Thời gian quay tay kéo dài trong bao lâu thì xuất tinh?

Quay tay hay nói cách khác là thủ dâm là một hoạt động thầm kín nhưng khá phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, giúp bạn giải phóng những căng thẳng và cảm thấy thoải mái. Vậy thời gian quay tay kéo dài trong bao lâu thì xuất tinh?

ĐỌC NGAY: Chuyên gia chỉ ra những thủ phạm gây xuất tinh sớm và cách chữa

Quay tay bao lâu thì xuất tinh ?

Quay tay là hình thức dùng tay hoặc các dụng cụ kích thích lên bộ phận sinh dục để thỏa mãn nhu cầu ham muốn tình dục. Tuy ít được đề cập đến, ngay cả trong chương trình giáo dục sức khỏe giới tính nhưng trên thực tế nó rất phổ biến, nhất là ở nam giới.

Để tìm ra đáp án chính xác cho thời gian quay tay bao lâu thì xuất tinh là hoàn toàn rất khó. Bởi vì, vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kỹ thuật thực hiện, độ tuổi, mức độ ham muốn tình dục hoặc thể trạng của từng người và một số yếu tố liên quan khác.

Quay tay bao lâu thì xuất tinh
Thời gian để xuất tinh khi thực hiện quay tay

Kết quả của một số cuộc khảo sát đã cho thấy rằng:

  • Ở độ tuổi dưới 30, thời gian quay tay để xuất tinh ở nam giới thường kéo dài 30 phút kể từ khi bắt đầu. Thời gian này bao gồm cả các động tác vuốt ve ban đầu, thâm nhập cho đến khi xuất tinh.
  • Đối với nam giới độ tuổi trên 30 thì khoảng thời gian quay tay để xuất tinh ngắn hơn, thường duy trì vào khoảng từ 15 – 20 phút.

Tuy vậy, như đã đề cập trước đó, khoảng thời gian này chỉ là con số tương đối, quay tay bao lâu thì xuất tinh còn phụ thuộc vào rất nhiều các điều kiện khác.

Trên thực tế, hành vi quay tay thường bắt đầu ở độ tuổi dậy thì khi những đứa trẻ mới lớn bắt đầu tò mò và muốn biết về tình dục và những điều thầm kín. Một số trường hợp thực hiện hành vi quay tay sớm hơn ở độ tuổi 9 – 10 tuổi, cũng có thể muộn hơn ở 16 – 17 tuổi.

Quay tay bao lâu thì xuất tinh
Quay tay thường bắt đầu ở độ tuổi dậy thì

Mặc dù hành vi quay tay là khá lành mạnh nhưng nam giới cần nên biết rằng, tần suất quay tay bao nhiều là đủ để tránh những hậu quả khôn lường vì thiếu hiểu biết. Thực hiện quay tay quá mức sẽ đem đến nhiều rắc rối cho bạn về sau này, vì vậy nên tiết chế hành vi của mình sao cho phù hợp và an toàn. Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, tần suất quay tay chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/ tuần đối với người dưới 30 tuổi, 1 – 2 lần/ tuần ở người từ 30 – 45 tuổi và trên 45 tuổi thì không nên thực hiện quay tay. Tuy vậy điều này còn tùy thuộc vào thể trạng của bạn và những vấn đề liên quan khác.

Có nên quay tay không? Chuyên gia giải đáp

Quay tay là một hoạt động tình dục lành mạnh có nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Thế nhưng, bên cạnh đó hành động quay tay cũng tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn nếu được thực hiện quá mức.

Quay tay bao lâu thì xuất tinh
Nói chuyện với chuyên gia về những vấn đề tình dục

Một số người đã rơi vào tình trạng nghiện quay tay và việc này gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống của bạn. Quay tay quá nhiều có thể làm gián đoạn công việc, giảm năng suất làm việc và có nguy cơ suy giảm ham muốn tình dục hoặc mắc phải bệnh xuất tinh sớm. Mặt khác, quay tay quá sớm và thường xuyên có thể ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và làm giảm cảm giác hưng phấn của trẻ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục mai sau.

Nếu bạn phát hiện cơ thể có những tác động tiêu cực từ việc quay tay quá mức. Hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu để được tư vấn cách giải quyết vấn đề, tránh những điều không may xảy ra trong tương lai.

Kết luận

Quay tay bao lâu thì xuất tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khoảng thời gian này có thể khác nhau ở mỗi người. Tuy đây là một hoạt động lành mạnh mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhưng hãy nhớ là duy trì ở một tần suất phù hợp, không nên lạm dụng quá mức việc quay tay vì có thể bạn sẽ gặp phải những tác động ngược chiều từ việc này.

Nếu đang mắc phải các vấn đề sinh lý, hãy gặp gỡ chuyên gia, bác sĩ nam khoa đầu ngành để được giải đáp thắc mắc và tư vấn điều trị dứt điểm.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Ẩn

Bình luận

Thời gian quay tay kéo dài trong bao lâu thì xuất tinh?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn