uống được độ 2 tháng hơn thì ngon lành cành đào luôn, cảm giác thể lực của ck em không những tốt lên mà còn kiểm soát được thời gian ko bị xuất tinh sớm như trước, mỗi lần cũng phảinđược 10-15 phút trong khi trước có khi chưa kịp vào đã ra. Ck em uống 3 tháng thì dừng loại thuốc viên duy trì uống rượu mãnh lực bs dặn duy trì uống đến khi hết bình thì thôi. Ck em dừng hẳn tất cả các thuốc tính ra cũng hơn năm nay rồi trộm vía là phong độ vẫn giữ vững, chứ như mấy thuốc trước ck em uống thì chỉ tốt lúc uống thuốc, dừng thuốc là đâu lại vào đấy chán lắm

  7. Vợ Bách Béo says: Trả lời

   Vậy uống thuốc bao lâu thì khỏi vậy ạ. Mà khi thôi ko dùng thuốc thì có bị yếu trở lại ko ạ

  8. Nguyễn Trọng Dũng says: Trả lời

   Uống thuốc này có sợ tác dụng phụ không vậy mọi người?? Cơ thể tôi nhạy cảm lắm, hôm trước tôi cũng mua thuốc ngựa Thái về uống vì thấy mấy a e khen nhưng xong thức dậy rất mệt và nặng đầu. May là không sao. Với cho tôi hỏi thuốc mãnh lực phục dương khang đó mua ở đâu làm thế nào để được bs Tuấn kia khám bệnh cho?

  9. Hoa Ng Thị says: Trả lời

   Ck em dùng có tác dụng phụ là nó làm ăn ngon ngủ khỏe hơn a ak. Chứ trc ck em cũng bi mất ngủ, đêm cứ phải 1-2h mới ngủ, xong lại còn dậy đi đái đêm nữa. Có hôm thấy lục đục trở mình cả đêm. Thuốc này thì thành phần toàn cây thuốc thảo dược nên tác dụng mới chậm thế, nên ko có tác dụng phụ như thuốc tây đâu a yên tâm mà dùng. A muốn đến khám thì đến chỗ trung tâm này khám thôi, nhưng a ở đâu, BS Tuấn là khám ở cơ sở Nguyễn thị định HN số điện thoại của Bs thì đây a nhé a cần tư vấn hỏi gì điện cho Bs trực tiếp hỏi cho nó nhanh 0983684155

  10. Nguyễn Trọng Dũng says: Trả lời

   Ok cảm ơn bạn

 28. Lomatnhau99 says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi.Ngay từ lần đầu tiên em quan hệ với bạn gái bị xuất tinh sớm vừa cho vào âm đạo đã phọt ra rồi k kiềm chế được có hôm bạn gái đang bú thằng nhỏ thì em cũng k kiềm chế được xt ra ngoài .Tình trạng này kéo dài 2 năm nay rồi, em đã dùng thử mấy thuốc dạng xịt nó làm cho lâu ra thằng nhỏ bớt nhạy cảm hơn nhưng em lại mất sướng. Em dùng 1 tg rồi bỏ có sử dụng 1 só thuốc tăng sinh lý dạng viên nhưng chỉ đợt mới dùng thì hiệu qả tốt dùng k làm sao nhưng càng dùng thấy hiệu qả kém gặp tác dụng phụ nên em k dám dùng nữa cho em hỏi dùng đông y có chữa được bệnh này k

  1. Nguyễn Văn Quất says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang thấy nhiều bác khen k biết thực sự dùng có ổn k.Bác nào bị xts dùng hoặc đang uống thuốc này rồi chia sẻ kinh nghiệm cho em chút với. Em đang rất chán đây. Mới có 2 mấy tuổi đầu mà đã bị ysl rồi. Nhục quá. Thấy bác này chia sẻ là mỗi lần đã được mười mấy, hai chục phút mà em muốn mua 1 thang về uống xem như nào

  2. Tiến 135-789 says: Trả lời

   Em được 1 người giới thiệu bài thuốc điều trị sinh lý dùng cũng thấy hiệu quả nhưng mỗi lần ra trận đều phải sử dụng như thế thì lạm dụng quá, bây giờ em không muốn lạm dụng quá vào thuốc nữa. Cũng may em gặp thằng bạn 2 đứa tâm tư thì nó mách cho em về thuốc mãnh lực phục dương khang của trung tâm này em cũng thử dùng sau 3 tháng thì thấy tiến triển rất tốt dương vật của em đã khỏe mạnh trở lại

  3. Đỗ Xuân Trường says: Trả lời

   Trước khi đi đến dùng sản phẩm thì tôi cũng đã sử dụng nhiều loại nhưng sau khi sử dụng tôi thấy rất mệt mỏi và khó chịu trong người. Vì không muốn lạm dụng quá nhiều nên tôi đã tìm đến bài thuốc đông y mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc giờ dừng liệu trình cũng được 4-5 tháng rồi. Tôi thấy mình vẫn sung và dai sức lắm, vẫn giữ phong độ như hồi vừa khỏi. Sau khi điều trị xong A em vẫn phải chú trọng vào chế độ ăn uống, đừng dùng chất kích thích quá và quan hệ lành mạnh, tần suất vừa phải thôi, Không cần kiêng cữ quá như hôì uống thuốc đâu.

  4. Lomatnhau99 says: Trả lời

   E cũng đang tìm hiểu về bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này nhưng sao thuốc này cần thời gian điều trị lâu thế ạ, nhưng mây tháng là điều trị khỏi cơ ak?

  5. Đỗ Xuân Trường says: Trả lời

   Bài thuốc này bs kê cho tôi có 3 loại đó mãnh lực phục dương hoàn và thuốc cố tinh dạng cao với thang thuốc về ngâm rượu, còn cách ngâm thì quá đơn giản là ngâm với 5l rượu sau 2 tháng được uống. Thuốc này đặc biệt tốt cho cả xương khớp nữa nên bác nào quan hệ xong hay bị đau lưng và hông có thuốc này là đỡ ngay. Nhưng muốn điều trị có hiệu quả, dk khỏi bệnh thì phải kiên trì, thuốc này không như thuốc tây đâu, là thuốc đông y bác sĩ bảo cơ chế điều trị là tác động vào tạng thận để chữa bệnh khi thận khỏe lên thì sinh lý mới dần hồi phục cho hiệu quả lâu dài. Đông y điều trị chậm nhưng mà chắc tôi thấy đúng là như vậ, nói chung xác định chữa thì phải kiên trì chứ ko thì chỉ dùng thuốc tây thôi mới td nhanh đc nhưng dùng thuốc tây thì cũng lắm td phụ cơ, giờ súng ống hoạt động tốt anh em có hỏi gì cứ hỏi tôi giải đáp cho, mà điều trị bằng đông y không phải lo lắng tới các tác dụng phụ với các biến chứng của thuốc hiểu quả mà an toàn giờ là trên hết

  6. Lomatnhau99 says: Trả lời

   E cứ nghĩ thuốc đông y là chỉ có loại phải sắc lên, hóa ra là thuốc dạng sắn hết với ngâm rượu à thế thì quá tiện rồi. Mà e ở sài gòn không biết có mua được thuốc này không ?

  7. Đỗ Xuân Trường says: Trả lời

   SG thì bạn khám ở cơ sở HCM địa chỉ Số 145 Hoa Lan, Phú Nhuận là chuẩn rồi còn gì thuốc ngâm rượu còn có bình ngâm sẵn về dùng được luôn có đk thì lấy loại đó mà dùng

 29. Lò Văn Xo says: Trả lời

  Tôi 50 tuổi, 1 năm trở lại đây tôi rất kém trong chuyện chăn gối vợ chồng, giảm sút đáng kể. Dương vật tôi rất khó cương cứng dù màn dạo đầu rất tốt. Tôi dùng thực phẩm chức năng thấy sinh lý cải thiện rất tốt nhưng không có thuốc thì tôi lại như cũ. Bài thuốc mãnh lực phục dương khang này của trung tâm hiệu quả được bao nhiêu phần vậy?

  1. 37 Nghệ An says: Trả lời

   Tui đây dùng thuốc này 2 tuần đầu uống thuốc tui chưa cảm nhận được gì, tưởng thuốc ko hiệu quả nhưng mất tiền mua nên cố uống cho hết. Sang tháng thứ 2 tui thấy khá khả quan, mọi thứ ko như lúc đầu tui nghĩ, đúng là thuốc đông y ko nóng vội được, hiểu quả dần dần. Tui đăng kí thêm thuốc và mua thêm bình rượu ngâm, sau khi hết thuốc tui đã lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.

  2. hoanhao999 says: Trả lời

   xài thuốc này tui thấy ok đó, người ngợm khỏe hơn nhiều, k thấy mệt mỏi đau lưng như trước nữa. đặc biết tôi thấy bài thuốc ngâm rượu rất tốt

  3. dư văn phương says: Trả lời

   Em cũng hoàn cảnh với các anh đấy cũng đang tìm hiểu bài thuốc mãnh lực phục dương khang của anh này dùng thấy anh nói vậy cũng yên tâm. Em mới đặt thuốc chắc vài ngày nữa nhận được, hy vọng dùng kết quả được như anh ấy

  4. Lò Văn Xo says: Trả lời

   Thuốc này có đắt không vậy mn?

  5. Tấn Nguyễn says: Trả lời

   Đắt rẻ tùy người a ak a xem thêm thông tin ở đây này mn chia sẻ cũng nhiều phết đấy https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-phuc-duong-khang-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  6. dư văn phương says: Trả lời

   Nếu uống thuốc viên thì 1,5 triệu/tháng còn có 1 loại thuốc là rượu ngâm phổ thông 2.5 triệu/bình. Nếu bạn mua thang chưa ngâm thì 1.5 triệu về ngâm sau 2 tháng được uống

  7. Phong Trần says: Trả lời

   Em bị yếu sinh lý lâu rồi một liệu trình có khỏi không ạ ?

 30. Ưng Hoàng Phúc says: Trả lời

  Tôi nghe nói điều trị yếu sinh lý ngoài việc uống thuốc thì cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và kết hợp 1 số bài tập để cải thiện, ai biết có những bài tập nào hiệu quả thì mách tôi với

  1. tuanthu-hp45 says: Trả lời

   tôi sáng nào cũng đi bộ, chiều 5h tôi lại đi bộ quanh xóm 40 phút, ăn uống đầy đủ cơm vợ nấu, ngủ nghỉ đúng giờ ko thức khuya nữa, kết hợp uống thuốc đầy đủ thôi, tôi mới uống 3 tuần thấy tác dụng phết ngoài mong đợi luôn đó ông bạn cố gắng kiêng khem cho cậu ấm khỏe mạnh

 31. Vũ Huy says: Trả lời

  Thuốc này có điều trị khỏi triệt để được chứng bệnh yếu sinh lý không hay cũng chỉ điều trị tạm thời, cải thiện tình trạng trước mắt rồi đâu lại vào đấy như uống mấy loại thuốc tây tôi uống vào hay bị quay cuồng chóng mặt lắm, mà thuốc này uống liệu có tác dụng phụ gì không nhỉ?

  1. Trọng Lương Văn says: Trả lời

   Thuốc này thì an tâm là an toàn vì nguyên liệu toàn là từ thảo dược thiên nhiên nên ko lo tác dụng phụ gì đâu, tôi uống vào thấy xương khớp khỏe hơn, sức khỏe tốt hơn trước

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn