Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Thời gian gần đây, các quý ông đổ xô đi săn lùng “Bí quyết phòng the” độc nhất vô nhị của Vua Mèo, nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu. Trên nhiều diễn đàn lớn của nam giới, có hàng trăm cuộc thảo luận về “thần dược sung sướng” này với những lời ca tụng, tán dương. Tuy nhiên, thực hư hiệu quả của “bảo bối” này ra sao, có như lời đồn thổi hay sự thật bị thổi phồng là điều rất nhiều người quan tâm. Phóng viên đã quyết tâm vào cuộc tìm hiểu để mang đến những thông tin khách quan và chính xác nhất cho độc giả.

“Cơn sốt” Mãnh Lực Trường Xuân gây bão diễn đàn dành cho Adam

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, rất nhiều topic cũng được lập ra với chủ đề chia sẻ về thành quả khắc phục xuất tinh sớm khi sử dụng Mãnh lực trường xuân.

Topic thảo luận về Mãnh lực trường xuân trên các diễn đàn
Topic thảo luận về Mãnh lực trường xuân trên các diễn đàn
Người dùng phản hồi về Mãnh lực trường xuân trên facebook
Người dùng phản hồi về Mãnh lực trường xuân trên facebook

“Thần dược sung sướng” – Bí mật phòng the của Vua Mèo giúp “chồng uống, vợ say”

Phải mất nhiều ngày tìm hiểu, nhóm phóng viên mới lần tìm được nguồn gốc thực sự của “Thần dược sung sướng” đang khiến các quý ông khát khao sở hữu. Theo những thông tin mà phóng viên ghi nhận được, bí quyết này được ghi chép lại bởi Vua Mèo, nhưng nguồn gốc thực sự là từ người Thái Đen.

Những rẻo cao Tây Bắc với núi non trập trùng, mây mù giăng lối nổi tiếng là nơi chứa đựng những tinh hoa của đất trời. Tại đây hội tụ hàng trăm ngàn loại thảo dược quý hiếm mà cho đến nay con người vẫn chưa thể khám phá hết. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây sở hữu một kho tàng phong phú những bài thuốc cổ bí truyền “chữa bách bệnh”. 

Trong số đó có một công thức được mệnh danh là “Thần dược sung sướng” của người Thái đen giúp nam dũng mãnh như hổ, nữ nhuận sắc hừng hực xuân thì. “Bảo bối phòng the” này đã được người Thái đen đúc kết qua nhiều đời, sử dụng những loại thảo dược quý thu hái tận sâu trong các khu rừng hiểm trở, đem ngâm với rượu, ủ trong thời gian dài để tạo thành thứ rượu sóng sánh mê người. 

Trong nhà của các bậc chức sắc, trưởng bản ai ai cũng có vài bình rượu quý. Thanh niên trai tráng trong bản đến tuổi lấy vợ đều được tặng cho một vò “tiên tửu” để đêm xuân thêm nồng đượm. 

Các quý ông ráo riết săn lùng "thần dược sung sướng" để cải thiện chuyện phòng the
Các quý ông ráo riết săn lùng “thần dược sung sướng” để cải thiện chuyện phòng the

Qua những buổi thiết đãi chức sắc, bạn bè, thứ rượu quý giá này đã lọt vào mắt xanh của Vua Mèo Vương Chính Đức, ngụ tại cao nguyên đá Đồng Văn, Lũng Cú, Cao Bằng. Sau khi thẩm rượu, ngài thực sự tâm đắc với loại “Thần dược sung sướng” này. 

Đến khi trở về ngài vẫn không sao quên được hương vị say đắm, nồng nàn của thứ rượu thần kỳ. Ngài bèn sai quân trở lại Sơn La, hỏi xin công thức và ghi lại bằng văn tự để truyền đến đời sau. 

Từ khi biết đến thứ “Thần dược sung sướng”, trai tráng bản người H’Mông ai ai cũng sung mãn, khỏe mạnh, cuộc sống vợ chồng viên mãn, đủ đầy. Công thức ngâm rượu từ đó được lưu truyền trong nội tộc, không tiết lộ cho người ngoài. 

Trải qua hàng chục thập kỷ, “bảo bối phòng the” của Vua Mèo ngày càng nổi danh, không chỉ trong cộng đồng người H’Mông, mà ngay cả dưới miền xuôi cũng có hàng nghìn người không quản ngại xa xôi, tìm lên Hà Giang săn tìm.

Cũng chính từ sự nổi tiếng của “bí quyết phòng the” này mà rất nhiều kẻ gian đã lợi dụng rao bán rượu Vua Mèo nhằm kiếm lợi. Thực chất, những vò rượu ngâm được bán ra không rõ nguồn gốc và thành phần nguyên liệu, khiến nhiều người tiền mất tật mang.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền bài thuốc bí truyền của Vua Mèo

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, hiện tại “công thức bí truyền” của Vua Mèo đã được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Trung tâm thuốc dân tộc nhiều lần được VTV2 mời cộng tác trong những chương trình truyền hình về Sức khỏe nổi tiếng như Vì sức khỏe người Việt, Sống khỏe mỗi ngày… Bên cạnh đó đây còn là đơn vị được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam chọn lựa để điều trị các căn bệnh khác nhau như NSƯT Trần Nhượng, NSƯT Hương Dung, nghệ sĩ Bình Xuyên…

Trong một chuyến công tác dài ngày lên vùng Tây Bắc, đoàn công tác của Trung tâm Thuốc dân tộc, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) đã tìm đến tận ngôi nhà cổ của dòng họ Vương và được đích thân ông Vương Duy Bảo, cháu nội của Vua Mèo Vương Chí Sình trao tận tay bản ghi chép về công thức quý gia truyền.

Công thức “Thần dược sung sướng” được chuyển giao độc quyền cho Trung tâm Thuốc dân tộc

Có trong tay văn tự cổ, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành lập nhóm nghiên cứu chuyên sâu, quyết tâm tạo ra giải pháp toàn diện nhất giúp khắc phục căn bệnh xuất tinh sớm, xóa sổ nỗi đau “khó nói thành lời” của nam giới. 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân với công thức đột phá, mang lại tác dụng vượt trội. Mãnh lực trường xuân không chỉ phát huy tối đa tinh hoa của bài thuốc cổ, mà còn được phát triển, gia giảm thành phần, giúp xử từ gốc, trừ tận ngọn tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, nâng tầm sung mãn cho nam giới, giúp họ làm chủ cuộc yêu, tìm lại hạnh phúc lứa đôi.

Mãnh lực trường xuân đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là giải pháp hàng đầu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, giúp cánh mày râu cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng cường sung mãn hiệu quả và an toàn.

>> Mời xem chi tiết: VTV2 giới thiệu Mãnh lực trường xuân, giải pháp tăng cường sinh lý số 1 cho quý ông hiện đại

Mãnh lực trường xuân – Thành quả nghiên cứu đột phá, phát huy giá trị tinh hoa của “Thần dược sung sướng”

Mãnh lực trường xuân là thành quả công trình nghiên cứu trọng điểm trong nhiều năm, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền. Để tạo ra sản phẩm này, các bác sĩ đã dày công phân tích từng thành phần có trong bài thuốc cổ của Vua Mèo, tách chiết các dược tính cho trong nhiều loại thảo dược và tiến hành thử nghiệm nhiều lần trên những bệnh nhân tình nguyện.

Quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy rằng, công thức cổ của Vua Mèo mặc dù cho tác dụng tốt, nhưng mới chỉ đáp ứng phần ngọn của vấn đề và chưa đi vào xử lý căn nguyên, gốc rễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Chính vì thế, các chuyên gia đã tìm cách gia giảm thành phần, phát triển công thức cổ thành nhiều chế phẩm khác nhau nhằm cùng lúc tác động sâu lên cả cơ thể, mang tới công dụng toàn diện. Kết quả đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân “4 trong 1” với công thức độc nhất vô nhị, kết hợp đột phá 4 chế phẩm bao gồm:

🍀 Đại bổ hoàn: Thành phần gồm Sâm cau, Toả dương, Ba kích, Nhục thung dung, Tang phiêu diêu, Thục địa… Tác dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, bổ sung nội tiết tố nam, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.

🍀 Bổ thận hoàn: Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích,  Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… Tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kéo dài thời gian quan hệ.

🍀 Cố tinh trường xuân hoàn: Gồm nhiều thảo dược quý như Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử … Tác dụng bổ thận, sinh tinh, cường tinh, tráng dương, cố tinh, tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản.

🍀 Mãnh lực trường xuân tửu: Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … Có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật.

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân chứa thành phần gì mà quý ông bị xuất tinh sớm lại tin dùng đến thế?

Công thức “4 trong 1” của Mãnh lực trường xuân

4 chế phẩm Mãnh lực trường xuân tạo nên tác động toàn diện, trọng tâm vào thận, khí, huyết để mang đến công dụng tối đa. Trong đó Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn có dạng thang, được đun sắc sẵn thành tinh chất lỏng uống liền. Cố tinh trường xuân hoàn có dạng cao tinh chất uống và Mãnh lực trường xuân tửu là rượu ngâm thảo dược, sử dụng như chất dẫn giúp tăng dược lực của 3 chế phẩm còn lại.

Mãnh lực trường xuân có thể gia giảm thành phần linh hoạt, phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh của từng người.

Nhằm khắc phục những bất tiện của dạng sắc thang, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng, học hỏi và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất để kết hợp 2 chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn thành dạng viên hoàn cứng, đóng lọ tiện dụng và kín đáo. 

Quý ông có thể dễ dàng mang theo Mãnh lực trường xuân bên người để sử dụng mọi nơi, mọi lúc, riêng tư và bảo mật tối đa.

Sản phẩm được Cục ATVSTP cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP – XNCB.

Mãnh lực Trường xuân điều trị rối loạn cương dương
Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương từ nhiều thiên dược quý

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Mãnh lực trường xuân thường xuyên được các đầu báo chí quan tâm viết bài, đưa tin. Trong đó, có những đầu báo uy tín như:

Bên cạnh đó, sản phẩm Mãnh lực trường xuân còn được chương trình Hãy chọn giá đúng lựa chọn xuất hiện trong chương trình.

Khúc khải hoàn khơi dậy bản lĩnh đàn ông, dũng mãnh như thời trai trẻ

Hiện nay Mãnh lực trường xuân được Trung tâm Thuốc dân tộc phân phối ở cả 2 dạng sắc thang và viên hoàn. Bệnh nhân có thể lựa chọn một trong hai sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình trạng bệnh của mình.

Trải qua nhiều năm đưa vào ứng dụng trong thực tế, Mãnh lực trường xuân đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong số hàng nghìn giải pháp khắc phục xuất tinh sớm hiện nay.

Mãnh lực trường xuân nổi bật với những ưu điểm vượt trội và độc đáo như:

✔️ Kế thừa trọn vẹn công thức bí truyền “Thần dược sung sướng” của Vua Mèo mà hàng nghìn quý ông đang săn lùng.

✔️ Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, phát triển thành công thức đột phá, kết hợp “4 trong 1” đạt hiệu quả tối ưu.

✔️ Thành phần gồm hàng chục thảo dược quý hiếm, nổi danh được ghi chép trong những tài liệu y văn giá trị, cho công dụng tuyệt vời trong khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

✔️ Nguồn thảo dược đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

✔️ Sản phẩm được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế, có tính chính thống và độ tin cậy cao, được truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nhóm phóng viên đã tiến hành thu thập số liệu từ những nguồn uy tín để xác minh công dụng của Mãnh lực trường xuân. Kết quả thu được gây bất ngờ, khi có tới trên 90% người bệnh đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi khi sử dụng sản phẩm này.

Tiến hành khảo sát trên 500 bệnh nhân đã sử dụng Mãnh lực trường xuân để đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm cho thấy:

 • 396 người lấy lại phong độ chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng.
 • 85 người cải thiện chức năng sinh lý sau 4 – 5 thang sử dụng
 • 19 người tiến triển chậm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Có thể thấy đây là kết quả rất khả quan đối với một sản phẩm Đông y an toàn và lành tính như Mãnh lực trường xuân.

Anh Đỗ Đức Trung (42 tuổi, Bắc Ninh) cho biết: “Tôi bị chứng xuất tinh sớm từ khoảng 4, 5 năm trở lại đây. Có lẽ do áp lực công việc quá lớn thêm tuổi tác lớn hơn khiến phong độ ngày càng đi xuống. Vợ chồng cũng vì thế mà nhiều phen lục đục.

Tôi cũng từng thử nhiều cách khác nhau, từ những phương pháp tức thời cho đến biện pháp lâu dài nhưng đều không mấy tác dụng. Thậm chí có những khi “thằng nhỏ” vừa cương lên được 2 phút thì đã vội “xả lũ” khiến tôi hụt hẫng vô cùng. Dần dần sinh ra tự ti, ngại gần gũi vợ.

Nghe anh em bạn bè rỉ tai nhau bí quyết của Vua Mèo, tôi cũng lặn lội lên tận Hà Giang tìm thứ rượu thần kỳ ấy. Nhưng tôi không tìm được nên đành trở về. Qua báo chí, mạng internet tôi biết Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị sở hữu độc quyền công thức bí truyền và phát triển thành Mãnh lực trường xuân nên tôi cũng đánh liều đến khám và mua về uống.

Tôi uống 3 tháng hết 6 lọ, thêm 9 lọ Cố tinh trường xuân hoàn, gần hết bình rượu thảo dược nữa. Thời gian đầu chưa thấy tác dụng mấy nhưng tôi vẫn kiên trì. Sau khoảng 1 tháng thì bắt đầu thấy ham muốn trở lại, nhưng tâm lý chắc ăn tôi vẫn quyết dùng hết 2 tháng mới gần gũi vợ. 

Lúc đó mỗi lần vào cuộc thời gian phải được 15 – 20 phút. Vẫn chưa phải là xuất sắc nhưng với tôi đã là quá viên mãn rồi. Hết 3 tháng uống Mãnh lực trường xuân thì thời gian chinh chiến của tôi giờ tăng lên 25 – 30 phút. Thực sự là vượt ngoài mong đợi của tôi. 

Đến giờ phút này, tôi cảm giác như mình đã trải qua một cuộc lột xác. Thể chất, tinh thần, ham muốn hừng hực như thời trai trẻ. Bỗng nhiên thấy yêu đời, yêu vợ hơn rất nhiều.

Trong số hàng triệu quý ông đã bị chinh phục hoàn toàn bởi hiệu quả tuyệt vời của Mãnh lực trường xuân, không thể không kể tới diễn viên Nguyễn Hải – người nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê. Nam nghệ sĩ đánh giá Mãnh lực trường xuân là “bảo bối phòng the” đích thực, cứu cánh cho đấng mày râu khỏi các vấn đề sinh lý để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

>> Mời xem thêm: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải

Để tăng thêm tính khách quan, nhóm phóng viên đã phỏng vấn Thầy thuốc ưu tú, Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam. Ông cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những thành viên tích cực nhất của Hội Nam Y Việt Nam. Trong những năm qua Trung tâm đã có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của ngành Y học nước nhà. 

Không chỉ làm công tác khám chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc còn thực hiện nhiều nghiên cứu chuyên sâu nhằm ứng dụng Y học cổ truyền giúp khắc phục nhiều căn bệnh một cách hiệu quả, trong đó có các bệnh Nam khoa như xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Những giải pháp, sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng gắt gao, đảm bảo hiệu quả và chất lượng cao. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Như vậy có thể khẳng định Mãnh lực trường xuân là một trong số ít những giải pháp Đông y thực sự đem lại hiệu quả cao và an toàn, giúp các quý ông “đánh đâu thắng đó”, tìm lại bản lĩnh và phong độ.

Hiện sản phẩm được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, quý độc giả nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng bệnh, liệu trình và cách sử dụng chính xác nhất. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

Website: mltx.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày đăng: 23/09/2021 - Cập nhật lúc: 7:07 PM , 23/09/2021

Ẩn

Bình luận

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Bình luận

 1. Lê Thanh Tùng says: Trả lời

  Em bi tình trạng ‘ chưa đi đến chợ đã hết tiền’ các bác ạ, em mới lấy vợ đc 3 tháng nay, trước đó do bọn em ở xa quen nhau trên mạng nên thường nc qua mạng quen đc vài tháng thì cưới, cưới về em biết cậu nhỏ của em gặp vấn đề, mỗi lần chuẩn bị lâm trận mới màn dạo đầu thôi mà đã xt ướt nhẹp rồi, 1 -2 lần đầu tiên e nghĩ do mình hưng phấn quá mới vậy nhưng đến nay gần 3 tháng rồi mà tình trạng này vẫn diễn ra tần suất liên tục khiến em và vợ đều vô cùng lo lắng, ko biết biểu hiện như vậy có phải yếu sinh lí không? tình trạng này của em có điều trị đc không ạ

 2. Huy Dao says: Trả lời

  trước có 1 thời gian phải nửa năm tôi cũng lao đầu vào công việc stress, lại hay đi tiếp khách rượu bia, về nhà mỗi lần qh đc vài phút, nhiều khi trả bài cho xong chứ không hề có ham muốn, mệt mỏi 2-3h sáng mới đi ngủ nằm xuống giường cái là ngủ luôn chả màng ngó ngàng đến vợ, khoảng thời gian đó 2 vợ chồng xa cách, vợ thì hay cáu gắt, cả tôi và vợ đều ko thấu hiểu, rất may sau đó chúng tôi có ngồi nói chuyện chia sẻ thì tôi nhận ra nguyên nhân chính 1 phần do tôi, vậy nên tôi đã đi khám và đc kê thuốc tăng cường sinh lí tôi dùng theo chỉ định thì thấy cũng cải thiện đc tình hình nhưng dừng thuốc đc 2-3 tháng là tôi cảm giác như quay về trạng thái ban đầu, cứ khám rồi lấy thuốc như vậy khoảng 2,3 đợt nữa, tình trạng đều như vậy, tôi sợ dùng thuốc tây lâu sẽ bị lạm dụng thuốc và ko tốt cho sức khỏe nên chuyển qua chữa bằng đông y thì tìm đc bài thuốc Mãnh lực trường xuân của Trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, thuốc thảo dược nên tôi cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị trong 3 tháng, ngoài ra bs cũng tư vấn tôi sử dụng kết hợp với thuốc thang ngâm rượu, tôi mua 1 bình về uống mỗi ngày 1-2 chén, uống hết 1 tháng ko thấy hiệu quả rõ rệt lắm nhưng cảm giác thời gian qh lâu hơn chút, kiên trì sử dụng hết liệu trình thì tôi thấy cải thiện đáng kể, tôi cảm thấy vợ tôi hài lòng và mãn nguyện hơn, cô ấy ko cáu gắt vô cớ nữa, giờ thì tôi ko phải sử dụng thuốc nữa và vợ chồng tôi sinh hoạt đều đặn thường xuyên. Chia sẻ 1 chút cho các bạn và tôi khuyên chân thành là bạn nào cảm thấy bị suy giảm sli hay cảm thấy ko kiểm soát đc hay xuất tinh sớm thì nên điều trị sớm sẽ có hiệu quả tốt hơn, để lâu nó biến chứng thành bệnh rất khó chữa mà ảnh hưởng đến hp gia đình

  1. Quyền says: Trả lời

   Anh ko uống thuốc bao lâu rồi, dừng thuốc có bị ‘ yếu’ đi ko ? em đang bị tình trạng hnao uống thuốc nó mới cương cứng đc lâu, còn ko uống nó lên tí là xìu rồi

  2. Huy Dao says: Trả lời

   Lúc đầu tôi cũng sợ như bạn vậy đấy, nên cũng theo dõi thường xuyên thấy 2 tháng rồi 5 tháng rồi 1 năm nay thì ko gặp tình trạng xuất tinh sớm như trước, thường trung bình cũng phải 7-10p cũng thấy tự tin hơn hẳn

   1. Sơn Đặng says: Trả lời

    Anh Huy Dao inbox em hỏi với, em cũng tìm hiểu thấy ông gì đóng vai ông Cấn trong quynh bup be có chữa ở đấy, không biết thực hư thế nào nhưng nghe thấy cũng ổn

 3. Lala Nguyen says: Trả lời

  Em với chồng sắp cưới quan hệ được hơn 3 tháng, từ lúc quan hệ đến giờ em chưa biết lên đỉnh là thế nào, chồng em quan hệ đươc mấy phút đã bị xuất tinh, em biết anh ấy cũng ngại về vấn đề này nên 2 đứa đều k nói đến, em sợ anh ấy ko đc thoải mái. Chống em cũng ko sử dụng thuốc lá còn bia rượu thì thỉnh thoảng thôi ạ. Em có tìm hiểu thì thấy được khuyên thay đổi cách sinh hoạt và ăn uống, ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Giờ có rất nhiều sản phẩm quảng cáo hỗ trợ xuất tinh sớm nhưng em cũng băn khoăn vì không biết uống thuốc có ảnh hưởng sau này không, hoặc là uống thuốc sẽ bị phụ thuộc hoặc ko dùng thuốc nữa thì yếu đi ý. Có ai cho em lời khuyên với

  1. hà hoa says: Trả lời

   tpcn thì cũng có tác dụng nhưng phải dùng thường xuyên và liên tục, nó có tác dụng thời điểm mình dùng thôi, sợ dừng ko dùng nữa lại đâu hoàn đấy, chồng mình dùng thì thấy tăng ham muốn hơn chứ ko chữa đc xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian quan hệ.

  2. Dung Xù says: Trả lời

   Về bồi bổ cho chồng ăn nhiều hàu và hải sản vào, 1 thời gian chị tháy ông xã có vẻ yếu yếu thế là tích cực bổ sung hải sản, hàu biển, giá đỗ, 1 tuần ăn đến 3 bữa hàu ý, thấy cũng cải thiện đấy

 4. Quỳnh Bé says: Trả lời

  Chuyện chăn gối của mình cũng khá tẻ nhạt. Nhiều khi mình tự cũng đặt câu hỏi tại sao ny mình lại xuất tinh nhanh như vậy chứ, Mình đang sắp sửa có cảm giác rạo rực thì anh đã ra đầm đìa rồi gục xuống ngủ luôn. Thiệt là chán. Anh rất tốt và quan tâm đến mình, có thể ko ai tốt với mình như anh ấy, nhưng trong chyện ấy thì….. Mình có tâm sự với cô bạn thân thì cô ấy cũng chia sẻ chồng cô ấy sau dùng sp hỗ trợ sinh lí của trung tâm thuốc dân tộc thì tình trạng cải thiện hơn rất nhiều, thay đổi 100% luôn ấy, thế là về mình quyết định tâm sự với ny mình thì a cũng bảo là cũng cũng cảm thấy mình có vấn đề nhưng ngại đi khám, động viên mãi a đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì đc bs tư vấn là nên luyện tập thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ và bác có kê cho thuốc uống kèm cả thuốc thang ngâm rượu nữa. Hi vọng tình trạng đc cải thiện

  1. Vũ Thị Diệu Hoa says: Trả lời

   Bạn ơi ny bạn giờ sao rồi? Uống thuốc tình trạng có cải thiện hơn ko?

  2. Quỳnh Bé says: Trả lời

   Ny mình uống thuốc mới đc hơn 1 tháng thôi, mình cảm nhận thời gian qh cũng kéo dài hơn chút, bs cũng nói là phải kiên trì 1 thời gian, nhưng uống thuốc cứ hôm nhớ hôm quên, ngày nào cũng phải đặt lịch báo trên đt ấy, uống đều đặn chắc hiệu quả còn cao hơn ấy

 5. Phan Minh Long says: Trả lời

  Cháu năm nay 22 tuổi cháu thường xuyên gặp trục trặc khi qh với bạn gái, mỗi lần qh dương vật cháu thường bị xìu xuống rất nhanh, có lúc chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi,hoặc cho vào 1p cháu rút ra đeo bcs thì nó xìu luôn ko làm gì đc nữa, cháu thử nhiều lần rồi sức khỏe rất tốt nhưng ko hiểu sao lại bị như vậy, cháu cũng tập gym đều đặn,ko hút thuốc lá hay rượu chè gì cả có mỗi chuyện đấy là hơi thấy lo lắng thôi ạ, giờ trường hợp của cháu thì phải chữa thế nào ạ? Đã phải uống thuốc để điều trị chưa ạ?

  1. Hải Dớ says: Trả lời

   Tình trạng của chú là bị rối loạn cương dương rồi, đi chữa nhanh còn kịp nhé, trước anh do thủ dâm nhiều xong bị tình trạng y hệt chú, sau điều chỉnh lại và uống thuốc nam 1 thời gian thì ổn, 2 năm gần đây là ngon lành rồi ko bị tình trạng đó nữa.

  2. Thái Béoo says: Trả lời

   E bị tình trạng liệt dương. Trước đây e hay thủ dâm lên bây giờ thấy khó cương với k cương được lâu. K có khoái cảm nữa. Lúc bình thường k cương thì thằng nhỏ mềm như bún cảm thấy bất lực. E đã đi khám chữa uống thuốc tình trạng đc cải thiện nhưng ko đc bao lâu, dừng thuốc độ 1-2 tháng là bị lại, nhiều lúc chán nghĩ chẳng lẽ phải phụ thuộc vào thuốc cả đời sao

  3. zoan dung says: Trả lời

   tinh trang e la dien hinh cua xts roi, tot nhat ne di kham som ma dieu tri som, benh nay de lau den luc hong han thi chua ko an thua dau, tien the toi cung dg tim hieu ve thuoc chua xts, thay nhieu ae bao ve thuoc manh luc truong xuan nay, google con tim dc ca topic may ce ngoi hoi nhau thuoc bo cho chong nua, va thay kha nhieu ng ke bi tinh trang tuong tu nhu chu e, da dung thuoc va kq kha la tot, nen chu y co the tham khao xem, doc o day nay https://www.webtretho.com/forum/f4599/manh-luc-truong-xuan-chua-benh-xuat-tinh-som-yeu-sinh-ly-co-tot-khong-hieu-qua-the-nao-ai-dung-roi-cho-xin-y-kien-giup-ong-xa-nha-em-voi-a-2407722/
   tinh hinh cua toi thi kho hon 1 chut nen dg ko biet thuoc nay co duoc hay ko

 6. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Các bạn còn trẻ nên sống lành mạnh và hạn chế thủ dâm thôi, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đâu, tầm ngoài 30-40 tuổi xuân thì sức khỏe giảm sút lúc đấy mới thấm và tiếc, nhẹ thì rối loạn nặng thì liệt dương, đàn ông mà súng ống hỏng thì còn làm ăn gì, tôi có ông bạn cũng vì hồi trẻ nghiện thủ dâm giờ liệt dương sang cả nước ngoài chữa mà chưa ăn thua gì đấy

 7. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

  Tôi 45 tuổi gần đây gặp phải rất nhiều lí do phiền toán trong đời sống vợ chồng mà lý do là dương vật của tôi không thể cương cứng được khi có nhu cầu muốn quan hệ tình dục, nếu có cương được thì cũng chỉ được một thời gian rất ngắn chứ không duy trì được lâu, chưa kể tôi còn gặp tình trạng xuất tinh sớm. Quan hệ giữa vợ chồng tôi đang ngày càng xa cách, thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ chứ không phải như cô ấy nghĩ tôi đã có bồ bên ngoài nên “hời hợt” với vợ. Tôi đang cảm thấy rất đau đầu, hôm nọ có sang nhà ông bạn thân học cùng thì đc ông ý lôi bình rượu thuốc ra cho uống, nghe ông ý giới thiệu uống cả năm nay nên thể lực sung mãn lắm. Tôi uống thử vài chén thấy rượu êm và uống vào thế lúc vè ông bạn còn rót cho 1 chai nửa lít dặn mỗi ngày uống 1-2 chén thôi tốt lắm, về uống công nhận hiệu quả thật, cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian làm vợ tôi còn thắc mắc uống gì mà khác thế, tôi có hỏi thì ông bạn chỉ mua của trung tâm thuốc dân tộc từ năm ngoái, tôi tìm đến thì đc bs tư vấn là trường hợp của tôi là bị rối loạn cương dương, nếu ko điều trị để lâu dễ dẫn tình trạng liệt dương, bs kê thuốc Mãnh lực trường xuân về uống trong 3 tháng kèm bình rượu ngâm này, đúng là sản phẩm quý ông rất nên dùng, may là có sp hỗ trợ đắc lực, ko tôi gặp rắc rối to rồi\

  1. Hiếu pes club says: Trả lời

   Chú ơi cho cháu hỏi trung đấy ở đâu vậy ạ? ở đấy chuyên khám về sinh lí nam giới ạ? Cháu cũng gặp chút trục trặc nhỏ mà ngại đi khám quá :((

  2. Nguyễn Công Huan says: Trả lời

   Bạn đến 132 Ô Chợ Dừa nhé, TT chuyên khám chữa bệnh bằng đông y, toàn tập trung bác sĩ đầu ngành YHCT nên đến chữa ko phải lăn tăn, tôi rất khoái rượu ngâm ở đó, uống hết rồi còn đến đó vác thêm 2 bình về uống dần, mỗi bữa 1-2 chén thôi thấy người khỏe hẳn ra

 8. Đăng Hoàng says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và biết về Mãnh lực Trường xuân vì thấy trên diễn đàn có nhiều người khen Mãnh lực Trường xuân tốt lắm nên tôi đang tính mua để sử dụng. Vậy xin hỏi Mãnh lực Trường Xuân có giá bao nhiêu trên thị trường, và sử dụng trong bao lâu thì có hiệu quả vậy?

 9. Lê Nhung says: Trả lời

  Vợ chồng em mấy tháng nay li thân, không biết có phải do không hòa hợp trong chuyện chăn gối ko, gần đây ông xã thì cứ đi sớm về khuya, về nhà chả hỏi đến vợ con mà hôm thì say mèm ra về ngủ hôm ko say thì cắm đầu vào máy tính làm việc, qh vợ chồng thì như làm cho xong, em bị hụt hẫng kiểu đúng cảm giác đang vui thì đứt dây đàn ý, đâm ra cứ cáu gắt hay gắt gỏng vô cớ, gặp nhau là to tiếng ko thể nói với nhau quá 3 lời,em đã tìm cách nc với ck về vấn đề ko đc thỏa mãn nhưng chồng em có vẻ tự ái ko nói năng gì, không phải mâu thuẫn vì kinh tế, cũng chẳng phải chuyện mẹ chồng nàng dâu, cũng ko ai lăng nhăng hay gì. Chỉ vì ko hợp nhau trong vấn đề tình dục mà đang ở bờ vực của li hôn đây mn ạ, bạn em có khuyên là em thử mua sp tăng cường sinh lí và bồi bổ cho chồng xem sao, em muốn hỏi là chồng em bị dạ dày thì có sử dụng thuốc này đc ko, mọi ng chia sẻ giúp em với ạ

 10. Diễm Mii says: Trả lời

  Chồng em chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào đi khám ở phòng khám tư vì tình trạng xuất tinh sớm, ngta khuyên tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chồng em có thể cảm thấy tư ti với vợ nên sau khi nghe bs khuyên như vậy đã quyết định tiểu phẫu, mà e còn ko biết đến lúc làm xong ông ý mới nt cho em biết, sau 2 tháng kiêng cho lành lặn thì bọn em hành xử nhưng cũng ko khác trước là mấy, em cứ phải giả vờ thỏa mãn kêu rên để vừa lòng ông ý chứ thật ra em chưa hề có cảm giác gì, em đọc feedback của nhiều người đều bảo uống thuốc hỗ trợ có thể cải thiện 80% mà như bắt đc vàng, e dầu tư mua hẳn bộ cao cấp 10 triệu, đến giờ đc 1 nửa chặng đường rồi thấy cũng đỡ hơn tí, chắc phải kiên trì thêm 1 thời gian nữa

 11. Trần Quang Trưởng says: Trả lời

  Hôm vào phòng sếp cũng thấy lọ thuốc trong ngăn tủ của sếp, nhìn tên thuốc Mãnh lực trường xuân tò mò về tìm trên mạng thì thấy thuốc sinh lí cho cách mày râu, đúng sp mình đang tìm hiểu, mình thấy ông sếp dùng lọ màu đỏ là dòng cao cấp, xem giá cũng chát phết 950k 1 lọ, 1 tháng mất đến 2 củ tiền thuốc chưa kể rượu ngâm, thôi mình ko đú đc mà dùng loại phổ thông rẻ hơn mà thấy nhiều người cũng bảo hiệu quả cũng ngang ngửa như thế

 12. Đỗ Văn Đồng says: Trả lời

  Tôi 41 tuổi dạo gần đây hay bị đau lưng, sau khi qh thì thấy rất mệt mỏi, tần suất qh cũng giảm 1 tuần đc 1 lần hoặc 10 ngày mới qh 1 lần, tư vấn giúp tôi với

 13. Minh Lupin says: Trả lời

  Các bác dùng rồi tư vấn cho e phát, em tự tìm hiểu thì thấy e có dấu hiệu của xts đang muốn điều trị nhưng thứ nhất là em ở xa thứ 2 là em rất ngại đi khám lỡ mà gặp ng quen hay người làng mà thấy chắc về ko lấy vợ đc mất, bác trước khám gặp bs nam hay nữ vậy, em muốn tư vấn qua đt thì ngta có tư vấn cho mình ko bác? Hay phải đến tận nơi mới khám và bán thuốc.

 14. Phùng Thế Đại says: Trả lời

  Uống thuốc đông y có phải kiêng gì ko, tôi nghe nói kiêng dữ lắm, nào là hải sản tôm cua,thịt bò thịt gà, bia rượu, thuốc lá,, kiêng đồ nóng và dầu mỡ….rồi ko đc thức khuya quá, k Nhiều thế chắc kiêng hết luôn mấy tháng thế có mà chết à

 15. Danh David says: Trả lời

  Thuốc này có hiệu quả thật sự như quảng cáo ko mà sao nhìn giá tiền hoảng thế, uống tận mấy tháng mà mỗi tháng vài triệu, tiền đâu mà uống

 16. Ng.Tân says: Trả lời

  Nghe nói vừa phải uống thuốc vừa phải kết hợp cả rượu ngâm nữa mới hiệu quả phải không ạ, cháu chưa uống rượu bao giờ mà sợ uống rượu lắm vừa cay vừa đắng cháu uống vào sợ say lắm, uống mỗi thuốc ko uống rượu có đc ko ạ

 17. Jundat Nguyen says: Trả lời

  Giờ mạng mẽo phát triển tiện thật cần cái gì lên mạng là có cái đấy, tôi seearch mạng cũng thấy cánh mày râu bàn tán sôi nổi, cứ tưởng chỉ mình bị hóa ra cũng nhiều người chia sẻ trường hợp giống y chang mình, tôi cũng vừa đọc bài này mn tham khảo xem có thêm đc thông tin gì hữu ích ko đọc báo thấy Mãnh lực trường xuân ra thêm thế hệ 2 là thuốc viên tiện dụng hơn nhưng ko biết hiệu quả có tốt hơn ko nhỉ mn, vài viết đây nhé https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-2-giai-phap-vang-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-cho-quy-ong-thoi-hien-dai.html

 18. Hồ Quang Trung says: Trả lời

  Em mới lập gia đình được hơn 2 tháng nhưng sinh hoạt vợ chồng lại gặp vấn đề. Vấn đề lại chính từ em khi mỗi lần lâm trận em chỉ làm được vài phút là đã dừng rồi. Khi 2 vợ chồng đang hưng phấn thì chẳng hiểu sao em đã xuất tinh rồi và em không thể kiểm soát được tình trạng này. Mặc dù mới cưới nhưng chuyện chăn gối em lại không mấy mặn mà, vợ em rất hay cáu gắt, hờn dỗi dù em đã cố làm lành đủ kiểu rồi. Sau khi 2 vợ chồng ngồi nói chuyện trao đổi thẳng thắn thì chúng em quyết định đi khám và em được bác sĩ kê thuốc uống để giúp tăng hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ. Phải công nhận là khi dùng thuốc thì có hiệu quả thật sự, thời gian có dài hơn, vợ em cũng rất hài lòng. Nhưng khi dừng thuốc tầm hơn tuần mọi thứ lại trở lại như ban đầu. Thấy trên tivi quảng cáo sâm nọ sâm kia em cũng mua về dùng nhưng cũng không ăn thua. Em nghĩ nếu dùng thuốc tây nhiều sẽ bị lệ thuộc thuốc nên mới tìm đông y dùng thì em biết đến Mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc. Thuốc này phải kiên trì mới có tác dụng, chứ uống 1,2 tuần không ăn thua gì cả. Em phải dùng đến tháng thứ 2 mới bắt đầu thấy tác dụng của thuốc. Tuy phải uống lâu nhưng không hề gặp các tác dụng phụ như mệt mỏi, hay buồn ngủ như thuốc tây em dùng trước đó. Mà ngược lại, người cảm thấy rất sảng khoái và khỏe mạnh. Khi quan hệ só phút cũng dài hơn. Đặc biệt khi dùng được hơn 3 tháng thì thời gian đã lên hơn 20p. Bây giờ nhìn thấy vợ em thấy có cảm xúc hơn trước rất nhiều, cuộc sống của 2 vợ chồng cũng trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

  1. Nguyễn Quang Hải says: Trả lời

   Bạn khám và mua thuốc này ở đây? Mình bị ysl hơn năm rồi ăn rất nhiều hàu và uống thực phẩm chức năng nhưng không cải thiện mấy.

  2. Hồ Quang Trung says: Trả lời

   Em khám ở B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Thanh Xuân – Hà Nội. Đan ông bị yếu thì mất tự tin lắm anh ạ. Anh nên đến khám và dùng thuốc sớm để bệnh nhanh khỏi, chứ để lâu khó chữa hơn đấy.

  3. Công Tử Họ Mạc says: Trả lời

   Ông bạn cho hỏi trung tâm dân tộc này còn có cơ sở nào khác nữa không vậy? Tôi bị xts muốn chữa nhưng ở Sài Gòn nên giờ ra Hà Nội thì hơi xa.

  4. TiTi says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở đó ông, ở Hồ Chí Minh cũng có 1 cơ sở
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0972606773
   Nếu không ông có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn sau đó bên trung tâm sẽ gửi thuốc trực tiếp về nhà cho.

 19. Trần Văn Cường says: Trả lời

  Tôi lập gia đình hơn 4 năm rồi, khoảng gần năm trở lại đây sinh lý của tôi bị yếu, khó cương cứng, khi mới đưa vào đã xuất tinh ra rồi. Vợ tôi còn chưa cảm nhận được gì thì tôi đã nằm bẹp rồi nên nhiều lúc cô ý biểu hiện thất vọng ra mặt. Ai đã dùng mãnh lực trường xuân chưa chia sẻ cho tôi ít kinh nghiệm được không?

  1. Long Chề says: Trả lời

   Tôi đang dùng được hơn 3 tháng thấy rất ok. Người ae cũng mua về dùng đi. Mà mua hẳn loại mãnh lực trường xuân plus uống cho nhanh ông ạ. Thuốc này đông y tuy tác dụng hơi chậm nhưng được cái không có tác dụng phụ gì cả. Trước tôi lên được có 3,4p là hết đạn, sau khi dùng cái này được hơn 3 tháng thì kéo dài được tầm 15p rồi. Tôi cứ kiên trì uống 4,5 tháng cho chắc cú, để vợ khỏi chê.

  2. Trần Văn Cường says: Trả lời

   Mãnh lực trường xuân plus này có khác gì với cái không plus kia vậy? Mà anh bạn uống mỗi cái này à hay có uống thêm gì nữa không?

  3. Long Chề says: Trả lời

   Cái plus hoạt chất cao hơn, uống tác dụng sẽ nhanh hơn, nhưng giá hơi cao 1 chút. Tôi mua 950.000 đ 1 lọ, tháng dùng 2 lọ. Ngoài ra tôi dùng thêm 1 lọ rượu thuốc nữa, uống cái này làm tăng tác dụng và hiệu quả hơn. Tôi khuyên ng ae nên mua thêm 1 bình mà uống.

  4. Phạm Văn Mạnh says: Trả lời

   Trước em bị xuất tinh sớm chữa thuốc tây mãi không khỏi nhưng dùng mãnh lực trường xuân này 1 thời gian cải thiện lên rất nhiều. Trước em cho vào khoảng 2p đã ra rồi nhưng sau khi điều trị bằng mãnh lực trường xuân 4 tháng thì bây giờ bộ máy ngon nghẻ rồi, mỗi tối cứ phải trên 20p ý.

  5. Đức Đen says: Trả lời

   Bạn dùng mạnh lực trường xuân đi, thuốc này tốt lắm đây, tôi trước còn không có cảm hưng khi vợ gần gữi mà giờ có tối làm 2 hiệp vẫn ngon ông ạ.
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

 20. Văn Lâm says: Trả lời

  Em năm nay 30 tuổi, lấy vk gần 2 năm nhưng chưa có con. Em bị tinh trùng yếu và ít, có dùng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nhưng không cải thiện là mấy. Dù rất cố gắng nhưng cả 2 vck đều không thể có được em bé. Có anh nào có cách gì giúp tinh trùng khỏe và nhiều hơn chỉ em với.

  1. Phạm Trưởng says: Trả lời

   Thử ăn hàu, hải sản với uống mấy loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý xem sao. Nếu tinh trùng yếu hoặc ít thì khó có con lắm đấy.

  2. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời

   Dùng Mãnh lực trường xuân kết hợp với cố tình trường xuân hoàn bạn nha. Tôi tinh trùng ít nên lấy vợ gần 5 năm không có con. May biết đến thuốc mãnh lực trường xuân với cố tinh trường xuân hoàn nên giờ vợ bầu được hơn 3 tháng rồi. Bạn kiên trì uống thuốc tầm 3 tháng rồi đi soi tinh trùng là kết quả khác liền.

  3. Văn Lâm says: Trả lời

   Anh mua thuốc này ở đâu vậy ạ? Em ở Quảng Ninh thì có thể mua ở đâu được? Hai vck em đều mong có con lắm nhưng mãi không được.

  4. Trịnh Hoài Đức says: Trả lời

   Ở Quảng Ninh thig bạn đến 116, Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long nhé. Bạn đến gặp bác sĩ Thái để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Tôi dùng sau 6 tháng là vợ đã có bầu rồi.

 21. Quang says: Trả lời

  E nam nay 25 tuoi, trc day e hay thu dam nen gio khi co ny quan he ra rat nhanh. Khi cho vao tam 1,2p da ra mat roi. Khong biet thuoc nay co chua dc benh cua e khong a?

  1. Lê Văn Thịnh says: Trả lời

   Trẻ vậy đã yếu và xuất tinh sớm rồi. Khuyên em trai thật lòng là bỏ thủ dâm đi không là sao này liệt luôn không làm ăn được gì nữa đâu nhé.

  2. Hải Trọc says: Trả lời

   Trước mk cũng như bạn, hay thủ dâm xong khi quan hệ với ny thì ra nhanh lắm. Có thời điểm mk còn không muốn quan hệ mà chỉ thích thủ dâm thôi ý. Vì mỗi lần cho vào thì chỉ được vài phút là mềm oặt ra nên ny mk cũng không vui. Xong lên mạng tìm hiểu thì biết đến mãnh lực trường xuyaan lên mua về dùng, khi dùng sang sáng thứ 2 thì cải thiện hẳn. Tối ngủ có cảm hứng hẳn, rồi cũng lâu hơn trước nữa. Mk cũng kiên trì dùng 3 tháng thì giờ được hơn 20p là chuyện bình thường.

  3. Nguyễn Văn Phú says: Trả lời

   Thanh niên mua mãnh lực trường xuân hàng cao cấp chai đỏ rồi uống thêm bình rượu thuốc nữa nhé. Đảm bảo uống 2,3 thasngh thanh niên cứ phải 30p trở lên luôn.

  4. Quang says: Trả lời

   Anh Phú Cho em hỏi 2 thuốc anh nói mua ở đâu vậy? Em tưởng bị yếu sinh lý thì không nên uống rượu chứ nhỉ?

  5. Nguyễn Văn Phú says: Trả lời

   Em liên hệ bên trung tâm thuốc dân tộc nhé. Trước anh khám và mua thuốc ở 145 Hoa Lan- Phường 2 – Quận Phú Nhuận. Rượu thuốc này do chính trung tâm nghiên cứu, mối ngày chỉ uống 1,2 chén thôi. Rượu thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng ham muốn tình dục, hưng phấn tình dục, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp nên thanh niên cứ an tâm mà dùng.

 22. Trần Thị Thùy Linh says: Trả lời

  Em và ông xã kết hôn hơn 3 năm, khoảng hơn 2 tháng nay chồng em sức khỏe yếu, quan hệ cũng không lâu như trước. Nhớ trước kia 2 vợ chồng thường nửa tiếng thì bây giờ chưa đầy 10p anh ý đã nằm bẹp rồi. Em muốn tìm thuốc giúp ông xã cải thiện tình hình nhưng không biết thuốc nào tốt. Ai biết thuốc gì tốt, hiệu quả chỉ em với ạ.

  1. Nguyễn Thị Minh Phượng says: Trả lời

   Thật là mấy chuyện chăn gối không hòa hợp ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Trước ck tớ bị ysl, tâm lí lúc nào cũng tự ti, mỗi lần tớ lại gần là anh ý lại lảng ra. Thời gian đầu tớ nghĩ do anh áp lực công việc mệt nên không muốn nhưng mãi sau này khi tớ hỏi anh mới nói sự thật. Hai vợ chồng cùng nhau tìm cách chữa, thật may khi tìm được mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc. Sau 3 tháng sử dụng thì sinh lý của ck tớ tốt hơn rất nhiều, thời gian quan hệ cũng lâu hơn. Bạn mua cho ck bạn dùng thử xem sao.

  2. Phạm Quỳnh Trang says: Trả lời

   Nàng mua mãnh lực trường xuân dạng cao cấp cho chồng bạn uống đi nhé. Thuốc này tốt lắm, chồng mình trước bị xuất tinh sớm sau khi dùng được hơn 2 tháng thì thời gian cũng kéo dài hơn trước. Sau khi dùng tầm 5 tháng thì tuyệt vời lắm luôn ý.

  3. Diệu Huyền says: Trả lời

   Mấy cái lão này sĩ diện cao ngút trời, để các lão tự nhận mình bị yếu chẳng khác nào bảo các lão ý nhận mình không phải đàn ông đích thực đâu. Nàng phải khéo léo để khuyên chồng bạn đi khám rồi chữa đi, chứ để lâu hạnh phúc gia đình lại bị ảnh hưởng đấy.

  4. Lan Lê says: Trả lời

   Tui đọc thấy nhiều người khen thuốc mãnh lực trường xuân này lắm. Nàng thử tìm hiểu rồi mua cho ông xã dùng xem sao
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/top-3-san-pham-ho-tro-dieu-tri-yeu-sinh-ly-hieu-qua-tu-yhct.html

 23. Tuấn Trần says: Trả lời

  Mình khi gần gũi vợ, hay xem những phim để gợi cảm xúc nhưng cu cậu không cương lên được là sao mọi người nhỉ? Liệu dùng thuốc này có cải thiện được không? Chứ súng không lên đạn được thì bắn sao được.

  1. Hoàng Văn Nam says: Trả lời

   Ông bạn dùng rốc két thử xem. Tôi cũng hay dùng thấy cương và quan hệ được rất lâu. Nhưng mỗi tội là dùng cái này người hay mệt, choáng và đau đầu. Không biết dùng lâu có sao không.

  2. Hồ Trung Dũng says: Trả lời

   Không nên dùng mấy cái thuốc giúp kích thích nhất thời đấy trong thời gian dài đâu nếu ông không muốn sau này nằm liệt chẳng làm ăn gì được nữa nhé. Các ông cứ dùng đông y vừa lành, an toàn lại hiệu quả. Tôi đang dùng mãnh lực trường xuân thấy rất hiệu quả, tôi còn mua thêm 1 lọ rượu thuốc uống mỗi ngày một chén để tăng hiệu quả nữa. Bây giờ mỗi tối có khi làm 2,3 hiệp thấy bình thường, mỗi hiệp chỉ cần nghỉ 15,20p là súng lại đầy đạn rồi, bà vợ tôi khoái lắm.

 24. Đặng Thị Phương says: Trả lời

  Em 26 tuổi, kết hôn được hơn 1 năm rồi nhưng chưa có con. Chồng e bị yếu sinh lý và tinh trùng kém, dù chạy chữa rất nhiều viện lớn ở Hà Nội nhưng không có kết quả gì cả. Hiện tại em chỉ mong có 1 đứa con thôi, anh chị biết nơi nào hay thuốc gì giúp chữa yếu sinh lý và cải thiện tinh trùng mách em với ạ.

  1. AnAn says: Trả lời

   Cho ck bạn ăn nhiều hải sản nhất là ăn hàu ấy, đồ bổ rồi uống rượu ba kích nữa. Tớ đọc thấy ăn với uống mấy thứ đó tốt cho sinh lý nam lắm đấy.

  2. Huyền BaBy says: Trả lời

   Bạn mua cho chồng mãnh lực trường xuân uống đi, hiệu quả lắm đấy. Hai vợ chồng mk lấy nhau hơn 3 năm không có con, tinh trùng của chồng mk chất lượng kém nên khó thụ thai. Đi viện sản khám rồi chữa nhưng không được. Tình cờ biết đến thuốc mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc nên mk đã mua cho chồng mk dùng. Mk chơi hẳn loại plus cho hiệu quả nhanh, rồi mua thêm 1 bình rượu thuốc, cố tinh trường xuân hoàn nữa. Kiên trì dùng thuốc tầm nửa năm chồng mk không những dẻo dai hơn trong chuyện vợ chồng mà khi đi soi thì tinh trùng cũng nhiều và khỏe hơn trước rất nhiều. Khi uống thuốc được gần 7 tháng thì vợ chồng mk đón tìn mừng có em bé. Thật sự vợ chồng mk rất hạnh phúc và bất ngờ vì không nghĩ rằng dùng thuốc này lại hiệu quả đến vậy, mặc dù trước đó có đi khám và chữa ở viện chuyên khoa cũng không được. Hiện tại em bé nhà mk được hơn 4 tháng rồi. Bạn cũng nên đưa chồng đến trung tâm thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc về dùng đi. Chúc 2 vợ cồng bạn sớm có tin vui.

  3. Đặng Thị Phương says: Trả lời

   Chị cho em xin địa chỉ nơi chị khám với mua thuốc được không? Mà chồng em bị cả yếu sinh lý không biết dùng thuốc này có cải thiện được không ạ?

  4. Huyền BaBy says: Trả lời

   Có chứ bạn. Chồng mk thì không bị yếu nhưng dùng thuốc này thì có khỏe hơn, thời gian lâu hơn, có tối làm 2,3 hiệp ý. Bạn đưa chồng bạn qua B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Thanh Xuân – Hà Nội nhé.

  5. Hồng Nhung 9x says: Trả lời

   Hiện tại em đang sống ở Hồ Chí Minh, không biết ở đây có cơ sở của Trung tâm thuốc dân tộc không ạ? Em muốn đến để bác sĩ tư vấn về tình trạng ysl của ck em ạ,

  6. Huyền BaBy says: Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc này có 3 cơ sở cơ bạn ơi, trong HCM cũng có 1 cơ sở đấy bạn.
   Cơ sở tại Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định -Hà Nôi sđt: 02471096699
   Cơ sở tại Tp. HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM sđt: 0287109669
   Cơ sở tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0972606773

 25. Trường says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, mỗi khi vào tầm 2,3 phút là đã ra mất rồi. Không biết thuốc mãnh lực trường xuân này có điều trị được xuất tinh sớm không ạ?

  1. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

   Thế thì mua dùng luôn đi ông ơi…Tôi dùng sau 4 tháng súng đạn lại về như đôi mươi. Trước khi chưa dùng mãnh lực trường xuân thì tôi lâu nhất chỉ được 3 hoặc 4p, thậm chí có lần chưa kịp cho vào đã ra bố n rồi, chẳng làm ăn được gì. Nhưng giờ thì ngon hơn nhiều rồi, mỗi tối cũng ít cũng phải 20p, mà vợ tôi cũng thích thú hẳn cơ.

  2. Trường says: Trả lời

   Em đọc thì thấy thuốc này có 2 loại cơ, thế anh dùng loại nào vậy ạ? Theo anh với tình trạng của em thì nên dùng loại nào là tốt nhất?

  3. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

   Tôi dùng loại plus hộp đỏ, còn hộp xanh là loại thường. Hai loại này thành phần như nhau nhưng hàm lượng cái hộp đỏ nó cao hơn. Anh bạn cứ đến để bác sĩ tư vấn rồi bác sĩ sẽ kê cho anh bạn loại phù hợp.

  4. Trường says: Trả lời

   Em ở Quảng Ninh thì có thể mua thuốc này ở đâu vậy? Trước anh khám bác sĩ nào vây?

  5. Nguyễn Hữu Cường says: Trả lời

   Quảng Ninh bạn đến 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long nhé. Trước tớ cũng khám ở đây, được bác sĩ Thái khám và tư vấn rất tận tình và sâu. Tớ dùng thuốc khoảng hơn 2 tháng thấy có hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn cũng đến khám và dùng thuốc xem sao.

 26. Phan Như Quân says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm hơn 5 năm thì thuốc này có chữa được không? Hay chỉ những trường hợp mới bị mới dùng được vậy?

  1. Trọng Gắt says: Trả lời

   Được hết, quan trọng là ông có kiên trì dùng thuốc không thôi. Tôi cũng bị xts 4,5 năm, nhiều khi chưa kịp làm gì đã ra rồi ý. Nhưng giờ thì ngon hơn trước rồi, 2 tháng đầu thì uống thấy sức khỏe tốt, kiên trì dùng đến tháng thứ 3 thì thời gian quan hệ bắt đầu dài hơn. Hiện tại tôi dùng thuốc được 6 tháng rồi, thấy rất ok, vợ tôi cũng rất hài lòng. Tôi bây giờ vẫn uống 1 bình rượu thuốc để duy trì phong độ đỉnh cao này.

  2. Thịnh Thật Thà says: Trả lời

   Em ở xa trung tâm giờ muốn mua thuốc thuốc này về uống mà khó quá. Không biết có thể mua thuốc này ở ngoài các tiệm thuốc được không nhỉ.

  3. Bằng Kiều says: Trả lời

   Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để họ gửi thuốc về tận nhà. Nếu không có thể đến các nhà thuốc mà trung tâm này phân phối để mua được hàng chính hãng. Sản phẩm này không những tốt mà còn rất nổi tiếng, được xuất hiện trên chương trình hãy chọn giá đúng của vtv3 nữa nên chất lượng khỏi bàn
   https://www.chuatriyeusinhly.net/san-pham-manh-luc-truong-xuan-tren-chuong-trinh-hay-chon-gia-dung-co-tot-khong.html

 27. Hoàng Hải Dương says: Trả lời

  Mk bị rối loạn cương dương, trên bảo dưới không nghe. Nhiểu lúc muốn lắm rồi mà súng chẳng lên được nên rất bất lực. Mk có sử dụng thuốc kích dục để cải thiện thì thấy cứng lên và quan hệ được lâu hơn, nhưng khi dùng thuốc mk rất hay bị choáng đầu và người mệt mỏi. Mk tìm hiểu nếu dùng thời gian dài thuốc này sẽ không tốt nên muốn chuyển sang thuốc nào hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Ai có thuốc nào điều trị rối loạn cương dương tốt giới thiệu cho tôi với.

  1. Trần Trọng Nghĩa says: Trả lời

   Trước em cũng bị rối loạn cương dương và dùng mấy loại tăng cường để khắc phục khi quan hệ. Nhưng quả thật dùng mấy loại thuốc này người mệt kinh khủng, nhiều khi người em mệt mỏi chẳng muốn thiết tha làm gì luôn. Từ khi em chuyển sang dùng mãnh lực trường xuân thì tình trạng mệt mỏi này hết hẳn. Mặc dù tác dụng của thuốc không nhanh và tức thì nhưng hiệu quả lâu dài và không hề có tác dụng phụ. Uống tầm hơn 2 tháng là em thấy có tác dụng rồi. Em dùng thuốc 4 tháng là ngưng và đến giờ đã hơn 1 năm rồi nhưng súng ống vẫn hoạt động ngon lắm ạ.

  2. Hoàng Hải Dương says: Trả lời

   Thuốc này có đắt không bạn? Mk đọc có cả mãnh lực trường xuân tử nữa, cái đấy ai cũng uống được hay như thế nào vậy?

  3. Đông Trần says: Trả lời

   Tui cũng đang dùng mãnh lực trường xuân tửu cũng với mãnh lực trường xuân viên đây. Mỗi ngày tui làm 1 đến 2 ly cho tăng hiệu quả. Trước mỗi lần quan hệ thì tầm 5p là tôi gục giờ thì 20-25p là chuyện bình thường

  4. Phan Huy Quân says: Trả lời

   Người ae dùng mãnh lực trường xuân đi. Tôi đảm bảo người ae khi sử dụng xong 1 liệu trình sẽ thấy vô cùng hài lòng và còn tháy cả ân hận vì không biết và không dùng thuốc này sớm hơn đấy. Nó được coi như thần dược của người Thái Đen trong chuyện chăn gối đó
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-truong-xuan-bi-duoc-sung-suong-cua-nguoi-thai-den.html

 28. Ngọc Hồi says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc mãnh lực trường xuân có dạng nước và viên phải không mọi người? Uống 2 loại đấy thì loại nào tốt hơn ạ?

  1. Thầy Phán says: Trả lời

   Trước có dạng sắc nhưng giờ họ làm thành dạng viên hoàn tiện lợi dễ uống hơn trước. Cả 2 loại này thực ra là 1 nên tác dụng nó như nhau. Thuốc này nhiều người khen lắm, mấy ông bạn của tôi cũng dùng đều khen tác dụng rất tốt.

  2. Bạch Văn Dương says: Trả lời

   Nhiều người nói giá thuốc này hơi cao nhưng riêng tôi luôn quan niệm tiền nào của đấy cả. Thuốc này giá cả nó đi liền với chất lượng luôn. Tôi trước cũng dùng rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý rồi nhưng thuốc này tôi thấy hiệu quả rất tốt, quan trọng là khi ngừng thuốc thì phong độ cũng không hề giảm.

  3. Hiệp Gà says: Trả lời

   Mách các ae là nên dùng mãnh lực trường xuân với 1 bình rượu thuốc nữa nhé. Dùng combo này tác dụng nhanh hơn và hiệu quả cũng rất tốt. Đúng kiểu 1 người uống 1 người vui ý.

  4. Mạnh Hùng says: Trả lời

   trc e bị xts, cứ cho vào đc 2,3p là đã ra rồi nghẻo luộn rồi. Nhìn vợ thất vọng mà e cũng tự ti lắm nên cũng rất hạn chế làm chuyện ấy luôn. nhưng từ khi dùng mãnh lực trường xuân này thì lại khác các ae ạ. dùng 1 thời gian là cảm hứng nó cũng nhiều hơn nhưng e quyết để đến khi nào ngon hẳn mới làm cho vợ e bất ngờ. sau khi dùng thuốc 3 tháng e cảm tháy ngon ngon rồi là hành động, tối hôm dó e chơi hẳn hơn 20p vợ e thích mê luôn.

  5. Trần Văn Nam says: Trả lời

   Anh Hùng có uống cùng với mãnh lực trường xuân tửu không vậy? Em thấy nhiều anh dùng kết hợp cả 2 lắm ạ.

  6. Mạnh Hùng says: Trả lời

   Có chứ, mk quất luôn 1 bình uống cùng để cho tác dụng nhanh hơn mà. bây giờ mk không dùng viwwn nữa nhưng vẫn mua bình rượu thuốc này mỗi tối làm 1 lý cho sung mãn.

  7. Khôi says: Trả lời

   Phải công nhận thuốc này hiệu quả thật sự ý. Mình bị Y ÉT lỜ gần 3 năm dùng thuốc này 6 tháng giờ bộ máy lại vận hàng ngon ơ như chưa tuengf gặp vấn đề gì luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn