Tăng cường sinh lý Ayuvigo có tốt không ?

Thứ Tư, 09-12-2015

Có ai đang dùng thuốc tăng cường sinh lý Ayuvigo không?

Mình có tìm hiểu thấy quảng cáo AyuVigo Klink là sản phẩm bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới, kéo dài thời gian quan hệ và hạn chế các trường hợp cường dương, xuất tinh sớm… Thành phần của thuốc hầu hết là các loại thảo dược có tác dụng chữa yếu sinh lý nghe thì thấy rất khả quan nhưng không biết thực hư thế nào.

tang-cuong-sinh-ly-ayuvigo-co-tot-khong

Mình đang gặp một chút trục trặc do rối loạn cương dương và chưa tìm được cách chữa trị hiệu quả. Do ngại đi khám nên mình cũng chỉ dùng một số cách dân gian, thảo dược để chữa bệnh như dùng gừng, rượu tắc kè, ba kích. Các cách này cũng do mình tìm hiểu được và nghe mọi người mách. Mình cũng không rõ làm theo các cách đó có hiệu quả không nhưng cũng áp dụng được khoảng 1 tháng rồi, chưa thấy cải thiện gì mấy nên cũng oải oải. Tuy nhiên, nếu không dùng thì lại sợ chuyển sang các loại thuốc khác sẽ không an toàn. Giờ thấy có thuốc Ayuvigo có nguồn gốc thảo dược nên có ý định dùng thử xem sao vì thấy tiện lợi. Chả biết thuốc có tốt thật như quảng cáo không.

Hy vọng các anh em ai đã dùng thuốc này thì chia sẻ giùm nhé. Vấn đề nói ra có vẻ tế nhị nhưng vì khá đau đầu và gây ảnh hưởng nên mình cũng mạnh dạn chia sẻ và mong mọi người giúp sức giùm nhé. Chân thành cảm ơn!

Vương Văn Tuyên, 29 tuổi – Yên Bái.

Bài được quan tâm :

Rối loạn cương dương có thể tự khỏi được không

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục