Uy Long Đại Bổ – bài thuốc được VTV2 đánh giá là “tiên dược phòng the”

Gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện làn sóng tràn lan của những bài thuốc rởm, những thầy lang với câu nói “nhà tôi ba đời chữa bệnh..” gây hoang mang cho người bệnh khi tiền mất mà tật vẫn mang. Nhằm mang đến cho khán giả bài thuốc tăng cường sinh lý nam an toàn, hiệu quả nhất giữa làn sóng đó, nhóm phóng viên VTV2 đã thực hiện phóng sự tìm hiểu về bài thuốc nổi tiếng mang tên Uy Long Đại Bổ.

Bài thuốc kế thừa và phát triển tinh hoa Y học triều Nguyễn

Tìm đến Nhất Nam Y Viện, đội ngũ phóng viên VTV2 đã tìm hiểu và ghi nhận được nhiều thông tin hữu ích xoay quanh bài thuốc tăng cường sinh lý nam tại đây. Theo đó bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bài thuốc bổ thận, tráng dương của Thái y viện Triều Nguyễn. 

Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình thăm khám và điều trị bệnh từ Thái Y Viện Triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình thăm khám và điều trị bệnh từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Triều Nguyễn được biết đến là một trong những triều đại đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực văn hóa – chính trị, kiến trúc, điêu khắc… và đặc biệt là trong lĩnh vực y thuật. Trong suốt 143 năm lịch sử của mình (từ năm 1802 – 1945), vương triều nhà Nguyễn được đánh giá cao với việc tìm ra nhiều phương thuốc quý.

Đặc biệt, Thái Y Viện triều Nguyễn là cơ quan y tế cấp Trung ương được lập ra chuyên phụ trách chăm lo sức khỏe, y tế trong cả nước, đặc biệt là cho Hoàng tộc. Thái Y Viện được hình thành từ thời Gia Long và hoàn chỉnh bộ máy dưới thời Minh Mạng. Đây cũng là nơi các ngự y hàng đầu đã ngày đêm nghiên cứu và tìm kiếm các phương thuốc giúp bổ thận, tráng dương để dâng lên vua. Bài thuốc này có công hiệu đặc biệt giúp nhà Vua tăng cường sinh lực, mang lại sự sung mãn như mãnh hổ, có thể sở hữu tam cung lục viện, duy trì dòng dõi thiên tử.

Chính bởi những công hiệu đặc biệt đó, bài thuốc này đã trở thành giai thoại, nhất là dưới thời Vua Minh Mạng với bài thuốc Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử và Nhất dạ lục giao sinh tứ tử. Tuy nhiên, cũng chính vì tác dụng đặc biệt đó cùng nguồn dược liệu bào chế thuốc vô cùng quý hiếm nên Minh Mạng thang trở thành bài thuốc “quốc cấm”, chỉ được bào chế riêng cho nhà Vua. Thậm chí, ngay cả những vị quan đại thần cũng không được phép bắt chước sử dụng.

Giai thoại về Minh Mạng thang mang lại khả năng phòng the tuyệt diệu của Vua còn lưu truyền đến tận ngày nay
Giai thoại về Minh Mạng thang mang lại khả năng phòng the tuyệt diệu của Vua còn lưu truyền đến tận ngày nay

Những câu chuyện về bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn, nhất là bài thuốc tăng cường sinh lý nam được rất nhiều nam giới qua mong muốn được 1 lần sử dụng. Vậy nhưng, sau khi triều Nguyễn suy vong, Thái Y Viện cũng từ đó mà đi vào quên lãng, mai một. Cho đến ngày nay, các bài thuốc quý đã bị thất truyền, chỉ còn lại những chứng tích lịch sử phục vụ tham quan, du lịch.

Chứng kiến cảnh nam giới có bệnh mà không thể chữa, nhiều phen điêu đứng với tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, các bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT lại càng quyết tâm phục dựng cho kì được bài thuốc quý. Tại Nhất Nam Y Viện, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) là người đã đi đầu trong công cuộc tìm lại và phát triển bài thuốc tăng cường sinh lý nam từ Thái Y Viện.

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã “giải mã” thành công bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Công thức bào chế thuốc được kết hợp hoàn hảo trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này được chính tay các bác sĩ và chuyên hàng đầu về y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được VTV2 giới thiệu
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được VTV2 giới thiệu

Uy Long Đại Bổ ra đời và đánh dấu một bước ngoặt mới trong điều trị các chứng bệnh nam khoa nhờ phương pháp YHCT. Bài thuốc mang những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với Minh Mạng thang và nhiều bài thuốc tăng cường sinh lý nam khác hiện có trên thị trường.

Cơ chế hồi phục sinh lực cho phái mạnh một cách toàn diện nhất

Uy Long Đại Bổ khi mới ra đời đã đứng trước câu hỏi lớn về vấn đề: “thuốc xưa – người nay”. Để tìm lời đáp phù hợp nhất, các bác sĩ đã phải tiếp tục nghiên cứu, thử nghiệm và kết quả được ghi nhận như sau:

“Nếu như Minh Mạng thang được các Ngự y bào chế riêng cho Vua với 1 loại bệnh lý, một thể trạng duy nhất thì đến nay đã hoàn toàn khác biệt. Nam giới trong thời hiện đại gặp phải nhiều biểu hiện bệnh lý khác nhau với những mức độ bệnh khác nhau, mỗi người lại có một thể trạng riêng, không ai giống ai. Bởi vậy, chúng tôi đã đưa ra phương án đó là phân chia Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ.

Việc bào chế thuốc linh hoạt như vậy vừa đảm bảo điều trị đa dạng các chứng bệnh khác nhau lại vừa có thể kết hợp để tăng cường sinh lực tự nhiên cho phái mạnh. Nhờ đó, công dụng tấn công và tiêu diệt bệnh cao hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ dùng một loại thuốc duy nhất.” – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói về hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Theo lời của bác sĩ, nhóm phóng viên VTV2 thực hiện phóng sự tìm hiểu cụ thể hơn về những bài thuốc nhỏ có trong bộ sản phẩm Uy Long Đại bổ như sau:

Uy Long Đại Bổ Đan

Thành phần dược liệu: Ngài tằm đực, Nhục thung dung, Ba kích, Lộc nhung, Phá cố chỉ, … đều là những dược liệu có tác dụng tốt cho sinh lý nam, đặc biệt:

 • Ngài tằm đực: Dược liệu này có chứa một hormon sinh dục nam là methyltestosteron, vốn được dùng để làm thuốc ích tinh, bổ thận tráng dương. Ngài tằm đực là dược liệu quý và đòi hỏi khâu bào chế vô cùng tỉ mỉ. Quá trình chiết tách ngài tằm đực để làm thành viên đan cùng tốn kém chi phí đắt đỏ…
 • Nhung hươu Siberia: Là một trong tứ đại thượng dược của Đông y (bao gồm sâm, nhung, quế, phụ). Dược liệu này chứa nhiều loại axit amin, nguyên tố vi lượng, Chondroitin (giúp cơ thể dẻo dai, các khớp hoạt động tốt hơn)… ngoài ra còn có vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe nam giới.

Công dụng:

 • Ích thận, tráng dương, nâng cao sinh lực, tăng sức bền và độ dẻo dai cho cơ thể
 • Loại bỏ chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy yếu sinh lý, liệt dương

Liều dùng: Uống 1 viên mỗi tuần, uống thuốc sau ăn 1h

Uy Long Đại Bổ Hoàn

Thành phần chính: Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Nấm tỏa dương, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Thỏ ty tử,…

 • Sâm cau: Có tác dụng cực tốt với 3 kinh Thận, Can và Tỳ để làm ấm thận, mạnh gân cốt, trừ hàn thấp. Trong Đông y, sâm cau được tận dụng để chủ trị chứng bệnh liệt dương, yếu sinh lý, tiểu tiện nhiều, ngực bụng lạnh…
 • Nhục thung dung: Đặc trưng của dược liệu này là vị ngọt, chua, mặn, tính ôn tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông khí huyết. Dược liệu này được dùng vối công dụng điều trị các chứng bệnh sinh lý nam, tăng chất lượng tinh trùng…

Công dụng: Loại bỏ các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, kích thích ham muốn tự nhiên cho phái mạnh,…

Cách dùng: Dùng từ 6 – 9 viên cho mỗi lần uống, dùng thuốc vào buổi sáng và buổi tối

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ với 4 bài thuốc nhỏ

Uy Long Đại Bổ Tửu

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu,…

 • Đông trùng hạ thảo: Đây là loại dược liệu mang đặc điểm của cả 2 giới động vật và thực vật, gấp đôi hiệu quả điều trị các chứng bệnh phòng the của nam giới. Đông trùng hạ thảo được dùng với công dụng chính là giảm nhanh các triệu chứng mệt mỏi, chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường cương dương cực đại và kéo dài thời gian xuất tinh…
 • Ba kích: Được biết đến với tác dụng tráng dương, bổ thận, kiện gân cốt, trừ phong thấp hiệu quả nhất cho phái mạnh

Công dụng: 

 • Chủ trị các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, giúp nam giới tăng thêm ham muốn, điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng ít, yếu…
 • Bồi bổ thận, tráng dương, giúp các cơ khớp trở nên dẻo dai hơn

Liều dùng: Uống khoảng 30 – 40ml mỗi lần, ngày dùng thuốc 2 lần để tăng cường sinh lực, tăng thêm hiệu quả điều trị của 3 bài thuốc còn lại

Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm

Thành phần: Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ba kích thiên, Sâm Ngọc Linh, Hổ Hinh cốt, Khiếm thực, Phúc bồn tử, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Tang phiêu tiêu và một số dược liệu quý hiếm khác. Trong đó:

 • Sâm Ngọc Linh: Đây là loại sâm tốt nhất thế giới, chứa hơn 50 loại Saponin tốt cho sức khỏe. Dùng sâm Ngọc Linh giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng suy nhược cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý hiệu quả và đặc biệt hữu ích trong việc bổ thận tráng dương, tăng thời gian lâm trận cho đấng mày râu
 • Thỏ ty tử: Có tính ấm, vị cay, được Đông y dùng để ích tinh tuỷ, cường cân, sử dụng phổ biến trong các bài thuốc giúp bổ thận, tráng dương…

Công dụng: Có khả năng loại bỏ chứng rối loạn xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu…

Liều dùng: Uống thuốc 2 lần mỗi ngày (sáng, tối), mỗi lần uống chỉ cần pha 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 1000c, nên dùng thuốc sau khi ăn khoảng 30 phút.

Tìm hiểu chi tiết: Uy Long Đại Bổ – “Thần dược” của ngự y triều Nguyễn giúp quý ông điều trị bệnh “khó nói”

Uy Long Đại Bổ được đánh giá cao bởi chính nguồn dược liệu quý được dùng để bào chế thuốc. Điểm khác biệt của thuốc là có tới hơn 30 loại dược liệu được dùng với tỷ lệ phù hợp và bào chế theo quy trình đặc biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Mỗi loại dược liệu lại được nuôi trồng ở những vùng thổ nhưỡng khác nhau, cho dược tính cao nhất và đạt chuẩn GACP – WHO từ khâu nuôi trồng đến thu hoạch.

Nhất Nam Y Viện kí kết hợp tác với TT Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia - Vietfarm
Nhất Nam Y Viện kí kết hợp tác với TT Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia – Vietfarm

Cơ chế phục hồi bệnh sinh lý nam nhờ dùng Uy Long Đại Bổ được ghi nhận từ chính người sử dụng:

 • Trong 15 ngày đầu dùng thuốc: Cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng, tinh thần sảng khoái, sinh lực dồi dào hơn. Số lượng và chất lượng tinh trùng được cải thiện
 • Kết thúc 1 tháng đầu tiên: Tăng thời gian cuộc yêu, hưng phấn, sung mãn hơn, loại bỏ dần các triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi, nhất là sau khi quan hệ.
 • Sau 3 tháng dùng thuốc: Thời gian quan hệ có thể lên tới 25 – 30 phút, duy trì được sự dẻo dai, thăng hoa hơn khi ân ái.

Uy Long Đại Bổ cũng chính là bài thuốc góp phần giúp đơn vị Nhất Nam Y Viện nhận được giải thưởng cao quý: Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương hiệu nổi tiếng trong chương trình: Tự hào thương hiệu Việt năm 2020. 

Nhất Nam Y Viện được vinh danh với giải thưởng cao quý
Nhất Nam Y Viện được vinh danh với giải thưởng cao quý

Bài thuốc với cơ chế tác động toàn diện, dạng bào chế linh hoạt (dạng đan, dạng hoàn, dạng rượu ngâm, dạng cao mềm) đã trở thành lựa chọn số 1 cho hàng ngàn nam giới mắc các chứng bệnh “khó nói” tìm lại bản lĩnh phong độ của mình.

Xem ngay: Phóng sự Uy Long Đại Bổ trên VTV2 được nhiều khán giả quan tâm theo dõi

Uy Long Đại Bổ – giải pháp hoàn hảo giúp quý ông thăng hoa rạo rực

Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống đăng tải ngày 30/12/2020 thu hút được hàng triệu lượt quan tâm của người tiêu dùng. Nhóm phóng viên VTV2 đã có cuộc khảo sát và lấy ý kiến đánh giá từ chính những người dùng Uy Long Đại Bổ tại đơn vị. Theo đó:

 • Có tới 83% nam giới lấy lại phong độ sung mãn chỉ sau 1-3 tháng điều trị
 • Sau 3-4 tháng điều trị, có 12% người dùng đã loại bỏ triệu chứng bệnh, tăng cường sinh lực, tăng thời gian quan hệ.
 • 5% nam giới do không kiên trì, bỏ thuốc giữa chừng hoặc cơ địa không đáp ứng thuốc nên vẫn giữ nguyên hoặc chỉ thuyên giảm một phần triệu chứng bệnh.

Tiếng vang của bài thuốc được đông đảo nam giới biết đến, tin tưởng và “truyền tai” rộng rãi đến khắp mọi miền,… Ngay cả giới nghệ sĩ nổi tiếng cũng tin tưởng sử dụng bài thuốc này. Diễn viên Tùng Dương là một trong những khách hàng sẵn sàng chia sẻ cảm nhận của mình sau quá trình điều trị bệnh ngay trên sóng truyền hình VTV2. Anh cho biết:

“Bệnh yếu sinh lý đã khiến cho hạnh phúc hôn nhân của tôi nhiều lần rơi vào tình trạng “báo động”. Bản thân tôi cũng bất lực vì không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho vợ mình, tự ti vì bản lĩnh đàn ông không còn được như trước đây. Đi khám thì tôi cũng biết căn bệnh này rất đặc biệt, nó không gây nguy hại đến tính mạng hay sức khỏe giống như những căn bệnh khác nhưng nó lại làm cho người bệnh mang nỗi “ám ảnh” tâm lý nặng nề.

Ban đầu tôi cũng rất e ngại, tìm cách che giấu bệnh, nhưng khi nhận thức được những ảnh hưởng của nó tôi đã mạnh dạn đến cả những bệnh viện chuyên khoa để điều trị. Tuy nhiên, sau khi dùng đủ loại thuốc tôi vẫn không thể hài lòng, bệnh thì vẫn còn nguyên đấy. 

Sau này nhờ một lần tâm sự với ông bạn thân, tôi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Qua tìm hiểu, tôi lại càng có niềm tin vào sự tiến bộ của YHCT và những khả năng kì diệu trong điều trị bệnh của nó. Tôi tìm đến tận nơi để thăm khám và dùng thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp tiếp nhận điều trị cho tôi. Bác sĩ thăm hỏi và khám bệnh cẩn thận, tỉ mỉ, hiểu rõ tâm lý người bệnh nên tôi cũng hoàn toàn yên tâm, thỏa mái chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong chuyện chăn gối.

Sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ, giờ đây tôi đã hoàn toàn tự tin khi gần gũi vợ, thăng hoa trong mỗi cuộc yêu khiến vợ tôi cũng rất bất ngờ. Sức khỏe, tinh thần tôi cũng được cải thiện lên trông thấy. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục với những kết quả đã đạt được. Thêm nữa là dùng thuốc cũng tiện dụng, có thể dùng ngay mà không cần tốn nhiều thời gian đun sắc.

Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã tìm ra một phương thuốc quý cho phái mạnh!”

Diễn viên Tùng Dương chia sẻ hiệu quả của thuốc trong phóng sự VTV2
Diễn viên Tùng Dương chia sẻ hiệu quả của thuốc trong phóng sự VTV2

Rất nhiều quý ông khác cũng không ngần ngại chia sẻ bài thuốc trên các diễn đàn và gửi phản hồi về kết quả điều trị về cho đơn vị. Đây chính là ghi nhận quý giá nhất, là niềm vui, động lực để các bác sĩ tiếp tục với hành trình của mình.

Khán giả quan tâm tìm hiểu về phóng sự Uy Long Đại Bổ trên VTV2
Khán giả quan tâm tìm hiểu về phóng sự Uy Long Đại Bổ trên VTV2

Phóng sự VTV2 về bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã đưa đến góc nhìn tích cực về YHCT nói chung và bài thuốc tăng cường sinh lý nam nói riêng. Đồng thời, qua phóng sự này, hy vọng khán giả có cái nhìn đúng đắn về các loại thuốc và phương pháp chữa bệnh, tìm cho mình giải pháp tốt nhất trong cách tăng cường sinh lý nam.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Ẩn

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Xem ngay

Bình luận

Uy Long Đại Bổ – bài thuốc được VTV2 đánh giá là “tiên dược phòng the”

Bình luận

 1. Lê Thành says: Trả lời

  Phải công nhận bác sĩ Vân Anh là bác sĩ có tâm mới lặn lội ra Huế để tìm hiểu và phục dựng nên bài thuốc Uy long đại bổ từ minh mạng thang này. Nhờ thuốc uy long này mà tôi đã tăng cường sinh lý mạnh lên, không còn xuất tinh sớm nữa

  1. Hoàng Vân Lý says: Trả lời

   Đây cũng đã uống thuốc uy long đại bổ này và cũng đã chữa hết suất tinh sớm, tất cả là nhờ coi được chương trình VTV2 giới thiệu về thuốc này, cũng gửi lời cám ơn bsĩ vân anh đã xây dựng hoàn thành nên bài thuốc uy long này

  2. Châu Thành An says: Trả lời

   Thuốc sinh lý từ triều nguyễn thì còn gì bằng, uống vào đến đâu thời gian quan hệ nâng cấp lên đến đấy, từ quan hệ 1 phút hết thuốc là nâng thành 8 phút, quá đã và quá phê

  3. Tuan Phuc says: Trả lời

   Thuoc nay uong lam sao day cac dai ca, em thay co 4 loai uy long thi xuat tinh som chon loai nao cho hieu qua, mong tu van

  4. Long Tâm says: Trả lời

   Thuốc phối bác ơi, tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ phối liều khác nhau, Uống khoảng 3-4 loại gì đấy

  5. Đại Nam_076 says: Trả lời

   Em bị xuất tinh sớm 5 năm liền, nhiều lần tính bỏ cuộc vì đa số uống thuốc vào là kéo dài được thời gian quan hệ còn không uống là trở lại, uống lắm thuốc cũng thấy có hại nên sợ ngưng uống. Thế mà sau khi đọc được bài này thấy bảo VTV2 ghi nhận nhiều phản hồi của khách hàng về bài thuốc uy long đại bổ của nhất nam y viện nên cũng tin tưởng tìm đến khám. May mắn sao được đến đúng ca khám của bác sĩ Vân Anh và được xếp vào phòng bác khám. Bác khám chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, cho đơn thuốc gồm uy long đại bổ tửu, uy long hoàn và uy long đặc trị xuất tinh sớm. Em về uống vào là thời gian quan hệ được cải thiện hẳn, hết thuốc là em quan hệ được 10 phút luôn, thuốc có lên nhiều bài báo nên thực rất tốt đó https://centerforhealthreporting.org/uy-long-dai-bo-trong-chuong-trinh-vtv2-33109.html/

  6. Ngô Thiện says: Trả lời

   Mình cũng nghe về bác sĩ Vân Anh khám sinh lý hay rồi mà chưa có sắp xếp được đến khám vì bận việc. Đang tính tuần sau đến khám mà chưa biết làm thế nào để được vào phòng bác sĩ Vân Anh khám, mong mọi người tư vấn

 2. Tana.Lĩnh says: Trả lời

  Thời gian điều trị rối loạn cương dương với thuốc uy long đại bô này tầm bao nhiêu lâu? Đang cần chữa gấp cần tư vấn

  1. Châu Khải Văn says: Trả lời

   Điều trị phải theo liệu trình không thể gấp được đâu chú. Phải uống theo chỉ dẫn bác sĩ, tuân thủ uống theo đúng liệu trình mới hết bệnh được.

   1. Nhị Luyện says: Trả lời

    Tùy theo chứng rlcd của bác mà time đ.trị khác nhau, nặng thì 3 thag nhẹ thì 2 thag, nói chug cứ phải ún thuốc naj tầm từ 2-3 thag mới dứt rlcdg đc

    1. Đồng Hà says: Trả lời

     Mình đã uống thuốc uy long này 2 tháng và đã chữa dứt điểm chứng trên bảo dưới không nghe được 6 tháng nay rồi, giờ cương cứng ổn định lắm, máy móc chạy ngon lành cành đào

     1. Trần Thủ Lê says:

      Bác sĩ kê cho tôi 3 tháng uống thuốc uy long này mà bận quá uống 2 tháng thấy cương cứng ổn định, quan hệ suôn sẻ rồi nên ngưng uống vài ngày này rồi, không biết giờ ngưng luôn thì có sao không

     2. Nguyện says:

      Có cả trời sao luôn đấy bác, uống bỏ thuốc giữa chừng thế không trị được chứng rối loạn cương dương dứt điểm đâu, sau lại tái lại đấy. Thế nên phải uống hết thuốc theo sự chỉ dẫn bác sĩ, cứ lấy thêm tháng thuốc nữa uống cho dứt điểm hẳn hoi đi

     3. Đại Bảo.96 says:

      Đúng thế, đừng chủ quan thấy tác dụng trước mắt mà bỏ đi tác dụng lâu dài. Uống thuốc gì cũng nên theo hết liệu trình. Với lại thuốc uy long này điều trị theo phác đồ, giai đoạn uống thuốc sau cùng này giúp ngăn chặn bệnh tái phát đó

 3. Hồ Minh Khang says: Trả lời

  Cho hỏi giờ em đang dùng thuốc trị xuất tinh sớm của phòng khám y học cổ truyền, nếu giờ em uống thêm thuốc uy long đại bổ này thì có được không? Có ảnh hưởng gì không

  1. Huy Long says: Trả lời

   Uống làm gì lắm thuốc thế bác, uống loại nào xong loại đó rồi tính tiếp. Không kiểu uống lắm thuốc cùng lúc như thế dễ bị kháng thuốc lắm

   1. Đại Thiều_06 says: Trả lời

    Uống mình uy long đại bổ là đủ tốt rồi, không cần phải uống thêm loại nữa đâu, nóng vội làm gì cứ uống uy long là đâu lại vào đó ngay

   2. Ngo Gia Huy says: Trả lời

    Cha biet thuoc gia truyen hieu qua the nao chu thuoc uy long dai bo nay hieu qua dieu tri yeu sinh ly tot lam. Chi uong moi thuoc uy long nay thoi la chua yeu sinh ly dut diem roi, dung uong them bat ki loai thuoc nao ca, ke ca thuoc tay, thuoc gia truyen hay gi gi ay

   3. A.Lâm says: Trả lời

    Mình mới đi khám ở nhất nam y viện hôm qua về, tính uống thuốc luôn sau đó mà không may bị sốt mấy bữa nay, vậy bị sốt uống thuốc sốt nếu uống uy long đại bổ vào trong gia đoạn này thì có ảnh hưởng gì không

    1. Ngô Thiện Minh says: Trả lời

     Có gì thắc mắc thì call vào số này 0928 42 1102 để được bác sĩ tư vấn nhé. Theo như mình nghĩ thì không có ảnh hưởng gì cả, chỉ cần uống thuốc sốt cách thuốc uy long 2h là thuốc nào sẽ phát huy tác dụng thuốc đấy. Cơ mà muốn chắc chắn nên hỏi bác sĩ

 4. Gia Đường says: Trả lời

  Dùng thuốc uy long đại bổ để chữa chứng di tính có dứt điểm không? Tôi bị di tinh nên cứ xuất tinh bất thường, chán lắm

  1. Trần Thổ says: Trả lời

   Chữa dứt điểm luôn đấy chú, thuốc uy long đại bổ này trị di tinh từ căn nguyên bên trong đấy. Mình cũng đã chữa thành công di tinh, không hề tái phát nhờ thuốc uy long này

   1. Lý Tiểu Hùng says: Trả lời

    Thuốc uống có cần đun sắc gì không bác ơi? Em hơi lười việc nấu nướng nếu phải sắc mới uống thì lười quá

    1. Đại Kang says: Trả lời

     Thuốc ulđb naj tiện lắm bác ơi, chả cần đun sắc hay nấu nướng j cả. Bởi thuốc đc bào chế với dag viên, cao và rượu. Mua về uog theo chỉ dẫn bs là đc, j chứ k cần sắc thuốc là thích rồi, đỡ tốn bao nhiu là thời gian

     1. Minh Khôi_086 says:

      Thuốc bào chế sẵn bảo quản như thế nào? Date sao?

     2. Ngô Đoàn Lành says:

      Thuốc đóng đóng gọi dạng lọ tiện lợi lắm, rượu thì được ngâm trong bình thủy tinh. Chỉ cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát là được. Còn date thì bạn khỏi lo vì thuốc mới sản xuất

     3. Châu Phức says:

      Thấy bình rượu to thế uống bao lâu mới hết? Nếu hết bệnh rồi thì không cần uống loại rượu này nữa hả, thế thì bỏ phí quá

     4. Long Ca says:

      Không có chuyện bỏ rượu đâu bác ơi, rượu quý ai mà bỏ bao giờ. Một bình rượu thường uống tầm hơn nửa năm, trị hết bệnh rồi thì để dành uống lai rai để tăng thêm sinh lực bác ơi. Em uống xong bình rượu đầu trong đơn uy long đại bổ thấy rươu uống ngon và tăng sinh lý tốt nên mua thêm bình 10 lít để trong nhà uống dần, mỗi khi đám bạn đến tặng mỗi thằng 1 ly, thằng nào uống vào đều khen vì tối đó về hứng quần vợ thăng hoa lắm

 5. Trần Đồng says: Trả lời

  Trước giờ cũng dính chưởng tác dụn phụ vài lần vì dụ uống thuốc trị yếu sinh lý rồi. Không biết uống thuốc uy long đại bổ này thế nào, độ an toàn ra sao có bị dính chưởngt ác dụng phụ không

  1. Lê Thái Đan says: Trả lời

   Thuốc uy long đại bổ này rất an toàn vì thành phần toàn thảo mộc thiên không thôi. Mà thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn cực luôn

   1. Châu Hồ.07 says: Trả lời

    Chắc thuốc bác uống không được chứng nhận gì cả, được bộ vỏ là thảo dược thôi chứ bên trong toàn hóa chất mới tác dụng phụ. Còn thuốc uy long này là 100% thảo dược sạch nhé bác, chả tác dụng phụ gì cả, cứ an tâm mà uống để chữa yếu sinh lý đi

    1. Quang Thịnh says: Trả lời

     Thuốc được chứng nhận lâm sàng kĩ càng, được Bộ y tế cấp phép lưu hành thì có gì nữa mà lăn tăn bác ơi, an toàn lắm

     1. Phúc Kain_iada says:

      Độ an toàn thì tin rồi đấy vì mình đọc được bài này https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html. Cơ mà mình băn khoăn là ở xa mua thuốc uy long này bằng cách nào?

     2. Vỹ Nhân says:

      Ở xa thì sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại bác nhé, tiện lắm. Chỉ cần gọi vào đầu số này 0928 42 1102 để kết máy khám với bác sĩ, sau đó bác sĩ kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho luôn chả cần phải đi lại

     3. Miên Văn says:

      Thế hiệu quả của khám qua điện thoại thế nào, có giống như khám trực tiếp không?

     4. Đỗ Đại Thành says:

      Khám qua điện thoại hiệu quả cũng như khám trực tiếp bác ơi. Em đây bị mộng tinh mà khám qua điện thoại uống thuốc uy long đại bổ này giờ đã chấm dứt được 2 năm nay rồi, vậy lên có gì thì cứ gọi thôi

 6. Đặng Trọng Tài says: Trả lời

  Lại cả tiên dược phòng the, có tâng bốc quá không. Tôi đây dùng nhiều loại, loại nào cũng quảng cáo hay, quảng cáo tốt lắm mà dùng đều thấy không ăn thua.

  1. Lý Thất says: Trả lời

   Không biết thuốc khác thế nào chứ loại uy long này em uống từ 4p lên được 15p thì chẳng tiên dược thì là gì, dùng 1 liệu trình là khỏe luôn, không như mấy thuốc cường dương là phải dùng liên tục, dùng một lần tác dụng lâu dài lại không tác dụng phụ

  2. Trần Văn Thôn says: Trả lời

   Trước tôi dùng mấy loại quảng cáo tác dụng nhanh, mạnh trên mạng thấy nhức hết cả đầu, hoa mắt chóng mặt. Không biết thuốc này có thế không

  3. Nguyễn Văn Tiến says: Trả lời

   Thuốc này được cái tác dụng mạnh nhưng không nhanh bác ạ, kiểu mưa dầm thấm lâu :))) thế nên dùng cũng không lo tác dụng phụ đâu, bác đọc đi thành phần 100% thiên nhiên mà. Nó cũng có cả ưu điểm và nhược điểm chứ không phải mỗi ưu điểm hết, toàn ưu điểm quá thì nói quá

 7. Nguyễn Toàn Khánh says: Trả lời

  Dạo này khi quan hệ với vợ tôi rất khó lên đỉnh, trước 1 đêm được 2 trận mà giờ rất khó lên trận thứ 2, thuốc uy long đại bổ có cải thiện được tình hình của tôi không

  1. Lê Văn Vông says: Trả lời

   Khiếp, chơi gì hăng thế ông anh, khỏe mấy 1 đêm cũng chỉ nên 1 lần thôi. 2 lần thì hơi quá, thuốc nào cho nổi

  2. Trần Xuyến - Hưng Yên says: Trả lời

   Nghe bảo thuốc này xưa dành cho vua Minh Mạng, 1 đêm quất được 5-6 bà, giờ anh dùng có khi 1 đêm được 2 hiệp thật, nhưng vẫn khuyên chân thành là không nên, giờ anh khó lên đỉnh chắc cũng bởi ngày xưa làm việc hơi quá đấy. Cẩn thận không máy móc đình công đến nơi

   1. Nguyễn Toàn Khánh says: Trả lời

    Dùng loại nào là tốt nhất để tôi mua, thấy có tận mấy loại thuốc uy long đại bổ liền, tình trạng của tôi dùng loại nào thì phù hợp

  3. Đặng Văn says: Trả lời

   Như em đang dùng uy long hoàn, uy long đan và rượu uy long nữa. Thấy cũng khá tốt,ông anh mua về mà dùng và kết hợp 3 loại luôn cho nhanh thấy hiệu quả

   1. Võ Tòng says: Trả lời

    Mua mỗi bình rượu thì có được không, nghe bảo bình rượu này chất lắm, có cả nhung hươu mà thấy anh em cũng nhiều người khen quá. Mình đây ngại uống thuốc nhưng được cái rượu cứ tu tì tì

    1. Do Tinh says: Trả lời

     Mua thi mua duoc nhung nen uong theo chi dinh bac si chu dung co uong nhu uong nuoc loc la khong duoc dau nhe. Ruou thuoc chi tot khi uong vua du thoi

 8. Trần Xuân Hoan says: Trả lời

  Em 24 tuổi mà lần nào quan hệ cũng chỉ được tầm dăm phút, như vậy có phải bị yếu rồi không. Em rất ít khi tự xử, xem phim cũng ít mà không hiểu sao lại bị thế nhỉ

  1. Sáu Nguyễn says: Trả lời

   Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, ví dụ như chú rượu bia, thuốc lá dùng chất kích thích chẳng hạn, chứ không phải mỗi do quay tay đâu

  2. Lê Công Lựu says: Trả lời

   Ở tuối chú anh quan hệ được 20 phút, nói không điêu. Giờ chú thế là đuối rồi, ở nhà tẩm bổ nhiều thức vào cho kéo cái sinh lực lên, nghe bảo ăn rau giá với lá hẹ tốt lắm, chú thử mua về dùng nhé

  3. Huấn HH says: Trả lời

   Đặt mua rượu ba kích, cẩu tích về mà ngâm rồi dùng, có điều kiện thì tẩm bổ thêm như anh bên trên nói nữa. Tuổi của em còn sung mãn lắm, yên tâm là phục hồi tốt nếu làm đùng và kiêng tốt

  4. Lê Tình Nghĩa says: Trả lời

   Nghe nói có bài rượu cải thiện sinh lý từ thời Vua Nguyễn đây, anh em nào cần thì tham khảo nhé, đỡ mất công ngâm, mua về dùng được ngay

   1. Trần Xuân Hoan says: Trả lời

    Bác sĩ nói hay quá, không biết đang dùng thuôc tây y thì dùng thêm rượu này có được không nhỉ. Em dạo này sức khỏe sa sút rồi, lúc lên lúc xuống thất thường

  5. Lê Tình Nghĩa says: Trả lời

   Dừng thuốc tây đi chú, thuốc nào ra thuốc nấy thôi. Có tiền thì sắm thêm cả thuốc uống nữa nghĩa là điều trị toàn bộ bằng đông y và không sử dụng tây y

 9. Sơn says: Trả lời

  VTV2 giờ cũng đưa tin về bệnh phòng the à, trước toàn thấy đưa tin về bệnh xương khớp, tiểu đường,… thôi chứ

  1. Minh Trí says: Trả lời

   Bệnh nào phổ biến và nhiều người mắc thì họ đưa tin, xưa ít người bị yếu chứ giờ 10 ông thì 8 ông gặp vấn đề. Bệnh nhạy cảm nhưng tỉ lệ mắc cao nên đài họ đưa tin là đúng rồi

  2. Trần Văn Huân says: Trả lời

   Nhờ có chương trình này mà biết đến bài uy long đại bổ, đặt thuốc uống hơn tháng rồi thấy máy móc khỏe ra trò. Kiểu này dùng hết liệu trình là lại cày bới ầm ầm rồi

  3. Nguyễn Tiến Hưng says: Trả lời

   Đặt thuốc ?? Đặt qua mạng à anh, hình thức như nào. Em tưởng chỉ đến khám mới đươc lấy thuốc thôi chứ

   1. Trần Văn Huân says: Trả lời

    Nhà thuốc này hiện đại lắm, không đến khám được thì gọi vào số 0928 42 1102 để nối máy với bác sĩ, sau khi nắm được bệnh thì bác sĩ sẽ gửi thuốc về tận nhà cho

  4. Hoàng Kiên - 85 says: Trả lời

   Lịch khám của phòng khám như nào, chủ nhật có làm không? xin thời gian cụ thể để đến khám

 10. Lưu Minh Trí says: Trả lời

  Đã dùng thuốc, kết quả khá hài lòng mặc dù tốn nhiều thời gian nhưng vẫn thấy xứng đáng

  1. Tấn Phát says: Trả lời

   Nhiều thời gian là bao lâu vậy anh, giờ tình hình sức khỏe của anh ra sao rồi

  2. Lưu Minh Trí says: Trả lời

   Trước tôi bị khó lên, giờ thì nhạy hơn rồi, công tắc chưa cần bật mà đã thấy lên. Tôi dùng liệu trình 3 tháng thì tầm gần 1 tháng là thấy hiệu quả rồi, hiệu quả cao nhất là 3 tháng sau đó dừng lại và khỏi đến tận bây giờ

 11. Lê Thanh Đào says: Trả lời

  Chồng em sn 78, quan hệ chỉ được 1 lúc là ra ngay, đưa vào được 1 lúc là thấy ra hết rồi, sau đó thì không thấy lên lại được nữa mà cứ kêu mệt và buồn ngủ. Em đã cố gắng tẩm bổ cho chồng nhiều thứ nhưng thấy tình hình không được cải thiện. Em mong muốn chồng em được cải thiện để chuyện chăn gối êm ấm hơn, mạnh dạn chia sẻ lên đây mong được sự tư vấn từ mọi người

  1. Huệ Nguyễn says: Trả lời

   SN 78 là bây giờ mới 42 tuổi nhỉ, như này thì quả thực hơi đuối, xã nhà mình gần 5 chục mà vẫn còn chiều vợ được đến 10p, bí kíp là ăn trứng vịt lộn và ăn hải sản hàng ngày, mỗi tội ăn nhiều thế nên mỡ máu hơi cao, bạn thử cân đối xem nhé

  2. Lưu Hải Hà says: Trả lời

   Chị ơi, ck em trước có một thời gian cũng bị xuất tinh sớm như thế, sau đó thì anh ấy tập thể dục đều đặn kèm thêm uống thuốc uy long đại bổ thì đỡ đấy. Ck em đợt trước còn chỉ tính bằng giây chứ đừng nói phút, để bên ngoài thì không sao cứ hễ cho vào trong là cứ thế tuôn trào không kiểm soát. Ck em lúc ấy không chỉ tẩm bổ mà còn đi khám nhiều nơi rồi mua huốc uống mà không đỡ, cuối cùng gặp được bài thuốc uy long đại bổ thì mới khỏi. Hồi đó ck em dùng 1 lúc 3 loại là uy long hoàn, uy long tửu và thuốc cao đặc trị xuất tính sớm đó chị, chị mua về cho chồng dùng coi sao nhé, có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn trước, thông tin thuốc ở đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   1. Dung Trần_nb says: Trả lời

    Đọc thành phần thấy toàn vị quý dược không à, không biết thuốc có đắt không

    1. Lưu Hải Hà says: Trả lời

     Cũng khá tốn ví đấy, nhưng so với cái đống thuốc cường dương trước giờ ck em mua thì cũng ngang nhau, dùng bài này cũng tầm ấy mà được khỏi lâu dài. thôi thì cũng bấm bụng mua

    2. Nguyễn Hoàng Long says: Trả lời

     Tôi thấy có dắt đâu nhỉ, đợt tôi mua tính ra có tầm 3 củ/ tháng, mà mua liền 1 lúc mấy tháng còn được giảm tiền. Tôi đi làm xét nghiệm tinh dịch với các thứ ở viện, linh tinh cũng hết mấy củ rồi chưa kể tiền thuốc thang

   2. TRẦN BÌNH says: Trả lời

    TUỔI BAO LÂU THÌ DÙNG ĐƯỢC, CHẲNG GIẤU GÌ TÔI NAY GẦN 60 MÀ VẪN CÒN NHIỀU HAM MUỐN, MỖI LÀ TRÊN BẢO DƯỚI KHÔNG CHỊU NGHE. TÔI GIỜ CÒN MUỐN BỔ SUNG THÊM THÌ CÓ ĐƯỢC KHÔNG

    1. Lưu Hải Hà says: Trả lời

     60 tuổi vẫn còn xuân chán, bồi bổ là tốt chứ sao a, thành phần toàn thảo mộc thì lo gì, tôi cũng đang dùng đây thôi

 12. Nguyễn Nam Anh says: Trả lời

  Chưa bao giờ thấy việc trả bài lại nặng nề như nay, xưa thích lắm nhưng giờ trả bài xong người mềm nhũn như chi chi,tim đập nhanh mà thở hổn hển như sắp ngạt thở đến nơi. Chiều vợ cũng không còn được lâu như trước. Tình hình này để lâu chắc liệt cmn mất thôi

  1. Chu Kiệm says: Trả lời

   Biết thế thì siêng tập luyện vào, đi khám đi xem có vấn đề gì mà chữa trị. Bệnh này giờ khó chữa nên điều trị càng sớm càng tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn