Xuất tinh sớm và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Xuất tinh sớm – một trong những chứng yếu sinh lý ở nam giới đang ngày càng gia tăng với mức độ chóng mặt, nhất là những nước đang phát triển và phát triển. Nguyên nhân chủ yếu được xác nhận do những ảnh hưởng của quá trình hiện đại hóa như chất lượng thực phẩm, lạm dụng thuốc, chất kích thích độc hại, căng thẳng, lối sống và hoạt động tình dục kém lành mạnh,…

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Bệnh xuất tinh sớm ở Nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh có tỷ lệ mắc đứng thứ 3 trong số những chứng yếu sinh lý (YSL), chỉ sau vô sinh ở nam giới và rối loạn cương dương.

Tình trạng này xảy ra khi nam giới không có khả năng chủ động kiểm soát việc xuất tinh và đã xuất tinh vào trước thời gian mà người phụ nữ đạt hưng phấn. Xuất tinh sớm làm cho cuộc giao hợp trở nên không trọn vẹn bởi vì chỉ có người nam đạt được khoái cảm tột độ, còn người phụ nữ chưa có đủ thời gian để đạt được điều đó. Đây là bệnh lý hết sức tế nhị, khó nói ra trong đời sống lứa đôi và cũng là một trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cơ chế xuất tinh ở cơ thể người khỏe mạnh

Trong quá  trình giao hợp, một loạt các kích thích từ cơ quan sinh dục ngoài, bẹn, đám rối cùng truyền tới trung tâm điều khiển sự xuất tinh nằm ở não. Sau đó từ não truyền đi các xung lực chỉ đạo tới hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm nhằm kích thích đồng loạt các bộ phận: mào tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, tuyến hành niệu đạo, vùng cổ bàng quang làm cho cơ thắt trơn ở cổ bàng quang co thắt lại, cung phản xạ ở tủy sống, các cơ vùng tầng sinh môn,… nhằm đạt được quá trình xuất tinh chuẩn mực. Tinh trùng được hình thành từ hai mào tinh, sau đó được hòa trộn và pha loãng với tinh dịch (tinh dịch được hình thành  60% từ túi tinh, 30% từ tuyến tiền liệt, 3% từ các tuyền hành niệu đạo và 7% từ mào tinh), cùng với đó áp lực được hình thành trong các túi chứa đến khi đạt ngưỡng cực khoái hoặc dựa vào khả năng kiểm soát của người nam mà sự phóng tinh sẽ diễn ra. Thông thường tinh dịch được phóng ngắt làm 3 nhịp. Một phần thể tích nhỏ ban đầu của tinh dịch thường chứa nhiều tinh trùng có thể tiếp xúc với dịch nhầy cổ tử cung, phần lớn tinh dịch còn lại sẽ nằm trong âm đạo.

Theo nhiều nghiên cứu từ các nước khác nhau trên thế giới cho thấy, thời gian xuất tinh (tính từ lúc đưa được dương vật vào âm đạo đến lúc phóng tinh) trung bình là 5,4 phút; đối với tùy từng người mà con số này sẽ dao động giảm trong phạm vi 0,55 phút hoặc tăng trong khoảng 15 phút. Thời gian xuất tinh trung bình thay đổi theo tuổi: Từ 6,5 phút ở lứa tuổi 18 – 30, xuống 4,3 phút ở lứa tuổi trên 50. Thông thường, một cuộc ân ái kéo dài từ 15 đến 45 phút, trong đó có từ 2 đến 7 phút được thực hiện các nhịp dập, ít khi kéo dài quá 10 phút.

Đối với người xuất tinh sớm, thời gian cho cả quá trình này sẽ bị thu ngắn lại chỉ còn trong khoảng dưới 3 phút, thậm chí là 1 phút, thường thì lượng tinh dịch ít và loãng hơn so với bình thường.

Biểu hiện lâm sàng là vậy nhưng để chẩn đoán chính xác bệnh xuất tinh sớm, bác sĩ thường sẽ kết hợp giữa hỏi, thăm khám và xét nghiệm. Trong đó công đoạn hỏi bệnh là rất kỹ lưỡng đòi hỏi sự thành thật từ phía bệnh nhân. Các câu hỏi thường trên 10 câu nhằm đánh giá sơ bộ mức độ bệnh, nguyên nhân, chức năng cương dương, ảnh hưởng của bệnh đến đời sống và sức khỏe chung và kèm theo đó là bảng tính chỉ số PESI (Premáture Ejaculation Séverity Index). Việc khám sẽ bao gồm khám tổng quát, tập trung vào cơ quan sinh dục, phản xạ bẹn đùi, trực tràng, thận. Xét nghiệm tiến hành chủ yếu là tinh dịch đồ, nội tiết tố nam (Testosterone, LH, FSH, Prolactin, Etradiol).

Nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

 • Nguyên nhân tâm lý

Yếu tố tâm lý được xem là quan trọng nhất để có một cuộc vui hoàn hảo, nó đòi hỏi sự thăng bằng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Cảm giác hưng phấn khi giao hợp vốn là một phần bản năng của con người và nó càng được dâng cao khi đối tác là người mình chờ đợi. Tuy nhiên vẫn cần tới việc kiểm soát ức chế để có thể duy trì thời gian giao hợp đủ lâu nhằm thỏa mãn cả hai bên. Một số tình huống thực tế có thể ảnh hưởng đến tâm lý như:

– Nam giới trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những cảm xúc mới lạ và bị quá kích động, dẫn đến xuất tinh sớm.

– Những hoàn cảnh khách quan gây nên xuất tinh sớm tự nguyện: Những cuộc tình vụng trộm, cần phải trốn tránh gia đình và xã hội. Khi hành sự cả hai người đều mong muốn và giục giã nhau kết thúc cho nhanh, lâu dần xuất tinh sớm trở thành thói quen và khó có thể điều chỉnh lại.

– Sự khó chịu, miễn cưỡng, chểnh mảng trong việc vệ sinh cơ thể…gây ra từ phía người phụ nữ cũng có thể là nguyên nhân khiến người nam mất cảm hứng và xuất tinh sớm.

– Áp lực công việc.

(Người đàn ông hiện đại phải đối mặt với nhiều áp lực công việc, tiền bạc và danh tiếng. Điều này cũng góp phần gây ra Xuất tinh sớm. Ảnh minh họa)

 • Nguyên nhân thực thể

Bệnh lý tại hệ thần kinh

Thường thì những trường hợp mắc các bệnh về thần kinh như rối loạn hưng cảm – trầm cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, trầm cảm mãn tính, rối loạn lo âu lan tỏa, tâm thần phân liệt, rối loạn nhân cách, stress sau chấn thương….đều có nguy cơ cao mắc các bệnh về YSL, trong đó có xuất tinh sớm.

Hoặc các tổn thương hệ thần kinh do các bệnh lý hoặc chấn thương gây ra như U não, U tủy sống, Parkinson, thoát vị đĩa đệm… cũng đều có thể gây ra xuất tinh sớm do cơ thể yếu, do những cơn đau và do mất kiểm soát tại các khu thần kinh điều khiển cảm xúc.

Ngoài ra, các tổn thương thần kinh do rượu, ma túy và các chất kích thích khác cũng làm tăng nội tiết tố do tuyến yên sản xuất, gây rối loạn chức năng tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm.

Bệnh nội tiết tố

Một số bệnh nội tiết hoặc sự suy dục nguyên phát tại thận, quá trình mãn dục, tăng Prolactin máu, bệnh của tuyến giáp (cường giáp, suy giáp)…gây nên rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Nhạy cảm quá mức tại dương vật

Việc quá nhạy cảm ở niêm mạc của bao quy đầu, ở da dương vật, làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn. Trong màn dạo đầu của cuộc giao hợp, kích thích quá nhiều lên quy đầu và dương vật cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.

Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ tắc mạch gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn trực tràng, viêm hoặc áp xe hố ngồi trực tràng, viêm túi tinh…cũng có thể gây ra XTS. Các bệnh này kích thích lên các xung động thần kinh hướng tâm, làm giảm ngưỡng hưng phấn cần thiết cho sự phóng tinh gây nên xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do thủ dâm trong một thời gian dài

Đây là một nguyên nhân đang được thảo luận và cần phải được tiếp tục nghiên cứu. Thủ dâm trong một thời gian dài làm cho họ không kiểm soát được quá trình hưng phấn. Thời gian hưng phấn để đạt khoái cảm cao độ ngày một ngắn dần và cuối cùng là xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Các phương pháp điều trị Xuất tinh sớm

 • Liệu pháp tâm lý không cần thuốc

Như đã nói ở trên, tâm lý là yếu tố rất quan trọng góp phần làm gia tăng tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới. Việc tìm ra nguyên nhân và thực hiện các phương pháp cải thiện tâm lý là rất quan trọng và luôn được các bác sĩ tập trung thay vì phải sử dụng đến thuốc hoặc các phương pháp điều trị khác.

Người bệnh cũng nên chủ động trong việc điều chỉnh tâm lý của mình, loại bỏ các áp lực về tâm lý, căng thẳng, stress kéo dài đồng thời cũng không nên quá lo lắng về tình trạng bệnh của mình. Việc suy nghĩ và lo lắng quá nhiều sẽ chỉ khiến bệnh càng nặng hơn mà thôi.

 • Y học hiện đại

Thuốc tê bôi làm tê tại chỗ chứa các chất Xylocaine, Lidocaine, Prilocaine dạng bôi hoăc xịt lên quy đầu trước khi giao hợp từ 20 đến 30 phút. Rửa sạch thuốc mới tiến hành giao hợp để tránh lây thuốc sang bạn tình làm tê âm đạo và làm giảm hứng thú tình dục của bạn tình.

Thuốc tác dụng lên thần kinh trung ương bao gồm các thuốc điều trị trầm cảm có tác dụng làm giảm khoái cảm và làm chậm xuất tinh được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. Các thuốc này ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Các thuốc chẹn hệ hậu hạch giao cảm như Alfuzosin, Terazosin cũng được sử dụng và được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm.

Hầu hết các loại thuốc sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm đều tác động ít nhiều lên hệ thần kinh trung ương, giúp ức chế và kìm hãm cảm xúc để thời gian yêu được kéo dài. Vì vậy nên các tác dụng phụ của những thuốc này là rất khó tránh khỏi, thậm chí có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn và không thể cứu vãn được. Các biểu hiện có thể gặp như đau đầu, khô miệng, mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ỉa chảy, đặc biệt là làm giảm ham muốn tình dục, giảm độ cương cứng cứng của dương vật, không xuất tinh,… Người bệnh cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn điều trị bằng các loại thuốc này.

Việc can thiệp thủ thuật hiện không còn được áp dụng, trừ các trường hợp do dị tật ở bộ phận sinh dục thì sẽ được tiến hành phẫu thuật để tạo hình chuẩn.

 • Y học cổ truyền

Y học cổ truyền đồng tình với Y học hiện đại ở những nguyên nhân lâm sàng gây nên xuất tinh sớm. Tuy nhiên, lý thuyết Y học cổ truyền khai thác sâu hơn, quy những nguyên nhân gây xuất tinh sớm thành 4 nhóm chính bao gồm:

– Thận khí hư

– Thận dương hư

– Tâm thận bất giao

– Âm hư

Mỗi một nguyên nhân sẽ biểu hiện ra bên ngoài thông qua khí sắc, màu rêu lưỡi, mạch, … được bác sĩ khám, chẩn đoán và chỉ định pháp điều trị phù hợp.

– Thận khí hư gây lưng đau mỏi, tóc rụng, răng lung lay kèm theo mỏi mệt, hồi hộp.

– Thận dương hư biểu hiện ở các chứng sợ lạnh, chân tay lạnh, nước tiểu trong hoặc tiểu tiện vặt nhiều lần, đoản hơi, sắc mặt nhợt nhạt, mạch Trầm trì.

– Tâm thận bất giao gây hồi hộp, mất ngủ, hoạt tinh mộng tinh.

– Âm hư thể hiện ở chứng mỏi lưng, tinh thần uể oải, tâm phiên họng khô, choáng đầu, ù tai, mồ hôi trộm, khô miệng, tiểu tiện vàng, đại tiện táo, ngủ hay mê, lưỡi đỏ ít rêu, mạch tế sác.

Những loại thuốc chữa xuất tinh sớm trong Y học cổ truyền đều là thảo dược thiên nhiên, mang lượng dược chất nhất định, cân bằng hài hòa giữa cái lợi và cái hại, bổ sung lẫn nhau trong một cấu trúc hoàn hảo. Nhờ vậy mà khi sử dụng thuốc Đông y, người bệnh sẽ không phải quá lo lắng về những tác dụng phụ trong và sau khi sử dụng, mà hiệu quả lại lâu bền và toàn diện.

Cách phòng ngừa Xuất tinh sớm và các chứng Yếu sinh lý ở nam giới

Trong sinh hoạt hằng ngày:

 • Sắp xếp giờ giấc sinh hoạt hài hòa giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi. Hạn chế tối đa các sinh hoạt hội hè thâu đêm và nhiều bia rượu.
 • Không hút thuốc lá, không sử dụng các chất kích thích.
 • Chế độ dinh dưỡng đủ chất, trong đó nên bổ sung nhiều đạm hơn so với nữ giới.
 • Luyện tập thể thao, vận động cơ thể thường xuyên

Trong sinh hoạt tình dục:

 • Quan hệ với tần suất vừa đủ, không quá nhiều nhưng cũng không nên để quá lâu sẽ dẫn đến lượng tinh trùng sinh ra không được giải phóng, lượng nhiều sẽ dễ dẫn đến Xuất tinh sớm trong lần quan hệ kế tiếp.
 • Chung thủy với một bạn tình phù hợp nhất để tránh trường hợp không có cảm xúc trong giao hợp.
 • Không thủ dâm.

Trần Quang Hoạt – PV

Bạn đọc chia sẻ :

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Xuất tinh sớm và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Bình luận

 1. Lâm says: Trả lời

  Chữa này có tốn nhiều tiền k ak? Thấy nhiều người nói thuốc ở đây hay lắm? Mọi người cho ý kiến nhé.

  1. Nghĩa Đại says: Trả lời

   thuốc của dòng họ này đúng là hay thật đó bác trước em quan hệ chừng được có lát là không thể kìm hãm được sự sung sướng . vậy mà vừa rồi uống thuốc của dòng họ này tình hình cải thiện rất tốt .

   1. Tt says: Trả lời

    1 liệu trình hết bao nhiêu tiền vậy

    1. Nghĩa Đại says: Trả lời

     như tôi điều trị liệu trìnnh theo tháng là liều 4,5 triệu đó là liệu trình gọi là cũng chưa phải tốt nhất đâu mà hiệu quả tôi thấy cũng rất ổn đó .

   2. hHHh says: Trả lời

    Có thật sự tốt k nghĩa đại

  2. Nguyễn Quang Hưởng says: Trả lời

   bên này có bài đánh về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đây nhé các bác vô tham khảo nè .
   >>> Bài thuốc Dòng họ Đỗ Minh chữa xuất tinh sớm hiệu quả không ?

 2. Hoàng Long says: Trả lời

  Cháu năm nay 23 tuổi. Cháu chưa quan hệ lần nào mà chỉ cần ôm bạn gái được 5 phút là cháu đã xuất tinh rồi. Nhiều lúc cháu muốn kiềm chế lại nhưng không được. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu. Giờ cháu đang rất hoang mang.

  1. Linh says: Trả lời

   Mình có đọc được bài này của 1 mẹ cũng nói về thuốc ở đây này:
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/giup-chong-dieu-tri-khoi-benh-xuat-tinh-som.html

 3. Anh Tú says: Trả lời

  Em đã quan hệ khá nhiều lần rồi nhưng quan hệ chỉ được 2,3 phút là bị xuất tinh. Em chưa đi khám ở đâu cả vì ngại. Cho em hỏi điều trị bằng thuốc này như thế nào, tổng chi phí là bao nhiêu ạ.

  1. Thu Minh says: Trả lời

   mình đang tìm hiểu thêm về bài thuốc của dòng họ này cho chồng , cơ quan mình có bà chị cùng phòng mình rất rành vụ này thấy bà nói chuyện trước chồng chị ấy cũng hơi kém về khoản này có khi cả tuần cũng không a ê gì đến vợ con , sau chị ấy tìm hiểu và đến nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn điều trị thì như lời chị ấy kể từ ngày uống thuốc của bác sĩ Tuấn đến h mới 3 tháng thôi mà chông chị ấy sinh hoạt đều đặn lại rồi đó .

   http://www.chuatriyeusinhly.net/suy-giam-ham-muon-tam-su-cua-nguoi-trong-cuoc.html

  2. Tiến says: Trả lời

   thuốc của dòng họ Đỗ Minh tôi muốn điều trị thì phải đăng ký như thế nào vậy các bác ?

 4. Duy Thanh says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm, chỉ cần cậu nhỏ chạm vào cô bé là bị xuất tinh ngay. Có bạn nào bị như mình mà điều trị bằng thuốc này chưa. Chia sẻ cho mình ít thông tin với. Hiện giờ mình rất tự ti vào bản thân và cảm giác xấu hổ khi đối diện với bạn gái.

  1. Trường An says: Trả lời

   Mình cũng đang trong trường hợp giống bạn đây. Giờ mình cũng cảm thấy rất tự ti vào bản thân, không dám gặp mặt bạn gái vì xấu hổ. Nói thật mình không nghĩ mình lại bị như vậy. Mình cao to, khuôn mặt sáng sủa, cơ thể rắn chắc (do mình có tập gym). Nói chung là ngoại hình của mình khá là ổn, thuộc tuýp các bạn nữ đều thích. Nhưng từ khi phát hiện mình bị như vậy, mình đánh mất hết sự tự tin của mình. Mình rất lo lắng, chỉ sợ ai biết mình bị như vậy, rồi chê cười, trêu trọc. Mình cũng không dám đi khám vì cảm thấy ngại. Mọi người ai dùng thuốc này rồi hoặc có cách nào chữa được bệnh này chia sẻ kinh nghiệm cho bọn mình cùng biết với.

  2. Minh Anh says: Trả lời

   Đồng cảm với 2 bạn, mình cũng đang bị như thế đây. Khổ tâm lắm. Mình đang uống rượu ngâm rượu ba kích để cải thiện nhưng mà thấy lúc nào muốn quan hệ thì phải uống mới lâm trận được chứ không có là laị như cũ.

   1. Nhật Huy says: Trả lời

    Tôi hiểu được hết những cảm giác của các bạn bây giờ bởi vì cách đây gần 2 năm tôi cũng đã từng bị như vậy. Lúc đó tôi cũng tự ti và hoang mang lắm. Nhưng tôi đỡ hơn các bạn là tôi vứt bỏ được sự ngại ngùng đi khám ở bệnh viện. Tôi được bác sĩ kê cho thuốc uống và bôi. Tôi uống và thực hiên như lời bác sĩ căn dặn, uống liên tục hơn 1 tháng thì thấy cũng cải thiện được tình hình, lâm trận được 30′ liền, cảm giác lúc đó sung sướng lắm, thấy tự tin hơn hẳn, ngẩng cao đầu. Nhưng được tầm 2 tháng mình thấy yếu dần, thời gian mình trụ càng ngày càng ít, gần như trở về như xưa, mình còn bị không làm chủ được dương vật, nhiều lúc ham muốn lắm nhưng mà dương vật không cương lên được. Mình lại rơi vào tình trạng hoang mang, chán nản. Mặc dù bạn gái luôn động viên mình, bảo không sao, đi chữa lại là được mà nhưng luôn có suy nghĩ trong đầu là cô ấy chỉ động viên thế thôi, chắc cô ý khinh thường mình lắm, suy nghĩ đó cứ quanh quẩn trong đầu tôi làm tính tình tôi thay đổi, dễ nổi nóng, cáu gắt. Nhiều lần chỉ vì việc rất nhỏ mà tôi cũng cáu giận với cô ấy làm cô ấy buồn, khóc. Lúc nhìn thấy cô ấy khóc mà tôi thấy tôi hèn quá, tất cả lỗi do tôi mà giờ tôi quay ra trút giận lên người cô ấy. Dù tôi đối xử với tôi như vậy nhưng cô ấy vẫn luôn bên cạnh đông viên, nấu những món ăn ngon tẩm bổ cho tôi, lại còn tìm hiểu thuốc chữa bệnh cho tôi nữa. Cô ấy bảo tôi đến chỗ bsi Tuấn để chữa bệnh, tôi nghe theo và đến đấy khám, mua thuốc về uống. Thuốc ở đây dù là thuốc gia truyền, kiểu dạng Đông y nhưng không phải sắc mà là dạng viên và rượu ngâm nên tiện dùng với thuốc cũng dễ uống. Tháng đầu tôi uống, thấy cũng cải thiện nhưng không nhiều. Uống hết tháng thứ 2 mới thấy chuyển biến nhiều, 10-15’ mới xuất tinh (cải thiện phải được 60%). Tôi uống thêm 2 tháng nữa thì trung bình ít cũng phải 25-30’ mới xuất, có hôm, trên bảo dưới nghe, người cũng thấy khỏe lên hẳn. Mặc dù kết quả tốt như thế nhưng tôi vẫn lo sợ lại bị giống như trước, được 1,2 tháng lại bị như cũ. Nhưng từ lúc ngưng thuốc đến giờ cũng hơn 1 năm rồi, thấy súng ống vẫn làm việc tốt, chuyện kia vẫn ngon.

    1. Dũng Mạnh says: Trả lời

     Bác này tốt số thế, vớ được cô người yêu quá tâm lý luôn. Bác cưới làm vợ là quá chuẩn. Chả bù cho em “chưa đi hết chợ đã hết tiền” ,quan hệ 2,3 lần đầu như vậy, con người yêu đá luôn. Giờ bọn con gái nó cũng thực dụng lắm, yêu nhau mà không thỏa mãn được, mình yêu là bỏ mình ngay. Cuối tuần em phải qua chỗ bác sĩ Tuấn này khám điều trị thôi. Chứ để súng ống lìu tìu thế này chắc ế đến già mất.

     1. Nhật Huy says:

      Tất nhiên là phải cưới làm vợ rồi, ngu gì không lấy, giờ cô ấy đang có bầu 3 tháng rồi. Bác sĩ tuấn chỉ khám từ thứ 2 đến thứ 7 thôi. Bác qua khám cuối tuần thì qua thứ 7 ấy, không chủ nhật lại đến lại mất công.

     2. tran van tung says:

      Cho em hỏi thuốc này có đắt lắm không?

  3. Huy Hoàng says: Trả lời

   Tôi năm nay 26 tuổi, mới có người yêu được 5 tháng. 1 tháng gần đây, chúng tôi bắt đầu quan hệ, cứ 3 ngày 1 lần nhưng khi tôi vừa cho vào âm đạo là xuất tinh, chưa lần nào chúng tôi quan hệ được trọn vẹn, thỏa mãn được cả 2 bên. Tôi rất ngại và hoang mang. Mong bác sĩ tư vấn giùm.

   1. Hưng Nguyễn says: Trả lời

    Anh Hoàng giống em trước rồi đấy vợ cứ đá đểu ” chưa đi đến chợ đa tiêu hết tiền ” mới đầu em có sử dụng một số loại thuốc kích thích nhưng không ăn thua gì vì chỉ đucowj lúc đó thôi sau đâu lại vào đó ah . vừa rồi rất may em đọc báo có biết đến bài thuốc Nam gia truyền của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh em liên hệ đặt lịch đến đó khám bác sĩ họ kê cho em đơn thuốc điều trị đúng 3 tháng. thời gian quan hệ hơn trước hẳn trước chỉ được 2 đến 3 phút thôi. Nhưng hiện tại quan hệ được khoảng 15 đến 20 phút hoàn toàn làm chủ được trận đấu bác ah .
    >>> https://laodong.vn/suc-khoe/benh-xuat-tinh-som-cach-chua-giup-quy-ong-lam-tran-nhu-manh-ho-653969.ldo

 5. Đức Bình says: Trả lời

  Năm nay e 22 tuổi. Em chưa quan hệ, chỉ mới hôn và sờ ngực bạn gái. Nhưng nếu bạn gái em dùng tay kích thích dương vật thì chưa tới 5 phút em đã xuất tinh. Không biết như vậy em có bị xuất tinh sớm hay không?

 6. Hữu Đạt says: Trả lời

  Em thủ dâm 3 phút đã xuất tinh, liệu có phải là xuất tinh sớm không?

 7. Minh Đức says: Trả lời

  Hôm trước em quan hệ với người yêu lần đầu. Em mới đưa cậu nhỏ vào trong của bạn gái thì em đã xuất tinh rồi. Như vậy có phải em bị xuất tinh sớm không?

 8. Anh Dũng says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc này có trị được bệnh xuất tinh sớm do cắt bao quy đầu gây ra không?

 9. Trần Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi thuốc này có chữa được rối loạn cương dương không? .Chả là em đã thủ dâm được hơn 1 năm. Gần đây, em có người yêu, lúc kích thích thì dương vật cương cứng lắm nhưng sau khi cho vào thì bị xìu đi, sau đó kích thích thì lại cương nhưng lại xìu rất nhanh. Lúc đó mặc dù em ham muốn lắm nhưng không thể nào cương lên được còn bình thường âu yếm hoặc sáng ngủ dậy thì vẫn cương như thường.

  1. Phúc Hưng says: Trả lời

   Thuốc này chữa được bệnh rối loạn cương dương đấy. Mình vưa đọc được bài pv bác sĩ Tuấn nói về bệnh cách điều trị bệnh này, bác sĩ có nhắc đến bài thuốc đó.Link bài viết đây, bạn tham khảo xem:
   http://www.chuatriyeusinhly.net/dieu-tri-roi-loan-cuong-duong.html

  2. Minh Khang says: Trả lời

   Trước đây, tôi bị chứng rối loạn cương dương. Mặc dù, đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không thấy bệnh tình tiến triển. Tôi chả dám tâm sự với ai vì ngại và xấu hổ. Mãi cho đến hôm sinh nhật ông đồng nghiệp, mấy anh em rủ nhau về nhà liên hoan. Rượu vào lời ra, nói chuyện trên trời dưới bể, rồi tự nhiên nhắc đến chuyện chăn gối vợ chồng, ông nào cũng khoe chiến tích của mình mà tôi càng thấy tự ti, do uống nhiều nên lúc đó tôi chả biết thế nào lại buột miệng kể chuyện của mình. Lúc nói xong bị hớ, nghĩ mình ngu, kể thế này về sau sẽ là trò cười của mọi người trêu trọc. Nhưng mấy anh không hề trêu trọc tôi mà còn đồng cảm. Có anh kể trước kia cũng bị như thế, cũng xấu hổ lắm,cảm thấy mất hết bản lĩnh đàn ông. May được bạn mách thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý dòng họ đỗ minh, anh mua về uống mấy tháng là khỏi, chuyện kia mạnh lên hẳn, mà không ngờ thêm được thằng cu. Chú về uống thử đi. Tôi liền nghe theo mua thuốc về điều trị, uống 3 tháng thấy chuyện kia khỏe lên thật, quan hệ lúc nào cũng trên 30’ và thấy sức khỏe cũng tốt lên theo. Từ đợt chuyện kia khỏe lên vợ tôi tươi tỉnh,bớt cáu gắt, tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn hẳn.

 10. Gia Khánh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi, em không đến tận nơi khám được không? Em đi khám thấy ngại lắm. Nhiều lần đến cửa phòng khám rồi lại ngại rồi đi về.

 11. Minh Khôi says: Trả lời

  Không cần đến tận nơi đâu bạn, mình cũng ngại không dám đến trực tiếp khám. Gọi điện cho bác sĩ kể triệu chứng ra rồi bác sĩ kê đơn và ship về tận nhà cho.

  1. trung kien says: Trả lời

   Em ở tp. Hcm thì chắc bác sĩ cũng gửi thuốc về tận nhà cho nhỉ.

   1. Minh Khôi says: Trả lời

    Đúng rồi bạn, như thằng bạn mình cũng ở tp. HCM, mình mách nó mua thuốc này uống, nó đặt hôm trước hôm sau đã nhận đươc rồi.

 12. trung kien says: Trả lời

  Thế thì may quá, giờ gọi điện cho bác sĩ tư vấn thôi. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

 13. tuan kiet says: Trả lời

  Mình vừa đọc được chia sẻ của một chị có chồng bị xuất tinh sớm dùng thuốc trên không những chữa khỏi bệnh lại còn giúp có con nữa. Gửi mọi người cùng đọc, tham khảo thêm:

  Hành trình điều trị rối loạn xuất tinh và cái kết…

 14. Bảo Long says: Trả lời

  Tôi trước đây ham muốn cao lắm, mỗi ngày quan hệ ít cũng phải 1 lần, cuối tuần ngày nghỉ 2 vợ chồng phải làm 2,3 nháy. Nhưng 2 tháng gần đây, tôi cảm thấy ham muốn giảm nhiều, nhiều hôm vợ mặc đồ ngủ sexy lắm nhưng chả thấy hứng thú. Hoặc có muốn quan hệ thì thấy không được như trước, nhiều lần làm lấy lệ cho vợ đỡ kêu, giận dỗi bảo tôi có bồ bên ngoài. Giờ tôi phải làm thế nào để cải thiện tình trạng trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

  1. Uyên Linh says: Trả lời

   ôi em vừa đọc được bài chia sẻ thú thật đúng là giống tính trạng của ông xã nhà em hiện tại quá nè .
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/giup-chong-dieu-tri-khoi-benh-xuat-tinh-som.html

 15. Ngọc Minh says: Trả lời

  Tôi năm nay 27 tuổi, lúc quan hệ với người yêu thường xuất tinh 2 lần. Lần đầu thì cứ cho vào được 1-2 phút hoặc vừa mới đưa vào là tôi hưng phấn xuất tinh rồi. Sau đó khoảng 1 phút là tôi lại cương cứng như bình thường và tiếp tục quan hệ, thường được hơn 10 phút thì mới xuất tinh. Lần nào cũng như vậy, lần đầu không bao giờ chịu được quá 2 phút. Như vậy có phải tôi bị xuất tinh sớm không và có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

 16. Nguyễn Quân says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu có ham muốn tình dục nhưng dương vật không cương cứng như mong muốn, mà có cương cứng thì không đúng lúc. Cháu như vậy là bị làm sao ạ.Cháu năm nay 20 tuổi

  1. Quang Vinh says: Trả lời

   Em như vậy là chắc chắn là bị rối loạn cương dương rồi. Em bị như thế lâu chưa. Anh cũng bị rối loạn cương dương lại còn bị xuất tinh ngược. Đang điều trị ở chỗ bác sĩ tuấn được gần 2 tháng rồi thấy cải thiện được đang kể, cũng gần như làm chủ được chỗ ấy rồi

 17. Nguyễn Phượng says: Trả lời

  Trước đây 2 vợ chồng chuyện chăn gối rất hòa hợp. Nhưng 1 năm trở lại đây, công việc căng thẳng lại hay đi tiếp khách uống rượu bia nhiều khiến chuyện kia chồng tôi yếu đi hẳn,quan hệ chưa được 1 phút là đã xuất tinh. Mặc dù, tôi đã cố bồi bổ thêm cho anh các món giúp tăng cường chuyện kia, mua thuốc đủ các nơi về uống nhưng không cải thiện là mấy. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Giờ tôi bất lực không biết làm thế nào để giúp chồng nữa, tôi biết giờ anh ấy đang rất chán nản và trách mặt tôi.

  1. Ngọc Loan says: Trả lời

   Cách đây nửa năm chồng em cũng bị như vậy. Em khuyên chồng là hạn chế tối thiếu uống rượu bia, nên về ăn cơm nhà. Em lên mạng tìm các món ăn tăng cường sinh lý nam nấu cho chồng ăn, thay đổi thực đơn liên tục để anh đỡ chán. Cộng với được bà chị mách thuốc gia truyền chữa yêu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh tốt, chị ấy cũng đang cho chồng uống thấy hiệu quả ra phết, nên em cũng mua về cho chồng uống. Được cái 2 vợ chồng hay tâm sự nói chuyện thẳng thắn với nhau nên không khí gia đình vẫn vui vẻ. Chồng nghe lời thực hiện đúng như em khuyên. Chồng em uống 3 tháng là chuyện kia trở lại như xưa, có khi còn khỏe hơn ý, hai vợ chồng lại quắn nhau như sam. Mà từ hồi ấy, chồng càng chiều em hơn, còn kêu thật may mắn khi có người vợ tâm lý như em.

   1. ẩn danh says: Trả lời

    Chồng chị còn chịu lắng nghe còn chồng em thì cứ hễ nhắc đến là dãy nảy lên, cáu gắt bảo không bị làm sao cả mà chạy với cả chữa, khổ tâm lắm chị à. Mà em mới có 26 tuổi thui, lấy chồng được gần 1 năm mà chưa biết cảm giác lên đỉnh là thế nào

 18. Bình says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý, quan hệ với bạn gái chưa được 1 phút đã xuất tinh. Tôi thường dùng viagra hoặc mansex trước mỗi lần quan hệ, ban đầu thấy rất ổn nhưng dùng được một thời gian thì thấy sau quan hệ rất mệt và luôn phải uống thuốc thì mới quan hệ được nên giờ tôi không dám dùng nữa. Anh em có bí quyết hay thuốc gì giúp cải thiện hoặc chữa được bệnh này xin mách cho tôi với.

  1. Tuấn Trọng says: Trả lời

   Tôi vừa bị yếu sinh lý vừa bị rối loạn cương dương. Tôi đã dùng thử qua viagra, rocket 1h, rượu ba kích nhưng chỉ có tác dụng khi sử dụng, ngừng là lại như cũ. Tôi cũng thử tập mấy động tác trên mạng mà người ta nói là cải thiện được chuyện chăn gối nhưng cũng chả cải thiện được nhiều. Cũng mong anh em có cách nào bí quyết gì trị được bệnh đó thì chỉ giáo.

 19. Lo văn chinh says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 tuổi đã không có ham muốn tình dục rồi. Làm cách nào chữa trị được không ạ? Xin bác sĩ trả lời giúp đỡ với ạ

  1. Luận says: Trả lời

   tốt nhất mình cứ chủ động điện cho bác sĩ đi anh , em hôm qua cũng mới gọi điện thoại hỏi bác sĩ Tuấn xem có thuốc gì chứ hồi này sức khỏe đi xuống trầm trọng quá cảm giác ham muốn gần như không có . lần này trùng đúng dịp 30/4 – 1/5 lên bác sĩ bảo qua dịp nghỉ lễ này bác sĩ gửi thuốc qua đường bưu điện về cho .

 20. Quyết says: Trả lời

  cho em hỏi thuốc này có chữa được chứng mộng tinh không? e dạo này thường xuyên bị xuất tinh khi đang ngủ, em lên mạng tìm hiểu thì được biết đây là chứng mộng tinh. Thấy bảo là bị như vậy lâu sẽ rất dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Em đang rất lo lắng. Mong bsi tư vấn cho em!

  1. Việt Anh says: Trả lời

   mộng tinh uống thuốc này hiệu quả đó tôi trước ngủ đêm hay bị xuất ra quần đó từ ngày uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh được hone 2 tháng thôi mà nâu rồi ngủ không bị như vậy nữa rồi .

 21. Minh Tuyết says: Trả lời

  Vợ chồng em lấy nhau được 5 năm và đã có 1 bé trai 3 tuổi. Vợ chồng em có ý định muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả không dùng bất cứ 1 biện pháp nào mà gần 1 năm rồi vẫn không có tin gì. Hai vợ chông đi khám thì mới phát hiện ra là chồng em bị tinh trùng loãng và yếu, lại thêm chứng rối loạn xuất tinh nên khả năng thụ thai kém. Anh điều trị ở bệnh viện hơn nửa năm rồi mà tình hình vẫn vậy,mình nghe mấy chị ở cơ quan bảo bệnh này chữa theo đông y hiệu quả hơn và mình nên mạng tìm hiểu thêm về các bài thuốc Đông y chữa bệnh này. Hiện giờ mình đang rất quan tâm đến bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, anh chị nào dùng rồi có thể chia sẻ cho em cảm nhận cũng như hiệu quả khi sử dụng thuốc được không ạ? Em xin cảm ơn!

  1. Ngọc says: Trả lời

   Em thấy bài viết này khá là giống với hoàn cảnh của chị nè. Chồng chị kia đã dùng thuốc chữa rối loạn xuất tinh của dòng họ ĐM mấy tháng là khỏi và có tin vui đó. Chị đọc xem nè:
   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/dieu-tri-roi-loan-xuat-tinh.html

  2. nguyen thi kim says: Trả lời

   Ông xã em cũng đang bị,uống thuốc này tháng thứ 3 rồi, mặc dù chưa thấy có tin vui nhưng mà xã cũng xuất tinh ra bên ngoài được rùi, thấy sức khỏe của xã cũng tốt lên nhiều với thấy xã mình ít đi tiểu đem hơn rất nhiều (không biết có phải nhờ thuốc này không)

  3. Như says: Trả lời

   Chồng em bị xuất tinh ngược may được chị chơi thân mách cho thuốc này em mua về cho chồng uống.Không biết có phải do chồng em hợp thuốc mà uống sang giữa tháng t4 là em có tin vui rồi. Cháu được 22 tuần rùi, trộm vía là cháu vẫn tăng cân đều hàng tháng và khỏe mạnh.

 22. boymanly says: Trả lời

  Em năm nay 23t. Khoảng 3-4 tháng trở lại đây em có hiện tượng xuất tinh sớm tinh dịch lúc thì loãng màu nhạt, lúc thì kiểu vón cục. Em tự lên mạng mua thuốc gel bôi trị xuất tinh sớm nhưng cảm giác quan hệ không được thích cho lắm chỉ được cái là quan hệ được lâu hẳn.Lúc nào cũng phải bôi trước khi quan hệ, không bôi là em bị xuất tinh rất nhanh. Giờ em định mua thuốc này về trị cho dứt điểm nhưng mà vẫn đang phân vân không biết là thuốc có chữa được thật không và có bị phụ thuộc vào thuốc hay không?

 23. Thanh says: Trả lời

  Cho em hỏi 1 liệu trình này kéo dài bao lâu, và giá cả thuốc thế nào? Có thể tư vấn giúp e được không ạ

  1. Lý Thị Hương says: Trả lời

   như mình mua cho ông xã mình là có 2 loại thuốc uống và một loại thuốc ngâm rượu liệu trình 3 tháng nhưng mà ông xã mình mới uống được 1 tháng mới bắt đầu sang tháng thứ 2 được ít ngày thôi mà thời gian quan hệ khác hẳn trước rồi đó bạn .

   1. Thủy says: Trả lời

    chị hương cho em hỏi chút ạ em muốn mua thuốc không biết bác sĩ có thể gửi thuốc về bắc ninh cho em được không chị . chồng em gần 1 năm trở lại đây em thấy chuyện sinh hoạt nghe chừng cũng chểnh mảng mà quan hệ được lát là xong rồi …

 24. Nguyễn Tấn Hưng says: Trả lời

  Đem chuyện chăn gối của mình mà ra đây kể thì cũng không hay ho gì. Nhưng thực sực, 2 vc tôi đang có vấn đề, nguyên nhân chính là từ căn bệnh yếu của tôi nên dần dần làm cho không khí gia đình căng thẳng. Tôi thì mặc cảm không biết phải làm sao, còn vợ thì cũng biết nhưng chắc là ngại tôi nên k nói. Do đó cứ xa dần nhau ra. Tôi được biết bác sĩ Tuấn la người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị căn bệnh này. Vì vậy, nên tôi muốn mọi người chia sẻ cho tôi xin 1 số kinh nghiệm khi điều trị bệnh và số điện thoại để tôi liên lạc

  1. Vĩnh Nhu says: Trả lời

   Kinh nghiệm của tôi là 2 vc bạn cần phải ngồi lại nói chuyện và cùng nhau tìm phương pháp điều trị. Khi điều trị cần có tâm lý thoải mái, xay dựng đời sống tình dục an toàn, lành mạnh. Nhưng vậy thuốc nó mới hiệu quả được.Ban đầu tôi cũng mặc cảm dám chia sẻ với vợ nhưng sau đó lên 1 số diễn đàn thấy chia sẻ là 1 điều cần thiết bạn nhé. Chúc bạn sơm vượt qua căn bệnh này giống như tôi đãvượt qua

  2. Minh Triết says: Trả lời

   Tôi uống thuốc được 1 tháng 10 ngày rồi, nói chung tình trạng có cải thiện. Bạn thử gọi vào số này để được tư vấn nhé. 02462 536 649 – 0984 650 816

   1. Hoàng Mạnh Thắng says: Trả lời

    Đúngđấy, ban đầu vì tiếc tiền và sợ bệnh không khỏi nên tôi mua thử 1 liều 2 triệu uống trước, sau đó tôi thấy tình hình có hiệu quả nên tôi đã mua thêm uống và mua 1 bình rượu ngâm sẵn nữa về để dành uống trong 1 năm

    1. Huy says: Trả lời

     Có cần uống liên tục không hay uống 1 – 2 tháng là ngừng được?

     1. Thu Vân says:

      như ông xã em uống 3 tháng rồi nhìn chung thời gian quan hệ cải thiện rõ hơn trước nhiều rồi , nhưng em vẫn mua thêm loại thuốc ngâm rượu về ngâm cho anh uống hàng ngày .

 25. Sương says: Trả lời

  Chồng em lúc trước qua hệ cũng lâu lắm nhưng 1 năm gần đây anh ấy có triệu chứng xuất tinh sớm, thường khoảng 1 đến 2 phút là xuất rồi.
  Nhờ bác sỹ tư vấn cho em xin liệu trình đào tạo và giá thuốc với ak!

  1. Ngô quang Hòa says: Trả lời

   vậy là sức khỏe đi xuống rồi như tôi trước cũng vậy đó quan hệ ít cũng được 4 đến 5 phút nhưng thời gian gần đây chỉ được chừng 1 phút hơn là không chịu nổi nữa .

 26. Diễm Châu says: Trả lời

  Chồng em là dân kinh doanh, uống rượu bia tiêp khách là chuyen thường xuyên, nhưng chồng e lại biết chừng mực, không uống nhiều lắm, số lần a uống say về là rất ít. Tuy nhiên có 1 dạo chồng em bận công việc,đi tiếp khách suốt, về nhà là nồng nặc mùi rượu, do đó vợ chồng cũng không còn gần gũi với nhau nữa. Về sau công việc ổn định lại, ông ấy cũng bớt đi tiếp khách hơn tuy nhiên từ dạo đó e thấy chuyên kia của 2 vợ chồng gặp vấn đề, dv của a ấy khó cương và cứng, phải khởi động rất lâu thì mới cương lên được, khi bắt đầu cho vào nhìn rất nhanh xìu, xong lại ra rất nhanh, chồng bị như vậy e nói thật e chả cảm nhận được gì, chả thích gì cả nhưng e không dám nói gì với chồng sợ anh ây tự ái nên phải lên đây hỏi các chị là có cách nào giúp cải thiện tình trạng của chồng e không ạ? Các chị có kinh nghiệm mách cho e với ạ

  1. Lê Hà Liên says: Trả lời

   Vấn đề này nói thẳng các ông ấy dễ tự ái lắm. E cũng đang đau đầu về vấn đề này đây. chị nào có kinh nghiệm chỉ cho chúng e với

  2. Duyên Hồng says: Trả lời

   Mình thì chả nói thẳng đâu, tự mua thuốc về cho chồng uống bóc hết nhãn ra, rồi đem cho chồng uống bảo là dạo này e thấy anh có vẻ mệt mỏi, em mua ít thuốc bổ cho anh, anh uống cho khỏe người nhé. Bạn e nó cũng mua cho chồng uống rồi bảo thuốc tốt lắm, nên vợ mua cho chồng uống. Thuốc này là thuốc nam nên mới đầu hơi khó uống chồng cố gắng uống nhé. Nói ngon nói ngọt, nhẹ nhàng vào.

   1. Diễm Châu says: Trả lời

    chị cho chồng uống thuốc gì vậy? nói thế a nhà cũng tin rồi uống hả chị, có hỏi vặn lại gì không hả chị

    1. Duyên Hồng says: Trả lời

     Mình cho chồng uống thuốc trị yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh, chồng mình có triệu chứng như chồng bạn đó. Giờ đang uống tháng t3 rồi, thấy cải thiện được nhiêu lắm. Chồng còn bảo cái thuốc bổ này tốt thật đấy, chồng uống vào thấy người khỏe hẳn, thấy kiểu lúc nào cũng có năng lượng.

    2. Duyên Hồng says: Trả lời

     Mới đầu cũng không chịu uống đâu, bảo là anh thấy người vẫn bình thường có sao đâu mà phải uống thuốc bổ. Em mua phí tiền ra. Xong mặt mình xị ra, bảo là e quan tâm đến anh, anh lại nói như vậy, e thấy dạo này anh có vẻ mệt mỏi, tối ngủ không ngon, trông xanh xao lắm nên e mới mua cho anh uống. anh k uống thì thôi vậy. Mình chả vờ dỗi thế là lão thấy lão sai nên quay ra nịnh mình luôn bảo là ừ anh uống, vợ anh quan tâm đến lại nói như vậy là không phải, xong cười hì hì. Còn rượu ngâm thuốc thì mình bảo là được bố cho, bảo rượu ngon lắm. Nói chung tùy từng hoàn cảnh của mỗi người mà thay đổi cách nói dối đí bạn à.

 27. Thế Vinh says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm đã hơn 1 năm nay, chữa mãi không khỏi mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn

  1. Minh Đông says: Trả lời

   Anh ở Hà Nội thì đến trực tiếp bác sĩ khám và tư vấn cho, ở xa quá thì gọi điện cho bác ấy xin tư vấn cho nhanh. Chứ chờ tư vấn trên này lâu lắm

  2. Thế Vinh says: Trả lời

   Cho mình xin địa chỉ phòng khám và số điện thoại của bác sĩ được không bạn?

  3. Minh Đông says: Trả lời

   Địa chỉ đây: số nhà 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại: 0984 650 816

 28. Duong Quan says: Trả lời

  uong thuoc nay bao lau thi khoi benh?

  1. Vũ Ngọc Nhất says: Trả lời

   chữa bao lâu còn tùy thuộc vào bạn nữa, tầm 3-4 tháng là khỏi rồi, anh phải đến chỗ bác sĩ, bác sĩ khám cho thì mới biết là chữa bao lâu. Mỗi người thời gian điều trị khác nhau, có người nhanh thì 2 tháng đã khỏi rồi có người thì phải 3-4 tháng. Như tôi thì uống 3 tháng là khỏi rồi

  2. Nguyễn Văn Thành says: Trả lời

   Tôi uống cũng như anh Nhất kia tầm 3 tháng là khỏi, may mà đọc được bài này [ http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-yeu-sinh-ly-dong-ho-do-minh.html ] mới biết đến thuốc này mua về uống, không thì không biết phải tốn kém bao nhiêu tiền và tốn mất bao nhiêu thời gian để chữa bệnh nữa

 29. Chí Sâm says: Trả lời

  Xin hỏi Bác sỹ tôi năm nay 42 tuổi bị tiểu đường type 1 thì có dùng thuốc này được không

 30. Quảng says: Trả lời

  May quá tình cờ em đọc được bài này, chứ thằng bạn em đang mách em đi chỉ dây phanh quy đầu mà em nghe đã thấy sợ rồi, dùng thuốc trị tận gốc ổn hơn chứ phẫu thuật là em ko ham tí nào

 31. Dấu tên says: Trả lời

  Em mới quan hệ với bạn gái lần đầu thì chưa kịp đưa vào đã xuất ra rồi, đến giờ là 3 tháng rồi mà tình hình vẫn chưa cỉa thiện được, Bác sỹ tư vẫn cho em với

 32. Hoang Tuan says: Trả lời

  Mình cũng bị sts, chắc thư7 phải qua khám bác si xem thế nào. Mình cũng thấy hơi phân vân về hiệu quả.

  1. Hưng Quang says: Trả lời

   bài thuốc của dòng họ này tôi thấy ok đấy anh Tuấn . tốt nhất anh bảo bác sĩ cho cái liệu trình tích cực ấy cho nó chuẩn . tôi cũng điều trị bằng bài thuốc này mới được hon2 tháng chút thôi mà thấy tình hình quan hệ dạo gần đây rất ok đấy , không như trước chỉ được tầm 1 đến 2 phút là không thể kìm hãm được nổi rồi .

   1. Tin says: Trả lời

    a cho e xin fb hay zalo để liên lạc chia sẻ về bệnh tình của a đc k ạ a Hưng Quang

 33. Bình says: Trả lời

  không biết các bác thế nào chứ em đánh giá cao cái thuốc ngâm rượu đấy em thấy uống rất hay hàng ngày buổi tối ăn cơm là em cứ làm khoảng 2 chén .

 34. Minh Chi says: Trả lời

  các anh cho em hỏi với không biết ở đây có thể chuyển thuốc vô bình dương cho ông xã em được không vậy nè ?

 35. Bùi Văn Việt says: Trả lời

  tốt nhất em liên hệ vào sđt này 0984 650 816 – 024 6253 6649 hỏi bác sĩ xem sao anh nghĩ bình ngâm rượu như vậy gửi đi cũng khó đó vào đến nơi vỡ thì phí lắm .

 36. Hòa says: Trả lời

  gửi được đó em nhé anh cũng đăng ký nhờ bác sĩ chuyển thuốc về tận nhà nè , riêng thuốc ngâm rượu thì nhờ bác sĩ gửi thuốc cho về nhà mình mua bình tự ngâm chỉ có mất công phải chờ thời gian ngâm hơi nâu chút thôi .

 37. Nguyễn Quang Hiếu says: Trả lời

  Cháu năm nay 25 tuổi, sang tháng cháu lấy vợ, tuần trước 2 vợ chồng mới quan hệ lần đầu với nhau, lần đấy do cháu hồi hộp và kích thích quá lên xuất tinh rất nhaanh, đến hôm trước cháu đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng mà chỉ được tầm 2 phút thì đã xuất tinh rồi. Cháu cảm thấy rất xấu hổ với vợ sắp cưới. Bác cho cháu hỏi là nếu giờ cháu mua thuốc chữa thì phải uống bao lâu thì khỏi, uống 1 tháng có đỡ được nhiều không ạ? Mong bác trả lời sớm giúp cháu. Cháu xin cảm ơn

  1. Phú Gia says: Trả lời

   Thuốc này điều trị ít cũng phải 2-3 tháng mới khỏi được, 1 tháng sợ không ăn thua đâu. Tốt nhất đến tận nơi khám, xem bác sĩ bảo thế nào

  2. Minh Lâm says: Trả lời

   Nếu kiêng khem, thực hiện đúng như bác sĩ dặn thì 1 tháng đỡ cũng được nhiều đấy, vì mình và thằng bạn mình thực hiện đúng như bác sĩ dặn, cả 2 đứa đều cải thiện được 40-50% liền, còn 1 thằng nữa cũng uống thì cái kiêng cái không thì tháng thứ 2 mới cải thiện rõ.

   1. Nguyễn Quang Hiếu says: Trả lời

    Thật thế hả bạn, mình chưa uống mấy loại thuốc nam bao giờ, thuốc này có dễ dùng và dễ uống không bạn?

    1. Minh Lâm says: Trả lời

     Um, mình với bạn mình uống thì thấy thế, còn người khác thì mình không biết. thuốc này dễ dùng lắm, nói là thuốc nam nhưng là thuốc dạng viên cứ thế mà uống trực tiếp thôi, với kèm theo rượu ngâm thuốc. Mình thấy dễ uống lắm

 38. Khắc Hoàng says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ.
  Năm nay cháu 19 tuổi. Thủ dâm từ năm học đến 9 đến nay. Lúc đầu cháu rất lâu mới xuất tinh nhưng bây giờ chỉ được môt tý là cháu đã ra rồi, như vây có phải cháu bị xuất tinh sớm không ạ ?

  1. Thiên Khánh says: Trả lời

   Theo kinh nghiệm của anh thì khoảng 70-80% là bị xuất tinh sớm, thủ dâm với quan hệ thật nó khác nhau nên để biết có bị xuất tinh sớm hay không? 1 là đi khám – 2 là quan hệ mới biết được 😀

 39. Mỹ Nhân says: Trả lời

  Mấy tháng nay, chồng cháu có biểu hiện của xuất tinh sớm, cháu đã khuyên chồng đi khám nhưng anh ấy nhất quyết không chịu đi. Bác cho cháu hỏi nếu cháu tự đến mua thuốc mà không cần chồng đến được không ạ? Có chắc chắn chữa khỏi hết bệnh không ạ?

  1. Lê Quỳnh Như says: Trả lời

   Tự đến mua được mà, nếu không thì đặt thuốc qua điện thoại cũng được. Vì giờ mấy khi có ông nào dám đi khám bệnh này đâu. Ông xã nhà mình cũng không ngoại lệ, từ việc mua thuốc đến việc mang thuốc đến tận mồm, nhắc nhở đến giờ uống thuốc toàn tự tay mình lo. Haizzz. Mới đầu gọi điện để bác sĩ Tuấn tư vấn cho cũng ngại, nhưng mà bác biết cách nói chuyện làm mình cảm thấy đỡ ngại hơn.

   1. Mỹ Nhân says: Trả lời

    Chị ơi, vậy ông xã nhà chị uống thuốc có thấy hiệu quả không ạ? Với chị gọi vào số này để gặp được bác sĩ vậy ạ.

   2. Lê Quỳnh Như says: Trả lời

    Ông xã mình uống được 45 ngày rồi, thấy cũng hiệu quả lắm bạn à. 2 vợ chồng đều nhận thấy rõ rệt nhưng xã mình chữa bệnh rối loạn cương dương cơ. chứ không phải xuất tinh sớm. Bạn gọi vào số di động ý: 0984 650 816

    1. Mỹ Nhân says: Trả lời

     Vâng. Để em gọi bác sĩ xem sao, cảm ơn chị nhiều nhé

  2. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

   Mình thì tự đến tận phòng khám mua thuốc cho chồng, đúng là mới đầu vào thì ngại thật, xong đến lúc trao đổi với bác sĩ thì lại thấy bình thường, kiểu như bác sĩ tạo được không khí thoải mái, chia sẻ thẳng thắn nên mình không còn ngại nữa. May mà trước đọc được bài này nên biết được bác sĩ http://www.chuatriyeusinhly.net/thuoc-va-cach-dieu-tri-xuat-tinh-so.html . Giờ chồng mình điều trị hết tháng này là không phải uống thuốc nữa rồi.hihi

   1. Mỹ Nhân says: Trả lời

    chị ơi, chồng chị chữa bệnh gì vậy và chữa mấy tháng rồi ạ?

    1. Nguyễn Thị Tâm says: Trả lời

     Xuất tinh sớm đó bạn! Tháng này là tháng thứ 3, chồng mình uống thuốc này hợp lên thấy cải thiện nhanh lắm, đến bác sĩ cũng không ngờ luôn ý

     1. Mỹ Nhân says:

      Cải thiện được bao nhiêu % hả chị

 40. Trí Đạt says: Trả lời

  Em thấy mình dạo này không còn cảm hứng gì về chuyện kia nữa, vợ em đòi hỏi thì e làm như có nghĩa vụ, cảm xúc khi quan hệ không còn giống như trước. Vậy là em bị làm sao?

  1. Nguyễn Khải says: Trả lời

   Kiểu này là chắc bị suy giảm ham muốn tình dục rồi. Nếu mới thì ăn nhiều thực phẩm giúp kích thích chuyện kia là được

   1. Trí Đạt says: Trả lời

    Thực phẩm giúp kích thích chuyện kia là thực phẩm gì vậy anh, anh có kinh nghiệm mách cho em với

    1. Nguyễn Khải says: Trả lời

     Chú em lên mạng search những thực phẩm giúp tăng cường ham muốn là ra một đống.

   2. Bảo Dương says: Trả lời

    Không ăn thua bạn à, vợ mình làm cho mình ăn suốt đây, chỉ được 1 tý thôi, mà ăn cái đấy nhiều chất sợ thừa đạm mất. Chắc phải mua thuốc gì về uống thôi

    1. Bảo Dương says: Trả lời

     Anh em nào ở đây biết thuốc nào giúp tăng ham muốn mà không có tác dụng phụ không? Chỉ giáo cho anh em tý nào

    2. Trần Tuấn Khang says: Trả lời

     Cái bác sĩ Tuấn mà mọi người nói đến ấy, ông này mấy thuốc về sinh lý nam thấy bảo tốt phết, nhưng vẫn chưa dùng thử bao giờ, chả biết tốt như lời đồn không?

     1. Hoàng Phi says:

      Em dùng thuốc ở chỗ bác sĩ đấy rồi. Nhận xét thuốc này được 8/10 điểm. Em điều trị 3 tháng thì khỏi (suy giảm ham muốn), thuốc này uống vào thấy sức đề kháng tốt lên, cơ thể ít bị bệnh, chuyện kia có vẻ sung hơn cả trước, cảm thấy quan hệ thấy thích hơn, chỗ đó cũng cứng hơn ( mặc dù lúc trước em không phải dạng yếu khoản kia nhé, chỉ là tự nhiên cảm thấy chán chuyện quan hệ thôi).

     2. Trần Tuấn Khang says:

      Giá cả thuốc ở chỗ đấy ra sao vậy?

     3. Hoàng Phi says:

      Tháng đầu thì mất 5tr tiền thuốc, còn tháng thứ 2- 3 mỗi tháng mất 3tr.

     4. Bùi Văn Hà says:

      tôi vừa tìm hiểu về nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường họ mới được nhận giải thưởng sản phẩm tin cậy , dịch vụ hoàn hảo , nhãn hiệu được nhiều người tin dùng do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam trao tặng đây này .
      http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-vinh-du-nhan-giai-thuong-cup-vang-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung-2017-a201646.html

 41. Nghĩa Hiếu says: Trả lời

  Trước đây, lúc cháu chưa cắt bao quy đầu quan hệ với bạn gái cảm thấy khó khăn .Hiện giờ cháu đã cắt bao quy đầu rồi, quan hệ thấy dễ hơn nhưng lại bị xuất tinh sớm. Tại sao lại như vậy ạ, bác sĩ có thể giải thích giúp cháu được không? Và bác sĩ có chữa được bệnh của cháu không?

 42. Trần Gia Phú says: Trả lời

  Xin được bác sĩ tư vấn.
  Tôi 40 tuổi, 2 năm trở về đây, tôi nhận thấy chuyện quan hệ vợ chồng yếu đi nhiều. Dương vật của tôi lúc cương lúc mềm, không cương cứng được theo ý muốn, rất nhanh bị mềm. Tôi đang dùng thuốc hỗ trợ chuyện kia quả thật uống vào thấy cũng đỡ nhưng bị phụ thuộc vào thuốc, không dùng thì không quan hệ được. Tôi muốn hỏi là bác sĩ có thuốc điều trị bệnh của tôi không? có chữa được dứt điểm hay không?

  1. Khắc Duy Bảo says: Trả lời

   Anh nên liên hệ trao đổi với bác sĩ. Tôi cũng vừa gọi điện để bác sĩ tư vấn cho xong, chứ giờ chờ đợi trả lời trên này không biết đến bao giờ.

   1. Trần Gia Phú says: Trả lời

    Liên hệ vào số này vậy em, được bác sĩ Tuấn tư vấn trực tiếp luôn hả?

    1. Khắc Duy Bảo says: Trả lời

     Số này anh nè: 0984 650 816

  2. Quang Công says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn chữa được bệnh của anh đó. Em đã từng điều trị khỏi bệnh như thế ở chỗ rồi. Anh đến phòng khám của bác sĩ để bác ấy khám và kê thuốc cho

   1. Trần Gia Phú says: Trả lời

    Điều trị khỏi dứt điểm luôn hả em? Em điều trị mất bao lâu vậy?

    1. Quang Công says: Trả lời

     Cách đây 7 tháng, em được bạn mách đến chỗ bác sĩ Tuấn, em đến khám và mua thuốc, điều trị 3 tháng thì khỏi đến bây giờ, chưa thấy có hiện tượng bị lại bệnh cũ.Em nghĩ là đã khỏi hẳn rồi

 43. Hoàng Giang says: Trả lời

  Thưa bác sĩ em bị xts và ham muốn thấp, muốn sử dụng thuốc của bác sĩ nhưng khổ 1 nỗi là lại ko biết uống rượu. Em chỉ cần uống 1 chén rượu vào là say và nôn luôn nên sợ không dùng đc thuốc ngâm rượu. Có cách nào khác ko hả bác?

  1. Văn Hưởng says: Trả lời

   không uống được rượu thì mình bảo bác sĩ cho tăng thuốc uống lên là được thôi mà như mình bị đau dạ dày lên không uống rượu vừa rồi bác sĩ cho 2 loại thuốc uống uống mới được sang tháng thứ 2 thôi mà thấy sinh lý dạo này thay đỏi rõ luôn rồi đó

   1. Hoàng Giang says: Trả lời

    Tks bác! Nhưng em sợ thành phần của thuốc uống dạng cao và thuốc ngâm rượu khác nhau thôi ạ. Mà bác cho hỏi thuốc này có mắc ko ạ. Một liệu trình khoảng 3-4 tháng hết khoảng bao nhiêu vậy? Em ở xa tả về bệnh tình qua đt có được không hay phải đến tận nơi thăm khám ạ?

 44. Thuat says: Trả lời

  Mua thuốc qua mạng đc k

  1. Ngô Văn Thuấn says: Trả lời

   được đó anh thuat tôi ở TPHCM đăng ký mua thuốc nhà thuốc họ gửi thuốc qua đường bưu điện vô 2 ngày là nhận được thuốc rồi nè .anh gọi theo sđt này mà đăng ký nè 0984 650 816 – 024 6253 6649 hoặc đăng ký trên wet site của nhà thuốc Đỗ Minh cũng được nữa đó .>>> http://dominhduong.com/

 45. Nguyen duy says: Trả lời

  Cho mình hỏi muốn ua thuốc này thì phải đăng kí ở đâu và giá bao nhỉeu ạ ai có sdt cho mình với cảm ơn các bạn nhiều

 46. Tiến says: Trả lời

  bác sỹ tư vấn giúp tôi với tôi 1 năm trở lại đây thường xuyên quan hệ bị xuất tinh sớm vậy tôi uống thuốc bao nâu thì mới ổn

  1. Lê Văn Tình says: Trả lời

   anh duy liên hệ tới Nhà Thuốc dòng họ Đỗ Minh theo địa chỉ này để hỏi mà đăng ký mua thuốc nhé .
   Địa Chỉ số 37a ngõ 97 văn cao , ba đình , hà nội . số điện thoại 024 6253 6649 – 0984 650 816

 47. Bảo Thái says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, rất mặc cảm, bây giờ không dám quan hệ với bạn gái nữa. bác sĩ giúp em với

  1. Nguyên Bình says: Trả lời

   Không phải lo đâu em ơi, có cách giải quyết hết. Em mua thuốc ysl của dòng họ đỗ minh về mà dùng, tầm 3 tháng là khoản kia ngon ngay. Anh đã từng bị giống em và giờ đã khỏi rồi đều nhờ thuốc đấy cả đó.

   1. Bảo Thái says: Trả lời

    Thật vậy hả anh, 3 tháng là khỏi ạ, mỗi lần xx thì được tầm bao lâu hả anh?

    1. Nguyên Bình says: Trả lời

     Anh uống 3 tháng thì khỏi đây, thằng bạn anh uống thì mất 4 tháng nhưng tầm 3-4 tháng là khoản kia lên level rồi, mỗi lần cũng phải tầm 25-30’ đổ lên, muốn trụ lâu hơn nữa thì còn phụ thuộc vào trình độ của em nữa với tư thế quan hệ nữa.

     1. Bảo Thái says:

      Làm thế nào để trụ lâu hơn nữa hả anh, bạn gái em khó ra lắm, có lần em thử dùng thuốc rocket phải cả tiếng cô ấy mới lên đỉnh được, qhe xong em thấy người hoa mắt chóng mặt,người nôn nao, ốm mấy hôm liền lần sau sợ không dám dùng thuốc nưã

     2. Nguyên Bình says:

      Muốn chia sẻ kinh nghiệm thì ib riêng cho anh, sẽ truyền cho em 1 số bí

     3. Bảo Thái says:

      Vâng, ok anh, em ib rồi đó ạ. Anh check giúp em với ạ

    2. thắng says: Trả lời

     anh ơi, anh chỉ cho em nữa với, em vừa gửi mail cho anh ý ak

 48. Công Giang says: Trả lời

  Xin bác sĩ tư vấn. Ngoại hình của em thuộc dạng cao to, manly, khỏe mạnh, nhìn bề ngoài không ai nghĩ em bị bệnh yếu sinh lý, ấy thế ma em lại mắc chứng xuất tinh sớm. Em bị 2 năm rồi, em cũng từng điều trị ở bệnh viên nhưng không thấy khỏi. Bây giờ em phải làm sao để thoát khỏi được bệnh này hả bác sĩ?

  1. Ðức Khiêm says: Trả lời

   Sao ông giống tôi the, con người yêu nó nói thẳng mặt là nhìn người trong khỏe mạnh manly thế kia mà yếu, vứt đi, xong nó đá tôi luôn. Cay mà *éo làm gì được.

   1. Công Giang says: Trả lời

    Haiz, vậy tôi vẫn còn may mắn hơn ông hơn ông, người yêu tôi động viên, tẩm bổ cho đủ thứ để giúp cải thiện khoản kia mà bệnh vẫn thế.

    1. Đức Khiêm says: Trả lời

     Thế thì ông vẫn còn may mắn chán, chả bù cho tôi.

   2. nam trần says: Trả lời

    Giờ bọn con gái bây giờ nó ghê lắm, yêu mà không đáp ứng được khoản kia thì bno không sớm thì muộn cũng đá mình thôi. Các ông phải làm vùng mấy hội phòng the ý, bno toàn hỏi nhau là ng bị ysl mà yêu, cưng em lắm có nên bỏ không các chị, các bà nhảy vô cmt khoản kia không đc thì bỏ đi em ơi, lấy nhau về chuyện kia không hòa hợp thì cũng tan vỡ thôi,bla,bla.

  2. Công Giang says: Trả lời

   Vậy không có cách nào chữa được bệnh này hả mấy bác, cứ như thế này mãi sao?

   1. nam trần says: Trả lời

    Thế ông không đọc những bình luận ở phía trên à, bao nhiêu người bị chia sẻ cách khỏi còn gì

    1. Công Giang says: Trả lời

     Em có đọc rồi nhưng mà có thật thế không nhỉ, nghe mấy bác trên chia sẻ mà thấy them quá

     1. nam trần says:

      Phải được như vậy thì người ta mới chia sẻ được chứ, ông cứ kiểu nghi ngờ, không thử thì làm sao biết có hiệu quả hay không? không nghe các cụ hay nói “có bệnh vái tứ phương” à.

     2. Đức Khiêm says:

      Thế bác thử chưa mà nói như đúng rồi vậy :))

     3. nam trần says:

      Chắc chắn là thử rồi thì mới dám mạnh mồm thế chứ, nói chung là đã thử và không hối hận. Các ông cứ uống đi đảm bảo về sau sẽ nghĩ tại sao không uống sớm ngay từ đâu =))
      http://www.khoedep360.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-bai-thuoc-dong-y-dong-ho-minh-co-tot-khong.html

     4. Công Giang says:

      Way thế cơ á, em hỏi tế nhị tý, trước lúc bác uống thì bao lâu thì xuất và sau khi uống rồi thì thế nào?

     5. nam trần says:

      Lúc trước á, nói thật nhé là chắc được 20s thì đã phọt mẹ nó ra rồi, bồ nó còn nói là em còn chưa cảm nhận được gì anh đã ra mất rồi, nghe câu đấy thề là ngại, xấu hổ vđ ra, méo biết dấu mặt vào đâu cho đỡ nhục. Giờ thì á, 40p chuyện nhỏ như con thỏ, bồ nó phải nể, cun cút nghe lời, rồi còn khen các kiểu bảo sao giờ anh khỏe thế. Nghe mà sướng hết người, thấy hãnh diện dã man =))

 49. Dũng Việt says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi là vừa bị xuất tinh sớm vừa bị rối loạn cương dương uống thuốc này liệu có khỏi được không?

  1. Duy Tuyền says: Trả lời

   thấy bảo chữa được em à, anh đang uống đây thấy cũng có cải thiện nhưng thấy ít, chắc do mới dùng được 1 tháng, bác sĩ bảo phải uống từ 3-5 tháng thì mới khỏi được, để anh uống thêm 1-2 tháng nữa rồi sẽ chia sẻ thêm cho em

  2. Minh lập says: Trả lời

   1 tháng thì không thấy cải thiện gì mấy đâu ban tuyền à, mình tháng đầu còn chả thấy cải thiện ý, chỉ thấy ăn uống ngon miệng hơn với thấy cơ thể sáng khoái hơn thôi. Mình phải uống hết 2 tháng thuốc mới thấy chuyện kia cải thiện rõ, xong uống hết 4 tháng thì súng ông mới ngon lành, thích cương cứng lúc nào thì cương cứng lúc đó

  3. Nguyễn Hải Sơn says: Trả lời

   mấy anh cho em hỏi có ai thấy lúc bị rlcd dương vật bé đi không, trước đây lúc chưa bị em thấy dv của em to lắm từ khi bị em thấy nó bé đi hẳn, không biết có phải do bệnh gây ra hay không hay là do tâm lý khi bị bệnh nó thế

   1. Hoàn Vũ says: Trả lời

    bé đi đấy em à vì khi bị bệnh mình thường không cương cứng được tối đa nên dv hay bé đi

 50. Trường Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi:
  Khi thủ dâm thường khoảng 2 phút là cháu bị xuất tinh nhưng có cũng có lúc thủ dâm gần 10 phút chưa cũng không xuất. Khi quan hệ với bạn gái cũng tầm 2 phút là cháu xuất. Có phải cháu bị xuất tinh sớm không ạ?

  1. thịnh phan says: Trả lời

   quan hệ thật lần nào cũng tầm 2′ cũng xuất tinh hay chỉ thỉnh thoảng mới bị thôi?

   1. Trường Nguyễn says: Trả lời

    hầu như là thế anh ạ, chỉ lần nào mà dùng thuốc xịt hoặc uống rocket thì mới kìm được lâu thôi

    1. thịnh phan says: Trả lời

     thế thì 100% là bị xuất tinh sớm rồi em nhé

     1. lê minh đức says:

      anh ơi, cho em hỏi em chưa quan hệ thật bao giờ toàn thủ dâm với bạn gái dùng tay kích thích thì cũng kiểu như bạn kia, tầm 2-3 phút thì xuất cũng có khi 5-6 phút cũng không thấy xuất thì có phải bị xuất tinh sớm không anh?

     2. thịnh phan says:

      như trường hợp của em thì chưa chắc vì thủ dâm nó khác với quan hệ thật lắm muốn xác định là có bị hay không thì tốt nhất đi khám nam khoa.

 51. Đoàn Duy says: Trả lời

  Em cứ lần đầu quan hệ thì chỉ tầm 1-2 phút là xuất tinh, nhưng sau khi xuất nghỉ ngơi khoảng mươi, mười năm phút quan hệ lại thì có thể quan hệ rất lâu tầm 20p trở lên. như thế có phải bị xuất tinh sớm không?

  1. Nguyễn Đức Tập says: Trả lời

   Em bị xuất tinh sớm không kiểm soát được. Bác sĩ tư vấn giùm em với. Em bị 3 năm rồi, có chữa khỏi được không? chi phí hết bao nhiêu?

  2. hà duy says: Trả lời

   Không phải bị xuất tinh sớm đâu, kiểu lúc đầu mình quan hệ kích thích quá nên mới ra nhanh nhưng sau quen rồi lại bình thường, bác quan hệ tận 20′ thì làm sao bị bệnh kia được, cứ yên tâm đê.

 52. Nguyễn Đức Tập says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm không kiểm soát được. Bác sĩ tư vấn giùm em với. Em bị 3 năm rồi, có chữa khỏi được không? chi phí hết bao nhiêu?

  1. trần văn long says: Trả lời

   Anh bị 5 năm còn chữa được chú mới 3 năm thì cứ vô tư đi. tổng chi phí mất tầm 11-14 củ.Như anh là mất 14 củ chơi quả hoành tráng luôn nhưng cũng đúng là tiền nào của ấy uống vô tầm 1 tháng đầu là biết ngay .
   >>> Thuốc điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam

 53. bùi anh says: Trả lời

  Dương vật của em lên rất nhanh nhưng vừa cho vào âm đạo là bị ra ngay, có cách nào giúp kéo dài thời gian xuất tinh nhanh không ạ?

 54. Xin giấu tên says: Trả lời

  Em chào bác sĩ. Em là nữ, em có người yêu rồi, chúng em chưa quan hệ tình dục. Em chỉ mới sờ vào cái ấy của người yêu em, em thấy sờ được khoảng 4-5 phút thì xuất tinh, như thế có phải bị yếu sinh lý không ạ?

  1. Giấu tên says: Trả lời

   còn mình thì sờ được tầm 5 phút thì tự nhiên xìu,ko xuất tinh, mình cũng sợ ny mình bị ysl. các chị có kinh nghiệm cho em ít ý kiến với ạ. 2 đứa tính cuối năm sau lấy nhau nhưng mà em sợ ny bị ysl, em thấy nói chuyện đó không hợp thì kiểu gì vợ chồng cũng chia ly. giờ em đang rất lo lắng. p/s: bọn em cũng chưa qh với nhau.

  2. Thanh Hòa says: Trả lời

   Nếu lần đầu thì có thể phấn khích quá mức, còn nếu lần nào cũng vậy thì chắc là yếu rồi đó em :))))

  3. Nguyễn Loan says: Trả lời

   Mỗi sờ không thì khó xác định là yếu hay không lắm, phải chịch thật mới biết là yếu hay không em ơi. Chị nói thật đó.

   1. Xin giấu tên says: Trả lời

    Không có cách nào biết được là đàn ông có bị yếu sinh lý mà không cần quan hệ hả chị :(. Em muốn giữ đến đêm tân hôn chị ạ. Sợ quan hệ trước đến lúc không lấy được nhau thì mình là người thiệt thòi nhất, em sợ không lấy được ai nữa.

    1. Nguyễn Loan says: Trả lời

     Chị không em ơi, hình như đi khám nam khoa thì xác định được hay sao ấy nhưng sợ người yêu không chịu đi thôi.

 55. Lan Anh says: Trả lời

  Thưa bác sĩ, chồng cháu năm nay 32 tuổi, mỗi lần quan hệ chồng cháu chỉ được tầm 4 phút là xuất tinh, mà mỗi lần là quan hệ 3-4 lần, cứ kiểu chồng cháu ra xong rồi đi rửa sạch sẽ rồi nằm nghỉ khoảng 10 phút lại quan hệ tiếp, nhưng cũng chỉ được tầm 4 phút là ra, cứ thế lặp lại thêm 1 hoặc 2 lần nữa. Cháu xin nói thật là hầu như cháu chưa kịp cảm nhận gì hoặc có lần thì bắt đầu sướng thì chồng cháu đã ra. Cháu không dám tâm sự với chồng vì chồng cháu sĩ diện rất cao, nói ra thì kiểu gì chồng cháu cũng chối là mình không bị làm sao cả. Cháu muốn hỏi bác sĩ là chồng cháu như thế có phải bị xuất tinh sớm không ạ? cháu không biết có phải chông cháu bị bệnh đó không vì cháu đọc trên mạng thì thấy nói quan hệ dưới 2 phút mới là bị xuất tinh sớm. Và có cách nào giúp cải thiện thời gian quan hệ của 2 vợ chồng không ạ. Xin bác sĩ giúp cháu với! Cháu hiện đang rất bế tắc

  1. nguyễn thanh hằng says: Trả lời

   mình nghĩ chồng bạn bị yếu sinh lý (xuất tinh sớm đó), bạn thử lựa lời nói chuyện với chồng, bảo chồng đi khám xem, chứ chuyện chăn gối ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình lắm

   1. Lan Anh says: Trả lời

    mình không dám nói với chồng bạn à, vì chồng mình sĩ diện cao với bảo thủ lắm.

    1. nguyễn thanh hằng says: Trả lời

     2 vợ chồng không thẳng thắn với nhau thì làm sao mà tìm ra cách giải quyết vấn đề được cơ chứ, mình nghĩ bạn phải nói chuyện, tâm sự với chồng chuyện kia, chứ cứ để lâu bạn càng mệt mỏi, stress, tình cảm vợ chồng lại rạn nứt đó

    2. Trà My says: Trả lời

     Bạn gọi thẳng cho bác sĩ hỏi xem với trường hợp của chồng bạn như vậy có phải bị xuất tinh sớm hay không và nhờ bác tư vấn cho cách điều trị. Mình có số của bác sĩ Tuấn đây, bạn gọi cho bác hỏi xem 0984 650 816

     1. Lan Anh says:

      hic, mình gọi vào số đó không có người nghe máy bạn à, máy bận suốt

     2. Trà My says:

      Bạn chờ 1 lúc nữa rồi gọi lại thử xem, bác đông bệnh nhân lắm nên thường gọi máy bận hoặc không nghe máy. Nếu không nghe máy thì là do bác đang khám cho bệnh nhân trực tiếp, khám xong bác sẽ gọi lại cho bạn đó.

     3. Lan Anh says:

      Vậy hả bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé, một lát nữa mình sẽ gọi lại cho bác xem được không

     4. Bùi Phương Thảo says:

      Trà My ơi, ngoài sđt kia bác sĩ còn sđt nào không bạn, hôm trước mình có để lại sdt trên fb của nhà thuốc, hnay có người gọi đến tự xưng là bác sĩ Tuấn tư vấn cho mình, mình cũng tin và đồng ý đặt thuốc nhưng giờ mình xem thì không giống số mà bạn post.

     5. Trà My says:

      Bác sĩ có duy nhất số đó thôi bạn ơi, với cả số máy bàn này 024 6253 6649 là của trợ lý của bác sĩ. Mình sợ có người giả danh bác sĩ tư vấn cho bạn đó. Bạn gọi điện lại vào 1 trong 2 số mình post hỏi lại xem có đúng là bác sĩ tư vấn cho bạn hay không.

     6. Bùi Phương Thảo says:

      Mình vừa gọi điện hỏi xong, không phải bác sĩ tư vấn cho mình bạn à nên mình gọi điện luôn số giả mạo kia chất vấn với hủy đơn rồi. Suýt nữa là mua phải thuốc giả, tiền mất tật mang.

    3. khánh my says: Trả lời

     bạn kéo lên trên giữa giữa phần bình luận có chị chia sẻ cách dụ được chồng uống thuốc mà không cần đưa chồng đi khám hay tâm sự nói chuyện gì với chồng cả. Bạn thử làm theo cách đó xem, thấy chị ấy nói sau khi chồng uống thuốc này khoản kia cải thiện lên hẳn đó.

     1. Lan Anh says:

      bạn ơi, tên chị chia là gì vậy để mình tìm cho dễ hoặc bạn có thể cóp lại đoạn đó giùm mình được không. mình cảm ơn bạn rất nhiều

     2. khánh my says:

      đây bạn nhé, chúc bạn thành công!!
      “Mình thì chả nói thẳng đâu, tự mua thuốc về cho chồng uống bóc hết nhãn ra, rồi đem cho chồng uống bảo là dạo này e thấy anh có vẻ mệt mỏi, em mua ít thuốc bổ cho anh, anh uống cho khỏe người nhé. Bạn e nó cũng mua cho chồng uống rồi bảo thuốc tốt lắm, nên vợ mua cho chồng uống. Thuốc này là thuốc nam nên mới đầu hơi khó uống chồng cố gắng uống nhé. Nói ngon nói ngọt, nhẹ nhàng vào.
      Mới đầu cũng không chịu uống đâu, bảo là anh thấy người vẫn bình thường có sao đâu mà phải uống thuốc bổ. Em mua phí tiền ra. Xong mặt mình xị ra, bảo là e quan tâm đến anh, anh lại nói như vậy, e thấy dạo này anh có vẻ mệt mỏi, tối ngủ không ngon, trông xanh xao lắm nên e mới mua cho anh uống. anh k uống thì thôi vậy. Mình chả vờ dỗi thế là lão thấy lão sai nên quay ra nịnh mình luôn bảo là ừ anh uống, vợ anh quan tâm đến lại nói như vậy là không phải, xong cười hì hì. Còn rượu ngâm thuốc thì mình bảo là được bố cho, bảo rượu ngon lắm. Nói chung tùy từng hoàn cảnh của mỗi người mà thay đổi cách nói dối đí bạn à.”

     3. Hưng Nguyễn says:

      công nận qua tìm hiểu thấy nhà thuốc này có vẻ rất nổi tiếng bên báo đời sống pháp luật cũng có tin ài đây này cả nhà ,
      http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-vinh-du-nhan-giai-thuong-cup-vang-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung-2017-a201646.html

 56. trần đại nghĩa says: Trả lời

  Em năm nay 30 tuổi, đã lấy vợ. Nửa năm nay em bị tình trạng quan hệ với vợ chỉ được 2-3 phút là xuất tinh, thi thoảng đi tiểu buốt và dát. Bác sĩ cho em hỏi em bị như vậy là bị bệnh gì?

  1. Dũng says: Trả lời

   anh đi tiểu buốt, rát có thể là bị viêm đường tiết niệu hoặc bàng quang rồi đó. anh nên đến bv khám ngay đi, bệnh này để lâu dễ bị nhiễm trùng thận, suy thận, nhiễm trùng máu rồi bị cả rối loạn cương dương, tinh trùng yếu đấy

 57. Đình Trọng says: Trả lời

  Khi gần gũi với bạn gái, em thường bị xuất tinh nhanh khoảng 3 phút đổ lại, sau khi xuất tinh em cảm thấy người mệt và muốn đi ngủ luôn, trừ phi lần nào dùng rocket thì em mới có thể trụ được khoảng 20 phút nhưng mỗi lần dùng thuốc đấy xong em càng mệt hơn. Em cũng thấy ham muốn của em gần đây giảm rõ rệt so với ngày trước.Bác sĩ tư vấn cho em với làm cách nào để kéo dài thời gian quan hệ và khi xuất tinh xong cơ thể không bị mệt mỏi và tăng ham muốn lên.

 58. Phạm Văn Bách says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, không có tinh trùng thì có chữa được không bác sĩ?

 59. minh tiêns says: Trả lời

  bị xuất tinh sớm 4 năm rồi thì chữa mất bao lâu thì khỏi đc, chi phí thế nào?

  1. Duy phương says: Trả lời

   Em bị 3 năm uống thuốc này 3 tháng thì ok. Anh chắc phải tầm đó, bị lâu chữa càng lâu mà

  2. Thế Bảo says: Trả lời

   cũng tùy vào cơ địa của bạn nữa đấy, mình bị suy giảm ham muốn mấy năm rồi cũng chữa bằng thuốc ysl của dh đỗ minh kia 4 tháng là ổn rồi. giờ súng ống ngon nghẻ lắm, quan hệ được đủ các tư thế không lo bị xuất tinh sớm.
   http://www.chuabenhyeusinhly.com/tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong.html

  3. Mạnh Kevin says: Trả lời

   thuốc uống 3 triệu 1 tháng, bác có điều kiện thì mua thêm bình rượu ngâm sẵn 2 triệu uống nữa. tháng đầu em chỉ uống thuốc không thôi thấy cải thiện được ít, sang tháng thứ 2 mua thêm bình rượu uống kết hợp 2 loại thấy cải thiện rõ rệt luôn.

   1. minh tiêns says: Trả lời

    2 triệu 1 bình là uống 1 tháng à?

    1. Mạnh Kevin says: Trả lời

     không phải đâu, bác sĩ bảo uống được 3-4 tháng đấy. Em mới uống rượu đấy được 2 tháng thôi thấy vẫn còn nhiều lắm vì mỗi lần dùng chỉ uống 1 chén con con nên dôi lắm.

 60. ms hung says: Trả lời

  uonng thuoc nay co fai kieng trung vit lon , trung ga , do tanh khong nhi

 61. Cường says: Trả lời

  như tôi uống thuốc này không phải kiêng gì đâu chỉ có hút thuốc và uống dượu bia thì nên hạn chế lại thôi .

 62. Nghĩa. says: Trả lời

  Có anh em nào bị xts, rlcd do thủ dâm quá độ trong thời gian dài mà uống thuốc này hết chưa ạ?

  1. Hải says: Trả lời

   ông bạn giống mình rồi trước mình do có thói quen thủ dâm nên bị rối loạn cương dương kho quan hệ chỉ được khoảng 2 đến 3 phút không kiềm chế nổi rồi . hiện mình đang uống thuốc của dòng họ đỗ minh này được gần 2 tháng nay rồi nhìn chung sau thì không biết sao chứ như hiện tại mình thấy làm chủ được trận đấu rồi đấy . mình ấn tượng nhất là cái loại thuốc hồi xuân phục dương tửu .

   1. Nghĩa. says: Trả lời

    Anh có thể chia sẻ thêm được không ạ? Nay a quan hệ được bao lâu thế anh

    1. Hải says: Trả lời

     giờ hiện tại quan hệ gần như làm chủ được trận đấu rồi anh nghĩa gì chứ tầm 10 đến 15 phút là dư sức rồi .

 63. Tran Viet says: Trả lời

  Em năm nay 21t do tâm sinh lý với hoàn cảnh buông thả nên hồi còn chưa hiểu biết thủ dâm có khá nhiều. Tuần 4-5l có khi ngày còn 2-3l. Giờ có í thức hơn nên cũng điều độ hơn. Em đã có bạn gái 8 tháng có quan hệ và tuần từ 2-4lan và chưa lần nào làm cô ấy hài lòng. Cô ấy khó lên cộng với e lại k có kinh nghiệm và 5 tháng trở lại đây e còn bị xts. Hiệp đầu rồi hiệp 2 đều k cải thiện. Em buồn và tự ti lắm. E hay làm cô ấy buồn vì chuyện của mình cáu với cô ấy. Nhu cầu của e rất nhiều nhưng e lại mặc cảm về kinh nghiệm lẫn căn bệnh khiến e áp lực lắm. Bây giờ e k biết mình phải làm gì cả !
  Em tâm sự thật lòng với các anh chị em ở đây và với bác sĩ mong mọi người giúp e vượt qua nỗi khó khăn này.

  1. Quỳnh says: Trả lời

   thủ dâm nhiều quá không có tốt đâu anh việt , tôi trước cũng không biết như anh đó thủ dâm sau do thủ dâm nhiều quá sinh lý bị suy giảm quan hệ chỉ được chừng 2 đến 3 phút là xuất tinh mất rồi . Sau liên hệ qua nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh nhờ bác sĩ họ tư vấn cho mới biết nên hạn chế thủ dâm , và nhờ bác sĩ họ kê cho đơn thuốc điều trị 3 liệu trình đến nay sinh lý mới được cải thiện hơn như thế này đấy . tốt nhất anh gọi điện liên hệ nhà bác sĩ họ tư vấn cho nó cụ thể và nhờ họ hướng dẫn cho cách điều trị xem sao . số điện thoại của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đây này 024 6253 6649 – 0984 650 816 .
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 64. Lê Thị Hiền says: Trả lời

  cả nhà cho em hỏi ông xã nhà em đi khám ở bệnh viện bạch mai thì bác sĩ họ kết luận bị rối loạn cương dương , xuất tinh sớm mà uống thuốc ở bệnh viện họ kê đơn hết 1 liệu trình 4 tháng rồi mà sao vẫn không thấy cải thiện gì . không biết tình trạng bệnh như của ông xã em liệu chuyển qua điều trị bằng thuốc của dòng họ đỗ minh có được không ?

 65. Lâm says: Trả lời

  bệnh này chịu khó điều trị bằng thuốc đông y của nhà thuốc này hiệu quả đó nhé chị hiền tôi cũng bị như OX chị trước uống đủ các loại thuốc rồi nhưng vẫn vậy , ấy nhưng mà vừa rồi tìm hiểu chuyển qua điều trị thử bằng thuốc của dòng họ đỗ minh mới được 2 tháng nay thôi rất may mắn hợp thầy hợp thuốc thấy sk tình dục chuyển biển rõ luôn .

 66. thành says: Trả lời

  Mình cũng thấy yếu, mình đã có gia đình và 2 con, 1 trai 1 gái, nhưng giờ muốn sinh hoạt cho đềudặn thì thấy mình xuất tinh hơi sớm. vk chưa cảm nhận được hết. ai đã khám và điều trị hẳn hoi, xin cho lời khuyên

  1. Quang Thuấn says: Trả lời

   thuốc của dòng họ đỗ minh điều trị hiệu quả đấy anh thành , tôi trước cũng tình trạng thận kém nên sinh lý cũng kém thỉnh thoảng quan hệ chỉ được chừng 2 đến 3 phút thôi là đã ra rồi . vừa rồi bà xã tôi có nghe ai cùng cơ quan mách chỉ đến nhà thuốc dòng họ đỗ minh điều trị , may mắn hợp thầy hợp thuốc hiện tại tôi thấy cải thiện hơn trước rất nhiều .

 67. Nguyễn hồng công says: Trả lời

  Cho hỏi tôi bị stx quá trình điều trị bao lâu và tri phí là bao nhiêu

  1. hoàng văn cương says: Trả lời

   như tôi điều trị liệu trình tích cực là 4,5 triệu / tháng đấy . tôi thấy thuốc của dòng họ này công nhận là hiệu quả công dụng rất ok đấy .

   1. Tấn says: Trả lời

    tôi vừa đọc bên này có bài báo nói về bài thuốc chữa bệnh YSL của nhà thuốc Dòng Họ Đỗ Minh đây nè cả nhà vô mà tham khảo .
    Xuất tinh sớm ‘một đi không trở lại’ nhờ bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh

    1. Vân Thu says: Trả lời

     các bác cho em hỏi vợi ah ông xã em bị bệnh xuất tinh sớm bảo đi khám thì xấu hổ ko đi không biết nhà thuốc dòng họ đỗ minh có thể gửi thuốc giúp về nhà giúp em được không ạ ?

     1. liên says:

      bệnh này ông nào trả ngại chị vân ơi ck em cũng vậy đó em phải liên hệ đặt thuốc sau đó nhờ nhà thuốc họ chuyển về giúp được đó chị . hiện nay như ck em uống được 2 tháng rồi nhinf chung đã cải thiện hơn nhiều rồi trước chỉ được chừng 2 đến 3 phút là xong , dạo này khoẻ hơn và dai hơn hẳn .

 68. Huy says: Trả lời

  Mua thuốc một liệu trình giá bao nhieu vậy bác sĩ

 69. Trần Mạnh says: Trả lời

  Tôi muốn được tư vấn điều trị xuất tinh sớm. Tình trạng của tôi là quan hệ được khoảng chưa đầy 2 phút thì đã bị xuất tinh rồi, tình trạng xảy ra thường xuyên trong mỗi lần quan hệ. Mong được tư vấn về cách thức điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cảm ơn nhiều

 70. Nguyễn Văn Kiên says: Trả lời

  ngày nay tôi thấy trên thị trường có nhiều thuốc điều trị xuất linh sớm từ tây y đến đông y, nói thật là tôi hoang mang không biết nên chọn bài thuốc nào hiệu quả uy tín để mà điều trị nữa, mong nhận được tư vấn

  1. Lê Văn Hoàng says: Trả lời

   tôi thấy bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị xuất tinh sớm được nhiều người mách nhau chắc thuốc này hiệu quả mà bài thuốc này còn là thuốc gia truyền mấy đời với được cả báo chí họ đưa tin chắc ở đây tin tưởng được https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/xuat-tinh-som-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-dieu-tri-giup-chang-khoe-nhu-manh-ho-c683a992705.html?preview=1

  2. Đỗ Văn Quang says: Trả lời

   điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường tôi thấy rất oke. Thuốc điều trị hiệu quả rất tốt, bác sĩ và nhân viên tại nhà thuốc thì rất nhiệt tình, cởi mở. trước tôi quan hệ chỏ được cùng lắm 3 phút là xuất, từ khi điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường thì giờ ít cũng phải được 10-15 phút

   1. Vũ Huy says: Trả lời

    anh ơi điều trị banwqg thuốc này mất lâu thời gian không,với chi phí điều trị trong khoảng bao nhiêu vậy. E nghe nói thuốc đông y điều trị phải cần thời gian hơi lâu đúng không anh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn