Dương vật không cương cứng được lâu khi quan hệ

Thứ Bảy, 28-01-2017

“ Dương vật không cương cứng được lâu khi quan hệ có thể tự khỏi không? Liệu có nguy hiểm không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi, tôi xin cảm ơn. “ – Đó là những chia sẻ của anh H, ngụ tại Đà Nẵng, đồng thời cũng là mối bận tâm của không ít đấng mày râu khi rơi vào tỉnh cảnh “trên bảo dưới không nghe” oái ăm này

Dương vật không cương cứng được lâu khi quan hệ

duong-vat-khong-cuong-cung-duoc-lau-khi-quan-he-1

Tình trạng dương vật không cương cứng được lâu khi quan hệ có thể là dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn là liệt dương. Tình trạng này có thể hiểu đơn giản là khả năng cương cứng của dương vật bị rối loạn, do đó khó cương cứng, hoặc cương cứng nhưng khi gặp môi trường âm đạo sẽ nhanh chóng bị “xìu” xuống. Tuổi tác, túng dục quá độ, lạm dụng rượu, thuốc hoặc đang điều trị các loại bệnh khác như: Sỏi thận, tiểu đường,.. đều có thể là thủ phạm dẫn đến dương vật không cương cứng được lâu.

Nguyên nhân dương vật không cương cứng được lâu

Trường hợp dương vật không cương cứng được lâu nếu chỉ bị 1 – 2 lần/tháng thì có thể do bạn gặp một số vấn đề như:

  • – Chế độ ăn uống hàng ngày không khoa học. Cơ thể bạn có thể thiếu một số khoáng chất vi lượng cần thiết như sắt kẽm, vốn rất cần cho quá trình tạo máu và quá trình cương dương.
  • – Có một số thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya, ăn uống thất thường, lạm dụng các chất kích thích có hại như rượu, bia, thuốc lá,… cũng có thể khiến sinh lý và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.
  • – Người thường xuyên bị stress, áp lực công việc cơ thể mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến tâm sinh lý, không chỉ gây ra tình trạng dương vật không cương cứng được lâu mà còn có thể gây ra yếu sinh lý, lãnh cảm, giảm ham muốn tình dục.
  • – Người ít vận động, không thường xuyên hoạt động thể dục thể thao cũng có thể gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng được lâu, ngoài ra cơ thể cũng thường xuyên uể oải, mệt mỏi.

Trong những trường hợp này bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, luyện tập, chế độ làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là được. Tuy nhiên, thông thường tình dương vật không cương cứng được lâu cần có một quá trình điều trị để trở lại bình thường.

Tác hại của tình trạng dương vật không cương cứng được lâu

Dương vật không cương cứng được lâu không chỉ làm “mất hứng” khi đang trong cuộc yêu, mà còn khiến cánh mày râu khổ sở vì tự ti, mặc cảm do mình bị “bất lực”, hay “mất năng lực đàn ông”, đây là căn nguyên sâu xa của một số vấn đề như: Thay đổi tính nết, gia đình lục đục, mắc những căn bệnh khác,trầm cảm,.. Có thể thấy tình dục đóng vai trò không nhỏ trong đời sống, do đó, ngay khi cảm thấy có những dấu hiệu như dương vật không cương cứng được lâu, khó cương hoặc không thể cương, hay bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sinh sản thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa nam học để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục