Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hại gì không?

“Chào chuyên mục. Chuyện là thế này, sinh lý của tôi không được tốt như các đức ông chồng khác, chứng xuất tinh sớm khiến tôi và vợ phải khổ sở rất nhiều, nhiều lúc rất muốn cho nàng được nếm trải cảm giác thăng hoa nhưng vì bất lực nên đành ngậm ngùi bỏ lỡ biết bao lần. Vợ đã nhiều lần khuyên tôi thử tìm đến phòng khám chuyên khoa tư vấn nhưng vì ngại và xấu hổ nên tôi vẫn chưa đến. Vài ông bạn thân biết chuyện bảo tôi thử dùng thuốc xịt kéo dài quan hệ xem sao, có ông đã dùng rồi nói kết quả cũng tốt nên khuyên tôi dùng thử. Xin hỏi, thuốc xịt kéo dài quan hệ có giải quyết được chứng xuất tinh sớm của tôi không, nếu dùng nhiều thì có gây hại gì không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp”.

(Người gửi giấu tên) 

<Giải đáp thức mắc>

Chào anh, xuất tinh sớm là trục trặc sinh lý mà bất kỳ người đàn ông nào cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Để giải quyết căn bệnh này, nam giới thường tìm đến các loại thuốc hỗ trợ hơn là các phương pháp điều trị lâu dài, do tâm lý muốn nhanh gọn và ngại thăm khám.

Được giới thiệu trên thị trường dưới dạng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ và có thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên một số người đã tìm mua đến. Tuy nhiên, thuốc xịt chỉ là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tức thời chứng xuất tinh sớm chứ không có tác dụng điều trị lâu dài, dùng lâu sẽ khiến nam giới lệ thuộc vào thuốc và gây ra những tác động xấu lên sức khỏe.

thuoc-xit-keo-dai-thoi-gian-quan-he-co-hai-gi-khong-2

Tác hại từ thuốc xịt chống xuất tinh sớm

– Thuốc xịt vào đầu dương vật sẽ gây ra phản ứng làm tê và cứng dương vật, nếu dùng trên 5-6 lần sẽ gây cảm giác bỏng rát rất khó chịu.

– Dùng thuốc quá liều hoặc sử dụng trong thời gian dài sẽ gây hại lên chính bộ phận sinh dụng của nam giới, tìm ẩn nguy cơ mắc chứng liệt dương. Nguyên nhân là do sử dụng thuốc quá nhiều khiến dương vật bị tê liệt, mất cảm giác kích thích, làm giảm khả năng cương cứng, thậm chí không thể cương cứng được khi quan hệ.

– Thuốc xịt làm tê liệt dương vật và giảm khoái cảm ở nam giới nhưng cũng đồng thời khiến nữ giới mất khoái cảm và không thể thăng hoa khi giao hợp.

– Thuốc xịt chống xuất tinh sớm được khuyến cáo không nên sử dụng cho người đang trong độ tuổi sinh sản vì có thể gây nghiện và phụ thuộc vào thuốc, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau.

Biện pháp tốt nhất cho trường hợp của anh lúc này là tìm đến phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và hướng dẫn điều trị đúng cách. Mong anh sớm bình phục. Thân chào!.

Đóng

Mãnh lực Trường xuân – Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay