Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Mãnh lực Trường xuân

Tỷ lệ yếu sinh lý ở nam giới ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình trạng này khiến cho các đấng mày râu cảm thấy tự ti và có những ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Có nhiều phương pháp, bài thuốc giúp nam giới lấy lại sức mạnh, sự tự tin. Một trong số đó là bài thuốc Đông y Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc đã giúp hàng nghìn nam giới thoát khỏi ám ảnh của chứng yếu sinh lý, được nhiều bác sĩ, chuyên khoa đánh giá cao.

Lương y Nguyễn Văn Cẩn, Hội Đông y thành phố Hà Nội cho biết: Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân là một trong số ít những bài thuốc Đông y điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả. Khác với nhiều bài thuốc khác chỉ điều trị phần ngọn, tức là sử dụng những loại thảo dược cay nóng giúp cường dương, kích thích ham muốn ở nam giới mà không điều trị tận gốc căn nguyên gây ra bệnh khiến cho hiệu quả thu được không cao, bệnh nhân ngưng dùng thuốc là lại trở về tình trạng như trước. Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân đi sâu vào căn nguyên, giúp bổ đều năm tạng, khiến tinh ba của năm tạng chuyển về thận, vì thận là nơi tăng chứa tinh. Việc này giúp nam giới thoát khỏi tình trạng sinh lý yếu, tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Mãnh lực Trường xuân được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Bác sĩ Nguyễn Văn Thuật, Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương: Điều trị yếu sinh lý nam bằng thuốc Đông y đã trở lên khá phổ biến hiện nay. Một trong số những lý do mà nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này là do bảo đảm sự an toàn, ngay cả khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sử dụng hoàn toàn các thảo dược tự nhiên đã được nghiên cứu, chứng minh có tác dụng tốt đối với sinh lý nam giới. Bài thuốc đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng, các thành phần được gia giảm tùy theo tình trạng cũng như thể trạng của bệnh nhân từ đó đảm bảo mức độ phù hợp cao nhất với từng người, mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ, lương y Đỗ Thị Huyền, Hội Đông y Việt Nam cho biết: Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một bài thuốc điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả toàn diện. Theo nghiên cứu và thực tiễn điều trị đã cho thấy, bài thuốc không chỉ giúp kích thích ham muốn, bài thuốc còn bổ thận, sinh tinh, giúp tăng cường cả về số lượng và chất lượng tinh trùng. Bài thuốc đi sâu vào bồi bổ cơ thể, cân bằng khí huyết, tăng cường sức đề kháng nên giúp bệnh nhân khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể. Ngoài ra, những thành phần thảo dược được sử dụng trong Mãnh lực Trường xuân cũng là những thành phần đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có kết quả tốt đối với việc điều trị yếu sinh lý nam. Đây là bài thuốc mà đấng mày râu nên đáng lựa chọn.

Mãnh lực Trường xuân là kết quả của một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, gia giảm các thành phần của tập thể các bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa nam học của Trung tâm Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc ứng dụng tinh hoa của người Thái Đen cũng như nhiều vị Bác sĩ nổi tiếng, kết hợp với phân tích khoa học, nghiên cứu đi sâu giải quyết căn nguyên của vấn đề, giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn, bền vững.

Mọi thông tin thắc mắc về bệnh yếu sinh lý cũng như bài thuốc Mãnh lực Trường xuân vui lòng liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

  • Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (024) 7109 7799 | 098 6284 155 (có Zalo)

  • Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 7799 | 0932 064 179

Website: manhluctruongxuan.com

Email: lienhe@manhluctruongxuan.com

Fanpage: facebook.com/manhluctruongxuan

Bạn có thể tham khảo: Các loại thuốc bổ thận tráng dương dễ kiếm

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay