Bồi bổ bằng cao trăn gây liệt dương

Dùng cao trăn gây liệt dương, thậm chí liệt dương vĩnh viễn và không có cách nào chữa trị chính là mặt trái cần cảnh báo đối với những người coi đây là một loại “thần dược” và vô tư sử dụng. Thực chất cao trăn không có tác dụng giúp nam giới trở nên “sung” hơn mà ngược lại còn gây nguy hiểm.

Bồi bổ bằng cao trăn gây liệt dương

Tác hại khi dùng cao trăn gây bệnh liệt dương

Trong dân gian, rất nhiều người tin tưởng và dùng cao trăn như một loại thuốc bổ vạn năng, thậm chí có người còn cảm thấy may mắn khi có được thứ “thuốc” này về sử dụng. Đó là vì những lời đồn thổi cho rằng uống cao trăn có thể giúp nam giới “sung” hơn, tăng khả năng hoạt động tình dục. Do vậy rất nhiều cặp vợ chồng khi gặp phải vấn đề về sinh lý đã tìm mọi cách để mua cao trăn về uống và gây ra hậu quả đáng tiếc.

Tại bệnh viện, có nhiều trường hợp nam giới bị liệt dương đến khám và bác sĩ tìm ra nguyên nhân chính là do sử dụng cao trăn. Có trường hợp của anh Tuyên – Tuyên Quang bị liệt dương hoàn toàn do dùng cao trăn. Khi đi khám và điều trị mãi không khỏi thì bác sĩ cố hỏi nguyên nhân và kiểm tra xem có thực hiện đúng theo hướng dẫn chữa bệnh không. Sau đó anh Tuyên mới thú nhận là mình có uống cao trăn vì nghĩ vào sẽ chữa khỏi bệnh và “mạnh mẽ” hơn. Thế nhưng kết quả lại ngược lại hoàn toàn và rất đáng tiếc.

Vì sao uống cao trăn bị liệt dương hoàn toàn?

Cao trăn từ lâu đã được dùng như một vị thuốc, theo đông y cao trăn có vị ngọt, tính bình vào kinh Tỳ, Thận. Từ xưa thường sử dụng cao trăn để giảm đau, trừ thấp, chữa đau xương, nhức mỏi khớp, bổ sung khí huyết, giúp ăn ngủ tốt. Nhưng chưa có tài liệu nào nói về việc dùng cao trăn có thể chữa được bệnh yếu sinh lý.

Theo các bác sĩ giải thích dùng cao trăn gây liệt dương là do trong thịt trăn có chứa chất độc có thể gây hại cho sức khỏe. Trong đông y giải thích đặc điểm của trăn là sau khi ăn xong một con mồi nó thường ngủ ít nhất là 6 tháng rồi mới tiếp tục đi kiếm mồi khác để ăn. Chính cơ chế ngủ (nhu) lâu và không cương như vậy nên khi nam giới ăn cao trăn có thể bị liệt dương hoàn toàn. Lúc đầu khi uống cao trăn trong khoảng 2 tuần sẽ có thể khiến cho các cơ bị yếu đi, nếu uống lâu sẽ bị liệt dương do hiện tượng co cơ, liệt cơ dẫn đến liệt dương hòan toàn.

Do vậy, các bạn cần lưu ý tuyệt đối không dùng cao trăn để chữa bệnh yếu sinh lý hoặc nghĩ là nó có tác dụng tăng cường sinh lý. Cao trăn có thể gây liệt dương vĩnh viễn rất nguy hiểm.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:22 AM , 12/09/2021

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Bồi bổ bằng cao trăn gây liệt dương

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn