Từ 2 phút lên nửa tiếng, vợ chồng trẻ nhận tin mừng “2 vạch” nhờ bí quyết này!

Nếu chẳng may bị yếu sinh lý? Đừng lo lắng!. “Cậu bạn” còn đứng dậy chào cờ được thì không có gì phải sợ. Quan trọng là tìm đúng nơi, đúng người là đâu lại vào đấy. Bản thân tôi cũng từng là “chiến sĩ 2 phút” mà giờ nửa tiếng là chuyện bình thường… Chuyện là…

Tuổi trẻ nông nổi với những vết trượt dài và cú ngã đau điếng khi biết mình yếu sinh lý

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Hồi đó cũng đua đòi chúng bạn, đêm đêm trùm chăn thủ dâm, tận hưởng “khoái cảm” lâng lâng đầy mới mẻ, kích thích. Mới thì tuần 1, 2 lần rồi đâm ra nghiện, có khi tuần 4, 5 lần 🙂 

Tôi đảm bảo không anh nào không từng thủ dâm
Tôi đảm bảo không anh nào không từng thủ dâm

Đến cả khi có người yêu, quan hệ lần đầu chưa được năm phút anh bạn đã vội vàng “xả lũ” tôi cũng không nghĩ mình có vấn đề. Lúc ấy cho là lần đầu quan hệ chưa có kinh nghiệm gì, hưng phấn quá độ xuất sớm là bình thường.

Sau này tình hình cũng không được cải thiện hơn, cũng hơi thẹn với người yêu, nhưng tôi cũng không thấy quá quan trọng. Quan hệ thì cũng phập phù lúc 2 phút, lúc 5 phút nhưng vẫn xuất ra đều đều. Mà chẳng có thằng đàn ông nào lại tự cho mình là bất lực cả, bởi thú thực thấy người đẹp tôi vẫn chào cờ bình thường, thế là khỏe mạnh rồi.

May cho tôi là người yêu tính khá truyền thống, cô ấy thuộc tuýp người e thẹn và không đòi hỏi, thế nên dù tôi 2 phút hay 5 phút cũng không hề than vãn.

Cứ như vậy tôi và vợ tiến đến hôn nhân tốt đẹp. Nhưng chuyện ấy thì lúc có lúc không, vì thực ra vợ tôi không có hứng thú. Tôi thì phập phù lúc chậm lúc nhanh, chưa bao giờ được đến chục phút nên cũng không ham hố nhiều.

Thế nhưng bẵng đi 1 năm dù không dù thả rông thẳng cánh nhưng vợ vẫn không có tin vui gì hết. Bố mẹ hai bên bắt đầu sốt ruột nhưng tôi cứ gàn đi. Hai vợ chồng khỏe mạnh, chỉ là tần suất quan hệ hơi ít thôi.

Sau đó để vợ nhanh có tin mừng chúng tôi tăng cường “hoạt động” bất kể đêm ngày sáng tối. Khổ nỗi thằng nhỏ nhà tôi thân hình vạm vỡ mà sức bền kém quá. Càng đẩy mạnh thì lại càng hụt hơi. Lắm lúc vừa kịp phá cổng thành xâm chiếm trận địa thì đã hết pháo, lụi tàn lui ra.

Thấm thoắt qua đi, mới chớp mắt mà đã lấy vợ được 2 năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có mụn con nào. Lúc ấy bắt đầu thấy lo. Phải lo chứ, tôi là con trai độc đinh mà. Vợ cũng áp lực, ngày nào cũng tự dằn vặt hay là tại cô ấy kém cỏi không có được con. Nhưng đưa vợ đi khám cô ấy không có vấn đề gì cả. Không lẽ lại là tại tôi? Nghĩ đến đó tự nhiên thấy hoảng, là thằng đàn ông mà lại vô sinh thì chết dở :(.

Tình dục có thể có hoặc không nhưng con cái thì ai cũng khao khát
Tình dục có thể có hoặc không nhưng con cái thì ai cũng khao khát

Nghĩ chán đời về tâm sự với ông bạn thân. Rủ rỉ nhau tôi mới biết chuyện vợ chồng của anh bạn tôi viên mãn lắm, từ ngày lấy nhau xong vợ cứ đẹp hây hây ra. Hóa ra là vì chuyện kia thăng hoa. Ông bạn mỗi lần xuất quân đều đến cả nửa tiếng. 

Từ lúc biết chuyện ấy tự dưng tôi thấy tự ti hẳn. Hóa ra là mình kém thật. Có khi tại mình mà con cái mãi không có. Tôi đi khám thì may mắn không vô sinh, nhưng tinh trùng yếu. Thế là cũng đi khắp nơi đấy, ai mách cái gì cũng thử. Từ ba ba, nhung hươu, đến ba kích, rượu nọ rượu kia đủ hết nhưng vẫn chưa thấy ăn thua lắm. Nhiều thì được 5 phút mà lắm hôm buồn buồn có khi chưa nổi 2 phút.

Tôi đã được hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng cách nào?

Đêm hôm mất ngủ vì nghĩ buồn cho thân mình. Tôi viết một bài tâm sự lên hội kín facebook mới biết nhiều người cũng chung cảnh ngộ. Có người khuyên tôi đi khám ở Trung tâm Thuốc dân tộc kiểu gì cũng cải thiện được.

Thế là tôi đánh liều đi khám thử. Tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc vào khoảng tháng 6 năm 2018. Hôm tôi đến bệnh nhân cũng đông lắm nhưng ở đây người ta khám 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, phòng khám riêng biệt nên khá thoải mái. Không lo có ông nào ngồi gần nghe được chuyện rồi cười mình. 

Xem thêm: Hỗn loạn thị trường thuốc sinh lý nam. Giải pháp nào cho quý ông?

Khám cho tôi là bác sĩ Lê Hữu Tuấn (search bác sĩ Lê Hữu Tuấn chữa yếu sinh lý sẽ ra nhé). Nhìn chung bác sĩ nhiệt tình, cởi mở, nói chuyện dí dỏm ghê nên tôi cũng đỡ ngại. Chỉ qua bắt mạch thôi là bác sĩ đã bắt ngay được vấn đề của tôi. Đúng là chuyên môn giỏi thật sự. Bác sĩ bảo rằng tôi bị yếu sinh lý, thận kém.

Bác sĩ cũng hỏi tôi có hay tiểu đêm không, người có hay mệt mỏi, đau lưng không? Ôi thôi đúng cái bệnh của tôi rồi. Thế mà trước giờ cứ nghĩ đi làm ngồi nhiều nên mới bị. 

Hỏi thêm tôi vài vấn đề, bác sĩ đã nhận định nguyên nhân bệnh của tôi là do thủ dâm quá độ mà gây ra. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra sai lầm của mình, đúng là không cái dại nào bằng cái dại này.

Bác sĩ cũng phân tích cho tôi thủ dâm nhiều làm mất cân bằng các hormone và dẫn truyền thần kinh, dẫn tới rối loạn sinh lý, ảnh hưởng tới thận gây ra yếu sinh lý. 

Tình trạng yếu sinh lý sẽ khiến số lượng và chất lượng tinh trùng không đảm bảo, lượng tinh trùng đưa được vào trong cơ thể phụ nữ khi giao hợp ít dẫn tới khó có con. Bảo sao mà vợ chồng tôi cày cuốc 2 năm vẫn không nặn được mụn con nào. 

Nghe bác sĩ phân tích đâu ra đấy, tôi mới dần thấm thía tình trạng của mình. Khám xong bác sĩ tư vấn cho tôi nên thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, kết hợp tập luyện. Ngoài ra bác sĩ khuyên nên cải thiện sức khỏe sinh lý bằng các loại thảo dược thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sử dụng các loại thảo dược tuy chậm nhưng chắc, hiệu quả dài lâu.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng tôi quyết định sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, nghe nói là được phát triển từ “Thần dược sung sướng của Vua Mèo”.

Mãnh lực Phục dương khang này có 2 loại sắc thang với viên hoàn. Tôi mua 1 gói Mãnh lực Phục dương hoàn và 1 hộp Cố tinh trường xuân hoàn với 1 bình rượu Mãnh lực Phục dương tửu.

Tôi về cũng kiên trì uống lắm, vì quyết tâm phải lấy lại bản lĩnh đàn ông, vợ tôi cũng hết lòng động viên, ngày nào cũng nấu uống tẩm bổ cho chồng. Mà phải nói là cái rượu Mãnh lực Phục dương  tửu thơm ngon thật sự, đậm đà, sóng ánh, uống ngụm nào đê mê ngụm đó. Cũng mê lắm nhưng chỉ dám uống theo liều lượng bác sĩ dặn thôi, vì nó ngâm toàn thảo dược chứ không phải là rượu thường.

Rượu ngâm này khi mang về tôi đã chắt ra một bình khác, rồi mua rượu 35 độ về đổ tiếp vào ngâm để uống hết sẽ có mẻ rượu mới. 

Sổ khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Sổ khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mấy ngày đầu uống chưa thấy tác dụng gì cũng hơi xót ruột. Có dạo tôi dùng thuốc Tây thấy tác dụng ngay. Uống vào người khác luôn. Có điều không được lâu dài, vài lần rồi nhờn không thấy tác dụng nữa.

Sau đó tôi quyết định không để ý quá nhiều vào phản ứng cơ thể nữa, cứ kiên trì uống tiếp. Bẵng đi 2 tuần thấy người khác khác, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, ít tiểu đêm hẳn. Trước mắt là người khỏe khoắn hơn, cũng mừng thầm.

Uống được 3 tuần thì đi làm ai cũng khen dạo này trông “nhuận sắc” tôi như mở cờ trong bụng. Tối vợ làm vài món nhắm, tôi uống mấy ly Mãnh lực Phục dương tửu thấy người lâng lâng. Lâu rồi mới lại thấy ham muốn nó mãnh liệt thế. Tối đó anh bạn lên được gần chục phút. Đúng là cũng đã có chút tiến bộ.

Sau 1 tháng tôi quay lại tái khám, lần này bác sĩ bảo thận có vẻ đã ổn hơn, khí huyết tốt, sắc mặt nhuận hơn. Thăm khám xong tôi quyết định mua thêm Mãnh lực Phục dương hoàn và Cố tinh Trường xuân hoàn. Còn bình Mãnh lực Phục dương tửu vẫn còn nên tôi duy trì uống tiếp. 

Từ tháng thứ 2 uống Mãnh lực Phục dương khang này tôi đã thấy người khác hẳn. Cơ thể khỏe khoắn, bớt đau lưng. Cũng không hay tiểu đêm nữa. Quan trọng nhất là cậu bạn thân của tôi như vừa được trải qua khóa huấn luyện thể lực, mạnh mẽ, sung mãn hơn hẳn. 

Thú thật trước đây chưa bao giờ tôi thấy vợ thích thú gì chuyện đó. Nhưng từ ngày “thằng nhỏ” được cải thiện, tôi đã bắt đầu thấy vợ được “lên đỉnh” thực sự. Có lẽ tới lúc này cô ấy mới biết thế nào là cảm giác sung sướng, viên mãn trong chuyện phòng the. Tôi bỗng thấy vợ đẹp hơn nhiều, tình cảm vợ chồng quyến luyến chẳng rời. Không biết tôi có tưởng tượng không mà thấy vợ nhìn mình, ánh mắt cùng “tình” hơn.

Vỡ òa hạnh phúc khi vợ khoe que thử thai “2 vạch”

Sau 3 tháng, phải nói là đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Phải nói là đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể lên đến 25 – 30 phút mà không hề mệt mỏi. Nói không ngoa, nếu cố thì thậm chí 40 phút cũng có thể. 

Cái cảm giác bản thân trở nên mạnh mẽ, sung mãn thực sự khó tả lắm. Cũng nhờ vậy mà cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi cũng phong phú hơn. Giống như trở lại thời kỳ vợ chồng son vậy. Trước kia mới cưới tôi cũng chưa bao giờ thấy chuyện phòng the nó thú vị đến vậy.

Rồi một ngày đẹp trời, trong bữa cơm vợ tôi chìa ra chiếc que thử thai 2 vạch đỏ căng đét. Lúc đó là khoảng 5 tháng kể từ khi tôi biết đến Mãnh lực Phục dương khang. Đúng là như vỡ òa trong hạnh phúc, hai vợ chồng gọi điện khoe khắp nội, ngoại hai bên. Ông bà cũng phấn khởi ra mặt, cuối cùng cũng được đứa cháu rồi. 

Thành quả ngọt ngào sau 5 tháng chồng sử dụng Mãnh lực trường xuân
Thành quả ngọt ngào sau 5 tháng chồng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang

Hiện tại vợ tôi đã sinh con được nửa năm rồi. Bình rượu Mãnh lực Phục dương tửu tôi vẫn đang sử dụng, bác sĩ bảo có thể uống hàng ngày được. Vì nó giúp nâng cao sức khỏe, thể trạng, tăng đề kháng, miễn dịch cho cơ thể nữa, phải nói là tốt đủ đường. Còn loại Mãnh lực Phục dương hoàn và Cố tinh Trường xuân hoàn thì tôi đã dừng suốt hơn 1 năm nay. Thế nhưng chuyện ấy vẫn mạnh lắm, giờ mỗi lần “chiến” cứ phải nửa tiếng là thường.

Kinh nghiệm tôi rút ra là yếu sinh lý không phải không có cách khắc phục, quan trọng là cần tìm đúng cách và thật kiên trì. Nếu dùng Mãnh lực Phục dương khang này thì càng không thể nóng vội, chậm mà chắc. Cứ kiên trì rồi phong độ sẽ được cải thiện từng ngày. Chẳng mấy mà lại sung mãn như thời trai trẻ.

Tôi muốn chia sẻ lại câu chuyện của mình, để những ai đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm như tôi có thể tham khảo và tìm lại bản lĩnh đàn ông, mang lại hạnh phúc viên mãn cho vợ.

 Hoàng Văn Thái (29 tuổi, Q.Hoàng Mai, Hà Nội)

Xem thêm: Vén màn bí mật bài thuốc “thần dược sung sướng” của đồng bào người Thái đen


Sau khi bài viết của anh Thái được chuyenkhoanamhoc.com đăng tải, đã có rất nhiều câu hỏi gửi về tòa soạn với mong muốn được cung cấp thêm thông tin về Mãnh lực Phục dương khang. Vì thế Ban biên tập xin gửi đến quý độc giả một số thông tin về Mãnh lực Phục dương khang. Gần đây nhất, Mãnh lực Phục dương khang được Đài truyền hình Việt Nam VTV2 giới thiệu trong chương trình Cơ thể bạn nói gì phát sóng ngày 16/11/2020 với sự tham gia của bác sĩ Lê Hữu Tuấn và nghệ sĩ Nguyễn Hải.

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin giới thiệu

Mãnh lực Phục dương khang là kết quả công trình nghiên cứu chuyên sâu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Mãnh lực Phục dương khang kế thừa tinh hoa “Thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái Đen, do huệ duệ Vua Mèo đích thân chuyển giao cho Trung tâm Thuốc dân tộc. Trên nền tảng biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu đã vận dụng linh hoạt Y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” của Đông y gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.

Bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàng gắt gao, phối kết hợp hơn 40 thảo dược quý hiếm giúp xử từ gốc, trừ tận ngọn tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giải pháp tăng cường sinh lý số 1
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giải pháp tăng cường sinh lý số 1

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu công thức đột phá với 3 nhóm thuốc kết hợp tạo nên tác động đa chiều giải quyết tận gốc nguyên nhân gây yếu sinh lý, bồi bổ can thận, tăng cường sức đề kháng.

Mãnh lực Phục dương hoàn

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), Ba kích, Nhục thung dung,  dương hoắc, Tang phiêu diêu, Thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh.

Mãnh lực Bổ thận hoàn

Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… 

Tác dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Mãnh lực Phục dương tửu

Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

XEM THÊM: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang PHỤC HỒI sinh lý SUNG MÃN đỉnh cao như thời trai trẻ

3 Nhóm thuốc kết hợp loại bỏ tận gốc rối loạn cương dương

Mãnh lực Phục dương khang được bào chế từ 100% thảo dược quý, đạt chuẩn GACP-WHO, nguồn nguyên liệu thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh dược liệu chất lượng cao, do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển.

Thành phần gồm các thượng dược hảo hạng trong giải quyết vấn đề xuất tinh sớm, yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … Có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật.

XEM NGAY: Nguồn gốc dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong đó, phải kể đến một số vị thuốc quý nổi bật như sau:

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – “Vàng mềm” đắt giá: Chứa rất nhiều dưỡng chất quý hiếm giúp kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, nuôi dưỡng tinh trùng, nâng cao sức khỏe, tăng cường sung mãn, cải thiện chất lượng cuộc yêu.

NHUNG HƯƠU BẮC CỰC – Loại nhung hươu quý hiếm nhất thế giới: Công dụng bồi bổ sức khỏe toàn thân, bổ thận, tráng dương, ích tuỷ, sinh tinh, tăng cường lưu thông khí huyết, gia tăng hưng phấn khi giao hợp.

LỘC GIÁC GIAO Bổ dương, tăng sinh lực: Theo Đông y, lộc giác giao hay còn gọi là cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương. Vị thuốc này được dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

TANG PHIÊU DIÊU – Tổ bọ ngựa trên cây dâu: Dược liệu này được lấy từ tổ bọc các quả trứng của con bọ ngựa sống trên cây dâu tằm. Theo YHCT, tang phiêu tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào 2 kinh can và thận, có tác dụng ích thận, cố tinh, dùng với các bệnh thận hư, gây các chứng di tinh,

NGÀI TẰM ĐỰC – “Thần dược” đại bổ sinh lý: Chứa một hàm lượng lớn các hoạt chất nội tiết tố nam, giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Dược liệu có tác dụng ích tinh, bổ thận, cố tinh chuyên dùng để trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương…

Xem thêm thông tin nguồn gốc dược liệu sạch tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Với công thức độc đáo cùng thành phần ưu việt, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang thực sự là “bảo bối phòng the” giúp quý ông đánh đâu thắng đó, dũng mãnh như thời trai trẻ.

Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông tăng cường sinh lý, lấy lại phong độ, đặt dấu chấm hết cho việc yếu sinh lý. 

Theo kết quả khảo sát trên 500 nam giới sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cho thấy kết quả vô cùng tích cực:

 • 396 người (79,2%) lấy lại “phong độ” sau liệu trình dưới 3 tháng.
 • 85 người (17%) cải thiện đáng kể chức năng sinh lý sau liệu trình 5 tháng.
 • 19 người (3,8%) cho tác dụng chậm do cơ địa khó hấp thu dược chất và sử dụng không đúng chỉ định.

Nhờ hiệu quả VƯỢT TRỘI mà bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đem lại trên hàng nghìn bệnh nhân yếu sinh lý. Bài thuốc đã được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin là giải pháp tăng cường sinh lý nam số 1 hiện nay. Diễn viên Nguyễn Hải – người thành công với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm Mãnh lực Phục dương khang đã có những đánh giá tích cực.

Mời xem chi tiết: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu và đánh giá cao
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 Cơ thể bạn nói gì giới thiệu và đánh giá cao

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Trên diễn đàn webtretho.com, thành viên thuthuy_nd85 đã có chia sẻ về quá trình tìm lại bản lĩnh của chồng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với nội dung:

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải chia sẻ cách vượt qua giai đoạn mãn dục nam với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Hoàng (Bình Dương) kéo dài cuộc yêu từ 3 phút lên mười mấy, hai chục phút sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Vũ Hải (TP HCM) được vợ khen hoài khi sung mãn trở lại sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Xem ngay: Hàng triệu quý ông hài lòng với hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về tình trạng yếu sinh lý và cách khắc phục bằng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc theo địa chỉ sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Điện thoại, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – Điện thoại, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ẩn

Bình luận

Từ 2 phút lên nửa tiếng, vợ chồng trẻ nhận tin mừng “2 vạch” nhờ bí quyết này!

Bình luận

 1. Lam lam says: Trả lời

  Ai xem cái này mà mua chưa, em mới mua được 2 tuần, 2 tháng sau em review

 2. Ying Music her says: Trả lời

  Em 25 tuổi , làm IT nhưng hiện tại đang stress về vấn đề này. Em có thói quen vừa thủ dâm vừa xem phim đen từ khi còn là sinh viên vì thế hình như là hình thành nên thói quen lên đỉnh nhanh mỗi lần quan hệ. Giờ quan hệ với bạn gái được 30s là xuất tinh, tâm lý bị ảnh hưởng rất nặng nè về, em mong mọi người có thể chia sẻ giúp em để cải thiện tình trạng này, em cám ơn rất nhiều

 3. Bình says: Trả lời

  Nói thực sự chứ có được một người vợ hiểu được chuyện để đưa chồng đi khám như vậy là quá tốt rồi. Có nhiều chị em chẳng biết đó là bệnh mà lại đổ cho số phận của mình khổ khi lấy phải chồng yếu sinh lý,không biết làm gì rồi đi ngoại tình. Còn lại kể cho người này người kia nghe để dẫn đến người chồng đã áp lực công việc, gia đình rồi thêm cả chuyện đó. Đàn ông đâu phải ai cũng như ai. Có người mạnh người yếu, do thể chất, công việc, tâm lý, bênh tuyền liệt . . .Không bất kỳ một người đàn ông nào muốn vậy hết. Vợ phải biết cảm thông chia sẽ và giúp đỡ chồng thì cuộc sống mới viên mãn được, tôi cũng chia sẻ để mọi người cùng cảnh ngộ đồng cảm cùng tôi

 4. Nguyễn Văn Ân says: Trả lời

  Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm, có 2 mặt con, giờ tôi không còn ham muốn với vợ mặc dù nhu cầu của tôi không có cao. Trong chuyện chăn gối, vợ tôi rất thụ động, lúc nào cũng nằm in và chỉ một tư thế. Có khoảng thời gian hai vợ chồng lười quan hệ, có khi 2,3 tháng mới gần nhau một lần nên tôi thường hay tự sướng để thỏa mãn bản thân. Thời gian gần đây vợ tôi như ý thức được tầm quan trong của việc quan hệ (chắc do hai vợ chồng không có tiếng nói chung trong nhiều mặt kể từ khi ít quan hệ) nên đã chru động hơn trước. Nhưng giờ nhu cầu của tôi giảm nhiều, mặc dù vợ đã chru động hơn, khi gần gũi vợ không “đơ” như trước nhưng trái lại “dương vật” của tôi không thể làm gì được, chỉ được 1 lúc là mềm như sắp gãy, giờ tôi hoang mang làm sao có thể trở lại như xưa, xin hẫy cho tôi lời khuyên

  1. Nguyễn Huy Hùng says: Trả lời

   dạo đầu dài và lâu hơn một chút để hai vợ chồng dẫn hòa nhập xem dương vật có cải thiện phần nào không? khi bạn cho đi thật nhiều sẽ nhận lại được một ít. có thể là do một thời gian không hoạt động rồi lại tự xử nên cậu nhỏ ảnh hưởng ít nhiều

  2. Vũ Quân says: Trả lời

   Tôi cũng trong tình trạng giống bác, lúc tôi sung thì vợ yếu, tôi luôn kêu vợ phải thay đổi, chịu khó luyện tập và bồi bổ các thử để tăng nhu cầu, giờ vợ ngoài 30 nhu cầu cao, càng ngày càng thuần thục về vấn đề này thì tôi chả làm ăn được cái vẹo gì, chuẩn bị các thứ ngon xơi súng lại không lên cò, đang tính đi khám, tình trạng này cũng lâu lâu rồi, giờ vợ tôi cứ lèo bèo suốt nói lại y như ngày xưa tôi nói. Đọc được bài viết trên báo có bài viết về mãnh lực phục dương khang chắc qua đây cho nhanh.
   https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/bai-thuoc-nam-tang-cuong-sinh-ly-trung-tam-thuoc-dan-toc-lua-chon-cua-nhieu-dang-may-rau/149332.htm

  3. Sunt1314 says: Trả lời

   tôi đã dùng nó, nói là cải thiện hoàn toàn cũng không đúng, cải thiện được tầm 80 – 85%, thời gian gần gũi với vợ hơn trước, nói chung là cảm thấy khá hài lòng, tôi sinh năm 1971, tôi dùng đầy đủ theo liệu trình bác sĩ, không bỏ giữa chừng

  4. Sunt1314 says: Trả lời

   Bác dùng thế nào, tôi đang dùng mãnh lực phục dương khang loại phổ thông kết hợp với bổ thận hoàn, dùng hơn tuần, thấy cải thiện chút chút rồi đấy

 5. Lam Thương says: Trả lời

  Tôi luôn là người chủ động để được bắt đầu yêu, chồng tôi chả có ham muốn gì trong chuyện này hết, tôi không chủ động thfi chả bao giờ chồng tôi để ý đến vấn đề này mà bắt đầu. Nhiều khi cảm giác mình là chồng chứ không phải là vợ

  1. Vo Jenny says: Trả lời

   chong ma nam canh vo ma khong co cam giac ham muon gi chac pahi xem lai, it ra cung phai co chut it hay the nao chu, toi day mac du yeu, khong lam duoc gi nhieu voi vo nhung tuan cung phai 1-2 lan la it, neu khong cung phai tu xu de giai toa, dan ong ma nhu vay khac gi nam voi khuc go, tranh cang xa cang tot cho ranh no

  2. Hoàng Đinh says: Trả lời

   vợ tôi như khúc gỗ khi quan hệ nên chả có cảm xúc, tôi tuy không có mỗi quan hệ ngoài luồng nhưng thỉnh thoảng vấn bóc bánh trả tiền, vợ tôi mắt nhắm mắt mở cho qua vì đơn giản là vợ tôi không đáp ứng được nhu cầu của tôi. Đàn ông đang tuổi sung sức mà không có ham muốn gì thấy lạ

 6. Anh Nguyễn says: Trả lời

  tình hình là tôi bị suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương nên khi quan hệ chưa lần nào đưa vợ lên được “đỉnh” cho tôi xin phản hồi của các anh về mãnh lực phục dương khang, ai dùng rồi thấy thế nào, hay thấy loại nào hay mà dùng tốt có thể giới thiệu cho tôi. Miễn là có kết quả tốt, dùng lâu hơn một chút hay cân phối hợp như thế nào mà tốt là được

  1. Định Văn_Bắc Ninh says: Trả lời

   Mãnh lực Phục dương khang này nếu dùng liên tục 3 tháng cũng khá tốn kém thật nhưng dùng thấy tình hình cải thiện tốt, cảm giác như thời trai tân, sung mãn, khỏe, vợ hài lòng. Nhung dùng mãnh lực phục dương khang vẫn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, sinh hoạt điều độ, ăn uống hạn chế rượu bia, tẩm bổ thêm mấy món giúp tăng cường sinh lý, tâm lý cũng phải tránh căng thẳng, stress, đừng thức khuya. có gì thì mua về dùng. Bên tạp chí uy tín này cũng nói về bài thuốc mãnh lực này đó
   https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  2. Phương Nhân Lê says: Trả lời

   phải đến trực tiếp để mua ah?

 7. DRAGON RIDER says: Trả lời

  Tôi không rượu chè, không thuốc lá, thỉnh thoảng mới tụ tập bạn bè và tiếp khách, nhiều đối tác tôi vẫn chối từ được khi có thể. Ở ngoài mọi người nhìn vào đều đánh giá tôi khá tốt. Nhưng có một vấn đề tôi gặp phải đó chính là bị yếu. Tôi không thể làm hài lòng mỗi khi gần gũi. Khi vừa gần vợ chưa được lâu dương vật của tôi xỉu, không ngóc đầu dậy, tôi cần sự hỗ trợ của thuốc xịt để làm cứng dương vật và mới có thể quan hệ tiếp. Tôi không biết khi dùng mãnh lực phục dương khang có thể cải thiện được tình trạng này không? tôi cám ơn

 8. Người tôi yêu chính là em says: Trả lời

  Từ khi vợ có bầu đến giờ con gần một tuổi tôi gần như không còn ham muốn với vợ, mặc dù khi sinh xong vợ tôi dáng vẫn rất đẹp nhưng không biết lý do sao cảm xúc lại không còn. Có một số lần vợ chủ động nhưng tôi vấn không hứng thú. Giờ tôi muốn tăng ham muốn bằng cách sử dụng mãnh lực phục dương khang để có thể quan hệ tốt hơn với vợ có được không?

  1. Chình Văn Búi says: Trả lời

   Dùng mãnh lực phục dương khang được, sản phẩm này có nhiều loại, vừa uống lại vừa ngâm rượu, giá thì hơi đắt mà phải theo mấy tháng liên tục

 9. Ngo Kan Bap says: Trả lời

  mạc dù tuần vc tôi 2,3 lần nhưng lần nào cũng chỉ được 2-3 phút là cao. Hiện tại đang dùng thuốc của bệnh viện nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, chả biết có cải thiện được hay không đây

 10. Tùng_gyh_jUJ_87 says: Trả lời

  xin lời khuyên từ các anh chị có kinh nghiệm từ trước, em 27 tuổi, ham muốn không nhiều, gọi là đủ thỏa mãn nhưng cậu nhỏ thì bé, hơi tý là xuất tinh. Em mới cuowisi vợ nên muốn kiếm cách nào an toàn chút để có thể không ảnh hưởng đến viecj có con, hai vợ chồng đang thả, kích dục không dám uống nhiều, không biết em có nên dùng mãnh lực phục dương khang không

  1. nguyen Phuc says: Trả lời

   nếu mà đnag thả nên dùng mãnh lực phục dương khang, đọc thành phần thấy chủ yếu từ thieen nhiên, tốt hơn dùng mấy cái loại thuốc khíchs dục

  2. ngoc anh Doan says: Trả lời

   mình thiwf thấy bác Cấn này bác ấy nói hay quá nên là mua về dùng thử. Đang dùng thấy ok

 11. MrMusic+LAP says: Trả lời

  Thịt vịt chữa yếu sinh lý rất tốt và rất dễ chế biến. theo Đông y thịt vịt có tính hàn, vị ngọt, hơi mặn, không độc, tác dụng bổ huyết, giải độc, thanh nhiệt dưỡng âm, lợi thấp nhiệt, điều hòa ngũ tạng. Với nam, chữa di tinh, mộng tinh, đau lưng mỏi gối; với nữ thì tác dụng điều hòa kinh nguyệt… Do đó, thịt vịt được Đông y sử dụng như một món ăn – bài thuốc để chữa yếu sinh lý, nhất là đối với nam giới. Thịt vịt có nhiều cách chế biến, mọi người nên thử nhiều cách khác nhau

  1. Viet Dinh Van says: Trả lời

   yeu sinh ly do nhieu nguyen nhan, neu chi su dung moi thit vit khong thi khong co ket qua tot, thịt vit chi cai thien duoc phan nao thoi

 12. Ngân says: Trả lời

  2 vc tôi lâu lắm rồi không biết đến quan hệ là như thế nào

 13. Tran Thi Hong Nhung says: Trả lời

  Chồng tôi vừa khởi động đã kết thúc, nhiều lần tôi nhắc chồng đi kiểm tra sức khỏe nhưng anh chỉ ậm ừ cho qua, anh toàn quay lưng khi ngủ rất ít khi chủ động. Cả đời sống tình cảm và tình dục đều không tốt

  1. theeye ofday says: Trả lời

   bạn nên khéo léo trong việc khuyên nhủ chồng đi khám nam khoa, nếu không được thì liên hệ bác sĩ mua thuốc để chồng uống

  2. Nhat Truong says: Trả lời

   Chào bạn. Nói thật tôi cũng có 1 người chồng bị YSL, rất ít nhu cầu, tuy nhiên anh luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện vấn đề này. Từ tập luyện thể dục thể thao, hạn chế rượu bia đến mức có thể để có thể về ăn những món tôi nấu, những món mà tôi đã tìm hiểu kỹ và sẽ giúp anh cải thiện vấn đề sinh lý rất nhiều. Mặc dù chồng tối đã cố gắng rất nhiều để cải thiện tình trạng này nhưng nhiều lúc quan hệ chồng không làm được gì tôi cảm thấy rất bí bách và khó chịu, không thể giải toar được cảm xúc bức bách, khó chịu của bản thân. Mặc dù chồng tôi tự tìm cách chữa nhưng không đồng y đi khám vì anh nói đây là chuyện riêng tư của hai vợ chồng, anh rất ngại đi khám, hai vợ chồng đã có bé rồi nên không qua cần thiết vấn đề này. Khi khuyên nhiều lần không được tôi có gợi ý chồng là sẽ mua thuốc về để chồng uống. Do không đi khám trực tiếp nên lúc đầu chồng tôi không yên tâm khi nói về vấn đề này, khguyeen mãi chồng cũng chịu. Hai vợ chồng cùng gọi điện thoại (tôi mở ra ngoài) được bác sĩ Tuấn tư vấn, lúc đầu chồng tôi còn ngại chia sẻ, sau đó nghe bác sĩ tư vấn anh bắt đầu cởi mở hơn. Sau đó 2 vợ chồng đã quyết định đặt mua, đặt từng tháng 1 cùng với 1 bình ngâm rượu. Hàng ngày đều được tôi nhắc uống thuốc. Thời gian đầu thuốc không có tác dụng nhiều, chồng cũng nản. Tôi cứ vẫn động viên chồng uống thuốc đều đặn, may sao là chồng dù không thích nhưng vẫn uống. Thời gian đầu thuốc không có tác dụng nhiều nhưng uống đến tháng thứ 2 thời gian quan hệ 2 vợ chồng kéo dài hơn nhiều, chồng cũng chủ đông hơn. hết 3 tháng gọi là ổn hơn trước rất nhiều, tôi cũng chả mong muốn hơn nhiều, nói chung là mãnh lực phục dương khang tối thấy tốt

  3. Jeon Jung Kook says: Trả lời

   may quá bạn đã chia sẻ là không cần phải tới khám cũng mua được thuốc. Chả riêng gì chồng bạn, tôi bị bệnh này và rất rất ngại đi khám, đi khám không gặp người này cũng gặp người kia, mệt lắm, chắc chát qua facebook này của trung tâm là được https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

  4. Thúy Nhung says: Trả lời

   Em 27 chồng 33 mà có khi 1 tháng/lần không thì 2 tháng/lần, hai vc còn chưa có em bé, đi khám chồng em giảm hormone sinh dục nam, tinh trùng yếu

   1. Thanh Dung says: Trả lời

    Vậy em cứ mãnh lực phục dương tửu loại đặc biệt cho chồng em uống nhé, chắc chỉ 2 -3 tháng sau đi khám lại cả hóc môn nam và chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng sẽ được giải quyết, lại có niềm vui ngay thôi em, vợ chồng chị biết và uỗng mãnh lực phục dương tửu hơn 3 năm nay rồi, chị giờ đang bầu đứa thứ 2 rồi em, cứ mạnh dạn lấy 1 bình về cho chồng nhé, chúc em may mắn, à phải chọn đúng bình này nhé
    https://www.thuocdantoc.org/ruou-thuoc-manh-luc-phuc-duong-thuong-pham-sinh-ly-quy-ong.html

 14. Thuận Nguyễn says: Trả lời

  tôi thủ dâm từ lâu, lấy vợ muộn, 35 tuổi mới lấy vợ, giờ yếu không làm được gì, dùng mãnh lực phục dương khang bao nhiêu lâu sẽ có kết quả tốt

 15. Đông Khương says: Trả lời

  Tôi 43 tuổi, vợ tôi 37 tuổi, lúc đầu vợ chồng tôi rất hòa hợp, nhưng gần đây càng ngày càng nhạt nhẽo. Hiện nay tôi vẫn dùng thuốc cường dương khi quan hệ với vợ, không có không làm được gì, xin hãy tư vấn cho tôi sử dụng mãnh lực phục dương khang sao cho hợp lý để khỏi bệnh

  1. Tuan Vinh says: Trả lời

   dan ong tren 30 sinh ly bat dau giam, dan ba 30 tuoi sinh ly bat dau tang, cang chenh tuoi nhieu nhu cau sinh ly cang co su khac biet

  2. Cùng says: Trả lời

   Phụ nữ cho tình dục sẽ được tình yêu, đàn ông cho tình yêu sẽ được tình dục, nếu thời gian trước 2 vợ chồng bình thường mà giờ nhạt nhẽo thì cần xem lại bản thân bạn thế nào, trường hợp cần thiết thì dùng thuốc, nếu không thực sự cần thiết thì thôi

 16. Park Chanyeol says: Trả lời

  Địa chỉ mua thuốc xa quá, phải làm thế nào nhỉ, xa qua đi mà ngại

  1. Nắng Nhạ says: Trả lời

   Hà Nội và TP HCm là 2 thành phố lớn trong cả nước, trung tâm thuốc dân tộc đặt địa chỉ ở đấy là đúng rồi, ông còn muốn đặt địa chỉ ở đâu nữa, đặt ở tỉnh ah. Lên HN hay TP HCM đều rất tiện xe. Nếu không lên được thì gọi điện đặt mua thuốc qua điện thoại hay qua zalo, facebook là được, sau đó trung tâm sẽ chuyển thuốc về. Lân đầu tiên tôi đến khám trực tiếp, những lần sau hết thuốc, bận tôi chả đến khám, cứ gọi điện cho bác sĩ, nói rõ tình trạng thay đổi sau khi dùng thuốc như thế ào rồi bác sĩ gửi thuốc cho. nếu mà không đến khám được thfi làm theo cách đấy, có sao, sinh lý mà, chỉ có bản thân mình hiểu rõ nhất tình trạng cụ thể của mình như thế nào

  2. minh trang phan says: Trả lời

   Nếu mà thực sự tốt như bài viết bạn trên chia sẻ thfi xa tôi cũng đồng ý đi, nhưng chắc phải tìm hiểu thêm rồi mới quyết định đi hay không. Thấy nhiều người phản hồi rời truyền tai nhau dùng bài thuốc này lắm
   https://drbacsi.com/review-hieu-qua-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-manh-luc-phuc-duong-khang/

 17. Minh Anh says: Trả lời

  Chuyện sinh lý chăn gối nói ra thì có vẻ như ko được tế nhị cho lắm nhưng thật sự nó rất là quan trọng , quan trọng đến mức có thể ly hôn nhau cũng vì chuyện đó đấy . Vợ chồng mà ko đáp ứng được cho nhau thì khổ lắm , có thể dẫn đến ngoại tình mà ngoại tình là ly dị

 18. Celestitall Being says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị di tinh, mộng tinh liệu có thể sử dụng được mãnh lực phục dương khang, trên bài viết không thấy có nhắc đến vấn đề này

  1. Tùng Minh Quân says: Trả lời

   mãnh lực phục dương khang là bài thuốc chuyên về điều trị các vấn đề liên quan đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, bài viết không nhắc đến nhưng có điều trị, tôi bị suy giảm ham muốn thỉnh thoảng vấn bị di tinh, mộng tinh tuy không nhiều nhưng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tôi sử dụng mãnh lực phục dương khang trong vòng 3 tháng không chỉ làm tăng ham muốn mà còn làm tăng cả thời gian quan hệ, di tinh, mộng tinh cũng chả còn

 19. Nghĩa Kero says: Trả lời

  Tôi chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền chắc là dùng được nhỉ?

 20. silverbred88 says: Trả lời

  Vợ tôi ít hứng thú khi quan hệ, là tuýp người truyền thống nên chưa bao giờ chủ động trong chuyện chăn gối, chồng không giợi ý chả làm, nhiều khi làm qua loa cho có, tôi định mua mãnh lực cho vợ uống mà không biết phụ nữ có dùng được không, hai vợ chồng mới có 1 bé

 21. Tuấn says: Trả lời

  Bạn còn trẻ và lạm dụng thủ dâm + xem phim đen nhiều dẫn đến việc không kìm chế được cảm xúc khi quan hệ. Lời khuyên đầu tiên dành cho bạn đó là hạn chế xem phim đen, thủ dâm nếu bỏ được là tốt nhất, không thì cũng nên giảm tần suất lại, không được làm quá nhiều.
  Thứ hai là không biết em ở với giá đình hay ở trọ, nếu ở với gia đình không sao, còn ở trọ thfi hạn chế ăn đồ ăn ngoài hàng, ăn mỳ tôm, thay vào đó nên ăn thực phẩm giúp tăng cường sinh lý, ăn uống có khoa học, điều độ. Dành 30 phút mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao
  Thứ 3 là cần có kỹ thuật khi quan hệ với bạn gái để không bị ra giữa chừng, khi cao trào thì ngừng lại nhuwngh cố gắng là không được ra
  Thứ 4 là trong trường hợp cần thiết nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, trong một số trường hợp không thể khắc phục được thì cần phải uống thêm thuốc
  Chúc bạn thành công trong vấn đề này

  1. Dung Quach says: Trả lời

   theo kinh nghiem cua toi lan 1 khong duoc ta danh lan 2, lan 3, co the ban moi qh nen kinh nghiem thuc chien chua co, tu tu roi se quen

 22. Vũ Thuong says: Trả lời

  thấy đỡ nhưng thuốc này có vẻ tác dụng hơi chậm, uống sang tháng thứ hai mới thấy đỡ đỡ tôi vẫn đang uống đây

 23. Trần Hoàng Dương says: Trả lời

  Lúc mới cưới, hai vợ chồng tôi quấn nhau như sam, cả hai vợ chồng đều rất hòa hợp trong chuyện này. Từ ngày nhảy việc sang công ty mới, công việc của tôi nhiều và áp lực hơn, thời gian vợ chồng gần gũi không có nhiều, rượu bia nhiều khiến đời sống tình dục của vợ chồng gặp nhiều chắc chở. Mặc dù tần suất giảm hơn trước nhưng hiệu quả cũng không bằng trước, dương vật của tôi lúc cứng lúc mềm không ổn định và đòi ra rất nhanh, tôi cũng không rõ là tình trạng của tôi làm sao, mong được tư vấn

  1. Phương Bùi Lê Anh says: Trả lời

   áp lực công việc nên nậy, thử thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt xem có cải thiện được không, tập luyện thể dục thể thao, tập nhiều kengel vào, không rượu bia xem có cải thiện được gfi không

  2. Dờ ung dung says: Trả lời

   nói chung là có bệnh nên đi chữa, theo mấy cái cachs này có giúp cải thiện được gì đâu, tôi sáng nay mới đi khám ở bệnh viện Việt Đức về đây, mang về một đống thuốc, của một đống tiền, cứ uống đi rồi tình, không khỏi thì tính cách khác

  3. BapRangBo says: Trả lời

   tôi đang dùng loại thuốc xịt của Mỹ mua trên mạng, trước khi xxx là phải xịt vào để máy mọc hoạt động tốt, không có nó chả làm ăn được cái mẹ gì

 24. Xuyên Thái says: Trả lời

  nhu cầu của tôi rất ít, 1 tháng 1 lần, bình thường nhìn thấy gái đẹp không có cảm xúc lắm, hiếm lắm mới có lần dương vật cứng lên. khi quan hệ bị xuất tinh sớm, đã đi bệnh viện đại học y để chữa nhưng chả có tác dụng gfi cả, chả biết chữa bằng đông y có tác dụng gfi không nữa

  1. Hellen Tran says: Trả lời

   nhu cầu tình dục mỗi người khác nhau, có người nhu cầu cao, có người nhu cầu thấp, chả biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng 1 tháng 1 lần là quá ít, bệnh viện đại học y rất nổi tiếng, nhiều bác sĩ giỏi nếu mà vẫn không có tác dụng nữa thì bạn nên chuyển sang đông y dùng. Quan hệ tình dục ảnh hưởng rất nhiều đối với hạnh phúc gia đình, không có nó vợ chồng xa cách. Xét về sp đông y thì mãnh lực phục dương khang có tiếng trong giới này, bạn có thể mua về dùng nhưng nên có ý yến cụ thể của các y bác sĩ, tự mua dùng cũng được nhưng không có tốt bắng có ý kiến bác sĩ, khi đó an tâm hơn. Thấy bác sĩ Tuấn chuyên về sinh lý đấy, nhiều người khen, rất mát tay trong vấn đề này, có gì thì liên hệ bác sĩ

  2. tùng nguyễn says: Trả lời

   chuyên gia, thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn tư vấn về tình trạng bệnh yếu sinh lý hiện nay, nguyên nhân vì sao nam giới lại hay bị bệnh này và phương pháp điều trị hiệu quả nhất, chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ dành cho những bạn nào cần, đọc đi, rất nhiều thông tin hữu ích. Em cũng đang thấm nhuần tư tưởng, những lời dậy của bác sĩ Tuấn về vấn đề này để mong có thể cải thiện vấn đề này tốt nhất

  3. BIGBANG says: Trả lời

   cháu 21 tuổi, bị xuất tinh sớm, cháu xin được tư vấn, cháu cám ơn

  4. Dung Le says: Trả lời

   đang uống thuốc này nhưng mới được chục ngày thôi, chưa thấy có cải thiện nhiều nhưng bác sĩ ở đấy cũng nói luôn rồi là phải ngoài một tháng mới cải thiện và tùy cơ địa từng người mà việc cải thiện đó nhanh hay chậm vì đây là thuốc đông y, phải kiên trì để có hiệu quả. Có ông anh công ty dùng khen nhiều

  5. hữu thành nguyễn says: Trả lời

   nhanh chậm không quan trọng, quan trọng là dùng có hiệu quả, trước khi quan hệ không cần uống thuốc là được, đợt này uống nhiều thuốc quá nên hãi

 25. Phong Nguyen says: Trả lời

  bài viết chia sẻ thấy gian nan quá, không biết như tình trạng của tôi bị yếu sinh lý nhưng tôi đã dùng kích dục 2 năm nay, tính ra là rất lâu rồi, tuần quan hệ 2,3 lần thì lần nào cũng 1, 2 viên làm việc mới ngon lành được, đang tình bỏ mà không kiếm được loại nào tốt hơn, chả biết maanh lực có tăng được k

 26. Duy Dương says: Trả lời

  Sao trên bài tôi thấy có lọ mãnh lực phục dương khangthuốc với ruuwouj nhỉ? chắc dùng loại cao cấp tốt hơn

  1. Trieu Lam says: Trả lời

   tốt hay không tốt còn tùy thuộc vào tình trạng và cảm nhận của mỗi người. nói chung là thuốc kết hợp với rượu thuốc là nhất rồi. rượu kiểu nó dẫn thuốc đi nhanh hơn, hiệu quả hơn, tôi mỗi lần uống rượu mãnh lực phục dương tửu đúng là dần dần, rạo rực thật. Rượu này có nguồn gốc từ rượu vua mèo. bác sĩ tuấn nguyên là phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương kê đơn và trực tiếp ngâm đó.
   gửi anh em xem quy trình ngâm rượu

 27. tuấn kiều says: Trả lời

  Tôi đang giảm ham muốn, trước khi quan hệ dương vật cứng tốt, vào âm đạo của vợ được 2 phút tự nhiên ngặt ngèo chả làm được cái việc gì, đọc ở đâu đó hình như là bị rối loạn cương dương, chưa đi khám nên cũng không biết, ai biết rõ là tôi đnag bị bệnh gfi không

 28. Abx says: Trả lời

  Minh dùng gan2 thag cả ruou va thuoc chua thay 1 tac dụng gì

 29. Hieu says: Trả lời

  Lay cho mọt hop gia bao nhieu

 30. Dũng Amoni says: Trả lời

  Dùng thuốc mãnh lực phục dương khang này có phải uống thêm mãnh lực phục dương tửu nữa k mọi người sao tôi thấy người dùng cả 2 người thì chỉ dùng mỗi thuôc uống nhỉ tôi cũng kb mình phải dùng loại nào nữa.

  1. Tú jex says: Trả lời

   Ông ơi cái này phải tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người nặng hay nhẹ mà bác sỹ phối hợp thuốc khác nhau nhé, mỗi ng mỗi bệnh mà lsao mà giống nhau được, tốt nhất ông qua đó mà khám đi hỏi ở đây ai mà biết, không thì gọi điện vào đây bác sỹ tư vấn cho này: (024) 7109 6699 .

  2. Trung Trần says: Trả lời

   Anh đây bị yếu sl 2 năm rồi, cơ thể cũng suy nhược hay mệt mỏi chẳng còn ham muốn gì với vợ nữa nên tình cảm 2 vợ ck đi xuống lắm, nên anh đã qua trung tâm thuốc dân tộc để chữa bệnh này vì nghe nói rất nhiều người đã khỏi rồi, qua đó thì bác sỹ bảo anh bị lâu và thiếu hụt, khiến cho dương vật không cương cứng được, ham muốn cũng giảm đi cộng thêm cơ thể suy nhược nên bác sỹ đã cho anh dùng cả thuốc uống và 1 bình mãnh lực phục dương tửu. Anh uống được 2 tuần thì thấy cơ thể khác hẳn, khỏe khoắn sảng khoái hơn rất nhiều, nhìn thấy vk là có ham muốn hơn trước rồi hi vọng dùng tiếp có thể chwuax khỏi được, em nên qua đó mua mà dùng anh thấy có hiệu quả đó.

   1. Bách 8xxx says: Trả lời

    Bạn ơi trung tâm thuốc dân tộc này ở đâu vậy, cho tui xin địa chỉ với.

    1. Trung Trần says: Trả lời

     Tôi khám ở Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155 – Điện thoại: Zalo 0983684155 bạn nhé, ngoài ra trung tâm này còn cơ sở ở HCM nữa nên bạn gần chỗ nào thì qau đó nhé, địa chỉ đây:
     -TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886

 31. Du Dụt says: Trả lời

  Cho em hỏi em muốn khám bác sỹ nam mà nghe nói bác sỹ Tuấn ở cơ sở HN vậy em ở Hồ Chí Minh thì có bác sỹ nào khám về bệnh này a.? Em cảm ơn.

  1. Bùi Văn Hiệp says: Trả lời

   Ở QN thì có bác sỹ Xuyên cháu ơi, hôm trc chú qua đó khám thì gặp bác sỹ Xuyên chuyên môn rất gioit luôn nhiều kinh nghiệm tư vấn rất cẩn thận, nhiệt tình là đàn ông với nhau cũng dễ chia sẻ hơn.Cháu cứ qua khám đi chú dùng theo liệu trình của bác sỹ cho thấy hồi xuân nhiều lắm, sợ bà vợ lại không đáp ứng được thì chết.

  2. Công Hoan says: Trả lời

   Cho tôi hỏi ngu tý bác sỹ Tuấn ở HN chuyên khám về Nam khoa à mọi người, tôi ở HN mà chưa biết đi khám bệnh này ở đâu vì vào viện đông người lại kb bsy nam hay nữ nên ngại chưa dám đi khám, cho tôi xin thông xin thông tin bác sỹ Tuấn và lịch làm việc của trung tâm nữa nhé. Thank.

   1. trọng cơ khí says: Trả lời

    bạn ơi bác sỹ Tuấn cực giỏi luôn, chuyên điều trị các bệnh về nam khoa ck mình qua đó điều trị suốt nhờ bác sỹ mà ck mình chữa khỏi bệnh yếu sinh lý này nên giờ 2 vk ck có 1 bé trai kháu khỉnh rồi đó, thực sựu biết ơn bác sỹ rất nhiều. Bác sỹ là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác bạn nhé.Nên yên tâm qua đó mà điều trị đi. Bác sĩ là chuyên gia tư vấn nhiều trong các chương trình sức khỏe trên VTV2 lắm như chuuowng trình này
    https://vtv.vn/video/co-the-ban-noi-gi-giai-phap-tang-cuong-sinh-ly-cho-dang-may-rau-443790.htm

    1. Nhuận Ninh Bình says: Trả lời

     TT làm việc tất cả các ngày trong tuần nên kp lo nhé. Sáng:8h- 12h, chiều: 13h-17h30 bạn có thể đặt lịch trước cho đỡ phải chờ đợi nhé, gọi vào số này mà đặt: (024) 7109 6699.

 32. Quân MKT says: Trả lời

  Anh năm nay 30 tuổi, làm cv maketting cv cũng áp lực rất nhiều, nhưng anh đang gặp phải vấn đề còn stress hơn cả cv đó là về cậu nhỏ của anh.Dạo gần đây cứ mỗi khi anh gần gũi với bạn gái là lại không thể lên được, cậu nhỏ cứ ỉu sìu như bánh mì nhúng nước vậy, lúc cần cương không cương, vừa mới cho vào đã lại trào ra rồi khiến bạn gái anh thất vọng rất nhiều vì ở xa nhau cũng ít khi mới được gần gũi nhau vậy mà anh lại không làm cho bạn gái thỏa mãn được. Anh liền tìm hiểu trên mạng về chỗ chữa bệnh này thì thấy mọi người mách có trung tâm thuốc dân tộc nên anh đã quyết tâm đi khám xem thế nào chứ không bạn gái anh lại sợ không dám lấy. Đi khám bác sỹ bảo anh bị yếu sinh lý rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, anh cũng hay bị đau lưng tiểu đêm nữa là biểu hiện của bệnh về thận yếu đẫn đến sinh lý cũng suy yếu theo.Bác sỹ có hỏi 1 số vấn đề khác nữa dẫn đến việc cậu nhỏ ỉu sìu, Nghĩ lại mới nhớ là trước kia còn là sinh viên anh cũng hay xem sex nên cũng hay tự thủ dâm, mỗi lần xem là lại cho ra không nghĩ là lại gây hại đến như vậy. hic.Sau đó bác sỹ có tư vấn và kê cho anh thuốc về dùng bảo anh về dùng hết 1 tháng rồi quay lại khám, yên tâm là sẽ có hiệu quả. Quả thật anh mới dùng chwua hết 1 tháng mà thấy người sung sức hơn, luc nào cũng ham muốn mà sáng đến cậu nhỏ cứ chào cờ đứng cả lên, lúc này gần gũi bạn gái cũng được cải thiện hơn trước chưa được 3p thì giờ lên 10-15p rồi, thực sự tuyệt vời ông mặt trời. Anh sẽ điều trị tiếp xem sao hi vọng là khỏi được, các em bị bệnh này thì qua đó khám đi mà điều trị nhanh còn kịp. Tìm hiểu về bài thuốc này thêm ở đây nha. https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly-tu-thao-duoc-thien-nhien.html

  1. Đức Vượng says: Trả lời

   Anh này cởi mở thật đấy, dám nói thẳng nói thật. Nghe anh nói vậy em mạnh dạn bày tỏ là em cũng đang bị yếu, cho em xin thông tin thuốc đó với anh.

   1. NAM TIỂU TỬ says: Trả lời

    THUỐC ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ CỦA TRUNG TÂM ĐÓ TÊN LÀ MẠNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG EM NHÉ NÓ CÓ 2 THẾ HỆ ĐÓ, LỌ MÀU XANH LÀ THẾ HỆ 1, CÒN MÀU ĐỎ LÀ THẾ HỆ 2 HAY CÒN GỌI LÀ PLUS ĐÓ, ANH THÌ BÁC SỸ CHO DÙNG LỌAI MÀU ĐỎ VÌ BỆNH ANH CŨNG LÂU RỒI, EM QUA ĐÓ BÁC SỸ SẼ TƯ VẤN CHO MÀ DÙNG.

    1. Chú Bốn says: Trả lời

     Vậy mãnh lực phục dương khang có hiệu quả không vậy cháu?

     1. Quân MKT says:

      Theo như cháu biết thì mãnh lực phục dương khang thế hệ 2 thì hàm lượng cao hơn và được bào chế thành viên hoàn cứng để dễ cho người sử dụng hơn. Sản phẩm này là sự kết hợp của 2 chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, nâng cao gấp 1,5 lần dược lực, giúp đàn ông nhanh chóng lại lại bản lĩnh phái mạnh hơn chú nhé. Nhưng không phải ai cũng dùng được loại này đâu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của chú nữa, nên chú qua đó bác sỹ khám trực tiếp cho, không thì gọi điện vào sô này bsy sẽ tư vấn cho chú nhé: 0983 684 155.

  2. Người Không tên says: Trả lời

   Đấy bài học cho các ông hay xem phim đen nhé, lạm dụng thủ dâm nhiều sẽ gây yếu sinh lý ảnh hưởng đến việc quan hệ với bạn tình rất nhiều đó, cứ trong sáng như tôi là chả làm sao hehee.

  3. Sầm Sơn Quê Tôi says: Trả lời

   Quân ơi, anh muốn mua thuốc đó về dùng nhưng anh ở tận Thanh Hóa thì không qua trung tâm đó khám và mua thuốc được thì phải làm sao chỉ giúp anh. Anh cảm ơn.

   1. Titin says: Trả lời

    Ơ e thấy sản phẩm mãnh lực phục dương khang này có xuất hiện trên chưng trình Hãy chọn giá đúng nữa mà nên có bán ở ngoài hiệu thuốc đó a, nhưng a phải tìm nhà thuốc nào mà trung tâm phân phối cho thì mới có nhé, chứ mua linh tinh lại hàng giả cho thì toi.

   2. Bạch Công Tử says: Trả lời

    Ở xa không cần qua khám vẫn mua được thuốc về dùng em nhé, em có thể nhờ bác sỹ tư vấn qua điện thoại sau khi tư vấn hỏi bệnh xong thì bác sỹ se đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cho em rồi kê thuốc và gửi vệ tận nhà cho em dùng, bên trung tâm họ có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho nên yên tâm nhé, vừa đảm bảo hàng chuẩn lại đỡ phải tốn công đi lại, anh lười đi nên toàn khám qua điện thoại mua qua điện thoại thôi. Em gọi vào số hotline: (024) 7109 6699 của trung tâm đây nhé mà tư vấn và mua thuốc dùng hiệu quả lắm đó, anh dùng mới 2 tháng mà cuộc sống vợ chồng anh thăng hoa hơn rất nhiều biêt sớm hơn thì đã dùng lâu rồi.hehee

   3. Sầm Sơn Quê Tôi says: Trả lời

    Anh cảm ơn mọi người nhé, cũng may là bên trung tâm này họ có gửi thuốc về nhà cho được nên tiện cho anh đỡ phải lên HN mua.

 33. Tiên Đô says: Trả lời

  các bác ơi sản phẩm thuốc mãnh lực phục dương khang này tôi thấy bảo có 2 loại là săc thang với viên hoàn thì dùng loại nào thi tốt hơn vây?

  1. nguyen tham says: Trả lời

   bay gio ai con dung dang sac nua dau chau, ho bao che thanh dang vien het cho de su dung ma lai dem lai hieu qua tot hon nua, mat bao nhieu nam moi nghien cuu bao che ra san pham nay ma nen cu cai hien dai nhat ma dung chau a, sac lam gi cho mat cong.

   1. Tuyền lái Xe says: Trả lời

    Thuốc dạng viên hoàn thì cách dùng như nào và có những thanhf phần gì vậy ạ?

    1. Tú Liên says: Trả lời

     Thuốc này dùng đơn giản lắm em ơi, chị thấy chồng chị uống ngày 12 viên chia 2 lần sáng tối sau ăn 30 phút đó, đọc ngoài vỏ hộp thì có những thành phần sau : Sâm Cau,, Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Nhục Thung Dung, Phúc Bồn Tử, Đỗ Trọng, Thỏ Ty Tử,… và nhiều thảo dược quý hiếm khác nữa. Nói chung thuốc này 100% là từ thảo dược tự nhiên nên em cứ yên tâm mà dùng.

 34. Thoa Hay Hờn says: Trả lời

  2 vợ ch em lấy nhau đã 2 năm rồi, lúc đầu cũng có kế hoạch nhưng 1 năm trở lại đây do thúc ép 2 bên gia đình nhiều quá nên 2 vợ ch cũng quyết định thả để có bầu. Trước kia thì ck em cũng không qaun hệ được lâu có hôm nào sung mãn nhất thì cũng chỉ được 10phuts còn đâu thì chỉ 5-7phut là đã xuất tinh rồi,khiến em chưa bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh là thế nào. Cũng có tìm hiểu trên mạng cho ch ăn những đồ ăn tăng cường sinh lực như thịt vịt, giá đỗ, trứng mật ong suốt ngày đến phát ngấy mà cũng không cải thiện, thấy trên tivi quảng cao mấy loại thuốc với sản phẩm có thêt tăng cường sinh lực nên em cũng mua về cho ch dùng cũng thấy sung sức, quan hệ được lâu hơn nhưng đến khi hết tác dụng thuốc thì lại gật gù mà dùng lâu kb có sao không, bây giờ 2 vợ ch kb phải nên làm thế nào để chữa được bệnh này thì mới mong có con được không em cũng sốt ruột quá.Anh nào đã điều trị bệnh này tư vấn giúp cho vợ ch em.

  1. Thao Dô says: Trả lời

   Như vậy là ck bạn bị yếu sinh lý rồi mà bệnh này thì nên đi diều trị sớm đi chứ để lâu làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối mà lại không có con được đâu. Qua bên trung tâm thuốc dân tộc ý mà khám bên đó dùng thuốc đông y nên an toàn mà hiệu quả lắm. Bạn tham khảo bài viết này nhe.

   1. Thoa Hay Hờn says: Trả lời

    Dùng thuốc đông y thì có mất nhiều thời gian không vậy bạn vì 2 vk ck mình đang mong muốn có con lắm rồi điều trị lâu sốt ruột lắm.

    1. Bảo Bảo says: Trả lời

     Bây h qtrong là hiệu quả chứ k sốt ruột vội vàng được đâu em nhé, bệnh này cần nhiều thời gian vì thuốc đông y cũng tác dụng từ từ không tác dụng ngay như thuốc tây, hay thuốc kích dục được nên e phải bảo ck chịu khó mà điều trị theo phác đồ của bác sỹ thì mới mong có con được.

    2. GOOD WERR says: Trả lời

     DĐƯƠNG NHIÊN LÀ DÙNG THUỐC ĐÔNG Y LÚC NÀO CŨNG MẤT NHIEUF THỜI GIAN HƠN RỒI E, NHƯNG ĐỔI LẠI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ TỪ NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH CHỮA LUÔN KHÔNG NHƯ THUỐC TÂY CHỈ CÓ TD TẠM THỜI, NÊN CỨ CHỊU KHÓ KIÊN TRÌ DÙNG ĐI A ĐÂY DÙNG 2 THÁNG LÀ OK RỒI, SỨC KHỎE CŨNG TỐT HƠN RẤT NHIỀU VÀ MỖI LẦN CHIẾN ĐẤU CŨNG 15-20 PHÚT LUÔN RỒI, 2 VK CK CHỊU KHÓ KIÊN TRÌ DÙNG THUỐC NÀY THỰC SỰ HIỆU QUẢ ĐÓ. cHÚC 2 VK CK E SỚM ĐIỀU TRỊ KHỎI.

    3. Thoa Hay Hờn says: Trả lời

     Dạ vâng em cảm ơn anh, em sẽ khuyên ck em dùng đông y xem sao, mong là lấy lại được phong độ như anh.

  2. Boy Thái says: Trả lời

   Em nên bảo ck không nên sử dụng mấy loại tăng cường kiểu đó nữa vì trước anh cũng lạm dụng dùng nên đã làm dương vật mất cảm giác, liệt dương,, giảm chất lượng tinh trùng, dẫn tới khó có con. May mà anh dừng lại kịp và dùng sản phẩm thuốc mãnh lực phục dương khang nên tình trạng cải thiện hơn được rất nhiều rồi.

 35. Công Cường says: Trả lời

  cách đây vài năm tôi có bị đau mỏi lưng, tiểu đêm cũng nhiều 1 đêm phải đi 4-5 lần ý, từ hồi ý là chuyện chăn gối cũng chả thiết tha gì nữa, vì đau lưng mỏi người cũng chả làm gì được, mỗi lần cũng chỉ cđược có 3-4 phút là đã cho ra rồi. Cậu nhỏ của tôi cũng mất kiểm soát luôn lúc lên lúc xuống, có hôm đang lúc cao trào thì cậu lại xuất tinh sớm ra luôn rồi ỉu sìu như đánh bại trận vậy khiến vợ tôi rất hụt hẫng và khó chịu. Tôi cũng nghĩ là do đau lưng nên ảnh hưởng nên cũng đi khám thì bác sỹ bảo biểu hiện của tôi là thận suy đẫn đến việc bị yếu sinh lý nên cậu nhỏ của tôi mới như vậy. Bác sỹ có cho thuốc điều trị khoảng 3 tháng nhưng tôi dùng hết 3 tháng rồi thấy chưa thực sự khỏi hẳn, lúc nào dùng thuốc thì tôi cũng quan hệ được tầm 5-10phut lúc không có thuốc thì lại như cũ. Chả lẽ bây giờ cứ mãi phụ thuộc vào thuốc như này cũng khổ mà lại sợ ảnh hưởng đến cơ thê. Ở đây có ae nào bị bệnh này có cách điều trị nào an toàn chỉ giúp tôi chứ bây giờ 2 vợ chồng nhìn thấy nhau là thất vọng, tình cảm lạnh nhạt hơn trước.haizz.

  1. MAI MAI KHONG QUEN says: Trả lời

   CHAU THU DUNG MEO DAN GIAN XEM SAO, CHU THAY MOI NGUOI BAO BI YEU THANG NHO THI UONG RUOU VAI, AN NHIEU GIA DO VA TRUNG MAT ONG LA CAI THIEN DUOC DO, CHAU DUNG XEM SAO BIET DAU KHOI DUOC.

   1. Quản Chí Hưng says: Trả lời

    Ôi dời dùng phương pháp dân gian không ăn thua đâu ông tôi khuyên chân thành đừng nên dùng vì tốn thời gian và công sưc mà không hiệu quả, dùng không đúng như tôi uống rượu vải mấy tháng trời thế là bây giờ dẫn đến nhiễm độc gan. Cuối cùng, không những không cải thiện được khả năng sinh lý mà còn nguy hại đến sức khỏe, may kịp thời không thì toi luôn rồi. Tốt nhất cứ đến cơ sở uy tín mà khám cho yên tâm, tôi khám bên trung tâm thuốc dân tộc thấy tốt lắm. Ông tìm hiểu thêm ở bài viết này nha. https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-yeu-sinh-ly.html

  2. Sige says: Trả lời

   Dùng 3 tháng rồi mà vẫn phải phụ thuộc vào thuốc thì không nên dùng anh ạ, thuốc tây dùng lâu rất hại cho cơ thể bây giờ không chữa được bệnh mà lại còn thêm bệnh khác nữa ý,anh nên đi điều trị bằng thuốc đông y xem sao bây giờ nhiều người dùng pp này hiệu quả lắm, ở cơ quan em mấy anh đồng nghiệp chwuax được rồi đấy.

   1. Công Cường says: Trả lời

    Họ dùng thuốc gì mà hay vậy e, cho a xin thông tin thuốc với địa chỉ chỗ khám đó với.

    1. Quản Chí Hưng says: Trả lời

     Thuốc điều trị bệnh này tên là Mãnh lực phục dương khang ông ơi, trung tâm này có hẳn 3 địa chỉ tôi vãn còn lưu lại, ông gần đâu thì qua đó mà khám nhé:
     -TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại:(024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
     -TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699– Zalo 0961 825 886

  3. Kiên- Home city says: Trả lời

   Vừa điều trị được bệnh lại an toàn thì chỉ có dùng thuốc đông y thôi bạn nhé, tớ đang dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thấy hiệu quả lắm, mới dùng hơn 1 tháng mà cảm nhận rõ ràng sự thay đổi về chất lượng và thời gian mỗi lần chiến đấu luôn, thời gian lâu hơn và cơ thể sung sức tràn đầy hưng phấn khiến tớ và ny thỏa mãn hơn rất nhiều, bạn nên qua đó mà điều trị đi thuốc này thực sự là thần dược của cánh đàn ông bọn mình.Có gì cần hỏi hay tư vấn bạn cứ liên hệ đến sô này để bác sỹ tư vấn cho mà dùng nhe: 0983 684 155.

 36. Khắc Tiệp says: Trả lời

  Nghe đến mãnh lực phục dương khang là say rồi, kb uống vào có khỏi được không hay là lại say không làm ăn gì được mà lại hại gan hại thận, ai dùng rồi cho tôi biết công dụng với.

  1. Jun Ho says: Trả lời

   Đây là thuốc bạn uống nhiều đâu mà say được, mỗi ngày chỉ uống 1 lượng có 30ml theo hướng dẫn của bác sỹ thôi thì làm sao mà say cả hại đến gan thận được, bạn cứ uống điều độ thì sẽ thấy như thần dược luôn, cực kì sung sức tha hồ mà lên đỉnh haha.

  2. Bép Bép says: Trả lời

   Bác sỹ bảo tui là thuốc này rất tốt cho cơ thể có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục, tăng cương cứng của dương vật. Thuốc này vừa nâng cao sức khỏe thể trạng cho cơ thể lại vừa chữa được bệnh tốt đủ đường tội gì không dùng.

  3. do tan says: Trả lời

   cai thuoc manh luc phuc duong khang tuu nay ai dung phai dung ha cac chau, sao bac khong thay bac sy cho bac nhi chi thay co moi thuoc uong thoi.

   1. Phi Phi says: Trả lời

    Kp ai cũng dùng thuốc giống nhau đâu bác, còn tùy vào tình trạng bệnh của bác nữa rồi bác sỹ sẽ cho dùng phác đồ điều trị khác nhau, phối hợp các loại thuốc khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất và phù hợp với bệnh của bác. Nên có vấn đề gì bác gọi trực tiếp vào trung tâm ý bác sỹ sẽ tư vấn cho bác cẩn thận nhé: 0983684155.

 37. Trà Thái Nguyên says: Trả lời

  Dùng thuốc này bao lâu thì khỏi được có nhanh như thuốc tây không vậy?

  1. NAM PHUONG says: Trả lời

   CŨNG TÙY THUỘC VÀO BỆNH CỦA MỖI NGƯỜI MÀ TG DÙNG THUỐC DÀI HAY NGẮN BẠN NHÉ, CÒN CHẮC CHẮN LÀ DÙNG ĐÔNG Y THÌ THƯỜNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN HƠN TÂY Y NHƯNG LẠI THỰC SỰ HIỆU QUẢ ĐÓ, CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC BỆNH KHÔNG BỊ TÁI PHÁT TRỞ LẠI CŨNG ĐỠ MẤT NHIỀU THỜI GIAN, QUAN TRỌNG LÀ PHẢI KIÊN TRÌ, THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG AI DÙNG CŨNG ĐỀU KHỎI HẾT ĐÓ CỨ CHỊU KHÓ MÀ DÙNG.

  2. Thinh Nguyen Vu says: Trả lời

   Lsao mà nhanh đc như thuốc tây hả cháu, uống thuốc đông y thì phải mât nhiều tg hơn rồi, thuốc này tác dụng từ từ nên điều trị đc căn nguyên bệnh còn thuốc tây chỉ có td tạm thời kích thích lúc dùng thôi, dùng k cẩn thận còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đó. Cháu chịu khó dùng thuốc đông y đi chậm mà chắc.

  3. Bim Nguyễn says: Trả lời

   E thấy ngta quảng cáo trên tivi mấy loại thuốc có thể cải thiện được ngay tình trạng yếu sinh lý nên cũng mua về dùng thấy cũng tác dụng nhanh lắm dương vật cương cứng hẳn lên thời gian quan hệ cũng lâu hơn được khoảng tầm 30 phút luôn nhưng sau khi hết thuốc thì người rất mệt và lại không còn ham muốn nữa lúc nào dùng thì mới có, kiểu như thuốc kích dục tạm thời vậy, kb dùng nhiều có ảnh hưởng gì đến dương vật và việc có con sau này hông nũa.

   1. Dương Mark says: Trả lời

    Dùng thuốc kich thích nhanh hại lắm đó em , cũng vì nghĩ tiện dụng và kín đáo nên đa số nam giới đều lựa chọn các loại thuốc kích dục, cường dương có tác dụng tại chỗ và tạm thời để dùng nhưng không biết rằng nó còn những tác hại về sau nữa, thuốc này chỉ tác dụng khi sử dụng thuốc hết là lại yếu như cũ thậm chí còn yếu hơn. Không những thế lạm dụng thuốc cấp tốc thường xuyên dễ dẫn đến liệt dương, mất cảm giác, mất luôn khả năng tình dục và ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh con sau này nữa nhé, nên muốn điều trị khỏi được chỉ có cách dùng thuốc đông y thôi em an toàn mà hiệu quả, không sợ tác dụng phụ.

 38. Chuyên Phạm says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang này là thuốc đông y thì dùng dạng thang hay dạng viên thì tốt hơn nhỉ các cháu.

  1. Đèn says: Trả lời

   Bh ai còn dùng dạng thang nữa đâu ông vì lại phải mất công sắc thuốc lỉnh kỉnh mất thời gian và công sức lại khó uống hơn nữa chứ, may mà trung tâm bào chế thành dạng viên nên cũng dễ sử dụng,hiệu quả thì thấy rất tốt dùng mới có hơn 1 tháng mà cơ thể khỏe khoắn tinh thần sảng khoái hơn, không bị đau mỏi lưng hay tiểu nhiều về đêm nữa, việc chăn gối cũng được cải thiện rõ rệt, cs 2 vợ chồng cũng thăng hoa hơn rất nhiều.hehe

   1. Đạt DG says: Trả lời

    Thuốc này thì cách dùng như nào, mùi có dễ uống không nhỉ anh?

    1. Duy Thành says: Trả lời

     Họ bào chế thuốc thành viên hoàn đóng trong lọ nhỏ nên cứ thế uống ngày 12 viên chia 2 lần sau ăn no 30 phút thôi, vừa tiện dùng mà lại kín đáo không sợ người khác biết thì xấu hổ lắm. Mùi thì của các thảo dược nên thơm lắm uống chỉ có vị hơi đắng cho 1 hụm nước vào là hết ngay, lâu dần quen ngay ý mà, quan trọng là hiệu quả chứ khó uống đến mấy mà chữa được thì cũng ok.

 39. Mẹ Xuka says: Trả lời

  Vk ck mình lấy nhau được 5 năm rồi mà chưa có 1 mụn con nào, từ lúc lấy nhau về mình mới phát hiện ra là ck mình bị yếu sinh lý, mặc dù anh rất yêu chiều vk và hiền lành nhưng khoản đó lại yếu, lấy nhau 5 năm rồi nhưng mình chưa bh biết được cảm giác lên “đỉnh” là thế nào cứ thấy hội phòng the khoe lên đỉnh suốt mà mình cũng không được cảm nhận, ck người ta 20-30 phút còn ck em mỗi lần quan hệ cũng chỉ được 3-5 phút là nhiều, như vậy bảo sao không có con được. E cũng có nói chuyện với chồng bảo đi khám rồi chữa trị để còn có con, chứ nhu cầu k được thỏa mãn mà con cũng k có thì còn khổ hơn. 2 vk ck chạy chữa khắp nơi, ăn uống đủ các loại đồ ăn giúp tăng cường thể lực mà vẫn không có được thai. Sau đó mình có lên hội phòng the tâm sự và hỏi các chị trên đó thì các chị mach có bài thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh này rất hiệu quả nên mình cũng bảo ck qua đó khám lúc đó là năm 2018. Sau khi bác sỹ Tuấn khám cho ck mình thì bảo ck mình bị yếu sinh lý do thiếu nội tiết tố nam từ đó không sản xuất được tinh trùng dân xđến vc khó có con. Bác sỹ cho thuốc về dùng dặn là 2 tháng sau quay lại khám thì 2 tháng sau mình đã có tin vui, lên 2 vạch mà mình còn k tin đó là sự thật. Sau đó ck mình qua đó khám và dùng thêm 1 tháng nữa là khỏi luôn rồi. Hiện tại 2 vk ck mình có 1 bé gái rất đáng yêu, cảm ơn bác sỹ rất nhiều. Các bạn nào bị như vk ck mình tham khảo bài viết này mà điều trị nhé: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

  1. Hồng Anh 86 says: Trả lời

   Thật may cho vk ck bạn đã chữa khỏi bệnh này và có được con rồi, mình mong mỏi hàng ngày mà mãi chưa được thành quả gì cahwcs phải bắt lão ck qua đó điều trị thôi chứ thế này sốt ruột quá.hic.

  2. Mãi yêu says: Trả lời

   Bác sỹ Tuấn điều trị cho chồng em ở cơ sở nào vậy vì chị nghe nói trung tâm này có hẳn 3 cơ sở cơ, vk ck chị ở Quảng Ninh thì muốn khám thì khám bác sỹ nào.

   1. Mẹ Xuka says: Trả lời

    Ck em được bác sỹ Tuấn ở cơ sở HN điều trị cho chị ạ, bác sỹ chuyên môn cực giỏi luôn, rất mát tay trong điều trị về bệnh nam khoa,nghe nói bác sỹ là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao, Bệnh viện YHCT Trung ương, hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đó chị, nên có rất nhiều kinh nghiệm và rất tận tình với bênh nhân lại là nam nữa nên cũng đỡ ngại hơn.

   2. Duy D Detec says: Trả lời

    Ở QN thì có bsy Thái đó bạn, trước mình cũng nhờ bsy Thái chữa cho mình bệnh này giwof đã khỏi được 1 năm nay không thấy tái phát trở lại. Bác sỹ ngoài chuyên môn giỏi ra nói chuyện còn rất vui tình hài hòa mà lại rất quan tâm đến bệnh nhân thường xuyên gọi điện hỏi thăm mình xem dùng thuốc thế nào tiến triển ra sao, cũng may là có bsy tư vấn nên quá trình dùng thuốc cũng nhanh chóng và hiệu quả. Nhìn chung trung tâm này đều mời các bsy giỏi chuyên môn cao lại có y đức làm việc thôi nên khám ai cũng đều yên tâm cả.

 40. Ngô Xuân Kỷ says: Trả lời

  E năm nay 31 tuổi mà bị yếu sinh lý cũng vài năm nay rồi thì em nên dùng loại mãnh lực phục dương khang thường hay loại Plus cho hiệu quả bây giờ, giá của thuốc này có đắt lắm không các bác.?

  1. Quyết Đơ says: Trả lời

   Còn trẻ này thì chỉ cần loại thường màu xanh thôi ông, yếu quá thì mới dùng loại plus này, tốt nhất ông nên qua trung tâm để bác sỹ tư vấn cụ thể cho phù hợp chứ dùng linh tinh cũng không được.

  2. Sam Sam says: Trả lời

   em thấy bác sỹ bảo sản phẩm plus này là sự kết hợp của 2 chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, nâng cao gấp 1,5 lần dược lực, giúp đàn ông nhanh chóng lại lại bản lĩnh phái mạnh hơn.Tùy từng người và bệnh khác nhau mà bác sỹ sẽ chỉ định cho dùng thuốc cho phù hợp và đem lại hiệu quả tốt nhất cho anh chứ không phải ai cũng dùng được đâu nha. Còn giá thuốc cũng hơi cao chút đó nhưng hiệu quả thì không tiếc.

  3. Ba Mi says: Trả lời

   Hom trc toi mua 1 lo mau do plus la het tầm gần 1 triệu, con lo xanh thi 750.000đ cung the, tuy dat nhung sat ra mieng, dung den dau la biet den do, giup toi nang cao the trang suc kho, cam giac nhu dc hoi xuan tro lai vay. Dung la bai thuoc tuyet voi vua giup dieu tri benh lai con nang cao duoc suc khoe nua chu, nen khuyen chau la mua ve ma dung ngay di.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn