Phòng khám nam khoa An Khang ở địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa có tốt không?

Mọi người cho tôi hỏi thăm chút, không biết phòng khám nam khoa An Khang ở địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa có tốt không vậy? Nhà tôi thì ở gần chỗ này, tính tới đây khám nhưng lên mạng xem thấy người bảo tốt, người thì bảo không nên tới. Chả biết thế nào mà lần nữa.

Kể ra thì hơi ngại nhưng đến nước này rồi cũng xin chia sẻ với bà con để  xin thêm kinh nghiệm của các chiến hữu hay các chị em có chồng đồng cảnh ngộ. Vốn là phó phòng của một công ty nước ngoài nên tôi thường xuyên phải ra ngoài tiếp khách. Chính vì vậy chuyện bia rượu đối với tôi như cơm bữa nếu không nói là nhiều hơn cả ăn cơm. Trước giờ tôi từng nghe nhiều ông kháo nhau trước cuộc giao ban nên uống rượu để làm chuyện ấy sung hơn nhưng tôi thì lại thấy ngược lại. Cũng chỉ vì uống nhiều rượu mà khả năng giường chiếu của tôi ngày càng yếu đi. Mỗi lần quan hệ thì cậu nhỏ phải kích thích rất lâu mới cương cứng được, mà cũng chỉ thụt ra thụt vô được dăm ba phút đã đầu hàng rồi. Tôi đoán mình đang bị rối loạn cương dương rồi.

Phòng khám nam khoa An Khang khám chữa bệnh hiệu quả có tốt không?

Vợ chồng tôi tuy năm nay đã ngấp nghé gần 50 rồi nhưng khổ nỗi bà nhà tôi lại đang trong quá trình hồi xuân nên sức khỏe cứ hừng hực, nhu cầu về chuyện ấy còn khá cao. Chính vì vậy mà bả cứ giục tôi đi khám suốt. Tôi thì lại không muốn đến bệnh viện, phần vì ngại chỗ đông người, phần vì công việc bận bịu không có thời gian chờ đợi. Thường đi làm ngang qua Phòng khám nam khoa An Khang  nên tôi cũng tăm tia chỗ này từ lâu. Nhìn bên ngoài thì phòng khám khá hoành tráng, còn được quảng cáo rầm rộ trên mang nữa. Nhưng mà tôi cũng thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều về phòng khám này. Vậy nên tôi muốn hỏi lại ý kiến mọi người cho chắc ăn bởi mấy cái bệnh sinh lý này đi khám linh tinh về không khéo thành bất lực luôn thì toi. Thực tế có rất nhiều trường hợp như vậy rồi nên tôi cũng sợ lắm. Không biết phòng khám nam khoa An Khang chữa bệnh có tốt không nhỉ. Ai thật sự đã chữa bệnh ở chỗ này rồi tư vấn giúp tôi nhé.

Tôi xin cảm ơn mọi người!

giahoa***@yahoo.com

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Phòng khám nam khoa An Khang ở địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa có tốt không?

Bình luận

  1. Hung Anh says: Trả lời

    Tôi thấy bác sĩ ở cái phòng khám nam khoa An Khang này khám cũng nhiệt tình lắm. Nhưng mà phí khám bệnh với thuốc thang thì chém hơi đắt nhé. Tôi bị xuất tinh sớm mà mỗi lần đi khám hết hơn triệu bạc, uống thuốc mấy tháng mới khỏi.

  2. Van_dan says: Trả lời

    Khám chỗ này được cái đỡ mất thời gian chờ đợi, phòng khám sạch sẽ thôi chứ chặt chém dữ lắm. Báo chí nói ầm ầm kia kìa. Nghe đâu có cả bác sĩ ngoại làm việc chui nữa. Tốt nhất bà con cứ tới mấy bệnh viện của nhà nước như Việt Đức hay bệnh viện phụ sản trung ương chữa bệnh cho chắc ăn

  3. Bùi bích phương says: Trả lời

    E cũng thấy có nhiều ý kiến trái chiều quá ….. e đặt lịch thứ 3 tuần sau khám mà đọc trên mạng thấy cũng hơi chùn k muốn đi ,…. thấy bảo đang có ctr khám phụ khoa 89k nên e có đki khám liệu kb có phát sinh thêm chi phí gì k nhỉ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn