Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Thứ Hai, 12-02-2018

Xin chào chuyên mục chuyenkhoanamhoc.com !

Gần đây tôi có nghe về một phương pháp chữa bệnh gọi là diện chẩn. Phương pháp này có thể điều trị được rất nhiều căn bệnh, bao gồm cả bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy chuyên mục cho tôi hỏi chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn có hiệu quả không ? Tôi cảm ơn !

(Đức Thanh, 32 tuổi, ở Bình Định)

Chào anh !

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh và sẽ giải đáp giúp anh với những thông tin dưới đây.

Thực hư việc chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn “hiệu quả”

Diện chẩn hay còn được gọi là điều khiển liệu pháp. Đây là phương pháp hỗ trợ sức khỏe không cần dùng thuốc do GS.TSKH Bùi Quốc Châu nghiên cứu và tìm ra vào năm 1980. Với sự kế thừa những tinh hoa y học dân gian Việt Nam, y học cổ truyền và y học hiện đại, phương pháp đã được áp dụng trong hỗ trị rất nhiều bệnh như thoát vị đĩa đệm, bệnh dạ dày, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới….

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là cách chữa tự nhiên bằng việc tác động lên các vị trí huyệt đạo được xem là có liên quan đến chứng xuất tinh sớm. Mục đích là giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu, tăng cường máu đến các cơ quan tình dục, giúp cải thiện các triệu chứng do bệnh xuất tinh sớm gây nên. Ngoài ra, chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn còn có tác dụng giúp nam giới lấy lại được cân bằng và điều hòa tâm lý, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe tình dục ở nam giới.

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn
Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Một điều đặc biệt đối với phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là không gây ra các tác dụng phụ lên cơ thể người bệnh. Điều này mang lại sự an toàn trong việc lựa chọn điều trị. Đối với nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý, thì chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên trong các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do các nguyên nhân khác bao gồm chấn thương, bệnh lý, do các dị tật bẩm sinh về cơ quan sinh dục hoặc do bệnh xuất tinh sớm diễn tiến ở mức độ nặng nề thì việc khám và điều trị tại các cơ sở y tế là cần thiết.

Do vậy, chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn có hiệu quả hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh tình, khả năng áp dụng….

♣ Lời khuyên của chuyên gia

+ Nam giới khi phát hiện cơ thể mình có những dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm. Tốt nhất là hãy tìm gặp các chuyên gia và lắng nghe ý kiến từ họ.

+ Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng diện chẩn cũng bao gồm các nguyên tắc nhất định. Vì vậy, phương pháp này đòi hỏi phải có người có trình độ chuyên môn thực hiện.

+ Bên cạnh việc tìm ra phương pháp chữa xuất tinh sớm theo lời khuyên của bác sĩ, nam giới nên chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày; thói quen sống tích cực bao gồm: quan hệ tình dục lành mạnh, ngủ đủ giấc, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, thăm khám sức khỏe định kỳ…

+ Tâm lý là một liều thuốc quan trọng trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm. Do vậy, nam giới bị xuất tinh sớm nên giữ cho mình một tâm thế thoải mái, thư thái. Một số biện pháp có hiệu quả trong việc cải thiện tâm lý nam giới như yoga, thiền định…

⇒ Mong rằng những thông tin và chuyên mục chia sẻ trên đây đã giúp anh giải đáp thắc mắc về chữa bệnh xuất tinh sớm bằng diện chẩn có hiệu quả hơn. Từ đó, giúp anh có cái nhìn khách quan về phương pháp chữa bệnh này, đồng thời biết được nên áp dụng điều trị trong trường hợp nào để mang lại hiệu quả cao.

Chúc anh luôn khỏe mạnh và hạnh phúc !

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

CHIA SẺ THÔNG TIN HỮU ÍCH NÀY

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục