Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không?

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, bài thuốc chữa rối loạn cương dương đang được đánh giá đem lại hiệu quả hàng đầu trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại bổ có bị tác dụng phụ không? Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương như thế nào? 

Uy Long Đại Bổ là gì?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ và chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương chuyên sử dụng để chữa bệnh cho các Vua triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh 5 con trai).

Các bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương Cung Đình sau khi được sưu tầm thành công và đưa vào điều trị bệnh không đạt được hiệu quả như mong muốn đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phát triển, gia giảm liều lượng, thành phần để cho ra đời bài thuốc chữa rối loạn cương dương Uy Long Đại Bổ với hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần so với các bài thuốc chữa rối loạn cương dương trước đó.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương được chắt lọc từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương được chắt lọc từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi hoàn thiện được chia thành 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tùy vào tình trạng và mức độ nghiêm trọng của bệnh rối loạn cương dương của từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ kê đơn, phối thuốc để quá trình sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất. 

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không?

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ hiện đang là cách chữa rối loạn cương dương được nhiều nam giới lựa chọn vì đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Vậy chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không? 

Khi chữa rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ người bệnh sẽ hoàn toàn không gặp bất cứ tác dụng phụ nào nếu như tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn sử dụng của bác sĩ. 

Tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương lại không gây ra tác dụng phụ khi chữa bệnh? Dưới đây chính là những lý giải vì sao khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, người dùng không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn không tác dụng phụ
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn không tác dụng phụ

+ 100% nguồn dược liệu sạch GACP-WHO: Được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý từ tự nhiên, 100% các thành phần dược liệu có trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương còn được đảm bảo là dược liệu sạch, chuẩn GACP-WHO. Việc sử dụng nguồn dược liệu sạch, chất lượng không chỉ đảm bảo tính an toàn cho người dùng mà còn đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất cho người điều trị.  

+ Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng bởi một đơn vị uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Điều này cũng có nghĩa là tất cả những thành phần, công dụng và hiệu quả của bài thuốc đều đã được trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng. Chính vì vậy đã giải quyết được tối đa những tác dụng phụ của bài thuốc trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Đây cũng chính là lý do tại sao khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương người bệnh thường không bị tác dụng phụ. 

+ Bài thuốc đã được Sở y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả: Sau khi đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công và được kiểm duyệt kỹ lưỡng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được Sở y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn và hiệu quả. Điều này càng thêm căn cứ lý giải tại sao khi chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ lại không có tác dụng phụ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương ngoài dạng thuốc thang còn được hỗ trợ sắc và cô đọng dưới dạng cao và dạng viên
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương ngoài dạng thuốc thang còn được hỗ trợ sắc và cô đọng dưới dạng cao và dạng viên

+ Bài thuốc được các chuyên gia đánh giá cao: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền, tiêu biểu là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đều đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương. 

“Từ những kết quả nghiên cứu thu được, tôi đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ có nhiều hiệu quả vượt trội hơn so với các bài thuốc chữa rối loạn cương dương khác. Bên cạnh đó khi ứng dụng vào chữa bệnh thực tế cho thấy:

 

  •  Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã thành công và trở lên tự tin hơn, sung mãn hơn, hạnh phúc hơn.
  • Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. 
  • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) nên bệnh tiến triển ở mức thuyên giảm.

 

Từ những kết quả điều trị thực tế thì không có lý do gì để chúng ta phủ nhận hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương này đem lại cả”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

+ Bài thuốc đã được kiểm chứng bởi hàng chục nghìn khách hàng:  Hàng chục nghìn khách hàng đã chữa khỏi rối loạn cương dương. Đây là những con số thực tế được thống kê tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương. Có nhiều khách hàng sau khi chữa rối loạn cương dương và hài lòng về kết quả đã giới thiệu cho người thân, bạn bè tìm đến cơ sở để mua thuốc Uý Long Đại Bổ về điều trị. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có tốt không? Một bài thuốc được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản bởi một đơn vị uy tín. Đồng thời được các chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền đánh giá cao. Quan trọng nhất là bài thuốc đã được chính những khách hàng sử dụng điều trị rối loạn cương dương thành công và còn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến để mua thuốc điều trị. Dựa vào những căn cứ trên thì hoàn toàn có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả hàng đầu cho những nam giới đang bị rối loạn cương dương. 

TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
TS.BS Vân Anh đánh giá cao tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Hướng dẫn sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương như thế nào để vừa an toàn vừa đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất? 

Như đã trình bày ở trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đạn Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tất cả các bài thuốc nhỏ này đều được sử dụng dưới dạng uống. Tuy nhiên uống Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vào thời điểm như thế nào, uống bao nhiêu và mỗi lần uống sẽ sử dụng cả 4 bài thuốc hay chỉ 1 bài thuốc nhỏ thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ dẫn sử dụng cụ thể.

Cách sử dụng của các bài thuốc Uy Long Đại Bổ thông thường được thực hiện như sau: 

  • Uy Long Đại Bổ Đan: Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h.
  • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên(khoảng 1,4gram – 2 gram).
  • Uy Long Đại Bổ Tửu: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30-40ml.
  • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 100°C, uống sau bữa ăn 30 phút. 

Lưu ý: Để quá trình sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đạt hiệu quả cao nhất, người sử dụng thuốc cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ. Đồng thời cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ, tập luyện hợp lý. Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học không chỉ giúp khả năng hấp thụ thuốc cao hơn, hiệu quả nhanh hơn mà còn đem lại hiệu quả điều trị tối đa, bền vững cho người điều trị. 

Trải nghiệm thực tế từ khách hàng đã sử dụng Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có an toàn và hiệu quả không? Dưới đây là những phản hồi từ chính những khách hàng thực tế sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương. 

Hàng chục nghìn nam giới đã chữa khỏi rối loạn cương dương nhờ Uy Long Đại Bổ
Hàng chục nghìn nam giới đã chữa khỏi rối loạn cương dương nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh N.Đ.K phản hồi: “Mình đã sử dụng hết 1 liệu trình Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện do bác sĩ Vân Anh kê đơn. Hiện tại tình trạng rối loạn cương dương đã khỏi hoàn toàn. Từ ngày dùng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương sức khỏe của tôi cũng như được cải thiện, cơ thể khỏe khoắn hơn, dồi dào sức lực hơn. Hiện tại mỗi lần làm chuyện đó tôi đã hoàn toàn kiểm soát được cậu nhỏ và toàn quá trình diễn ra rất nhịp nhàng. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh, cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều!”

 Là người có chồng bị rối loạn cương dương chị H.M.L chia sẻ: “Lúc hai vợ chồng quan hệ mình đã nhận thấy những dấu hiệu bất thường của anh ấy. Mình có nói anh ấy đến bệnh viện khám nhưng anh ấy ngại và xấu hổ không đi. Mình đã đặt lịch hẹn ngoài giờ với bác sĩ Vân Anh bên Nhất Nam Y Viện để chồng bớt lo lắng khi gặp người quen ở phòng khám. Thuyết phục mãi anh ấy mới chịu đồng ý đến khám. Sau khi khám, và hỏi về các triệu chứng, chồng mình được bác sĩ Vân Anh chẩn đoán là bị rối loạn cương dương và bác sĩ cũng kê cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ về sử dụng. Sau khoảng nửa tháng thì tình trạng rối loạn cương dương của chồng mình đã có những chuyển biến tích cực. Kết thúc 1 liệu trình hiện tại chồng mình đã không gặp phải vấn đề trục trặc gì mỗi lần quan hệ. Đúng thầy, đúng thuốc thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời”. 

“Những ai đang bị rối loạn cương dương thì tôi khuyên các bạn 1 câu chân thành đó là nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để điều trị. Trước khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương tôi đã vô cùng khốn khổ. Tôi đã sử dụng rất nhiều các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nhưng cứ được một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy. Được ông bạn giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi đã gọi điện và được bác sĩ tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể về cách dùng. Kết quả thật là tuyệt vời, bệnh rối loạn cương dương của tôi đã hoàn toàn biến mất. Từ đó đến giờ đã hơn 1 năm nhưng tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe sinh lý. Chính vì vậy những ai đang bị rối loạn cương dương thì có thể tham khảo bài thuốc này”. Chú L. Q. B chia sẻ.

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không, có an toàn và hiệu quả không? Với những thông tin ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan về bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiện đang được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin về bài thuốc và nhu cầu đặt mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 024.8585.1102. Hoặc đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện tại: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi tiết xem tại website: www://nhatnamyvien.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày đăng: 19/02/2019 - Cập nhật lúc: 10:50 AM , 26/02/2020

Đóng

Bệnh rối loạn cương dương và cách chữa hiệu quả nhất hiện nay

Xem ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?