Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây các mẹ?

Chị Linh ở Bình Tân: Các chị ơi, em có chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây ạ, em luôn băn khoăn không biết nên làm gì để giúp chồng khắc phục, cứ ráo riết tìm cách chữa trị, ai mách gì làm nấy thôi. Bên cạnh đó vợ chồng em cũng do tâm lý e ngại nên không dám thổ lộ cùng ai cũng như đi thăm khám bác sĩ nên mãi chưa khỏi, bây giờ đang rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng. Với tất cả những vấn đề vợ em gặp phải khi có chồng bị yếu sinh lý nay chia sẻ mong nhận được những đóng góp, kinh nghiệm từ các chị em khác.

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây các mẹ?

Tâm sự của chị Hoa ở Thủ Dầu Một – Bình Dương: Mình và ông xã cưới nhau đã có 2 con, một con gái 5 tuổi và con trai hiện đã 2 tuổi. Trước giờ chuyện sinh hoạt của hai vợ chồng vẫn bình thường tốt đẹp. Tuy nhiên một dạo thấy chồng ít hẳn nhu cầu gần gũi vợ, khi đó mình nghĩ có khi do anh mệt nên vậy. Nhưng có nhiều khi cuối tuần nghỉ, vợ chồng có nhiều thời gian bên nhau và cũng có lần mình còn gợi ý “chuyện ấy” nhưng anh có vẻ né tránh. Nhiều lần như vậy mình với gặng hỏi và nghi ngờ chồng có bồ bên ngoài. Mãi sau anh mới dám nhận là do không thấy ham muốn với cả “chỗ đó” không cương lên được và sợ vợ phát hiện với ngại nên không dám gần gũi. Quả thực khi nghe mình cũng có chút hoang mang nhưng vẫn động viên chồng. Rồi “chuyện ấy” cũng diễn ra nhưng đúng như chồng nói, dương vật không cương lên được hoặc có khi chỉ được một chút rồi lại trở về bình thường như ban đầu. Mình đã thử tìm và áp dụng nhiều cách giúp chồng khắc phuc nhưng mãi chưa được. Vậy nên mình muốn nhờ mọi người giúp đỡ giùm, chị em nào có cách chữa yếu sinh lý hay có thể chữa khỏi được bệnh hoặc có kinh nghiệm trong chuyện này thì chia sẻ để em được biết và áp dụng cùng với nhé. Mong mọi người giúp đỡ!!!!

Chia sẻ chị bạn Thanh Thúy – Vũng Tàu: chồng bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm phải làm sao đây các mẹ? Em đang lo lắng cho tình trạng của ông xã quá. Vợ chồng em mới cưới nhưng không may ông xã lại bị xuất tinh sớm mỗi lần quan hệ. Một là điều này khiến cả hai cảm thấy hụt hẫng vì đang vợ chồng son mà. hjk, hai nữa là em cũng muốn có em bé luôn nhưng chồng như thế thì sợ bị ảnh hưởng ạ. Mấy lần em có giục chồng đi khám nhưng anh cứ lần lữa không đi vì ngại.Giờ thì em nóng lòng muốn tìm cách nào có thể giúp chồng nhanh chóng khắc phục tình trang càng nhanh càng tốt. Vậy nên nếu các mẹ có chiêu gì hay hoặc có kinh nghiệm gì trong việc chữa xuất tinh sớm thì chỉ giùm để em được biết và tham khảo với nhé. Rất mong mọi người giúp đỡ ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Ngày đăng: 12/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:22 AM , 12/09/2021

Ẩn

Bình luận

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây các mẹ?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh thận yếu có nguy hiểm không? Lời đáp từ bác sĩ

Khám và chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt? – (Tư vấn bạn đọc)

Bệnh thận yếu ở nam giới và những cách chữa trị nhanh nhất

Trải lòng hành trình chữa Yếu sinh lý cười ra nước mắt của quý ông công sở

Chữa xuất tinh sớm bằng đu đủ – Khiến nàng cả đêm không ngủ

7 tư thế chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho cảm xúc thăng hoa

Bệnh thận yếu có gây vô sinh – Chuyên gia giải đáp và tư vấn

Những tác hại của thận yếu – Bác sĩ khuyên bạn chớ xem thường

Thuốc tăng cường sinh lý nam Rocket – Những điều cần biết trước khi dùng

7 bước kiểm soát xuất tinh sớm giúp bạn làm chủ cuộc yêu

Ẩn