4 Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Dương vật không thể cương cứng là một trong những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương mà nam giới thường gặp phải nhất. Dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng rối loạn cương dương ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe tình dục, khiến cho phái mạnh trở nên “yếu”.

Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã công bố một số liệu khiến nhiều nam giới khá sốc, đó là dự báo đến năm 2025 sẽ có khỏang 300 triệu nam giới trong độ tuổi trưởng thành gặp phải tình trạng rối loạn cương dương. Dự báo cũng chỉ ra độ tuổi từ 49 – 65 sẽ là nhóm nguy cơ cao nhất phải đối diện với bệnh rối loạn cương dương.

triệu chứng rối loạn cương dương
Các triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương khiến nhiều nam giới lo lắng

Tin liên quan: Tống tiễn rối loạn cương dương MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI qua sự tư vấn của chuyên gia

Hiện nay ở nước ta có khỏang 65% nam giới từ 45 tuổi trở lên gặp phải rối loạn cương dương. Độ tuổi trẻ hơn cũng ghi nhận rối loạn cương dương với mức độ thấp hơn nhưng cũng đáng chú ý. Đa số rối loạn cương dương hiện nay có 54% do các vấn đề về mạch máu, khoảng 21% do tiểu đường, 8% liên quan đến các chấn thương, bệnh xương khớp và một số ít do các vấn đề về hoormon,…

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Tương tự như nhiều bệnh lý khác, rối loạn cương dương có các triệu chứng khá dễ nhận biết. Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương đều xuất hiện khi có kích thích tình dục. Mặc dù các triệu chứng rối loạn cương dương ở mỗi người đều khác nhau nhưng nhìn chung các triệu chứng này đều liên quan trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật. Có thể điểm qua một số dấu hiệu nhận biết như:

1. Mất ham muốn, dương vật không thể cương

Đây là dạng rối loạn cương dương đặc biệt khó điều trị, thời gian điều trị cũng khá dài và dai dẳng. Đa số những trường hợp rối loạn cương dương do mất ham muốn, không thể cương cứng dương vật là người trong độ tuổi trung niên, đã bắt đầu có những dấu hiệu suy giảm sức khỏe sinh lý, tình dục do ảnh hưởng của tuổi tác và quá trình mãn dục.

Dấu hiệu dễ nhận thấy ở những bệnh nhân này là mất hoàn toàn hoặc suy giảm đáng kể ham muốn về tình dục. Điều này khiến cho họ rơi vào tình trạng lạnh cảm, không có nhu cầu quan hệ tình dục do đó dẫn đến dương vật không thể cương cứng.

Có những bệnh nhân mất khả năng cương dương trước, sau đó rơi vào tình trạng giảm ham muốn. Ngược lại có bệnh nhân giảm ham muốn kéo theo mất khả năng cương dương. Dù yếu tố nào xảy ra trước thì bệnh nhân cũng gặp phải hệ quả là không đủ khả năng để giao hợp.

Xem thêm: Bị rối loạn cương dương mà không biết, cẩn thận kẻo mất “khả năng đàn ông”

rối loạn cương dương do mất ham muốn
Người bị mất ham muốn, suy giảm ham muốn có thể khiến dương vật mất khả năng cương cứng

2. Có ham muốn nhưng dương vật không thể cương

Đây cũng là một trong những dạng rối loạn cương dương khá phổ biến. Thông thường những trường hợp này vẫn có ham muốn tình dục nhưng lại gặp trục trặc khi quan hệ do dương vật của bệnh nhân lại không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ để thực hiện giao hợp, kể cả khi có các kích thích tình dục từ bên ngoài.

Nam giới gặp phải tình trạng này cũng không thể giao hợp được và cần có sự can thiệp, hỗ trợ từ bác sĩ. Dạng rối loạn cương dương này có thể gặp khá nhiều ở cả người trẻ tuổi và người trong độ tuổi trung niên.

rối loạn cương dương dù vẫn có ham muốn
Nhiều nam giới vẫn có ham muốn nhưng không thể cương dương, dạng rối loạn cương dương này rất phổ biến

3. Dương vật cương nhưng không lâu

Những trường hợp này dương vật của nam giới vẫn có thể cương cứng tuy nhiên thời gian cương cứng lại không kéo dài. Điều này khiến cho nam giới gặp trục trặc trong giao hợp, ảnh hưởng đến thời gian quan hệ do dương vật xìu quá sớm.

Nếu tần suất dưới 50% thì có thể nam giới rối loạn cương do các vấn đề về sức khỏe, thể lực, tâm lý,… Tuy nhiên nếu như tần suất cao hơn, gây ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng tình dục thì có thể xem là tình trạng bệnh lý, cần có hướng điều trị và can thiệp.

4. Dương vật cương không đúng lúc

Đây là dạng rối loạn cương dương mà nam giới hay chủ quan nhất bởi người bị rối loạn cương vẫn có thể cương dương. Do đó họ thường không nghỉ là mình mắc bệnh. Khác biệt của dạng rối loạn cương dương này với những trường hợp sức khỏe bình thường là thời gian cương cứng không kiểm soát được.

Những trường hợp này có thể gặp phải tình trạng khi cần thì không thể cương cứng và cương cứng khi không cần thiết. Nhiều nam giới gặp tình trạng oái oăm như khi đang chuẩn bị lâm trận thì dương vật không cương được, khi đang làm việc, đi ngoài đường, nơi công cộng,… thì dương vật bỗng dưng cương cứng, khiến cho họ ngại ngùng, xấu hổ.

trên bảo dưới không nghe
Rối loạn cương dương khiến nhiều nam giới rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười

Phần lớn những trường hợp này chỉ có thể được xác định cụ thể khi tiến hành thăm khám với các bác sĩ điều trị vì các dấu hiệu nhận biết tương đối khó khăn và mơ hồ. Nhiều nam giới gặp phải rối loạn cương dương dạng này một thời gian rất lâu mới biết mình bị rối loạn cương dương.

Có thể thấy, trong 4 triệu chứng rối loạn cương dương kể trên, đa phần các triệu chứng đều có thể nhận biết tương đối dễ dàng khi nam giới có quan hệ tình dục, tuy nhiên cũng có một số trường hợp khá mơ hồ, cần có chẩn đoán bệnh cụ thể từ bác sĩ thì mới có thể kết luận.

Ảnh hưởng của rối loạn cương dương

Tương tự như nhiều bệnh rối loạn tình dục khác, rối loạn cương dương cũng ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt trong cuộc sống của nam giới, điển hình là một số ảnh hưởng như:

# Ảnh hưởng tâm lý

Đây là dạng ảnh hưởng thường gặp ở những nam giới rối loạn cương dương. Do nam giới thường cho mình là phải mạnh, nên khi bỗng dưng bị “yếu”, rối loạn cương dương, họ dễ cảm thấy hụt hẫng, tính cách thay đổi thất thường và dễ cáu gắt, nóng giận, lo âu, tự ti, ngại giao tiếp,…

Nếu không can thiệp sớm, rối loạn cương dương ở nam giới còn có thể dẫn đến tình trạng trầm cảm, ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục. Do đó điều trị rối loạn cương dương từ sớm rất quan trọng để giúp cho nam giới ổn định về tâm lý.

rối loạn cương dương ảnh hưởng tâm lý
Rối loạn cương dương khiến tâm lý nam giới ảnh hưởng xấu

# Ảnh hưởng sức khỏe

Mặc dù bản thân tình trạng rối loạn cương dương không gây ra các biến chứng xấu cho sức khỏe. Nhưng theo một số nghiên cứu, người bị rối loạn cương dương dễ có nguy cơ mắc phải các bệnh mạn tính khác.

Đồng thời, rối loạn cương dương kéo dài có thể gây ra tác hại lớn cho cơ quan sinh dục, đặc biệt là tình trạng rối loạn cương dương vĩnh viễn, không thể cứu vãn do đám tĩnh mạch dương vật bị đông lại, tắc mạch, xơ hóa, mất chứng năng. Nếu có hoại tử thì càng nguy hiểm hơn và phải cắt bỏ.

Ngoài ra, nam giới còn phải đối mặt với những biến đổi nghiêm trọng khác về tình trạng hormone giới tính nếu như rối loạn cương dương và các vấn đề sinh lý khác diễn ra trong thời gian dài, không có sự can thiệp phù hợp.

# Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Tình trạng liệt dương khiến dương vật của nam giới không thể cương cứng, từ đó khiến cho việc giao hợp khó khăn, thậm chí không thực hiện được. Do đó đây cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy tình trạng hiếm muộn xảy ra. Hầu hết những trường hợp rối loạn cương dương khi muốn có con đều gặp những ảnh hưởng nhất định, do đó rất cần điều trị sớm.

# Ảnh hưởng đến hạnh phúc

Đây là ảnh hưởng xảy ra ở hầu hết các cặp đôi có nam giới mắc rối loạn cương dương. Tình trạng này sẽ khiến cho chuyện ấy giảm đáng kể về chất lượng, khiến cả hai bên đều không đạt được thỏa mãn tình dục.

Lâu dần mối quan hệ của những cặp đôi này sẽ có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ. Thậm chí trong nhiều trường hợp ghi nhận các trường hợp người trong cuộc ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu do không được đáp ứng. Có thể nói đây là ảnh hưởng khiến cho các quý ông lo sợ nhất.

rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc
Nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc

XEM THÊM: Rối loạn cương dương hệ lụy đáng lo và liệu pháp “trên bảo dưới phải nghe” từ thảo dược

Lời khuyên cho nam giới bị rối loạn cương dương

Với những nam giới không may gặp phải tình trạng rối loạn cương dương thì cần có những can thiệp hợp lý và cần thiết để cải thiện tình trạng bệnh. Đối với những trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý những yếu tố sau:

# Về dinh dưỡng

Cần chú ý thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, cân bằng. Tốt nhất nên đa dạng các loại thực phẩm, chú ý bổ sung các thực phẩm giàu kẽm, sắt,… Một chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu hụt các dưỡng chất có thể gây ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản của nam giới.

dinh dưỡng cho người rối loạn cương dương
Đa dạng trong dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe sinh lý

# Về luyện tập

Tăng cường luyện tập thể dục thể thao là rất cần thiết đối với bệnh nhân không may mắc phải rối loạn cương dương. Đồng thời đây cũng là cách rèn luyện để giúp nam giới có một thể trạng tốt hơn. Một số bài tập tốt cho khả năng tình dục của nam giới gồm có các bài tập vùng hông, đùi, bài tập kegel, các bài tập vùng chậu, dương vật,…

# Về sinh hoạt

Trong sinh hoạt, nam giới cần tránh các các chất kích thích, đặc biệt là rượu bia, thuốc lá. Cồn trong các loại rượu, bia có ảnh hưởng rất xấu đến các cơ quan thần kinh, sử dụng trong thời gian nhất định sẽ dễ gặp phải các vấn đề về tình dục. Tương tự, chất nicotine và nhiều thành phần khác trong thuốc lá cũng có ảnh hưởng đến các mạch máu, gây ra các vấn đề về tuần hoàn. Ngoài ra cần chú ý sắp xếp thời gian sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi hợp lí để cơ thể có thời gian hồi phục.

thuốc lá làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương
Thuốc lá và các chất kích thích ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý, làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

Giải pháp tìm lại bản lĩnh đàn ông đích thực từ bài thuốc “thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái Đen

Để đẩy lùi rối loạn cương dương, các chuyên gia nam học đề cao liệu pháp, bài thuốc Y học cổ truyền (YHCT)có thể tăng cường sức mạnh cho dương vật từ gốc, đồng thời duy trì sức khỏe lâu dài. Một trong số những bài thuốc được các đấng mày râu truyền tai nhau đó là bài thuốc của người Thái đen ở vùng Tây Bắc. Bài thuốc đã từng chinh phục Vua Mèo Vương Chí Sình và được vị vua lừng danh này xem là bí quyết phòng the độc nhất vô nhị.

Trải qua hàng trăm năm, bài thuốc đứng trước nguy cơ thất truyền do có nhiều công thức tam sao thất bản. Biết đến bí quyết phòng the nổi tiếng này, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển thành bài thuốc “Thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái Đen. Bài thuốc đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 lựa chọn giới thiệu trên sóng truyền hình là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh HOÀN CHỈNH NHẤT

> Mời xem chi tiết bài thuốc và phóng sự VTV2 trong video:

Để bài bài thuốc bí truyền của người Thái Đen phù hợp với nam giới hiện đại, đoàn nghiên cứu đã kế thừa có chọn lọc và kết hợp với y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng 4 bài thuốc “phòng the bất bại của Y học cổ truyền là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí để. Đồng thời, với sự hỗ trợ của các nghiên cứu, thử nghiệm khoa học chuyên sâu, các vị thuốc được gia giảm, có sự xuất hiện của nhiều dược liệu mới để phù hợp hơn với thể trạng của quý ông thời hiện đại.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Công thức “3 trong 1” thập toàn đại bổ điều trị tận gốc rối loạn cương dương, phục hồi sinh lý toàn diện 

Lấy nguyên tắc chữa rối loạn cương dương trong YHCT làm nền tảng, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối chế bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang theo công thức đặc biệt thành 3 nhóm thuốc chuyên biệt. Mỗi nhóm thuốc một nhiệm vụ, , kết hợp nhuần nhuyễn thành phác đồ hoàn chỉnh tác động lên toàn bộ cơ thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây rối loạn cương dương, suy giảm chức năng sinh lý. 

Mãnh lực Phục dương hoàn: Có sự góp mặt của Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương … Nhóm thuốc mang tới công dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone, tráng dương, thư giãn tinh thần, cải thiện chất lượng cuộc giao hoan.

Mãnh lực Bổ thận hoàn: Gồm các vị thảo dược như nhục thung dung, đỗ trọng, cẩu tích,  tang ký sinh, ba kích, tơ hồng vàng, dây đau xương, ngưu tất… Nhóm thuốc giúp cơ thể bồi bổ và tăng cường chức năng thận, lưu thông khí huyết, cải thiện các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm…, giúp quý ông tràn đầy sinh lực, bền bỉ, kéo dài thời “cuộc yêu”.

Mãnh lực Phục dương tửu: Gồm 34 thảo dược quý như  Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo… Được mệnh danh là “đệ nhất dược tửu cho quý ông” giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường nội tiết tố nam, tăng khả năng cương cứng của dương vật, kích thích ham muốn tình dục, tăng cường tuổi thọ, đẩy lùi các dấu hiệu mãn dục ở nam giới.

3 Nhóm thuốc kết hợp loại bỏ tận gốc rối loạn cương dương

Khi thăm khám rối loạn cương dương tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân sẽ được tư vấn và hỗ trợ điều trị với phác đồ phù hợp nhất. Tùy theo tình trạng rối loạn cương dương và khả năng đáp ứng dược chất của cơ thể người bệnh, các bác sĩ của Trung tâm sẽ gia giảm linh hoạt các thành phần, liều lượng thuốc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Mãnh lực Phục dương khang được phối chế từ những loại thảo dược quý hiếm đứng đầu bảng bổ thận, cường dương, tăng cường sức khỏe như: Tứn khửn Sâm cau, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, nhung hươu, phúc bồn tử, đỗ trọng, thỏ ty tử, tang phiêu tiêu, tục đoạn, câu kỷ tử…

Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

XEM CHI TIẾT: Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Những thành phần kể trên đều là thảo dược thiên nhiên sạch, lành tính, được trồng tại các vùng chuyên canh trên cả nước theo chuẩn GACP-WHO, an toàn, không tác dụng phụ. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt cho đến bào chế.Vì vậy, bài thuốc cam kết an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng. Các nam thanh niên, trung niên, người lớn tuổi, người thể trạng yếu mắc bệnh nam khoa đều sử dụng được. Các kết quả thử nghiệm và phản hồi của người bệnh đều cho thấy 100% không gặp tác dụng phụ.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ bốn chế phẩm kể trên, Mãnh lực Phục dương khang đã trở thành “bảo bối phòng the” giúp hàng triệu nam giới khơi dậy bản lĩnh đàn ông đích thực. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ghi nhận có tới hơn 95% quý ông tin dùng Phục dương khang và thành công khắc phục các vấn đề sinh lý, giúp các quý ông “đánh đâu thắng đó”, lấy lại thế thượng phong trong cuộc chiến khuê phòng. 

Kết quả thử nghiệm lâm sàng trên 500 người dùng Mãnh lực Trường xuân ghi nhận kết quả như sau:

 • 95% người dùng phản ánh đạt được “phong độ đỉnh cao” sau liệu trình dùng dưới 3 tháng
 • Chỉ 5% người dùng có tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu dược chất, hoặc chưa thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sĩ.
 • 100% người dùng không gặp phải tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc.
Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được chương trình Vì sức khỏe người Việt trên kênh truyền hình VTV2 giới thiệu là giải pháp điều trị rối loạn cương dương toàn diện, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, giúp hàng triệu quý ông nhanh chóng lấy lại bản lĩnh, phong độ.

Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 đưa tin giới thiệu

Đặc biệt, NSND Nguyễn Hải – nổi tiếng với vai diễn “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng đã bị chinh phục bởi hiệu quả tuyệt vời của Mãnh lực Phục dương khang. Chia sẻ trong chương trình Cơ thể bạn nói gì nam diễn viên cho biết: “Mãnh lực Phục dương khang thực sự đã cứu cánh cho tôi trong chuyện vợ chồng. Nhờ bài thuốc này tôi đã khắc phục được những vấn đề sinh lý khó nói để lấy lại phong độ, bản lĩnh, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nghệ sĩ Nguyễn Hải phản hồi về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

>> Xem thêm: Bí quyết nâng tầm sung mãn ở tuổi ngoài 60 của nghệ sĩ Nguyễn Hải

Mời bạn đọc xem trực tiếp phóng sự VTV2 và chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải trong video:

Đông đảo bệnh nhân trên cả nước cũng chia sẻ những phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng bài thuốc:

Bệnh nhân rối loạn cương dương gửi tin nhắn về Trung tâm phản hồi
Bệnh nhân phản hồi đã cương dương được dài hơn trước sau khi dùng thuốc
Bệnh nhân đã khắc phục thành công rối loạn cương dương, sinh lý ổn định sau 3 tuần dùng thuốc
Bài thuốc được bàn luận sôi nổi trong group kín trên mạng xã hội

Thể theo nguyện vọng của nhiều bạn đọc, ban biên tập xin cung cấp thông tin liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ (miễn phí) với Trung tâm qua địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

# Lời kết

Nhận biết và điều trị sớm khi có các triệu chứng rối loạn cương dương là rất quan trọng. Càng can thiệp sớm thì việc điều trị, cải thiện sức khỏe cho người bệnh càng dễ dàng và thuận lợi hơn, đồng thời tránh được nhiều hệ quả không mong muốn khác. Hi vọng một số thông tin trên đây sẽ giúp nam giới không còn quá lo lắng về bệnh lý này cũng như có kế hoạch can thiệp sớm để cải thiện bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Hùng Cường

Có thể bạn quan tâm:

Ẩn

Bình luận

4 Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Bình luận

 1. Doi buon says: Trả lời

  E nam nay 29 tuôi.k biet la e mac benh gi nhưng lần q.hệ đầu tiên thì dương vật của e nó vẫn cương cứng bt.vẫn quan hệ bt đuợc nhưng cũng chỉ đuợc khoảng 2p là xuất tinh rôi. Và lần q.hệ thứ 2 hoăc t3 thi luc q.he duong vật e cảm thấy nó khó cương len dc.va cương lên đuợc nhug nhieu luc no cũng ko đủ độ cứng, nhanh bị xỉu và đặc biệt truớc khi suất tinh e cảm thấy nó cũng ko đuợc cứng lăm đôi lúc thì cũng cứng.va lần thì nhanh ra ,lúc thì cũng đuợc lâu hơn chút.cho e hỏi của e thế là bị sao a.co phải la bị yếu sinh lí hay là bị rối loạn cương dương ạ.e xin cảm ơn

  1. Hoàng Quân says: Trả lời

   Em 31 tuổi, thể trạng tốt, khoảng 69kg, sức khỏe tốt, nhưng gần đây e có biểu hiện như sau: khi gần vợ em vẫn cương cứng được, nhưng khi đeo bao cao su vào và chưa kịp đưa vào âm hộ là bị xìu, và k lên được nữa, mới bị khoảng 3 hôm nay, chứ thời gian trước em vẫn quan hệ bình thường. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp là đã chắc là em bị rối loạn cương dương chưa? Hay chỉ là biểu hiện của sự mệt mỏi tạm thời? Em cần phải theo dõi bao nhiêu hôm để kết luận có bị rối loạn cương dương hay k? Và nếu đúng thì em cần làm gì để khắc phục tình trạng này ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ

  2. Cường Tây says: Trả lời

   đúng là bệnh này nhiều khi làm cho bản lĩnh người đàn ông kém đi . mình cũng có thời gian như vậy khi nào nâu lắm thì được 3 phút là cùng , mà chỉ làm được 1 lần . lần thứ 2 không tài nào mà làm nổi nhiều khi cố mà cũng không xong . vừa rồi mình quyết định đi khám ở phòng khám chỗ Ba Đình và nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn chữa cho sau 3 tháng uống thuốc liên tục giờ mình cảm thấy như lúc nào cũng sung sức , gần đây cứ làm 2 lần ngon lành mà cảm thấy lúc nào cũng vẫn sung mãn .

   http://www.chuyenkhoanamhoc.com/9-cach-chua-xuat-tinh-som-khong-can-dung-den-thuoc.html

  3. Nguyên viêt long says: Trả lời

   Woa ơ đây toan la thanh niên lơn tuôi môi em la 15 tuôi moi ngươi giup em vơi câu chuyên cua em la em co thoi quen thu dâm tu luc 12 tuôi va bây giơ vân con thu dâm em đa quan hê TD nhiêu vơi gai mai dâm va moi lân quan hê vân binh thương nhưng ko hiêu tai sao trong luc đang quan hê thi bông dưng câu nho xiu đi em rât lo năng em cư ngi la moi lân quan hê vân khoe binh thương co luc phai 3,4 lân 1 ngay may đưa con gai cư bao em khoe sl em rât vui nhưng ko hiêu tai sao hơ nay lai bi như em kê ơ trên va cac ah cho em hoi dương vât em cương lên đươc 13cm khi teo đi thi đươc hơn 9cm co phai la be hay bi rôi loan cương dương không

 2. quang says: Trả lời

  E nam nay 27t trươc kia e vẫn qh td đc bt. Nhưng vào khoảng thời gian gân đây. E thấy dương vât ko đc cương cứng như trước , có ham muốn nhưng ko cương lên đc, mà cương thì cũng ko đc cứng. Trước mỗi sáng hay ngủ trưa dậy là hay cương cứng. Nhưng jờ ko đc như vây. Cho e hỏi e cí bị rối loạn cương dương ko. cho em xin địa chỉ và sđt của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn để em đến điều trị với ạ ?

 3. nguyen says: Trả lời

  E nam nay 27 tuôi.k biet la e mac benh gi nhưng lần q.hệ đầu tiên thì dương vật của e nó vẫn cương cứng bt.vẫn quan hệ bt đuợc nhưng cũng chỉ đuợc khoảng 2p là xuất tinh rôi. Và lần q.hệ thứ 2 hoăc t3 thi luc q.he duong vật e cảm thấy nó khó cương len dc.va cương lên đuợc nhug nhieu luc no cũng ko đủ độ cứng, nhanh bị xỉu và đặc biệt truớc khi quan he e cảm thấy nó cũng ko đuợc cứng lăm đôi lúc thì cũng cứng.va lần thì nhanh ra ,lúc thì cũng đuợc lâu hơn chút.doi luc moi lam tinh la xuat tinh lun ah nhung rat hom quan he ah cho e hỏi của e thế là bị sao a

 4. Dương says: Trả lời

  e tên Dương năm nay 26 tuổi .e không rõ nguyên nhân tại sao khi quan hệ làn thứ nhất thì bình thường nhưng nhứng lần thứ 2,3 rất khó cương cứng. có đôi khi e muốn nhưng dương vật nó không như ý luc ban đầuthì cương cứng chuẩn bị cho vào thì nó lại bị xỉu. như vậy là e bị làm sao ạh

 5. Quy Đinh says: Trả lời

  E năm nay ms 18t . Ms bước vào qh td hơn khoảng 2 tháng . Trc đây q hệ vs bạn gái e . Khoẻ lắm ạ . Rất là lâu và cứng . E luôn cảm thấy thoả mãn . Nhưng chỉ khoảng 2 lần qhe td gần đây . E cảm thấy hoang mang lắm . Lần đầu thỳ chỉ khoảng vài phút là ra rồi . Lần thứ 2 thứ 3 thỳ cố lắm kích thích lắm ms có thể cương lên được . Nhưng không cương đc hết mình nữa ạ . Cố q hệ nhưng chỉ khoảng 1 tý là ra rồi ạ . Các bác chỉ và nói vài lời biện pháp cho con với . Dạo này ng iu nó chán con lắm rồi các bác ơi !!!

 6. Giáp nguyễn says: Trả lời

  E năm nay 33t. E bi chứng bệnh dương vật cương k đu cứng, đang quan hê thi bi xìu xuống. Co thuốc gi chữa hay chữa ơ đâu ha. 0973515672

 7. Lê K says: Trả lời

  Em năm nay 21 t e bị chứng cương không đúng lúc ! Em cảm thấy rất hoang mang, e chưa qhe bao h cả nhưng thường xuyên thủ dâm. Có cách nào chữa trị nhanh và dứt điểm không ạ

 8. Bang Nguyen says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ. Năm nay e 26t thực ra chưa qh lần nào. Có 1 lần thử với bạn gái nhưng vừa vào đến cổng chợ cái đã hết tiền. Sức khoẻ bình thường, thường xuyên tập thể dục thể thao. Buổi sáng thức dậy thì luôn cương cứng, thỉnh thoảng nghĩ tới chuyện td là lại cương cứng, và còn hay bị mộng tinh nữa, nếu mỗi tuần td 1-2 lần thì k bị mộng tinh. Nhưng vấn đề về cương dương rất khó kiểm soát. Mong bác sĩ tư vấn giúp e. E xin cảm ơn.

  1. Hòa An says: Trả lời

   anh Dũng cho em xin địa chỉ hoặc số điện thoại ở chỗ bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc với nhé , ông xã em bị rối loạn mà uống thuốc jex cả năm rồi mà không vẫn chưa ăn thua gì hết đó . bảo đi khám thì ngại không biết bác sĩ có chuyển thuốc về cho em được không ?

   1. Quang Tân says: Trả lời

    tôi gửi cả nhà địa chỉ và số điện thoại ở chỗ bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đây nhé .
    Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.  ĐT (024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155
    Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886

 9. Phong says: Trả lời

  Em năm nay 19t. Trước đây em thấy mọi thứ đều bình thường. Nhưng đến khi bước vào qhtd lần đầu, ban đầu thì dương vật có cương. Nhưng đến khi chuẩn bị quan hệ thì lại xìu xuống. Khích thích vẫn không lên… e rất hoang mang mong được tư vấn.

  1. Bùi Sỹ Hiển says: Trả lời

   vậy tốt nhất em lên khám và điều trị ngay đi không để nâu chuyển sang liệt dương thì mệt đấy . anh trước cũng bị nhưng anh đi khám và mua thuốc của trung tâm thuốc dân tộc ngay lên ổn định lại rồi .

 10. My says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em lấy chồng được hơn 2 năm rồi. Hồi mới cưới thì chuyện “chăn gối” đấy rất hòa hợp nhưng 1 năm trở lại đây chuyện đấy của 2 vợ chồng không được như ý muốn. Lúc quan hệ em toàn phải BJ cho anh ấy thì cái đó mới lên được, lúc cho vào thì phải nhẹ nhàng, k được làm mạnh, làm mạnh là anh ấy ra luôn. Như hôm trước em làm mạnh chưa được 2 phút là đã xuất luôn rồi, e còn chưa kịp nhận gì, mới bầu đầu cảm thấy thích thì đã xong rồi. Có cách nào để vợ chồng em được như trước không ạ, chứ giờ e chán cảnh này quá.

  1. buonlong says: Trả lời

   hic. chị ít ra cũng còn được 1 khoảng thời gian “mặn nồng” còn em từ khi cưới về đến hiện tại chưa bao giờ biết cảm giác đạt “khoái cảm” là như thế nào cả. Chồng em được 1 lúc tầm 3-5 phút là ra rồi, mà từng ấy thời gian chỉ đủ em thấy hơi kích thích thui. :((( .

  2. N H H says: Trả lời

   em cũng thế đây các chị ạ, cứ đến lúc mình gần “lên đỉnh” thì ổng ra luôn, xong nghỉ 1 lúc thì cũng cương lên rồi 2 vợ chồng lại quan hệ tiếp nhưng lần này thì em k thể nào đạt được cảm giác như trước, k thể nào ra được khiến cho em rất bức bách, khó chịu trrong người, dù muốn ra lắm nhưng k thể ra được. Các chị có cách nào dễ “lên đỉnh” k?

  3. Ly Lady says: Trả lời

   Các chị mua loại này về cho chồng dùng đi, hiệu quả lắm. Trước chồng em khoản kia kém lắm, cả buổi 2 vợ chồng chả làm ăn được gì cả vì cái đó của lão cứ mềm như bún ý, kích thích mãi thì cũng cương đc 1 lúc, nhưng chả ăn thua gì đối với em. Em tự nhận là có vẻ nhu cầu em hơi cao với lại khó ra mà chồng lại k đáp ứng đc dẫn đến em bị căng thẳng và cảm thấy bức bối khó chịu trong người, thỉnh thoảng em cũng phải tự mình giải quyết nhu cầu mà k để cho lão ấy být, k thì chắc nhà e tan cửa nát nhà mất, tính lão thì sỹ diện cao, gia trưởng. Em cũng khuyên nhiều lần rồi mà lão k chịu đi chữa, nịnh nọt, ngọt nhạt các kiểu mà k ăn thua. Đâm ra em càng chán, mới đầu e giữ trong lòng k dám kể với ai, vì cũng sợ ngta chê cười chồng mình, nhìn lão chông em có đến nỗi nào đâu, phải nói là phong độ ấy chứ, ra ngoài k quen biết chắc vẫn nghĩ là chưa có vợ ý, cũng nhiều con tự nhảy vào tán tỉnh, em thi máu hoạn thư con nào mà nt làm quen là chửi cho sml luôn, may là lão cũng biết điều, k léng phéng gì mà em cũng đố mà léng phéng đc đấy, ở nhà còn chưa ăn ai. Chết dở, em lại lan man rồi. Thôi nói vào chủ đề chính, do stress quá nên e kể với con bạn thân, nó mách cho em cái thuốc mãnh lực phục dương khang – thuốc chữa yếu sinh lý của trung tâm thuốc dân tộc”, n bảo đảm chắc nịch với em là hiệu quả, cải thiện chuyện kia rất tốt, nó mua cho chồng uốg rồi, nhờ có thuốc đó mà vợ chồng nó quấn quýt yêu thương nhau hẳn, bảo hôm nào cũng phải làm ít nhất 1 hiệp mà toàn 45-60′ cơ, em nghe mà ham lắm, bắt nó lai đến chỗ đấy mua luôn. Bọn e đến nơi thì ngồi chờ 1 lúc thì đến lượt, mặc dù chồng e k đi cùng nhưng biểu hiện của lão ấy ra sao, chế độ ăn uống, sih hoạt thế nào e cũng nắm rõ hết, e kể hết cho bsi, rồi bsi bán cho thuốc và hướng dẫn cách sử dụng cho. Về nhà hôm đấy, em phải dở tuyệt chiêu của em ra lão mới đồng ý uống và thực hiện như chế độ bsi đề ra, e sẽ là ng giám sát.. Tháng đầu nói thật e thấy k cải thiện được gì mấy cả, chỉ thấy lão ấy kêu ngủ ngon hơn, thấy người khoan khoái hơn còn chuyện kia thì cũng có cải thiện đc chút chút, nhưng k dc như e mong đơi. Em mmới gọi cho con bạn thân hỏi, thì n bảo đúng rồi, phải tháng t2, t3 mới cỉa thiện nhiều, tháng đầu thì chỉ là thuốc bắt đầu ngấm, đào thảiđộc tố ở gan, thân ra, gan thận tốt thì chuyện kia cũng cải thiện, nó bảo em cứ yên tâm mà bảo chông uống, sau 3 tháng k cải thiện dc nhiều thì cứ việc bắt đền nó. QUả thật sau 3 tháng, chuyện ấy tốt lên thật ý, lão ấy cương cứng đc lâu hẳn, k phải kích thihcs nhiều mà vẫn cương cứng đc, lão ấy sướng lắm, vui ra mặt luôn, xong đến tối cứ kích thihcs em, e bắt đc sóng ngay nhưng cứ giả vờ cho lão biết mùi nhịn là như thế nào:))), e mua thêm thuốc 1 tháng nữa cho lão ấy dùng để cho dứt điểm luôn, vì e hỏi bsi là có cần uống thêm tháng nữa k bsi bảo nên uống thêm 1 tháng cho ổn định hẳn. Uống thêm 1 tháng nữa đúng là sáng suốt các chị ạ, e thề là hết ý luôn hí hí. Chưa bao giờ mà chuyện kia của 2 vợ chồng lại hòa hợp đến thế. “Sướng” :))). Lão giờ còn cưng em hơn trước nữa ý. Bảo nhờ vợ mà chồng mới đc như thế này, chồng yêu vợ nhất. =)))).

    1. Ly Lady says: Trả lời

     Chuẩn rồi bạn ơi, chính nó chính nó đó :v

   1. My says: Trả lời

    chồng chị bị cả rối loạn cương dương với xuất tinh sớm, dùng loại này có được hông?

    1. My says: Trả lời

     đc mà chị, e cũng mách chị mấy chị ở cơ quan, chồng cũng có biểu hiện giống của chồng chị cũng dùng tầm 3-4 tháng là khỏi rồi, ai cũng khen lắm. Các chị ấy còn mời e đi ăn để cảm ơn nữa cơ :)))

   2. buonlong says: Trả lời

    Chị biết trong Nam có chỗ nào bán thuốc này không c?

    1. Ly Lady says: Trả lời

     Trong nam hình như k có chỗ nào bán đâu, hình như chỉ bán ở trung tâm thuốc dân tộc thôi, bạn muốn mua thì gọi đặt thuốc chuyển về nhà đc đó. Lần đầu thì mình mua trực tiếp tại trung tâm, còn lần t2 thì gọi điện đặt thêm thuốc ngta giao hàng đến tận nhà. Bạn gọi vào số này nè: 0983 684 155

     1. Tuệ Nhi says:

      chị ly ới, chị cho em xin địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc mà chị mua thuốc với

     2. Ly Lady says:

      Địa chỉ đây em: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hà nội. e naz. Thấy cái biển hiệu trung tâm Thuốc dân tộc là đúng nơi r đó

   3. Ngọc Như says: Trả lời

    Mãnh lực phục dương khang là thuốc Đông y phải k chị, cái khoản đun sắc có mất nhiều thời gian k vâyj chị?

    1. Ly Lady says: Trả lời

     Đúng rồi em, thuốc Đông y đấy. Cái khoản đun sắc e k phải lo đâu, thuốc này được bác sĩ đun sắc cô đặc thành dạng viên hoàn với dạng cao rồi, và 1 thuốc nữa là thuốc ngâm rượu nên k phải lo lắng khoản kia đâu, chỉ cần chú ý đến giờ giấc uống của chồng, vì khoản này các ông ấy hay quên lắm

     1. Mai Trúc says:

      Thuốc này có kiêng kị với bệnh gì k chị? Chồng em bị men gan cao với tiểu đường, ko biết có dùng được không?

     2. Ly Lady says:

      Cái này thì chị k nắm rõ, em gọi điện cho bsi hỏi xem. 0984.650.816

     3. Ngọc Như says:

      UI thế hả chị, thế thì may quá, em sợ đun sắc lích kích công việc lại nhiều, k đun đc cho chồng uống. Chị nói thế nhẹ hết cả người.

 11. giau ten says: Trả lời

  Em năm nay 21 tuổi, “cái ấy” của em,nó không được như em muốn, bữa trước em có quan hệ lần đầu tiên với bạn gái lúc mới sờ người bạn gái là em đã kích thihcs lắm rồi, cái ấy của em cương cứng lắm nhưng khi cho vào em thấy lo lắng thì nó xìu đi, rồi bạn em kích thích lại bằng tay thì nó lai cương lên, đến lúc đó em cho vào thì em thích quá nên chỉ được 3,4 cái là e xuất tinh luôn, rồi em cố cho nó cương lại mãi mới được nhưng lại xìu rất nhanh vì em thấy rát rát, em không hiểu sao lại như thế nữa, lúc đầu em thích lắm nhưung đến lúc ra cho vào lần t2 thì em lại bị như thế. 2 đứa lay hoay mãi mà em không thể làm cho cô ấy “ra” được. Mong bác sĩ tư vấn cho em hướng điều trị với ạ,em lên dùng thuốc gì thì được như người bình thường?

  1. Trịnh Quyết says: Trả lời

   Phía trên thấy có nghệ sĩ Nguyễn hải review thuốc mãnh lực pHỤC dương khang đấy, mình cũng thấy các bà khen kinh lắm, chú uống thử xem

  2. giau ten says: Trả lời

   em cũng vừa đọc được, không biết giá cả thuốc này thế nào nhỉ?

   1. Trịnh Quyết says: Trả lời

    Anh chưa mua thuốc này nên cũng k být, comment lên hỏi thử đi. Anh thấy bệnh này chữa tốn kém phết đấy, k rẻ đâu.

    1. giau ten says: Trả lời

     vậy hả anh, e chưa chữa ở đâu nên không biết chi phí ra sao. Nhưng nếu tốn kém chắc cũng phải cố mà mua về uống, không em sợ ảnh hưởng đến đường con cái sau này lắm, với bị như thế này sợ chả có ai thèm lấy.

     1. Trịnh Quyết says:

      ừ, em nghĩ như vậy là phải đấy, giờ bọn con gái nó cũng ghê lắm, cũng check trước các kiểu đấy, thấy mình k làm ăn đc là nó cũng té. Cũng phải thôi, chuyện kia là nhu cầu bản năng của con người mà, cũng chả trách được.

 12. Hà Tuấn says: Trả lời

  Em ham muốn cao nhưng lại rất dễ ra mà cương lại khó, các anh có cách trị được chỉ cho em với?

 13. says: Trả lời

  Xin Chào Bác Sĩ Năm Nay E 22t lần đầu tiên quan hệ thì e quan hệ được 15-16p .sau đó e có yêu 1 cô gái thời gian đó e quan hệ rất nhiều lần sau đó chia tay sau đó e có thói quen thủ dâm đến bây h e có dấu hiệu thường thấy chất nhớt trên đầu dương vật .dương vật hay cương .cương cứng nhiều lần trong ngày . mỗi lần e nc vs ny hay xem bộ phim gì đó .đôi khi chỉ cần nhìn thấy ảnh ny cũng đã cương cứng rồi . bác sĩ và m.n cho e hỏi đây có phải bệnh rối loạn cương dương và có thuốc gì uống viên k ạ

  1. Ngọc Tuyên says: Trả lời

   thuốc này có 2 loại là thuốc viên 1 loại ngâm rượu anh sĩ nhé .nói chung là tôi thấy tiện mà hiệu quả đấy .

 14. nguyên says: Trả lời

  E năm nay 31 tuổi.thời gian gần đây e có quan hệ với bạn gái nhưng không xuất tinh được và cậu nhỏ bị xỉu dần đi.bọn e chuẩn bị làm đám cưới k biết vì căng thẳng hay bị j nữa tình trạng này đã có 2 lần gần đây nhất và lần gần đây nhất là vừa quan hệ cậu nhỏ đã xìu xuống

 15. Emy says: Trả lời

  Ck mình mới 26t nhưng khi qh thì dương vật k thể cương cứng lên dc, dù thử kích thích vẫn không dc, xin hỏi chữa trị như thế nào ạ, có ảnh hưởng j tới c sinh con k?

 16. Lâm says: Trả lời

  Em năm nay 18 tuổi…em có triệu chứng bất cứ lúc nào khi ngủ.bất kể ngủ trưa là nó lại cương lên.tình trạng này bắt đầu từ năm em 15 tuổi.mong bác sĩ giúp em

  1. Hưng Nguyễn says: Trả lời

   bạn lâm liên hệ theo số điện thoại này 024) 7109 6699 – Zalo 0983 684 155 nhờ bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc họ tư vấn cho cách chữa trị nè , tôi uống thuốc trị xuất tinh sớm ở đây hiệu quả đấy .
   https://www.thuocdantoc.org/benh-roi-loan-cuong-duong.html

 17. Ngoc trinh says: Trả lời

  Xin cho e hoi la thuoc nay co dat tien ko a.va gia la bao nhieu vay a

  1. Toàn Trung says: Trả lời

   như tôi điều trị thì cũng không có mắc lắm đâu bạn giá thì chỉ giao động từ 3 đến 5 triệu tuỳ theo tháng . nhưng cơ bản là hiệu quả điều trị rất ok

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn