Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TP HCM và Hà Nội?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật can thiệp ngoại khoa được chỉ định trong những trường hợp dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. Vậy, nên thực hiện phẫu thuật này ở đâu? Nhân đây, chuyenkhoanamhoc.com xin được chia sẻ một số địa chỉ cắt bao quy đầu tại TP HCM và Hà Nội để bạn đọc tham khảo nhé!

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hiện nay, tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới rất thường gặp do nhiều nguyên nhân. Và cắt bao quy đầu là phương pháp phổ biến giúp nam giới khắc phục tình trạng hẹp hay dài bao quy đầu một cách hiệu quả.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tai-tp-hcm-va-ha-noi-1

Cắt bao quy đầu là cuộc tiểu phẩu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật để giúp quy đầu sạch sẽ hơn, nhờ đó, dương vật cũng phát triển bình thường và vệ sinh cá nhân thuận lợi hơn. Trước khi phẫu thuật, nam giới sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ để giảm đau. Sau đó, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa và giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Sau tiểu phẫu thì vùng da bao quy đầu có thể sưng phù đôi chút nhưng sẽ được cải thiện và trở lại bình thường sau vài ngày. Nam giới không cần phải nằm viện mà có thể chăm sóc và dùng thuốc tại nhà. Sau 7 ngày thì nam giới có thể sinh hoạt bình thường.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TP HCM và Hà Nội?

Với sự phát triển của y học kỹ thuật hiện đại, việc thực hiện cắt bao quy đầu đã trở nên  dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, giúp dương vật phát triển bình thường không gây khó khăn đến sinh hoạt cá nhân. Đồng thời ngăn ngừa và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương ở nam giới.

Để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam học hoặc tất cả các bệnh viện trên toàn quốc. Dưới đây là một số địa chỉ cắt bao quy đầu để bạn tham khảo:

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội:

  • Bệnh viện Việt Đức (40 phố Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  • Bệnh viện Bạch Mai (78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội)

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TP.HCM:

  • Bệnh viện Bình Dân (371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM)
  • Bệnh viện Từ Dũ (284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM)
  • Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, phường 11, TP.HCM)
CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục