Đông y gia truyền đỗ minh đường

Chuyên gia nói gì về bài thuốc điều trị yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh?

Yếu sinh lý là tình trạng bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, đặc biệt là những nam giới trong độ tuổi trên 35. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh mà còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp khắc phục và một trong số đó chính là bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc đã nhận được những đánh giá cao của không ít lương y, bác sĩ trong ngành.

Yếu sinh lý là tình trạng bệnh bao gồm: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn, đau nhức khi quan hệ…là nỗi lo của rất nhiều đấng mày râu trong đời sống tình dục. Bệnh khiến các chàng mất đi sự tự tin, mạnh mẽ và ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Hiện nay, có không ít phương pháp, bài thuốc điều trị yếu sinh lý, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Hầu hết chỉ có tính kích thích tạm thời, không điều trị tận gốc, không loại bỏ được căn nguyên của bệnh khiến bệnh ngày càng tiến triển nặng hơn, có thể dẫn tới liệt dương nếu không được điều trị hiệu quả.

Đông y gia truyền đỗ minh đường

Đông y điều trị hiệu quả rối loạn sinh lý nam (Minh họa)

Đúc kết kinh nghiệm nhiều đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người cùng với những lý luận của Đông y, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã phát triển, hoàn thiện bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh mang lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, giúp hàng vạn nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh. Khác với những bài thuốc khác, bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh đi sâu giải quyết căn nguyên gây ra bệnh. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Thận chủ tàng tinh, thận chủ cốt tủy, vì vậy muốn điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý cần đi sâu giải quyết những yếu tố ảnh hưởng tới tạng thận, nâng cao, củng cố chức năng của thận. Đồng thời, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, sự dẻo dai của cơ thể, xương cốt sẽ tạo được hiệu quả cao và lâu dài”

Đó cũng chính là nguyên lý ứng dụng trong bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh với ba thành phần thuốc : Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang giúp. Bài thuốc đi sâu nâng cao, cải thiện chức năng của thận, tăng tuần hoàn máu, đả thông những tắc nghẽn, lưu thông khí huyết, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể tạo được tác động kép loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát giúp điều trị hiệu quả yếu sinh lý. Bài thuốc đã nhận được những đánh giá cao của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành:

TS, BS Trần Quốc Chung, Nguyên Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW cho biết: “Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh là một trong số ít những bài thuốc Đông y ứng dụng hiệu quả những lý luận của Đông y, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại. Khác với những bài thuốc khác chỉ có tính chất kích thích tạm thời, bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh còn đi sâu loại bỏ tận gốc căn nguyên gây ra bệnh, giúp bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, thanh nhiệt giải độc, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị cao và bền vững. Đây là một trong số những bài thuốc mà bệnh nhân nên tham khảo”

Lương y, bác sĩ Nguyễn Hoàng, Hội Đông y Việt Nam cho biết:Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị yếu sinh lý là bài thuốc hiệu quả. Bài thuốc phối kết hợp các thành phần, gia giảm theo tỷ lệ phù hợp, mang lại hiệu quả lâu dài. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, an toàn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị. Không chỉ vậy, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn rất tận tâm, nhiệt tình tư vấn, động viên bệnh nhân. Đây là địa chỉ đáng tin cậy trong điều trị bệnh.”

Bài thuốc Đông y gia truyền dòng họ Đỗ Minh điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc cũng như phương pháp điều trị quý bệnh nhân vui lòng liên hệ:

NHÀ THUỐC DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Cơ sở Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 , Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 6253 6649 – 0984 650 816

Cơ sở Tp HCM: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q Bình Thạnh, Tp HCM

Điện Thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Website: http://dominhduong.com/

 Thông Tin Liên Quan : CHỮA YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI BẰNG ĐÔNG Y – VÌ SAO ĐƯỢC LỰA CHỌN?