4 bài thuốc chữa liệt dương hay nhất

Các bài thuốc chữa liệt dương xuất phát từ các thảo dược tự nhiên được dùng trong đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn. Theo đông y quan niệm bệnh liệt dương có 3 nguyên nhân chính gây bệnh là do suy nhược cơ thể, rối loạn thần kinh chức năng và viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục. Để điều trị bệnh hiệu quả cần áp dụng các bài thuốc phù hợp để loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh. Dưới đây là 4 bài thuốc chữa liệt dương hay nhất mà bạn có thể áp dụng điều trị bệnh cho mình hiệu quả.

Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Long-nhan

Theo đông y, nam giới bị suy nhược cơ thể (gọi là tâm tỳ hư) là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương. Những người mắc phải các bệnh mãn tính về đường tiêu hóa thường có nguy cơ cao mắc phải bệnh liệt dương. Ngoài biểu hiện chính là liệt dương còn có các triệu chứng khác là người gầy yếu, kém ăn, vàng da, tinh thần bất an,…

Sử dụng bài thuốc chữa: Nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần mỗi thứ 12g; hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16g; mộc hương, viễn chí mỗi thứ 6g và cam thảo 4g. Bài thuốc dùng sắc uống mỗi ngày 1 thang, uống trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày, liên tiếp trong 3 tháng.

Bài thuốc chữa liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng

thuc-dia

Đây còn gọi là liệt dương thể thận hư do hoạt động tình dục quá độ, nghiệm thủ dâm gây ra. Thận hư có 2 loại là thận dương hư và thận âm hư. Tùy thuộc vào từng thể bệnh sẽ có biểu hiện cụ thể và tất nhiên cũng cần áp dụng bài thuốc phù hợp. Cụ thể như sau:

– Nếu là trường hợp do thận âm hư sẽ nhận thấy qua các triệu chứng thường gặp là liệt dương, di tinh, hoạt tinh, người gầy, da khô, đau lưng, mỏi gối, ù tai, ngủ ít.

Bài thuốc: thục địa 16g; sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8g; hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Bài thuốc sắc uống ngày 1 thang, uống trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày, trong 3 tháng liên tiếp.

– Nếu liệt dương là do thận dương hư sẽ có biểu hiện là liệt dương, di tinh, giảm ham muốn, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh.

Bài thuốc: thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120g, làm viên hoàn, ngày uống 30g.

Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

cay-co-trau

Bệnh thường gặp ở những người bị các bệnh viêm nhiễm hệ tiết niệu đường sinh dục như sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính. Các triệu chứng thường gặp là liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ.

Bài thuốc: hoàng bá nam 20g; ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16g; mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12g; tỳ giải 24g, sắc uống ngày 1 thang, uống 20 thang trong 1 tháng.

Đối với các bài thuốc nêu trên nếu được áp dụng đúng theo thể bệnh và điều độ sẽ mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Nếu không tự xác định được nguyên nhân gây bệnh, các bạn có thể nhờ đến thầy thuốc kiểm tra để sử dụng bài thuốc đúng cách. Trong thời gian dùng thuốc lưu ý tránh quan hệ tình dục.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

4 bài thuốc chữa liệt dương hay nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn