Bài tập yoga chữa trị xuất tinh sớm

Thứ Năm, 25-02-2016

Các bài tập yoga chữa trị xuất tinh sớm đóng vai trò quan trọng giúp nam giới tăng cường sự dẻo dai và kiểm soát xuất binh trong mỗi lần quan hệ. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn một số bài tập yoga dành riêng cho nam giới bị xuất tinh sớm luyện tập để nâng cao “phong độ” của mình. Hãy cùng tham khảo để áp dụng nhé.

Bài tập với tư thế trồng cây chuối

Tác dụng: bài tập giúp tăng cường lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất, điều hòa hoạt động của các cơ quan, nhất là tuyến thượng thận và tinh hoàn giúp nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

Cách luyện tập: bạn chuẩn bị một tấm thảm tập yoga. Bạn nằm ngửa trên tấm thảm, duỗi thẳng chân, tay đặt dọc theo lưng và hông. Lấy trọng lực ở tay để đẩy người lên, hoặc bạn gấp ở đầu gối rồi từ từ nâng cơ thể lên. Tất cả trọng tâm lúc này dồn trên vai cảu bạn. Vùng khủy tay chạm sàn. Trong lúc này cần điều hòa nhịp thở, thở chậm và khóa cằm vào ngực. Giữ nguyên tư thế trong trạng thái thoải mái nhất. Sau cùng để kết thực động tác, bạn từ từ hạ thấp cơ thể xuống.

Bài tập yoga chữa trị xuất tinh sớm

Bài tập với tư thế gập người

Tác dụng: bài tập này có tác dụng rất tốt đối với hệ thống ruột, tăng cường hệ tiêu hóa, trao đổi chất của cơ thể và giúp nam giới kiểm soát được hoạt động sinh lý, nhất là chống lại xuất tinh sớm hiệu quả.

Cách luyện tập: bạn nằm trên thảm tập yoga, duỗi thẳng chân, tay. Đầu tiên bạn nâng chân lên khỏi mặt đấy 30 độ đồng thời nhấc đầu lên khỏi mặt đất. Giữ vị trí này trong vài giây và sau đó nhẹ nhàng nhấc chân của bạn trở lại sàn. Tiếp theo lại thực hiện nâng chân lên ở vị trí 60 độ rồi để lại sàn.

Bài tập với tư thế uốn cong người chữa trị xuất tinh sớm

Tác dụng: bài tập này không chỉ giúp nam giới kiểm soát sự xuất tinh theo mong muốn mà nó còn giúp làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ, tăng chất lượng tinh trùng, chức năng buồng trứng. Ngoài ra, bài tập yoga uốn cong người còn giúp giải quyết các rối loạn kinh nguyệt, đánh bại xả âm đạo do nhiễm khuẩn và tăng bôi trơn trong âm đạo.

Cách luyện tập: bạn nằm trên thảm tập, chân gập sao cho mắt cá chân chạm được vào mông. Lấy tay nắm lấy mắt cá chân. Bạn hít vào một hơi đồng thời từ từ nâng mông của bạn trong không khí. Đẩy ngực của bạn hướng tới trần nhà. Trở lại của bạn nên được cong và khỏi sàn. Giữ vị trí này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Để trở về vị trí bắt đầu của bạn, thở ra và đi kèm nằm xuống trên sàn nhà.

Bài tập này cũng tương tự như bài tập kegel trị xuất tinh sớm rất hiệu quả nếu thường xuyên thực hiện.

Bài tập yoga chữa trị xuất tinh sớm

Bài tập với tư thế bào thai chữa xuất tinh sớm

Tác dụng: bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả đồng thời giúp tăng chất lượng tinh trùng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt hơn.

Cách luyện tập: bạn ngồi trên sàn, chân gấp lại song song với đùi và ngồi lên trên chân. Bây giờ, thở ra và từ từ uốn cong về phía trước và cố gắng chạm đầu gối vào trán. Tay duối thẳng ra sau đặt xuống sàn. Ban ngưng thở và giữ nguyên vị trí, sau đó hít vào khi kéo người quay trở lại vị trí ban đầu.

Các bài tập nên trên cần được thực hiện thường xuyên và kiên trì trong một thời gian dài. Đồng thời nam giới cần chú ý kết hợp thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, lành mạnh sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao và nhanh chóng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều sức khỏe.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục