Khám phá về nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua tuổi tác

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua tuổi tác sẽ có những thay đổi nhất định. Lúc này nhu cầu tình dục chịu ảnh hưởng nhiều bởi những thay đổi sinh lý trên cơ thể và những yếu tố khác.

Xem ngay: Top 5 địa chỉ chữa yếu sinh lý tốt nhất quý ông nhất định phải biết

Nắm bắt nhu cầu sinh lý của phụ nữ sẽ giúp nam giới dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bạn tình, giúp cuộc sống và đời sống tình dục thêm viên mãn.

nhu cầu sinh lý của phụ nữ
Khám phá về nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua tuổi tác

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua từng độ tuổi

Cơ thể phái nữ hoàn chỉnh về mặt sinh lý từ năm 18 tuổi, đây là thời điểm nữ giới bắt đầu có những nhu cầu tình dục. Tuy nhiên thời điểm từ năm 18 – 20 tuổi, nữ giới bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác quan và chủ quan nên rất ít khi nghĩ đến vấn đề tình dục.

Khi phái nữ bước vào tuổi 20, đời sống tình cảm thoải mái khiến nhu cầu sinh lý xuất hiện. Nên các chuyên gia chỉ thường đo đếm nhu cầu sinh lý của phụ nữ từ độ tuổi từ 20 trở lên.

1. Phụ nữ từ 20 – 29 tuổi

Đây là thời điểm cơ thể phụ nữ khỏe mạnh và quyến rũ nhất, khả năng sản sinh estrogen và nhu cầu tình dục cũng cao nhất. Về mặt sinh lý, đây là thời điểm phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất. Tuy nhiên, một nghiên cứu bất ngờ từ nhiều nhà khoa học đã cho thấy, phụ nữ ở độ tuổi này còn khá trẻ, bị nhiều yếu tố chi phối nên thường không nghĩ nhiều đến vấn đề tình dục.

nhu cầu sinh lý của phụ nữ
Nhu cầu sinh lý của phụ nữ ở giai đoạn 20 – 29 tuổi thường thấp mặc dù cơ thể khỏe mạnh và hấp dẫn

Hơn nữa, vì tuổi đời còn non trẻ, phái nữ chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tình dục, điều này dẫn đến tâm lý e ngại và dè chừng. Theo quan niệm phương Đông, độ tuổi này còn khá trẻ để quan hệ tình dục, chính định kiến này cũng khiến nữ giới ít có ham muốn.

Độ tuổi 20 – 29, nhất là những năm đầu, nữ giới thường tập trung vào việc học hành và ổn định cuộc sống. Nhu cầu tình dục nữ chỉ tăng lên khi có kích thích từ bạn tình, do đó khi quá tập trung vào những yếu tố này khả năng sinh lý của nữ giới vẫn chưa được khơi dậy.

2. Phụ nữ từ 30 – 39 tuổi

Rất bất ngờ là độ tuổi 30 –  39 tuổi lại là độ tuổi phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất. Rất nhiều người quan niệm rằng độ tuổi trên 30, nữ giới phải đối mặt với quá trình lão hóa. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm nữ giới có nhu cầu sinh lý cao nhất.

nhu cầu sinh lý của phụ nữ
Ở độ tuổi 30 – 39. nhu cầu sinh lý của phụ nữ rất cao, đây là thời điểm phục nữ thăng hoa cảm xúc trong chuyện chăn gối

Phụ nữ trên 30 tuổi thường ổn định về nhiều mặt, gia đình và công việc nên quan tâm nhiều đến vấn đề tình dục. Hơn nữa, phụ nữ có gia đình việc quan hệ tình dục cũng là điều rất thường, không hề có định kiến nào ngăn cản nhu cầu này.

Trải qua những năm tháng tuổi trẻ, nữ giới khi bước qua tuổi 30 sẽ có vốn sống phong phú đồng thời có  nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện chăn gối. Cũng chính vì vậy mà cảm xúc mà nữ giới đạt được thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục ở những năm 20, bởi lúc này phụ nữ biết mình muốn gì và biết cách thực hiện ra sao.

3. Phụ nữ từ 40 – 49 tuổi

Vào giai đoạn này, nhu cầu tình dục của phụ nữ vẫn rất cao vì những vấn đề như con cái, công việc đã không còn. Thời điểm này, phụ nữu tập trung vào bản thân mình hơn ở những độ tuổi khác.

Thực tế, cuộc sống của phụ nữ 40 tuổi sẽ ít lo lắng, vật chất đầy đủ, chính vì vậy nhu cầu về tinh thần cũng vì thế mà tăng cao. Một số người giữ được sức khỏe tốt có thể đạt được ngưỡng cao nhất khi quan hệ tình dục, tuy nhiên một số người đã xuất hiện những triệu chứng lão hóa thấy rõ.

[Góc chia sẻ]: Từ 2 phút lên nửa tiếng, vợ chồng trẻ nhận tin mừng “2 vạch” nhờ bí quyết này!

Vào những năm cuối, cơ thể bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh khiến hàm lượng estrogen suy giảm nghiêm trọng. Estrogen là nội tiết tố nữ, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý, nhu cầu tình dục và vóc dáng, làn da của phái nữ. Thiếu hụt estrogen khiến nữ giới nhanh chóng xuống sắc, vóc dáng cũng không được như trước đồng thời hay xuất hiện tình trạng “khô âm đạo” khi quan hệ.

Chính vì những bất lợi này mà nữ giới càng khao khát quan hệ tình dục hơn, tuy nhiên nhu cầu sinh lý thường không được đáp ứng bởi cơ thể có những thay đổi không thể đáp ứng được.

4. Từ tuổi 50 trở về sau

Đây là giai đoạn phái nữ phái đối mặt với quá trình mãn kinh, quá trình này ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh lý. Các triệu chứng như mệt mỏi, da khô ráp,… khiến nữ giới thiếu cảm hứng tình dục, ít có nhu cầu sinh lý.

nhu cầu sinh lý của phụ nữ
Phụ nữ trên 50 tuổi thường ít ham muốn tình dục vì những thay đổi sinh lý ở cơ thể

Lúc này cơ thể sẽ biểu hiện những dấu hiệu suy giảm khả năng sinh lý rất rõ ràng, khiến nữ giới khó lòng quan hệ tình dục và rất khó khăn để đạt được cực khoái. Với một số chị em còn nhu cầu tình dục cao, buộc phải sử dụng những sản phẩm hỗ trợ, một số người quyết định chấm dứt đời sống chăn gối từ thời điểm này.

Nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua tuổi tác là thước đo khoa học và khá chính xác. Tuy nhiên ham muốn của mỗi người lại khác nhau khá nhiều do đó những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo chứ không đúng hoàn toàn với mọi trường hợp. Nếu nữ giới có đời sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập khả năng sinh lý và nhu cầu tình dục sẽ kéo dài hơn. Ngược lại, nếu có đời sống phóng túng và duy trì những thói quen không khoa học, nhu cầu tình dục và khả năng sinh lý sẽ suy giảm nhanh chóng!

Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Yếu Sinh Lý HIỆU QUẢ với cả nam và nữ

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc sinh lý ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay được nghiên cứu, hoàn thiện từ tinh hoa Y học bản địa của đồng bào các dân tộc thiểu số. Trong đó, bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen – Tây Bắc, bảo bối phòng the lừng danh của Vua Mèo được kế thừa trọn vẹn và phát triển lên 1 tầm cao mới.

Kết hợp với y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương kinh điển của Y học cổ truyền là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí, bài thuốc tiếp tục được đưa vào nghiên cứu và phát triển bài bản vài trở thành giải pháp “phòng the” cho không những nam mà cả nữ giới.

Mãnh lực Phục dương khang ra đời từ “thần dược sung sướng” của người Thái Đen

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của 3 chế phẩm: Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn và bài thuốc ngâm rượu Mãnh lực Phục dương tửu. Trong đó, Mãnh lực Phục dương hoàn và Mãnh lưc Bổ thận hoàn có tác dụng hoạt huyết, bổ thận, bồi bổ nguyên khí, tăng cường chức năng sinh lý. Bài thuốc ngâm rượu giống như một loại thuốc dẫn, tăng cường hiệu quả của hai bài thuốc trên, đồng thời có tác dụng tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng sinh lý.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN: Tác dụng đại bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, phục hồi tứ chí, cân bằng âm dương, thư giãn gân cốt, thúc đẩy cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone, ích tủy sinh tinh, tăng chất lượng cuộc yêu.

MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN: Thận yếu là căn nguyên gây yếu sinh lý, rối loạn khả năng tình dục ở nam giới. Do đó, nhóm thuốc tập trung bồi bổ và tăng cường chức năng thận. Thận có khỏe mạnh thì sinh lực mới dồi dào. Đồng thời bổ huyết, tăng dẻo dai cơ bắp, tăng lưu thông máu tới hạ bộ, kéo dài thời gian quan hệ.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU: Đóng vai trò như chất dẫn giúp tăng cường sinh lực, cân bằng nội tiết tố nam giúp tăng khoái cảm tình dục, tăng cương cứng dương vật. Rượu được ngâm theo công thức bí truyền riêng biệt nên đạt chất lượng thượng hạng. Vị ngọt của thảo dược hòa quyện vị cay ấm của rượu nếp cái hoa vàng giúp chồng uống vợ say, chuyện yêu thêm mãnh liệt.

> Xem thêm: Giải pháp khắc phục yếu sinh lý ở nữ giới an toàn, hiệu quả lâu dài

Để tạo nên sự thành công của Mãnh lực Phục dương khang không thể không kể đến sự đóng góp của những thành phần thảo dược quý. Với thế mạnh tự chủ nguồn thảo dược sạch trong điều trị bệnh, bài thuốc sinh lý của Trung tâm Thuốc dân tộc hòa quyện 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự hòa quyện tinh hoa núi rừng Tây Bắc với hơn 50 vị thuốc bổ thận, tráng dương, tăng cường mãnh lực tốt nhất. Đặc biệt sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhóm thuốc là côn trùng, động vật được mệnh danh viagra tự nhiên cùng các vị thuốc thảo dược mệnh danh cực phẩm tăng sức nóng đàn ông. Một số vị quân, vị chủ phải kể tới như:

 • Tứn khửn: Tứn khửn theo tiếng người Thái đen có nghĩa là “dựng lên” là vị thuốc “phòng the” bổ thận, tráng dương, tăng sinh lực nam, cải thiện khả năng sinh sản được nhiều người săn lùng.
 • Ngài tằm đực: Bổ thận, tráng dương, cường tinh mạnh mẽ.
 • Tang phiêu diêu: Quy vào kinh can và thận tác dụng phục hồi sinh khí, chủ trị chứng thận hư, thận yếu.
 • Sâu chít: Chủ trị đau lưng, mỏi gối, di tinh, tăng ham muốn, tăng sức nóng đàn ông.
 • Nhung hươu: Bồi bổ nguyên khí, bổ tủy sinh tinh, lưu thông khí huyết. Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng loại nhung hươu Bắc cực – nhung hươu số 1 thế giới cho dược tính dồi dào.
 • Lộc giác giao: Bổ dương, cường tinh, tăng đề kháng, tăng sinh lực.
 • Sâm cau: Đứng đầu bảng bổ thận, ôn khí, tráng dương, tăng sinh Testosterone tự nhiên.
 • Tỏa dương: Mệnh danh thần dược chốn mây mây với công dụng ích tinh, nhuận táo, bổ thận, bổ huyết.
 • Dâm dương hoắc: Bổ thận, ích can, tăng khả năng giường chiếu
 • Nhục thung dung: Bổ sung hormone sinh dục nam tự nhiên, tăng khoái cảm, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng,…
 • Ba kích: Tốt cho đàn ông yếu sinh lý, ổn định cơ địa, sinh lực dồi dào.
Một số thành phần quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

Chức năng sinh lý nữ giới không chỉ được cải thiện mà còn có khả năng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sự dẻo dai, hạn chế bệnh tật. Đặc biệt với thành phần 100% thảo dược tự nhiên sạch, không chứa tân dược, không chứa chất kích thích, Mãnh lực Phục dương khang an toàn tuyệt đối, hiệu quả bền vững ngay cả khi đã ngừng liệu trình điều trị.

Xem chi tiết về bài thuốc qua video sau:

Báo chí nói về bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và Trung tâm Thuốc dân tộc:

Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Kết quả lâm sàng được thực hiện trên 500 nam giới bị yếu sinh lý, rối loạn chức năng tình dục được công bố. Trong đó:

 • 80% nam giới lấy lại được sinh lực dồi dào, đạt được thỏa mãn sau quan hệ khi sử dụng thuốc từ 2 – 3 tháng.
 • 15% nam giới khôi phục bản lĩnh sau 3 – 5 tháng do trước đó đã lạm dụng nhiều thực phẩm chức năng, thuốc kích dục.
 • 5% còn lại đạt hiệu quả rất chậm do bỏ dở thuốc giữa chừng
 • 100% không gặp tác dụng phụ trong suốt thời gian sử dụng.

Những phản hồi tốt của người bệnh khắp cả nước một lần nữa khẳng định hiệu quả của “bảo bối” này. Dưới đây là một số phản hồi chuyên trang tổng hợp được.

Chị Mai Thuý Vân (31 tuổi, Quảng Ninh) cho biết: “Vợ chồng tôi rất xót ruột khi lấy nhau 4 năm rồi mà chưa có con. Chồng tôi bị yếu sinh lý và suy giảm ham muốn, 1 tháng 2 vợ chồng chỉ quan hệ 2 – 3 lần nên việc thụ thai trở nên càng khó khăn. May mắn tìm đến đúng thầy, đúng thuốc, sau khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kiên trì đến hết 2 tháng, chồng tôi đã khỏe hẳn. Hai vợ chồng quan hệ đều đặn 3.4 lần/ tuần. Tháng trước đi siêu âm, tôi vỡ oà trong hạnh phúc khi bác sĩ báo tim thai 3 tuần”.

Dưới đây là một số phản hồi qua tin nhắn của người dùng về hiệu quả bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang:

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được kê đơn DUY NHẤT bởi bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì vậy, nam giới liên hệ trực tiếp với đơn vị để được bác sĩ trực tiếp tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG YẾU SINH LÝ GẶP PHẢI – BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Phương Thảo

Có thể bạn muốn biết:

Ẩn

Bình luận

Khám phá về nhu cầu sinh lý của phụ nữ qua tuổi tác

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới – Chỉ cần dùng đúng thuốc

Thuốc Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Nên Dùng Loại Nào? Chuyên Gia Tư Vấn

Cách Xử Lý Rối Loạn Cương Dương Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Từ Thảo Dược Tự Nhiên

Rối Loạn Cương Dương “Cậu Nhỏ” Bỗng Nhiên “Hóa Bún” Và Cách Xử Lý Từ Thảo Dược

Thuốc Xử Lý Xuất Tinh Sớm Dùng Loại Nào Để Quan Hệ Lâu Ra Tự Tin “Chinh Chiến”

Bác Sĩ Nam Khoa Chỉ Cách Xử Lý Xuất Tinh Sớm Quan Hệ Lâu Ra Giữ Lửa Phòng The

Xuất Tinh Sớm “Cuộc Yêu” Chóng Tàn Và Cách Quan Hệ Lâu Hơn, Phòng The Viên Mãn

[Góc Tâm Sự] Vợ Tâm Lý Giúp Chồng Yếu Sinh Lý Lấy Lại Phong Độ Nhờ Bài Thuốc Nam

Tràn Lan Thuốc Yếu Sinh Lý – Nam Giới Nên Chọn Loại Nào Để Không Mất Tiền Oan?

Thử Đủ Thứ “Trên Trời Dưới Đất” Mà Vẫn “Yếu” – Bác Sĩ Chỉ Cách Xử Lý Yếu Sinh Lý

Ẩn