Trung tâm Nam khoa Đông y nơi lưu giữ những “bí kíp” bổ thận tráng dương của các đời vua triều Nguyễn

Từ xa xưa vấn đề tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực chốn phòng the cho các bậc vua chúa được các ngự y hết sức chú trọng. Vua vừa phải lo việc triều chính lại vừa “đáp ứng” nhu cầu thị tẩm của hàng trăm cung tần mỹ nữ chốn hậu cung vì thế mà sức lực hao tổn, thể trạng suy giảm. Từ đó nhiều bài thuốc bổ thận tráng dương được ngự y dâng lên vua. Đó đều là những phương thuốc quý cần được bảo tồn. Thế nhưng làm cách nào để gìn giữ và nâng tầm những bài thuốc đó và ứng dụng vào thời đại ngày nay thì lại là câu chuyện khác cần được một đơn vị tâm huyết và đủ tầm để làm điều đó. 

Trung tâm Nam Khoa Đông y là gì?

Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện là đơn vị số 1 hiện nay về điều trị các bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bổ thận tráng dương… bằng y học cổ truyền. Đặc biệt hơn cả, Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện còn là nơi lưu giữ những “bí kíp” bổ thận tráng dương của các đời vua triều Nguyễn. Tiêu biểu như bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn điều trị xuất tinh sớm được vua Minh Mạng sử dụng và các bài thuốc trong bộ Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương dùng cho các đời vua triều Nguyễn.

Trung tâm Nam khoa Đông y thuộc Nhất Nam Y Viện – đơn vị phục dựng Thái y viện triều Nguyễn, phục dựng các bài thuốc bí truyền, phương pháp điều trị bệnh từ ngự y dùng cho các đời Vua triều Nguyễn. Trong đó có nhiều bài thuốc có công hiệu tuyệt vời được giới chuyên môn ghi nhận và người bệnh tin tưởng sử dụng.

Bí mật chuyện “phòng the” của vua chúa ngày xưa

Nhắc đến chuyện phòng the của vua chúa chốn Hậu cung ngày xưa thì có rất nhiều chuyện ly kỳ. Đã là vua một nước thì ngoài chuyện lo việc triều chính, quốc gia đại sự, các vị vua đều chú ý tới vấn đề bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Vua

có rất nhiều vợ, hàng trăm cung tần mỹ nữ, toàn là những mỹ nhân sắc đẹp tuyệt trần được tuyển chọn vào cung. Vì thế, để đảm bảo sức khoẻ thật tốt để “hưởng thụ” hết từng cái đẹp, vua ra lệnh cho các ngư y phải tìm cách bào chế ra các loại vương dược giúp tăng cường sức khoẻ, bổ thận tráng dương. Cũng bởi vậy mà thời nhà nguyễn, Thái Y Viện rất được chú trọng phát triển.

Nói về chuyện phòng the của vua chúa triều Nguyễn, không thể không nhắc tới vua Minh Mạng. Vua Minh Mạng, còn được gọi là Minh Mệnh (1791 – 1841), tức Nguyễn Thánh Tổ là vị Hoàng đế thứ hai của nhà Nguyễn, vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam. Vua Minh Mạng là vị vua anh minh nhất của nhà Nguyễn, được sử sách miêu tả là thông minh, hiếu học, giỏi cưỡi ngựa, bắn cung, rất chăm lo việc triều chính. Được xem là một ông vua năng động và quyết đoán, vua Minh Mạng đã đề xuất hàng loạt cải cách từ nội trị đến ngoại giao. 

Vua Minh Mạng là người rất mạnh mẽ, phong phú trong đời sống thường nhật, có lẽ vua Minh Mạng chính là người được hưởng nhiều vui thú nhất trong các vị vua triều Nguyễn ở chốn phòng the. Vua Minh Mạng đã ăn nằm với 43 phi tần, sinh hạ được 142 người con, trong đó có 78 hoàng tử, 64 công chúa. Ông cũng là vị vua có nhiều phi tần và đông con nhất trong số 13 vị vua triều Nguyễn. Đặc biệt vua Minh Mạng nổi tiếng với phương thuốc giúp một đêm ngủ với 6 bà trong đó, có thể làm 5 bà mang thai.

Sử sách chép rằng, khi nghỉ ngơi vua có 5 bà vợ hầu hạ. “Một bà vấn thuốc têm trầu, bà quạt, bà đấm bóp, người ru và một để sai vặt. Mỗi bà một canh, hết 5 canh thì danh sách các bà được chuyển giao cho Tôn Nhơn phủ giữ để tiện theo dõi việc khai hoa nở nhụy của họ”.

Theo một số sách, lúc lên ngôi năm 29 tuổi, vua Minh Mạng yếu về đường sinh dục do hưởng thụ sớm. Ông khi đó ra lệnh cho các quan ngự y phải giúp mình lấy lại sức khỏe. Các ngự y của Thái Y Viện đã làm ra thang thuốc bổ ngâm rượu để vua dùng hằng ngày có tên Minh Mạng thang gồm hơn 20 bài. Trong đó, 3 bài nổi tiếng nhất là “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và “nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai). Đặc biệt trong đó phải kể đến bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng hoàn được vua Minh Mạng sử dụng rất hiệu nghiệm và coi như bảo bối của mình.

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà vua Minh Mạng đã hạ lệnh cất giữ công thức bài thuốc cẩn mật, không cho lưu truyền ra bên ngoài. Có lẽ đây là lý do của việc, mặc dù có nhiều bài thuốc nổi tiếng như Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử… được “rò rỉ” ra bên ngoài thì riêng bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn thì không một ai được nghe kể về nó. 

Gìn giữ và phát triển bài thuốc bí truyền của vua Minh Mạng cho hậu thế

Những bài thuốc của ngự y Thái Y Viện dùng cho các đời vua triều Nguyễn nói chung và bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn nói riêng đều là những bài thuốc rất quý. Vì vậy, nếu không có phương án và tâm huyết để gìn giữ những bài thuốc này dùng cho hậu thế sẽ vô cùng lãng phí.

Thật may mắn, hiện nay những bài thuốc từ Thái Y Viện dùng cho các đời Vua triều Nguyễn đã được một đơn vị sưu tầm, nghiên cứu và phát triển thành công – đó chính là Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện. Trung tâm Nam khoa Nhất Nam Y Viện là đơn vị số 1 về khám và điều trị các bệnh nam khoa bằng phương pháp y học cổ truyền. Bên cạnh đó, Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện còn là nơi duy nhất sưu tầm, nghiên cứu, hoàn thiện các bài thuốc này một cách bài bản và tâm huyết nhất đồng thời ứng dụng vào thực tiễn điều trị bệnh có hiệu quả cao.  Trong đó phải kể đến bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn (điều trị xuất tinh sớm) và các bài thuốc trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ (bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, bồi bổ thận khí, điều trị các bệnh nam khoa).

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn “bí kíp” phòng the của vua Minh Mạng trốn Hậu Cung

Thông tin bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn – bài thuốc điều trị xuất tinh sớm

Cố Tinh Minh Mạng Hoàn là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua Minh Mạng. Đây là bài thuốc đặc biệt nằm trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được lưu trữ trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký và sau đó được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện bỏ nhiều công sức sưu tầm, nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc. Hiện nay, bài thuốc điều trị xuất tinh sớm Cố Tinh Minh Mạng Hoàn được Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện độc quyền nghiên cứu và điều trị.

Thành phần bài thuốc: Nhục thung dung, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Hổ Hinh cốt, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Phúc bồn tử…

Công dụng bài thuốc: Điều trị rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn, yếu sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, bồi bổ thận khí….

Tác dụng giúp cương cứng và tự điều chỉnh xuất tinh như mong muốn, bổ thận tráng dương, bền sức như mãnh hổ. Đặc biệt chỉ một lần uống sẽ có tác dụng trong 7 ngày.

Uy Long Đại Bổ – bộ sản phẩm độc đáo dành riêng cho đấng mày râu chỉ có ở Trung tâm nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện

Thông tin bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, điều trị các bệnh nam khoa.

Uy Long Đại Bổ là công thức tổng hợp chắt lọc tinh tuý từ những bài thuốc bổ thận tráng dương được dùng cho các đời Vua triều Nguyễn bởi các Ngự Y danh tiếng từ Thái Y Viện. Trong đó, phải kể đến các bài thuốc của Ngự y Thái Y Viện bào chế riêng cho vua Minh Mạng như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử… và đặc biệt là bài thuốc bí truyền chưa từng được hé lộ của vua Minh Mạng là Cố Tinh Minh Mạng Hoàn. Sau đó, công thức của các bài thuốc này đã được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền và nam học của Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện sưu tầm, nghiên cứu, phát triển hoàn thiện kết hợp vào trong Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ. 

Trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đặc biệt có sự kết hợp độc đáo 4 trong 1 gồm 4 bài thuốc riêng biệt: Uy Long Đại Bổ Tửu + Uy Long Đại Bộ Đan + Cố Tinh Minh Mạng Hoàn + Uy Long Đại Bổ Hoàn). Sự kết hợp của 4 bài thuốc riêng biệt, với các dạng bào chế khác nhau trong bộ sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội, toàn diện mà không sản phẩm nào trên thị trường có được.

Uy Long Đại Bổ được tạo nên từ những thành phần quý hiếm và đắt đỏ như: Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Sâm cau, Tỏa dương, Đẳng sâm, Dâm dương hoắc, Ba kích, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu…

Sử dụng Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận, điều trị các bệnh nam khoa: xuất tinh sơm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… 

Hiện nay, tất cả những bài thuốc này đều được lưu giữ tại Trung tâm Nam khoa Đông y – Nhất Nam Y Viện và được phân phối độc quyền tại trung tâm.

Quý vị quan tâm đến bài thuốc, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NAM KHOA ĐÔNG Y – NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102 – 0923421102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bài đọc thêm: Uy Long Đại Bổ “lấy lại phong độ” chỉ trong 7 ngày cho đấng mày râu bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Trung tâm Nam khoa Đông y nơi lưu giữ những “bí kíp” bổ thận tráng dương của các đời vua triều Nguyễn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn