Tống Tiễn Rối Loạn Cương Dương MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI Qua Sự Tư Vấn Của Chuyên Gia

Rối loạn cương dương có thể được cải thiện nếu áp dụng đúng cách và tuân thủ theo sự chỉ dẫn từ phía các bác sĩ. Những chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ giúp nam giới có được cách xử lý rối loạn cương dương an toàn và bền vững, phục hồi phong độ.

Rối loạn cương dương “trên bảo dưới không nghe” – Nỗi đau khó nói của hơn 150 triệu nam giới

Theo thống kê từ Đại học Massachusetts (Mỹ), hiện nay trên thế giới có khoảng 150 triệu nam giới bị rối loạn cương dương, trong đó độ tuổi từ 40 – 70 tuổi chiếm 50%, dưới 40 tuổi chiếm 40%. Tại Việt Nam, rối loạn cương dương ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hoá. Đặc biệt nam giới trong độ tuổi 18 – 20 có chiều hướng gia tăng mạnh.

Rối loạn cương dương gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý, chất lượng đời sống phòng the của nam giới. Đặc biệt, không được xử lý sớm, rối loạn cương cứng có thể dẫn tới vô sinh, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình khi đời sống vợ chồng không được như ý.

Xem ngay: Rối loạn cương dương và cách XỬ LÝ với bài thuốc Nam của người Thái Đen

Rối loạn cương dương và những con số
Những con số giật mình về tình trạng rối loạn cương dương hiện nay

Rối loạn cương dương có hỗ trợ điều trị được không? là băn khoăn của rất nhiều nam giới khi loay hoay thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được tình thế. Đa số tâm lý nam giới thường e ngại thăm khám tại các đơn vị chuyên khoa uy tín, thay vào đó thường tìm mua những loại thuốc trôi nổi được quảng cáo tràn lan trên mạng. Hệ luỵ từ hành động này khiến cho quý ông “chữa lành thành què”, bệnh tình từ chỗ dễ xử lý trở nên nghiêm trọng hơn.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết, rối loạn cương dương có thể xử lý được nếu như nam giới dùng đúng và đủ thuốc, có chế độ sinh hoạt khoa học.

Dưới đây là thông tin chi tiết về tình trạng rối loạn cương dương và cách hỗ trợ điều trị, phục hồi phong độ phái mạnh từ chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn.

Xem thêm: Review Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn Chữa Bệnh Sinh Lý Nam Cực “Mát Tay”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Lạm dụng thuốc cường dương “tiền mất tật mang” thậm chí “mất luôn khả năng đàn ông”

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn, tình trạng rối loạn cương dương là khi nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật không có khả năng cương cứng, cương cứng không đủ, thời gian cương cứng ngắn hoặc cương cứng không đúng lúc, đúng chỗ khiến cuộc giao hoan không được như ý muốn. Một số trường hợp, mặc dù có ham muốn nhưng dù có cố gắng kích thích thì dương vật cũng khó “lên” (liệt dương) hoặc mất rất nhiều thời gian để “cứng”.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rối loạn cương dương theo Y học cổ truyền là do sự suy yếu của tạng phủ. Chức năng của tạng thận, can (gan), tâm (tim), tỳ suy yếu ảnh hưởng đến quá trình cương cứng của dương vật, rối loạn cương dương, “dương nuy” – dương vật mềm. Chức năng của các tạng này liên quan mật thiết đến nhau và chi phối khả năng cương cứng của dương vật.

Tạng can (phụ trách gân) suy yếu khiến dương vật không lên được, dương vật lên được nhưng không nở to được là do tỳ (phụ trách cơ) hư, dương vật không cứng được là do thận hư, dương vật cứng nhưng không nóng là do tâm bất giao. Ngoài ra, tình trạng huyết hư, huyết yếu, cơ thể suy nhược, tâm lý căng thẳng, các thói quen tình dục không lành mạnh cũng là nguyên nhân khiến “trên bảo dưới không nghe”.

Chính vì vậy mà việc nam giới tự tìm đến các loại thuốc và sản phẩm cường dương dạng uống, bôi, xịt có tác dụng tại chỗ sẽ không giải quyết được vấn đề. Trong khi, việc cần làm nhất là bồi bổ và tăng cường chức năng tạng phủ từ đó mà tự tráng dương, cường sinh lực. Lạm dụng thuốc cường dương rất nguy hại vì tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, nhiều nam giới nhận trái đắng khi dương vật cương cứng liên tục nhiều giờ không cách nào “xuống” được, đau nhức, hoại tử, nguy cơ liệt dương, mất khả năng đàn ông cũng không hiếm gặp.

Điều trị rối loạn cương dương sai cách và những tác hại
Cải thiện rối loạn cương dương sai cách và những tác hại

Thay vì lạm dụng thuốc cường dương nhanh còn nhiều nguy hại, nam giới nên xử lý rối loạn cương dương từ căn nguyên theo nguyên tắc của Y học cổ truyền là tập trung vào bốn yếu tố chính như sau:

 • Tăng cường và bồi bổ chức năng ngũ tạng (thận, can, tỳ, tâm) bởi thận là nơi tàng tinh, là gốc rễ của sinh lý phái mạnh, các tạng phủ có mối liên hệ mật thiết với nhau.
 • Bổ huyết, dưỡng huyết, hoạt huyết, hành khí, kích thích sự lưu thông máu huyết đến dương vật, giúp tăng khả năng cương cứng.
 • Tăng cường chức năng giải nhiệt, tiêu độc, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chính khí, phục hồi thể trạng cơ thể toàn diện.
 • Điều hòa dương khí, dưỡng tâm an thần, giúp tinh thần thoải mái, không còn căng thẳng, áp lực từ đó mà gia tăng ham muốn, hưng phấn tình dục, nâng cao chất lượng đời sống phòng the.
Nguyên tắc xử lý rối loạn cương dương từ y học cổ truyền
Nguyên tắc xử lý rối loạn cương dương từ y học cổ truyền

Để làm tốt bốn yếu tố này, Y học cổ truyền sử dụng các loại thảo dược lành tính từ thiên nhiên, giúp thẩm thấu sâu và đi vào từng tạng phủ, kinh lạc trong cơ thể, giúp tăng cường chức năng tạng phủ, lấy lại bản lĩnh đang “ngủ quên” của quý ông.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang “hơn 50 vị thuốc sung sướng” HẠ GỤC rối loạn cương dương, phục hồi sinh lý

Nắm vững những biện chứng, biện luận của Y học cổ truyền trong cải thiện rối loạn cương dương, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã hoàn thiện thành công bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc là giải pháp hoàn chỉnh giúp quý ông lấy lại phong độ đỉnh cao như mãnh hổ, kéo dài thời thanh xuân.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kế thừa và phát triển từ phương thuốc “sung sướng” của người Thái Đen vùng Tây Bắc từng được Vua Mèo tâm đắc mà xin công thức luôn mang theo bên mình làm “bảo bối phòng the”.

Để bài thuốc đạt được hiệu quả tốt, các chuyên gia đã kết hợp cốt thuốc của người Thái Đen với y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng bộ tứ bài thuốc phòng the bất bại của Đông y là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí và nhiều bài thuốc cổ truyền khác.

Đồng thời, kiến thức nội tiết của Y học hiện đại, sự hỗ trợ đắc lực từ khoa học, hàng loạt cuộc nghiên cứu, thử nghiệm được thực hiện và hoàn thiện nên bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Bài thuốc đã trở thành “bảo bối phòng the” giúp đông đảo nam giới thoát ám ảnh “trên bảo dưới không nghe”, tự tin lấy lại bản lĩnh, làm chủ “cuộc yêu”, chinh phục “bạn tình”.

Xem ngay: [Ký Sự] Hành Trình Hoàn Thiện Bài Thuốc Sinh Lý Nam Mãnh Lực Phục Dương Khang

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chinh phục nhiều nam giới với những ưu điểm về hiệu quả và tính an toàn như:

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 “biệt dược phòng the” thập toàn đại bổ

Không giống các loại thuốc kích dục, cải thiện sinh lý cấp tốc mang những mối nguy hại ngầm khi sử dụng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được tạo nên từ các thảo dược thiên nhiên được mệnh danh “bí dược phòng the thập toàn đại bổ”. Mỗi vị thuốc góp một phần công dụng hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương kết hợp với nhau theo công thức TỶ LỆ VÀNG mang lại hiệu quả cao. Một số vị thuốc chủ vị như:

Bộ 6 vị thuốc Nam được mệnh danh “lục hổ tướng” KINH ĐIỂN của Y học cổ truyền Việt Nam

🍀”Chủ dược tráng dương” Sâm cau: Giúp tăng cường chức năng tuyến sinh dục nam, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sinh lý nam giới, cải thiện yếu sinh lý, liệt dương.

🍀Nấm “tan cửa nát nhà” tỏa dương: Ngoài chức năng bổ thận, tráng dương, ích tủy, sinh tinh. Còn giúp mạnh tình dục, hỗ trợ điều trị các chứng suy giảm sinh lý nam, dương vật khó cương cứng, lãnh cảm tình dục.

🍀Thảo dược quý Dâm dương hoắc: Có công năng cân bằng âm dương, bổ âm dương, điều tiết sinh lý, cải thiện tình trạng dương vật khó cương cứng.

🍀”Dũng sĩ sa mạc” Nhục thung dung: Bổ thận, tráng dương, đồng thời kích thích và điều tiết hoạt động tuyến thượng thận, cải thiện khả năng khó cương cứng của dương vật.

🍀”Vua sâm” Ba kích: Không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương, cường gân cốt, khu phong thấp mà còn hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm…

Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

6 dược liệu có nguồn gốc từ động vật, côn trùng làm nên sự khác biệt của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang như:

🔥Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

🔥Nhung hươu Bắc Cực – Nhung hươu quý hiếm nhất thế giới giúp quý ông đạt đỉnh phong độ: Dược liệu được khai thác từ hươu hoang dã, thanh khiết sở hữu hàm lượng dược chất dồi dào, cho hiệu quả bổ thận, ích tinh, bổ tủy, tăng cường lưu thông khí huyết, củng cố sức khỏe quý ông, làm “cuộc yêu” thêm viên mãn, bền lâu.

🔥Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị : Hay còn gọi là tàm nga có vị mặn, béo, thơm, tính ấm tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh.

🔥Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Có vị ngọt, tính ôn có thể thay thế Đông trùng Hạ thảo tác dụng bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, cải thiện liệt dương, mỏi gối do thận hư.

🔥Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Thành phần có chứa nhiều Acid amin, Protein, Calciun, Lipit… Vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào kinh can, thận. Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

🔥Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Thành phần chứa nhiều hoạt chất có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, cải thiện liệt dương, hoạt tinh.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp nhiều vị thuốc quý
Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp nhiều vị thuốc quý

Nhóm các vị thuốc đại bổ, mạnh gân cốt, nâng cao thể trạng

Nhằm mang lại hiệu quả và tác động toàn diện đến sức khỏe và thể trạng nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam, mạnh gân cốt, cải thiện các chứng đau lưng mỏi gối, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp các vị thuốc: Đương quy, Đỗ Trọng, Ngưu Tất, Thiên niên kiện, Đại táo, Bạch linh, Bạch thược, Hoàng kỳ, Kỷ tử, Thỏ ty tử, Kim anh tử, Viễn chí… Các vị thuốc được phối chế theo tỷ lệ vàng mang lại hiệu quả.

Nhóm các bí dược trong cốt thuốc của người Thái Đen bản địa – Tạo nên bảng thành phần tỷ lệ chuẩn

Làm nên thành công và sự khác biệt trong công thức thuốc Mãnh lực Phục dương tửu là sự góp mặt của các vị thuốc là bí dược của người bản địa. Các vị thuốc này, nổi bật là TỨN KHỬN lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng bài bản trong tăng cường sinh lý tại Việt Nam. Việc phát hiện và ứng dụng thành công các bí dược bản địa góp phần làm nên hiệu quả, giá trị khác biệt của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

XEM CHI TIẾT: Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

HẠ GỤC rối loạn cương dương “đụng đâu cứng đó” với công thức thuốc “4 trong 1” chuyên sâu, hoàn chỉnh

Vận dụng nguyên tắc Y học cổ truyền và những kiến thức có được trong nhiều năm công tác, đội ngũ bác sĩ phối chế hơn 50 vị thuốc thành 4 nhóm thuốc. Mỗi nhóm thuốc thực hiện một nhiệm vụ, nâng đỡ, hỗ trợ và hóa giải lẫn nhau mang lại hiệu quả dược tính. Trong đó:

🍀NHÓM THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN: Mang tới tác dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, phục hồi tứ chí, tráng dương, tinh thần thư giãn, bổ sung nam nội tiết tố nam, cải thiện sự cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.

🍀NHÓM THUỐC MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN: Tăng cường chức năng thận, bổ thận, tráng dương, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, ích tủy, sinh tinh, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, mạnh gân cốt, cải thiện các chứng đau lưng, mỏi gối, sinh lý yếu, suy giảm ham muốn, cải thiện khả năng cương cứng từ bên trong.

🍀CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN: Tác dụng bổ thận, cố tinh, sáp niệu, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng thụ thai đối với nam giới.

🍀RƯỢU THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU: Ngoài tác dụng bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực, khoái cảm tình dục, còn giúp sản sinh nội tiết tố sinh dục nam và tăng khả năng cương cứng của dương vật. Đây được coi là thuốc dẫn, giúp các chế phẩm còn lại được thẩm thấu sâu hơn trong cơ thể, phát huy công dụng tối ưu.

Công thức bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Công thức bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Với sự hỗ trợ đắc lực từ 4 nhóm thuốc kể trên, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã trở thành “bảo bối phòng the” giúp đông đảo nam giới khơi dậy bản lĩnh đàn ông đích thực. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ghi nhận đa số nam giới trong tổng số hàng ngàn người tin dùng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và cải thiện thành công các vấn đề sinh lý, “đánh đâu thắng đó”, lấy lại thế thượng phong trong cuộc chiến khuê phòng. 

Kết quả thống kê tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc trên 500 người dùng Mãnh lực Phục dương khang ghi nhận kết quả như sau:

 • Đa số người dùng đạt được “phong độ đỉnh cao” sau một thời gian dùng thuốc.
 • Số ít người dùng có tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu dược chất, hoặc chưa thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sĩ.
 • Tất cả người dùng không gặp phải tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc.
Kết quả thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang
Kết quả thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Mãnh lực Phục dương khang hiệu quả toàn diện, an toàn được đặt lên hàng đầu

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cải thiện tình trạng rối loạn cương dương theo nguyên tắc Y học cổ truyền với cơ chế ĐA CHIỀU, CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH. Theo đó, khi tinh chất thảo dược được thẩm thấu vào sâu trong cơ thể sẽ phát huy công năng vốn có, tương hỗ với nhau tạo nên tác động tổng hòa. Thuốc quy vào các kinh lạc phù hợp, “bệnh ở đâu xử lý ở đó” mang lại hiệu quả cao.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp cơ thể được thải loại độc tố từ căn nguyên, bồi bổ chức năng tạng thận, sơ thông kinh lạc, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Sau một thời gian sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, nam giới chẳng những xử lý được rối loạn cương dương mà còn cảm nhận rõ rệt cơ thể trở nên khỏe khoắn, tráng kiện, dẻo dai như thời còn trai tráng.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch với việc thành lập đơn vị riêng chuyên phụ trách dược liệu là Trung tâm Dược liệu Vietfarm. Trung tâm đã phát triển các hợp tác xã dược liệu, khu nuôi trồng và bào chế thảo dược theo quy trình khép kín, vượt qua những quy định nghiêm ngặt về chất lượng và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Phần lớn dược liệu được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu Vietfarm trực thuộc Thuốc dân tộc. Số ít dược liệu còn lại là các vị thuốc hiếm được khai thác trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác với người bản địa, nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có chất lượng dược tính dồi dào, an toàn, không tác dụng phụ.

Xem ngay: Nguồn gốc dược liệu sạch được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin
Nguồn dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang NỔI DANH được đông đảo nam giới truyền ta nhau sử dụng

Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được chương trình CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ VTV2 giới thiệu là bài thuốc tăng cường sinh lý nam từ Y học cổ truyền hoàn chỉnh.

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin giới thiệu

Trong chương trình, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê đã chia sẻ về hiệu quả bài thuốc với những gì bản thân đã được trải nghiệm sau 1 thời gian sử dụng: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang thực sự đã giúp cho tôi trong chuyện vợ chồng mặn nồng hơn. Nhờ bài thuốc này tôi đã cải thiện được những vấn đề sinh lý khó nói để lấy lại phong độ, bản lĩnh, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của nghệ sĩ Nguyễn Hải

Đông đảo nam giới trên cả nước cũng chia sẻ những phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Nguyễn Vũ Hoàng (Bình Dương) chia sẻ đã có thể duy trì cuộc yêu mười mấy, hai chục phút, lấy lại bản lĩnh chốn khuê phòng sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang:

Anh Hải (TP HCM) được vợ khen hoài sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cải thiện chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương:

Người dùng gửi tin nhắn phản hồi hiệu quả về Trung tâm
Người dùng phản hồi đã cương dương được dài hơn trước sau khi dùng thuốc
Người dùng đã khắc phục thành công rối loạn cương dương, sinh lý ổn định sau 3 tuần dùng thuốc
Bài thuốc được bàn luận sôi nổi trong group kín trên mạng xã hội

Xem ngay: Nhiều quý ông hài lòng với hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Trên đây là những thông tin xoay quanh chứng rối loạn cương dương và cách xử lý qua sự tư vấn của bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Để nhận được phác đồ hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, nam giới vui lòng liên hệ đến Trung tâm Thuốc dân tộc qua các kênh thông tin sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

TP Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. ĐT, Zalo: (024) 7109 66990972 606 773

TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT, Zalo: (028) 7109 66990961 825 886

Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CHI TIẾT

Tin nên đọc:

Ẩn

Bí quyết trị rối loại cương dương XỬ TỪ GỐC, DIỆT TỪ NGỌN, ĐỌC NGAY!

Xem ngay

Bình luận

Tống Tiễn Rối Loạn Cương Dương MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI Qua Sự Tư Vấn Của Chuyên Gia

Bình luận

 1. Le Minh Hoang says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi không hiểu sao mỗi lần qh với bạn gái thỳ dương vật của em cương lên nhưng xìu xuống rất nhanh, chưa kịp cho vào âm đạo đã xìu rồi, có lúc cho vào đc âm đạo thì xuất tinh rất nhanh, dương vật em rất nhạy cảm chỉ cần nhấp vài nhấp là buồn bắn rồi, lúc đầu em và bạn gái đều nghĩ là do những lần đầu nên như vậy nhưng em đã thử rất nhiều lần rồi tình trạng cũng ko khá hơn, sức khỏe em tốt, em thường đi tập gym, nói chung mọi thứ ổn chỉ riêng thằng nhỏ là ko ổn chút nào. Chuyện tế nhị cũng ko chia sẻ đc cùng ai lên đây ko ai quen thì em mới dám bày tỏ, cho e hỏi trường hợp của em thì làm sao ạ? em cũng ko biets đi khám ở đâu

  1. Hiếu88 says: Trả lời

   TH của bạn cũng giống tôi, rất ham muốn td lúc nào cũng nghĩ đến chuyện sex nhưng khi lâm trận thì nó cứ mềm oặt như bún, phải tự kích thích bằng tay hoặc bạn tình kích thích cho mãi mới lên đc, bị mất mặt trước bạn gái tôi lên mạng tìm hiểu và mua 1 đống thuốc đc quảng cáo là kéo dài thời gian qh nhưng lạm dụng quá giờ tôi cảm giác như mình đang bị rối loạn cương dương hoặc liệt dương gì đó, tôi cũng đang rất hoang mang đây

  2. Minh says: Trả lời

   Các chú còn trẻ đang ở tuổi bẻ gẫy sừng trâu mà đã bị yếu sinh lý rồi thì nguy hiểm đấy, anh trên 40 rồi mà vẫn sung lắm mỗi lần ít phải 20-30 phút đấy, anh em nào muốn hỏi kinh nghiệm thì cứ hỏi anh sẽ giải đáp cho

  3. Long Tứ says: Trả lời

   Ban Le Minh Hoang ơi trước bạn có hay thủ dâm ko? tôi tìm hiểu thì thấy nguyên nhân bị xuất tinh nhanh với rối loạn cương dương thường là do hồi trẻ thủ dâm quá đà, xong nó quen cữ 1-2p là xuất tinh, theo mình bạn nên vào khoa nam học khám hoặc khám sớm đi chứ để lâu lại khó đấy.

  4. Võ Trung Tín says: Trả lời

   Ba kích tím (bỏ lõi) 60g, phụ tử (chế) 20g, cam cúc hoa 60g, thục tiêu 30g, câu kỷ tử 30g, thục địa 46g. Tất cả các vị thuốc trên tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15-20ml, lúc đói. Trước ông anh cùng cơ quan mách tôi cũng làm 1 bình rượu 3 kích về uống 1 thời gian cũng thấy kéo dài thời gian ra đấy

 2. Hieu Nguyen says: Trả lời

  Em thường quay tay nhiều do sinh lí mạnh giờ qh với bạn gái 3p-5p đã ra hết giống như yếu sinh lí vậy, em muốn hỏi đến đâu để xử lý bệnh này vậy

 3. Huyền Ngọc says: Trả lời

  Cho mình hỏi muốn mua thuốc như bài báo đề cập thì mua ở đâu đảm bảo, uống này sử dụng ra sao đã ai dùng chưa mách mình với, mình cũng muốn đi cắt thuốc về cho ông xã uống, nhìn bề ngoài chồng mình khá phong độ thế mà….. gặp tình trạng trên bảo dưới ko nghe mỗi lần đang có hứng thì thằng nhỏ mềm oặt ra tụt hết cảm xúc, nhiều đêm vừa bức bối vừa khó chịu khi nhu cầu ko đc thỏa mãn thật đúng là không khác gì nằm cạnh ông U60

  1. Mai Phương Duyên says: Trả lời

   Bạn ở HN thì bảo ông xã đến b31 ngõ 70 nguyễn thị định mà khám, bs bắt mạch và kê thuốc cho, tùy tình trạng nặng nhẹ thế nào bs sẽ kê liều thích hợp, đây là thuốc đông y nên mình có thể mua thang về đun sắc ra uống, hoặc TT có dạng viên uống tiện hơn đấy, ông xã nhà tôi cũng uống hết 7 lọ đấy, còn kết hợp cả rượu thuốc ngâm nữa, rượu ngâm đúng sở trường của ông ý uống đều như vắt chanh ý k hnao quên, cứ khen rượu ngon mãi

  2. Trang Chu Choe says: Trả lời

   Rượu ngâm ở đấy người ta cũng bán luôn ạ? Hay mình phải tự ngâm, mà ngâm mất nhiều thời gian k0 vậy?

  3. Mai Phương Duyên says: Trả lời

   Bạn đến đó mua thì họ có ngâm sẵn cho mình, ngâm càng lâu thuốc càng ngâm ra càng tốt, còn bt bs cũng dặn là ngâm 2-3 tháng có thể sử dụng đc rồi, uống hết có thể đổ thêm rượu vào uống tiếp đc, mình cũng mua loại ngâm sẵn có đâu 2 triệu hay sao ý về uống mấy tháng trời mới hết, mỗi ngày có 1-2 chén

   1. Chường Trần says: Trả lời

    Thuốc của đồng bào dân tộc thì không cần nói rồi. Họ sống với tự nhiên nên cũng xử lý bệnh theo tự nhiên. hơn nữa trung tâm này nghiên cứu bài bản thế này thì yên tâm

 4. Tu Xe Do says: Trả lời

  Có ai biết bs Tuấn làm việc ở đâu không, cho tôi xin địa chỉ hoặc điện thoại liên lạc với bác đc ko ? trường hợp của tôi đang rất khẩn cấp

  1. D.MINH says: Trả lời

   Bác này thì e biết, trước em bị tai nạn đứt dây hãm bao quy đầu cũng phải làm tiểu phẫu, sau tiểu phẫu em thấy mỗi khi qh rất đau, tiểu buốt hoặc mỗi lần xuất tinh cũng đau, đc giới thiệu đến Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc thì gặp bác này ở đấy, bác ý tư vấn ặn kẽ từng chi tiết một, từ ăn uống sinh hoạt đến dùng thuốc như nào, bác nói 1 câu mà em nhớ mãi là ko lo bệnh ko ổn đc mà lo người bệnh ko kiên trì hết liệu trình, em thường liên hệ với bác bằng số này 0983684155

 5. Phan Thành Đạt says: Trả lời

  Em năm nay 33 tuổi, đã kết hôn được 6 năm, thời gian đầu quan hệ thì cũng bình thường, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây thì em hay bị xuất sớm, công việc của em ko áp lực lắm, em ít dùng chất kích thích như rượu, bia, em ko hút thuốc lá. Xin hỏi bs em có phải đã bị bệnh ko ah? Dùng thuốc có ảnh hưởng gì đến vấn đề qh td sau này ko ạ?

  1. Đoàn Siu Nhơn says: Trả lời

   dùng thuốc đông y thì tác dụng chậm lắm, như tôi dùng nửa tháng đầu chưa thấy xi nhê gì cả, uống hết 1 tháng thì thấy dương vật cương cứng đc lâu hơn chút, giờ đang kiên trì dùng tiếp hi vọng hết liệu trình sẽ cải thiện đc 80% là mừng lắm rồi.

  2. Kiu Hoang says: Trả lời

   Em thấy các bác sinh lí kém cứ làm bình rượu thuốc ngâm, đến trung tâm thuốc dân tộc ý mua sẵn thang ngâm rượu trong đấy có đủ các thành phần rồi về chỉ việc đổ rượu vào ngâm 3 tháng, xong uống đều đặn mỗi ngày 1-2 chén kiểu gì cũng thay đổi tình hình, em cũng đang uống đc 1 nửa bình rồi thấy cải thiện chuyện chăn gối khá nhiều đấy

   1. Tuấn Cá Coi says: Trả lời

    Chuẩn luôn em, phải công nhận thuốc dân tộc có cái chum tửu thần kì, anh dùng hết có phân nửa mà cậu nhỏ ngày nào cũng phấn khích, hôm trước có ông bạn tới chơi mới thưởng thức hai ba ly nhâm nhi thấy ngon, tối về thì người ngủ củ lại thức nên tò mò qua hỏi xem mua ở đâu và cũng đặt luôn 1 chum về dùng. Mà không biết sau này dùng hết chum này mà lại nghiện luôn thì sao nhỉ, tối nào cũng đều đều 1-2 ly, từ ngày có anh tửu này vk anh cứ cười khúc khích, hôm nào mà ăn cơm quên là bà ấy lại chủ động đi lấy, thậm trí lại còn có cả mồi nhậu nữa. Sắp tới có cái sinh nhật sếp nên chưa biết tặng cái quà gì vừa ý nghĩa vừa đặc biệt, vk thì bảo biếu chum này luôn vì thấy vk của sếp cũng không thây vui lắm, mà anh thấy lăn tăn liệu có hợp lý không anh em, anh em tìm hiểu về chum tửu này cho xin chia sẻ nhé. đa tạ!
    https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html

 6. Trong Thanh says: Trả lời

  Toi 44t cung o trong tinh trang xuat tinh som moi lan qh dc 2p, cau nho ko cuong yeu va xts, co phai toi dang o thoi ki man duc roi ko? toi muon tim loai thuoc de khac phuc tinh trang tren thi nen uong loai nao

  1. Đỗ Sinh says: Trả lời

   Tầm tuổi này anh em mình chức năng thận suy giảm nên phải uống thuốc tăng cường bổ thận tráng dương vào, em chọn loại thảo dược cho an toàn ko lo tác dụng phụ, giờ có nhiều loại lắm phải xem chỗ nào uy tín đảm bảo mà mua

  2. Đinh ViệtAnh says: Trả lời

   Tuổi này đang hồi xuân mãn dục thế nào được anh? trước em đi khám bác sĩ có nói với em là tuổi càng cao thì lượng hocmon sinh dục nam càng suy giảm dẫn đến tình trạng bị xuất tinh sớm, giảm ham muốn nói chung là nếu ko bổ sung đủ lượng thiếu hụt dễ dẫn đến suy giảm chức năng tình dục, ngoài bổ sung qua đường ăn uống thì em có bổ sung cả thực phẩm chức năng nữa nhưng 1 năm chỉ bổ sung 1 đợt 3 tháng thôi chứ ko phải dùng quanh năm, nên giờ vẫn tự tin với phong độ này lắm

  3. Trong Thanh says: Trả lời

   Bạn dùng loại nào vậy? Tôi thấy quảng cáo có sp sâm alipat với cả cũng mới được giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc, giờ đang ko biết dùng loại nào cho nó an toàn mà hiệu quả

 7. QUÝ PS says: Trả lời

  Tôi đã xử lý chứng xts nhờ thuốc đông y Mãnh lực phục dương khang của trung tâm thuốc dân tộc 1 cách rất tình cờ, tôi bị chứng suất tinh sớm mặc dù đã dùng rất nhiều cách ăn hàu, hải sản thường xuyên, ko sử dụng thuốc lá hay rượu chè gì, sức khỏe tốt và tôi còn thường xuyên bơi lội với tập tạ, nhìn bề ngoài thì rất khỏe mạnh nhưng lại hơi yếu trong chuyện ấy, có hôm ông sếp để quên tài liệu nhờ tôi vào phòng lấy hộ tình cờ tìm trong ngăn bàn thấy hộp thuốc Mãnh lực phục dương khang đọc qua thì thấy thuốc hỗ trợ sinh lí, về tìm hiểu đọc qua công dụng xong tôi quyết định gọi đến trung tâm mua thuốc về uống thử xem sao, uống xong 1 lộ trình cũng thấy ổn, tình trạng cải thiện rõ rệt, mỗi lần lâm trận cũng phải đc 10-15p, có hôm còn chiến được 2 hiệp, vợ bảo trước yếu cũng lo mà giờ thấy khỏe còn lo hơn, quan trọng là sau khi quan hệ mình vẫn thấy hưng phấn và dừng thuốc 1 thời gian rồi vẫn duy trì thời gian đủ để làm vợ thỏa mãn, trước đây lo nhất là sau khi dừng thuốc có giữ đc phong độ như hiện tại không thì sau 1 thời gian đã có câu trả lời rồi, ko hề bị phụ thuốc vào thuốc như nhiều người vẫn lo lắng. Ai còn lăn tăn thì tham khảo thêm thông tin về thuốc đây

  https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  1. Khánh Tony says: Trả lời

   Thuốc này bn 1 hộp vậy có có dụng phụ gì không? tôi uống cái rốckét ấy thấy hiệu quả phết mỗi tội bị tác dụng phụ là đau đầu nên ko dùng lâu dài đc

  2. Do Duc Ngoc says: Trả lời

   a dừng thuốc đc bao lâu rồi, uống bao lâu thì có hiệu quả hả a?

  3. QUÝ PS says: Trả lời

   Tôi uống đc đâu tầm hơn tháng đã thấy khác rồi nhưng vẫn phải kiên trì hết 1 lộ trình là 4 tháng, bình thường trước cũng sử dụng 1 số loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lí nhưng chỉ thấy ham muốn hơn chứ ko kéo dài thời gian xt đc, giờ thì ko phải lo khoản đấy, lâm trận 15-20 vẫn thấy khỏe và hưng phấn
   Khánh Tony: tiền thuốc và tiền rượu ngâm thuốc tôi hết hơn 14 củ. nói chung là cũng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Trước đi phòng khám nam khoa nó dọa cho 40-50 củ hãi. May mà biết đến trung tâm thuốc dân tộc.

 8. Trần Đức Tùng says: Trả lời

  Vài tháng trước e vẫn ổn định bình thường nhưng gần đây gặp chút trục trặc, cương cứng khó, ít ham muốn, năm nay mới 22t ko biết có phải do xuất tinh nhiều ko, Em ở Hải Phòng đặt mua thuốc thì bao lâu nhận được?

  1. Týy says: Trả lời

   Tôi ở Lào Cai đặt mua thuốc tầm 3-4 hôm là nhân đc thôi, nhưng ở xa họ chỉ chuyển đc thuốc thang hoặc thuốc viên thôi, còn loại thuốc ngâm rượu muốn uống luôn thì phải đến tận nơi mua chứ họ ko vận chuyển rượu đc, tôi lúc đầu cũng đặt mua họ ship về cho nhưng sau vẫn phải thuê xe xuống tận nơi mua loại họ ngâm sẵn về chỉ việc dùng thôi, chứ ngồi mà đợi mấy tháng ngâm xong mới uống chắc đến mùa quýt.

  2. huy hùng says: Trả lời

   tôi thì thấy ngâm cũng đơn giản có gì đâu, nguyên liệu thì họ gói sẵn rồi rượu quê thì mình đặt loại ngon của cô em họ nấu cho xong đổ vào ngâm thôi uống hết lại đổ tiếp vào mà ngâm, tôi cứ ngâm 2 bình đấy dùng dần, mỗi ngày uống điều độ 1 chén, tôi uống cả năm nay rồi thấy người khỏe re

 9. Phương Võ says: Trả lời

  Chồng em năm nay gần 30 tuổi lẽ ra đây là độ tuổi sung mãn của đàn ông nhưng chồng e thì ngược lại, đến văn phòng các chị em toàn kể chồng giao ban 20-30p mà e đến 5p còn chưa đc, từ hồi lấy chồng e chưa biết đến lên đỉnh là gì, 1 lần tâm sự thì chị cùng cơ quan có giới thiệu cho em thuốc tăng cường sinh lí Mãnh lực phục dương khang ấy em cũng về thủ thỉ với ck, nói 1 lần thì cũng ậm ừ xong để đấy, lần sau e nhắc thì như kiểu lảng tránh ý, e cũng bảo a khám bs tư vấn cho thuốc phù hợp nhưng ông ấy ngại ko muốn đi, rồi lúc lại quay ra cáu gắt với em do áp lực cv phải kiếm tiền, lo kinh tế cộng với phải đi tiếp khách rượu bia nhiều nên mới vậy, em đang chán quá…….

  1. Thu Huyền says: Trả lời

   nói thật đàn ông rất ngại đi khám khoản đó, bảo đi khám còn lâu mấy ông ấy mới đi , cứ mua thuốc thuốc về cho mấy ông ấy uống, rồi nói ngọt nói nhạt vào chứ cứ nói toẹt ra ông nào chả tự ái, lắm ông còn lúc vợ sinh con không đáp ứng được thì đi “bóc bánh trả tiền”, thế nhưng khi “thằng em như cái còi hen” thì vẫn yêu cầu vợ phải đoan trang. Thế nên mình cứ lựa lựa thôi, chồng chị trước cũng thế nên chị tự mua thuốc về cho ông ấy uống, đến giờ nhắn tin nhắc uống đúng giờ. Giờ hết liệu trình rồi thấy khác hẳn luôn

  2. Lan Hương says: Trả lời

   Chị nói chuẩn quá, chị mua thuôc gì về cho chồng uống vậy, em cũng tìm hiểu nhưng chưa dám mua thuốc gì cả sợ tác dụng phụ với lại sợ uống vào được trước mắt nhưng sau này nó bị ảnh hưởng

  3. Thu Huyền says: Trả lời

   Em cứ thuốc nam mà mùa về cho chồng uống ko lo tác dụng phụ gì hết nhé, chị mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, nhà gần nên cứ mua 5 thang 1 uống hết lại mua tiếp, mà giờ uống thuốc đông y tiện lắm ko phải mất công đun sắc đâu trung tâm có máy sắc sẵn đấy chỉ việc đăng kí thôi xong họ sẽ sắc sẵn và đóng gói vào túi như túi sữa ý, khi nào uống thì chỉ việc ngâm ít nc ấm là uống đc, chồng chị sáng ăn sáng ở nhà uống 1 túi, tối về ăn cơm xong làm 1 túi cứ đều đặn 3 tháng liền, thấy cải thiện rõ rệt, mà ko bị tác dụng phụ gì còn thấy ăn ngon ngủ kĩ hơn trước. À ngoài ra còn kết hợp với 1 loại thuốc thang ngâm rượu nữa, mỗi ngày trước khi ngủ uống tầm 20ml nữa. Song kiếm hợp bích thế mới nhanh có tác dụng

  4. Phương Võ says: Trả lời

   Chị ơi thế thuốc đun rồi phải bảo quản tủ lạnh đúng ko ạ? Công việc của chồng em hay phải đi công tác mà đi mấy ngày như thế mang thuốc đi nó ko tiện, sợ để nó hỏng ấy ạ? Có cách gì ko ah?

  5. Thu Huyền says: Trả lời

   Nếu chồng em hay phải di chuyển thì mua thuốc dạng viên hoàn ý tiện hơn đấy, dễ uống dễ bảo quản và tiện lợi, nếu có điều kiện cứ mua hẳn loại cao cấp mà uống, chị thấy nhiều người uống đều khen

  6. Phương Võ says: Trả lời

   Thuốc thang thì bao nhiêu tiền 1 thang hả chị? Nếu chồng em kết hợp uống thuốc thang ( lúc ở nhà) với thuốc viên ( lúc nào đi công tác) thì liệu có tốt ko ạ?

  7. Thu Huyền says: Trả lời

   Thuốc thang là 210k 1 thang em ạ, với họ sắc sẵn cho thì mất thêm 300k 1 tháng nữa, chia ra cũng rẻ mỗi ngày có 10k.

 10. Jymmy Duy says: Trả lời

  Tôi cũng công nhận là khoản chăn gối hơi yếu, ít ham muốn bt trai trẻ tôi cũng sinh hoạt vợ chồng tuần 2-3 lần là nhiều, vợ đẻ kiêng 2 tháng tôi cũng ko thấy gì, giờ bước sang tuổi tứ tuần thì còn thấy yếu hẳn, mỗi lần giao ban xong mà mình thở ko ra mệt, hôm sau thì thấy rất mệt mỏi, có lần đi công tác tôi cũng bốc 100 thang thuốc bổ thận của 1 bà lang nổi tiếng ở Hà Giang ý, về ngày nào vợ cũng kì cụi đun sắc cho uống mấy tháng trời cũng thấy khỏe ra nhưng cũng ko kéo dài thời gian đc mấy, nhất là tình trạng cương dương thì ngày càng tệ, ko lên nổi. Tôi đi khám ở bv VIệt Đức bs bảo tôi bị rối loạn cương dương, kê thuốc Tây uống đc 1 thời gian thì lại bệnh dạ dày tái phát phải ngưng thuốc, tôi định chuyển qua đông y không biết bị dạ dày thì có dùng đc thuốc ko và dùng loại nào? Xin tư vấn cho tôi

  1. Ho Thien Quan says: Trả lời

   Bác có thể xử lý dạ dày và bênh rối loạn cương dương bằng thuốc đông y đấy, bác cứ đến khám bs ngta sẽ kê thuốc phù hợp với tình trạng bênh của mình, trước tôi cũng bị dạ dày với huyết áp cao dùng thuốc tây y 2 năm trời bệnh chỉ thuyên giảm chứ ko hết thế mà gặp thầy gặp thuốc uống đông y vài tháng mà đỡ hẳn.

 11. Gã Đầu Bạc says: Trả lời

  cho em hỏi.. năm nay em 24t… ham muốn của e rất cao.. nhưng khi quan hệ thì lại ra rất nhanh.. có khi chưa được 1 phút.. e rất lo ngại về tình trạng này. mong đc các anh tư vấn cho ạ

  1. Doanh Le says: Trả lời

   Muốn lâu làm 1 viên kích vào trước qh ý tác dụng nhanh lắm ko lo bị ra nhanh

  2. Asher Vũ says: Trả lời

   Thuốc kích chỉ là sản phẩm quảng cáo thương mại chứ chẳng như nhà sản xuất quảng cáo đâu. Uống vào thấy đau đầu, ảnh hưởng sức khoẻ mà chẳng cải thiện thời gian được bao nhiêu. Người tiêu dùng hãy thận trọng.

  3. Minz Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng bị xuất tinh nhanh và thường khắc phục bằng cách đeo bcs, mỗi lần đeo bsc cảm giác đỡ nhạy cảm nên khó bắn hơn, kéo dài cũng đc tầm trên 5 phút đấy, bỏ bao ra cái thì cũng chỉ được 2p là cùng.

  4. Khánh Đăng says: Trả lời

   Nhiều lúc anh em cứ bảo phải thay đổi tư thế cho nó mới mẻ nhưng đg quan hệ mà mình rút ra cái là nó ỉu xìu luôn à, cho em hóng anh em với xem có cách gì thay đổi tình trạng này không

 12. Khanh228 says: Trả lời

  A E đã ai uống thuốc đông y này chưa? Lót dép ở đây hóng chia sẻ của anh em, vợ mình chả hiểu đc bạn giới thiệu cho trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc nên về nằng nặc bắt mình đến khám, mình mới kết hôn đc 3 tháng nay thời gian qh trung bình dưới 3p, vợ bảo vừa có chút cảm giác thì đã bắn rồi, vợ hụt hẫng rồi hậm hực với mình, mĩnh cũng đang cố gắng thay đổi nhiều thứ rồi, 1 vài anh em trên diễn đàn chia sẻ là phải kiềm chế cảm xúc lại, lúc nào buồn bắn thì mình nên nghĩ sang chuyện khác sẽ kiềm chế đc 1 chút, mình còn học cả 1 khóa kĩ năng ở trên mạng mà ko ăn thua, cũng sử dụng thuốc tây thuốc ta đủ cả rồi lúc mới dùng thì thấy ok nhưng ko dùng thì ko làm ăn đc gì, về lâu về dài sợ hỏng hết hàng họ, vợ tìm hiểu thấy trung tâm có bài thuốc đông y rất tốt nhiều người đã thoát bệnh xts rồi nên cũng muốn mình đến đó, mình cũng chưa uống thuốc đông y bao giờ, ko biết hiệu quả ra sao

  1. trần văn phước says: Trả lời

   tình trạng của bạn thời gian quan hệ ngăn, thường xuyên gặp tình trạng xuất tinh sớm thì trước hết bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt, tăng cường vận động thể dục thể thao, tránh làm việc quá sức, hạn chế sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá, thay đổi 1 thời gian mà ko thấy cải thiện tí nào thì nên đi khám chứ để lâu khó lắm

  2. Vy Hữu says: Trả lời

   Tôi có ng nhà làm ở khoa nam học viện Việt Đức có kể chuyện là bảo gần đây nhiều anh em toàn dùng loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm với tăng khả năng cương dương, dùng thời gian đầu hiệu quả thế là cứ lạm dụng dùng thường xuyên rồi phải đi cấp cứu vì thằng nhỏ lên mà ko xuống đc, ko đi cấp cứu kịp thời là liệt dương ấy, đấy cứ dùng mà ko biết nguồn gốc hỏng hết cả hàng họ. Vừa đọc đc bài này cũng thấy sợ quá
   https://baomoi.com/lam-dung-thuoc-cuong-duong-quy-ong-can-than-mat-toi-cua-quy/c/24662372.epi?fbclid=IwAR3ZFdcuZGMrA6gSAno6U2ZY78654ASjOT7zVJgjEFOpmUmQWscrBWr92G0

  3. Lê Hoa says: Trả lời

   Chồng em bị xuất tinh sớm khám chỗ bác sĩ Tuấn ở trung tâm thuốc dân tộc này đc không hả mn? UỐNG THUỐC nhiều nơi tốn bn tiền của rồi mà về mod các bác ạ 🙁

 13. Phạm Thắng says: Trả lời

  Dương vật của e cương hk đc cứng và khi quan hệ lúc cho vài âm đạo hk đc… Liêu tình trạng này là kiệt dương phải hk ạ

 14. Chu Hải says: Trả lời

  Em sinh năm 1978, đã có vợ và 1 con. Trước đây nhu cầu và sinh hoạt vợ chồng của em khá bình thường, trung bình khoảng 1 lần/ ngày, thậm chí có lúc hứng chí làm 2 lần (lần sau cách lần đầu khoảng 1-2 giờ). Mấy năm nay em đi làm xa nhà chuyện ấy ko được đều đặn, nhịn cả tuần và chỉ tập trung vào 2 ngày T7 và CN- no dồn đói góp.Thỉnh thoảng em bị “xìu” khi đang hành sự và em có cảm giác là “nó” không còn đủ độ cương cứng như trước, cũng xuất hơi sớm 1 tí (duy trì được 5-10 phút thôi, trước đây có khi đến 30ph). Nhờ anh chị tư vấn giúp em có nên uống mãnh lực phục dương khang của tt thuốc dân tộc xử lý xuất tinh sớm và cải thiện khả năng tình dục không ?

 15. Nguyễn hải yến says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi là chồng mình như thế này có phải là bị yls ko? lúc vc gần gũi thì thấy ổng tỏ ra ham muốn nhưng cậu nhỏ của ông ấy thì mình cảm giác có cương nhưng ko đủ cứng để vào đc âm đạo của mình ý, tại vc cũng mới cưới đc mấy tháng, ông ý là ng đầu tiên nên mình cũng ko dám hỏi nhiều, mình hỏi ông ý cứ tránh tránh, mà thỉnh thoảng mình có mua rocket 1h sử dụng thì thấy cũng ổn, nhưng chẳ nhẽ lần nào qh cũng phải dùng thuốc thì kì lắm. nếu ysl thật thì uống mãnh lực phục dương khang liệu có ổn đc ko?

  1. mạnh trần says: Trả lời

   nghe bạn nói thế mình cũng nghĩ chồng bạn ysl thật, nhưng theo mình đi khám đã rồi uống gì thì uống, chứ thuốc thang linh tinh uống vào tổ hại người ý, có bệnh cả uống bạn ạ, trc mình cũng cương ko đc cứng mình dùng 2 bao thấy cũng ổn, bạn thử xem thế nào

 16. Nguyên hải yến says: Trả lời

  khổ nỗi là chồng em em mà bảo ổng đi khám thì lại tự ái vs ngại ý,chồng em vốn ghét đến bv, chưa biết làm thế nào?

  1. Quang Đức says: Trả lời

   ysl thật rồi, bạn, chắc ông này giấu bạn hay lười đi khám nhưm mình ngày xưa, chứ cái này đừng để lâu thế nên đi khám, nó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của vc, trc mình cũng giấu vợ đi chạy khắp nơi, thấy review trên mạng về mãnh lực phục dương khang mình mua về dùng thì uống tầm hết 3 hay 4 lọ là khỏe re luôn, may vợ ko bỏ ấy, bạn mua về cho chồng bạn xem

  2. duy bách 85 says: Trả lời

   Đồng ý là nên đi khám, những cái này nó là bệnh cần uống thuốc rồi, đừng vì ngại mà không đi khám để bệnh lặng lên thì khổ, bt ysl có thể do thiếu hóc-môn sinh dục nam hoặc thận yếu, thận hư, một số chức năng cơ quan trong cơ thể có vấn đề. Còn nếu choogf bạn bị ysl thật thì dùng mãnh lực phục dương khang là đúng rồi, trc mình cũng có đi khám những uống rồi bôi đủ các kieurer nhưng ko ổn đâu, ng nào mà nawnjg ý còn phải tiêm hooc môn, làm phẫu thuật,ncl uống mà ổn đc thì uống vẫn hơn bạn ạ, nhưng sử dụng cái này phải kiên trì đấy

  3. Nguyên hải yến says: Trả lời

   khổ nỗi là chồng em em mà bảo ổng đi khám thì lại tự ái vs ngại ý,chồng em vốn ghét đến bv, chưa biết làm thế nào?

  4. NĐ Bắc says: Trả lời

   Bạn có thể nch lại với chồng để đi khám, ko thì có thể liên hệ đt 0983.684.155zalo,fb để tư vấn thêm, trc mình cũng ngại nên nt hỏi , kể triệu chứng rồi bs họ chẩn đoán rồi kê đơn cho mình đấy bạn, mình để link fb ở đây nha: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 17. Trần hải says: Trả lời

  Mn cho mình hỏi thuốc này dạng gì thế, trc đi nhậu nghe ông bạn kể là dũng mãnh lực phục dương khang tốt nên mình về tìm hiểu, thấy thông tin loạn lên lúc thì viên, lúc thì tửu gì đấy nên mình ko rõ, mình dạ dày thì ko uống cái gì có rượu đc á

  1. Lê Phú Cường says: Trả lời

   À nó có cả dạng bào chế viên hoàn, vs gói cao ý bạn,viên hoàn bình thường sẽ không có rượu đâu bạn, vs trc khi sử dụng thuốc bạn nên hỏi bs trc, để bs nắm bắt tình hình bệnh của bạn và kê đơn phù hợp

  2. Toohey phạm says: Trả lời

   Một liệu trình thì hết bao tiền hả bạn

  3. TRẦN QUANG says: Trả lời

   Bt một liệu trình thì dùng tầm2-3 tháng, mình dùng liệu trình 3 tháng loại mãnh lực phục dương khang tháng hết tầm 2 lọ.Với bệnh nhân nam khoa, mua đủ liệu trình 3 tháng trở lên thì trung tâm sẽ hỗ trợ giảm chi phí từ 10% – 11% tổng chi phí. Bn nhân thử xem chứ mình cũng ko nhớ tổng hết mấy ý. với cả tùy vào tình trạng bn thì cty có các thuốc khác hỗ trợ điều trị đó

  4. Lâm 0205 says: Trả lời

   ừm, trc mình cũng tầm 3-3,5 tr/ tháng dùng 3 hay 4 tháng cũng ko rõ nữa nhưng mình dùng cả mãnh lực phục dương khang và thuốc ngâm rượu. bình rượu thuốc chất như nước cất luôn.

 18. Toohey phạm says: Trả lời

  Một liệu trình thì hết bao tiền hả bạn

 19. SƠN HẢI 12 says: Trả lời

  Mình năm nay 28 tuổi,đã có 1 bé 2 tuổi, nhưng dạo gần đây tầm 1 năm thì mình có cảm giác mệt mỏi, giảm ham muốn, những lúc vào trận thì ra rất nhanh không nổi 1 phút luôn, cảm thấy cương ko cứng lắm, vợ mình thì ms có em bé xong nên cứ nghĩ mình chán hay sao nên cũng giận, mình cũng lén đi khám thì bảo là rối loạn cương dương, nhưng chạy đông chạy tây mãi mà chả thấy cái thiện mấy, có anh xúi dùng 2 bao mà mình còn thấy nó còn gây khó chịu thêm. có bác nào dùng thuốc này thấy ok chưa bảo mình vs

  1. nam cao says: Trả lời

   Uầy, đã có bé 2 tuổi rồi, mình cũng 28 bh ms lấy vợ, trc cũng chỉ thủ dâm chưa quan hệ bh, đến lúc lâm trận ms phát hiện ysl, cả nhà mãi ko thấy tin vui cứ ns này nói kia vợ mình nên mình phải đốc thúc kiếm thuốc, trc nghe lời trên mạng mua cái gel về bôi, thấy cũng phê phê, nhưng đc lúc là hết tác dụng, ko cả lên đỉnh, may đc anh đồng nghiệp gt cho, mình dùng cái mãnh lực phục duqng khang này tháng đầu chả thấy chuyển biến gì mấy, cũng lo, nhưng mua đúng chỗ uy tín vs anh đồng nghiệp bảo kiên trì dùng ms có hiệu quả, mình dùng đến tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy hiệu quả rõ, súng siếc bh vào đạn lắm

  2. Bụi Phố says: Trả lời

   ùi đấy, may đọc đc cái cmt ko lại quê, trc em mua phát liệu trình 3 tháng để đc giảm giá cho nó máu, uống gần tháng trời chả thấy hiệu quả chi, đang định gọi điện hỏi trung tâm ko lại quê, thế là bác dũng đến tháng thứ 2 là bắt đầu quả hiệu quả à? để e kiên trì dùng thêm, đến tháng thứ thứ 2 mà chưa thấy gì thì bảo vậy đằng nào cũng mất tiền mau cả liệu trình rồi ko bỏ đc

  3. Vũ hoàng says: Trả lời

   haizzz, các ông ms yếu thôi chứ tôi là rối loạn luôn, có hôm xong xuôi hết rồi tự dưng cương lên xấu hổ chết mà đến lúc vào việc lại ỉu xìu, mà công nhận tháng đầu cậu nhỏ chưa thấy cứng cáp hơn lúc đó nhưng cơ thể có vẻ khỏe hơn vì toàn thuốc bổ, thấy có ba kích, sâm cau, ngưu tất toàn loại xịn

 20. SƠN HẢI 12 says: Trả lời

  ok cám ơn mấy bác, chắc em cũng phải cố gắng đi khám ms đc chứ súng ống như này thì hỏng

 21. lê văn quân says: Trả lời

  Mình ở Lào Cai muốn đi khám với lấy thuốc thì như nào nhỉ?

  1. nghĩa PT says: Trả lời

   LC nếu muốn đi khám bạn phải ra cơ sở của trung tâm cơ, hiện tại trugn tâm mới có 3 cơ sở
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội,Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155
   -Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM ,Điện thoại: (028)7109 6699
   Bạn tra thử xem chỗ nào gần bạn hơn

 22. lê văn quân says: Trả lời

  Khám onl thế có mấy tiền ko bạn? vs cả mua onl là như thế nào ấy

  1. Trần văn hoàng says: Trả lời

   Hiện tại tư vấn onl là miễn phí bạn nhé, còn bạn mua onl thì là sau khi tư vấn xong, bạn sẽ đc kê đơn, ng ta sẽ ship về nhà cho bạn bạn chỉ cần trả tiền thôi

  2. HỮU THÀNH HY says: Trả lời

   Mình trả trực tiếp cho họ à, đợi thuốc về có lâu ko?

  3. Q.Tài Nam định says: Trả lời

   Mình có thể trả trực tiếp khi nhận hàng hoặc chuyển khoản,nhưng thg mình ck luôn đỡ mất phí thu hộ, nhà mình ở Hà Tĩnh cũng tầm 3-4 ngày là có hàng rồi đó

 23. lực_abott says: Trả lời

  Cho mình hỏi bài thuốc mãnh lực phục dương khang này đã có giấy phép lưu hành thị trường chưa vậy, mình thấy mấy cái thuốc đông y bán trên mạng hay vớ vẩn lắm, mua xong rồi nó mất hút luôn ý

  1. Nguyễn Hoàng Bảo Lâm 02 says: Trả lời

   Cái này bạn yên tâm nhé, cái này là bài thuốc của bên Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc đó bạn nhé .trung tâm này khá là có tiếng trong giới YHCT đó bạn https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-roi-loan-cuong-duong-bi-quyet-phong-the-bat-bai.html

 24. lực_abott says: Trả lời

  Thế bình thường đi khám có mất phí không mà đi tái khám lại ko mất phí

  1. Xuân Lực_K says: Trả lời

   Trước giờ mình cũng chưa tìm hiểu về nghiên cứu khoa học hay gì về thuốc , nhưng nếu ko có giấy phép bị xích lâu rồi ý, vs cả cái Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này từng đc trong top 20 thương hiệu vàng VN đó bạn, đc giải thưởng như thế chắc là ko vớ vẩn đâu

  2. bắp miền tây says: Trả lời

   Có chứ bạn, với lần đâu tiền đến khám tại trung tâm thì thì sẽ mất phí 200k, nhưng nững lần sau tái khám sẽ không mất phí nữa, hoặc tư vấn khám onl thì ko mất phí bạn nhé

 25. Nguyễn hoàng bảo lâm says: Trả lời

  sinh lý của tôi thì rất bình thường,vẫn ham muốn bình thường ,thời gian cũng ko tệ khoảng 30-45phut, nhưng lúc xuất ra thì có màu trắng trong kèm trắng đục lợn cợn,có thể là tôi bị tinh trùng loãng kèm vón cục, tại vì hiên tại vợ chồng tôi đã cưới nhau 1 năm mà không dụng biện pháp gì vẫn chưa có con, manh lực tx này có hiệu quả và giúp cãi thieenjk được chất lượng tinh binh không ạ,

  1. Hà Văn Đông TN says: Trả lời

   chưa có con từ phía nam giới chắc là do chất lượng tinh trùng, tôi thấy nhiều ng do chế độ sinh hoạt stress căng thẳng hooawjc thận yêus, sk ko tốt cũng khó có con. cái này ngoài uống thuốc kiên trì cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống nữa đó bạn, tôi thì ysl dùng mãnh lực Phục dương khang thấy khá hiệu quả nhưng thấy bảo nó cũng có tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở bài thuốc bổ thận hoàn đó bạn

 26. Minh múc says: Trả lời

  Mình thấy mãnh lực phục dương khang có thành phần sâm cau, ngưu tất, to hồng vàng, dây đau xương, thục địa, tứn khửn, ngài tằm đực, nhung hươu, đông trùng hạ thảo.. nhiều loại dược liệu thế thì liệu có kiểm soát đc dược liệu sạch không, mình thấy trên tv hay nói về dược liệu bị chiết bớt dược chất làm kéo dài tg sử dụng hay ko hiệu quả ý mà chính cái công ty sản xuất nhập dl về cũng ko biết ý, vì uống thuốc liệu trình dài như vậy bỏ ra một số tiền cũng ko nhỏ ý

  1. Tân 91 says: Trả lời

   Không hiệu quả đã là gì, trc dùng cái thuốc của một ông lang băm ở trong huyện, uống về còn bị nổi mẩn ý, sợ luôn, cắt mấy cái lá cái cành sấy khô sao mà mình biết đc ý, huống chi ng ta còn cô thành cao rồi nữa, nên mình cũng quan tâm vấn đề dlieeuj

  2. Trần hoàng says: Trả lời

   Đúng rồi bạn, ở chí linh hải dương cũng có 1 vùng, nghĩa Trai hưng yên cũng có một vùng đó, rộng thế thì trông tha hồ ý chứ. Đây t đọc đc qua bài báo về dl sạch của trung tâm trên báo vtc nè
   https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 27. Hoàng says: Trả lời

  Tôi mới ngoài 40 mà yếu lắm rồi ae, không ham muốn khi quan hệ, mà quan hệ đúng nghĩa trả bài luôn. Mà vk tôi nhỏ tuổi hơn tôi 1 con giáp, cứ thế mãi sợ nó chán mất. Tôi đã mua Mãnh lực phục dương khang và sử dụng được 1 tuần hi vọng bệnh sẽ mong chóng thuyên giảm.

  1. Duy anh says: Trả lời

   Bác này quan tâm đến vợ, cũng biết chiều vợ đấy, chứ nhiều ông biết mình yếu mà còn tỏ vẻ không chịu mua thuốc về dùng đâu

  2. Hải SEO says: Trả lời

   TT thuốc dân tộc khá có tiếng bác ạ, nguồn gốc dược liệu dõ dàng cũng như thuốc đông y của họ đầu tư chất sám nhiều, nhà e toàn dùng thuốc ở đây thôi, cứ mấy bệnh mạn tính là em yên tâm dùng thuốc đông y thôi, cứ gì chứ thuốc đông y nó đánh vào nguyên nhân, tăng cường sức khỏe,.. dù dùng lâu mà an toàn, yên tâm hẳn so với loại thuốc tây

 28. Teo Tang says: Trả lời

  Toi thay co 2 loại xanh và do, loai nao moi la loai chuan, toi rat so mua phai thuoc kem chat luong

  1. Simple Tuần says: Trả lời

   Bác ơi, trước đây Mãnh lực phục dương khang bên Trung tâm thuốc dân tộc có 4 chế phẩm nên dùng rất rắc rối trong việc kết hợp sử dụng lại còn mất công sắc thuốc nữa chứ, nhưng hiện nay bài thuốc được sắc sẵn uống dạng viên hoặc là cao tinh chất rất tiện lợi cho anh em mình. em mua loại này về dùng được 2 tuần sắp hết rồi e lại gọi điện đặt hàng trước. Mà em khuyên thật bác mua cả bộ thuốc mà dùng là có cả mãnh lực phục dương hoàn,bổ thận, thuốc ngâm rượu. Thấy ae review nhanh có tác dụng lắm, chứ em dùng nguyên thuốc không vẫn đang theo dõi bác ạ, chắc phải dùng thêm ít lâu nữa

  2. Tình Tang says: Trả lời

   Mình nghe nói thuốc Đông Y thì phải sắc nên dùng ngay thì mới có hiệu quả? Nhưng giờ đâu phải ai cũng có thời gian với biết sắc thuốc đâu. Như mình làm kinh doanh, bận rộn cả ngày thì lấy đâu ra thời gian

  3. Simple Tuần says: Trả lời

   @Tình Tang, ben đầu mình cũng nghĩ như vậy, có hỏi bs Lan hôm đi khám, bs giải đáp các thuốc bắc ở trung tâm đều được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên hiệu quả ở dạng viên để thuận tiện cho đối tượng BN bận rộn, không có thời gian sắc thuốc, còn hiệu quả thì vẫn giữ nguyên như thế chứ không có bị giảm đi hay gì cả, Mà đúng thạt, mình có biết sắc đâu, sắc lại hỏng hết thuốc thì bằng thừa

  4. Tôi yêu Việt Nam says: Trả lời

   Anh khám ở trung tâm lâu chưa? có thấy tình trạng bệnh đỡ hơn ko? em mua thuốc về uống gần tháng rồi àm thằng cu nó vẫn ỉu sìu, hay e không hợp thuốc?

  5. Hải 95 says: Trả lời

   Chú cứ từ từ, thuốc đông y dùng dài ngày mưới thấy được tác dụng không như bên tây y đóp phát là được rồi lại lôi theo một đôgn td phụ đâu, anh đây cũng phải dần dà hơn 1 tháng mới thấy hiệu quả nó rõ ràng 1 chút, cơ mà 1 khi đã thấy hiệu quả thì lại tiến triển nhanh lắm

 29. tùng gemo says: Trả lời

  nhà tôi có làm chút ít về thuốc bắc, xem các dược liệu trong đơn thuốc này đều có tác dụng giúp cải thiện sinh lực đàn ông, nên ae cứ yên tâm dùng.

 30. Bình 98 says: Trả lời

  Em sinh năm 98 mà đã thấy hơi yếu rồi, thậm chí không đáp ứng được nhu cầu càu người yêu, mỗi lần quan hệ đều phải dùng viên thuốc kích dục trước, Lâu ngày như vậy em rất sợ ảnh hưởng đến cơ thế. Em mà dùng mãnh lực phục dương khang thì bao lâu có kết quả vậy ạ

  1. Ngọc Nam says: Trả lời

   sợ thật, thời buổi gì toàn đôi mươi kêu yếu thế này, cái tuổi bẻ gẫy sừng trâu mà đã thế này thì xế chiều như mấy ông cụ tôi biết sao

  2. Hải Shop says: Trả lời

   Mình thấy trườn hợp của bạn trước tiên nên dừng dùng thuốc tây linh tinh đi, dùng lâu dài không những khiến mình bị phụ thuộc vào thuốc mà có khi còn làm bệnh nặng hơn vì nó không phải là thuốc bệnh, không hề tốt cho sức khỏe như bạn tưởng. Còn vè thuocs thì Mãnh lực phục dương khang quảng cáo nhiều và cũng thấy anh em pahrn hồi tốt, trương hợp không có ham muốn là dễ rồi, bạn tham khảo bào viết này, anh em nhiều người cũng như bạn đấy, bản thân mình cũng đang tìm hiểu, mấy chỗ thì thấy cái này khả thi nhất nên cũng vừa gọi điện đặt 1 tháng thuốc về uống đây: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-bai-thuoc-ha-guc-roi-loan-cuong-duong-duoc-cac-quy-ong-san-lung.html

  3. Karaoke Thuận says: Trả lời

   Chứng tỏ giờ cái bệnh này tre hóa kinh thật , ngày xưa toàn mấy ông già rủ nhau đi mua thuốc mà giờ mấy đứa thanh niên choai choai này đã bị.

  4. TF Boy says: Trả lời

   Cũng tại chế độ sinh hoạt của người trẻ giờ không lành mạnh đấy bác. Ai đời cứ lốc rượu bia suốt, lại tưởng đấy là hay ho, đến lúc bệnh tật ra thì ngồi đấy mà sành đời

 31. Ngọc Tùng Văn says: Trả lời

  Nhà tôi có cô con gái rượu mà ông bà giục thêm đứa nữa quá, Mỗi tội, chục năm nay sinh hoạt theo chế độ, kiêng kem rồi, giờ tự nhiên không thấy hứng thú nữa. Không biết có bị bệnh gì không?

  1. Hải Vịt says: Trả lời

   Cơ thể quen thói tí thôi bác ạ, cũng lớn tuổi là không thiết tha chuyện vợ chồng cũng bình thường, như vợ chồng em hơn 5 chục nồi khoai sọ rồi thỉnh thoản vẫn rủ nhau đi du lịch xa nhà để làm mới tình cảm đấy thôi

  2. Tùng Gemo says: Trả lời

   Bác còn xem bệnh từ bác trai hay bác gái chán thì mới được, nhiều khi cũng do tuổi. Già rồi thì tự nó hết hứng thú thôi bác

 32. Chi Chi says: Trả lời

  Nghe nói trung tâm mwor cửa cả chủ nhật hả? Liệu có đông người không nhỉ? chứ đi khám cái này tôi ngại xếp hàng lắm

  1. Bình Luvis says: Trả lời

   Bác cứ gọi điện đặt chỗ trước cho yên tâm, bệnh mình thì tế nhị mà trung tâm hiếm khi không có bệnh nhân lắm

 33. Hotel Bình ĐỊnh says: Trả lời

  Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về thuốc rồi loạn cương dương, có ông bạn nào có thông tin gì, hãy chia sẻ cho tôi.

  1. Hải Nam says: Trả lời

   Mãnh lực phục dương khang này khá nổi tiếng nên nếu ông anh chăm tìm hiểu thì gõ tên lên mạng là ra nhiều bài lắm, báo có trang tin có, cả video trên vtv2 họ giới thiệu nữa. Còn cần đầy đủ thông tin mà vẫn ngắn gọn thì có thể đọc qua bài này. Đợt mình tui tìm hiểu có tìm được bài này thấy thông tin khá ok nên vẫn còn lưu lại từ đó đến giờ https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thuc-hu-bai-thuoc-ha-guc-roi-loan-cuong-duong-duoc-cac-quy-ong-san-lung.html

  2. Hotel Bình ĐỊnh says: Trả lời

   Tôi rất tò mò về thuốc đông y, tôi chưa từng sử dụng bao giờ? không biết dùng như thế nào?

  3. Hải Nam says: Trả lời

   Ngày xưa là mình còn phải sắc thuốc nhưng giờ các bs cải tiến thành sản phẩm uống dạng viên rất tiện.Bên cạnh đó bác cũng nghe bs tư vấn thêm dùng cả dược tửu, đại bổ hoàn, bổ thuận hòa..Dùng vào yên tâm 1,2 liệu trình là đỡ. Chia sẻ với bác chứ một năm trước em cũng leo đao, khốn khổ với cái bệnh này, mà hồi đó em lại dùng thuốc sắc chứ. toàn vợ vớicon sắc thuốc cho, đến thương chúng nó, hết 2 đợt thuốc 6 tháng mới có tác dụng, cảm giác sinh lực nó ùn ùn trong người, khỏe hẳn ra mà chất lượng cuộc tình nó cũng cao hơn đấy bác

 34. An resoft says: Trả lời

  Nhà tôi ở trên Sapa gần vườn dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc, vườn rất rộng rãi và nhiều loại thảo dược quý hiếm, được chăm sóc rất kĩ lưỡng. Có lần tôi còn thấy máy quay đến ghi hình.

 35. BOY9x says: Trả lời

  Dùng loại cao cấp thì tôi thấy chất lượng thật,tháng đầu chưa thấy gì thì cũng sốt ruột nhưng sau độ 2 tháng thì thấy sức khỏe khác hẳn,cương lên cũng nhanh hơn mà được lâu. Nên ae đầu tư chút ít cho mau lành bệnh

  1. Tùng says: Trả lời

   Bác ơi, đại bổ hoàng cháu tưởng chỉ có 2 lọ xanh và đỏ. lại có cả bộ cao cấp ạ?

  2. BOY9x says: Trả lời

   ui, chủ không biết chớ, mình phải dùng thêm cả dược tửu, đại bổ hoàn,.. thì bệnh mới nhanh lui chứ. RIêng loại bổ thận hoàn cao cấp tôi dùng gói 15 viên đã 500k rồi. Rượu thuốc tôi cũng lấy loại cao cấp đắt gấp rưỡi loại thuồng. Rượu thơm mùi dược liệu, uống đã lắm

  3. Nam Anh says: Trả lời

   Tôi lại ngược lại cới chú, dùng thử bộ cao cấp rồi nhưng chả hiểu sao thấy tác dụng ít lắm, hết đợt ấy. tôi chuyển sang dùng bộ bình thường thì lại thấy tốt. Dùng bộ bình thường chưa đầy 1 tháng thấy sức khỏe khác hẳn rồi. Lạ thật, khéo cơ địa không hợp với bộ cao cấp

 36. Bình 89 says: Trả lời

  Tôi được một người bạn đã đùng thuốc mãnh lực phục dương khang và phản hồi rất tốt về thuốc giới thiệu, nhưng bạn tôi mua thang ngâm rượu về ngâm rất khác bác sĩ ở trên nói. Thế đơn bạn tôi dùng có phải đơn này không?

  1. Hải Hải says: Trả lời

   Đúng nó rồi bác ạ, tại trung tâm có loại thang ngâm thuốc và loại trung tâm hỗ trợ ngâm , nhưng loại này thì mình phải chuyển khoản trước. EM thì thấy giá không chênh nhau lắm,nhưng dược cái trung tâm ngâm trước thì mình về đỡ tồn thời gian rượu hòa tan dược chất trong dược liệu, chóng được sử dụng hơn bác ạ

  2. Kiên Sarang says: Trả lời

   bác mua thang về ngâm để ý ngâm đủ thời gian thì chất quý trong thuốc mới hào tan hết trong rượu nhé, chứ chưa đủ đổ là chỉ uống toàn rươu thôi, hiệu quả không cao đâu

 37. New Zork says: Trả lời

  Nghe nhiều đánh giá tốt nhưng không có thời gian đi khám, cũng chả biết thế nào, mấy thuốc kiểu này ở đâu chả có, thuốc dượu thì mua mấy thảo dược tăng cường ngâm là được, đâu cần lằng nhằng thế

  1. Kiên Đen says: Trả lời

   ôi, sợ thật, thuốc giả tràn lan trên thị trường mà còn có người nói thế này thì chả kahcs nào tiếp tay cho giậc, rồi đến lúc tống một núi lưu huỳnh người ta ngâm dược liệu thì mới ngộ ra

  2. Bé Chũ says: Trả lời

   Anh gì ơi, các vị thuốc đều được các bs đầu ngành dằn công nghiên cứu trong nhiều năm, cá giải thưởng hàng năm chính là thành quả của các bác sĩ, chủ thớt phải tin tưởng dùng hàng có uy tín hơn chứ, các bảo lớn rất hay đưa tin về Trung tâm thuốc dân tốc, riêng VTV2 còn kết hợp làm chương trình Vì sức khỏe người Việt đấy. Hàng chất lượng lúc nào chả an toàn, chất lượng hơn bác. Đơn cử, e gửi bác xem báo danang viết về Mãnh lực phục dương khang này: https://baodanang.vn/can-biet/202112/trung-tam-thuoc-dan-toc-don-vi-dieu-tri-yeu-sinh-ly-bang-y-hoc-co-truyen-uy-tin-3897910/

 38. 好好 says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý thì tôi thấy thuốc được rồi nhưng hoàn cảnh nhà tôi thế này thì có dùng được không? Tôi với vợ tôi lấy nhau trong 3 năm mà chưa có lấy một mụn con, khám cũng nhiều nơi, cũng bái không thiếu một đền chùa nào ở miền Bắc, mà vẫn không thấy lay chuyển gì,vợ chồng tôi thực sự rất nản và cảm thấy tuyệt vọng

  1. Mai Tùng says: Trả lời

   Không biết đằng ấy thế nào chứ tớ thấy mãnh lực phục dương khang có cải thiện chất lượng tinh trùng đấy, đôi khi là do tinh trùng mình yếu quá mà không thể thụ thai với trứng được ấy

  2. Định Văn Trường says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đi khám bác sĩ để được tư vấn bạn. Biết đâu niềm vui lại đến, nhưng bệnh lan y này cứ phải kiên trì thì mới ổn được

  3. 好好 says: Trả lời

   Cảm ơn anh em quan tâm, mọi người cho tôi hỏi thêm về giờ giác làm việc của bên này với . với bên này thì bác sĩ Tuấn là bác sĩ chuyên khám bệnh nam khoa phải khoog?

  4. Trường Giang 8x says: Trả lời

   Bên này làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn ấy bác, từ 8h – 17h30 luôn nhé, còn sau giờ đấy hình như họ có nhận khám nhưng chỉ cho những người đặt lịch trươc thôi. Còn bác sĩ thì chuẩn bác sĩ Tuấn là chuyên về bệnh nam giới ở đây rồi, nên nếu bác có đến đây khám thì nhớ bảo với cô lễ tân sắp cho vào khám chỗ bác Tuấn ấy

 39. đình hoàng says: Trả lời

  Nếu chồng bạn ngại đến bv khám có thể sử dụng dv tư vấn qua điện thoại để các bs nắm đc tình hình bệnh của chồng bạn rồi có các chỉ định ấy bạn, vs cả đến trung tâm khám thì nếu bạn đặt lịch trc cũng ko phải chờ lâu đâu, nhưng trc hết vc cần phải nch thằng thắn vs nhau vì cái bệnh này tốn tg và kiên trì

 40. TRẦN QUANG says: Trả lời

  Mình năm nay hơn 30 tuổi nên sử dụng mãnh lực phục dương khang ý thì ko có rượu gì đâu nhá, vs cả ysl nhưng tùy độ tuổi khác nhau, tình trạng khác nhau sẽ có những liệu trình và sp phù hợp ý bạn ạ

 41. ayn rand says: Trả lời

  chú ms 28 tuổi đã ysl rồi, xem lại chế độ sinh hoạt đi, anh thấy mấy cha dân vp nhất cái bọn CN suốt ngày dính máy tính là hay bị thế lắm. Anh năm nay 43, chắc một phần do chế độ tập luyện vs cũng có tuổi nên cũng yếu hơn, anh liên hệ tư vấn dùng mãnh lực phục dương hoàn, vs gói bổ thận hoàn, thấy ko chỉ chỗ đấy mà người ngợm cũng khỏe hơn nhiều thấy có thành phần sâm các thứ nên cũng tốt, vs bên cạnh dùng cái này thì nên chú ngoài dùng thuốc phải để ý tập luyện vs ăn uống ms có hiệu quả đấy

 42. Trần văn hoàng says: Trả lời

  đúng là bh chỉ có 3 cơ sở thôi nhưng ở xa vẫn có thể khám qua tư vấn onl ko nhất thiết phải đến trung tâm đâu. đương nhiên trực tiếp tốt hơn nhưng nếu ko có đk di chuyển vẫn có thể tu vấn onl mấy bạn nhé, gọi điện thoại tư vấn qua số của 1 trong 3 cơ sở hoặc liên hệ 0983.684.155 để được tư vấn khám và mua sản phẩm đấy bạn

 43. An Nguyễn says: Trả lời

  ừm, trc mình cũng mua thuốc trên mạng, lúc đầu mua nó tư vấn kinh khủng lắm nhưng đến lúc nhận hàng về dùng ko hiệu quả liên hệ ko đc ý. nhưng thấy bảo mãnh lực phục dương khang là của trung tâm thuốc dân tộc nên chắc không có chuyện đó đâu bạn

 44. bắp miền tây says: Trả lời

  Trướowsc tôi dùng sản phẩm này là thằng cháu tôi học y nó bảo cho đấy, nó bảo trung tâm toàn là bs chuyên gia trong lĩnh vực YHCT thôi, t cũng từng sử dụng đc mấy tháng rồi này, nếu có gì thắc mắc ngta vẫn tư vấn nhiệt tình lắm, còn có thể tái khám mà ko mất phí nữa

 45. hiệp huấn says: Trả lời

  Vc tôi cưới nhau cũng 3 năm rồi, cả 2 bên gia đình đều rất sốt sắng, đi khám thì cũng mới biết là tinh trùng của tôi yếu, nhưng cũng đi uống thuốc nam, thuốc bắc đủ cả mà đến nay cũng chưa có con, vid thế mà vc cũng nhàm chán trong quan hệ, tôi rất thương cô ấy, nhưng gd cứ bảo t bỏ, những lỗi là do tôi, ko biết là biện pháp nào để giúp vc tôi ko

 46. thiên says: Trả lời

  Thuốc bổ thận hoàn có tác dụng Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt. Ngoài, sử dụng bổ thận hoàn còn phải dùng thêm mãnh lực phục dương khang dạng bào chế viên nữa, trước vc mình cũng hơn năm trời chưa có con, dùng kiên trì kết hợp tập luyện, ăn uống điều độ tầm nửa năm sau nahf mình đã có tin vui đó bạn

 47. tiến DRAGON says: Trả lời

  Thấy bảo trung tâm có vùng trông dl riêng phục vụ cho việc sản xuất thuốc mà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn