Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương đem lại hiệu quả cao, được hàng ngàn quý ông để lại phản hồi tích cực. Tuy nhiên, khá nhiều nam giới còn bày tỏ băn khoăn: Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại bổ có bị tác dụng phụ không? Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương như thế nào? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Uy Long Đại Bổ là gì?

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc hội tụ và chắt lọc tất cả những tinh hoa, tinh túy từ nhiều bài thuốc chữa bệnh rối loạn cương dương chuyên sử dụng cho các vị đế vương triều Nguyễn như: Minh Mạng Thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (1 đêm quan hệ với 6 bà sinh 5 con trai)… Những phương thuốc này được lưu trữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. 

Tương truyền, nhờ sự hiệu nghiệm của những bài thuốc “bảo vật hoàng cung”, Vua Minh Mạng đã có được tinh lực sung mãn. Hằng ngày, ông vẫn thường xuyên xử lý triều chính, bắn cung cưỡi ngựa mà không biết mệt mỏi. Đêm về, nhà vua  tiếp tục thị tẩm 5 – 6 phi tần, hoài thai thành công từ 3 – 6 hoàng tử. Chính vì vậy, vị vua này trở thành ông vua sung mãn và “sai hoa kết trái” nhất Sử Việt khi có tới 43 bà vợ (từng mang long thai) và 142 người con.

Dựa trên các nguồn tư liệu y văn quý giá còn sót lại, Nhất Nam Y Viện đã thẩm định, nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này vừa kế thừa những giá trị tinh túy trong kinh nghiệm nâng cao sinh lực nam của các bậc tiền nhân (Ngự y Triều Nguyễn), vừa có những cải tiến mới mẻ để tương thích với cơ địa và sức khỏe nam giới thời hiện đại. 

XEM NGAY: BẬT MÍ về hành trình phục dựng thành công bài thuốc TỐI MẬT của Vua Minh Mạng

Uy Long Đại Bổ - Bài thuốc được chắt lọc từ tinh hoa YHCT hoàng cung
Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc được chắt lọc từ tinh hoa YHCT hoàng cung

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được hàng ngàn nam giới “tìm đến” để khắc phục tình trạng “ỉu xìu vô lực” vì:

Xử lý DỨT ĐIỂM rối loạn cương dương, giúp “cậu nhỏ” cương lâu cường đỉnh

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp phục hồi khả năng cương cứng của nam giới theo 3 mục tiêu:

 • Phục hồi và kích thích cơ thể nuôi dưỡng “cậu em”.
 • Tăng cường ham muốn tình dục và phục hồi hoạt động cương dương.
 • Duy trì và ổn định chức năng cương dương cho phái mạnh.

Để mang lại các tác động này, Uy Long Đại Bổ tập trung bổ thận – bổ huyết nhằm tăng cường khả năng đào thải độc tố, lọc máu trong huyết để huyết lưu thông thuận lợi. Đồng thời, bài thuốc cũng giúp nâng cao dương khí, tăng tiết testosterone để nam giới “hừng hực” khí thế, “giương súng phất cờ” cả đêm không mệt. 

Mặt khác, Uy Long Đại Bổ cũng đi sâu và bồi bổ tạng Can. Vì Can là cơ quan chủ điều tiết máu, giúp lưu thông huyết tới các bộ phận trong cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục nam.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp xử lý DỨT ĐIỂM tình trạng rối loạn cương dương
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp xử lý DỨT ĐIỂM tình trạng rối loạn cương dương

Từ đó, Uy Long Đại Bổ tạo ra công dụng:

 • Tăng cường lưu thông máu tới dương vật và thể hang liên tục để ổn định chức năng cương dương, đảm bảo “cậu nhỏ” cứng đúng chỗ – đứng đúng lúc, kéo dài và cải thiện chất lượng “cuộc yêu”.
 • Tăng sinh testosterone tự nhiên – yếu tố then chốt quyết định tới sinh lực nam giới, giúp gia tăng khoái cảm khi quan hệ, nâng cao sức khỏe để “cuộc yêu” bền bỉ hơn.
 • Duy trì sinh lý nam ổn định và bền vững.

Những công hiệu này đến từ việc kết hợp 30+ thảo dược quý có khả năng vừa bổ thận, bổ can huyết mạnh. Tiêu biểu là một số vị thuốc như: 

 • Thục địa: Đây được coi là “thần dược” vì có khả năng bổ huyết – bổ thận và bổ can.
 • Dâm dương hoắc: Vị thuốc này giúp làm ấm thận, khỏe dương khí, nâng cao khoái cảm và khả năng tình dục cho nam giới.
 • Ba kích: Vị thuốc lợi can, thận, giúp bổ thận – tráng dương và kích thích ham muốn mạnh mẽ.
 • Nhung hươu: Đây được coi là vị thuốc ĐẠI BỔ, giúp tráng dương, cường lực và tăng sản sinh tinh giúp nam giới nâng cao chất lượng tinh trùng.

CHI TIẾT: Uy Long Đại Bổ – Bí Quyết Yêu Lâu Vào Sâu Khiến Cậu Nhỏ “Mềm Như Bún” Cũng Phải Thức Giấc

Uy Long Đại Bổ được bào chế từ nhiều thảo dược quý
Uy Long Đại Bổ được bào chế từ nhiều thảo dược quý

Tác động TOÀN DIỆN, xử lý đồng thời nhiều vấn đề “khó nói”

Rối loạn cương dương thường khởi phát kèm theo nhiều vấn đề sinh lý khác như: Suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… Để trị TẬN GỐC rối loạn cương dương, phục hồi khả năng sinh lý cho phái mạnh, Uy Long Đại Bổ đã ứng dụng cơ chế trị liệu HƯ BỔ – THỰC TẢ của Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Cơ chế này được các Ngự y xây dựng theo học thuyết âm dương – ngũ hành, cụ thể: Dựa theo những rối loạn thịnh – suy của các tạng phủ trong cơ thể mà vận dụng những vị thuốc bổ (tăng cường) hoặc tả (tiêu trừ) cho phù hợp. Theo đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp thiết lập trạng thái cân bằng của lục phủ ngũ tạng, đảm bảo sự ổn định sinh lực nam. Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ sẽ xử lý TRIỆT ĐỂ – TOÀN DIỆN nhiều vấn đề gây suy giảm chức năng sinh lý ở phái mạnh. 

Cơ chế HƯ BỔ THỰC TẢ giúp xử lý tận gốc nhiều vấn đề “khó nói” ở nam giới
Cơ chế HƯ BỔ THỰC TẢ giúp xử lý tận gốc nhiều vấn đề “khó nói” ở nam giới

Cơ chế này không chỉ giúp Uy Long Đại Bổ không chỉ xử lý đồng thời các vấn đề sinh lý nam từ GỐC RỄ mà còn giúp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ rối loạn cương dương quay trở lại. 

Đặc biệt, Uy Long Đại Bổ được phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ gồm:  Đan – Hoàn – Tửu – Cao dựa trên mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ của Đông y. 4 bài thuốc nhỏ tuy có thành phần dược liệu và công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp sẽ có tác dụng bổ trợ lẫn nhau để mang lại hiệu quả TỐI ƯU trong điều trị những căn bệnh “tế nhị” như: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh…

Báo chí KHẲNG ĐỊNH, bệnh nhân TIN DÙNG

Nhờ hiệu quả CHUYÊN SÂU – BỀN VỮNG, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã nhận được sự chú ý của nhiều trang báo lớn và các kênh truyền hình uy tín. Cụ thể, Uy Long Đại Bổ vinh dự được giới thiệu trên báo Đời sống & Pháp luật, báo Gia đình, VTC News, Alobacsi,… và cả kênh truyền hình VTC6, VTV2,…

Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Báo chí đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Đặc biệt, trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống đã giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ tới đông đảo khán giả cả nước. Xuất hiện trong chương trình có sự góp mặt của Nghệ sĩ Tùng Dương. Anh đã thẳng thắn chia sẻ hiệu quả thực tế của bài thuốc Uy Long Đại Bổ và khẳng định nhờ bài thuốc này anh đã lấy lại phong độ, tự tin “giương súng” “chiều vợ” cả đêm không mệt.

>>> Nghệ sĩ Tùng Dương HẠNH PHÚC vì lấy lại phong độ, tự tin “chiều vợ” xuyên đêm nhờ Uy Long Đại Bổ

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không?

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ hiện đang là cách chữa rối loạn cương dương được nhiều nam giới lựa chọn vì đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Vậy chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không? 

Khi chữa rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ người bệnh sẽ hoàn toàn không gặp bất cứ tác dụng phụ nào nếu như tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn sử dụng của bác sĩ. 

Tại sao bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương lại không gây ra tác dụng phụ khi chữa bệnh? Dưới đây chính là những lý giải vì sao khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương, người dùng không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn không tác dụng phụ
Uy Long Đại Bổ bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn không tác dụng phụ

Nguồn thảo dược SẠCH, đảm bảo chất lượng

Nguồn dược liệu sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được Nhất Nam Y Viện nhân giống, gieo trồng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Sau đó, các vị thuốc được sơ chế bằng thiết bị sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại vô cùng hiện đại nên giữ nguyên thành phần dược tính, đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu. Ngoài ra, các thảo dược này đã trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ của Sở y tế Hà Nội nên đảm bảo SẠCH – CHUẨN, nói KHÔNG với tác dụng phụ và hiện tượng nhờn thuốc.

KHÁM PHÁ NGAY: Nguồn thảo dược SẠCH – “điểm cộng” giúp Uy Long Đại Bổ “nâng tầm” chất lượng trong xử lý rối loạn cương dương

Nguồn dược liệu sạch - chuẩn sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nguồn dược liệu sạch – chuẩn sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm rõ ràng bởi một đơn vị uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc. Điều này cũng có nghĩa là tất cả những thành phần, công dụng và hiệu quả của bài thuốc đều đã được trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm rõ ràng. Chính vì vậy đã giải quyết được tối đa những tác dụng phụ của bài thuốc trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Đây cũng chính là lý do tại sao khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương người bệnh thường không bị tác dụng phụ. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đảm bảo AN TOÀN - KHÔNG G Y TÁC DỤNG PHỤ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đảm bảo AN TOÀN – KHÔNG G Y TÁC DỤNG PHỤ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương ngoài dạng thuốc thang còn được hỗ trợ sắc và cô đọng dưới dạng cao và dạng viên.

Kết quả thử nghiệm tích cực

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được đánh giá cao về tính an toàn cũng như mang lại hiệu quả vượt trội. Cụ thể, khi ứng dụng thực tế trên 40.200+ nam giới, bài thuốc cho kết quả vô cùng bất ngờ:

 •  Hơn 70% bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình sau 1-3 tháng đã thành công và trở nên tự tin hơn, sung mãn hơn, hạnh phúc hơn.
 • Gần 20% bệnh nhân sử dụng có hiệu quả sau 4 tháng sử dụng. 
 • Số ít còn lại vì nhiều lý do khác nhau (cơ địa hấp thụ thuốc, không kiêng khem trong quá trình sử dụng, dùng không đúng theo chỉ dẫn, bỏ giữa chừng…) nên bệnh tiến triển ở mức thuyên giảm.

Từ những kết quả điều trị thực tế thì không có lý do gì để chúng ta phủ nhận hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương này đem lại cả”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

Được nghiên cứu, ứng dụng theo phác đồ chặt chẽ

Mỗi người bệnh điều trị rối loạn cương dương bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ sẽ được xây dựng phác đồ riêng biệt, dựa trên mức độ bệnh lý, độ tuổi, cơ địa và thể trạng từng người. Để từ đó, vừa đem lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo tính AN TOÀN cho người sử dụng thuốc. Theo đó, phác đồ bài thuốc sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn cụ thể là” Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng.

Nhờ phác đồ điều chỉnh linh hoạt, bám sát tình trạng bệnh lý thực tế nên bệnh nhân sẽ khắc phục nhiều vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới một cách nhanh chóng. Tình trạng “cậu nhỏ không dễ ngóc đầu” cũng vì thế được khắc phục DỨT ĐIỂM. Dựa vào những căn cứ trên thì hoàn toàn có thể khẳng định Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả hàng đầu cho những nam giới đang bị rối loạn cương dương. 

>> Bệnh nhân chia sẻ: Nhờ Uy Long Đại Bổ, tôi đã tự tin “giương súng phất cờ”

Hướng dẫn sử dụng Uy Long Đại Bổ 

Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương như thế nào để vừa an toàn vừa đạt được hiệu quả điều trị bệnh cao nhất? 

Như đã trình bày ở trên, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ là: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đạn Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm. Tất cả các bài thuốc nhỏ này đều được sử dụng dưới dạng uống. Tuy nhiên uống Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương vào thời điểm như thế nào, uống bao nhiêu và mỗi lần uống sẽ sử dụng cả 4 bài thuốc hay chỉ 1 bài thuốc nhỏ thì tùy vào tình trạng bệnh của mỗi trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ dẫn sử dụng cụ thể.

Cách sử dụng của các bài thuốc Uy Long Đại Bổ thông thường được thực hiện như sau: 

 • Uy Long Đại Bổ Đan: Mỗi tuần uống 1 viên, uống sau ăn 1h.
 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 6 – 9 viên(khoảng 1,4gram – 2 gram).
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 30-40ml.
 • Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm: Ngày uống 2 lần (sáng, tối), mỗi lần 1 muỗng cafe pha với 50ml nước sôi 100°C, uống sau bữa ăn 30 phút. 

Lưu ý: Để quá trình sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đạt hiệu quả cao nhất, người sử dụng thuốc cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ. Đồng thời cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ, tập luyện hợp lý. Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học không chỉ giúp khả năng hấp thụ thuốc cao hơn, hiệu quả nhanh hơn mà còn đem lại hiệu quả điều trị tối đa, bền vững cho người điều trị. 

Trải nghiệm thực tế từ khách hàng đã sử dụng Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có an toàn và hiệu quả không? Dưới đây là những phản hồi từ chính những khách hàng thực tế sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương. 

Hàng chục nghìn nam giới đã chữa khỏi rối loạn cương dương nhờ Uy Long Đại Bổ
Hàng chục nghìn nam giới đã chữa khỏi rối loạn cương dương nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh N.Đ.K phản hồi: “Mình đã sử dụng hết 1 liệu trình Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương tại Nhất Nam Y Viện do bác sĩ Vân Anh kê đơn. Hiện tại tình trạng rối loạn cương dương đã khỏi hoàn toàn. Từ ngày dùng Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương sức khỏe của tôi cũng như được cải thiện, cơ thể khỏe khoắn hơn, dồi dào sức lực hơn. Hiện tại mỗi lần làm chuyện đó tôi đã hoàn toàn kiểm soát được cậu nhỏ và toàn quá trình diễn ra rất nhịp nhàng. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh, cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều!”

 Là người có chồng bị rối loạn cương dương chị H.M.L chia sẻ: “Lúc hai vợ chồng quan hệ mình đã nhận thấy những dấu hiệu bất thường của anh ấy. Mình có nói anh ấy đến bệnh viện khám nhưng anh ấy ngại và xấu hổ không đi. Mình đã đặt lịch hẹn ngoài giờ với bác sĩ Vân Anh bên Nhất Nam Y Viện để chồng bớt lo lắng khi gặp người quen ở phòng khám. Thuyết phục mãi anh ấy mới chịu đồng ý đến khám. Sau khi khám, và hỏi về các triệu chứng, chồng mình được bác sĩ Vân Anh chẩn đoán là bị rối loạn cương dương và bác sĩ cũng kê cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ về sử dụng. Sau khoảng nửa tháng thì tình trạng rối loạn cương dương của chồng mình đã có những chuyển biến tích cực. Kết thúc 1 liệu trình hiện tại chồng mình đã không gặp phải vấn đề trục trặc gì mỗi lần quan hệ. Đúng thầy, đúng thuốc thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời”. 

“Những ai đang bị rối loạn cương dương thì tôi khuyên các bạn 1 câu chân thành đó là nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để điều trị. Trước khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương tôi đã vô cùng khốn khổ. Tôi đã sử dụng rất nhiều các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nhưng cứ được một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy. Được ông bạn giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ, tôi đã gọi điện và được bác sĩ tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể về cách dùng. Kết quả thật là tuyệt vời, bệnh rối loạn cương dương của tôi đã hoàn toàn biến mất. Từ đó đến giờ đã hơn 1 năm nhưng tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe sinh lý. Chính vì vậy những ai đang bị rối loạn cương dương thì có thể tham khảo bài thuốc này”. Chú L. Q. B chia sẻ.

Bên cạnh đó, có tới 40.200+ quý ông đã trực tiếp sử dụng bài thuốc và không tiếc lời khen dành cho Uy Long Đại Bổ:

ĐỪNG BỎ QUA: Tâm sự chân thật của ông bố bị rối loạn cương dương và niềm vui làm bố ở tuổi 45

Bệnh nhân khẳng định “thuốc an toàn, không tác dụng phụ”
Bệnh nhân khẳng định “thuốc an toàn, không tác dụng phụ”
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau 3 tháng dùng thuốc
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau 3 tháng dùng thuốc

>>> Uy Long Đại Bổ Qua Lời Chia Sẻ Của Qúy Ông Rối Loạn Cương Dương

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không, có an toàn và hiệu quả không? Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn các quý ông đã tìm ra cho mình câu trả lời thỏa đáng. Nếu nam giới có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc hoặc nhận sự tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa nam học, hãy mạnh dạn liên hệ ngay:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Bình luận

Chữa rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ có bị tác dụng phụ không?

Bình luận

 1. Nguyễn Khánh says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương nhiều năm nay chưa khỏi, lúc đầu thì tôi không có nhu cầu, chỉ làm có nghĩa vụ cho xong, mỗi lần QH chỉ được lúc, sau đó thì nặng hơn dương vật cương cứng không đúng lúc, lúc gần gũi vợ thì mềm nhũn ra, tôi muốn hỏi dùng thuốc Uy long đại bổ có hiệu quả không vậy?

  1. Đình Trọng Vũ says: Trả lời

   Anh ơi,em dùng Uy Long đại bổ được 1 tháng thấy người khỏe khoắn, bệnh đã cải thiện rồi ạ, không còn loạn nhịp nữa rồi, trước giờ khổ lắm cứ lúc không cần thì cậu nhỏ cương cứng, lúc cần thì ỉu xùi

  2. Bình8X says: Trả lời

   Em muốn mua thuốc thì có cần đên trực tiếp ko zậy?

  3. Toàn men says: Trả lời

   Ở đấy có tư vấn online đó , bạn gọi vào số nhà thuốc bác sỹ tư vấn cho. Họ lịch sự, nhiệt tình lắm, Số điện thoại này nhé 024.8585.1102.

  4. Cương Nguyễn says: Trả lời

   Tôi lúc đầu cũng e ngại lắm không dám đi khám trực tiếp, chỉ dùng cách dân gian như tập các bài tập và bổ sung ăn uống tăng cường chức năng sinh lý nhưng không cải thiện mấy, rồi dùng thuốc cường dương thì tôi lại bị đau đầu kéo dài. Sau đó tâm sự với ông bạn hàng xóm thì được giới thiệu nhà thuốc Nhất Nam Y Viện, lại được vợ động viên tinh thần, tôi đến đấy gặp bác sĩ Vân Anh để khám. Đúng là chỗ đấy họ đầu tư lắm dựng lại hẳn mô hình Cung đình Huế ngày xưa, bác sỹ Vân Anh thì khỏi nói, nhiệt tình, gân gũi tư vấn dbệnh nhân như người thân của mình, Tôi dùng Uy Long đại bổ gồm 3 loại: Uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn và uy long đại bổ tửu . Sau 1 tháng là cải thiện, sau 3 tháng đến nay tốt không còn gì để nói, không còn tình trạng trên bảo dưới không nghe nơax rồi.

  5. Văn Văn says: Trả lời

   giờ quảng cáo trên mạng giả thật khó tin lắm, tốt nhất cơd đến khám trực tiếp. Em đặt mua thuốc ở trên mạng , Sau dùng không đỡ mới gọi hỏi thì tư vấn chung chung, kiểu tư vấn cho xong việc không có chuyên môn đấy, không biết thuốc này thế nào chứ em bị lwuaf mấy lần hoang mang lắm. haizzzz

  6. Puka says: Trả lời

   Mình đặt mua qua zalo số 0928 42 1102. Sau 3 ngày là nhận được thuốc, bên trong có cả hướng dẫn sử dụng thuốc và chế độ ăn uống rõ ràng, đầy đủ. Sau khi nhận được thuốc bác sĩ sẽ gọi lại hỏi thăm tình hình và hướng dẫn lại, còn nữa trong quá trình dùng thuốc bác sĩ sẽ hỏi thăm tình hình, có lưu ý gì bác sĩ nhắc… khoảng 15-20 ngày bác sĩ lại gọi điện dến hỏi thăm tình hình. Có gì vướng mắc cứ đến cho bác sĩ là được giải đáp hết. Nhất Nam này họ làm cẩn thận và tận tâm lắm, không có kiể ăn sổi đâu mà lo

 2. Công lãng tử says: Trả lời

  Em cơ địa rất nhạy cảm với thuôccs, các anh dùng có thấy tác dụng phụ gì ko cho em ít thông tin ạ’

  1. Mạnh đại ca says: Trả lời

   Hiện tại anh dùng 2 tháng thì không thấy vẫn đề gì, ăn ngủ tốt, sinh lý cãi thiện đáng kể, nói chung thấy thuôc hiệu quả, an toàn

  2. Lâm Nguyễn Khang says: Trả lời

   Em đợt trước dùng Roockit 1h, xem tivi thấy quảng cáo ko tìm hiểu kỹ mua về uống hôm đâu đã thấy chóng mặt, lâng lâng như say rượu, không làm được viêc gì , Khổ gọi điện thì bên đó bảo không hỏi kỹ nên dùng quá liều, mà sản phẩm phù hợp với đối tượng trên 38t em năm nay mới 30t. Chán k buồn nói…..

  3. Minh Khang says: Trả lời

   Toi day cung mua thuoc cuong duong ve dung, cha hieu sao uong vao dau bung ram ram ca ngay, cu tuong do an uong phai cai gi. Vo bao ca nha an khong ai bi the ca. Nghi ra thi do uong thuoc cuong duong. Thoi cha biet hieu qua the nao, toi so luon khoi dung….

  4. Ngọ Thế says: Trả lời

   Mua thuôc phải tìm hiểu địa chỉ uy tín, bác sĩ có tiếng ma mua các bác ạ, giờ khó tin lắm, hàng gì cũng bán tràn lan trên thị trưởng, giả đầy…..hãi lắm

  5. Trần Huy Hoàng says: Trả lời

   Toôi mua Uy Long đại bổ qua giới thiệu của đồng nghiệp tôi, tôi đến đấy gặp bác sĩ Vân Anh khám, bác tư vấn chi tiết lắm, thắc mắc gì bác giải đáp hết, Thì được biết chính bác cùng các đồng nghiệp đã tìm hiểu va nghiên cứu thành công bài thuốc Uy Long Đại bổ,đưpcj kiểm nghiệm, được sở ý tế chứng nhận an toàn và hiệu quả. các bệnh nhân bác chữa thành công là bằng chứng kiểm định rõ nhaart, và tôi cũng bị thuyết phục hoàn toàn rồi, tôi dùng thuốc bác 3 tháng là các triệu chứng của bệnh cậu nhỏ không còn gặp trục trặc, quá trình QH diễn ra nhịp nhàng . 1 lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Nguyênx Thị Vân Anh của nhà Thuốc Nhất Nam Y Viện. Ai chưa yên tâm thì tìm hiểu thêm Uy long đại bổ chữa rối loạn cương dương ở đây đi hoặc lên google tìm thì ra đầy https://nhatnamyvien.com/cach-chua-dut-diem-tinh-trang-roi-loan-cuong-duong-ma-quy-ong-nen-biet-695.html

  6. Minh Tâm says: Trả lời

   Em chúc mừng anh đã khỏi bệnh. anh cho em hỏi anh dùng 1 tháng thấy cải thieenjj như thế nào vậy? Em mới thấy có cải thiện chút thôi

  7. KiênNH says: Trả lời

   Cải thiện chút là mừng rồi đó, em cứ kiên trì dùng theo đúng chỉ định, liệu trình bác sĩ kê nhé, trong quá trình dùng thuốc gặp vấn đề gì thì cứ gọi điện cho bác sỹ. Kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ điều đô là hết thuốc hết bệnh nhá….

 3. Nguyễn Lộc says: Trả lời

  Dùng thuốc Uy Long Đại bổ bao lâu hêt tình trạng trên bảo dưới ko nghe? thấy bảo thuốc Đoông Y tác dụng lâu lắm

  1. Huy kts says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, thuốc Đông Y không vội được đâu, chậm mà chắc, giải quyết vấn đề nguyên nhân của bệnh . Mình đây bị rối loạn cương dương dùng Tây y nhanh khỏi nhưng 1 thời gian lại triệu chứng cũ . rồi chuyển sang đông Y công nhận uống lâu thật nhưng mình dùng 3 tháng uy long địa bổ . 1 năm nay sinh lý hoạt động bình thường, tự tin lắm, bạn kiên trì dùng nhé

  2. Dương 80 says: Trả lời

   Chắc vậy rồi, em không kiên trì, lại cộng công việc tuần làm ngày làm đêm nên dùng thuốc không đúng nên nửa tháng rồi em chưa thấy cải thiện nhiều à, lần này em sẽ cố gắng uống theo đúng liều lượng bác sĩ kê

  3. Dũng Trần Văn says: Trả lời

   Dương 80 ơi, bạn phải dùng đúng theo bác sỹ, sắp xếp tập được thể dục thì càng tốt, không cần nhiều chỉ mỗi ngày 15-20p thể dục thôi, Công việc ca kíp nhưng cố gắng sắp xếp vậy

 4. Mai kute says: Trả lời

  Chồng em đang dùng thuốc Uy long đại bổ, cho em hỏi có cần kiêng kem gì ko mm?

  1. Hoàngbts says: Trả lời

   Có chứ em, kiêng rượu bia, thuốc lá chất kích thích. Ăn uống điều độ, ngủ nghỉ, kết hợp thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ bệnh nhanh khỏi nhé

  2. Hoa Kieu says: Trả lời

   Chị bổ sung các món ăn tăng cường sinh lý nam như thịt bò xào giá, cần tây, hải sản…..Em ngày trước chồng em dùng thuốc em lên mạng tìm hiêu các món ăn là vợ làm cho ck ngay. giờ 1 người khỏe 2 người vui nha chị. chị tìm hiểu thêm các thực phẩm đẻ làm cho ck nhé

  3. Mai NN says: Trả lời

   Em đây còn sắp xếp thời gian việc nhà để cho chồng có thời gian thể dục, an ủi động viên nha. Ông ý khỏi bệnh mình cũng được nhờ khối thứ chị em nhỉ……..

 5. Trần Đức says: Trả lời

  Tôi năm nay 38t, tôi bị rối loạn cương dương vài năm nay rồi chưa khỏi, cứ dùng thuốc 1 thời gian đỡ lại tái lại. mấy tháng nay lại càng tồi tệ hơn, dương vật cứ loạn xạ hết lên cả. Tôi bị stress nặng, cáu gắt vô vớ với vợ con, công việc ảnh hưởng cứ tình trang này kéo dài vợ tôi cũng bỏ tôi đi luôn thôi mọi người dùng thuốc uy Long đại bổ cho tôi thông tin về bác sĩ và thuốc à

  1. Tiến kỹ sư says: Trả lời

   Ở đấy có Tiến sỹ, bác sĩ Vân Anh dày dặn kinh nghiệm về đông y, nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền, có tiếng trong giới danh y đấy ạ,là người tâm huyết lắm đã sưu tầm và nắm giữ nhiều bài thuốc hay từ Thái Y Viện triều Nguyễn, bác đã nghiên cứu thành công bào thuốc Uy Long Đại bổ ,bác sĩ giỏi chữa được cho bao nhiều người . Tôi cũng dùng thuốc của bs hết bệnh được năm nay rồi, giờ mọi thứ bình thường đến nỗi tôi không còn nghĩ mình đã từng bị ám ảnh vì căn bệnh rối loạn cương dương này. Và Bạn này cũng được bác sĩ chữa cho đó, giờ vợ phải chào thua https://www.youtube.com/watch?v=IxnEse1c3cE&list=PL6xELGJMfnHm2aXdQWUy9fSzLu9Xqh9s4&index=1

  2. ĐìnhQH says: Trả lời

   Em cũng bị rối loạn cương dương, tây y em chữa đủ cả, nản rồi stress, cuộc sống hôn nhân dường như đến đổ vỡ đến nơi,tâm lý chung mà Tây y không khỏi thì đông y làm sao chữa được, có bệnh thì thông tin liên quan đến bệnh là để ý ngay thôi, may mắn được biết đến bác sĩ qua bạn thân và giờ em hết bệnh, hết lo lắng về bệnh, tâm lý thoải mái khúc mách vợ chồng được hàn gắn, hạnh phúc lắm rồi ạ, Anh đến trực tiếp gặp bác sĩ là tốt nhất, địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, cầu giấy anh nhé

  3. MinhAuto says: Trả lời

   Mình đến đấy sau khi được bác sĩ tư vấn và kê cho mình 3 loại thuốc Uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu cách dùng thì uy long đại bổ hoàn tuần 1 viên, uy long đại bổ đan ngày uống 2 lần mỗi lần 6 viên. Và 1 loại nữa là uy long đại bổ Tửu, ngày uống 2 li nhỏ, uống 1 li bữa tối trong bữa ăn và trc khi đi ngủ uống 1 li còn lại. Mình rất thích dùng uy long đại bổ tửu, dạng rượu thơm lắm, đàn ông mà có tý men là thích phê luôn, Mình dùng chưa đươc 1 tháng mà đã cải thiện đáng kể rồi, cậu nhỏ không còn tự nhiên cương cứng nơax rồi, nên yên tâm dùng tiếp

 6. Nguyễn trường Sinh says: Trả lời

  Cho mình hỏi uống trong bao lâu thì khỏi, chi phí cho 1 lần dùng thuốc có đắt ko vậy?

  1. Đông1980 says: Trả lời

   Thời gian thì tùy thuốc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Bác sĩ cho bạn liệu trình điều trị phù hợp. Không ai giống nhau, Thuốc uy long đại bộ điều trị rối loạn cương dương là chuẩn nhất hiện giờ đó, rất nhiều người dùng đã khỏi. Bác hỏi ti mỉ và kê liệu trình phù hợp cho từng người nên chi phí ko đáng lo đâu,không nhớ chính xác tầm 1 tháng 3tr gì đó

  2. Tamboss says: Trả lời

   Thuoc dong y ko nhanh voi duoc dau, dung la lau hoi tay y that, nhưng an toan, khong co tac dung phu, lai it bi tai lai

  3. Trần Liêu - Vĩnh Phúc says: Trả lời

   Em năm nay 32t ở Vĩnh Phúc, e mới dùng thuốc của thầy lang, chi phí cũng gần 3 triệu 1 tháng mà không biết nguồn dược liệu họ lấy ở đâu, có đảm bảo không,mà uống1 tháng rồi đấy cải thiện mấy đâu. Lần sau cứ phải tìm hieeeur kỹ mpis mua chỗ uy tín, bác sĩ uy tín

  4. Bách thiên says: Trả lời

   Mình tìm hiểu thì thuốc ở đây có nguồn gốc rõ ràng, được bào chế từ dược liệu sạch GACP-WHO. Chỗ uy tín nên thấy nhiều bài báo viết về họ ălsm

 7. Bùi Duy says: Trả lời

  Trước em đến khám tận nơi, đã dùng 1 tháng Uy Long đại bổ, tháng này bận công việc em không đến được, giờ em muốn lấy tiếp thì không nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà ko ạ> có đảm bảo thuốc khi vận chuyển ko vậy

  1. Nguyễn Đình Bình says: Trả lời

   Bạn gọi đến Nhất Nam Y Viên đẻ bác sĩ tư vấn, năm được quá trình dùng thuốc cải thiện ra sao rồi họ mới kê thuốc gửi về nhà, nói về nhất nam y viện này bạn cứ yên tâm là nó đảm bảo uy tín đi, còn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn thì bạn vào đây, vào web của họ mà xem https://nhatnamyvien.com/

  2. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Tôi ở Cà Mau, mới nhận được thuốc họ gửi hôm qua, họ đóng cẩn thận lắm, còn có đầy đủ hướng dẫn sử dụng thuốc, có sdt cần tư vấn để liên hệ, nói chung ban đầu ok

 8. Vũ1985 says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, tôi mua sản phẩm tinh chất hàu về dùng, uống được nửa tháng rồi mà không thấy động tĩnh thuyên giảm bệnh là sao vậy

  1. Minh đầu bếp says: Trả lời

   ôi bác ơi, tinh chất hàu là thực phẩm chức năng, có phải thuốc đâu, chỉ hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh thôi, không điều trị tận gốc được bệnh đâu, em uống cả tháng trời ăn thua gf đâu, sau phải mua uy long uống mới cải thiện được bệnh, giờ nuột nà lắm rồi, chiều vợ hết sưccs luôn

  2. Hùng Võ lâm says: Trả lời

   Khổ tôi cũng vậy, không biết đâu là thuốc là thực phẩm chức năng hỗ trợ, uống hoài ko đỡ. đấy cứ phải tìm chỗ uy tín, gặp bác sĩ uy tín, chứ mua vớ vấn trên mạng ko giải quyest được bệnh. Nỗi khổ đàn ông không dám đi khám đấy thôi’

  3. Trần Cường says: Trả lời

   Bác còn may chán, tôi tiền mất tạt mang, mua sản phẩm cường dương dùng không khỏi , còn bị sưng phù cả cậu nhỏ, hãi đến già luôn rôi,,,,,,

  4. Huy Vũ says: Trả lời

   Tôi thì mua thuốc Viagar phát huy tác dụng nhanh lắm, vui mường được mấy hôm thì lại bị tái lại, cậu nhỏ lại QH được lúc xong thôi, chán lắm….

 9. Đỗ Trọng says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, mới lấy vợ mà đã bị rối loạn cương dương, em muốn hỏi về thuốc Uy Long đại bổ có hiệu quả như quảng cáo ko, có biến chứng gì ko, em hoang mang vì còn trẻ đã bị lại còn chưa có con

 10. Hoài Anh says: Trả lời

  Em năm nay 19 tuổi hay xem phim xxx, một tuần thường tự sướng từ 4-5 lần, liệu có phải coi là nhiều ko. E đọc thấy trên mạng ghi là thủ dâm nhiều có thể dẫn tới xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Thật sự đọc thấy hoang mang quá.

  1. Kyo_zhp says: Trả lời

   Cái đó thì còn tùy vào sinh lý của mỗi người bạn nhé. Ở độ tuổi còn trẻ như bạn thì tôi nghĩ cũng là bình thường nhưng mà cũng không nên xem nhiều film đen và thủ dâm với tần suất như bạn vì dễ dẫn đến nghiện sex đấy. Sau này một thời gian dài đương nhiên là nó ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể dẫn tới rối loạn cương dương là điều hiển nhiên.

  2. Hoàng Anh says: Trả lời

   Tôi thấy như thế là nhiều ấy, bạn nên giảm bớt thời gian xem phim đen, dành thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe là hơn. Thủ dâm nhiều trong thời gian dài dễ dẫn tới xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, tới lúc ấy thì lại khổ vì tìm thầy tìm thuốc, mệt mỏi lắm.

  3. Đỗ Tuấn Anh says: Trả lời

   Tần suất như của e là khá nhiều rồi nhé, nên hạn chế đi, dành thời gian ăn uống tẩm bổ, thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe nhé, chứ đừng để tới lúc bị rối loạn cương dương là chết dở đấy. Thủ dâm nhiều thật sự có hại đấy, e xem bài viết này đi https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/17-tac-hai-khon-luong-khi-nam-gioi-nghien-thu-dam-273171.html

  4. Lê Văn Toán says: Trả lời

   Bản thân tôi cũng từng là nạn nhân của thói quen thủ dâm nhiều, sau một thời gian dài tự hành xử thì gần như tôi bị lãnh cảm, không còn hứng thú tới phụ nữ, rồi cậu nhỏ còn không thể cương cứng. Sau bao nhiêu lần sử dụng tây y rồi mấy loại thuốc kích dục không có hiệu quả rồi mới quyết định vận may vào việc điều trị bằng đông y. Cũng đã tìm hiểu nhiều cơ sở đông y rồi sau đó mới quyết định đến nhất nam y viện. Bác sĩ kê cho tôi bài thuốc ULĐB đan kết hợp ULĐB hoàn, tôi sử dụng sau 2 tháng thì cơ thể trở lại bình thường, những rối loạn về cương dương đã không còn xuất hiện. Từ đấy về sau mình cạch hẳn không dám xem fim đen và hạn chế việc thủ dâm rất nhiều.

  5. Đông dông dài says: Trả lời

   bạn ơi trường hợp của bạn đi chữa thì bác sĩ chuẩn đoán là gì vậy,xuất tinh sớm hay là rối loạn cương dương?

  6. Mèo trụi lông says: Trả lời

   Đợt đấy mình chớm phát hiện ra nên tới khám thì bác sĩ bảo là do thủ dâm nhiều nên thận hư, khí huyết không đều, rối loạn cương dương, nên mình dùng thuốc thì cảm thấy phục hồi cũng khá là nhanh. Đến thời điểm này thì sau 3 tháng dừng liệu trình thì cơ thể vẫn ổn, máy móc mình hoạt động bình thường rồi bạn nhé, 😀

 11. Cường Cong says: Trả lời

  MÌnh cũng nghe nói nhà thuốc Nhất Nam trên Hà Nội có tiếng về khám chữa bệnh nam khoa, đặc biệt là bài thuốc uy long đại bổ này thấy nhiều độc giả phản ánh rất tốt. Nhưng không biết khi dùng thì mình phải dùng hết cả 4 bài thuốc con của uy long đại bổ hay như thế nào. Hiện tại bản thân mình cảm thấy chuyện ấy không còn sung mãn như trước, ham muốn giảm nhiều chứ lâm trận thì cũng ko bị rối loạn về cương dương hay có tình trạng xuât tinh sớm gì cả

  1. Hồng - Bắc Ninh says: Trả lời

   Cái đó thì còn tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người chứ a, không phải ai sử dụng liệu trình là phải dùng hết tất cả nhữg bài thuốc con trong ULĐB đâu. Anh có điều kiện thì gọi điện tới số này của nhà thuốc: 0928 42 1102 đặt lịch lên khám bệnh tại phòng khám là tốt nhât, bsi ở Nhất Nam y viện chu đáo và tận tình lắm. Đợt ấy e đưa chồng đến khám rồi về cắt thuốc. Sau điều trị vài tháng bác sĩ vẫn còn gọi điện hỏi thăm xem tình trạng sức khỏe ntn

  2. Nguyên Sáng says: Trả lời

   Bạn ơi bạn có địa chỉ của nhà thuốc Nhất Nam không có thể cho mình xin địa chỉ không?

  3. Hồng - Bắc Ninh says: Trả lời

   Đ/c của nhà thuốc đây b nhé:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Đ/c có ghi ở cuối bài viết đó, b để ý kĩ là thấy mà, hi

  4. Trọng Định says: Trả lời

   không biết năm nay a Cường bao nhiêu tuổi nhưng trường hợp của a có vẻ là đang có dấu hiệu suy giảm ham muốn, điều này thường diễn ra chậm và dần dần nên nhiều khi không để ý, đến khi nhận ra cơ thể có khi bị nặng lúc nào không hay, nhiều trường hợp để lâu dẫn tới rối loạn cương dương và chất lượng tinh trùng suy giảm đáng kể. A nên tới phòng khám để bác sĩ họ tư vấn tình trạng mình đang ở giai đoạn nào để đưa ra hướng điều trị phù hợp. Chứ không nhất thiết phải mua cả 4 bài thuốc con của uy long đại bổ về dùng đâu.

  5. Nguyễn Quốc says: Trả lời

   NNYV có bsi Vân Anh nổi tiếng về chữa nam khoa, a cứ tới phòng khám để người ta chuẩn đoán bệnh tình như thế nào là OK nhất. Cứ theo bác sĩ hướng dẫn, 1,2,3 loại thì tùy tình trạng, nặng quá có khi phải dùng cả 4 loại chứ chẳng đùa, chữa sớm càng tốt thế thôi

  6. ZinZin.BCD says: Trả lời

   Mình cũng đang dùng thuốc chỗ bác sĩ Vân Anh, bác sĩ nữ mà tư vấn chuẩn lắm, mình dùng được nửa tháng thấy tình trạng cải thiện tốt hơn, trước đây bị rối loạn cương dương làm mình tự ti lắm, hi vọng sau liệu trình này có thể dứt điểm đc bệnh này

 12. Ng. Quang Anh says: Trả lời

  Đã có ai bị rối loạn cương dương mà sử dụng thuốc cường dương của thái chưa? Mình thấy trên mạng ae người ta sử dụng thấy khen lắm, chữa trị nhanh tức thời, lâm trận thì khỏe phải biết

  1. Long_TN86 says: Trả lời

   Mấy cái thuốc cường dương bán trên mạng ấy khuyên thật với bạn là đừng có tin lời quảng cáo trên ấy, đã có rất nhiều trường hợp lạm dụng các loại thuốc kích dục hay cường dương mà phai trả giá bằng tiền và sức khỏe rồi đấy

  2. Minhtit.778 says: Trả lời

   Những loại thuốc cường dương đấy có tác dụng ngay tức thì nhưng bác nên hiểu là những thuốc bán trên mạng như vậy không có ai rõ nguồn gốc xuất xứ, hai nữa là không có chỉ dẫn liều lượng dùng của bác sĩ. Rất nhiều trường hợp sử dụng các loại thuốc như vậy đã gặp những biến chứng để lại hậu quả khá là xót xa đấy. Nên là nếu mà để sinh lý khỏe lâu mà bên, thì chỉ có thuốc nam mà giã thôi bác nhé. Vừa an toàn lại vừa không có tác dụng phụ.

  3. những ngày đơn côi says: Trả lời

   thuốc đấy quảng cáo thì hay nhưng làm gì có ai dám dùng đâu bác, bán tràn lan trên mạng ấy nhưng nguồn gốc thì chịu chả ai rõ

  4. Hieu Coi says: Trả lời

   cha phai dau xa nhu o khu nha toi co truong hop ong nay khong biet xai may cai gel hay thuoc j cuong duong ay ma ko tai nao cup xuong dc, vo phai dua di cap cuu khan cap giua dem ay. Dung la vua xot ma cung vua buon cuoi. Cung may là cho di vien som chu ko hoai tu ra day la hong het doi giai.

  5. Hùng Amn says: Trả lời

   ông a đừng có tin mấy cái quảng cáo trên mạng cường dương các kiểu nhé, toàn tung hô lên thôi chứ mấy cái thuốc ấy có nguồn gốc xuất xứ đâu, đừng có dại mà mua về dùng, tiền mất tật mang đấy.

  6. Hùng Phát says: Trả lời

   Tôi bị rối loạn cương dương khoảng gần 1 năm nay, cũng một phần là do trước từng thấy trên mang quảng cáo mấy cái thuốc cường dương, kích thích các kiểu. Trước chỉ là yếu sinh lý thôi, sử dụng mấy thuốc ấy vào thì mới đầu có tác dụng nhưng sau này một thời gian thì dương vật rất khó cương, không ngóc đầu được. Cũng may là đc ng ta mách lên Nhất Nam gặp bác sĩ Tuấn chuyên chữa bệnh đàn ông. Bác sĩ khám và kê cho tôi bài thuốc uy long đại bổ hoàn kết hợp uy long đại bổ 2 loại uống và có thêm bình rượu uống hàng ngày nữa để làm thuốc dẫn. Tới nay là hơn 2 tháng dùng thuốc rồi, tình trạng của tôi đỡ rất nhiều, ham muốn trở lại, cậu nhỏ của tôi đã có thể cương cứng và tôi có thể điều khiển được trạng thái khá tốt. Tinh thần phấn chấn nên ăn uống cũng ngon miệng hơn. Thật lòng khuyên các bạn đang có ý định dùng các loại thuốc cường dương trôi nổi trên thị trường thì nên từ bỏ ý định ấy đi kẻo gặp phải hậu quả không đáng có như tôi. Uy long đại bổ thật sự là bài thuốc tốt, còn được lên cả báo nữa https://alobacsi.com/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-mo-ra-huong-di-moi-trong-dieu-tri-benh-sinh-ly-nam-bang-dong-y-n409898.html

  7. Duy says: Trả lời

   e cũng nghe nói ở Nhất Nam có bác sĩ Tuấn chữa mấy bệnh khó nói của đàn ông rất mát tay, ổng có tiếng lắm, hình như còn là thấy thuốc ưu tú,

 13. Hải Anh says: Trả lời

  Đã có bác nào dùng uy long đại bổ này chưa, thuốc nam này có phải đun nấu hay sắc uống gì không? Bây giờ mà sắc uống thì để tủ lạnh thì không biết có bị mất chất không nhỉ?

  1. Tiên - Phú Thọ says: Trả lời

   Thuốc này được bào chế dưới dạng viên và hoàn mà, không phải đun nấu hay bắp bếp sắc đâu nhé, tren bài viết có ghi rõ kia kìa. Ở đây còn có cả rượu thuốc nữa, có thể mua thang về tự ngâm hoặc lấy bình ngâm sẵn của họ đều được

  2. Hoàng Giang says: Trả lời

   Giờ đọc lại mới thấy có ghi thuốc được bào chế dạng viên uống, có mỗi tửu là dạng lỏng thì không nói rồi. Thế này thì tiện quá, ae đi làm hay phải di chuyển thì tiết kiệm đc bao nhiêu là thời gian

  3. Rocky says: Trả lời

   Bài thuốc này hay quá, bào chế thành dạng viên thế này quá tiện lợi cho cánh đàn ông ae mình rồi. Đợt lâu rồi mình uống thuốc nam hay nhờ luôn nhà thuốc họ sắc rồi đóng gói thành túi về uống nhưng mà phải để tủ lạnh thấy không được ngon mà bảo quản khá rườm rà.

 14. Thành-SG1986 says: Trả lời

  Nhà thuốc Nhất Nam còn cơ sở nào trong miền Nam, tp HCM không nhỉ? Tôi muốn tới tận nơi khám.

  1. Vĩnh says: Trả lời

   Chỉ có 1 cơ sở đặt tại Hà Nội thôi bạn à. Nếu trường hợp nhà xa quá không thể tới khám thì bạn cứ gọi điện tới số này: 0928 42 1102 họ cũng sẽ cho mình đặt thuốc về tận nhà mới phải trả tiền đó.
   Đợt trước tôi cũng điện thoại tới nhà thuốc, bác sĩ họ tư vấn và hỏi về tình trạng bệnh của tôi rất chi tiết rồi mới cắt thuốc cho tôi để gửi về. Bây giờ dùng hết liệu trình rồi bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe. Bạn cứ yên tâm không sợ không tới khám được thì nhà thuốc họ không quan tâm đâu.

  2. TRung Mỹ says: Trả lời

   Nhất nam có mỗi cơ sở ở HN thôi bác. Đúng như bác trên nói e cũng đặt một liệu trình về để chữa bệnh yếu sinh lý. Mới đầu đặt thuốc về chữa cũng sợ ở xa người ta không chuẩn đoán đúng tình trạng bệnh lắm. Cơ mà sau một thời gian dùng e phải công nhận bài thuốc này cực tốt cho ae nam giới, e mới 2 tháng dùng thôi mà giờ máy móc đã ok hơn trước rất nhiều. À mà e cũng ở HCM như bác nên bác cứ yên tâm nhé

  3. hoang chau says: Trả lời

   ban cho minh hoi ban dat thuoc thi bao lau nhan duoc thuoc vay, minh o quan 4, cung dang tim hieu ve bai thuoc nay thay’ hay qua’, muon dat ve cho ong xa~ uong de cai thien.

  4. TRung Mỹ says: Trả lời

   Mình nhớ không nhầm thì là khoảng 3-4 ngày gì ấy, không lâu quá đâu, bài thuốc này tốt luôn ấy bạn, mua cho chồng thì cứ gọi là 1 người khỏe 2 người vui nhé, :))))

 15. Nhật Dương says: Trả lời

  RLCD để lâu có thể bị liệt dương ko? Mình bị RLCD cũng một thời gian rồi, sử dụng thuốc Tây y và vài loại thuốc Đông y về bổ thận tráng dương rồi mà chưa cải thiện. Đọc trên mạng thấy để lâu liệt dương rồi vô sinh thấy hoang moang quá.

  1. Đình Thăng says: Trả lời

   Điều ấy là hoàn toàn có thể xảy ra bạn nhé, bệnh rối loạn cương dương để lâu không chữa trị thì sẽ biến chứng nặng hơn là liệt dương, mà liệt dương để lâu nữa thì thôi xong chữa cực kì khó luôn. Thằng cháu họ nhà này hồi đại học bị bệnh yếu sinh lý mà cứ dấu diếm người nhà tới tận 6-7 năm, tới lúc cả nhà phát hiện ra thì ôi thôi chạy chữa đủ kiểu cũng không làm sao đỡ được. Lúc ấy còn tưởng thằng này nó không thích con gái cơ, 🙁

  2. Hapaco_hn90 says: Trả lời

   Bị rối loạn cương dương là cũng tương đối nặng rồi, còn nặng hơn cả xuất tinh sớm ấy. Bạn bị lâu chưa? Tôi thấy nhà thuốc Nhất Nam y viện này nổi tiếng về chữa nam khoa bằng thuốc nam cổ truyền, thấy nhiều người bị bệnh lâu năm mà cũng chữa khỏi đc. Thấy có bác sĩ Vân Anh ở viện đấy rất có tiếng, gửi bạn clip này tham khảo https://www.youtube.com/watch?v=tfGhx1Ss9II

  3. Minh Hang says: Trả lời

   chao ban, ban co so dien thoai cua nha thuoc hay bac si Van Anh khong, co the cho toi xin khong, toi cam on

  4. Xiển - Lạng Sơn says: Trả lời

   Cô ơi sđt của nhà thuốc đây cô này: 0928 42 1102, số này là số đợt trước con đi khám con gọi đặt lịch với nhà thuốc để lên khám bác sĩ Vân Anh đấy. Còn ở dưới bài cũng có số máy bàn của nhà thuốc đó cô, cô gọi vào đấy cũng có người người ta hướng dẫn đấy ạ

 16. Cây cao bóng cả says: Trả lời

  Có bạn nào dùng bài thuốc này chưa? Khi dùng có phải kiêng khem gì không? Công việc của mình hay phải nhậu tiếp khách, mua về sợ nhất uống lại không tác dụng

  1. Billy the kid says: Trả lời

   Ông a đã xác định chữa bệnh thì phải tuân thủ chặt liệu trình và kiêng khem cẩn thận thì thuốc mới có hiệu quả, mà cũng bõ cái công mình mua thuốc và uống thuốc chứ. Chứ chữa bệnh mà không kiêng thì chả bao giờ khỏi được đâu. Mà nhất đây là thuốc nam, thời gian điều trị nó sẽ dài hơn bên tây y nữa đó

  2. Minh Tuân says: Trả lời

   Mình đang dùng uy long đại bổ đây, bác sĩ bảo mình kiêng bớt rượu bia, chất kích thích các thứ bạn nhé. Những chất đó không hề có lợi trong quá trình chữa bệnh đâu. Mình bị rối loạn cương dương giai đoạn nhẹ, tới giờ dùng thuốc và kiêng theo hướng dẫn của bác sĩ cũng được 2 tháng có lẻ rồi. Công nhận bài thuốc này rất tốt cho cánh đàn ông anh em mình. Khuyên bạn nếu thật sự muốn cải thiện sức khỏe sinh lý của mình thì xác định dùng thuốc là phải kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé, không bừa phứa được đâu.

  3. Joker_TN88 says: Trả lời

   Ơ mình thấy trong bài thuốc có loại rượu kìa, uống vẫn đc có sao đâu nhỉ

  4. Minh Tuân says: Trả lời

   Rượu đấy là rượu làm thuốc dẫn bạn à, uống mỗi ngày chỉ một ít kết hợp để tăng hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc đối với từng bệnh nhân. Chứ ko phải rượu mà mấy ae hay dô dô ngoài quán đâu, 🙂

 17. Hải Sâm - BG says: Trả lời

  Mình muốn mua bình rượu về uống để tăng cường sinh lực thì mất bao tiền, trên không thấy đề giá nhỉ????

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn