Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Nhật Bản loại nào tốt?

“Tôi cưới vợ được 2 năm nay, do vợ có nhu cầu sinh lý cao nên tôi phải rất vất vả mới có thể thỏa mãn được nhu cầu của cô ấy. Nếu lần nào mà “yêu” xong sớm quá thì thể nào tôi cũng nhận được cái nhìn thất vọng từ vợ, tuy không nói ra nhưng tôi biết cô ấy mong muốn ở tôi nhiều hơn thế.

Nhưng quả thật là ban ngày bương chải với công việc, tối về đến nhà đã kiệt sức, hôm nào sung sức lắm thì mới kéo dài thêm được 5 – 10 phút, không thì cứ làm cho xong nghĩa vụ của thằng đàn ông. Tôi cũng muốn “yêu”, chiều vợ hơn nên muốn tìm thuốc kéo dài quan hệ để hỗ trợ chuyện ấy. Tôi chỉ tin tưởng vào hàng Nhật thôi. Anh em nào biết thuốc kéo dài thời gian quan hệ nào của Nhật dùng tốt thì giới thiệu cho tôi với”.

Độc giả Tùng Lâm – Hưng Yên

PHẢN HỒI

(trungkien_nguyen@…): bạn dùng thử Black Panther của Nhật Bản đi. Nó là dạng thuốc xịt, giúp kéo dài thời gian quan hệ và ngăn chứng xuất tinh sớm, không lo tác dụng phụ bạn nhé.

(Hoàng Nam – Hà Nội): em cũng đang tìm thuốc kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng đây, nhưng có loại nào dùng đường uống không nhỉ?.

(danggiang_nguyen@…): theo tôi thấy thì cứ dùng bao với gel bôi trơn để hỗ trợ, mấy cái thuốc kéo dài thời gian quan hệ bây giờ nguy hiểm lắm, hàng nhái, hàng giả rất nhiều, lỡ mà dùng nhầm thì toi. Bạn cứ thử đổi tư thế quan hệ mới xem có giúp kéo dài được thời gian “yêu” hay không?.

Ngày đăng: 11/03/2017 - Cập nhật lúc: 11:00 AM , 04/05/2018

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?