Quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý?

Đa số nam giới đều có suy nghĩ rằng “chuyện ấy” càng lâu thì càng chứng tỏ được sức mạnh của họ. Vì vậy, khi quý ông  không đạt được thời gian quan hệ như mình mong muốn họ sẽ tự áp đặt suy nghĩ sinh lý của mình có vấn đề. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sự cố gắng của phái mạnh nhiều lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20 – 25 phút. Vậy thời gian quan hệ trong bao lâu thì được coi là yếu sinh lý? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

Thời gian quan hệ bao lâu thì bị cho là yếu sinh lý?
Thời gian quan hệ bao lâu thì bị cho là yếu sinh lý?

“Yêu” trong bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay liệt dương… Khi dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để kéo dài cuộc “yêu”, nếu tình trạng này diễn ra liên tiếp trong 3 tháng và không có dấu hiệu thuyên giảm thì được coi là yếu sinh lý.

Theo các chuyên gia nam học, rất khó để có câu trả lời chính xác về vấn đề này và cho đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một cuộc nghiên cứu hay số liệu chính xác nào về thời gian quan hệ trong bao lâu thì được xem là yếu sinh lý.

Đa số cánh mày râu thường tự mặc định rằng nếu thời gian quan hệ dưới 3 phút đã xuất tinh hoặc vội bỏ cuộc thì bị coi là yếu sinh lý. Một số khác lại cho rằng, nam giới có biểu hiện xuất tinh trước thời điểm nữ giới đạt cực khoái cũng được cho là yếu sinh lý.

Tuy nhiên, quan điểm trên không phải lúc nào cũng đúng. Nhiều trường hợp quan hệ trong thời gian ngắn nhưng cả hai đều đạt được sự thỏa mãn thì không thể nói đàn ông yếu sinh lý được. Do đó, để biết nam giới có bị yếu sinh lý hay không cần căn cứ chính xác vào trạng thái sinh lý thay vì thời gian quan hệ.

Quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý?

Mấy phút là lý tưởng cho chuyện “yêu”?

Nếu bạn trai duy trì thời gian quan hệ từ 5-7 phút nghĩa là ổn định, đây là thời gian ở mức trung bình khá mà nam giới đạt được.

Theo các chuyên gia nam học, thời gian trung bình cho một cuộc yêu sẽ được phân bố như sau:

– Khúc dạo đầu: bao gồm các hoạt động ôm ấp, vuốt ve, chuyện trò, matxa… thường kéo dài từ 5-30 phút. Không nên dưới 5 phút vì sẽ không đủ làm bạn tình hứng khởi, cũng không nên quá 30 phút vì sẽ qua mất khúc cao trào.

– Xung trận: tính từ thời điểm cậu nhỏ vào đến phía trong cô bé, cho đến lúc nam giới xuất binh, lý tưởng nhất là từ 7-15 phút. Tuy nhiên, trên thực tế thời gian lâm trận của các cặp đôi thường rơi vào những khoảng sau:

– Sau một phút đã xuất tinh: hiện tượng xuất tinh sớm, cho thấy sự yếu kém trong sinh lý.

– Dưới 3 phút: quá ngắn, khó khiến bạn tình thỏa mãn được nhu cầu.

– Từ 3-7 phút: là mức trung bình của nhiều nam giới. Trong khoảng thời gian này, bạn tình có thể lên đỉnh được từ 2-3 lần.

– Từ 7-15 phút: là thời điểm lý tưởng cho mọi cuộc yêu. Với thời gian này, cả hai sẽ đều lên đỉnh và đạt được khoái cảm cần thiết, trung bình phụ nữ sẽ lên đỉnh từ 2-3 lần.

– Hơn 15 phút: quá lâu, nếu nam giới quan hệ trên 15 phút thì đây là biểu hiện của bệnh lý hoặc bạn trai đã dùng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ.

– Hạ màn: bạn nên dành khoảng 5 – 10 phút hoặc hơn  để ôm ấp và âu yếm bạn tình, đây là khoảng thời gian để các cặp đôi hưởng thụ dư âm sau khi đạt cực khoái.

Để có đời sống tình dục viên mãn nhất, nam giới nên hạn chế những nguyên nhân gây yếu sinh lý bằng cách thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Bên cạnh đó, muốn đảm bảo thời gian “yêu”, bạn nam có thể tự thủ dâm khoảng 2 – 3 tiếng trước đó, lựa chọn những tư thế ít gây tác động nhất. Nếu cảm thấy sinh lý có vấn đề, quý ông nên đi khám và điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục về sau.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang – Giải pháp cho nam giới yếu sinh lý “lâm trận” bách chiến bách thắng

Mãnh lực Phục dương hoàn được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài bản. Bài thuốc kế thừa công thức nguyên bản của bài thuốc “thần dược sung sướng” người Thái đen, tinh hoa Y học cổ truyền, kiến thức nội tiết của Y học hiện đại. Trải qua nhiều bước nghiên cứu, thẩm định, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Công thức thuốc kết hợp điều trị yếu sinh lý từ căn nguyên, tăng cường sinh lực mạnh mẽ

Mãnh lực Phục dương hoàn

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), Ba kích, Nhục thung dung, dương hoắc, Tang phiêu diêu, Thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử…

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị các bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu.

Mãnh lực Bổ thận hoàn

Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất…

Tác dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Bài thuốc ngâm rượu Mãnh lực Phục dương tửu

Thành phần: gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Ngoài ra, đối với nam giới gặp các vấn đề về rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có thêm chế phẩm Cố tinh Trường xuân hoàn với tác dụng cố tinh sáp niệu, ích tủy sinh tinh, kiểm soát khả năng xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Xem ngay: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Phục Hồi Sinh Lý Sung Mãn Đỉnh Cao Như Thời Trai Trẻ

Thành phần “độc nhất vô nhị” với hơn 50 vị thuốc sinh lý lần đầu được phối chế tại Việt Nam

Làm nên thành công của công thức thuốc là nghệ thuật phối chế bậc thầy từ hơn 50 vị thuốc nam đứng đầu bảng bổ thận tráng dương, cường sinh lực. Nguyên tắc phối chễ “quân – thần – tá – sứ” giúp bài thuốc phát huy được dược tính cao nhất.

Nhóm vị thuốc là côn trùng, động vật quý hiếm được mệnh danh là Viagra tự nhiên

Ngài tằm đực – tăng nội tiết tố nam; Tang phiêu diêu (tổ con bọ ngựa) – ích thận cố tinh; Sâu chít – tráng dương khí; Nhung hươu bắc cực – sinh tinh, tăng dẻo dai săn chắc; Lộc giác giao – bổ trung, cường tinh, hoạt huyết, ích khí; Đông trùng hạ thảo – Cực phẩm sinh lý Nam. Các vị thuốc quý được nhập trực tiếp từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp nhiều vị thuốc quý
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp nhiều vị thuốc quý

Kết hợp “ngũ hổ tướng” tăng cường sinh lý nam kinh điển của Y học cổ truyền

Sâm cau – ôn khí, tráng dương; Nấm ngọc cẩu – “thần dược” chốn mây mây; Dâm dương hoắc – điều tiết sinh lý, cải thiện dương vật khó cương cứng; Nhục thung dung – “dũng sĩ sa mạc” bổ thận, ổn định cương cứng dương vật; Ba kích – “Vua sâm” tráng dương, cường gân mạnh cốt.

Ngoài ra, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang còn có sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc bổ thận, cường tinh, sinh khí tốt nhất như Tiên mao, Bạch tật lê, Vừng đen, Cát căn, Nhục quế, Đinh Lăng,… gia giảm phối chế tùy theo thể trạng, độ tuổi của mỗi nam nhân.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và những công dụng đã được kiểm chứng bởi chuyên gia và người dùng

  • ✔️Tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh tăng cường sinh lực nam.
  • ✔️Bổ sung Testosterone tự nhiên, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
  • ✔️Bổ tỳ, bổ khí, bổ khí, hoạt huyết tăng lưu thông máu đến các cơ quan, tăng khả năng cương cứng.
  • ✔️Điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, thận yếu, tinh trùng yếu và thiếu, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.
  • ✔️Gia tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
  • ✔️Mạnh gân cốt khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, làm chậm quá trình lão hóa và mãn dục nam.
  • ✔️Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe cơ thể, kéo dài tuổi thọ.

Xem chi tiết về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang để khắc phục tình trạng yếu sinh lý và thu được hiệu quả bất ngờ. Đặc biệt, diễn viên Nguyễn Hải – người đóng vai “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã sử dụng và đánh giá tích cực về bài thuốc này.

Xem chi tiết: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Nghệ sĩ Nguyễn Hải phản hồi về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Anh H.T (30 tuổi): “Do thời trẻ thủ dâm nhiều nên khi lấy vợ tôi bị yếu sinh lý. Dùng thuốc Mãnh lực Phục dương khang được 3 tháng giờ đây tôi hoàn toàn tự tin trả bài vợ, súng ống khỏe mạnh hơn rất nhiều. Từ 5 phút giờ đây tôi đạt được 20 phút là chuyện bình thường, tuần 2 – 3 lần mà vẫn thoải mái.”

Anh T.K (56 tuổi): “Tôi thì vẫn vào trận được gần đôi chục phút nhưng giờ có tuổi nên xong không thấy thỏa mãn nữa. Tuần trả bài vợ 1 lần nhưng xong thì cái lưng nó đau mà xuống sức lắm. Nhờ cái anh Mãnh lực Phục dương khang này mà tôi giờ như thanh niên đôi mươi ấy. Vợ chồng tôi giờ mặn nồng như thời mới cưới, sức khỏe của tôi cũng được nâng cao rất nhiều.”

Tôi đã quan hệ lâu hơn “mười mấy hai chục” phút sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Thanh niên được vợ “khen hoài” sau khi sử dụng bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang:

Dưới đây là một số phản hồi khác của bệnh nhân về hiệu quả của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trong điều trị yếu sinh lý.

Bệnh nhân rối loạn cương dương gửi tin nhắn về Trung tâm phản hồi

Hiện nay, bài thuốc đã được chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để có thể phổ biến đến nhiều người bệnh hơn. Bạn đọc có thể đặt lịch khám trực tuyến tại Websitewww.thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Thốc dân tộc hoặc trực tiếp đến thăm khám tại địa chỉ:

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG YẾU SINH LÝ GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ẩn

Bình luận

Quan hệ bao lâu thì được gọi là yếu sinh lý?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn