Thuốc điều trị bệnh rối loạn cương dương giúp nam giới tự tin hơn

Do đâu bị rối loạn cương dương, thuốc chữa và cách điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả nhất là gì? Đó không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Phạm Hữu Phước (Bắc Ninh) mà còn là của rất nhiều độc giả khác gửi về cho chuyenkhoanamhoc.com mong được giải đáp. 

Hiện nay, căn bệnh đang là vấn đề gặp phải ở nhiều nam giới tuy không làm tổn hại tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục và cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của độc giả, chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp và giải đáp thắc mắc của các bạn thông qua bài viết dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tham khảo!

thuốc điều trị rối loạn cương dương
Dùng đúng thuốc điều trị rối loạn cương dương giúp hiệu quả điều trị tốt hơn

Nội dung chính trong bài viết

I.Bệnh rối loạn cương dương

 1. Nguyên nhân gây rối loạn cương dương
 2. Biểu hiện rối loạn cương dương

II.Cách điều trị rối loạn cương dương

 1. Dùng thuốc tây điều trị rối loạn cương dương
 2. Điều trị rối loạn cương dương bằng máy hút chân không
 3. Chữa rối loạn cương dương bằng hormone thay thế
 4. Điều trị rối loạn cương dương bằng phẫu thuật cấy ghép
 5. Chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý

III.Loại thuốc chữa rối loạn cương dương tốt nhất

IV.Các biện pháp điều trị rối loạn cương dương tại nhà 

I. Hiểu rõ về bệnh rối loạn cương dương

Theo Bác sĩ Nguyễn Ý Đức, Bệnh rối loạn cương dương (tiếng Anh: Erectile dysfunction) là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khiến cho dương vật không đủ cương cứng để thực hiện và duy trì thành công một cuộc giao hợp trọn vẹn, bình thường.

Nhiều nghiên cứu trên thế giới, trong đó có GBSS (Global Better Sex Survey – Khảo sát cải thiện tình dục tốt hơn trên quy mô toàn cầu) chỉ ra một vài con số đáng chú ý như:

 • Có đến 50% nam giới đang gặp những ảnh hưởng do rối loạn cương dương gây ra. Trong đó bao gồm những ảnh hưởng tạm thời, thỉnh thoảng mới xuất hiện, cũng như những ảnh hưởng lâu dài.
 • Độ tuổi thường bị những ảnh hưởng từ rối loạn cương dương trải dài từ 25 – 74 tuổi. Điều này cho thấy hầu như độ tuổi nào trong giai đoạn từ trưởng thành cho đến khi tiến trình lão hóa xảy ra, nam giới đều có thể gặp phải rối loạn cương dương.

Hiểu thêm về rối loạn cương dương cùng Bác sĩ Nguyễn Ý Đức

1. Các nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Tương tự như nhiều bệnh lý khác, những nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương cũng khá đa dạng. Trong đó, có một số nguyên nhân phổ biến góp phần dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương là do các yếu tố như sau:

# Do tuổi tác

Thống kê cho thấy độ tuổi càng lớn thì tình trạng rối loạn cương dương và các rối loạn tình dục khác càng dễ xảy ra hơn. Theo nghiên cứu EMAS (European Male Aging Study) đã chỉ ra cứ 10 người trên 70 tuổi thì có từ 6 người trở lên gặp phải tình trạng rối loạn cương dương.

Đây là một trong những ảnh hưởng tất yếu do qúa trình lão hóa gây ra, tác động đến sức khoẻ sinh lý nam giới. Ngoài ra, ở độ tuổi ngoài 50, ảnh hưởng của quá trình mãn dục cũng khiến không ít nam giới không còn duy trì được phong độ, dễ mắc các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực,…

rối loạn cương dương do tuổi tác
Tuổi tác là yếu tố dễ gây ra rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và các vấn đề về sinh lý khác

# Do tâm lý

Rối loạn chức năng sinh lý, trong đó có rối loạn cương dương có khoảng 25% đến từ nguyên nhân tâm lý. Theo các chuyên gia, đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới bệnh yếu sinh lý và các chứng bệnh tình dục khác.

Nếu trước và trong khi quan hệ, bạn luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, mất tự tin cũng là gây tác động không nhỏ gây rối loạn cương dương. Ngoài ra, người thường xuyên lo lắng, căng thẳng do các yếu tố liên quan đến công việc, cuộc sống, tài chính,… cũng ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục, dễ gây ra giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

rối loạn cương dương do tâm lý
Tâm lý thường xuyên căng thẳng, lo âu, là yếu tố dẫn đến các trục trặc về sinh lý, trong đó có rối loạn cương dương

# Do nguyên nhân bệnh lý

Những bệnh lý trong cuộc sống cũng có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Do quá trình cương dương cần một lượng máu ổn định chảy về dương vật để làm cương cứng các thể hang xốp nên những bệnh lý ảnh hưởng đến huyết áp, tuần hoàn máu,… đều ít nhiều gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Đặc biệt là những bệnh lý có liên quan đến tuần hoàn máu, huyết áp. Đó thường là các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, cao huyết áp, bệnh tiểu đường, béo phì…

Trong đó bệnh tiểu đường là một trong những bệnh lý ảnh hưởng xấu nhất đến chức năng sinh lý nam giới. Có khoảng 76% nam giới bị tiểu đường gặp các vấn đề về sinh lý. Hầu hết những trường hợp rối loạn cương dương do bệnh lý thường ưu tiên điều trị bệnh lý trước sau đó mới tiến hành điều trị rối loạn cương dương.

rối loạn cương dương do bệnh lý
Nhiều bệnh lý có liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu,… có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương

# Do chấn thương

Một số chấn thương do tai nạn, lao động, sinh hoạt hằng ngày, nhất là chấn thương cột sống, chấn thương vùng hông, chậu,… sẽ gây ảnh hưởng tới chức năng của hệ thần kinh và làm giảm chức năng điều khiển cương dương dẫn đến bị rối loạn và mất kiểm soát.

Ngoài ra một số chấn thương khác như chấn thương các khớp, chấn thương vùng gối, hông,… Tuy không trực tiếp gây ra rối loạn cương dương nhưng có thể khiến cho “chuyện ấy” gặp một số trục trặc.

rối loạn cương dương do chấn thương
Các chấn thương vùng cột sống thắt lưng, vùng hông, xương chậu dễ gây ra ảnh hưởng lên thần kinh, từ đó gây ra rối loạn cương dương

# Ảnh hưởng sau phẫu thuật, điều trị

Những ảnh hưởng này thường chiếm một tỉ lệ nhỏ, nhưng vẫn có thể xảy ra trong cuộc sống. Nam giới sau khi thực hiện một số phẫu thuật điều trị bệnh, nhất là các bệnh về tuyến tiền liệt, trực tràng, bàng quang,…

Do đây là những vị trí gần các mạch máu, hệ thần kinh,… Do đó sau khi thực hiện các phẫu thuật kể trên đều có một tỉ lệ nhất định xảy ra biến chứng không mong muốn. Một cố biến chứng có thể gây ảnh hưởng tới mạch máu và hệ thần kinh từ đó gây ra tình trạng mất kiểm soát khả năng tình dục và rối loạn cương dương.

rối loạn cương dương sau phẫu thuật
Những phẫu thuật hệ tiết niệu, mạch máu,… gần vùng sinh dục có thể gây ra các biến chứng hậu phẫu, ảnh hưởng đến khả năng cương dương và khả năng sinh lý nam

# Ảnh hưởng của các thuốc điều trị

Nếu nam giới sử dụng các loại thuốc như thuốc trị tăng huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống động kinh, thuốc điều trị tiểu đường, các thuốc điều trị bệnh tim mạch,… có thể làm tăng nguy cơ gặp phải các rối loạn tình dục, trong đó có rối loạn cương dương.

Những ảnh hưởng từ các thuốc điều trị đối với sinh lý nam thường gặp phải sau khi dùng thuốc trong một thời gian nhất định, tương đối dài. Mặc dù vậy, nguyên nhân này cũng có tỉ lệ không quá cao. Khi điều trị rối loạn cương dương, việc tìm hiểu tiền sử dùng thuốc điều trị của bệnh nhân cũng giúp bác sĩ biết được những loại thuốc bệnh nhân sử dụng trước đây có gây ra rối loạn cương dương hay không.

rối loạn cương dương do thuốc điều trị
Các loại thuốc điều trị tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… dùng trong thời gian dài có thể gây ra rối loạn cương dương

# Do thủ dâm

Về cơ bản thủ dâm không phải là một hành động xấu mà còn đem lại một số lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của nam giới. Tuy nhiên việc lạm dụng thủ dâm lại dẫn đến một số ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe và tâm lý của nam giới.

Khi lạm dụng thủ dâm trong một thời gian dài, khi quan hệ tình dục thật sự, nam giới sẽ không có cảm giác mạnh mẽ như khi thủ dâm, dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, không đạt được khoái cảm như mong muốn. Đôi khi ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, thậm chí không xuất tinh được.

rối loạn cương dương do thủ dâm
Rối loạn cương dương và các trục trặc sinh lý khác là hệ quả khó có thể tránh khỏi khi thủ dâm trong thời gian dài

# Thói quen sinh hoạt

Bên cạnh một số nguyên nhân kể trên, thói quen sinh hoạt của bệnh nhân cũng có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể cho sức khỏe. Nếu nam giới thường xuyên lạm dụng các chất kích thích cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tình dục

Lạm dụng các thức uống có cồn như bia rượu, trong thời gian dài sẽ tác động lớn lên hệ thống thần kinh, gây thoái hóa thần kinh. Người hút thuốc lá thường xuyên, lâu ngày cũng gây ra những tắc nghẽn lên các mạch máu ngoại biên,… Những ảnh hưởng này đều gây ra tác động tiêu cực, không mong muốn đối với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe tình dục.

2. Biểu hiện cuả rối loạn cương dương

Các dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới khá dễ dàng nhận biết khi thực hiện quan hệ tình dục. Để nhận biết nam giới đang có rối loạn cương dương, có thể phân loại dựa trên một số biểu hiện chính như sau:

 • Dương vật không thể cương cứng, đồng thời nam giới không có ham muốn về tình dục và nhu cầu quan hệ. Điều này dẫn đến tình trạng nam giới không thể giao hợp.
 • Dương vật không thể cương cứng trước các yếu tố kích thích tình dục mặc dù nam giới vẫn có ham muốn tình dục bình thường. Do đó dù muốn nhưng nam giới vẫn không thực hiện các hoạt động tình dục được.
 • Dương vật có khả năng cương cứng đủ để thực hiện quan hệ tình dục tuy nhiên thời gian cương cứng ngắn, khiến cho nam giới và đối tác đều cảm thấy hụt hẫng, không đạt được khoái cảm tình dục. Tình trạng này dễ tạo ra các ảnh hưởng xấu về mặt tâm lý.
 • Dương vật vẫn có thể cương cứng và thực hiện quan hệ tình dục được. Tuy nhiên nam giới mất kiểm soát trong việc cương cứng dương vật. Tình trạng này khiến cho dương vật thường bị cương cứng không đúng lúc, không cương cứng khi cần, và cương cứng khi không cần thiết. Dạng rối loạn cương dương này tuy vẫn có thể quan hệ tình dục được, nhưng thường gặp một số trục trặc ảnh hưởng đến chất lượng “chuyện ấy”.

Đây là 4 dạng rối loạn cương dương phổ biến nhất ở nam giới. Mỗi dạng có những đặc điểm riêng biệt và cách xử lí cũng khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của các dạng rối loạn cương dương này là đều gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống của bệnh nhân.

II. Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Điều trị rối loạn cương dương và các bệnh khác liên quan đến sinh lý nam không phải là vấn đề có thể thực hiện trong một sớm một chiều mà cần có thời gian nhất định. Tùy theo tình trạng sức khỏe và nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương mà các bác sĩ sẽ có những hướng điều trị riêng biệt để giúp cho bệnh nhân sớm lấy lại tình trạng phong độ và bãn lĩnh.

Một số hướng điều trị rối loạn cương dương hiện nay gồm có:

1. Dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương

Cũng như nhiều căn bệnh khác, rối loạn cương dương cũng có thuốc điều trị riêng. Các loại thuốc được sử dụng nhằm mục đích thúc đẩy lưu thông máu tới dương vật để duy trì sự cương cứng đủ để quan hệ tình dục đạt khoái cảm. Các loại thuốc dược dùng dưới nhiều hình thức khác nhau gồm cả thuốc uống, thuốc tiêm và thuốc đặt. Cụ thể như sau:

 • Thuốc uống: phổ biến nhất là các loại Sildenafil (Viagra), Tadalafil (Cialis), Vardenafil (Levitra).
 • Thuốc tiêm: dùng thuốc alprostadil tiêm trực tiếp vào dương vật có thể kéo dài sự cương cứng lên tới 20 phút. Tuy nhiên thuốc này cần cẩn trọng khi sử dụng do có thể gây tác dụng phụ là chảy máu, đau, có thể gây buồn nôn.
 • Thuốc đặt: dùng thuốc đạn Alprostadil đặt vào trong dương vật cũng có tác dụng như đối với thuốc tiêm và cũng có thể gây tác dụng phụ như gây đau, chảy máu dương vật. Bên cạnh đó còn có thể gây chóng mặt.
chữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây
Các loại thuốc Tây điều trị rối loạn cương dương cần có chỉ định cụ thể về liều lượng và thời gian sử dụng

Nhìn chung, tác dụng của hầu hết các loại thuốc Tây khá nhanh, giúp làm giảm các triệu chứng rối loạn cương dương trong thời gian ngắn. Tuy nhiên một số thuốc chỉ có tác dụng tạm thời trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó khi sử dụng các loại thuốc này cũng cần chú ý đến những tác dụng phụ đi kèm có thể xảy ra.

Một số loại thuốc điều trị xuất tinh sớm được bán mà không cần kê toa. Tuy nhiên theo khuyến nghị của các bác sĩ, tốt nhất bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các loại thuốc này để tránh những ánh hưởng không mong muốn cho sức khỏe. Tuyệt đối không lạm dụng thuốc, dùng quá liều hoặc dùng kéo dài thời gian so với chỉ định của bác sĩ.

2. Dùng dụng cụ hút chân không điều trị rối loạn cương dương

Phương pháp này được sử dụng trong khi quan hệ tình dục và mang lại hiệu quả tức thì giúp kéo dài “cuộc yêu”. Đây là một thủ thuật điều trị rối loạn cương dương được áp dụng từ khá lâu. Về cơ bản, dụng cụ hút chân không gồm có một ống nhựa cứng úp lên dương vật. Một đầu dụng cụ có bơm tay hoặc bơm tự động. Khi sử dụng cụ hút chân không sẽ rút bớt hơi trong ống nhựa ra ngoài khiến cho áp suất tác động lên dương vật thay đổi và thúc đẩy máu chảy tới dương vật.

Lượng máu này sẽ giúp dương vật được căng phồng và cương lên do các thể hang xốp được bơm đủ máu. Sau đó, một sợi dây chun chuyên dụng đi kèm với thiết bị sẽ được luồn trên ống để chẹn gốc dương vật lại để giữ máu trong dương vật trong thời gian nhất định. Nam giới có thể rút ống dương vật và giao hợp bình thường.

Mặc dù có một số hiệu quả nhất định nhưng cách này hiện nay cũng ít được sử dụng do khá bất tiện, đôi khi quan hệ cho cảm giác không thật như cương dương bình thường. Do đó hiện nay việc điều trị rối loạn cương dương bằng dụng cụ hút chân không thường ít được ưa chuộng so với các phương pháp điều trị khác.

dụng cụ hút chân không chữa rối loạn cương dương
Dụng cụ hút chân không dùng cho nam giới rối loạn cương dương

3. Sử dụng hormone thay thế trong điều trị rối loạn cương dương

Phương pháp sử dụng hormone thay thế (hormone ngoại sinh) được áp dụng cho các trường hợp bị rối loạn cương dương do thiếu hụt hormone testosteron tự nhiên trong cơ thể (hormone nội sinh). Người bệnh sẽ được tiêm hoặc uống hooc môn thay thế hoặc chất dẫn của nó để làm tăng khả năng cương cứng dương vật.

Hiện nay phương pháp này ít được áp dụng do hiệu quả không cao. Bên cạnh đó nó còn có thể gây ức chế sinh tinh trùng và khó có con. Do đó ở những người đang có dự định có con thì không sử dụng theo phương pháp này. Ngoài ra khi dùng hormone phải có hướng dẫn của bác sĩ, tránh dùng tùy tiện sẽ ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tim mạch,…

4. Điều trị rối loạn cương dương bằng phẫu thuật cấy ghép

Thông thường phẫu thuật ít khi được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương cho bệnh nhân. Đa số những trường hợp điều trị rối loạn cương dương bằng phẫu thuật là những trường hợp có các vấn đề về cấu trúc dương vật, thể hang, hoặc đã điều trị bằng thuốc nhưng không có kết quả. Một số phẫu thuật chính thường được áp dụng như:

# Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo

Phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những bệnh nhân không đáp ứng điều trị bằng thuốc và các liệu pháp khác, người bị đứt động mạch không nối được hoặc xơ hóa thể hang do bệnh đái tháo đường, ảnh hưởng sau điều trị bệnh ung thư,… Đây được xem là giải pháp điều trị cuối cùng, chỉ áp dụng khi không còn lựa chọn nào khác.

Bệnh nhân sẽ được đặt thể hang nhân tạo thay thế cho thể hang thật. Thể hang nhân tạo có loại bơm phồng được và loại không bơm phồng được. Tùy theo điều kiện và hoàn cảnh của bệnh nhân mà bác sĩ có thể tư vấn để giúp bệnh nhân lựa chọn một cách phù hợp nhất. Hiệu quả của phương pháp đạt từ 85%, giúp bệnh nhân lấy lại được khả năng cương dương để có thể hoạt động tình dục.

Tuy nhiên việc đặt thể hang nhân tạo cũng có tỉ lệ biến chứng nhiễm trùng từ 1 – 5%, ngoài ra còn có thể để lại sẹo, có thể làm dương vật ngắn đi và phải tiến hành thay thế khi hết hạn sử dụng (có thể kéo dài từ 5 – 10 năm tùy loại).

phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương
Phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương thường áp dụng trong trường hợp các phương pháp điều trị khác không hiệu quả

# Phẫu thuật nối thông động mạch

Phẫu thuật này ít được sử dụng, đa số những bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật này bị tắc động mạch do các chấn thương vùng xương chậu. Đây là một phẫu thuật khó, độ phức tạp cao, cần bác sĩ rất có kinh nghiệm về lĩnh vực vi phẫu cùng với các trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết.

Bệnh nhân được thực hiện vi phẫu với thiết bị hỗ trợ và kính hiển vi độ phóng đại x20, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác phức tạp, sử dụng chỉ 10.0 hoặc 11.0 (kích thước nhỏ hơn sợi tóc người). Những trường hợp bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật nối thông động mạch cũng tương đối khắt khe với các yêu cầu:

 • Bệnh nhân phải dưới 35 tuổi.
 • Sức khỏe ổn định, không có các bệnh lý mãn tính khác.
 • Trước khi xảy ra chấn thương phải có khả năng cương dương bình thường.

Nếu không đảm bảo được các yếu tố trên, các bác sĩ có thể cân nhắc điều trị theo những hướng khác để tránh tai biến, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

5. Điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý

Những trường hợp rối loạn cương dương do tâm lý, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày. Điều trị rối loạn cương dương bằng các biện pháp tâm lý cần nhiều thời gian và đòi hỏi sự phối hợp từ nhiều phía gồm bác sĩ, nam bệnh nhân, người bạn tình. Áp dụng các liệu pháp tâm lý đúng cách, kiên trì sẽ giúp nam giới giảm lo lắng, căng thẳng, mất tự tin khi quan hệ sẽ gây ra rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

Nam giới trong quá trình điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý cũng cần sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý để thư giãn và tạo tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó còn rất cần sự hỗ trợ của người bạn tình bằng cách động viên, khích lệ giúp nam giới giải tỏa tâm lý căng thẳng và áp lực khi quan hệ.

liệu pháp tâm lý cho người rối loạn cương dương
Các liệu pháp tâm lý rất quan trọng đối với nam giới rối loạn cương dương và các vấn đề sinh lý khác

III. Loại thuốc chữa rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay

Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng rối loạn cương dương giúp nam giới tự tin hơn

Mãnh lực Trường Xuân là sản phẩm hỗ trợ điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm rất hiệu quả. Mãnh lực Trường xuân được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, dựa trên bài thuốc chữa yếu sinh lý nổi tiếng của người Thái – Tây Bắc.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm của người Thái Tây Bắc xưa bao gồm 3 chế phẩm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và Mãnh lực Trường xuân Thang

Đại bổ hoàn

Thành phần: Ba kích, Hồ đào, Sâm cau, Nhục thung dung, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Thạch liên tử, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử…

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tuỷ, tăng cường sức khoẻ và kéo dài sự bền bỉ.

Bổ thận hoàn

Thành phần: Tang ký sinh, Sa uyển tử, Ngưu tất, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Sơn thù nhục, Hoài sơn…

Công dụng: Bổ thận, bồi bổ nguyên khí, hành khí, tăng chất lượng của tinh trùng, tăng sức khoẻ hệ cơ xương khớp.

bài thuốc Mãnh lực Trường Xuân
Bài thuốc Mãnh lực Trường Xuân

Mãnh lực Trường xuân thang (dùng ngâm rượu)

Thành phần: Sâm cau, Nhục thung dung, Ba kích, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Cửu thái tử, Câu kỷ tử, Thạch liên tử, Sâm cau, Kim anh tử, Phá cố tử, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử…

Công dụng: Bổ thận, tăng cường sản sinh testosterol nội sinh, tăng cường sức khoẻ cơ bắp, sức bền vận động.

Sự kết hợp hài hoà của 3 chế phẩm trong bài thuốc cho hiệu quả tối ưu. Nguyên lý tác dụng của bài thuốc tuân theo đúng lý luận trị bệnh tận gốc của y học cổ truyền, đó là đi từ tạng Thận. Thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, hành khí, ích tuỷ, bồi bổ nguyên khí, đại bổ khí huyết; từ đó giúp tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam testosternone nội sinh, tăng cường khả năng cương cứng của dương vật một cách tự nhiên, tăng cường sức bền và dẻo dai cho phái mạnh trong quan hệ tình dục.

Công dụng của Mãnh lực Trường xuân: Giải pháp hoàn hảo khắc phục các triệu chứng yếu sinh lý của nam giới:

 • Nam giới bị rối loạn cương dương, liệt dương
 • Nam giới bị rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, không xuất tinh được…
 • Nam giới suy giảm ham muốn tình dục do tuổi tác, ảnh hưởng từ bệnh lý khác hoặc do thiếu hụt nội tiết tố testosterone
 • Nam giới mắc các chứng bệnh: đau lưng, mỏi gối, tinh trùng yếu…

Ưu điểm của  Mãnh lực trường xuân trong hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Khắc phục triệt để tận gốc bệnh, hiệu quả bền vững: Nếu như các phương pháp như dùng thuốc kích thích tây y, hormone thay thế hay phẫu thuật cấy ghép dương vật chỉ có tác dụng tạm thời, thì  Mãnh lực Trường xuân cho hiệu quả tận gốc bệnh, cho hiệu quả lâu dài, bền vững. Tình trạng rối loạn cương dương nói riêng và yếu sinh lý nói chung được khắc phục hoàn toàn trong một thời gian dài sau sử dụng.

An toàn tuyệt đối: Mãnh lực Trường xuân được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên. Tất cả các khâu nuôi trồng, thu hái, sơ chế và bào chế dược liệu đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn. Nam giới dùng Mãnh lực Trường xuân không phải lo lắng về các tác dụng phụ ngoài ý ảnh hưởng lên cơ thể.

Uy tín, chất lượng được khẳng định: Từ bài thuốc quý được mệnh danh là “Viagra” của miền sơn cước, là “thần dược sung sướng” của người Thái – Tây Bắc,  được các trai tráng xưa nay sử dụng; Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu lại một cách bài bản, gia giảm thành phần, kết hợp công nghệ bào chế hiện đại… Hàm lượng dược chất, dược lực có trong bài thuốc cũng đã được các chuyên gia, bác sĩ nam khoa của Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng để phát huy tốt nhất công dụng chữa bệnh.

Tính đến nay đã có hơn 20.000 nam giới Việt Nam và nhiều khách nước ngoài đã sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân và lấy lại được bản lĩnh đàn ông đích thực, có đời sống tính dục viên mãn, hạnh phúc hơn.

thuốc chữa rối loạn cương dương tốt nhất
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2

Bạn có thể tham khảo Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Giải pháp vàng đẩy lùi yếu sinh lý cho quý ông thời hiện đại

IV. Các biện pháp điều trị rối loạn cương dương tại nhà

Lối sống khoa học, lành mạnh là một trong những yếu tố giúp nam giới giữ được bản lĩnh sung mãn lâu dài. Các chuyên gia khuyên bạn, bên cạnh việc áp dụng theo các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương nêu trên còn cần thiết kết hợp thực hiện chế độ sinh hoạt, lối sống lành mạnh có tác dụng thúc đẩy hiệu quả nhanh chóng. Bạn cần chú ý thực hiện tốt theo một số yêu cầu sau:

# Về chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh lý nam giới. Chính vì vậy, nam giới bị rối loạn cương dương bên cạnh việc điều trị, áp dụng các biện pháp tâm lý cũng cần chú ý xây dựng chế độ ăn uống hợp lý.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nam giới nên bổ sung nhiều các loại thực phẩm đa dạng, phong phú như ngũ cốc, trái cây, rau quả tươi, cá, thịt, hải sản,… Những loại thực phẩm này sẽ giúp cung cấp cho cơ thể nhiều chất đạm, canxi, vitamin, các vi chất như kali, canxi, sắt, kẽm, các axit amin thiết yếu,… Đây là những thành phần đặc biệt có lợi cho sức khỏe và sinh lý của nam giới.

# Chế độ luyện tập

Bên cạnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, việc luyện tập cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện, duy trì và bảo vệ sức khỏe nam giới. Theo các chuyên gia, việc luyện tập khoảng 30 phút mỗi ngày giúp cải thiện sức khỏe rất tốt đồng thời ngăn ngừa được nhiều bệnh.

Với bệnh nhân rối loạn cương dương có thể luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, bơi khoảng 30 phút mỗi ngày. Cách này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tăng cường thể lực, sức khỏe dẻo dai, tăng sức đề kháng cho cơ thể và tạo tinh thần thoải mái. Từ đó giúp cải thiện chức năng cương dương.

Bạn có thể tham khảo chi tiết một số bài tập tốt cho người rối loạn cương dương

Chú ý cân nặng

Nhiều nam giới không chú ý quá nhiều đến cân nặng, tuy nhiên đây lại là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của bạn, trong đó có vấn đề sinh lý. Thừa cân, béo phì là một trong những nguyên nhân thúc đẩy các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng dương vật. Người thừa cân cũng giảm ham muốn do giảm testosterone cũng như giảm ham muốn do cơ thể mệt mỏi, hoạt động chậm chạp.

Do đó kiểm soát cân nặng và áp dụng các biện pháp giảm cân khi thừa cân béo phì là một trong những ưu tiên hàng đầu cần thực hiện song song với quá trình điều trị rối loạn cương dương.

Có thể nói, rối loạn cương dương là dạng bệnh lý ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của nam giới, cũng như nhiều hoạt động khác. Do đó, việc điều trị rối loạn cương dương từ sớm cũng như dùng đúng thuốc điều trị rối loạn cương dương là điều kiện tiên quyết để đảm bảo sức khỏe sinh lý nam giới. Với một số cách điều trị rối loạn cương dương trên đây, hi vọng các quý ông đã có những kiến thức cần biết để điều trị triệt để rối loạn cương dương và lấy lại sức khỏe sinh lý. Chúc bạn sớm lấy lại sức khỏe và bản lĩnh đàn ông.

BTV Nguyễn Đại Hùng

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 1:46 PM , 12/09/2021

Ẩn

Bình luận

Thuốc điều trị bệnh rối loạn cương dương giúp nam giới tự tin hơn

Bình luận

 1. Văn Hiếu says: Trả lời

  Xin hỏi tôi có cảm giác mình không hứng thú chuyện đó lắm, cái ấy của tôi gần như tôi ít cảm nhận được cảm giác ham muốn từ nó, lâu lâu nó mới lên một lần, mà nhưng lúc giao hợp nó không lên theo ý tôi gì cả. Có phải tôi bị rối loạn cương dương không? phải chữa thế nào vậy?

  1. Trần Văn Phúc says: Trả lời

   Triệu chứng giống rối loạn cương dương quá, bạn tới Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc rồi khám xem thế nào. Mấy bệnh này phải dùng thuốc đông y hiệu quả mới cao

   1. Tiến Dũng says: Trả lời

    cho mình hỏi là trong thời gian khoảng 2 tuần trờ lại đây thì mình có hiện tượng dương vật ko cương hoặc rất ít khi cương, sáng ngủ dậy ko còn cương như trước nữa, thậm chí là ko cương, quan hệ thì cũng ko cương lên được, đấy có phải là bị rối loạn cương dương ko? và điều trị có khỏi đc ko?

    1. Khánh Luân says: Trả lời

     Chuẩn là rối loạn cương dương rồi bạn, chữa sớm đi là khỏi đấy

     1. Tiến Dũng says:

      Hic.. cảm ơn bạn nha, mà Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc này ở đâu vậy? chữa bằng thuốc gì vậy? chỉ giùm mình với nha mình ko biết j hết cả

     2. Phan Thành Long says:

      bài thuốc Mãnh Lực Trường Xuân ở trên bài viết này là của Trung tâm thuốc dân tộc đấy bạn, bạn xem thêm thông tin về bài thuốc trên trang Thuốc biệt dược có đăng này: http://www.thuocbietduoc.com.vn/tin-tuc-24448-3-0/manh-luc-truong-xuan–bai-thuoc-giup-quy-ong-lay-lai-dinh-cao-phong-do.aspx

     3. Trung Kiên says:

      Địa chỉ của Trung tâm Thuốc dân tộc đây bạn nhé, có 2 cơ sở:
      – Tại Hà Nội: số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 024 7109 7799 – 0972 606 773
      – Tại Hồ Chí Minh: số 145 Hoa Lan, P2, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
      Điện thoại: 028 7109 7799
      Website: http://www.thuocdantoc.org

 2. Sơn says: Trả lời

  Rối loạn chức năng cương dương có thể chữa khỏi không? mất bao lâu vậy?

  1. Kien says: Trả lời

   Cho minh hỏi chưa bệnh rói loan cương dương mất bao láu va co khỏi được không

 3. Anh says: Trả lời

  cho em hỏi giá thuốc với ạ ?

 4. toàn says: Trả lời

  Tôi bị nấm lưỡi thưa bác sĩ có ảnh hưởng đến sựu cương cứng của cậu nhỏ không ạ ??

  1. bảo long says: Trả lời

   mình bị viêm lưỡi . dương vật cũng ko cương đc nè bạn . hic

 5. Tâm says: Trả lời

  Cho em hỏi 2 ngay nay duong vat em khong cuong len duoc khong hieu ly do tai sao het van co ham muon tinh duc mk khong hieu sao no van khong cuong duoc ai chi giup em cach nao voi

 6. tuan anh says: Trả lời

  Jo nge bs tu van thy moi bjt la bj roi loan cuong duong .mat long tin .chan doi vcl .k bjt chua co het dc k lo qa

 7. Phúc says: Trả lời

  Em không biết em bị gì nữa,
  Trước khi quan hệ hay màn dạo đầu khi quần áo vẫn chưa được cởi thì dương vật e vẫn có thể cương dương, nhưng khi bắt đầu cởi đồ thì dương vật cũng từ từ mềm lại, nhiều lần như vậy nên em mua thuóc Viaga uống thì quan hệ bình thường nhưng không dùng thuốc thì không thể quan hệ đươc, không biết có phải em đang mắc chứng dối loan cương hay bị trứng tâm lý ạ, vì ngay lần đầu của e đã bị như vậy nhưng hồi đó em quá trẻ để hiểu tác hại của nó, hình như càng về sau này tình trạng càng tệ hơn, bác sĩ có thể tư vẫn giúp em không,

  1. Hoàng Xuân Quân says: Trả lời

   Bạn Phúc năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Nếu dùng viagra nhiều quá (thường thì 2 ngày dùng 1 lần là nhiều) đó bạn ạ, và dùng trong bao nhiêu năm rồi.

   1. Thiện says: Trả lời

    Em cũng giống như bạn ấy? Nhưng em mới lần đầu? Do hồi trc e cũng có coi phim đen roi thủ dâm nhiều quá? Cũng có nhậu và hút thuốc nữa?? Liệu mình có trị khỏi ko?? Em lo lắng quá

    1. Thiện says: Trả lời

     Em đọc được bài chia sẻ của một anh 45 tuổi bị bệnh rối loạn cương dương và cũng đã chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc Mãnh lục trường xuân của trung tâm nghiên cúu thuốc dân tộc này nên cũng yên tâm mua thuốc này về uống rồi, mới uống được mấy ngày nên chưa comment mình luận gì, tiến triển như thế nào sẽ cho mọi người biết sau nhé.
     bài chia sẻ của anh đó đây mọi người nhé
     http://www.chuabenhyeusinhly.com/no-luc-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-o-tuoi-45-voi-manh-luc-truong-xuan-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat.html

     1. Phúc says:

      Thiện bạn uống thuốc thế nào rồi có tiến triển gì không thuốc có dễ uống không, mình rất lo lắng về sức khoẻ của mình vì còn rất trẻ…mong phản hồi của bạn

 8. Luan says: Trả lời

  Mọi biet cho nao o sai gon chữa tốt và uy tín ko nữa, chi giup với

 9. Uyển Vy says: Trả lời

  Em có người yêu mà bọn em dạo đầu phải gần 10 phút mà của anh ấy ko lên nổi. Đấy có phải là một biểu hiện của bệnh Rối loạn này ko?

  1. Đức An says: Trả lời

   Bạn trai em bao nhiêu tuổi rồi mà đã như vậy rồi, chứ nếu thanh niên thì nghĩ đến chuyện ấy là phải dựng hết lên rồi chứ, nếu thế bạn phải xem lại không xịt đó…:). Rối loạn cương dương là lúc không cần thì lại cương cướng, lúc chuẩn bị quan hệ thì lại không cương cứng được, thế người ta mới nói là “trên bảo dưới không nghe”

   1. Hạn Lan says: Trả lời

    Anh An nói đúng đó, thanh niên mà đã như vậy thì hỏng, thay “trống” đi bạn à… tiếc gì nữa

    1. Lan Anh says: Trả lời

     Trên bảo dưới không nghe tưởng với người cao tuổi thôi chứ nhỉ…?

   2. nguyễn văn phương says: Trả lời

    Thử hỏi xem bạn trai kia lúc thanh niên có lạm dụng thủ dâm không, tôi do đua đòi bạn bè thủ dâm từ lúc 15 tuổi, ngày 1 lần, có ngày 2-3 lần, giờ thì đau lưng, mộng tinh thường xuyên,người mệt mỏi, không còn ham muốn như trước nữa, và lúc gần bạn gái rất khó cươmg cứng. Chuẩn bị lấy vợ mới đi khám, nghe bác sĩ phân tích mà tôi toát mồ hôi, giờ đang uống mãnh lực trường xuân đây… hận thủ dâm

 10. Phạm Phương says: Trả lời

  Chồng tôi ngoài 30 nhưng đã có những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý, nhiều lần vợ chồng muốn gần gũi nhưng cố mãi vẫn ko nên cơm cháo gì. Bao nhiều lâu mới được một lần gọi là ưng ý. Tôi đã điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt tập luyện điều độ nhưng khoảng gần 1 năm nay vẫn không có cải thiện, đang tính tìm thuốc uống.

  1. Trân Nhi says: Trả lời

   Chị mua dùng thử Mãnh lực trường xuân kia xem có đỡ ko. Nhà em hay dùng thuốc của bên Trung tâm Thuốc dân tộc đó, thấy ưng ý lắm.

   1. Anh says: Trả lời

    Nhà chị dùng thuốc gì đó ạ

 11. Thùy Dương says: Trả lời

  Thuốc bổ thận và giải độc hoàn trong bộ thuốc này rất có tác dụng các mẹ ạ. Chồng em biểu hiện đầu tiên ko phải yếu sinh lý mà là bị thận yếu, đi tiểu đêm thường xuyên, sau đó dần dần cũng làm giảm tần suất luôn. Em không cho chồng uống rượu thuốc kia, chỉ uống thuốc thôi, qua 2 tháng là thấy đỡ rất nhiều về thận rồi.

 12. Lan Hương says: Trả lời

  Rượu thuốc uống cũng được nhé. Chồng và mấy anh em ở nhà bên nội cũng hay uống 2-3 chén mỗi bữa lắm. Chắc để chữa bệnh thì cần thuốc còn rượu thì để bồi bổ thêm thôi, nhưng các mẹ nếu cho anh xã uống rượu thì cũng nên kìm kìm lại đừng cho vô tư thả cửa, ko lại lợi bất cập hại

 13. Ngọc Huyền says: Trả lời

  Mấy bệnh này giờ thường thấy thôi mà nên các mẹ ko phải ngại đâu, các ông ấy rượu bia liên miên nên chả mấy chốc là yếu. Có gì cứ đến thẳng Trung tâm bác sĩ tư vấn nhiệt tình lắm.

 14. Phạm kiều Oanh says: Trả lời

  Nếu phát hiện sớm thì điều trị nhanh khỏi lắm, chỉ 2-3 tháng là ổn định rồi không cần lo lắng gì nhiều. Chồng tớ cũng đã từng có một số biểu hiện, may mà hay đọc mạng biết sớm, phòng ngừa luôn, không thì hỏng hết.

 15. Soái mạnh nguyên says: Trả lời

  Tôi bi rối loạn cương dương do uống thuốc mêthadol có cách nào chữa không bác sỹ

 16. Thực says: Trả lời

  Anh ơi, em năm nay 21 tuổi , mấy năm trước em thương xuyên sem phim đen , 2 năm gần đây thì xuất hiện tóc bạc rất nhiều, mỗi lần xuất tinh thì cơ thể rất mệt mỏi xút khoảng nửa kí , khi em lâm trận thì dương vật không cương cứng , có khi không lên nữa , em rat lo lang bác sĩ có thể tư vẫn giúp em được không

 17. ngo quy giang says: Trả lời

  Cho em hoi luc em co hung duong vat ko len luc ko co hung thi lo lai len thi em bi gi vay a

 18. Nguyen van dung says: Trả lời

  Toi nam nay 43 tuoi.bi tieu duong tip2 dao gan day toi van ham muon nhung sao ko cuong cung duoc va ko xuat tinh nua.vay bac si toi pai dieu tri lam sao.thanhk bs

 19. Tuấn minh says: Trả lời

  Bạn ơi mua thuốc mãnh lực trường xuân ở đâu ạ.chỉ hiups mình vs

 20. Tu says: Trả lời

  Rố loạn cương dương và liệt dương có phải là một bệnh?

 21. vu says: Trả lời

  E 32t,moi lap gd 7 thang.luc truoc nhu cau,ham muon van bt,nhung ko hieu sao 2thang gan day ,e ko con ham muon qhtd nua,luc truoc chua co vo,mot ngay nhieu luc e ham muon nhieu lan con bay jo e ko con cam giac,mien cuong qh voi vo thi nua duong duong vat ko cuong cung nua.jo phai lam sao.mong bac si giup e

 22. Thai dinh hau says: Trả lời

  E khong biet e bi ji nua. Man dao day khj chua cởi quần áo thi dương vật cua e van cuong cung binh thuong nhung khj cởi quan ao thi duong vat cua e cu mem xuong tu tu va e cung hay xem phim den va cung thuong xuyen thu dam. E co pai la bi roi loan cuong duong ko ah mong cac bs tu van dum e ah e xin cam on ah

 23. hòang lân says: Trả lời

  E hỏi chút. Vơi ny thì e cươg cứng bt. Nhưng với ng khác. E ko đc như ý muốn. Vậy có phải là rối loạn ko?

 24. tâm says: Trả lời

  Sao dao nay dvat e cuog ko dung luc co phai bi roi loan ko a

 25. Hue says: Trả lời

  Cho e hoi cậu nhỏ của em phát triển k như người bt có chữa dk k vậy.

 26. Tuan says: Trả lời

  Tôi 35t, quan hệ với vợ thì thấy bình thường. Nhưng với người khác thì dạo đầu cương cứng bình thường (tuy nhiên có những suy nghĩ không được tự nhiên lắm), đến khi chuẩn bị cho vào thì dương vật xìu xuống, làn cách nào cũng không cương lại được. Vậy nguyên nhân do đâu?
  Cảm ơn!

  1. Cu says: Trả lời

   Với vợ anh quan hệ bình thường với ngưới khác a ko lên đc là do a tâm lý.

 27. Nguyễn Đắc Quang says: Trả lời

  Anh em có thể tư vấn giúp em em bị làm sao và đến địa chỉ nào khám được không ạ. Em mới đây có quen bạn gái, bọn em cũng gặp nhau khoảng 2 lần/ tuần , nhưng mỗi lần gặp là lại quan hệ 2-3 lần, quan hệ xong em thường thấy mỏi ở thắt lưng, dương vật không co nhỏ lại được. có cách gì để chữa cho bệnh của em không ạ.

  1. Phí Đinh Tùng says: Trả lời

   Theo như bạn kể thì đây là rối loạn cương dương, 3 lần liên tục thì mệt mỏi quá sức rồi, nên giẩm bớt đi.

  2. Mai Thanh Loan says: Trả lời

   Bạn trai em cũng bị như vậy em không biết như thế có phải là yếu sinh lý không?

  3. Nguyễn Đức Thanh says: Trả lời

   Theo em kể thì em vẫn còn trẻ , dương vật cương mà không xuống được thì nên đi khám để bác sỹ điều chỉnh lại thăng bằng cho, anh có đứa bạn bị như vậy mà không đi khám tự dùng thuốc, giờ bị liệt dương rồi.

  4. Lã Hồng Quân says: Trả lời

   Mình cũng bị như bạn đang dùng thuốc của trung tâm rồi, ở đó còn có cả hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt nữa. Hy vọng sau khi dùng được 1 tháng sẽ có kết quả.

 28. Nguyễn Trọng Thuỷ says: Trả lời

  Em trước đây em thường xuyên có thói quen thủ dâm, và kể cả khi có người yêu em vẫn không kiềm chế đưuọc khi nhìn ảnh xxx nên lại thủ dâm bằng tay, không hiểu sao khi quan hệ với bạn gái lại xuất tinh sớm hơn khi thủ dâm rất nhiều, em nên làm gì.

  1. Huy Lợi says: Trả lời

   Ngừng việc tự sướng, sinh hoạt điều độ vài tháng xem thế nào

 29. Nguyễn Viết Ngọc says: Trả lời

  Em quan hệ thuồng được gần 3 phút thì ra như vậy có phải là xuất tinh sớm không ạ?

  1. Lê Tuấn says: Trả lời

   Dưới 3 phút như vậy là xuất tinh sớn rồi đó

  2. Phạm Đại Doãn says: Trả lời

   Mình cũng bị như vậy, cũng tìm hiểu thấy có nhiều nghiên cứu theo số nhịp và theo số phút. Nhưng dưới 5 phút sẽ được coi là xuất tinh sớm. Mimhf cũng đang tìm hiểu xem có phòng khám Đông y nào khám chữa bệnh hiệu quả để đến khám.

   1. Đặng Văn Đồng says: Trả lời

    Mình thấy Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc cũng là một địa chỉ khá nổi tiếng, Bác sỹ ở đấy có nhiều khinh nghiêm trong khám chữa bệnh y học cổ truyền.

   2. Nguyễn Thị Thoan says: Trả lời

    Mình cũng muốn mua thuốc cho chồng thì ở Trung tâm ấy có khám trực tiếp không hay chỉ bán thuốc thôi ạ.

    1. Đặng Văn Đồng says: Trả lời

     Cả khám bắt mạch và kê đơn bán thuốc đó.

     1. Nguyễn Thị Thoan says:

      Nhưng nhà em mãi tận Bắc Cạn. Có phải đến khám trực tiếp không anh?

     2. Đặng Văn Đồng says:

      Mình nghe nói là bác sỹ có thể tư vấn qua điện thoại và chuyển thuốc đến tận nhà nếu bệnh nhân ở xa.

     3. Nguyễn Thị Thoan says:

      Vâng cảm ơn anh vậy chắc chiều nay em phải gọi điện ngay cho công ty mới được.

     4. huy says:

      Cho mình hỏi minh bi chứng dv lên tôi xuống nông cương cứng lắm có phải rối loan cương dương ko bạn

 30. Hoàng nam says: Trả lời

  Mình ở bình định thì khám bệnh ở chỗ nào.và có tư vấn qua điện thoại hay không và có gởi thuốc đến tận nơi được không?

 31. Minh says: Trả lời

  E hỏi tí ak.cach đây 6 năm e bị tai nạn đứt dây niệu đạo sau.sau khi phau thuật nối dây niệu đạo sau thì truoc Giờ dương vật ko thể cương cứng như ý muốn.cac bác tư vấn e phải làm như thế nào ak.

 32. Huong says: Trả lời

  Thuoc ban o dau

 33. Hải says: Trả lời

  Em hay mộng tinh vào ban đêm. 1 tháng 1 hoặc 2 lần. Em ms lấy vk và khi qhtd dương vật chỉ cương lên xíu rồi khi chuẩn bị vào âm đạo thì lại mềm xuống. Chua qhtd mà chạm vào ng vợ em em đã xuất tinh rồi. Vậy em bị bệnh gì ak. Em xin cảm ơn

 34. Quyet says: Trả lời

  Tôi năm nay 23 tuổi dương vật của tôi chỉ cương lên được nhưng không thể cứng hẳn được .. Khi qhtd thỳ mãi ms lên được khi qh đưa vào đc tý thỳ xìu xuống.. Tôi rất lo lắng vì mình còn ít tuổi mà đã mắc bệnh này.. Có cách nào giúp tôi được không.. Tôi xin cảm ơn

 35. Lâm Trần says: Trả lời

  Mình thì hay bị xuất tinh muộn, người yêu càng giục thì càng lâu xuất , nếu mà giục quá hoặc cãi nhau lúc qh thì dương vật còn bị rụt khí cương lại . Mình có phải là bị rối loạn cương dương hay ko ?

 36. nguyen dinh bao says: Trả lời

  Cho em xin hỏi tại sao e năm nay 17 tuổi rồi mà sao dương vật lại không phát triển

 37. Toàn says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ!
  Cho e hỏi thủ dâm 2_3 lần/1 ngày là thói quen của e,vậy có sao ko ạ…..và nín tiểu vào buổi tối có phải gây ra rối loạn cương dương_dương vật ko được cương cứng trong quan hệ phải ko ạ!bác sĩ giúp e
  E cảm ơn nhiều ạ

 38. Toàn says: Trả lời

  Khi quan hệ,lúc đưa dương vật vào âm đạo thì cậu nhỏ của e bị xìu xuống…. ko được cương cứng là sao ạ…. bác sĩ giúp e
  Cảm ơn nhìu ạ

  1. Chiến says: Trả lời

   Luc lam tinh thì dương vat e cung ma det luc mik muon quan hệ thi duong vat k cúng cho e hoi lam sao k ạ bac sĩ giup e vs

 39. Hiếu says: Trả lời

  Mấy bữa trước e còn quan hệ bình thường với bạn gái cưng cứng tốt cho tới hôm qua e có hơi căng thẳng mệt mõi không bít có bị stress không? Khi bạn gái kích thích e cảm giác không có hứng thú thằng nhỏ không cưng, e cố gắng kích thích mạnh xíu nó lên nhưng không cứng tối đa nó hơi mềm quan hệ cũng được. Nhưng buông ra là xìu ngay không có cảm giác hưng phấn để quan hệ tiếp. Buổi sáng vẫn thấy thằng nhỏ chào cà nhưng mềm không cứng như trước kia. Cho e hỏi e có bị gì không ? E cảm thấy hoang mang và lo lắng.

 40. tích says: Trả lời

  Toi ten la tich bi ram lesterons toi bi roi loan cuong duong uong ben ban nhu the nao ah

 41. trung hiếu says: Trả lời

  Phải dùng cả 3 chế phẩm ạ?ai dùng rồi mách giúp với ạ

 42. Thành says: Trả lời

  Cho em hỏi Mãnh Lục Trường Xuân liệu trình sử dụng là bao nhiêu ngày và dùng như thế nào,? Giá của thuốc là bao nhiêu

 43. Đỗ thị quyên says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân mua ở đâu giá của nó là như thế nào

  1. Trung-Mai says: Trả lời

   Mua thuốc trực tiếp ở 132 Ô Chợ Dừa e mua cho chồng e viên uống loại bình thường 1 hộp 750k uống được nửa tháng còn thuốc loại rượu ngâm thì e bê nguyên 1 bình cao cấp 4 triệu cho chồng e dùng được 4-5 tháng. Trước khả năng cương cứng của chồng e gặp rất nhiều vấn đề kích thích các kiểu nhưng vẫn rất khó lên, và khi quan hệ bị xìu rất nhanh mà đã xìu rồi kích thích lại không lên được nữa.. Nhưng từ lúc điều trị bằng thuốc này, chỉ hơn 2 tháng phải dùng thuốc thôi chồng em không còn gặp vấn đề đó nữa. Bây giờ chỉ cần kích thích nhẹ là cương lên được rồi và cương cứng cũng lâu hơn trước rất nhiều ( trụ được trên 30 phút đến khoảng 45 phút ) và e thấy thích lắm chị ah giờ 2 vợ chồng cứ quấn quýt như hồi mới cưới ấy

 44. Nguyễn Văn Phái says: Trả lời

  Tôi năm nay 33 tuổi, trước đây chuyện quan hệ của hai vợ chồng khá là tốt. Tuy nhiên 2 năm trở về đây, do tính chất công việc hay phải đi tiếp khách rượu bia nhiều và tôi bị mắc chứng mất ngủ nên cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Chuyện quan hệ vợ chồng cũng đi xuống, tôi bị rối loạn cương dương. Mặc dù thử qua rất nhiều loại thuốc tráng dương nhưng bệnh thì không khả quan. Xin nhờ mọi người tư ván giúp nên dùng gì để cải thiện?

 45. Mạnh Trường says: Trả lời

  mình đang dùng viagra để có thể quan hệ được. nhưng mình thấy bảo đã duungf là dùng mãi, không dùng là bị như cũ ngay, dùng lâu dễ bị liệt dương. nên giờ mình muốn tìm một sản phẩm nào hiệu quả bền lâu, không dùng k bị lại như cũ và nhất là an toàn. tình trạng của mình kéo dài gần 2 năm nay rồi tư vấn giúp mình

 46. Vũ Đức Qúy says: Trả lời

  Em 26t, bị dương vật khó cương cứng và xuất tinh sớm. Em cũng đã từng điều trị băng thuốc tây y cũng như đông y nhiều chỗ rồi nhưng mà không hết. Cho em hỏi thuốc mãnh lực trường xuân có điều trị xuât tinh sớm k hay chỉ trị rối loạn cương dương ? Em càn khắc phục cả 2 vấn đề này luôn bác nào dùng thuốc rồi nhận xét giúp em để em tham khảo xem nhưu nào. manythank các bác

 47. Trần Minh says: Trả lời

  Em đang trong tình trạng trên bảo dưới không nghe. Hiện giờ em đang rất tự ti vào bản thân, k dám quen ai cả. cho em hỏi là thuốc mãnh lực trường xuân này trị hết bệnh thật ạk?

 48. Phạm Thị Nguyệt says: Trả lời

  Em có chuyện muốn nhờ các bác ở đây tư vấn giúp. Chẳng là trước đây chuyện quan hệ vợ chồng của em rất tốt, tuần 5-6 lần và lần nào 2 vợ chồng em cũng cảm thấy mãn nguyện. Tuy nhiên, mấy tháng gần đây, chồng em có biệu hiện không còn hứng thú đến chuyện kia nữa, dù em có để ý ăn mặc để khơi gợi anh ấy nhưng anh ấy toàn lảng tránh, có lần thì cũng phản ứng lại những dương vật của anh ấy không được cương cứng như trước, rất nhanh xìu. Em có thử hỏi han ảnh, nhưng anh đều tránh, không muốn nói về vấn đề này. Em có tự lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là biệu hiện của bệnh suy giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương. Xin cho em lời khuyên có thuốc nào tốt chữa tình trạng này không các bác tư vấn giúp vợ chồng em với. Em cảm ơn các bác nhiều

 49. Vu says: Trả lời

  E bị roi loạn cuong dương. kho cuong .cuong len hk het cỡ. .va nhanh mem..cho e hoi mua thuoc manh luc truong xuan o dau..bao nhịeu 1than vay ak

 50. Nguyễn Đức Cương says: Trả lời

  có chiến hữu nào uống thuốc mãnh lực trường xuân chưa chia sẻ cảm nhận cho các AE tham khảo

 51. Trung Tín says: Trả lời

  Tôi là dân kinh doanh, rượu bia suốt không kiêng được, súng ống lâu không được bảo dưỡng lên xuống cấp lắm, cũng đã thử nhiều loại thuốc để cải thiện tình hình nhưng không ăn thua, chỉ dược lúc uống thuốc…nhưng khi dùng bài thuốc này thì khác hẳn. Thuốc thì chả biết đắt rẻ thế nào,tôi mua và thấy dùng khá là được, uống dạng viên kết hợp với thuốc ngân rượu, tháng đầu uống thuốc tình hình cải thiện có vẻ chậm thì cũng thấy lản nhưng quyết định dùng tiếp thì hết tháng thứ 2 quan hệ duy trì được lâu hơn, cảm thấy hưng phấn hơn nhiều so với trước đây sang tháng thứ 3 thì mọi việc tôi đều kiểm soát được, tuy không được 100% như ý có lẽ do tôi không kiêng được rượu bia lên thế nhưng kết quả này quả thực khiến tôi hài lòng. Hiện tại tôi đang duy trì bảo dưỡng bằng thuốc ngâm rượu thôi. cũng cố gắng hạn chế khách khứa được phần nào. Các bác thử xem sợ lại ham như tôi.

  1. Phạm Văn Bắc says: Trả lời

   Cho xin địa chỉ mua thuốc

  2. Mai Quốc Lập says: Trả lời

   Tôi năm nay 40t,ko có ham muốn tình dục,dương vật ko cương cứng dc,dễ bị xuất tinh sớm,tôi muốn mua thuốc,liệu có cải thiện dc ko,giá tiền là bao nhiêu

  3. Toàn Đức says: Trả lời

   Uống thuốc lọ ko cần uống rượu ngâm dc ko ạ vì e k ún được rượu

 52. Thành says: Trả lời

  Cho mình hỏi 1 lọ mãnh lực trường xuân giá bao nhiêu mình bị rối loạn cương dương 1 năm nay

 53. Djnh Khang says: Trả lời

  Phaj dung ca 3 che pham do ak dung 1 loaj co tac dung hk

 54. Đoàn Văn Quản says: Trả lời

  Tôi 38t bị yếu sinh ly tình trạng là cậu nhỏ khó cương và đang quan hệ thì bị ỉu xìu thì chữa thế nào a/e tư vấn giúp xem dùng thuốc gì cải thiện được. Thuốc mãnh lực trường xuân xem giá có vẻ cao ko biết chất lượng hiệu quả thế nào? Đồng chí nào sử dụng rồi chia sẻ cảm nhận

  1. Hoang Long says: Trả lời

   uong 20 ngay roi chua thay tac dung o dau.chac la bi lua roi

   1. Hợp says: Trả lời

    Chả phải lừa đâu tùy người hợp hay k.e dùng nguyên tháng đầu chả thấy cải thiện mẹ gì.thấy dân tình bảo hơn 1 tháng mới có tác dụng nên cố kiên trì dùng thêm thì mới thấy tiến triển, tầm đấy cũng chỉ thấy ham muốn hơn, dv nhạy hơn lên nhanh nhưng cũng vẫn chưa duy trì được lâu uống đến hết tháng thứ 2 thì cương tốt hơn, cầm cự được khoảng 5-7p thôi. Nhưng nghe thằng bạn bảo dùng thuốc này toàn 30 45p nghe mà ham nó dùng tháng đầu bảo thấy có tác dụng rồi. E dùng thêm tháng nữa thì cũng duy trì được 30p. Chắc phải duy trì dùng loại ngâm rượu thêm 1 thời gian nữa thì may ra mới ok

   2. Trịnh Thị Thùy Trang says: Trả lời

    chồng tôi năm nay 37 tuổi bị mắc chứng xuất tinh sớm, khỏang 5 năm rồi, khi nào lâu thì đc khoảng 5 phút có khi vừa lâm trận đã xuất tinh luôn, nhưng dạo gần đây là vừa vào đã ìu luôn dùng thuốc mãnh lực trường xuân hơn một tháng rồi tình trạng cương cứng cải thiện nhưng tình trạng xts thì chưa thấy gì..giờ kg biết nên sao? dùng tiếp hay dừng các bác có kinh nghiệm xin tư vấn giúp cho vợ chồng tôi

    1. Triển says: Trả lời

     dương vật của em không cương lên khi gần gũi phu nư có phải là e bị rối loạn cương dương k ạ

   3. Hoang Long says: Trả lời

    Ok de dung them xem the nao that ra bia ruou van uong chua bo ngay dc

 55. Bùi Minh Hiển says: Trả lời

  dương vật em không đủ cương cứng để quan hệ, có cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh, có khi không cương cứng , giảm ham muốn . Xuất tinh sớm dùng thuốc mãnh lực trường xuân được k cho em xin địa chỉ mua thuốc và giá tiền. em cảm ơn

  1. Lưu Tường says: Trả lời

   Tôi mua qua số đt 0972606773 chứ k mua trực tiếp.lên web thuốc dân tộc có địa chỉ đấy ,thuốc viên 750k/hộp 1 tháng uống 2 hộp này.mãnh lực trường xuân thang thì 1 thang ngâm ra uống được hơn 4 tháng tôi lấy loại đặc biệt 2tr về tự ngâm (ngâm sẵn là 4 củ) tác dụng chậm nhưng càng dùng càng thấy cải thiện uống vào thấy người khoẻ ra rất nhiều, giảm hẳn cảm giác mệt mỏi uể oải, đặc biệt rất dai sức xuất rồi vẫn tiếp tục được khiến vợ tôi rất thỏa mãn bản thân tôi cũng thấy rất sướng khi xong thấy đã lắm k bải hoải và mệt như mấy loại hỗ trợ sinh lý trươc tôi dùng..tôi hiện tại không dùng thuốc nữa rồi vẫn quan hệ đều k gặp vấn đề gì về lâu dài nữa thì chưa biết thế nào

 56. Trần văn hùng says: Trả lời

  Tôi năm nay 24 tuổi bị rối loạn cương xuất tinh sớm k quan hệ dc tôi uông thuốc mãnh lực trường xuân có được không

 57. công says: Trả lời

  chào bs. xin bs tư vấn giúp ạ. em năm nay 26t. cách đây 5 năm thường xuyên thủ dâm. kéo dài tầm 4 năm. hiện tại bây giờ dương vật của em bị nhăn nheo. cương cứng khó khăn .có cương nhưng k giữ dc lâu. tầm 2.3p thì xuất tinh. vậy có phải em bị rối loạn cương dương và có cách nào điều trị tận gốc không à. lâu rùi em cũng không còn thủ dâm nữa

 58. Dang anh Quan says: Trả lời

  Mua thước ở đâu ạ

 59. Nguyen phu quy says: Trả lời

  Em bi roi loan cuong duong. Duong van ko cung cung duoc nau . .do e xa vo 1nam em dat hay thu dam. Bac sy tu van cho em voi

  1. Hưng Nguyễn Duy says: Trả lời

   Rối loạn cương dương thì đến Trung tâm Thuốc dân tộc nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn