Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Em có thắc mắc này muốn hỏi bác sĩ: Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không? Gần đây do công việc quá căng thẳng, mệt mỏi nên em hơi yếu trong khoản chăn gối. Không biết vợ em nghe ai mách mà đi kiếm rất nhiều trứng ung về luộc cho em ăn ,ngay miếng đầu tiên em đã ói lên ói xuống vì không chịu nổi cái mùi của nó. Em thì thấy cách này phản khoa học quá nên quyết không chịu ăn nữa, thế mà cô ấy còn giận em nữa chứ. Bác sĩ cho em hỏi thật sự thì trứng ung có chữa được chứng bệnh này của em không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em!

Hải Đăng- 28 tuổi

an-trung-ung-chua-yeu-sinh-ly-co-hieu-qua-khong

Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Giải đáp:

Bạn Hải Đăng thân mến!

Hiện nay có nhiều lời đồn cho rằng ăn trứng ung chữa yếu sinh lý rất hiệu quả, không những vậy nó còn kích thích ham muốn tình dục và giúp các quý ông lâm trận sung hơn. Khá nhiều người đã tin tưởng và áp dụng cách trên tuy nhiên liệu hiệu quả của phương pháp này có tốt như lời đồn?

Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Trứng ung là trứng đã được ấp nhưng lại bị hỏng do quá trình thụ tinh không thành công hoặc do điều kiện nhiệt độ không thuận lợi và không thể nở thành con được. Do không có giá trị dinh dưỡng, lại có mùi rất khó chịu nên trứng ung thường bị bỏ đi. Ông bà  ta ngày xưa cũng thường cảnh báo là “ăn trứng ung học dốt “, tuy nhiên đây chỉ là lời hù dọa để con cháu tránh ăn loại trứng này bởi nó có thể gây hại cho sức khỏe.

Khi trứng được ấp trong môi trường nhiệt độ cao, vỏ trứng sẽ ngày càng mỏng dần tạo điều kiện cho vi khuẩn gây  bệnh xâm nhập vào trong sản sinh ra rất nhiều loại chất độc hại nguy hiểm. Thêm vào đó, khi trứng bị ung, protein trong lòng đỏ trứng gà đã bị biến chất và sinh ra độc vì lưu huỳnh trong trứng đã bị biến thành sulfur hidrogen- một chất cực độc.Rất nhiều người sau khi ăn trứng ung có biểu hiện khó tiêu, chướng bụng, nôn ói, bị tiêu chảy, đau bụng, có trường hợp bị ngộc độc nặng phải đi cấp cứu.

Với những thông tin trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?” Chúng tôi khuyên bạn không nên tin theo lời đồn thổi ăn trứng ung chữa yếu sinh lý. Tốt nhất bạn nên sớm tìm đến bác sĩ chuyên khoa nam học để được thăm khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Chúc bạn mau lành bệnh!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ẩn

Bình luận

Ăn trứng ung chữa yếu sinh lý có hiệu quả không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn