Mãnh lực Trường xuân hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu, mua ở đâu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều bạn đọc. Bởi sản phẩm này đang được truyền tai nhau trên các diễn đàn về chuyện phòng the, giường chiếu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin cụ thể, chính xác nhất.

Tin liên quan:

>> Chuyên gia nói gì về cách điều trị bệnh xuất tinh sớm?

>> 3 bài tập chống xuất tinh sớm giúp quý ông kéo dài thời gian “yêu”

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi là Hoa, năm nay tôi 33 tuổi và hiện đang công tác tại Hà Nam. Tôi muốn hỏi bác sĩ một vấn đề như sau: Chuyện vợ chồng của chúng tôi không được suôn sẻ lắm, một phần lý do cũng bởi chuyện chăn gối, chồng tôi bị xuất tinh sớm.

Chúng tôi đã thử một vài cách từ tây y, khả năng sinh lý của chồng tôi vẫn không cải thiện là bao. Sau khi tìm hiểu từ nhiều group, hội nhóm, vợ chồng tôi được biết hiện nay có sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất tốt. Nhưng hiện tại chúng tôi không biết đặt mua sản phẩm chất lượng ở đâu, giá thành ra sao. Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi càng sớm càng tốt.

Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc các bác sĩ công tác tốt!

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng phổ thông giá bao nhiêu?
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng phổ thông giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Trước hết, cám ơn bạn vì đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện và gửi thư về cho chuyên mục của chúng tôi.

Một số thông tin cần biết về xuất tinh sớm và giải pháp điều trị

Các chuyên gia về tình dục học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về đời sống chăn gối của các đấng mày râu Việt Nam. Và kết quả đưa ra đã khiến nhiều người giật mình: cả nước có tới 40% phái mạnh mắc các bệnh lý về nam khoa, trong đó tỉ lệ đàn ông bị xuất tinh sớm chiếm tới 30%. Nam giới từ độ tuổi 25 – 55 tuổi chiếm 20% số người mắc bệnh.

Xuất tinh sớm là một căn bệnh thường gặp và rất phổ biến trong chuyện “ân ái” ở các đấng nam nhân. “Chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” là điều mà không ai mong muốn. Để giải quyết tình trạng ấy, nhiều người đã tìm đến các loại thuốc tây y, thuốc kích dục… Nhưng hiệu quả của chúng chỉ là “bề nổi”. Thuốc cho tác dụng tức thời nhưng không lâu dài, người bệnh cũng sẽ dễ bị lệ thuộc vào thuốc.

Giải pháp để khắc phục những nhược điểm của Tây y đó chính là Y học cổ truyền. Theo quan niệm của Đông y, để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”. Những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường sẽ không đảm bảo và hội đủ “tứ chí” này.

Can khí, tâm khí, thận khí, chỉ 1 trong các tạng này chưa đến đủ, nam giới khó có thể nào giao hợp một cách trọn vẹn nhất. Y học cổ truyền có nhiều vị thuốc tác động được sâu vào trong ngũ tạng của cơ thể, điều hòa huyết khí. Áp dụng những nguyên lý ấy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã kế thừa bài thuốc chữa xuất tinh sớm của người Thái đen và bào chế thành công sản phẩm Mãnh lực Trường xuân.

Mãnh lực Trường xuân kế thừa bài thuốc chữa xuất tinh sớm của người Thái đen
Mãnh lực Trường xuân kế thừa bài thuốc chữa xuất tinh sớm của người Thái đen

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc được lưu giữ bằng chữ viết riêng của họ. Sau, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển, gia giảm thêm các vị thảo dược quý hiếm sao cho phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh.

>> Xem thêm: Vén màn cái nôi của Mãnh lực Trường xuân – Bài thuốc cổ phương trị xuất tinh sớm ngàn đời của người Thái đen vùng Tây Bắc

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho câu hỏi của bạn Hoa đồng thời cung cấp thêm một số thông tin cho bạn về sản phẩm cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc.

Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu?

Hiện tại, sau quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm từ năm 2008, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện nay đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm chính với 3 dạng bào chế riêng biệt:

 • Mãnh lực Trường xuân thang – Dạng thuốc sắc
 • Mãnh lực Trường xuân tửu – Dạng rượu ngâm
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – Dạng viên hoàn cứng.

Với mỗi dạng bào chế, Trung tâm lại cho ra 2 dòng: phổ thông và cao cấp. Trong đó, dạng phổ thông dành cho những người bị nhẹ hơn, còn dạng cao cấp có dược lực mạnh hơn, hỗ trợ đắc lực cho các quý ông quá “yếu”.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp
Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dòng cao cấp

Về giá thành của từng dạng như sau:

 • Mãnh lực Trường xuân tửu (phổ thông): 1 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân tửu (cao cấp): 2 triệu đồng (dùng trong 3 – 4 tháng)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (phổ thông): 750.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)
 • Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (cao cấp): 950.000 đồng/ lọ (dùng trong 15 ngày)

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, chủ nhiệm đề tài khoa học nghiên cứu sản phẩm Mãnh lực Trường xuân cho biết:

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Các thành phần của sản phẩm đều là thảo dược sạch tại các vùng chuyên canh theo chuẩn GACP – WHO, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO. Chính vì vậy, hiệu quả của nó nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thông thường, người bệnh phải sử dụng một liệu trình từ 3 – 4 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Người bệnh nên phối hợp Mãnh lực Trường xuân tửu với 1 trong 2 dạng bào chế còn lại để thấy kết quả khác biệt hơn. Rượu thuốc giống như một vị thuốc dẫn, giúp làm tăng hoạt lực của các vị thảo dược trong thuốc thang, thuốc viên.

Do đó, ngoài việc bán lẻ các sản phẩm, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng bán theo từng bộ sản phẩm, gói gọn 1 liệu trình sử dụng trong 3 tháng với giá thành rẻ hơn, cụ thể:

 • Bộ thuốc thang phổ thông: 7.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.750.000 đồng.
 • Bộ thuốc thang cao cấp: 10.000.000 đồng (bao gồm 2 thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn để sắc nước uống, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 11.000.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – phổ thông: 5.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng phổ thông). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 5.500.000 đồng.
 • Bộ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 – cao cấp: 7.000.000 đồng (gồm 3 lọ Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 cao cấp, 1 thang thuốc để ngâm rượu dạng cao cấp). Nếu người bệnh mua lẻ theo từng tháng thì tổng chi phí là 7.700.000 đồng.
Mãnh lực Trường xuân tửu có loại ngâm sẵn tiện lợi
Mãnh lực Trường xuân tửu có loại ngâm sẵn tiện lợi

>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về thành phần, công dụng, của Mãnh lực Trường xuân

Mãnh lực Trường xuân bán ở đâu?

Sản phẩm này được bán trực tiếp tại 2 phòng chẩn trị Y học cổ truyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bạn nên đến các phòng khám này để được bắt mạch, tư vấn và kê liệu trình cho thích hợp.

Địa chỉ và thông tin liên hệ Trung tâm:

Cơ sở tại Hà Nội

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

Tại Quảng Ninh

 • Địa chỉ: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh
 • Số điện thoại: 0972606773

Ngoài ra, Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 còn được phân phối tại một số nhà thuốc trên toàn quốc:

 • Nhà thuốc Hồng Minh: Số 104 Toà nhà CT2 Khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội (0987 666 628)
 • Nhà thuốc Tốt Rẻ: Số 8 Toà nhà Tây Hà – Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội (024 6262 0611)
 • Nhà thuốc Tài Hoàn: Thôn Tứ Giáp, xã Duy Hải, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam (0985 835 688)
 • Nhà thuốc Minh Hiên: Số 44 Hùng Vương, thị trấn Kiến Giang, Lệ Thuỷ, Quảng Bình (0917 48 54 58)
 • Nhà thuốc Hoàng Minh Phương: Số 6A, ngõ 10 Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (0978 075 825)
 • Nhà thuốc Thanh Vân: Số 109A đường Trần Phú, phường Yết Kiêu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (0934 222 188)

Một số thông tin khác về Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Đây là một trong 35 Ủy viên Ban chấp hành Hội Nam Y Việt Nam, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
 • Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức. (Xem chi tiết)
 • Lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 (Click để xem)
 • Đơn vị từng nhận Chứng nhận vì sự nghiệp “Chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng năm 2018”. (Chi tiết chương trình)

Bạn đọc có thể truy cập vào trang web www.thuocdantoc.org để biết thêm thông tin chi tiết về Trung tâm Thuốc dân tộc cũng như bài thuốc cổ phương chữa xuất tinh sớm.

Có thể bạn cần biết: