Gian nan giúp chồng điều trị khỏi bệnh xuất tinh sớm?

Hôm nay là ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng tôi. Nhìn lại quãng thời gian 5 năm tuy không dài cũng không quá ngắn, nhưng cũng trải qua đủ khó khăn để chúng tôi hiểu và thông cảm, yêu thương nhau nhiều hơn. Ngay từ những ngày đầu mới cưới, chúng tôi đã gặp không ít trở ngại và hầu hết những chuyện đó đều bắt nguồn từ chuyện chăn gối không hòa hợp, do chồng tôi bị xuất tinh sớm…

Đêm tân hôn…

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 3 năm thì cưới. Lúc yêu cả hai đều cố gắng giữ gìn, anh cũng rất tôn trọng tôi, không muốn đi quá giới hạn nên anh không bao giờ ép. Tưởng chừng chúng tôi có cái kết đẹp với cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng không, đời thật không như mơ. Đêm tân hôn, chúng tôi không “làm ăn” được gì cả. Loay hoay chưa cho được vào thì anh đã xuất. Hai lần như vậy là cậu nhỏ của anh mềm như cục kẹo gôm, nên chúng tôi quyết định đi ngủ.

Những ngày đầu liên tục như vậy, tôi cũng không quá nghĩ ngợi. Có thể là do mới lần đầu, cộng với những ngày chuẩn bị cưới xin mệt nên mới thế. Rồi chúng tôi không cố gắng, cứ nghỉ ngơi để mọi chuyện tự nhiên. Nhưng cả tuần, cả tháng sau vẫn như vậy, ngay cả chuyến du lịch trăng mật cũng không có gì cải thiện. Tới công ty hay gặp bạn bè, ai cũng trêu rồi hỏi đã “có gì” chưa. Tôi chỉ cười trừ cho qua vì chuyện nhạy cảm, không dám nói với ai, không dám tâm sự với ai. Mà có nói tôi nghĩ không ai tin sau một tháng kết hôn tôi vẫn còn nguyên.

Chồng bị xuất tinh sớm

Minh họa: Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc vì chứng xuất tinh sớm

Khổ tâm vì chứng xuất tinh sớm của chồng

Tôi không thoải mái nhưng vẫn cố giữ thái độ bình thường vì tôi biết anh cũng rất khổ tâm, tự ti và nghĩ ngợi nhiều. Vì thế mà dần dần chúng tôi ái ngại chuyện đó. Cũng vì thế mà tình cảm vợ chồng không được mặn nồng cho lắm. Tôi thường thấy những cặp vợ chồng mới cưới thường quấn quýt yêu thương nhau rất nhiều chứ không như vợ chồng tôi bây giờ, cứ nhạt và dần xa cách. Tôi không biết tình trạng này sẽ kéo dài đến khi nào nhưng thực sự tôi không chịu nổi. Ngày nào cũng luôn phải cố gắng vui vẻ bình thường, nhưng trong lòng thấy trống trải, xa cách với chính người đàn ông mà mình đã chọn gắn bó suốt cuộc đời. Tôi quyết định tìm hiểu, ngày nào cũng lặn lội trên mạng, các diễn đàn, các trang mạng xã hội, tìm đủ các sách để biết được tình trạng của chồng.

Khi biết về tình trạng xuất tinh sớm của chồng, tôi quyết định thẳng thắn nói chuyện với anh. Vì hai vợ chồng ở riêng, anh cũng nhiều lần muốn nói chuyện với tôi nhưng e ngại nên lại thôi, thấy tôi mở lời, anh cũng chia sẻ hết những suy nghĩ trong thời gian qua. Chúng tôi cố gắng tâm sự hết để giải tỏa nỗi lòng, vì cả anh và tôi đều sợ chuyện chăn gối không hòa hợp thì không hạnh phúc, lâu dần lại dẫn tới những ảnh hưởng xấu, rồi cả chuyện con cái sau này… Chồng tôi đã tới chuyên khoa nam học bệnh viện Bạch Mai khám và đưa kết quả cho tôi biết. Bác sĩ cũng khuyến chồng tôi các phương pháp điều trị không dùng thuốc như dùng bao cao su kéo dài thời gian, tập luyện cơ chậu cùng các mẹo “dừng lại – bắt đầu”… Vợ chồng tôi lần lượt làm theo nhưng gần như không thu được hiệu quả đáng kể. Dùng bao cao su kéo dài thời gian thì có hiệu quả ngay, chồng tôi cho vào được và quan hệ được, gọi là vài phút chứ cũng không lâu lắm. Nhưng sau gần 1 tháng dùng bao, anh thử bỏ không dùng bao thì lại như cũ, “chưa tới chợ đã hết tiền”. Rồi những cách khác, cả những mẹo tôi tìm hiểu được trên các diễn đàn nhưng hầu như không mấy hiệu quả. Và khi suy nghĩ lại, tôi thấy hầu hết những phương pháp, mẹo này chỉ là điều trị phần ngọn mà không mang lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu những phương pháp, bài thuốc điều trị khác.

Cùng chồng tìm phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Tôi tìm hiểu những loại rượu thuốc giúp cường dương, mạnh gân cốt, tốt cho chuyện ấy như rượu cá ngựa, rượu ba kích, rượu nấm ngọc cẩu…Tôi thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm có ích cho chuyện ấy như hàu, trứng vịt lộn,… Rồi có người mách bài thuốc của ông thầy lang nào tốt, tôi cũng cố gắng tìm đến mua về, sắc cho chồng uống. Tôi biết anh cũng rất khổ tâm, tự ti và buồn nhiều nên luôn tìm cách động viên, khích lệ tinh thần anh. Chúng tôi thường xuyên tâm sự, không giấu nhau điều gì nên cũng thoải mái hơn phần nào. Anh cũng biết tôi vất vả, cũng khổ tâm nhiều nên càng yêu thương, quan tâm nhiều hơn.

Nấm ngọc cẩu

Sử dụng nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm

Cứ thế hơn 1 năm trôi qua nhưng việc điều trị chứng xuất tinh sớm không thu được hiệu quả gì. Thời gian quan hệ quá ngắn và không đủ để đưa được tinh trùng vào bên trong nên rất khó thụ thai. Ông bà hai bên giục chuyện con cái rồi cứ mắng vì nghĩ chúng tôi đang kế hoạch, đi đâu ai cũng hỏi “có gì chưa?”…mà chúng tôi chỉ biết cười trừ. Nhiều lúc tủi thân, nghe mấy chị em trong công ty tâm sự chuyện chồng con mà tôi không tài nào tham gia nổi, nhiều lúc tủi thân nghĩ, ước gì mình chưa lấy chồng, hoặc cứ thử trước. Nhưng nghĩ lại những tình cảm, tình yêu và sự quan tâm anh dành cho tôi lại tự xấu hổ.

Chồng tôi dùng thuốc của các ông thầy lang nhưng không thu được kết quả gì. Chán nản, mệt mỏi. Bao nhiêu phương pháp, địa chỉ đều đã thử qua mà không thu được kết quả. Tôi không biết nếu chuyện đó không hòa hợp vợ chồng tôi có thể cố gắng được đến khi nào. Tưởng rằng vợ chồng chỉ cần yêu thương nhau là đủ, những chuyện khác không quan trọng. Nhưng khi đó tôi mới hiểu được những lời các chị cùng công ty hay nói, chuyện đó có tầm quan trọng quyết định đến cuộc sống, tình cảm vợ chồng. Haizzzz…

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm – Điều kỳ diệu đã đến trong cuộc sống vợ chồng tôi

Rồi một ngày tôi thấy anh mang về một bình rượu thuốc hai loại cao uống rồi vui vẻ nói với tôi “Vợ chú ý nhắc chồng uống thuốc nhá”. Tôi thực sự ngạc nhiên không ít vì bản thân tôi đã chán nản đến mức này rồi mà chồng tôi vẫn cố gắng, lại có phần vui vẻ như vậy. Vì thế nên tôi cố gắng và có phần vui theo. Không chỉ uống thuốc, uống rượu đều đặn đúng liều lượng, đúng giờ mỗi ngày, anh còn thường xuyên tập thể dục thường xuyên rồi giục tôi tập cùng và không quên nhắc tôi bổ sung nhiều rau củ quả trong bữa ăn. Thỉnh thoảng tôi thấy anh nói chuyện điện thoại với ai đó, thấy nói về chuyện dùng thuốc dạ vâng ngoan lắm, rồi lại tủm tỉm cười một mình. Có khi ăn tối xong, anh xung phong rửa bát, vừa rửa vừa ngân nga hát. Tôi thấy rất lạ, chỉ mới tuần trước thôi, cả hai vợ chồng đều buồn bã vì chứng xuất tinh sớm, thế mà giờ anh như đang có chuyện gì vui lắm. Tôi không giấu nổi tò mò nên hỏi anh ngay. Nhưng anh chỉ đáp lại bằng điệu cười đầy bí ấn, rồi nháy mắt tôi “tháng sau vợ sẽ biết”.

Rồi tôi kiên nhẫn đợi đến tháng sau. Chắc anh được tăng lương, lên chức gì đó. Nhưng dù sao thấy anh vui vẻ, chăm lo sức khỏe nên tôi cũng thấy vui lây. Không khí gia đình từ đó mà dần được cải thiện. Hơn một tháng sau đó, tôi vẫn chờ đợi cái bí mật của anh. Rồi anh lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Phú Quốc ngắn ngày, nói là bù đắp cho tôi. Không hiểu bù đắp cho vì cái gì, mà không hiểu vì sao có tâm trạng đi du lịch nữa. Nhưng chuyến đi Phú Quốc đó mới đúng là tuần trăng mật của tôi. Chúng tôi yêu thương, quấn lấy nhau không rời. Vì thời gian qua anh vẫn dùng bao, tôi nghĩ đó là loại kéo dài thời gian nên không biết được anh đã khắc phục được chứng xuất tinh sớm hiệu quả đến vậy. Và anh cũng khoe luôn bài thuốc Đông y bấy lâu nay anh dùng là bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Anh được một anh bạn chơi chung nhóm, trước cũng bị xuất tinh sớm nhưng điều trị có hiệu quả khá tốt mách cho nên cố gắng về dùng. Và như thế, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở lên ngọt ngào, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Bài thuốc gia truyền họ đỗ minh đường

Minh họa: Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm

Giờ đây, gia đình tôi ngập tràn tiếng trẻ con vì chúng tôi mới chào đón hai cậu nhóc sinh đôi kháu khỉnh được gần một năm. Tôi viết ra những dòng này vừa là chia sẻ, vừa là động viên những cặp vợ chồng có gặp những trở ngại khó khăn trong cuộc sống, đừng vội nản lòng, hãy cùng nhau yêu thương, cố gắng vượt qua nhé. Quả ngọt sẽ xuất hiện dành cho những người biết cố gắng vượt qua khó khăn.

Thông tin hữu ích : Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?.

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:32 AM , 12/09/2021

Ẩn

Bình luận

Gian nan giúp chồng điều trị khỏi bệnh xuất tinh sớm?

Bình luận

 1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Các chị có cách nào nói chồng đi khám điều trị bệnh được không? Chả là 1 năm gần đây chồng em bị yếu lắm, quan hệ chưa đc 3 phút đã xuất tinh rồi, em còn chưa cảm nhận được gì thì đã xong hoặc quan hệ lúc cương lúc không, đang lúc cao trào thì bị xìu luôn. Em bảo đi khám nhưng nhất quyết không chịu đi, bảo mất mặt lắm. Rồi mua mấy thuốc như viagra, rocket với cái loại gì xịt xịt. Dùng mấy thứ đó thì thấy cũng được đấy nhưng mà lúc nào muốn quan hệ thì bắt buộc phải dùng chứ không lại như cũ và dùng nhiều chồng em bảo thấy cơ thể yếu đi, quan hệ xong là thấy mệt mỏi.

  1. Trần gia an says: Trả lời

   Giờ chồng em chả dám dùng mấy cái loại xịt xịt, thuốc kích thích tăng cường chuyện ấy nữa, sợ đến già rồi ý. Đợt vừa rồi, chả biết dùng cái loại gì xịt xịt, xịt xong nó cương lên không chịu xuống, phải đi bệnh viện luôn.

  2. Ngân khánh says: Trả lời

   Chồng bạn ngại đi khám thì gọi điện cho bác sĩ tư vấn rồi kê thuốc cho hoặc bạn đến chỗ bác sĩ lấy thuốc hộ chồng được mà. Đến kể tình trạng bệnh của chồng ra rồi bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp. Chồng mình cũng không chịu đi mình tự đến chỗ bác sĩ lấy thuốc cho chồng nè. Chồng mình uống tháng này là tháng thứ 4 rồi, chuyện chăn gối tốt hơn hẳn, sung mãn lắm, chồng mình cũng bảo là uống thuốc thấy sức khỏe tốt hơn, cảm giác người khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn. Chị em mình phải chủ động 1 chút, vừa giúp chồng chữa khỏe bệnh, vừa là giúp cho gia đình bền chặt hạnh phúc và cũng là giúp cho chính bản thân mình nữa.

   1. Trần gia an says: Trả lời

    Bạn ơi cho mình xin địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn với

    1. Ngân khánh says: Trả lời

     Địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ Tuấn đây bạn này:
     địa chỉ : số 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
     sdt : 02462 536 649 – 0984 650 816
     >>> https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

  3. Ngọc says: Trả lời

   Chồng mình cũng như chồng các bạn không chiu đi khám cũng chả chịu uống thuốc nên mình đã nghĩ một kế hoạch lừa chồng mình uống thuốc. Mình cũng như bạn Ngân Khánh đến chỗ bác sĩ tuấn, kể tình trạng của chồng rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho . Tối hôm đó nấu cho chồng một bữa cơm thật ngon, toàn món chồng thích, trước khi ăn cho chồng chén hồi xuân phục dương tửu uống bảo là bố vợ mới cho bình rượu ngon lắm, anh uống thử đi. Mình nói mà mặt tỉnh bơ, chồng tưởng thật uống, xong còn khen ngon. Ăn cơm xong thì lấy thuốc đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn cho chồng uống. Lúc đó thì mình bảo là dạo này em thấy anh công việc nhiều, căng thẳng, xanh xao lắm, em mua cho anh ít thuốc bổ, anh uống đi cho khỏe người, có sức còn làm việc, nuôi mẹ con em chứ, vừa nói vừa ôm, lúc này phải nói thật tự nhiên, tình cảm vào thì các lão mới tin được. Chồng mình lại tưởng thật uống hết, còn khen vợ hôm nay mát trời hay sao mà nhẹ nhàng chăm sóc chông ghê thế. Mình cười bảo thì có mỗi chồng và cu bin không chăm sóc 2 người đàn ông quý giá nhất đời em thì chăm ai nữa. Chồng mình sướng cười tít mắt. Cứ thế mình cho chồng uống 5 tháng liền, thấy chồng sung hơn hẳn, vợ chồng tình cảm đi lên nhiều lắm, chồng mình càng ngày chiều mình hơn, chồng mình còn bảo là thuốc bổ vợ tốt thế, chồng uống mà thấy người khỏe hơn nhiều lắm. Cảm ơn vợ yêu nhiều. Nhìn cái mặt ngu ngu của ông ý lúc đó mà mình phải cố nhịn không cười to. Không biết chồng mình mà phát hiện ra thuốc đấy là thuốc chữa yếu sinh lý thì sẽ thế nào nữa.

   1. Mỹ Hạnh says: Trả lời

    UI! Chiêu của chị Ngọc hay quá. Em phải áp dụng thử mới được. Em cảm ơn chị nhiều ạ

   2. Nguyễn Yến Hoa says: Trả lời

    bạn ngọc ơi, trong lúc uống có cần kiêng khem và chú ý điều gì không>

    1. Ngọc says: Trả lời

     Cần khuyên chồng hạn chế rượu bia bên ngoài hoặc nếu bắt buộc phải uống thì cố gắng uống ít,nếu chồng bạn nghiện hút thuốc lá thì khuyên chồng hút ít đi thuốc lá, tạo tâm lý thoải mái cho chồng. Nấu các món ăn giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực, nên thay đổi các món cho đa dạng tránh nhàm chán. Cố gạ chồng sáng dậy sớm hơn 1 chút 2 vợ chồng chạy bộ, hoặc tập thể dục tại nhà.

     1. Ngân Nguyễn says:

      Bạn này công nhận khéo thật lại thông minh nữa, nể bạn đó. Chị em còn có chiêu nào thì chia sẻ cho mọi người cùng biết để học tập với nhé.

   3. Trần Văn Dũng says: Trả lời

    Các chị em viết hết ra như thế này, không sợ cánh đàn ông chúng tôi biết hết mẹo thì lừa làm sao được nữa.

 2. Trung Kiên says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi: Thuốc này có chữa được bệnh suy giảm ham muốn tình dục không vậy?

  1. Ngọc Nhất says: Trả lời

   Thuốc này chữa được đó bạn à. Tôi cũng bị và đang uống đây. Tôi uống được 3 tháng rồi, thấy chuyển biến khá tốt. Giờ nhìn thấy vợ là thèm, chứ không như trước đây, cô ấy mặc đồ ngủ sẹc xi lắm mà tôi cũng không hứng thú lắm. May nhờ đọc được bài viết này mới biết đến bài thuốc gia truyền dòng họ đỗ minh mua về uống.
   http://www.chuabenhyeusinhly.com/thuoc-gia-truyen-dieu-tri-suy-giam-ham-muon-o-nam-gioi.html

 3. Trần Văn Dũng says: Trả lời

  Em và bạn gái yêu nhau đã lâu có quan hệ nhiều lần. Khoảng 1 năm đầu, bọn em quan hệ trong khoảng 30 đến 45 phút, nhưng mới đây, khi quan hệ thời gian ít hơn hẳn và giảm ham muốn. Dù nếp sống và làm việc không thay đổi, xin bác sĩ và các chuyên gia tư vấn cho em lời khuyên nên điều trị như thế nào?

 4. Tiến says: Trả lời

  Bác sĩ ơi giúp cháu với, gần 1 tháng nay cháu quan hệ với bạn gái thì dương vật có cương lên nhưng không cứng cứ xìu xuống không thể nào cho vào được hoặc cố gắng cương thì cảm thấy đau ở dương vật. Trước đó cháu với bạn gái quan hệ hơi qua độ, tuần 10-12 lần. Giờ cháu phải làm thế nào ạ, bác sĩ giúp cháu với.

 5. le trong luat says: Trả lời

  Bác sĩ có thuốc trị suy giảm ham muốn tình dục cho nữ không vậy? Trước tôi với người yêu khoản kia hợp nhau lắm. Hai đứa nhu cầu cao, có hôm làm 3 nháy liền. Nhưng dạo gần đây, cô ây toàn né tránh, kêu không muốn, hoặc có thì bảo rất khó lên đỉnh.

 6. giấu tên says: Trả lời

  Năm nay tôi 24 tuổi, chưa có người yêu. Tôi có thói quen thủ dâm nhưng không quá nhiều chỉ vừa vừa thôi. Gần đây, mỗi lần xuất tinh tôi vẫn xuất ra bình thường như cảm thấy nó không còn mạnh mẽ và như lúc mới đầu tiên. Giờ thì chỉ xuất ra chảy ra chứ không có bắn như trước nữa. Như vậy là tôi bị làm sao. Mong bác sĩ cho tôi xin ý kiến và cách điều trị

 7. Đăng An says: Trả lời

  Tôi bị yếu sinh lý gần 1 năm nay rồi. Không thể làm chủ được cương cứng, quan hệ thì xuất tinh rất nhanh. Nếu điều trị bằng thuốc này thì mất thời gian là bao lâu

  1. Việt Anh says: Trả lời

   Cái này còn tùy bạn à. Như mình thì uống 5 tháng thì mình cảm thấy hài lòng với kết quả bây giờ ( mỗi lần lâm trận cũng phải trên 30′), lúc đầu 10 phút là hết hiệp trong đó dạo đầu mất 7,8 phút rồi, cho vào 2 phút là ra. Mình uống 3 tháng thì tăng lên tầm 20. Thấy hiệu quả nênn mình mua uống thêm 2 tháng nữa thì được kết quả như mình mong muốn thì ngừng. Còn anh bạn mình thì mới bị uống 3 tháng thì súng ống lại ngon lành.

   1. Ngỡ says: Trả lời

    Thuốc giá mắc không anh

  2. Hồ Bắc says: Trả lời

   Điều trị bằng thuốc Đông y mất thời gian lâu đấy, phụ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa từng người, ít nhất cũng phải 3 – 5 tháng nên bạn cứ xác định tư tưởng ngay từ đầu đi.

   1. Quốc says: Trả lời

    1bLiều thuốc khoảng bao nhiêu? Và 1 ngày uống mấy lần vậy

 8. Thành Chung says: Trả lời

  Thuốc này có vẻ tốt nhỉ, thấy cả bên tạp chí đông y cũng nhắc đến nhưng không biết có tốt được như vậy không.
  http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-yeu-sinh-ly-dong-ho-do-minh.html

  1. nguyen duc tuan says: Trả lời

   Tôi đang uống thì thấy ok phết. Cảm giác quan hệ thấy hưng phấn hơn, tăng thời gian quan hệ được đáng kể. Lâu lắm mới có cảm giác tuyệt vời đến thế

   1. trần bình trọng says: Trả lời

    a tuấn uống được bao lâu rồi, anh có thể chia sẻ thêm về trước khi và sau khi điều trị bằng thuốc thấy thế nào được không

   2. nguyen duc tuan says: Trả lời

    Tôi cũng không định chia sẻ thêm đâu vì chuyện này cũng chả hay ho gì,bị bệnh này đã thấy xẩu hổ lắm rồi nhưng mà tôi biết được cảm giác của một số bạn bị bệnh đang tìm kiếm loại thuốc chữa mà không biết nên chọn loại nào để thoát khỏi cái trạng thái bầu trời như đang sụp đổ, cảm giác không còn tí chút tự tin nào đứng trước vợ hoặc chỉ sợ những thằng bạn, đồng nghiệp phát hiện ra mình bị bệnh này trêu trọc mình. TÔi đã rơi vào trạng thái đó gần 1 năm. Tôi bị yếu sinh lý, nói chính xác là bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay nói cách khác là “trên bảo dưới không nghe”. Lúc vừa bị bệnh tôi suy sụp hoàn toàn, không nghĩ mình sẽ bị bệnh đó. Tại vì trước đó tôi khỏe lắm, nói thật không phải điêu, một tối vợ chồng làm ít cũng phải 2 nháy, cuối tuần ngày nghỉ 3-4 nháy là chuyện bình thường vì nhu cầu của tôi và vợ khá cao, hai vợ chồng rất hợp nhau khoản đó. Quan hệ như vậy cũng được 2 năm. Rồi có một dạo dự án nhiều, tôi hay phải đi tiếp khách, về nhà luôn trong tình trạng say khướt nên vợ con cũng bỏ bê. Vợ dạo đó giận lắm, khó tính lên hẳn nhưng tôi lại nịnh bằng cách mua quà cho vợ và cũng giải thích là do đợt này công việc bận, để hoàn thành xong anh bù cho. Vợ tôi cũng hiểu, lại vui vẻ như thường. Tình trạng đó diễn ra khoảng 3 tháng khi các dự án cũng hòm hòm. Tối hôm đó tôi bảo vợ gửi con sang nhà bà nội trông hộ 1 hôm, vợ chồng đưa nhau đi ăn nhà hàng lãng mạn, tôi trêu vợ là hôm nay chết với chồng. Nhưng mình tính không bằng trời tính sau khi ăn uống no nê cộng với hơi men rượu say, tưởng vợ chồng hôm nay sẽ được đêm nồng cháy ai dè tôi loay hoay mãi không thể cương cứng được, dù trong người rất muốn, mà cố thì cũng cương được nhưng được vài nhịp là xìu đi. Hai vợ chồng cả tối không làm ăn được gì. Tôi cực sốc luôn, vợ tôi cô ây cũng sốc lắm nhưng không tỏ vẻ ra bên ngoài, bảo là chắc do dạo này tôi ăn uống không điều độ nên người mệt mới vậy thôi, nghỉ ngơi 1 vài hôm là như xưa ý mà. Tôi cũng tự an ủi mình như thế. Nhưng nghỉ ngơi vài hôm rồi quan hệ tình trạng xảy ra vẫn như vậy hoặc tôi có thể cương cứng được nhưng xuất tinh rất nhanh. Tôi càng chán nản hơn, cảm thấy sự tự tin, bản lĩnh đàn ông mất đi hết. Tôi phải nhờ đến rocket, stud 100 để lấy lại bản lĩnh đàn ông. Ban đầu thấy tốt, về sau tôi phải dùng liều lượng tăng lên thì mới cương được và cảm giác quan hệ không được kích thích (không biết diễn tả như thế nào, kiểu không cảm giác khoái), cơ thể thấy mệt mỏi sau khi sử dụng nên tôi sợ ngừng không dám dùng nữa. Lúc đó tôi mới lên mạng tìm hiểu thêm về cách điều trị bệnh này hiệu quả mà lại an toàn. Trong lúc đang tìm hiểu thì tôi đọc được bài pv bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nói về cách điều trị bệnh này bằng Đông Y. Tôi thấy bài viết bác sĩ phân tích khá sâu về nguyên nhân gây bệnh, ưu nhược điểm khi chữa bằng tây y và đông y. Đọc xong bài viết tôi mới biết hóa ra những thuốc tôi dùng trước đây có tác dụng gây ức chế và kìm hãm cảm giác để tôi có thể tăng thời gian quan hệ lên chứ không chữa được tận gốc căn nguyên của bệnh nên lúc nào tôi cũng phải phụ thuộc vào thuốc. Mà may tôi biết dùng thuốc sớm chứ dùng lâu có thể gây ra liệt dương đến lúc đó khó mà chữa được. Tôi thấy có số của bác sĩ ở cuối bài viết liền lấy điện thoại gọi nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh của mình. Tôi trao đổi với bác sĩ khá lâu, kể về tình trạng bệnh, rồi tôi đã dùng thuốc gì,chế độ sinh hoạt của tôi ra sao sau đó bác sĩ đưa ra lời khuyên, liệu trình thuốc điều trị bệnh cho tôi. Tôi mua thuốc về uống và thực hiện theo bác sĩ dặn. Hiện giờ, tôi uống được 3 tháng rồi, thấy quan hệ thấy hưng phấn hơn, cảm giác thật, thời gian lâm trận cũng gần đạt như trước rồi và sức khỏe tôi cũng khá hơn trước. Nói chung theo cảm nhận của tôi là thuốc rất ok.

    1. trần bình trọng says: Trả lời

     bạn ơi, bạn còn link bài viết đó không, cho mình xin với

     1. nguyen duc tuan says:

      Link đây bạn. Bài này đáng để đọc lắm.
      http://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html

     2. Hoài Ninh says:

      Ban ơi cho mình xin địa chỉ và số điện thoại bác sĩ Tuấn với. Mình muốn đến khám trực tiếp

    2. nguyen duc tuan says: Trả lời

     Gửi bạn và mọi người địa chỉ và sdt của bs Tuấn
     địa chỉ : số 37A ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
     sdt : 0984 650 816 – 02462 536 649

   3. Ngỡ says: Trả lời

    Thuốc giá bao nhiêu vậy anh

 9. Binbin says: Trả lời

  Minh u40 lấy vợ 10 năm, giờ 1 tuần/1 lần. Thời gian cũng nhanh vạy có dùng được k? Cám ơn

  1. Linh says: Trả lời

   thuốc này ngày uống 1 lần vào buổi tối thôi như tôi trước như anh đấy chỉ được lát là xuất rồi vậy mà thuốc thuốc này khoảng hơn 2 tháng khỏe lên hẳn đấy .

 10. says: Trả lời

  Cứu tinh của tôi đây rồi, tôi phải mua về uống ngay xem thế nào

  1. hồ hà says: Trả lời

   Anh Vũ uống đi rồi cho bọn em ít cảm nhận nhé. Đang ngắm thuốc này nhưng mà vẫn đang phân vân lắm

   1. Trương Bảo Ngọc says: Trả lời

    Trước đọc bài này với comment của mọi người nên quyết định mua
    http://www.khoedep360.com/chua-roi-loan-cuong-duong-bang-bai-thuoc-dong-y-dong-ho-minh-co-tot-khong.html
    Hiện tại uống được gần 3 tháng rồi đây. Mình thấy thuốc này ổn phết, cải thiện được kha khá, trước trên bảo dưới không nghe, giờ ngon rồi. Thích ra lúc nào thì ra, cứng lúc nào thì cứng.

    1. hồ hà says: Trả lời

     Thật thế hả bạn. Mình cũng thấy nhiều người nói tốt lắm nhưng vẫn đang lương lự nghiên cứu thêm xem sao. Thuốc này có dễ uống không bạn

     1. Trương Bảo Ngọc says:

      Ừ đúng rồi bạn. Mình uống thấy thuốc này hiệu quả, cải thiện được khá nhiều so với lúc chưa uống thuốc. Mình cũng giới thiệu cho 1 đưa bạn của mình nữa. Nó mới uống được hơn 1 tháng thấy nó bảo thấy cũng có tiến triển theo hướng tích cực. Thuốc này mình thấy dễ uống với tiện, dù là thuốc Đông y nhưng mà là thuốc dạng cao vì được bác sĩ sắc sẵn cô đặc cho rồi, rượu thì uống thì khá ngon

 11. Ngô Bằng says: Trả lời

  Uống thuốc này thì bao lâu thì khỏi xts? Khi không dùng có bị phát lại không?

  1. Hoàng Linh says: Trả lời

   Tầm 3-5 tháng bạn à, có người nào hợp thì 2 tháng đã khỏi rồi. Bữa trước gọi điện bác sĩ hỏi thì được bác sĩ tư vấn như vậy.

   1. Thanh says: Trả lời

    Tư vấn xong mình muốn mua thuốc họ có gửi cho mình được không ạ, vì chồng em chắc không dám đi khám đâu!

  2. Tiến Dũng says: Trả lời

   Mình giới thiệu cho mấy người bạn dùng thì thấy hầu như bọn nó tầm 3 tháng là khỏi rồi và mình cũng thế. Mình dừng không dùng thuốc cũng được gần 4 tháng rồi vẫn thấy giống như lúc chữa xong, không bị hồi lại như cũ gì cả.

 12. Bình Minh says: Trả lời

  Tôi muốn đăng ký mua thuốc, liên hệ với ai để mua thuốc vậy?

  1. Đông Phạm says: Trả lời

   Bạn liên hệ với số này mà đặt thuốc nè: 0984 650 816 – 02462 536 649. Số này người ta tư vấn cho cả đấy.

 13. Đào Thanh Hà says: Trả lời

  Chào bác sĩ! Năm nay em 30 tuổi, em bị xuất tinh ngược dòng không biết bác sĩ có chữa được bệnh này không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn cho, em xin cảm ơn

  1. Tình Phạm says: Trả lời

   các bác em uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh giờ ổn rồi đấy

  2. Vũ Khánh says: Trả lời

   Xuất tinh ngược dòng hình như mình có đọc được bài về bệnh này rồi, cũng nói về bài thuốc hồi xuân phục dương thang ở phía trên. Để mình tìm lại thử xem rồi gửi cho bạn đọc tham khảo

  3. Vũ Khánh says: Trả lời

   Bài viết đó đây bạn, gửi link bạn nhé
   http://www.chuatriyeusinhly.net/roi-loan-xuat-tinh-noi-anh-dai-dang-cua-dang-may-rau.html

 14. Nam Dương says: Trả lời

  Thuốc này có dễ sử dụng không vì phải sắc sắc đun đung mang đến văn phòng chị em hỏi thì ngại chết!

 15. Tuyên says: Trả lời

  Cháu gần 18 tuổi chưa có bạn gái nên tò mào hay xem phim sex rồi thủ dâm hàng ngày,giờ cháu thấy lo sợ nhưng không dừng lại được bác sỹ giúp cháu với

 16. trần chí trung says: Trả lời

  Bác sĩ giúp em với 1 tháng nay em quan hệ với người yêu chỉ được tầm 1 phút là xuất tinh rồi, em muốn kìm lại mà ko được. Em mới bị như vậy thì điều trị bao lâu thì khỏi được, thuốc này uống vào cải thiện có nhanh không?

 17. Trương Minh Hù g says: Trả lời

  Thuốc rựu trị xuất tinh sớm đó bao nhiêu 1 thang .*mổi lần tôi quan hệ được 2 phut là xong rồi.

  1. Mai Văn Cường says: Trả lời

   rượu nếu về mình tự ngâm thì là 1,5 triệu 1 liếu đó Anh Hùng , còn loại nhà thuốc họ ngâm cho mình thì 2 triệu / bình về uống được luôn , còn loại về mình tự ngâm phải 3 tháng sau mới được uống .

   1. Vu tuan says: Trả lời

    Em bị dị ứng ko uống dc rượu thì biết phải làm sao

    1. Mai Văn Cường says: Trả lời

     không uống được rượu thì anh Tuấn hỏi nhà thuốc xem mua thuốc uống thôi cũng được mà , nếu kết hợp cả rượu thì hiệu quả sẽ nhanh hơn đấy .

 18. abc says: Trả lời

  Thuốc này đắt ko ad

 19. Minh tuan Lâm says: Trả lời

  38 tuổi , Mình bị rối loạn cương dương, mới dùng rocket 1h thấy ổn , nhưng mệt mỏi và sợ tác dụng phụ. Thuốc này có thể mua ở đâu? Giá bao nhoeeu tiền? Cách uống ntn bạn?0

  1. Nhâm Văn Hà says: Trả lời

   anh Lâm vào website của nhà thuốc dòng họ đỗ minh đường đây nà trong đó có địa chỉ của nhà thuốc vè số điện thoại liên hệ để đăng ký mua thuốc đó , tôi thấy bài thuốc dòng họ này rất hay mới uống được có hơn 2 tháng thôi mà quan hệ cải thiện hơn hẳn rồi .
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 20. Thuấn Thược Ngô says: Trả lời

  tôi kết nhất bài ngâm rượu của dòng họ này cảm thấy ham muốn hơn nhiều khi sử dụng bài thuốc này .

 21. Minh minh says: Trả lời

  1 liệu trinh vay la bao nhieu tiền vay các bac

  1. Nhâm Văn Hà says: Trả lời

   tôi điều trị liệu trình kết hợp 3 bài thuốc kết hợp tháng đầu là 5 triệu có thuốc đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn và bài thuốc ngâm rượu hồi xuân phục dương thang .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn