Chồng bị xuất tinh sớm

Gian nan giúp chồng điều trị khỏi bệnh xuất tinh sớm?

Hôm nay là ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng tôi. Nhìn lại quãng thời gian 5 năm tuy không dài cũng không quá ngắn, nhưng cũng trải qua đủ khó khăn để chúng tôi hiểu và thông cảm, yêu thương nhau nhiều hơn. Ngay từ những ngày đầu mới cưới, chúng tôi đã gặp không ít trở ngại và hầu hết những chuyện đó đều bắt nguồn từ chuyện chăn gối không hòa hợp, do chồng tôi bị xuất tinh sớm…

Đêm tân hôn…

Vợ chồng tôi yêu nhau hơn 3 năm thì cưới. Lúc yêu cả hai đều cố gắng giữ gìn, anh cũng rất tôn trọng tôi, không muốn đi quá giới hạn nên anh không bao giờ ép. Tưởng chừng chúng tôi có cái kết đẹp với cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng không, đời thật không như mơ. Đêm tân hôn, chúng tôi không “làm ăn” được gì cả. Loay hoay chưa cho được vào thì anh đã xuất. Hai lần như vậy là cậu nhỏ của anh mềm như cục kẹo gôm, nên chúng tôi quyết định đi ngủ.

Những ngày đầu liên tục như vậy, tôi cũng không quá nghĩ ngợi. Có thể là do mới lần đầu, cộng với những ngày chuẩn bị cưới xin mệt nên mới thế. Rồi chúng tôi không cố gắng, cứ nghỉ ngơi để mọi chuyện tự nhiên. Nhưng cả tuần, cả tháng sau vẫn như vậy, ngay cả chuyến du lịch trăng mật cũng không có gì cải thiện. Tới công ty hay gặp bạn bè, ai cũng trêu rồi hỏi đã “có gì” chưa. Tôi chỉ cười trừ cho qua vì chuyện nhạy cảm, không dám nói với ai, không dám tâm sự với ai. Mà có nói tôi nghĩ không ai tin sau một tháng kết hôn tôi vẫn còn nguyên.

Chồng bị xuất tinh sớm

Minh họa: Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc vì chứng xuất tinh sớm

Khổ tâm vì chứng xuất tinh sớm của chồng

Tôi không thoải mái nhưng vẫn cố giữ thái độ bình thường vì tôi biết anh cũng rất khổ tâm, tự ti và nghĩ ngợi nhiều. Vì thế mà dần dần chúng tôi ái ngại chuyện đó. Cũng vì thế mà tình cảm vợ chồng không được mặn nồng cho lắm. Tôi thường thấy những cặp vợ chồng mới cưới thường quấn quýt yêu thương nhau rất nhiều chứ không như vợ chồng tôi bây giờ, cứ nhạt và dần xa cách. Tôi không biết tình trạng này sẽ kéo dài đến khi nào nhưng thực sự tôi không chịu nổi. Ngày nào cũng luôn phải cố gắng vui vẻ bình thường, nhưng trong lòng thấy trống trải, xa cách với chính người đàn ông mà mình đã chọn gắn bó suốt cuộc đời. Tôi quyết định tìm hiểu, ngày nào cũng lặn lội trên mạng, các diễn đàn, các trang mạng xã hội, tìm đủ các sách để biết được tình trạng của chồng.

Khi biết về tình trạng xuất tinh sớm của chồng, tôi quyết định thẳng thắn nói chuyện với anh. Vì hai vợ chồng ở riêng, anh cũng nhiều lần muốn nói chuyện với tôi nhưng e ngại nên lại thôi, thấy tôi mở lời, anh cũng chia sẻ hết những suy nghĩ trong thời gian qua. Chúng tôi cố gắng tâm sự hết để giải tỏa nỗi lòng, vì cả anh và tôi đều sợ chuyện chăn gối không hòa hợp thì không hạnh phúc, lâu dần lại dẫn tới những ảnh hưởng xấu, rồi cả chuyện con cái sau này… Chồng tôi đã tới chuyên khoa nam học bệnh viện Bạch Mai khám và đưa kết quả cho tôi biết. Bác sĩ cũng khuyến chồng tôi các phương pháp điều trị không dùng thuốc như dùng bao cao su kéo dài thời gian, tập luyện cơ chậu cùng các mẹo “dừng lại – bắt đầu”… Vợ chồng tôi lần lượt làm theo nhưng gần như không thu được hiệu quả đáng kể. Dùng bao cao su kéo dài thời gian thì có hiệu quả ngay, chồng tôi cho vào được và quan hệ được, gọi là vài phút chứ cũng không lâu lắm. Nhưng sau gần 1 tháng dùng bao, anh thử bỏ không dùng bao thì lại như cũ, “chưa tới chợ đã hết tiền”. Rồi những cách khác, cả những mẹo tôi tìm hiểu được trên các diễn đàn nhưng hầu như không mấy hiệu quả. Và khi suy nghĩ lại, tôi thấy hầu hết những phương pháp, mẹo này chỉ là điều trị phần ngọn mà không mang lại hiệu quả lâu dài. Chính vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu những phương pháp, bài thuốc điều trị khác.

Cùng chồng tìm phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Tôi tìm hiểu những loại rượu thuốc giúp cường dương, mạnh gân cốt, tốt cho chuyện ấy như rượu cá ngựa, rượu ba kích, rượu nấm ngọc cẩu…Tôi thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm có ích cho chuyện ấy như hàu, trứng vịt lộn,… Rồi có người mách bài thuốc của ông thầy lang nào tốt, tôi cũng cố gắng tìm đến mua về, sắc cho chồng uống. Tôi biết anh cũng rất khổ tâm, tự ti và buồn nhiều nên luôn tìm cách động viên, khích lệ tinh thần anh. Chúng tôi thường xuyên tâm sự, không giấu nhau điều gì nên cũng thoải mái hơn phần nào. Anh cũng biết tôi vất vả, cũng khổ tâm nhiều nên càng yêu thương, quan tâm nhiều hơn.

Nấm ngọc cẩu

Sử dụng nấm ngọc cẩu điều trị xuất tinh sớm

Cứ thế hơn 1 năm trôi qua nhưng việc điều trị chứng xuất tinh sớm không thu được hiệu quả gì. Thời gian quan hệ quá ngắn và không đủ để đưa được tinh trùng vào bên trong nên rất khó thụ thai. Ông bà hai bên giục chuyện con cái rồi cứ mắng vì nghĩ chúng tôi đang kế hoạch, đi đâu ai cũng hỏi “có gì chưa?”…mà chúng tôi chỉ biết cười trừ. Nhiều lúc tủi thân, nghe mấy chị em trong công ty tâm sự chuyện chồng con mà tôi không tài nào tham gia nổi, nhiều lúc tủi thân nghĩ, ước gì mình chưa lấy chồng, hoặc cứ thử trước. Nhưng nghĩ lại những tình cảm, tình yêu và sự quan tâm anh dành cho tôi lại tự xấu hổ.

Chồng tôi dùng thuốc của các ông thầy lang nhưng không thu được kết quả gì. Chán nản, mệt mỏi. Bao nhiêu phương pháp, địa chỉ đều đã thử qua mà không thu được kết quả. Tôi không biết nếu chuyện đó không hòa hợp vợ chồng tôi có thể cố gắng được đến khi nào. Tưởng rằng vợ chồng chỉ cần yêu thương nhau là đủ, những chuyện khác không quan trọng. Nhưng khi đó tôi mới hiểu được những lời các chị cùng công ty hay nói, chuyện đó có tầm quan trọng quyết định đến cuộc sống, tình cảm vợ chồng. Haizzzz…

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm – Điều kỳ diệu đã đến trong cuộc sống vợ chồng tôi

Rồi một ngày tôi thấy anh mang về một bình rượu thuốc hai loại cao uống rồi vui vẻ nói với tôi “Vợ chú ý nhắc chồng uống thuốc nhá”. Tôi thực sự ngạc nhiên không ít vì bản thân tôi đã chán nản đến mức này rồi mà chồng tôi vẫn cố gắng, lại có phần vui vẻ như vậy. Vì thế nên tôi cố gắng và có phần vui theo. Không chỉ uống thuốc, uống rượu đều đặn đúng liều lượng, đúng giờ mỗi ngày, anh còn thường xuyên tập thể dục thường xuyên rồi giục tôi tập cùng và không quên nhắc tôi bổ sung nhiều rau củ quả trong bữa ăn. Thỉnh thoảng tôi thấy anh nói chuyện điện thoại với ai đó, thấy nói về chuyện dùng thuốc dạ vâng ngoan lắm, rồi lại tủm tỉm cười một mình. Có khi ăn tối xong, anh xung phong rửa bát, vừa rửa vừa ngân nga hát. Tôi thấy rất lạ, chỉ mới tuần trước thôi, cả hai vợ chồng đều buồn bã vì chứng xuất tinh sớm, thế mà giờ anh như đang có chuyện gì vui lắm. Tôi không giấu nổi tò mò nên hỏi anh ngay. Nhưng anh chỉ đáp lại bằng điệu cười đầy bí ấn, rồi nháy mắt tôi “tháng sau vợ sẽ biết”.

Rồi tôi kiên nhẫn đợi đến tháng sau. Chắc anh được tăng lương, lên chức gì đó. Nhưng dù sao thấy anh vui vẻ, chăm lo sức khỏe nên tôi cũng thấy vui lây. Không khí gia đình từ đó mà dần được cải thiện. Hơn một tháng sau đó, tôi vẫn chờ đợi cái bí mật của anh. Rồi anh lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Phú Quốc ngắn ngày, nói là bù đắp cho tôi. Không hiểu bù đắp cho vì cái gì, mà không hiểu vì sao có tâm trạng đi du lịch nữa. Nhưng chuyến đi Phú Quốc đó mới đúng là tuần trăng mật của tôi. Chúng tôi yêu thương, quấn lấy nhau không rời. Vì thời gian qua anh vẫn dùng bao, tôi nghĩ đó là loại kéo dài thời gian nên không biết được anh đã khắc phục được chứng xuất tinh sớm hiệu quả đến vậy. Và anh cũng khoe luôn bài thuốc Đông y bấy lâu nay anh dùng là bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Anh được một anh bạn chơi chung nhóm, trước cũng bị xuất tinh sớm nhưng điều trị có hiệu quả khá tốt mách cho nên cố gắng về dùng. Và như thế, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi trở lên ngọt ngào, hạnh phúc hơn rất nhiều.

Bài thuốc gia truyền họ đỗ minh đường

Minh họa: Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm

Giờ đây, gia đình tôi ngập tràn tiếng trẻ con vì chúng tôi mới chào đón hai cậu nhóc sinh đôi kháu khỉnh được gần một năm. Tôi viết ra những dòng này vừa là chia sẻ, vừa là động viên những cặp vợ chồng có gặp những trở ngại khó khăn trong cuộc sống, đừng vội nản lòng, hãy cùng nhau yêu thương, cố gắng vượt qua nhé. Quả ngọt sẽ xuất hiện dành cho những người biết cố gắng vượt qua khó khăn.

Thông tin hữu ích : Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y – vì sao được lựa chọn?.

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay