Gel chống xuất tinh sớm Emla giá bao nhiêu có tốt không?

Thắc mắc:

Mọi người cho mình hỏi một chút về Gel chống xuất tinh sớm Emla với. Mình năm nay 27 tuổi và chưa kết hôn. Hiện mình đang gặp chút trực trặc về “chuyện ấy” khi quan hệ với bạn gái. Lúc trước khi thỉnh thoảng có quan hệ tình dục không thấy hiện tượng gì nhưng hiện tại có chút vấn đề. Mình có tìm hiểu một số cách chữa xuất tinh sớm bằng dùng thuốc và gel bôi ngăn xuất tinh sớm nhưng chưa biết nên sử dụng loại nào thì tốt.Gel chống xuất tinh sớm Emla giá bao nhiêu có tốt không ?

Mình có nghe nói về sản phẩm gel bôi chống xuất tinh sớm Emla. Khi tìm hiểu thì biết đây là một loại gel bôi dạng kem dùng để bôi vào niêm mạch dương vật trước khi quan hệ sẽ ngăn được hiện tượng xuất tinh sớm. Sản phẩm có nguồn gốc từ Thụy Điển. Nói chung khi tìm hiểu về các loại thuốc và sản phẩm gel bôi chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm thì đều thấy quảng cáo là có tác dụng này tác dụng kia nhưng không biết khi dùng thì có hiệu quả thật không. Nhất là về độ an toàn như thế nào vì sợ nếu gặp tác dụng phụ thì còn khổ hơn nữa. Tuy nhiên, không gì hơn là khi đang có bệnh rất cần tìm cách giải quyết. Mình có ý định dùng thử gel bôi chống xuất tinh sớm Emla xem thế nào nhưng lại không biết chắc có hiệu quả không. Do vậy qua đây mình muốn tham khảo ý kiến mọi người. Nếu ai đã dùng sản phẩm này và thấy kết quả ra sao, có an toàn không thì chỉ mình với nhé.

Ah, mình thấy nhiều chỗ có đề giá của Gel này khoảng 100k cho 1 tuýp không biết có đúng không. Mọi người biết giá chính xác thì chỉ giùm mình luôn nhé. Cảm ơn mọi người nhiều!

Phanthanhhung87@gmail.com

Bạn có thể tham khảo thêm:

Ngày đăng: 19/04/2016 - Cập nhật lúc: 11:11 AM , 04/05/2018

Đóng

Bài thuốc BÍ TRUYỀN điều trị yếu sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn quý ông

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?