Thuốc Levitra giá bao nhiêu và có hiệu quả không?

Gần đây, tôi đang gặp phải vấn đề khó nói về tình trạng sinh lý nên có tìm hiểu về thuốc Levitra. Tôi thấy thuốc được quảng cáo là có tác dụng điều trị rối loạn cương dương và được rất nhiều người công nhân nên cũng muốn sử dụng xem sao. Không biết thuốc Levitra giá bao nhiêu và có thực sự hiệu quả như người ta nói không? Nhờ chuyên mục giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Tôi chân thành cảm ơn.

(Quang Minh, 33t, Khánh Hòa)

thuoc-levitra-gia-bao-nhieu-va-co-hieu-qua-khong

Giải đáp:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình với chuyenkhoanamhoc.com !

Với câu hỏi của bạn về thuốc Levitra, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Thông tin thuốc Levitra

Levitra là thuốc cường dương chứa các hoạt chất vardenatil có tác dụng ức chế men PDE5 trong cơ thể, giúp tăng cường lượng máu đến dương vật làm dương vật cương cứng và kiểm soát hiệu quả việc xuất tinh, ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Thuốc Levitra được chỉ định trong các trường hợp rối loạn chức năng cương dương, nam giới không có khả năng duy trì sự cương cứng của dương vật để thỏa mãn giao hợp. Dùng trong các trường hợp liệt dương, xuất tinh sớm và yếu sinh lý ở nam giới.

Khi mới bắt đầu sử dụng thì liều 10 mg/1 viên/ngày là phù hợp. Người bệnh nên uống trước khi quan hệ từ 30-60 phút để thuốc phát huy tác dụng. Thông thường hiệu quả của thuốc kéo dài trong vòng 4-5 giờ. Liều tối đa được nhà sản xuất khuyến cáo là 20 mg/lần và mỗi ngày chỉ sử dụng duy nhất 1 lần.

Ở những người 65 tuổi hoặc người mắc các bệnh về gan thì nên thận trọng khi sử dụng thuốc và nên dùng thử ở liều thấp 2,5 mg.

Hiện nay, thuốc Levitra được bán trên thị trường với giá 720.000 đ/hộp/4 viên x 10mg.

Thuốc Levitra có hiệu quả không?

Tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà hiệu quả của thuốc Levitra sẽ không giống nhau. Bên cạnh đó, trong khi sử dụng thuốc, người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng phụ như nhức đầu, nghẹt mũi, đỏ mặt, đầy bụng, khó tiêu. Tuy nhiên, khi dùng lâu thì các triệu chứng cũng sẽ giảm dần. Những người đang điều trị đồng thời với nitrat hay những chất sinh nitric oxyd cũng không được sử dụng thuốc này vì có thể làm tăng tác dụng hạ áp huyết. Việc sử dụng chung Levitra với các thuốc ức chế HIV protease như indinavir hay ritonavir cũng nằm trong trường hợp chống chỉ định nên người bệnh cần hết sức thận trong và đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng.

Nếu muốn tìm kiếm giải pháp an toàn, không gây tác dụng phụ để điều trị chứng rối loạn cương dương, bạn có thể tham khảo sản phẩm Mãnh lực trường xuân do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế. Đây là sản phẩm có thành phần 100% là các thảo dược quý tự nhiên rất lành tính, nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Mãnh lực trường xuân có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về Mãnh lực trường xuân, độc giả vui lòng tham khảo tại đây.

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay