Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của bạn đọc về chi phí cắt bao quy đầu:

“Nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Con trai tôi 18 tuổi, bị dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân nên tôi có ý định cho cháu đi cắt bao quy đầu. Rất mong chuyên mục giải đáp rõ giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều” – Chị Mai Hương, Bình Dương.

chi-phi-thuc-hien-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-1

Giải đáp:

Chào chị, cảm ơn chị đã chia sẻ thắc mắc với chuyenkhoanamhoc.com!

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật, giúp dương vật phát triển bình thường, vệ sinh cá nhân cũng được thuận lợi hơn, đây là một hiện tượng khá thường gặp ở nam giới mới lớn và có rất nhiều nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu, nhưng điều quan trọng là hiện nay, y học kỹ thuật nàng càng phát triển và phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng được cải tiến, trở nên đơn giản và an toàn hơn. Thông thường, cắt bao quy đầu được chỉ định cho các trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mà chúng tôi nhận được chính là chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Thực ra, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể liệt kê như sau:

1. Tình trạng bệnh lý của người bệnh:

Các bác sĩ sẽ xem xét tình trạng bao quy đầu của người bệnh dài hay hẹp thế nào, có viêm bao quy đầu hay không để có phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu đạt hiệu quả. Nếu thủ thuật cắt bao quy đầu càng phức tạp thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

2. Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Tùy theo các phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà người bệnh lựa chọn mà có mức giá khác nhau. Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu như phương pháp truyền thống, phương pháp laser hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có mức chi phí thấp hơn các phương pháp còn lại nhưng lại không đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và yếu tố thẩm mỹ, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

chi-phi-thuc-hien-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-2

3. Cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu đã trở nên phổ biến và có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Một cơ sở y tế uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và tay nghề cao; công nghệ hiện đại thường có chi phí cao hơn những cơ sở y tếkhác. Tuy nhiên, khi lựa chọn những cơ sở được cấp phép, có uy tín và đảm bảo chất lượng thì độ an toàn và hiệu quả của cuộc phẫu thuật cũng được đảm bảo theo.

4. Chi phí dịch vụ kèm theo:

Ngoài những yếu tố về phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu, cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu…. thì các chi phí dịch vụ kèm theo như yêu cẩu về thuốc tê, giường nằm… cũng quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp chị có thêm nhiều thông tin trong việc dự trù chi phí thực hiện cắt bao quy đầu nhé.

Tham khảo thêm: Cắt bao quy đầu có đau không?

Ẩn

Ráo riết săn lùng “Thần dược sung sướng” giúp “yêu” LÂU VÀ SÂU, có như lời đồn?

Xem ngay

Bình luận

Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn