Thuốc bổ thận tráng dương Rocket có tốt không?

Hỏi:

Tôi lấy chồng được hơn một năm hiện vẫn chưa có con, tôi nghĩ chồng mình bị yếu sinh lý. Vì thời gian cương cứng của chồng tôi rất ngắn thời gian. Khi chạm vào “cô bé” là có thể xuất tinh luôn được. Vì thế mỗi lần ái ân chỉ vẻn vẹn có vài phút rất chóng vánh. Nhiều khi tôi cảm thấy hụt hẫng, tôi cũng đã khuyên chồng đi khám nhưng vì chồng tôi cảm thấy ngại nên không chịu đi. Tôi cũng không biết làm thế nào, chỉ muốn cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng. Tôi có xem tivi thì thấy quảng cáo thuốc bổ thận tráng dương Rocket, cũng muốn mua về cho chồng thử nhưng không biết thuốc bổ thận tráng dương Rocket có tốt không? Vì chưa thấy ai dùng loại thuốc này bao giờ. Mọi người đã có ai dùng loại thuốc bổ thận tráng dương Rocket chưa cho tôi ý kiến với ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.

(maimai***@gmail.com)

thuoc-bo-than-trang-duong-rocket-co-tot-khong

Thuốc bổ thận tráng dương Rocket có tốt không?

Trả lời:

Mai Lan – Thanh Hóa

Chồng em trước kia cũng bị tình trạng như chồng của chị. Em cũng mua thuốc bổ thận tráng dương Rocket cho anh ấy uống. Thuốc có giá khá cao gần 400.000 một lọ, uống hết lọ đầu thấy tình trạng cương cứng cũng khả quan hơn. Em tiếp tục mua uống thêm lọ nữa thì tình trạng xuất tinh sớm không còn, dương vật cũng cương cứng lâu hơn. Cải thiện được đời sống tình dục, vợ chồng em sống hạnh phúc hơn nhiều.

Hải Yến – Hải Phòng

Mình cũng đã rơi vào tình trạng như bạn một thời gian, trường hợp của chồng mình còn tệ hơn, cả tháng trời nó nằm im không thèm động đậy, mình làm đủ mọi cách nhưng chịu thua với nó. Mình quyết định cả 2 vợ chồng nên đi khám ở bệnh viện hiếm muộn Hà Nội. Ở đây mình đã được bác sĩ khuyên là không nên mua bất kỳ loại thuốc tăng cường sinh lực nào cho chồng cả. Vì uống mãi sẽ quen thuốc, khi hết thuốc là tình trạng lại như cũ. Cả 2 vợ chồng đều tin tưởng và tuân thủ theo quá trình điều trị. Giờ thì tình trạng được cải thiện hơn rất nhiều. Mình khuyên bạn nên nói chồng đi khám sẽ tốt hơn là mua thuốc về tự uống.

Quang Hà – Nha Trang

Là người đàn ông tôi rất hiểu hoàn cảnh của chị, tuy không biết thuốc bổ thận tráng dương Rocket có tốt không, nhưng cũng muốn chia sẻ một vài ý kiến của mình, hy vọng có thể giúp chồng chị cải thiện được tình hình hiện tại.

Trước kia bản thân tôi cũng đã rơi vào tình trạng xuất tinh sớm này. Mỗi lần vợ nói đi khám là 2 vợ chồng đều cãi nhau. Đời sống vợ chồng muốn tan rã luôn, là người đàn ông khi bị nói là yếu thì họ sẽ rất buồn và khó chấp nhận điều này, nên tôi thường xuyên cáu gắt. Vợ tôi đã kiên trì khuyên nhủ tôi đi khám và quyết định điều trị bệnh tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM. Tôi phải mất gần một năm mới cải thiện được tình trạng này. Bạn cũng nên kiên nhẫn khuyên nhủ chồng đi khám và điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý kịp thời chứ không nên để tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới chuyện con cái sau này. Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay