Các điểm khoái cảm của nam giới để tăng kích thích

Không chỉ phụ nữ mới có điểm nhạy cảm mà đàn ông cũng thế. Bất kỳ quý ông nào cũng sẽ trở nên sung mãn và hưng phấn khi được bạn tình sờ đúng vào những “huyệt đạo” này trên cơ thể. Vì vậy, nếu cảm thấy cuộc yêu dần trở nên tẻ nhạt chị em hãy tìm cách hâm nóng lại nó bằng cách mơn trớn vào những vị trí sau trên cơ thể quý ông. 

Các điểm khoái cảm để tăng kích thích ở nam giới

Theo những chia sẽ của các bác sĩ thuộc chuyên khoa nam học tại bệnh viện Bình Dân cho biết: để có được khoái cảm trong một cuộc ân ái, cơ chế hoạt động của sinh lý quý ông bắt đầu từ kích động – cao trào – cực khoái rồi đến kết thúc. Phản xạ đầu tiên để cảm thấy hứng thú sẽ bắt đầu từ mắt đến thần kinh rồi đến xúc giác – cột sống – giao cảm và phó giao cảm.

Vì vậy, khi nam giới đã đạt cực khoái và kết thúc thì cơ chế ham muốn gần như không thể phục hồi ngay mà cần có thời gian để bắt đầu lại một chu kỳ mới. Do quá trình lên đỉnh của nam giới thường diễn ra nhanh hơn so với phụ nữ nên điểm gây khoái cảm cũng rất khó xác định. Sau đây là những điểm được quý ông chia sẽ là mang lại cảm giác mới lạ và hưng phấn nhất khi “yêu”.

cac-diem-khoai-cam-cua-nam-gioi-de-tang-kich-thich-1

1. Tai và mi mắt

Nhiều quý ông chia sẽ tai là điểm nhạy cảm không thua kém gì vùng tam giác. Những cái hôn nhẹ, vướt ve, cắn yêu hay đơn giản chỉ là đặt ngón tay cái và ngón trỏ của người phụ nữ vào thùy tai và day thật sâu cũng sẽ khiến quý ông phát cuồng và trở thành mãnh hỗ khi “yêu”.

Những cái hôn sâu hoặc mơn trớn nhẹ nhàng trên phần mi mắt sẽ là cử chỉ phi ngôn ngữ tuyệt vời để nói rằng bạn yêu anh ấy và giúp chàng có thêm cảm giác phấn khích và sung mãn khi yêu.

2. Cổ và trán

Sử dụng các ngón tay, một chiếc lông vũ nhỏ, viên đá lạnh hay dùng đầu lưỡi chạm lướt nhẹ trên vùng cổ và xương đòn sẽ khiến chàng bị kích thích cao độ. Đồng thời, hãy kết hợp với vài cái hôn nhẹ ở trán và dùng tay luồng qua tóc vuốt ve phần da đầu để tăng thêm kích thích cho nam giới. Những va chạm này cũng sẽ khiến cơ thể quý ông sản sinh ra những kích thích tương đối mạnh tương tự như serotonin hay dopamine.

cac-diem-khoai-cam-cua-nam-gioi-de-tang-kich-thich-2

3. Vùng rốn và đầu gối

Những cái chạm nhẹ, vuốt me, mơn trớn ở vùng rối sẽ tăng cường quá trình lưu thông máu đến dương vật khiến cuộc yêu được đẩy nhanh hơn, mạnh hơn và kéo dài hơn. Một số nam giới chia sẽ khi được chạm vào phần đầu gối nhiều người có cảm giác sản khoái và đê mê. Đặc biệt, nhiều quý ông cảm thấy phấn khích khi được hôn hoặc vuốt ve lên những chuyển động tròn ở khu vực khoeo chân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

cac-diem-khoai-cam-cua-nam-gioi-de-tang-kich-thich-3

4. Bắp đùi và bàn chân

Hãy vuốt ve phẩn bắp đùi của chàng bằng cách trượt ngón tay từ phía trước ra mặt phía sau đùi, xoa thành những vòng tròn nhỏ từ dưới lên rồi vòng ngược ra trước, khi thực hiện thao tác này bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trên sắc mặt của chàng, từ thờ ơ chuyển sang thích thú rồi hưng phấn cao độ.

Lòng bàn chân cũng là điểm mang lại khoái cảm không kém vùng tam giác. Theo các ghi chép xương, tác động vào gót chân sẽ gây ra những kích thích tình dục nhất định cho nam giới. Massage lòng bàn chân và gót chân cho chàng vào mỗi tối không chỉ giúp quý ông cảm thấy bớt mệt mỏi và thư thái hơn mà còn góp phần thắp thêm lửa yêu cho nam giới.

5. Cậu nhỏ

Chắn chắn rồi, vì đây là vị trí mang lại nhiều khoái cảm cho quý ông nhất. Tại đây chỉ cần vài tác động mơn trớn nhẹ như vuốt ve, sờ, nắn hoặc sử dụng oral sex  (quan hệ bằng miệng) một cách điêu luyện cũng đủ khiến chàng phải phát điên vì bạn. Đây là điểm mang lại khoái cảm cực mạnh vì vậy không có gì làm lạ khi nhiều đức lang quân thường có mong muốn người yêu hoặc vợ của mình sử dụng oral sex để quan hệ.

Theo đó, khi được hỏi về vị trí nhạy cảm nhất của “cậu nhỏ” nhiều quý ông không ngần ngại chia sẽ khu vực này nằm ở mặt dưới phần đầu và mặt dưới của phần thân dương vật.

Cuối cùng, đừng quên thì thầm những điều “gợi cảm” vào tai chàng khi “yêu”. Những nghiên cứu về kích thích tình dục cho thấy tâm trí được kích thích ở mức độ nào thì cơ thể cũng sẽ đáp ứng tương tự.

Ẩn

Ráo riết săn lùng “THẦN DƯỢC SUNG SƯỚNG" giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU

Xem ngay

Bình luận

Các điểm khoái cảm của nam giới để tăng kích thích

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn